Bài mới nhất

16/05/2017

ĐỀ NGHỊ XỬ LÝ NGHIÊM HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NGHIÊM TRỌNG CỦA LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC


Lê Quang
Ngựa quen đường cũ, linh mục Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục kích động, xúi giục “đàn chiên” của mình làm bậy, vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng.
Hoàng Đức Bình, đối tượng phản động, bị cơ quan công an khởi tố ngày 11/5, lệnh bắt được Viện kiểm sát ký ngày 13/5. Tuy nhiên, Bình không tự giác ra đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật mà trốn chui trốn nhủi tại đất thánh với mong muốn nhận được sự chở che của linh mục côn đồ Nguyễn Đình Thục. Những tưởng như mọi lần cậy bóng nhà Chúa sẽ thoát khỏi vòng tù tội nhưng lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt. Việc Hoàng Đức Bình bị bắt để điều tra và xử lý trước pháp luật là hoàn toàn đúng người, đúng tội.
Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân gây ách tắc QL 1A.
Nhưng đối với Nguyễn Đình Thục, một vị linh mục nổi tiếng với lối hành xử giang hồ, thượng tôn giáo luật Công giáo thì việc bắt Hoàng Đức Bình ngay trong xe của ông ta là một cú tát đau điếng, làm mất mặt ông ta trước bè lũ phản động. Cay cú nên Nguyễn Đình Thục bổn cũ soạn lại, lợi dụng thần quyền của bản thân thêm một lần nữa dẫn dắt “đàn chiên” ngây thơ như cừu non tiếp tục gây loạn làm ách tắc tuyến được quốc lộ 1A hàng chục km trong nhiều giờ liền. Nguyễn Đình Thục cũng có ý đồ bắt giữ một số người vô tội không liên quan hòng dùng kế “đổi người” như vụ Đồng Tâm.
Hành vi coi trời bằng vung của Nguyễn Đình Thục cùng một số chiên mù quáng của ông ta là không thể chấp nhận được trong một xã hội thượng tôn pháp luật, điều mà chính Thục cùng đồng bọn vẫn thường ra rả. Nó không chỉ xâm hại đến kỷ cương phép nước mà còn gây thiệt hại về kinh tế, tâm lý cho nhiều người tham gia giao thông, gây bức xúc và phẫn nộ trong dư luận, gây chia rẽ mối đoàn kết lương giáo.
Hành vi của Thục cần phải xử lý nghiêm trọng để làm gương cho kẻ khác


Hot!

Từ khóa SEO:

43 nhận xét:

Hành vi coi trời bằng vung của Nguyễn Đình Thục cùng một số chiên mù quáng của ông ta là không thể chấp nhận được trong một xã hội thượng tôn pháp luật, điều mà chính Thục cùng đồng bọn vẫn thường ra rả. Nó không chỉ xâm hại đến kỷ cương phép nước mà còn gây thiệt hại về kinh tế, tâm lý cho nhiều người tham gia giao thông, gây bức xúc và phẫn nộ trong dư luận, gây chia rẽ mối đoàn kết lương giáo.

Cái loại nguyễn đình thục không khác chó chui gậm chạn tí nào. Xem cái video hắn gọi điện cầu cứu mới thấy đáng thương. Nói chuyện điện thoại cầu cứu mà giọng thì lắp ba lắp bắp, run run sợ sợ. Bên cạnh lại còn léo réo mấy con mụ đàn bà, giọng thì thôi rồi. Haiz, không có một chút gì gọi là tướng của một linh mục.

Vừa rồi thấy trên mạng xuất hiện video về nguyễn đình thục gọi điện cầu cứu ai đó khi hoàng đức bình bị bắt. Cảm giác không khác gì đứa trẻ con phạm tội bị bố mẹ bắt quả tang. Nói chung là nhìn cái hình ảnh đó mà chán không tả nổi. Chẳng lẽ bên công giáo hết người rồi hay sao mà lại cho một thằng như vậy làm linh mục?

Những phần tử này đã có quá trình móc nối, cấu kết với nhau để tạo ra không ít các “kịch bản” nhằm kiếm tiền từ một bộ phận hải ngoại thiếu thông tin, thiếu thiện chí, ngộ nhận. Đáng buồn thay, một số người nhẹ dạ và có cả kẻ quá khích, đã trở thành những “diễn viên” mù quáng cho những “kịch bản đen”, bị biến thành công cụ kiếm tiền cho “đạo diễn” Nguyễn Đình Thục và các phần tử phản động bằng các hành vi vi phạm pháp luật.

Xem video mà người dân quay lại thì đúng là đối với kẻ côn đồ như Nguyễn ĐÌnh Thục phải dùng biện pháp mạnh, phải cho chúng thấy sự khoan nhượng cũng có giới hạn, khi đã không biết sai trái mà quay đầu lại còn làm càn, gây tổn hại đến quốc gia dân tộc thì sẽ phải chịu hình phạt thích đáng, trước hết là với giáo dân, giáo dân đã tin tưởng nhưng ngược lại linh mục Thục đã lợi dụng lòng tin này để mưu đồ cá nhân, chống phá chính quyền! cần phải mạnh tay với tên côn đồ này!

hắn vẫn quen thói cũ mượn danh chúa kích động giáo dân biểu tình gây mất an ninh trật tự, những hành động của hắn không chỉ vi phạm kỉ cương phép nước mà còn còn gây thiệt hại về kinh tế, gây bức xúc trong dư luận, hi vọng cơ quan chức năng sớm củng cố chứng cứ tổng cổ tên này vào trại cho xã hội được yên bình

Những cựu chiến binh và hầu hết người dân nước Việt không bao giờ chấp nhận việc một bộ phận có tư tưởng thù địch với Việt Nam luôn hô hào những khẩu hiệu đòi xóa bỏ lịch sử, lôi kéo các tầng lớp nhân dân và các cháu học sinh, sinh viên tham gia biểu tình, chống đối chính quyền. Việc họ lợi dụng “đấu tranh bảo vệ môi trường” để xuyên tạc, chống phá chế độ là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Ngựa quen đường cũ, linh mục Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục kích động, xúi giục “đàn chiên” của mình làm bậy, vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng. Vậy tại sao các cơ quan an ninh, cơ quan điều tra lại không bắt giam những kẻ này? Chúng ngang nhiên coi thường pháp luật, lợi dụng chức sắc của mình để kích động bà con giáo dân, gây mất ổn định an ninh trật tự. Bắt giam chúng thì người dân mới có cuộc sống ổn định được.

Đây là cái loại quỷ đội lốt sa tăng! Linh mục gì mà suốt ngày kích động bà con giáo dân gây loạn là sao ta? Những kẻ này sao không bị bắt sớm đi cho ổn định an ninh trật tự của đất nước? Tôi thấy vô lý,là sao bên công giáo họ không còn người hay sao mà lại toàn phong cho mấy thằng linh cẩu khốn nạn như thằng hợp, nam, thục nhỉ?

Có vẻ như làm linh mục là nghề không kiếm ra tiền, cho nên phải móc nối với đủ các loại để kiếm miếng cơm ăn. Cũng dễ hiểu tại sao chúng sống chết làm như vậy, thời gian đầu như nguyễn đình thục, chỉ trong mấy ngày kích động giáo dân mà hắn thu gần chục tỷ về thì việc bán linh hồn cho thế lực bên ngoài để có tiền là điều đương nhiên mà.

thật đáng xấu hổ khi mà những điều tốt đẹp chẳng bao giờ người cha bất đắc dĩ này mang cho những người con của chúa , và chỉ với những điều xấu xa mà những con người này đã và đang gieo dắt cho những người con chiên của chúa , chẳng trách là những người dân đang bức xúc với những hành động của một vị linh mục đội lốt

Vấn đề nghệ an cần giải quyết nghiêm khắc đối với kẻ đứng đầu xíu giục. Nó gây ra bất ổn định cho khu vực, ảnh hưởng đến người dân và sự sinh hoạt của người xung quanh

Một vị linh mục đứng đầu một giáo xứ, được giao cho trọng trách dẫn dắt bao nhiêu con chiên đi theo con đường đẹp đạo của chúa, nay lại có những hành động bán dân bán nước, phản bội tổ quốc và phản bội lại những lời chúa dạy. Đám linh mục phản động này không có tiền có mà chúng nó đi biểu tình chứ đừng nói là kích động, Theo dõi thời gian qua nhận thấy một điều là mỗi cuộc tụ tập gây rối, đám linh mục này lại nhận được những khoản tiền khá hậu hĩnh.

Nguyễn Đình Thục hay những kẻ gây rối cũng chỉ là con tốt trong mắt các tổ chức phản động bên ngoài, khi hết giá trị sử dụng chúng sẽ sẵn sàng vứt bỏ theo kiểu “vắt chanh bỏ vỏ”. Điển hình là trường hợp Nguyễn Văn Lý - một người trước đây được tung hô như vị anh hùng, “người xả thân vì dân chủ, tự do”. Tuy nhiên, sau khi ra tù, trở nên già yếu hết giá trị sử dụng, ông ta bị đám phản động vứt ra rìa, không còn quan tâm, đoái hoài, tài trợ gì hết. Có lẽ, số phận Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam sẽ bi đát như Nguyễn Văn Lý.

Với những hành động của Nguyễn Đình Thục trong thời gian vừa qua có thể thấy rằng, chính Nguyễn Đình Thục đang thể hiện bộ mặt của những kẻ Chán Chúa, những kẻ đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, là những kẻ đi ngược lại khối đại đoàn kết lương - giáo lâu nay của người dân Việt Nam. Ngoài tiền ra thì còn gì có thể làm biến chất được các linh mục này nữa đây. Mà không nhầm thì những tên linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam làm gì có chất đâu mà thoái hóa với chẳng biến chất nhỉ

Đây là hành vi hoàn toàn sai trái, phủ nhận lịch sử. Ngày 30-4 đã đi vào lịch sử với niềm tự hào không chỉ của người dân Việt Nam mà còn là niềm tự hào của nhiều dân tộc yêu chuộng hòa bình trên thế giới. Đó là thành quả của toàn dân tộc Việt Nam, trên dưới một lòng đấu tranh cho công cuộc giải phóng non sông, đất nước. Hơn nữa ngày 15-5 vừa qua, linh mục Nguyễn Đình Thục tiếp tục có hành vi vi phạm pháp luật khi lôi kéo giáo dân cản trở cơ quan chức năng bắt giữ nghi phạm Hoàng Đức Bình. Linh mục Nguyễn Đình Thục tiến hành tổ chức giáo dân xứ Song Ngọc xuống đường, gây tắc nghẽn đường quốc lộ 1A đoạn quan Diễn Châu nêu yêu sách và gây sức ép với chính quyền đòi thả Hoàng Đức Bình chính là bằng chứng rõ nhất cho thấy Thục có quan hệ chặt chẽ với các đối tượng phản động. C

Những hành động trái pháp luật của linh mục Nguyễn Đình Thục trước đó đã chứng tỏ hắn là một tên phản động, tên bán nước,đủ để đào thải hắn ra khỏi xã hội này. Hành động của hắn về thăm nhà Hoàng Đức Bình để động viên, làm liệu pháp tinh thần để Bình không khai tội danh của hắn chỉ vô nghĩa mà thôi. Chúa dạy các con chiên bình đẳng, bắc ái, yêu chuộng hòa bình chứ không dạy bạo loạn như thế này.Vì lợi ích của 90 triệu dân Việt Nam, đừng vì một nhóm nhỏ mà nương tay.

Nếu là một vị linh mục chân chính thì chắn chắn sẽ không làm những việc bẩn thỉu như nguyễn đình thục này cả, hắn ta luôn coi nhân dân là công cụ để chống phá nhà nước ta. Những người dân lương thiện, thế mà lại bị những con ác quỷ chuyên đi hại người như nguyễn đình thục cuốn vào những chiêu trò bẩn nhằm phá hoại nhà nước ta. Tôi tin rằng chúa không bao giờ dạy những linh mục làm những điều bẩn thỉu như thế này đâu. Dưới sự kích động của Nguyễn Đình Thục, một số giáo dân đã có hành động bao vây trụ sở công an huyện Diễn Châu - Nghệ An, gây mất an ninh trật tự nhằm chống phá chính quyền nhân dân.

Nguyễn Đình Thục cho rằng việc cảnh sát giao thông ra tín hiệu dừng xe sau đó có những người mặc thường phục nhào vào bắt một người ngồi trong xe đem đi là vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng trước đó ngày 11/5/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án số 04/PC44 về hành vi “gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản”. Tất cả những hành động của những tên lợi dụng chức danh trong tôn giáo để ép tín đồ phải đi theo đều là hành động vi phạm nghiêm trọng luật pháp Việt Nam và sẽ bị xử lý theo luật định

Sau khi tên phản động Hoàng Đức Bình bị công an Nghệ An bắt về hành vi gây rối trật tự công cộng, linh mục phản động Nguyễn Đình Thục đã trực tiếp đến hiện trường, kêu gọi giáo dân chống lại, đồng thời kêu gọi các linh mục phản động ở các giáo xứ khác kích động giáo dân kéo đến Diễn Châu, Nghệ An để gây áp lực, buộc chính quyền phải thả Hoảng Đức Bình.ĐÚng là vừa ăn cướp vừa la làng là nghề của bọn rận chủ, cần phải tính toán đối sách cẩn trọng đối phó với loại đối tượng này. Một linh mục mà công khai ra mặt câu kết với phần tử phản động chống phá chính quyền, đồng lõa với kẻ vi phạm pháp luật, đi ngược lợi ích của đông đảo nhân dân thì liệu có còn xứng đáng là linh mục. Hắn ta phải là con ác quỷ mới đúng, gieo nhân nào gặt quả ấy rồi hắn nhất định sẽ nhận báo ứng mà thôi.

Những hành động bao che cho những kẻ vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục là sai phạm, không phù hợp pháp luật, trái với giáo lý giáo luật. Bộ mặt phản động, chống đối của Nguyễn Đình Thục ngày càng lộ rõ hơn. Mong rằng người dân hãy lên án vạch trần bản chất xấu xa, sai trái của những linh mục cực đoan, biến chất. Cơ quan chức năng cần có biện pháp ngăn chặn, trừng trị đối với những hành động vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo dân vào mục đích gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền.

hính quyền và người dân tôn trọng tôn giáo với điều kiện tôn giáo phải sống tốt đời đép đạo.Chứ không phải cứ lấy tôn giáo ra là làm càn vô tội vạ thế được. Dư luận đang vô cùng bức xúc, điều mong muốn nhất lúc này đó là cơ quan chức năng cần mạnh tay hơn nữa, kiên quyết khởi tố Nguyễn Đình Thục, để hắn phải bị trừng phạt do những tội lỗi của mình gây ra.

Những hành động của Nguyễn Đình Thục thực sự đã làm hoen ố đi hình ảnh của một linh mục chân chính, đã đi ngược lại với những thiên chức của một cha xứ. Cộng đồng Công giáo cũng cảm thấy xấu hổ thay cho hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật và đạo lý của Nguyễn Đình Thục. Một kẻ sẵn sàng vì tiền từ các tổ chức chống phá bên ngoài để bán rẻ lương tâm, đạo lý và lợi ích của đất nước.

Đã có bằng chứng Nguyễn Đình Thục đã tiếp và nhận tiền tài trợ từ thành viên của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân. Không còn gì để nghi ngờ về những hoạt động ngông cuồng, thách thức pháp luật của Nguyễn Đình Thục nữa. Vì đã trót nhân tiền, nhận lời hoạt động theo sự chỉ đạo của các tổ chức bên ngoài nên kẻ đội lốt linh mục này luôn tìm mọi cớ, mọi lý do để gây rối an ninh, trật tự, tạo bất ổn về chính trị xã hội ở Việt Nam. Những kẻ nhận tiền để chống phá như Nguyễn Đình Thục đã dung giáo lý, thần quyền để lôi kéo, lừa lọc, mị dân, thậm chí là ép buộc giáo dân tham gia vào các hoạt động gây rối. Đúng là lũ linh mục quỷ dữ.

Nguyễn Đình Thục lại sử dụng nhà thờ để tuyên truyền, xuyên tạc, gieo rắc vào đầu óc con chiên những tư tưởng kích động, chống đối chính quyền. Kẻ đội lốt linh mục này đã quá ngông cuồng, coi thường kỷ cương pháp luật. Trơ trẽn hơn, Thục đã tung hô Hoàng Đức Bình là “ân nhân của dân tộc Việt Nam”. Một kẻ theo chân các tổ chức phản động chống phá đất nước mà Nguyễn Đình Thục tung hô như anh hùng quả thực là hết sức vô liêm sỉ và vượt quá các quy pháp của pháp luật. Cần phải xử lý nghiêm minh

Bức xúc về tên quỷ dữ đội lốt linh mục này quá, cần trừng trị hắn đi chứ không thể để hắn coi khinh pháp luật nước ta như vậy được, tội phản động của hắn đã quá rõ ràng rồi, còn chần chừ gì nữa. Dứt khoát là không thể để cái tên quỷ dữ này nó đạt được mục đích. Chúng ta cần đấu tranh đến cùng để cho bộ mặt phản quốc kia phải đền nợ nước

Cho dù làm gì nhưng không dựa trên mục đích đòi quyền lợi và lợi ích cho nhân dân thì sớm muộn cũng sẽ lòi đuôi chuột ra thôi. Tất cả chỉ là chiêu trò của lũ phản động lưu vong Việt Tân, lợi dụng niềm tin tôn giáo của người dân lương thiện để gây mất ổn định an ninh trật tự, làm hại đến lợi ích của chính bà con giáo dân. Sớm muộn gì thì Tên Thục này sẽ phải chịu toàn bộ hình phạt do hành vi tuyên truyền phản động của hắn.

Cần phải xử lý mạnh tay với tên Thục, không cho chúng có cơ hội tuyên truyền sai trái kích động nhân dân, mọi thông tin mà hắn đưa ra hoàn toàn sai trái không đúng sự thật. Cùng với đó mọi người cần phải cảnh giác trước những thông tin mà Thục cũng đồng bọn hắn đưa ra. quyết tâm tẩy chay chúng và không cho chúng có cơ hội tuyên tuyền sai trái

Đúng chất một tay phản động gian ngoan xảo quyệt, kiên quyết đấu tranh với những hành vi gây rối,làm mất trật tự xã hội của Nguyễn Đình Thục theo quy định của pháp luật, hành vi của thục đúng chất là hành vi phản bội tổ quốc,lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo để kích động nhân dân làm láo loạn gây mất trật tự xã hội và chống lại chính quyền

Cơ quan chức năng cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, vạch trần bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục phản động, lợi dụng giáo dân để cấu kết với các tổ chức phản động khác nhằm kiếm tiền. Có thế nghệ an mới mong được yên bình. Chứ cử để cho chúng nó nhơn nhơn ngoài vòng pháp luật, gây bao nhiêu hành vi vi phạm pháp luật mà không bị xử lý như thế sẽ còn làm giảm cả cái uy của pháp luật nước ta nữa

Hành vi coi trời bằng vung của Nguyễn Đình Thục cùng một số chiên mù quáng của ông ta là không thể chấp nhận được trong một xã hội thượng tôn pháp luật, điều mà chính Thục cùng đồng bọn vẫn thường ra rả. Nó không chỉ xâm hại đến kỷ cương phép nước mà còn gây thiệt hại về kinh tế, tâm lý cho nhiều người tham gia giao thông, gây bức xúc và phẫn nộ trong dư luận, gây chia rẽ mối đoàn kết lương giáo.

Với những gì hắn ta đã và đang làm thời gian vừa qua có đủ để chúng ta có một cuộc đào thải hắn ra khỏi xã hội này hay không? Hoàn toàn xứng đáng để cho hắn ta một cái đạp thẳng vào đầu rồi cuốn xéo đi thật xa nơi này. Không hiểu hắn ta làm sao được giao phó cho trọng trách là Linh mục trong khi kiến thức đạo đức lớp 3 chắc còn không biết.

Bộ mặt xấu xa của LM Nguyễn Đình Thục luôn hiện rõ trên khuôn mặt xấu xí của kẻ phản động này. chỉ biết lợi dùng quyền uy của một kẻ chăn dắ con chiên một giáo xứ mà lôi kéo con của mình đứng lên làm loạn vùng đát nghệ an. chẳng liên quan gì đến Hoàng Đức Bình mà vẫn đứng lên đòi thả người như đúng rồi

Nên mạnh vài lần để lũ giòi bọ khoác áo chủ chăn kia biết nước Việt ta có pháp luật. Đứng sợ quốc tế hóa vấn đề. Các lãnh đạo nên nhớ, dù muốn hay không thì nó cũng xảy ra và với những cái mồm như Thục, chỉ vài giây sau là cả thế giới biết. Hãy công khai minh bạch hành vi pháp luật của chúng, cả thế giới sẽ ủng hộ chúng ta.

Nhưng rõ ràng, linh mục Thục, Nam đang kích động dân đạo đi biểu tình, gây rối an ninh trật tự là việc làm không thể tha thứ, đó là hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của đất nước và đi ngược với lời dạy của Đức Chúa Giê su và nguy hiểm nhất là đưa bà con giáo dân vào con đường phạm pháp, trở thành người không hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân, để lại tiếng xấu cho cho những người theo đạo.

linh mục Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục kích động, xúi giục “đàn chiên” của mình làm bậy, vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng.phai thẳng tay trừng trị

, linh mục Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục kích động, xúi giục “đàn chiên” của mình làm bậy, vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng.đúng là quen đường cũ

Nếu như trước đây, những hành động ngang ngược, lợi dụng vị thế “chủ chăn” để kích động giáo dân biểu tình gây rối trật tự công cộng với mưu toan chống Đảng, Nhà nước, Nguyễn Đình Thục chỉ phải đối mặt với các lực lượng chức năng thực thi công vụ thì nay gã Linh mục “bất lương” này cùng đồng bọn đang phải đối mặt với sức mạnh còn to lớn hơn rất nhiều lần… đó là sức mạnh từ sự đoàn kết và tinh thần trách nhiệm của người dân.

Với trách nhiệm của một người dẫn dắt con chiên đi theo đạo Công giáo, nhưng quả thực Nguyễn Đình Thục đã ảo tưởng về sức mạnh của mình, vì được người dân tôn trọng sinh ra ông có nhiều hoạt động chống đối cực đoan và bản thân tôi thấy đó là điều không thể nào chấp nhận được. Đề nghị chính quyền cần sớm xử lý, để ông ta tỉnh ngộ đi là vừa.

Đây cũng là một việc làm cần thiết thể hiện tinh thần trách nhiệm của người dân đối với chính quyền, đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, chặn đứng âm mưu và những hành động của các thế lực thù địch, những phần tử xấu hoạt động chống phá đất nước. Hành động chung sức của người dân càng trở nên có ý nghĩa đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự

Những trò đê hèn của lũ bán nước chúng chẳng quan tâm là cá chết hay môi trường ở Việt Nam ra sao chúng chỉ cần cái cớ là chúng cần tô cần cá, cần môi trường trong lành để gây rối an ninh trật tự, muốn lật đổ chính quyền đẻ chúng lên nắm quyền lãnh đạo đất nước. chúng quá thâm hiểm bởi chúng lợi dụng vào lòng xót thương của nhân dân để làm việc của chúng

Bản thân Thục và Nam không thể tự gây nhiễu loạn được mà họ đã lợi dụng tấm áo thầy tu, lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của những con chiên ngoan đạo, thậm chí một số người còn mê muội đến mức cuồng tín không phân biệt được thật giả trắng đen để rồi đi theo biến mình thành công cụ giúp Thục – Nam chống phá chính quyền nhân dân như chúng ta thấy rõ trong thời gian qua.

Sáng ngày 15 tháng 05 năm 2017, Hoàng Đức Bình bị công an Nghệ An bắt về hành vi gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ và lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của các tổ chức và công dân. Lợi dụng sự kiện đó, linh mục Nguyễn Đình Thục đã trực tiếp đến hiện trường, kêu gọi giáo dân và các linh mục ở các giáo xứ quanh vùng kích động giáo dân kéo đến Diễn Châu, Nghệ An để gây áp lực, buộc chính quyền phải thả Hoàng Đức Bình. Đó là hành vi phản động không thể chối cãi được của linh mục Thục.

Đăng nhận xét