Bài mới nhất

25/04/2017

Thục, Nam lại làm bừa

Hoa đất

Tiếp nối chuỗi các hoạt động kích động giáo dân chống đối chính quyền, mới đây giáo dân giáo xứ Song Ngọc dưới sự chỉ đạo,giật dây của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và số tay chân của tổ chức khủng bố “Việt Tân” đã kéo lên bao vây trụ sợ Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Số áo bị thu giữ

Lý do được các đối tượng đưa ra là "đòi quyền lợi cho hai người vừa bị công an và côn đồ cướp và đánh đập", 02 Linh mục này đã lớn tiếng yêu cầu Công an huyện Quỳnh Lưu phải giải thích sự việc. Đồng thời tuyên bố nếu Công an huyện Quỳnh Lưu không có câu trả lời thích đáng thì chính họ sẽ cho Công an huyện này thấy được đâu là công lý và sự thật. 

Trước sức ép của 02 Linh mục Nam và Thục, đông đảo giáo dân, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Lưu đã trực tiếp xuống đối thoại. Đại diện lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Lưu đã hứa sẽ tổ chức điều tra, làm rõ, sai đến đâu xử lý đến đó, ai sai sẽ xử lý người đó.... Hiện dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của 02 Linh mục (Nam và Thục), đông đảo giáo dân 02 giáo xứ này đã ra về.

Vậy số áo này là gì mà khiến Nam và Thục phải sốt sắng đến như vậy? 

Xâu chuỗi sự kiện có thể khẳng định rằng, số áo này không phải là những bộ quần áo bình thường. Điểm đáng chú ý, số trang phục có “kí hiệu riêng” cùng loại với số trang phục mà một số đối tượng cực đoan đã đăng tải lên mạng mấy ngày trước. Đặt trong bối cảnh hiện nay, số áo này không nhằm ngoài mục đích gây rối an ninh trật tự trong ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước mà Nam và Thục đã chuẩn bị ròng rã mấy tuần qua. Ý đồ chỉ đạo của các đối tượng Việt Tân bên ngoài là lợi dụng tâm lý bức xúc của giáo dân để biến các cuộc biểu tình phản đối Formosa thành các hoạt động chống đối chính quyền, tổ chức lễ “quốc hận 30/4” như số đối tượng Việt Nam cộng hòa vẫn thường làm. 

Ngày mà tất cả người dân Việt Nam xem là tết độc lập, ngày mà núi liên núi, sông liên sông, Nam Bắc chung họp một nhà, vậy mà mà chỉ riêng Song Ngọc, các đối tượng Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền lại giở trò phá đám để xem đó là quốc hận. Nhục nhã thay những kẻ đang mang danh người Việt Nam.

Chỉ chừng đó thôi đã đủ hiểu dã tâm, bản chất của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và một số thành viên của tổ chức phản động Việt Tân đang cư ngụ trên địa bàn. Những lời lẽ “công an đánh người, bắt người…” phải chăng chỉ là cái cớ để cổ súy, che đậy cho bản chất chống phá của chúng.


Chính quyền càng có thiện chí thì bọn chủ chăn cùng đám phản động Việt Tân lại càng ngỗ ngược. Xem ra, không chỉ chính quyền mà nhiều người dân đang hết sức bức xúc trước lũ phản loạn này. Nghiêm trị lũ chúng là điều mà nhiều người đang mong đợi.

Hot!

Từ khóa SEO:

82 nhận xét:

vẫn chứng nào tật nấy, tên nguyễn đình thục và đặng hữu nam vẫn không bao giờ từ bỏ âm mưu, những thủ đoạn của mình để gây rối trật tự an toàn xã hội, nhằm chống đối chính quyền.

Chính quyền càng có thiện chí thì bọn chủ chăn cùng đám phản động Việt Tân lại càng ngỗ ngược. Xem ra, không chỉ chính quyền mà nhiều người dân đang hết sức bức xúc trước lũ phản loạn này. Nghiêm trị lũ chúng là điều mà nhiều người đang mong đợi.

Vụ việc Linh mục Nguyễn Đình Thục và Linh mục Đặng Hữu Nam kích động một bộ phận giáo dân bao vây trụ sở Công huyện Quỳnh Lưu càng thấy rõ hơn sự coi thường pháp luật và coi thường giáo dân của 2 Linh mục rởm này. Các cấp chính quyền cần có biện pháp đúng đắn để giải quyết kịp thời.

Chính phản ứng của Nguyễn Đình Thục đã minh chứng cho mối quan hệ "mờ ám" giữa lô hàng trái phép và Nguyễn Đình Thục. Phải chăng 200 chiếc áo in hình "No Formosa" được Nguyễn Đình Thục sử dụng để phục vụ cho các hoạt động kích động giáo dân tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự, biểu tình chống chính quyền. Và đặc biệt sắp đến Ngày lễ kỷ niệm Thống nhất đất nước (30/4) Nguyễn Đình Thục định âm mưu sử dụng số áo này để biểu tình gây rối, phá hoại sự yên ổn, bình yên của người dân.

Với âm mưu lợi dụng giáo dân vào các hoạt động chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự, đẩy con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương nhằm mục đích để kiếm tiền từ các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động bên ngoài đã gây ra tâm lý bức xúc, bất bình trong nhân dân. Thật không xứng đáng một vị Linh mục, một vị chủ chăn chân chính mà chỉ làm xấu thêm bộ mặt của đạo Thiên Chúa mà thôi.

Thục, Nam lại làm bừaHy vọng rằng, mọi người dân hãy tỉnh ngộ, nếu không phân biệt rõ ràng được giữa đức tin và vòng lao lý của pháp luật, ắt sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc. Còn cái bản chất đen tối, âm mưu phản quốc hại dân củaNguyễn Đình Thục cùng với các đối tượng phản động như Hoàng Đức Bình hay Bạch Hồng Quyền thì nó rõ như ban ngày rồi. Cần phải có biện pháp trừng trị nghiêm khắc và nghiêm minh đối với âm mưu, hành động phá hoại đất nước, lợi dụng giáo dân vào hoạt động gây mất an ninh trật tự.

Chính quyền càng có thiện chí thì bọn chủ chăn cùng đám phản động Việt Tân lại càng ngỗ ngược. Xem ra, không chỉ chính quyền mà nhiều người dân đang hết sức bức xúc trước lũ phản loạn này. Nghiêm trị lũ chúng là điều mà nhiều người đang mong đợi. Bọn rận chúng nhất định sẽ nhận báo ứng từ những việc bẩn thỉu mà chúng đã làm, đúng là lũ cặn bã.

Thật đáng buồn thay. Ngày mà tất cả người dân Việt Nam xem là tết độc lập, ngày mà núi liên núi, sông liên sông, Nam Bắc chung họp một nhà, vậy mà mà chỉ riêng Song Ngọc, các đối tượng Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền lại giở trò phá đám để xem đó là quốc hận. Nhục nhã thay những kẻ đang mang danh người Việt Nam.

Hai cái tên đặng hữu nam, nguyễn đình thục này đúng là hai con quỷ đội lootx thầy tu mà. Với âm mưu lợi dụng giáo dân vào các hoạt động chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự, đẩy con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương nhằm mục đích để kiếm tiền từ các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động bên ngoài đã gây ra tâm lý bức xúc, bất bình trong nhân dân. Thật không xứng đáng một vị Linh mục, một vị chủ chăn chân chính mà chỉ làm xấu thêm bộ mặt của đạo Thiên Chúa mà thôi.

Đặt trong bối cảnh hiện nay, số áo này không nhằm ngoài mục đích gây rối an ninh trật tự trong ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước mà Nam và Thục đã chuẩn bị ròng rã mấy tuần qua

Tiếp nối chuỗi các hoạt động kích động giáo dân chống đối chính quyền, mới đây giáo dân giáo xứ Song Ngọc dưới sự chỉ đạo,giật dây của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và số tay chân của tổ chức khủng bố “Việt Tân” đã kéo lên bao vây trụ sợ Công an huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Khốn nạn cho những kẻ mang trên mình chức sắc linh mục.

Lý do được các đối tượng đưa ra là "đòi quyền lợi cho hai người vừa bị công an và côn đồ cướp và đánh đập", 02 Linh mục này đã lớn tiếng yêu cầu Công an huyện Quỳnh Lưu phải giải thích sự việc. Đồng thời tuyên bố nếu Công an huyện Quỳnh Lưu không có câu trả lời thích đáng thì chính họ sẽ cho Công an huyện này thấy được đâu là công lý và sự thật.
Sao không đập cho 2 thằng linh mục này một viên đá cho nó tỉnh nhỉ? Cái đầu đặc bã đậu của bọn này bao giờ mới nghĩ được cho dân?

Người ta đã nói rồi "Nhàn cư vi bất thiện" mà. Cái loại không có việc gì làm thì chúng nghĩ ra đủ thứ trò để làm ảnh hưởng tới người khác. Với 2 thằng linh mục này cũng vậy. Ngồi chẳng có việc gì làm cho nên cũng nghĩ ra đủ kiểu để gây mất ổn định an ninh trật tự ở địa phương. Không hiểu bà con giáo dân không có người hay sao mà lại để cho 2 thằng này nó làm linh mục ở đấy nhỉ?

Kể ra các cấp chính quyền và công an tại đây cũng vất vả với 2 thằng linh mục có não bị hỏng này phết. Thỉnh thoảng thay đổi thời tiết cái là chúng lại dở chứng, làm mình làm mẩy đủ các kiểu. Đến mấy cái áo mà chúng cũng gây chuyện, khốn nạn thật.

Thật đáng buồn khi các giáo dân tin vào những lời nói, kích động của những tên bán rẻ đức tin, lợi dụng đức tin để kích động giáo dân, gây rối trật tự an ninh. Chính quyền càng nhân nhượng bọn chúng càng được đà lấn tới. Mong rằng giáo dân nơi đây sớm thức tỉnh, nhận ra bộ mặt thật của những kẻ lợi dụng lòng tin của họ để mưu lợi cá nhân, thực hiện âm mưu chống đối.

Chính quyền càng có thiện chí thì bọn chủ chăn cùng đám phản động Việt Tân lại càng ngỗ ngược. Xem ra, không chỉ chính quyền mà nhiều người dân đang hết sức bức xúc trước lũ phản loạn này. Nghiêm trị lũ chúng là điều mà nhiều người đang mong đợi.

Ngày mà tất cả người dân Việt Nam xem là tết độc lập, ngày mà núi liên núi, sông liên sông, Nam Bắc chung họp một nhà, vậy mà mà chỉ riêng Song Ngọc, các đối tượng Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền lại giở trò phá đám để xem đó là quốc hận. Nhục nhã thay những kẻ đang mang danh người Việt Nam. Đáng xấu hổ thay những kẻ đó lại mang chức sắc linh mục. Một sự thối nát, khốn nạn của tổ chức công giáo. Những con sâu làm ô uế cuộc sống của người công giáo

Giáo dân vẫn luôn là đối tượng để những con quỷ dưới cái lốt thầy tu lợi dụng, bởi vì đức tin của họ, tin hoàn toàn vào những điều của những người như linh mục. Sẽ rất tốt như những linh mục đó là người có đạo đức, tuân thủ pháp luật. Còn với Nam hay Thục thì hoàn toàn ngược lại, chúng đang lợi dụng giáo dân cho những mưu đồ của mình.

lại định chuẩn bị biểu tình hay gây rối ngày 30/4 đây, chuẩn bị đúng ngày quá nhi. không hiểu nổi mấy ông linh mục, cha đạo ở Giáo phận Vinh này có việc gì làm không nữa, suốt ngày nghĩ ra mấy việc quấy rối. không thể chấp nhận được những việc này. Tôi tin dù mấy ông có chống phá, gây rối, hay làm gì nữa, thì chính quyền vẫn sẽ xử lý, giải quyét tốt, không để mấy tên linh mục này đạt được âm mưu của mình đâu

Thật đáng thương cho những giáo dân ở đây, khi suốt ngày họ đã bị 1 kẻ phản bội đức tin, lợi dụng đức tin của người dân mà nhắm thực hiện những âm mưu dơ bẩn, chống đối chính quyền, lợi dụng người dân để thực hiện âm mưu cá nhân, gây mất ổn định về an ninh trật tự. Mong giáo dân sớm tỉnh táo nhìn ra bộ mặt thật của kẻ đã lừa dối mình bao lâu nay.

Có khi nào là chúng ta đã quá nhân nhượng không, vấn đề ở đây là những giáo dân này bị các linh mục xúi giục liên tục thực hiện những hành vi gây rối, phải chăng chưa có những biện pháp đủ mạnh để thể hiện quyên uy của pháp luật, cho những kẻ đó thấy được quyền tự do dân chủ không phải để chúng lợi dụng.

Nếu như trước đây, Quỳnh Lưu, Nghệ An là một mảnh đất hiền hòa, chân chất, nhưng từ khi có cha Nam, Thục xuất hiện thì cuộc đời của giáo dân bước sang một trang mới. Bà con giáo dân không còn yên tâm lao động sản xuất khi mà họ thể bị 2 cha kia gọi đi biểu tình bất kì lúc nào; bên cạnh đó còn xuất hiện một số thành phần hung hăng, hiếu chiến, công khai mang cờ ba sọc ra biểu dương - vốn là biểu tượng của chế độ VNCH tàn ác. Bây giờ lại đến trò biểu tình nhân ngày 30/4 nữa, đúng thật dân đã quá khổ rồi, các vị đừng làm dân chúng tôi thêm khổ và là bức bình phong cho những người hoạt động nữa đi

Khoảng 15h 24/4/2017, sau khi Công an huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) thu giữ 200 chiếc áo in chữ "No Formosa" vì không xuất trình được giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Linh mục Nguyễn Đình Thục (Quản xứ Song Ngọc), Đặng Hữu Nam (Quản xứ Phú Yên, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cùng đám Bạch Hồng Quyền, Hoàng Đức Bình và đông đảo giáo dân 02 giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên đã có mặt tại trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu. Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột, thường thì những chiếc này để những kẻ xấu mặc khi xuống đường biểu tình, chúng ta không hề xa lạ với những kiểu này ở Hà Nội cả, chả có lẽ cứ là linh mục thì thích tác oai tác quái chăng? Thất bại ở mấy vụ gây rối vì FOrmosa rồi, không nhận ra sai lầm mà còn cứ chạy dài theo mông muội ảo vọng thế hả???

Linh mục là những người được chọn lựa rất cẩn thận từ hàng trăm người, trực tiếp đứng đầu và quản trị một giáo xứ. Các vị linh mục có nhiệm vụ giúp giáo dân sống “tốt đời đẹp đạo”, sống hòa thuận với các tôn giáo khác và những người không theo tôn giáo. Vậy mà vừa qua không ít những kẻ lợi dụng vị trí, vai trò của mình lợi dụng giáo dân vào “mục đích chính trị”, hòng vụ lợi cá nhân. với hoạt động bất chấp pháp luật, ngang ngược của 2 vị Linh mục cùng đám đông giáo dân cuồng tin xứ Phú Yên và Song Ngọc (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã đến lúc chúng ta phải vạch trần bộ mặt của những vị đội lốt nhà tu hành làm việc bất chính ngay

Tại trụ sở Công an huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An), lấy lý do "đòi quyền lợi cho hai người vừa bị công an và côn đồ cướp và đánh đập", 02 Linh mục Nguyễn Đình Thục (Quản xứ Song Ngọc), Đặng Hữu Nam (Quản xứ Phú Yên, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã lớn tiếng yêu cầu Công an huyện Quỳnh Lưu phải giải thích sự việc. Đồng thời tuyên bố nếu Công an huyện Quỳnh Lưu không có câu trả lời thích đáng thì chính họ sẽ cho Công an huyện này thấy được đâu là công lý và sự thật. Trời sau khi người dân cả nước thót tim về vụ việc ở Đồng Tâm, thì mấy ông nhiều chữ, ít thời gian mục vụ này lại gây bão dư luận, chưa biết vụ việc này sẽ đi đến đâu những chỉ biết sẽ khá tốn giấy mực của báo giới, đặc biệt sẽ là dịp cho đám rận thi nhau chém gió cho mà xem

Chị Hoa đất ơi thằng cha Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam nó không làm bừa đâu mà nó làm thật đó. Rất có thể, do đã nhận tiền của đám bên ngoài, nhất là đám Việt Tân nên lô áo bị thu giữ nói trên nằm trong một kế hoạch biểu tình với mục đích giải ngân số tiền đã nhận được. Việc bị thu giữ khiến chúng đứng trước nguy cơ phải dừng việc tuần hành, biểu tình đã được lên kế hoạch từ trước nên để lấy lại số áo nói trên và cũng nhân sự việc để "tuần hành, biểu tình" hòng lấy hình ảnh để báo cáo ra bên ngoài! Lạ gi

Trước sức ép của 02 Linh mục Nam và Thục, đông đảo giáo dân, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Lưu đã trực tiếp xuống đối thoại. Đại diện lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Lưu đã hứa sẽ tổ chức điều tra, làm rõ, sai đến đâu xử lý đến đó, ai sai sẽ xử lý người đó.... Hiện dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của 02 Linh mục (Nam và Thục), đông đảo giáo dân 02 giáo xứ này đã ra về. Nhưng chúng ta thấy một điều là bên cạnh các đối tượng chống đối trong nước ra thì hiện nay có vẻ đám khủng bố Việt tân đã móc nối vào những kẻ có tóc, những người có thể nói được nhiều người dân, nhất là số linh mục cực đoan, chống chính quyền ra mặt như 2 ông Thục và Nam đây, chúng ta những người dân tin theo chúa, chứ không theo những người nhân danh chúa làm điều tội lỗi với dân tộc

Thực ra vụ này khác với Đồng Tâm mỹ đức, vì cơ bản là ở đồng tâm, người dân có lợi ích thiết thực còn ở quỳnh lưu là sự can thiệp của những cha đạo không kính chúa, thường xuyên có hoạt động chống đối chính quyền, bản thân họ luôn muốn kéo người dân đi chống phá thôi. Cũng thật hay cho 2 linh mục trên, kể từ sự cố Formosa tới nay, chưa bao giờ hắn ta làm tốt vai trò của một linh mục đối với giáo dân của mình, cái mà hắn ta mang đến chỉ là sự sai trái, tội lỗi, nhục nhã mà thôi

Chỉ chừng đó thôi đã đủ hiểu dã tâm, bản chất của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và một số thành viên của tổ chức phản động Việt Tân đang cư ngụ trên địa bàn. Những lời lẽ “công an đánh người, bắt người…” phải chăng chỉ là cái cớ để cổ súy, che đậy cho bản chất chống phá của chúng.

chúng làm vậy nhắm mục đích gây rối an ninh trật tự trong ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước mà Nam và Thục đã chuẩn bị ròng rã mấy tuần qua. Ý đồ chỉ đạo của các đối tượng Việt Tân bên ngoài là lợi dụng tâm lý bức xúc của giáo dân để biến các cuộc biểu tình phản đối Formosa thành các hoạt động chống đối chính quyền, may là cơ quan an ninh phát hiện kịp thời

Nên nhớ rằng đây không phải là lần đầu mà hai con linh cẩu này có những hành vi phá hoại như thế này. Phải chăng sự bao dung của pháp luật đã làm cho những con người này không phân biệt đươc hành vi của bản thân với hành vi của những kẻ phạm tội? Phải chăng nên áp dụng biện pháp mạnh để xử lý những con người ương bướng như thế?

Mấy vụ việc như thế này đã kéo dài quá lâu, và những cái tên thì cũng đã quá rõ ràng, tôi tự hỏi sao chính quyền mình quá nhu nhược, sao không bắt mấy tên này mà nhốt vào tù đi cho đỡ phá, có phải đỡ mệt hơn không lại phải suốt ngày lên án mà chẳng thu được kết quả gì

Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam-những cái tên đã quá quá nổi tiếng với các vụ biểu tình, phá rối an ninh trật tự. Đây không phải là lần đầu xảy ra những chuyện như thế này. Có lẽ sự nhân nhượng, mềm dẻo của chính quyền đã không phát huy tác dụng đối với những tên linh mục cực đoan như Thục và Nam!

Hai đối tượng đi đến xã Quỳnh Thọ, thấy có công an, đối tượng ngồi sau ôm 1 bao tải nhảy xuống xe, thả hàng và bỏ chạy, đối tượng còn lại cũng bỏ xe máy lại và chạy qua cầu Sơn Thọ đến giáo họ Văn Thai (Sơn Hải), cách nơi đối tượng vứt xe và bao tải khoảng 300m. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 bao tải chứa áo phông không có nguồn gốc xuất xứ, in hình có nội dung phản cảm.

Sau hàng loạt hoạt động kích động giáo dân lợi dụng sự cố môi trường biển cố ý làm phức tạp tình hình, trong thời gian qua, một số linh mục trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu vẫn chưa có ý định dừng lại. Thay vì động viên, kêu gọi bà con chuẩn bị chu đáo khi mùa du lịch biển sắp bắt đầu để phát triển kinh tế thì một số linh mục đã có những hành động gây ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn. Sự việc xảy ra vào ngày 24/4/2017 vừa qua là một minh chứng điển hình cho ý định trên của các linh mục cực đoan.

Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục lấy cớ để xúi giục, kích động giáo dân gây rối tại trụ sở chính quyền nhằm làm gây mất ổn định chính trị - xã hội trong dịp đất nước đang chuẩn bị kỷ niệm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Tổ quốc (30/4) nhưng ý đồ hèn hạ này đã vấp phải làn sóng phản đối và ngăn chặn của những cựu chiến binh, thanh niên xung phong ở Quỳnh Lưu, Nghệ An. Những người dân ở đây đã quá rõ bộ mặt hèn bẩn, những ý đồ đen tối của Nguyễn Đình Thục.

Tôi cảm thấy nhục nhã cho những kẻ nhân danh thiên chúa lợi dụng môi trường để chống ĐẢNG kiếm cơm quá,nếu như fomosa biết nói thì nó sẽ trả lời những kẻ mạo danh đội lốt bảo vệ môi trường,thì nó mới chính là thủ phạm phá hoại môi trường bình yên của Nhân Dân ta đất nước ta,hủy hoại chén cơm của Đồng Bào Việt Nam ta.bộ mặt quỷ dữ chống phá dữ dội cũng chỉ để tạo ra tiếng vang lớn,nhằm một mục đích gây sự chú ý xin chút lòng thương hại của Bọn Phản Động Việt Tân thôi, ích kỷ lo cho bản thân mình,bán Nước cầu vinh của những kẻ phản bội lại quê hương đất nước này,một mặt chống phá xúi dục,mặt khác thì đi xin làm hồ sơ tị nạn vaticăng thôi các BÁC ạ.
Chỉ tội nghiệp cho mấy cái con chiên ngu khờ bị lợi dụng vì quá̀ mê muội dể tin nên bị mấy cái tên này lừa gạt thôi.

Bổn phận của người làm linh mục đã bị ô uế bởi L.M Thục trong vụ việc kích động giáo dân trong thời gian vừa qua tại Nghệ An - Hà Tĩnh. Ngày hôm nay, Ông Thục lại một lần nữa vấy "bùn" lên cái gọi là Linh Mục mà người công giáo vẫn dành cho ông. Mong người dân tỉnh táo không để xảy ra vụ việc đáng tiếc! Hành động bất chấp và coi thường pháp luật cần được lên án. Nếu như cây thánh giá có "Siêu năng lực" xin hãy răn đe kẻ rắp tâm hãm hại nhân dân chính là "THỤC".

Các vị linh mục đang dần làm méo mó và xấu đi hình ảnh của những người mục sư chân chính, làm cho con dân của Chúa đang ngày ngày phải sống trong lo sợ. Hết lần này đến lần khác, người dân cứ phải khổ sở vác thân đi để đòi ''cái lợi'' cho chúng để tiền rỉnh vào túi ai đây, thực sự đang làm lòng dân vô cùng rối ren.

Làm Cha nhưng lại biến các con chiên của mình thành công cụ, tay sai. Vụ hàng lậu chỉ là cái cớ để hắn kích động người dân đứng lên chống đối mà thôi. Hết chặn quốc lộ rồi đến nhiều vụ việc khác, không lẽ người dân vẫn định tin theo thằng phản quốc này sao?

Tên Linh mục Nguyễn đình Thục đã nhiều lần lợi dụng giáo dân kích động biểu tình, bộ mặt của hắn đã bị bóc trần từ rất lâu rồi, thế mà cho đến nay bà con giáo sứ Song ngọc vẫn tin và nghe theo hắn xúi giục thật là một niềm tin mù quáng. Hắn ta chỉ đang lợi dụng bà con để kiếm tiền từ túi hải ngoại thôi, mong bà con hãy tỉnh táo đừng nghe theo hắn

Những tên phản động luôn lăm le tìm cách lợi dụng giáo dân để kích động và biểu tình, những người bị chúng kích động đều tin theo chúng một cách mù quáng, tất cả những hành vi chúng làm đều vì quyền lợi của chúng là tiền. tất cả mọi người hãy cảnh giác với tất cả những thông tin sai trái của bọn phản động bịa đặt ra nhằm kích động nhân dân chống phá chính quyền nhà nước.

Với âm mưu lợi dụng giáo dân vào các hoạt động chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự, đẩy con chiên vào vòng lao lý, gây chia rẽ khối đại đoàn kết tại địa phương nhằm mục đích để kiếm tiền từ các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động bên ngoài đã gây ra tâm lý bức xúc, bất bình trong nhân dân. Thật không xứng đáng một vị Linh mục, một vị chủ chăn chân chính mà chỉ làm xấu thêm bộ mặt của đạo Thiên Chúa mà thôi.

Hy vọng rằng, mọi người dân hãy tỉnh ngộ, nếu không phân biệt rõ ràng được giữa đức tin và vòng lao lý của pháp luật, ắt sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc. Còn cái bản chất đen tối, âm mưu phản quốc hại dân củaNguyễn Đình Thục cùng với các đối tượng phản động như Hoàng Đức Bình hay Bạch Hồng Quyền thì nó rõ như ban ngày rồi. Cần phải có biện pháp trừng trị nghiêm khắc và nghiêm minh đối với âm mưu, hành động phá hoại đất nước, lợi dụng giáo dân vào hoạt động gây mất an ninh trật tự./.

Đối với giáo dân cũng nên lo làm ăn sản xuất đi, chính quyền tuyên truyền nói mãi rồi cung phải hiểu vấn đề vs chứ, cứ suốt ngày nghe theo cha đạo, linh mục đi làm bất cứ việc gì mà không cần suy nghĩ đúng sai sao, cần phải tự mình nhận thức được chứ. để chính quyền lo những việc khác, lo cho lợi ích của dân vs, cứ phải để cho chính quyền mất thời gian giải quyết nhưng việc này sao. Nên nhớ chúa không bóc ra mà ăn được đâu

Chỉ chừng đó thôi đã đủ hiểu dã tâm, bản chất của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và một số thành viên của tổ chức phản động Việt Tân đang cư ngụ trên địa bàn, chúng đang tỏ ra coi thường pháp luật, chính quyền càng tỏ ra nhân nhượng thì chúng càng được nước coi thường, thiết nghĩ cần có biện pháp mạnh tay với những kẻ này

Các vị linh mục có nhiệm vụ giúp giáo dân sống “tốt đời đẹp đạo”, sống hòa thuận với các tôn giáo khác và những người không theo tôn giáo. Vậy mà vừa qua không ít những kẻ lợi dụng vị trí, vai trò của mình lợi dụng giáo dân vào “mục đích chính trị”, hòng vụ lợi cá nhân. với hoạt động bất chấp pháp luật, ngang ngược của 2 vị Linh mục cùng đám đông giáo dân cuồng tin xứ Phú Yên và Song Ngọc (huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) đã đến lúc chúng ta phải vạch trần bộ mặt của những vị đội lốt nhà tu hành làm việc bất chính ngay

Sự kích động một cách thái quá của Thục khiến chúng ta phải đặt ra câu hỏi rằng “phải chăng số hàng lậu này là của Thục và nó có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nên ông ta mới phải sống chết đòi lại như thế ?” Nhiều khả năng số áo này sẽ được Nguyễn Đình Thục phát cho người dân để tham gia vào một cuộc biểu tình sắp tới, đồng thời nó cũng là một hình thức rửa tiền để Thục ăn chặn tiền của các tổ chức phản động gửi về.

Cơ quan chức năng cần xử lí nghiêm minh bọn phản động cực đoan này. Tuyên truyền, nâng cao nhận thức , tính cảnh giác cho nhân dân nói chung , giáo dân nói riêng để không bị lợi dụng vào làm những việc vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật

số áo này không nhằm ngoài mục đích gây rối an ninh trật tự trong ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước mà Nam và Thục đã chuẩn bị ròng rã mấy tuần qua. Ý đồ chỉ đạo của các đối tượng Việt Tân bên ngoài là lợi dụng tâm lý bức xúc của giáo dân để biến các cuộc biểu tình phản đối Formosa thành các hoạt động chống đối chính quyền, tổ chức lễ “quốc hận 30/4” như số đối tượng Việt Nam cộng hòa vẫn thường làm, giờ thì chúng đã nhận thất bại nặng nề rồi

cặp đôi song sát thục nam.Nếu trước đây có Đặng Hữu Nam với nhiều hành vi dẫn dắt con chiên đi biểu tình, phá phách khác nhau thì giờ đây có Nguyễn Đình Thục, có thể gọi đây là tên tuổi mới cho những con rận chủ đội lốt nhà tu. Đúng là tiền của nước ngoài nó thao túng đáng sợ vậy

chúng tưởng như gì chúng làm trời không biết quỷ không hay sao, âm mưu đằng sau đó thì công an nhìn ra rõ rồi, đừng có mà làm bừa, để mà bây giờ nhìn đấy bị chính người dân họ lên tiếng phản đối mà phải kéo nhau về có nhục nhã không, linh mục gì mà như vậy cơ chứ, đúng là đám linh mục dởm

Chính quyền càng có thiện chí thì bọn chủ chăn cùng đám phản động Việt Tân lại càng ngỗ ngược. Xem ra, không chỉ chính quyền mà nhiều người dân đang hết sức bức xúc trước lũ phản loạn này. Nghiêm trị lũ chúng là điều mà nhiều người đang mong đợi.

Linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam là những kẻ đã bị vạch trần bởi năm lần bảy lượt gây ra các vụ việc mất An ninh trật tự tại hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh vậy mà trong những ngày vừa qua vẫn tìm cách “quấy rối”, với những chiêu bài “gian manh, xảo quyệt”. Nhưng, âm mưu của hai vị chức sắc này cũng sớm thất bại khi chính người dân nơi đây đứng lên chống lại

Làm bừa đã trở thành bản chất, thành nghề của hai linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam rồi. Nếu không làm bừa thì sẽ không có biểu tình gây rối, sẽ không thể làm cho tình hình an ninh xã hội thêm rối loạn, sẽ không có những bài viết xuyên tạc, hình ảnh minh họa một cách dối trá. Cuối cùng là Linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam sẽ không thể thu lại được tiền tài trợ của Việt Tân.

Chính quyền càng có thiện chí thì bọn chủ chăn cùng đám phản động Việt Tân lại càng ngỗ ngược. Xem ra, không chỉ chính quyền mà nhiều người dân đang hết sức bức xúc trước lũ phản loạn này. Nghiêm trị lũ chúng là điều mà nhiều người đang mong đợi.

Lý do được các đối tượng đưa ra là "đòi quyền lợi cho hai người vừa bị công an và côn đồ cướp và đánh đập", 02 Linh mục này đã lớn tiếng yêu cầu Công an huyện Quỳnh Lưu phải giải thích sự việc. Đồng thời tuyên bố nếu Công an huyện Quỳnh Lưu không có câu trả lời thích đáng thì chính họ sẽ cho Công an huyện này thấy được đâu là công lý và sự thật.

Lẽ ra chúng con được nghe lời Chúa, được nghe rao giảng về sự hi sinh, sám hối tội lỗi để dâng mình cho Chúa trong mùa Chay, đổi lại hai cha cho chúng con no nê những điều tội lỗi, hận thù, lòng đầy trắc ẩn, bởi ai không tham gia sẽ bị ghi tên điểm mặt, cách này, cách khác cô lập o ép chúng con, thật không thể chịu nổi...

Có khi nào là chúng ta đã quá nhân nhượng không, vấn đề ở đây là những giáo dân này bị các linh mục xúi giục liên tục thực hiện những hành vi gây rối, phải chăng chưa có những biện pháp trấn áp cưỡng chế thì chúng còn xem thường hệ thống pháp luật. Cần thêm những sự trừng trị mạnh mẽ hơn nữa

Thậm chí Cha Nam, Thục còn thể hiện rõ sự chống đối chính quyền qua cả hành động lẫn lời nói của mình không một chút do dự. Chúng sẵn sàng buông những lời lẽ bôi nhọ Đảng, chế độ ta, nói xấu các cấp chính quyền, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước...ở mọi lúc mọi nơi. Con chiên của chúng cũng “phát ngán” khi bao nhiêu lần dâng lễ tại nhà thờ là bấy nhiêu lần phải nghe chúng thuyết giảng về việc “làm chính trị”, từ lâu đã chẳng còn bóng dáng của việc cầu nguyện Chúa ban phước lành. Ta dễ dàng hiểu được, sự mạnh bạo của chúng chính là do có “thế lực lớn” hậu thuẫn phía sau, tiêu biểu trong số đó chính là “tổ chức khủng bố” Việt Tân cùng các tổ chức phản động lưu vong khác.

haizz, chẳng biết bao giờ thì lũ rận chủ mới cho người dân được yên đây, chẳng lẽ người dân cứ mãi nghe theo cái bọn này, suốt ngày thực hiện các hoạt động chống đối vậy sao, tôi tin rrawng giới rận chủ không tốt như những gì chúng nói đâu, chán lắm những nhà dân chủ cuội vì lợi ích đồng tiền quá

Nhìn cái cách lũ rận chủ gây rối an ninh trật tự xã hội suốt thời gian qua cũng biết chúng đủ "tốt" thế nào rồi. Lũ này chỉ có dùng pháp luật để trừng trị, phải cho chúng thấy cái án mà chúng sẽ bị trừng phạt nếu cứ tiếp tục vô thiên vô pháp như này, không thể cả nể, nương nhẹ hơn nữa

Những tên này chỉ là những linh mục phản đạo không thể nào chấ nhận được ở cương vị của một người có ảnh hưởng trong giáo dân. KHông ai có thẻ dung túng được cho hành vi của một người làm cho tình hình đất nước thêm căng thẳng chứ ko đóng góp được gì cả, đáng khinh thường

Đúng là bọn quỷ đội lốt thầy tu.Những lời, những mệnh lệnh của Linh mục của chủ chăn thì giao dân thật sự khó mà chống lại được. Chúa giê su là tâm gương tốt, đúng vậy nhưng mà còn những linh mục này thì ngược lại. Họ ý thức được vai trò của mình nên luôn lợi dụng đức tin của giáo dân vào những mục đích đen tối.

Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục bây giờ chẳng khác gì một tên côn đồ , trùm xã hội đen , kích động giáo dân một cách vô lý quá thể , có phải bây giờ là lúc loại thải ông ta ra khỏi giáo hội không , sao lại cứ tiếp tục để ông ta làm xấu hình ảnh Công giáo như vậy, cần có biện pháp xử lý

Chỉ mong là giáo dân ở Quỳnh lưu bình tĩnh trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đừng có mãi vin vào cái cớ môi trường mà nghĩ rằng mọi việc làm của mình là vì chính quyền, mọi việc mình làm là tốt cho quốc gia này, hãy tỉnh táo thay vì có hành động sai lầm

Giáo dân vẫn luôn là đối tượng để những con quỷ dưới cái lốt thầy tu lợi dụng, bởi vì đức tin của họ, tin hoàn toàn vào những điều của những người như linh mục. Sẽ rất tốt như những linh mục đó là người có đạo đức, tuân thủ pháp luật. Còn với Nam hay Thục thì hoàn toàn ngược lại, chúng đang lợi dụng giáo dân cho những mưu đồ của mình

Người dân Nghệ An sẽ ra sao nếu như bị những người dại diện cho chúa những không phục vụ cho lợi ích của chúa mà phục vụ cho lợi ích cá nhân thâu tóm, sẽ ra sao nếu vấn đề môi trường cứ bị chúng lợi dụng mãi để tập hợp dân chống chính quyền chứ

Việc nhân nhượng là quyết sách nhưng mà không phải vì những kẻ mà nhân nhượng rồi nhưng chúng không biết hối cải mà chúng càng lấn tới thì chính quyền cần phải xem xét lại vì những kẻ như thế thì cần phải mạnh tay vào không thì chúng lại bỏ pháp luật ra bên ngoài.

Thực ra vụ này khác với Đồng Tâm mỹ đức, vì cơ bản là ở đồng tâm, người dân có lợi ích thiết thực còn ở quỳnh lưu là sự can thiệp của những cha đạo không kính chúa, thường xuyên có hoạt động chống đối chính quyền, bản thân họ luôn muốn kéo người dân đi chống phá thôi

sẽ không tốt đẹp gì môi trường chính trị của Việt Nam nó không ổn định cả, rồi người dân chính là người thiệt thòi nhất, chúng ta sẽ có ít hoạt động buôn bán với bên ngoài và kinh tế chúng ta đi xuống, nên người dân hãy bình tĩnh ,đừng nên quá manh động

Thật sự điều này không tốt chút nào. Mọi người đang bị kẻ xấu tiêm nhiễm những tư tưởng xấu vào trong suy nghĩ của mình. Trước đây chỉ biết đến những thành phần này là những nhà "rận chủ giả cầy", nhưng giơ ngay cả những người trong đạo công giáo như là những linh mục này cũng có những tư tưởng như vậy, hay trong công giáo người ta gọi là "Quỷ satan".

Cần thấy rằng, 200 chiếc áo bị thu giữ chính là công cụ và phương tiện cho cuộc biểu tình lớn sắp tới. Nhưng thật may công an huyện Quỳnh Lưu đã nắm rõ những ý đồ đó và đã ngăn chặn được! Thực sự những tên chủ chăn kia chỉ là những con quỷ mà thôi, chúng nó không xứng đáng với cương vị của mình!

Quả thực trong giai đoạn này người dân nên bình tĩnh, chắc chắn giới rận đang muốn gây ra một hiệu ứng chống phá nhà nước, chống phá đảng trong toàn bộ người dân , chúng muổn nổ ra nhiều điểm nóng hơn càng tốt để chính quyền suy úy đi mà thôi

Theo mình nghĩ sự tình lần này là: bọn nó phải quấy phá thì bọn việt tân bên nước ngoài nó mới gửi tiền về. Bọn linh mục thì ham tiền bán nước. Giáo dân thì tin linh mục quá mức, rồi chúng lợi dụng vụ việc phức tạp ở Hà Nội để gây rồi nhằm tạo nhiều điểm rối, đó là âm mưu của chúng thôi

Cái thằng mặt giặc ấy thì linh mục cái nỗi gì? Một tên khốn nạn vô nhân tính không hơn không kém. Kể từ sự cố Fomosa tới nay, chưa bao giờ hắn ta làm tốt vai trò của một linh mục đối với giáo dân của mình, cái mà hắn ta mang đến chỉ là sự sai trái, tội lỗi, nhục nhã mà thôi

Nguyễn Đình thục đang cố tình thực hiện những việc hết sức nhảm nhí , khiến cho tín hữu nơi đây hết sức mệt mỏi và chán ghét cảnh đi tuần hành mà không biết vì mục đích hay lý do gì, chỉ biết nghe theo lời của linh mục xúi giục.rồi sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật mà thôi. một tên linh mục phản động làm biết bao chuyện xấu.kích động giáo dân biểu tình chống đối nhà nước như hắn ta đáng bị pháp luật trừng trị.hãy trừng trị nghiêm khắc tên này để làm gương cho kẻ khác, Không biết đến bao giờ người dân nơi đây mới được yên ổn mà làm ăn sinh sống

Khi người dân địa phương và chính quyền đến gặp Nguyễn Đình Thục để bàn cách phối hợp giải quyết, tìm phương án hài hòa tốt đẹp giữa đạo và đời, thì Nguyễn Đình Thục cùng một số đối tượng lập tức bộc lộ bản chất phản động, lưu manh khi giam giữ 43 người dân và cán bộ chính quyền cơ sở để đánh đập trong suốt 12 tiếng đồng hồ.

Chính quyền càng có thiện chí thì bọn chủ chăn cùng đám phản động Việt Tân lại càng ngỗ ngược. Xem ra, không chỉ chính quyền mà nhiều người dân đang hết sức bức xúc trước lũ phản loạn này. Nghiêm trị lũ chúng là điều mà nhiều người đang mong đợi.

Cờ VN hiện nay kế thừa truyền thống à mà chính xác là copy dán lá cờ của Tây Sơn Nguyễn Huệ luôn đấy, cờ đào Nguyễn Huệ cho đứa nào thắc mắc và ca bài ca phúc kiến, dốt đến mức éo biết Nguyễn Huệ là ai nên éo biết cờ đào nổi tiếng trông như thế nào luôn.

Những người như ông ta sẽ làm cho hình ảnh công giáo giảm sút trong ,lòng mọi người càng ngày ng ta chỉ hiểu công giáo ta là hiếu chiến là chống nước mất thôi, các bạn làm ơn tỉnh lại đi, đừng đi nghe theo mấy lời của những kẻ này noi

Những người như ông ta sẽ làm cho hình ảnh công giáo giảm sút trong ,lòng mọi người càng ngày ng ta chỉ hiểu công giáo ta là hiếu chiến là chống nước mất thôi, các bạn làm ơn tỉnh lại đi, đừng đi nghe theo mấy lời của những kẻ này nổi

Đăng nhận xét