Bài mới nhất

30/05/2017

CỜ VIỆT NAM CỘNG HÒA BỊ DÂM MỸ NÉM VÀO SỌT RÁC

Việt Nam cộng hòa - một “sáng tạo” thuần túy của người Mỹ nhằm theo đuổi các mục tiêu phản ánh lợi ích riêng của họ (thị trường Đông Nam Á, gia tăng ảnh hưởng ở vị trí chiến lược, ngăn chặn làn sóng xã hội chủ nghĩa…). Chế độ đại diện cho các tầng lớp tư sản mại bản và phong kiến thân Mỹ (với “cải cách điền địa”, tước đoạt đất đai của nông dân và khôi phục lại giai cấp địa chủ, tạo thêm chỗ dựa xã hội cho chế độ...). Quân lực Việt Nam Cộng hòa thường rêu rao rằng mình chiến đấu cho tự do. Tuy nhiên quân đội này lại phát xuất từ chính lực lượng ngụy quân đã sát cánh bên quân đội viễn chinh Pháp dưới lá cờ ba que. Đa phần các tướng lĩnh cao cấp của quân đội Sài Gòn đều đã từng phục vụ trong quân đội Pháp hoặc quân đội “Quốc gia Việt Nam” của Bảo Đại để bảo vệ nền thống trị của người Pháp ở Đông Dương...Và hơn 30 năm kể từ ngày đu càng máy bay theo bố Mỹ sang trời Tây thì trong tâm nguyện những kẻ cẩu nô ngoại bang, phản bội tổ quốc, sát hại đồng bào vẫn chưa bao giờ thôi cái áo tưởng khôi phục lại chế độ thối nát của mình.


Hằng ngày, hằng giờ dưới sự tài trợ của bố Mỹ trong "chiến lược diễn biến hòa bình", thông qua đám tay chân "rận chủ" trong nước, lợi dụng một số sự việc phức tạp (như: Formosa Hà Tĩnh, Đồng Tâm...) chúng ra sức tuyên truyền xuyên tạc nhằm phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, phủ nhận thành quả cách mạng của Đảng và nhân dân ta, hòng làm giảm niềm tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước. Bên cạnh "công cuộc hạ bệ" Đảng, chúng đồng thời ngợi ca chế độ Việt Nam cộng hòa tay sai máu lạnh của mình (chúng dương cờ ba que của mình trên đất Mỹ và các nước thân Mỹ, trong những cuộc họp giữa chúng với một sô rận chủ quốc nội, trong các buổi biểu tình núp dưới lý do đấu tranh quyền lợi cho con người, gần đây nhất là trong một lần biểu tình của giáo dân dưới sự chăn dắt của linh mục giả cầy Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục..). Và có lẽ chính hành động ngợi ca Việt Nam cộng hòa một cách thái quá (không phù hợp với bối cảnh sự việc) đã làm lộ bản chất đê hèn của chúng, tố cáo cho người dân biết được mục đích thâm độc đằng sau các cuộc biểu tình với lý do "vì môi trường", "vì tôm cá", "vì quyền lợi của người dân" của đám "rận chủ" là lũ linh mục giả cầy (Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục) diễn ra trong thời gian qua. Khi nhắc đến chế độ Việt Nam cộng hòa thì ai trong chúng ta, những con người Việt Nam yêu nước đều sôi sục lòng căm thù với những gì mà chúng đã gây ra cho đồng bào, dân tộc mình. Có người đã nói về ý nghĩa của cờ ba sọc (sỏ lá ba que) như sau: Sọc thứ nhất là tượng trưng cho bản tính tham lợi, hám của của những kẻ mang danh giả tạo. Sọc thứ hai tượng trưng cho trái tim nhuốm đen và tâm hồn bốc mùi của những kẻ tự cho mình là đang đi tìm tự do, nhân quyền giả tạo.Sọc thứ ba tượng trưng cho sự xấu hổ và ô nhục của cả một dòng họ, tổ tiên khi có những đứa con “bán linh hồn cho quỷ dữ”.

Rất đông đảo cộng đồng người Việt sinh sống ở Canada, Úc, Đức,… họ đả kích bọn bán nước này đã quyên đi lịch sử dân tộc, quên đi những hy sinh to lớn mà thế hệ trước đã cống hiến; họ lên án mạnh mẽ hàn động bán nước, bán cờ Tổ quốc của bọn chúng. Người Việt đang sinh sống ở Mỹ lên tiếng phản đối chính quyền Mỹ vì đã can thiệp “bất hợp pháp” vào chính trị Việt Nam, tạo điều kiện cho chúng hoạt động và phát triển. Và ngay cả nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới họ biết rõ điều này.

Clip ghi lại cảnh tàn quân Việt Nam cộng hòa đang cố dương cao cờ ba sọc ở San Francisco.

Và mới đây dân cư mạng lan truyền nhau clip ghi lại việc một người dân Mỹ sau khi được dí vào tay cờ ba que đã không ngần ngại cho ngay vào sọt rác. 

Có thể nói, ngay bản thân đối với chính phủ Mỹ thì bọn Việt Nam cộng hòa cũng không bao giờ thoát khỏi hình ảnh là một kẻ phản quốc, vì tiền làm tay sai cho chúng, những kẻ không có nhân tính và không nên tin tưởng, bởi tổ quốc đồng bào mình còn phản bội thì chúng chẳng trừa một ai, nhưng bởi vì nói vẫn còn giá trị lợi dụng cho "chiến lược diễn biến hòa bình", cho tham vọng chinh phục thế giới" nên chúng vẫn được quyền sống và vẫn được chính phủ Mỹ "tôn vinh". Còn đối với người dân Mỹ, nhất là những người đã từng ủng hộ Việt Nam, phản đối cuộc chiến tranh phi nghĩa của chính phủ Mỹ, thì đối với họ vải thưa không thể che được mắt thánh, chính họ đã được biết, được chứng kiến quá trình tồn tại và diệt vong của chế độ Việt Nam Công hòa, để rồi cho đến bây giờ họ lại phải nhìn đám vông nô này ăn bám trên đất Mỹ. Phải thấy rằng cho dù những kẻ bán nước Việt Nam cộng hòa có dùng mọi thủ đoạn thì chúng cũng không thể thực hiện được mong ước đê hèn của mình đó là lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hot!

Từ khóa SEO:

28 nhận xét:

Gì chứ bây giờ làm gì còn cái gọi là Viêt Nam Công Hòa nưa chứ. Đó đã là dĩ vãng rôi con đâu, dĩ vãng của một chế độ tàn sát dân tộc. Còn cái cờ ba que ấy thì chả đáng đê mà chui "***" cơ, vứt vào sọt rác là còn may đấy chứ.

Ngay bản thân đối với chính phủ Mỹ thì bọn Việt Nam cộng hòa cũng không bao giờ thoát khỏi hình ảnh là một kẻ phản quốc, vì tiền làm tay sai cho chúng, những kẻ không có nhân tính và không nên tin tưởng, bởi tổ quốc đồng bào mình còn phản bội thì chúng chẳng trừa một ai, nhưng bởi vì nói vẫn còn giá trị lợi dụng cho "chiến lược diễn biến hòa bình", cho tham vọng chinh phục thế giới" nên chúng vẫn được quyền sống và vẫn được chính phủ Mỹ "tôn vinh". Còn đối với người dân Mỹ, nhất là những người đã từng ủng hộ Việt Nam, phản đối cuộc chiến tranh phi nghĩa của chính phủ Mỹ, thì đối với họ vải thưa không thể che được mắt thánh, chính họ đã được biết, được chứng kiến quá trình tồn tại và diệt vong của chế độ Việt Nam Công hòa, để rồi cho đến bây giờ họ lại phải nhìn đám vông nô này ăn bám trên đất Mỹ.

Rất đông đảo cộng đồng người Việt sinh sống ở Canada, Úc, Đức,… họ đả kích bọn bán nước này đã quyên đi lịch sử dân tộc, quên đi những hy sinh to lớn mà thế hệ trước đã cống hiến; họ lên án mạnh mẽ hàn động bán nước, bán cờ Tổ quốc của bọn chúng. Người Việt đang sinh sống ở Mỹ lên tiếng phản đối chính quyền Mỹ vì đã can thiệp “bất hợp pháp” vào chính trị Việt Nam, tạo điều kiện cho chúng hoạt động và phát triển.

Ở trong nước, trước đây, việt nam cộng hòa đã được người dân bỏ qua cho các tội lỗi của chúng, để chúng trở về hoàn lương, thành người có ích cho xã hội. Song, thời gian gần đây, như ngửi thấy có vẻ được bên ngoài ủng hộ, chúng mới lật lọng, xuyên tạc, khiến nhân dân trong nước càng căm ghét hơn. Tuy nhiên, nơi đặt niềm tin của chúng là nước Mỹ thì cũng chẳng mặn mà gì với chúng.

Việt nam cộng hòa vốn là một nhóm tay sai của Mỹ, một nhóm bám váy nước Mỹ để hành hạ chính đồng bào của ta. Những kẻ mà một thời khiến người dân căm phẫn đến tột cùng. Song, khi hòa bình lặp lại, chế độ này thất thế, thì người dân lại sẵn sàng tha thứ cho chúng. Giang rộng vòng tay đón chào, tạo điều kiện để chúng sống và phát triển. Nhưng, chúng lại không hiểu được điều đó. Vẫn ngựa quen đường cũ.

Trước đây, tôi có nghe kể chuyện, có được xem phim về chế độ việt nam cộng hòa, có biết về những tội ác mà chúng gây ra cho nhân dân ta. Song, thực ra do chưa va chạm, nên tôi cũng không ghét chúng lắm. Nhưng sau này, thấy nhiều kẻ có những hành động không chấp nhận được thì tôi thấy ghét bọn này.

Cứ tưởng tượng thế này, phát tờ rơi cho người qua đường thì họ sẽ làm gì, 90% là vứt đi. Ở đây người dân Mỹ cũng thế thôi, họ có lẽ chỉ biết VN qua cụm từ Vietnam war hoặc là một điểm đến du lịch, điều gì khiến họ phải quan tâm đến nền ctri nước khác hay xa hơn là đám phản động đó. Quá mất thời gian cho họ.

Sao họ những người Mỹ phải nhận một lá cờ mà chính họ còn không biết là cái gì, dùng để làm gì, vứt đi là còn tốt, không khéo có người còn cầm về làm rẻ lau thì nhục cho 3 que quá. Cứ làm như dân Mỹ nó quan tâm lắm ấy.

Cũng giống với việc phát tờ rơi cho người qua đường thôi, 90% là quẳng sọt. Ở đây người dân Mỹ cũng thế thôi, họ có lẽ chỉ biết VN qua cụm từ Vietnam war hoặc là một điểm đến du lịch, điều gì khiến họ phải quan tâm đến nền ctri nước khác hay xa hơn là đám phản động đó. Quá mất thời gian cho họ.

Sao họ những người Mỹ phải nhận một lá cờ mà chính họ còn không biết là cái gì, dùng để làm gì, vứt đi là còn tốt, không khéo có người còn cầm về làm rẻ lau thì nhục cho 3 que quá. Cứ làm như dân Mỹ nó biết về Việt Tân và ba que lắm ý.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

không chỉ là người dân trong nước mà chính những người Mỹ cũng thể hiện sự coi thường lũ bán nước này, đặc biệt là những người phản đối chiến tranh phi nghĩa ở Việt Nam, giờ chúng vẫn được sống vẫn được Mỹ che chở vì chúng vẫn còn giá trị lợi dụng mà thôi chứ thực chất chúng chẳng là cái gì trong mắt người dân Mỹ cả

Quân lực Việt Nam Cộng hòa thường rêu rao rằng mình chiến đấu cho tự do. Tuy nhiên quân đội này lại phát xuất từ chính lực lượng ngụy quân đã sát cánh bên quân đội viễn chinh Pháp dưới lá cờ ba que. Đa phần các tướng lĩnh cao cấp của quân đội Sài Gòn đều đã từng phục vụ trong quân đội Pháp hoặc quân đội “Quốc gia Việt Nam” của Bảo Đại để bảo vệ nền thống trị của người Pháp ở Đông Dương...Và hơn 30 năm kể từ ngày đu càng máy bay theo bố Mỹ sang trời Tây thì trong tâm nguyện những kẻ cẩu nô ngoại bang, phản bội tổ quốc, sát hại đồng bào vẫn chưa bao giờ thôi cái áo tưởng khôi phục lại chế độ thối nát của mình.
phản quốc

Vì sao cái chế độ chết trôi VNCH với tội ác ngút trời, có sử dụng nước biển Đông gột rửa cũng không bao giờ hết tội lại khiến những kẻ bất nhân của hậu thế tôn sùng và hưởng ứng lớn như thế? Tất cả chỉ vì tiền, suy đi tính lại thì cũng chỉ vì mục đích tầm thường đó mà thôi. Thế nên cuộc sống thật bất công nếu để những kẻ không có trí khôn được nghênh ngang sống giữa những con người chân chính, cách duy nhất là phân loại chúng, lập nên một cái trại Tâm Thần rồi tống cổ tất cả chúng vào đây. Chỉ có ma quỷ mới sống được trong thế giới của ma quỷ, của tội ác, của sự bất lương, của sự tụt dốc thảm hại của đạo đức và nhận thức.

Một quân đội tay sai và một cái kết nhục nhã của những kẻ lầm đường, lạc lối về hành vi bán nước một thời. Quá khứ là quá khứ, những người của ngày hôm nay ai cũng mong muốn quá khứ là dĩ vãng, khép lại để xây dựng một đất nước giàu mạnh, bới những người có công với nước, những người cựu chiến binh Việt Nam hay cả cựu binh VNCH cũng đã đến lúc sắp phải từ giã cuộc sống vì quy luật của cuộc đời con người, thế nhưng những kẻ hậu bối, xuất hiện vào thời bình, được hưởng thành quả cách mạng, không phải đổ chút máu xương nào cho dân tộc này lại đang tâm bán rẻ linh hồn minh cho quỷ dữ, làm tay sai cho những kẻ phản động lưu vong

khi đất nước thống nhất vào năm 1975, một số kẻ nguyên là nhân viên của chế độ cũ, sống lưu vong ở nước ngoài vẫn còn tư tưởng cay cú, hận thù với quê hương đất nước. Được sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch, họ thành lập hàng trăm tổ chức phản động lưu vong với âm mưu lật đổ nhà nước VN, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản bằng bạo lực vũ trang, trong đó nổi lên là tổ chức "Chính phủ quốc gia VN lâm thời" của Đào Minh Quân, một sĩ quan của chế độ cũ, vượt biên đến Mỹ định cư từ năm 1978. Như tác giả nói chúng đang từng ngày cố gắng chống ta vừa phục vụ cho mưu đồ xâm chiếm nước ta của Mỹ, vừa chúng muốn tiếp tục làm tay sai mang voi về dày mả tổ

Đất nước không một ngày nào được yên đâu các bạn ạ, bọn nước ngoài nó chống dối ta từng ngày nhận sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch, họ thành lập hàng trăm tổ chức phản động lưu vong với âm mưu lật đổ nhà nước VN, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản bằng bạo lực vũ trang, trong đó nổi lên là tổ chức "Chính phủ quốc gia VN lâm thời" của Đào Minh Quân, một sĩ quan của chế độ cũ, vượt biên đến Mỹ định cư từ năm 1978.Đây là chiêu trò mà các đối tượng sử dụng để hoạt động nhằm nhận tiền tài trợ từ Mỹ và các nước phương Tây mà thôi.

Được bố mẽo trang bị tận răng mà còn bỏ chạy trối chết, hôm trước tuyên bố tử thủ, hôm sau trốn mất,bỏ lại đám binh lính rệu rã tụt quần bỏ chạy, thì bảo vệ được cái gì? Các cụ cãi nhau chưởi nhau như mổ bò, ai người ta nghe? Rồi các cụ lấy quân đội ở đâu để lật đổ CS? Các cụ ngo ngoe xem có bị Quân đội Nhân Dân Việt Nam trung với Đảng hiếu với dân sẽ cho các cụ nhừ đòn không. Già rồi vẫn cứ thích làm chuyện ruồi bu, không chịu sống cho con cháu học tập, mắc cười quá

Rất nhiều bình luận hài hước xung quanh vụ này. và đây là một ví dụ, cùng thư giãn nhé: "Đám ba que đó hiện đang trong cơn hoang tưởng trầm trọng. Hãy xem chúng bất lực nhìn cô cảnh sát Mỹ thản nhiên cầm chiếc cờ 3 que, vo lại và lạnh lùng ném thẳng vào sọt rác. Chúng có dám làm gì không? Câu trả lời là không. Nếu hành động này mà ở Việt Nam thì sao? chúng sẽ gào lên, lu loa, tụt quần, vạch ti và gào thét, kết tội chính quyền. Còn ở Mỹ, chúng im bặt. Thật ngoan phải không các bạn?"

Từ ngày phải tháo chạy khỏi quê cha đất tổ, phải sống kiếp tầm gửi nơi xứ người, bộ phận người gốc Việt cực đoan tụ tập trong mấy hội, nhóm chống cộng ở hải ngoại vẫn chưa chịu thừa nhận thất bại nhục nhã. Họ vẫn nuối tiếc về thời sống bám vào ngoại bang làm hại đồng bào, không xấu hổ khi tự huyễn hoặc để lừa dối mình, lừa dối người khác về “chế độ VNCH” có “quân lực hùng mạnh”, “tự do, dân chủ”, “kinh tế phát triển, ăn sung, mặc sướng”; rồi hoang tưởng mơ về ngày “phục quốc”! Cầm cái là cờ ba que mà hò hét cùng chẳng thể thực hiện được cái mưu đồ làm sống dậy “thây ma” đã biến mất trên bản đồ chính trị - địa lý thế giới gần nửa thế kỷ...

Để thỏa mãn tâm thế hoang tưởng, họ bày đủ thứ âm mưu xảo quyệt, đê hèn để chống phá đất nước, dùng đủ loại thủ đoạn bẩn thỉu từ gây sức ép tới dậm dọa buộc người gốc Việt phải góp tiền bạc để họ “giải phóng quê hương”! Trong các việc làm vô vọng này, họ coi “cờ vàng” làm “biểu tượng”, là công cụ khuếch trương. Ở Mỹ, thi thoảng họ vác “cờ vàng” đeo súng gỗ ra đường diễu hành; thậm chí khi không được thừa nhận thì J. Nguyễn - nghị sĩ nghị viện bang California lại chế “cờ vàng” thành khăn quàng để đeo vào phòng họp; việc đầu tiên Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần phải làm khi đến Mỹ là bị dúi “cờ vàng” vào tay và ép phải cầm... Không hiểu bọn họ nghĩ cái gì trong đầu khi cứ phải biến mình thành trò khỉ với cái cờ ba que đó?

Thậm chí “cờ vàng” là quân bài để mấy phe phái chống cộng người Mỹ gốc Việt đấu đá tranh giành ảnh hưởng, rroif tự sướng với nhau như một kiểu “thủ dâm tinh thần”. Thí dụ, nhân cơ hội có đoàn xe của quân đội Mỹ đi qua, họ đứng bên đường vẫy “cờ vàng”, rồi đưa lên YouTube đoạn video có nhan đề “thủ tướng Đào Minh Quân và tướng lãnh các binh đoàn tham gia diễu hành và thăm hỏi đồng bào".

Những ai còn mê muội mơ tưởng đến “chế độ VNCH” và rình cơ hội để ve vẩy “cờ vàng” chụp ảnh kiếm tiền nên đọc cuốn Khi đồng minh tháo chạy (cơ sở Hứa Chấn Minh xuất bản năm 2005 ở San Jose (San Giô-sê), Mỹ, Sđd) của ông Nguyễn Tiến Hưng - từng là “phụ tá tổng thống về tái thiết, tổng trưởng kế hoạch, điều phối kinh tế” trong mấy năm cuối cùng của “chế độ VNCH”. Là người trong cuộc, đã trải qua nhiều biến cố, lại nắm trong tay rất nhiều tài liệu cơ mật thời Nguyễn Văn Thiệu, ông Nguyễn Tiến Hưng đã công bố nhiều tư liệu, số liệu và đánh giá rất cụ thể.

Những nhóm người chống cộng cực đoan không hiểu được như vậy cho nên đã lạm dụng lá cờ vàng ba sọc đỏ trong những hành động vô lối, thiếu hiểu biết. Đọc dư luận về đám người không có đầu óc này trên báo Mỹ và trên internet, tôi thật sự lấy làm xấu hổ lây. Lá cờ vàng ba sọc đỏ đã trở thành biểu tượng của những đám người chống cộng bất kể lý lẽ, những đám người giống như các băng đảng, không đại diện cho bất cứ ai, khoan nói là đại diện cho hơn hai triệu người Việt di cư”!

GS, TS Trần Chung Ngọc - người Mỹ gốc Việt từng là “sĩ quan quân đội VNCH”, đã viết: “ngày nay bảo tôi cầm lá cờ đó đi chống cộng dưới bất cứ hình thức nào: chống đối các chính khách từ Việt Nam qua, biểu tình chống Viet Weekly hay Người Việt “thân cộng”, tranh đấu để được công nhận là lá cờ chính thức của Việt Nam, tranh đấu để được treo ở vài nơi công cộng, vài trường học, hay cả bắt tôi phải chào nó coi như nó là quốc kỳ,... thì đối với tôi là một sự sỉ nhục. Sỉ nhục vì đó là hành động của những kẻ “không biết ngượng”,...

Có thể nói, ý kiến rất xác đáng của ông Trần Chung Ngọc là điều cảnh tỉnh với những người còn mê muội nghe theo kẻ xấu mà cổ vũ cho “lá cờ” đã bị vứt vào sọt rác của lịch sử. Họ nên tỉnh ngộ để không bị kẻ xấu lợi dụng, để không tiếp tay, không về hùa với kẻ xấu phá hoại đất nước. Còn mấy kẻ sức tàn lực kiệt mà vẫn cố làm “sống lại cái thây ma VNCH” cũng cần phải xem lại mình để biết xấu hổ và dừng lại, không xúi bẩy người khác làm điều xấu.

Lá cờ 3 sọc của VNCH khiến người ta nhớ đến cái gì? Nó là biểu tượng của sự giết chóc, biểu tượng cho sự phản bội quốc gia, bán nước cầu vinh. Còn lá cờ đỏ sao vàng thì sao? Đó là biểu tượng cho tinh thần yêu nước, không chịu khuất phục trước quân thù xâm lược, là biểu tượng cho khát vọng hòa bình của nhân dân Việt Nam. Đã là lịch sử thì không thể phủ nhận được. Vậy cớ sao những thây ma VNCH kia vẫn muốn kêu gào đòi xét lại lịch sử làm chi?

Tôi đã ngoài 50 tuổi thủa nhỏ có nghe từ ba que xỏ lá tôi chỉ tạm hiểu nghĩa là ý nói là thằng đểu hay bọn đểu. Qua rất nhiều năm nay đặc biệt tôi thấy chính phủ Việt Nam có quan tâm đến Hải ngoại theo tôi hiểu là những người xa xứ. Và thông qua Bolsa TV xem mới để ý đến nhiều đường dẫn thấy có rất nhiều vấn đề về một số người Hải ngoại cụ thể tại Mỹ mà những người theo phe cccd được liệt vào. Tôi chả bênh ai nhưng cá nhân tôi nhận xét. 43 năm rồi trôi qua trí tuệ con người quá khôn hay có quá dày dạn trong cuộc sống. Nhưng tôi thấy vẫn còn rất nhiều người VNCH có thái độ cực đoan. Họ nói trên diễn đàn thể hiện một tư tưởng quá là ngu xuẩn, quy chiếu 43 năm qua vậy giờ họ chỉ có vậy thôi á có nghĩa là óc trong đầu họ bị teo. Như vậy sao có thể tin tưởng trao thân gửi phạn được cho họ, đặc biệt cảnh cáo họ còn xúi dục trẻ thơ hiểu sai lệch về những nhà cầm quền tại Việt Nam thật là tội nghiệp cho bọn trẻ thơ. Tôi không phải tự hào trong việc đoán Tổng thống Trump sẽ gặp ngài Kim tại thủ đô HN chứ không phải Đà Nẵng là bởi ngài Trump đang muốn thỏa hiệp một cách quá thông minh mục đích nhằm đạt lợi ích cho ông ấy cũng như chính lợi ích cho nước Mỹ, việc chọn ở Việt Nam đã quan trọng rồi nhưng chọn ở thành phố nào lại là vấn đề quan trọng không kém, bởi Trump ko muốn dư âm hay liên quan gì đến quá khứ đặt chân cho cuộc chiến xâm lược của nước Mỹ quá khứ, còn T.P Hà Nội thì có thể như bao người trên thế giới đồng cảm nhận xét là thành phố Hòa Bình cho nhân loại. Nếu như kỳ gặp của 2 ngài Trump Kim tháo gỡ vướng mắc cũng như hòa giải được là thành công hay nói mốc son Hòa Bình thịnh vương cho nhân loại. Chắc chắn Chính phủ Việt Nam cũng như nhân dân Việt Nam sẽ hết lòng ủng hộ và có thể hy sinh tất cả mong muốn 2 ngài thành công tốt đẹp. VN sẽ không giống Singapo màVN đưa yếu tố lợi ích cho nhân loại lên hàng đầu.Cá nhân nhân tôi giám chắc luôn. Tôi đã nói lệch chủ đề. Xin quay lại, cá nhân tôi cũng rất bức xúc với cccđ nói căm phẫn nó nặng nề. Nói thật (lời khuyên chân tình) những người hải ngoại bên Mỹ nên chọn cho mình 2 lá cờ 1 Mỹ và cờ đỏ sao vàng trong tim mình đảm bảo lợi ích của các bạn là không nhỏ đâu, tất nhiên các bạn mà đạt lợi ích cao là người dân VN chúng tôi cũng mừng và tự hào cho các bạn. ''Hãy đổi mới tư duy đi kẻo ko là quá muộn đấy''. Thân!

Đăng nhận xét