Bài mới nhất

30/04/2017

MA QUỶ NÀO DẪN LỐI CHO NGUYỄN NGỌC NAM PHONG, ĐẶNG HỮU NAM


Lê Quang
Xem những clip về bài giảng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, Dòng chúa cứu thế Thái Hà và Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên, Quỳnh Lưu, Nghệ An mà bức xúc không thể không lên tiếng. Chúng ngang nhiên xuyên tạc lịch sử dân tộc, phỉ báng truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Đề có được đất nước tươi đẹp, độc lập, tự do ngày hôm nay, không biết bao nhiêu thế hệ cha ông của chúng đã phải ngã xuống, đã phải hi sinh thân mình, nhiều người đến nay vẫn còn mang nỗi đau “chất độc màu da cam”. Ấy vậy mà chúng lợi dụng thần quyền, giáo quyền của mình để rao giảng cho rằng ngày 30-4 lịch sử ấy là ngày tang thương, là ngày quốc hận... Một lũ nít ranh lớn lên trong hòa bình, trong tự do, được cho ăn học tử tế thì biết gì đến đau thương, tủi nhục của kiếp nô lệ. Đáng lẽ chúng phải trân trọng cái tự do, cái hòa bình đã đem lại những ngày tháng yên ổn học hành, sinh sống của chúng. Đáng lẽ chúng phải biết ơn sự hi sinh của hàng triệu người Việt Nam đã ngã xuống cho ngày hôm nay. Nhưng lũ vô ơn đó lại quay trở lại phỉ báng lịch sử dân tộc, có nghĩa là chúng đã phỉ báng đến hi sinh của cha ông chúng, chúng đã đi ngược lại lợi ích của đất nước, của dân tộc Việt Nam. Chúng sinh ra sau năm 1975 nhưng sao lời lẽ của chúng, giọng điệu của chúng lại giống như luận điệu của những kẻ thất bại nhục nhã ê chề nay phải vong nô hại quốc?
Tôi biết đạo Công giáo luôn dạy người ta làm điều tốt, nói lời hay ý đẹp. Đó là đạo đức tôn giáo, là giá trị nhân văn hướng con người ta đến chân thiện mỹ. Đạo Công giáo dạy người ta chớ nói dối, tất cả lời nói dối đều do ma quỷ xui khiến và đều bị phạt rất nặng theo lề luật của tôn giáo này. Là những linh mục được đào tạo đàng hoàng, chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam hiểu rõ những lời răn này hơn ai hết. Ấy vậy mà chúng cam tâm xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử. Không biết ma quỷ nào đang dẫn lối cho Nguyễn Ngọc Nam Phong và Đặng Hữu Nam. Nên nhớ rằng chiếc áo không làm nên thầy tu. Chỉ có những người chức sắc chân chính, khiêm nhường, đạo hạnh vì lợi ích của đất nước, của dân tộc mới được mọi người kể cả lương dân cũng như giáo dân kính trọng.

Mít tinh đòi xử lý Đặng Hữu Nam. Nguồn: Internet
Đối với nhân dân Việt Nam, những kẻ dám phỉ báng lịch sử dân tộc, cội nguồn sức mạnh của dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ tồn tại được trên đất nước Việt Nam. Nếu các ông cho rằng ngày 30-4 là ngày quốc hận thì hãy cút khỏi đất nước Việt Nam, hãy đi mà ôm chân bọn cờ vàng vong quốc hại dân.

Hot!

Từ khóa SEO:

39 nhận xét:

Đặng hữu nam, cái con quỷ này khi nào hắn mới chịu tỉnh ngộ đây, cái tên ác quỷ này tôi nghĩ chắc tới lúc chết hắn vẫn vậy thôi. Đối với nhân dân Việt Nam, những kẻ dám phỉ báng lịch sử dân tộc, cội nguồn sức mạnh của dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ tồn tại được trên đất nước Việt Nam. Nếu các ông cho rằng ngày 30-4 là ngày quốc hận thì hãy cút khỏi đất nước Việt Nam, hãy đi mà ôm chân bọn cờ vàng vong quốc hại dân.

Là những linh mục được đào tạo đàng hoàng, chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam hiểu rõ những lời răn này hơn ai hết. Ấy vậy mà chúng cam tâm xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử. Không biết ma quỷ nào đang dẫn lối cho Nguyễn Ngọc Nam Phong và Đặng Hữu Nam. Nên nhớ rằng chiếc áo không làm nên thầy tu. Chỉ có những người chức sắc chân chính, khiêm nhường, đạo hạnh vì lợi ích của đất nước, của dân tộc mới được mọi người kể cả lương dân cũng như giáo dân kính trọng. Còn những loại người như đặng hữu nam rồi sớm muộn cũng nhận báo ứng mà thôi.

Tôi biết đạo Công giáo luôn dạy người ta làm điều tốt, nói lời hay ý đẹp. Đó là đạo đức tôn giáo, là giá trị nhân văn hướng con người ta đến chân thiện mỹ. Đạo Công giáo dạy người ta chớ nói dối, tất cả lời nói dối đều do ma quỷ xui khiến và đều bị phạt rất nặng theo lề luật của tôn giáo này. Những hãy nhìn những gì đặng hữu nam hắn làm mà xem, hắn đúng là một vết nhơ khó rửa sạch được của đạo công giáo mà, hy vọng rằng con người này sớm nhận báo ứng.

Nam và Phong cam tâm xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử. Không biết ma quỷ nào đang dẫn lối cho Nguyễn Ngọc Nam Phong và Đặng Hữu Nam. Nên nhớ rằng chiếc áo không làm nên thầy tu. Chỉ có những người chức sắc chân chính, khiêm nhường, đạo hạnh vì lợi ích của đất nước, của dân tộc mới được mọi người kể cả lương dân cũng như giáo dân kính trọng.

Nhân dân Việt Nam luôn có tinh thần đoàn kết dân tộc, có lòng tự hào dân tộc và biết ơn những thế hệ trước đã hi sinh công hiên cho đất nước. Vì vậy nhưng kẻ dám phỉ báng lịch sử dân tộc, cội nguồn sức mạnh của dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ tồn tại được trên đất nước Việt Nam

không phải chỉ công giáo mà các tôn giáo không cũng luôn dạy những người theo đạo sống cho tốt đời đẹp đạo, có tôn giáo nào dạy nói dối không chứ, đằng này chúng lại là những linh mục chúng phải hiểu hơn ai hết chứ, là người dân nước Việt Nam không ai là không bức xúc khi xem những đoạn clip đó, hi vọng cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lí

Đạo Công giáo dạy người ta chớ nói dối, tất cả lời nói dối đều do ma quỷ xui khiến và đều bị phạt rất nặng theo lề luật của tôn giáo này. Là những linh mục được đào tạo đàng hoàng, chắc hẳn Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam hiểu rõ những lời răn này hơn ai hết. Ấy vậy mà chúng cam tâm xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử. Không biết ma quỷ nào đang dẫn lối cho Nguyễn Ngọc Nam Phong và Đặng Hữu Nam. Nên nhớ rằng chiếc áo không làm nên thầy tu. Chỉ có những người chức sắc chân chính, khiêm nhường, đạo hạnh vì lợi ích của đất nước, của dân tộc mới được mọi người kể cả lương dân cũng như giáo dân kính trọng.

Đối với nhân dân Việt Nam, những kẻ dám phỉ báng lịch sử dân tộc, cội nguồn sức mạnh của dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ tồn tại được trên đất nước Việt Nam. Nếu các ông cho rằng ngày 30-4 là ngày quốc hận thì hãy cút khỏi đất nước Việt Nam, hãy đi mà ôm chân bọn cờ vàng vong quốc hại dân.

Chẳng có ma quỷ nào hết, chỉ có ma lực của đồng tiền là sai khiến được con người thôi. Với những kẻ như Nguyễn ngọc nam phong, nguyễn đình thục, đặng hữu nam, ... thì chúng chỉ coi đồng tiền là trên hết thôi, còn ngoài ra chúng chẳng quan tâm đến gì khác đâu mà

Đối với nhân dân Việt Nam, những kẻ dám phỉ báng lịch sử dân tộc, cội nguồn sức mạnh của dân tộc Việt Nam sẽ không bao giờ tồn tại được trên đất nước Việt Nam. Nếu các ông cho rằng ngày 30-4 là ngày quốc hận thì hãy cút khỏi đất nước Việt Nam, hãy đi mà ôm chân bọn cờ vàng vong quốc hại dân.

Chúng ngang nhiên xuyên tạc lịch sử dân tộc, phỉ báng truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Đề có được đất nước tươi đẹp, độc lập, tự do ngày hôm nay, không biết bao nhiêu thế hệ cha ông của chúng đã phải ngã xuống, đã phải hi sinh thân mình, nhiều người đến nay vẫn còn mang nỗi đau “chất độc màu da cam”. Ấy vậy mà chúng lợi dụng thần quyền, giáo quyền của mình để rao giảng cho rằng ngày 30-4 lịch sử ấy là ngày tang thương, là ngày quốc hận..
Những hành động bán nước, bán đứng đức tin, lợi dụng vào chúa tuyên truyền sai trái.

Với những kẻ như đặng hữu nam, chỉ ăn với chống phá nhà nước, cho nên việc này bị người dân lên án là điều đương nhiên. Và với những kẻ khoác trên mình áo linh mục mà lại đi ngược với lợi ích của dân tộc, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự của đất nước. Nên việc nhân dân cả nước lên án những kẻ này là điều hiển nhiên.

Công giáo luôn dạy người ta làm điều tốt, nói lời hay ý đẹp, hướng con người ta đến chân thiện mỹ, đạo Công giáo cũng dạy người ta chớ nói dối, chớ làm chứng dối, chớ ăn không nói có. Vậy mà dù là những linh mục được đào tạo đàng hoàng, hiểu rõ những lời răn này hơn ai hết Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam lại cam tâm xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, không biết ma quỷ nào đang dẫn lối cho Nguyễn Ngọc Nam Phong và Đặng Hữu Nam

Đáng lẽ chúng phải biết ơn sự hi sinh của hàng triệu người Việt Nam đã ngã xuống cho ngày hôm nay nhưng lũ vô ơn đó lại quay trở lại phỉ báng lịch sử dân tộc, có nghĩa là chúng đã phỉ báng đến hi sinh của cha ông chúng, chúng đã đi ngược lại lợi ích của đất nước, của dân tộc Việt Nam.

Rõ ràng là quần chúng nhân dân Nghệ An đã thấy những hành vi sai trái của linh mục Đặng Hữu Nam đã vượt quá mọi giới hạn. Ông ta không còn là một linh mục hoạt động tôn giáo thuần túy nữa mà đã lợi dụng tôn giáo để tiến hành các hoạt động chính trị, phản động, chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Đặc biệt, lợi dụng danh nghĩa linh mục ông đã kích động bà con giáo dân Quỳnh Lưu tiến hành nhiều hoạt động phức tạp, cùng vào hùa với những sai trái của ông. Ông ta đang đi theo con đường mà những kẻ như Nguyễn Văn Lý đã từng đi, không xứng đáng là một linh mục và không nên tiếp tục được hoạt động mục vụ trên địa bàn Nghệ An nữa.

Những kẻ như Đặng Hữu Nam cần phải bị trừng trị một cách thích đáng. không thể để cho một kẻ mang danh thiên chúa muốn làm gì thì làm như vậy được. đã thế tên này toàn lợi dụng bà con theo đạo Công giáo để có những hành vi hết sức láo toét gây rối trật tự công cộng, làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương. Không thể chấp nhận được những việc làm trái với pháp luật của chủ chăn Nam, với đạo đức của 1 người theo đạo, trái với lời răn của Chúa và không xứng đáng với cương vị của 1 linh mục càng không xứng đáng làm công dân Việt Nam

Phủ nhận chiến thắng 30/4 là sự xúc phạm trắng trợn với quá khứ của dân tộc, với mỗi người lính và những thế hệ cha anh đã ngã xuống. Không biết Linh mục Đặng Hữu Nam có biết đến câu ngạn ngữ: “Nếu anh bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn lại anh bằng đại bác”. Liệu Linh mục Đặng Hữu Nam có thật sự yêu thương con chiên của mình khi bắt những đứa trẻ ngây thơ, vô tội cầm những tờ giấy phủ nhận chiến thắng 30/4 đứng giữa trời nắng chói chang? Ông ta không còn là một linh mục hoạt động tôn giáo thuần túy nữa mà đã lợi dụng tôn giáo để tiến hành các hoạt động chính trị, phản động, chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Sẽ hết đất diễn thôi ông linh mục ạ,

Đây không phải lần đầu Nguyễn Ngọc Nam Phong có những lời nói và việc làm đi ngược lại với dân tộc, với đất nước. Hắn thường xuyên lợi dụng vị trí, vai trò của một linh mục, thông qua các bài giảng, cầu nguyện để tuyên truyền, gieo rắc vào đầu quần chúng tín đồ những quan điểm sai trái, luận điệu xuyên tạc lịch sử, chống phá Đảng, Nhà nước. Những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có đất diễn ở Việt Nam. Thật là một sự sai lầm, tội lỗi của những người đã sinh ra hắn trên cõi đời này: Chẳng những vô dụng mà còn phá hoại!

Ở một đất nước có chủ quyền, mà lại là pháp quyền xã hội chủ nghĩa nữa như Việt Nam không thể để cho những con người như Nguyễn Ngọc Nam Phong nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Nguyễn Ngọc Nam Phong cần phải bị nghiêm trị, hành vi của hắn đã thừa yếu tố cấu thành tội truyền truyền chống Nhà nước Nhưng trước khi Nguyễn Ngọc Nam Phong bị luật pháp nghiêm trị, hy vọng rằng, quần chúng nhân dân, các đoàn thể quần chúng trên địa bàn quận Đống Đa nói riêng và Thành phố Hà Nội nói chung hãy “xử” kẻ phản động đội lốt linh mục này giống như những gì người dân Quỳnh Lưu, người dân Nghệ An đã và đang làm với Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

Con người muốn sống đúng nghĩa, muốn tồn tại, có chỗ đứng trong cộng đồng là phải nhận được sự tin yêu, tín nhiệm của tập thể. Tôn giáo luôn hướng thiện, con người dù là có theo đạo hay không cũng cần biết tôn trọng lịch sử. Một kẻ ăn cháo đá bát, đi ngược lại với đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc như Đặng Hữu Nam không xứng đáng được chúng ta tôn trọng. Mọi sự chịu đựng đều có giới hạn. Có lẽ chẳng ai có thể chịu đựng được sự khốn nạn này của Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu nam. Chính quyền cần phải mạnh tay để trừng trị những kẻ khốn nạn và mất dạy như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng hữu Nam.

Rồi đây, các cơ quan bảo vệ pháp luật sẽ khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ tính chất, mức độ của vụ việc để có biện pháp xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Nhưng trước thực trạng như đã nêu, điều cần thiết lúc này là phải ngăn chặn ngay Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và những đối tượng có vai trò cầm đầu, không để những phần tử này tiếp tục tuyên truyền, kích động, gây tác động xấu đến giáo dân và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Linh mục Nam đã có hành động trái pháp luật, lợi dụng trẻ em căng băng rôn khẩu hiệu bóp méo chiến thắng lịch sử 30/4/1975, rao giảng nói xấu Đảng Cộng sản Việt Nam, chế độ xã hội chủ nghĩa mà các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh biết bao xương máu để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Những hành động này, dù xét về phương diện đạo đức hay pháp luật đều không thể chấp nhận được, nó thể hiện bản chất của một kẻ vong ân bội nghĩa đối với hàng triệu anh hùng, liệt sĩ đã phải đổ xương máu để có được ngày này, thể hiện sự bất lương vì đã lợi dụng cả trẻ em, thể hiện sự coi thường pháp luật vì đã cố tình xuyên tạc lịch xử, nói xấu chế độ.

Không ai được phép coi thường đạo lý của dân tộc, kỷ cương của đất nước. Đặng Hữu Nam là một công dân Việt Nam thì phải sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, nếu đi ngược lại thì sẽ bị cơ quan chức năng xử lý một cách công minh. Và cũng đến lúc cơ quan pháp luật bắt tay vào điều tra, chỉ rõ hành vi vi phạm pháp luật của Đặng Hữu Nam để truy tố trước pháp luật. Hơn nữa, mọi người dân Việt Nam hãy mở toà án lương tâm xử tên vong ân, bội nghĩa, rắp tâm cõng rắn cắn gà nhà này.

Là một linh mục được Giáo hội đào tạo, sống trong một đất nước hòa bình mà linh mục Đặng Hữu Nam đã mở lời rao giảng trước bà con giáo dân rằng: “Ngày 30-4 là ngày mà dân tộc Việt Nam mất đi tự do, ngày mà người dân không có quyền làm người, ngày đã làm cho đất nước tang thương, ngày đã đưa đất nước trở thành lạc hậu, nghèo đói, ngày mà Việt Nam mất đi cơ hội phát triển, ngày đã tạo nên bất công trên mọi miền đất nước…”. Điều đó không một người dân Việt Nam nào có thể chấp nhận. Bết kể Nam có là cha hay là chú của ai nhưng khi nào còn sống trên mảnh đất này, vẫn phải thực hiện nghĩa vụ của một công dân Việt Nam. Đằng này ông ta lại lợi dụng việc đạọ để toan tính mưu lợi việc đời.

Linh mục Hồ Thái Bạch (Quảng Bình) từng khẳng định: “Tôi là một linh mục trước hết tôi cũng là một công dân, tôi thấy mình phải có trách nhiệm góp phần tham gia vào công cuộc đổi mới của đất nước. Ngoài việc chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tại địa phương, với tư cách là linh mục, trong phạm vi có thể, tôi thường xuyên động viên bà con giáo dân triệt để chấp hành mọi đường lối, chủ trương, chính sách của Nhà nước, tham gia các phong trào thi đua mà Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đề ra. Động viên bà con giáo dân thực hiện thư chung của Hội đồng Giám mục Việt Nam năm 1980 là: Sống phúc âm giữa lòng dân tộc và huấn từ của Giáo hoàng: Một giáo dân tốt đồng thời là một công dân tốt. Thực hiện sống tốt đời, đẹp đạo”. Tại sao cùng là những người giúp chúa chăn dắt đàn chiên mà có người thấu hiểu như vậy, có kẻ lại phản phúc như Đặng Hữu Nam?

Bản chất xấu xa của Đặng Hữu Nam đang ngày càng lộ rõ qua từng hành động mang tính chất ngày càng nghiêm trọng, ngày càng thách thức chính quyền. Ngay trong lời cầu nguyện của linh mục Nam luôn bộc lộ bản chất rời xa đạo lý của giáo lý Ki tô, chống đối chính quyền, lừa phỉnh nhân dân. Là một linh mục lẽ ra phải rao giảng lời hay ý đẹp theo thánh kinh, kính chúa, yêu nước thì linh mục Đặng Hữu Nam lại rao giảng cho con chiên theo hướng tà giáo, phản đạo, phản quốc… Làm sao người dân có thể chấp nhận được mà không phản đối???

Mặc dù được Giáo hội tạo điều kiện cho ăn học, nhân dân giúp đỡ để trở thành linh mục, nhưng ông Đặng Hữu Nam liên tục đi ngược lại bản chất thiên lương, đạo đức của người có đạo, truyền thống yêu nước thương nòi của người dân Việt Nam nhưng trong mấy năm trở lại đây, linh mục Đặng Hữu Nam luôn đi ngược lại với tinh thần “sống tốt đời, đẹp đạo” của người Công giáo. Những hành động thời gian qua của ĐHN chắc hẳn làm cho không ít giáo dân cảm thấy bị thất vọng, bị phản bội và cảm thấy mình đã đặt nhằm lòng tin.

Trước những hành động ngông cuồng của linh mục Đặng Hữu Nam, Quản xứ Phú Yên, xã An Hoà, Quỳnh Lưu, Nghệ An như: Kích động giáo dân biểu tình, gây ách tắc quốc lộ 1A, đập phá xe của cơ quan chức năng, ném đá bị thương những người thi hành công vụ, buộc trẻ em xuống đường biểu tình, rao giảng xuyên tạc lịch sử, chống phá Đảng, Nhà nước, cuộc sống bình yên của nhân dân… hơn 1 tuần nay, người dân (trong đó có rất nhiều bà con giáo dân) trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình đã kịch liệt phản đối linh mục Đặng Hữu Nam, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm trước pháp luật.

có lẽ đã đến lúc các cơ quan chức năng cũng cần có hành động cứng rắn hơn đối với Đặng Hữu Nam để đáp lại những mong mỏi của người dân, đồng thời để Đặng Hữu năm cũng như những kẻ khác đang lợi dụng tấm áo thầy tu của mình làm việc càn quấy đất nước phải hiểu rằng, pháp có quốc pháp, gia có gia quy, không thể có chuyện một công dân ngang nhiên coi thường pháp luật, chà đạp lên truyền thống dân tộc được ung dung, bình an vô sự ngoài vòng pháp luật!

Đáng buồn thay, một kẻ đã và đang có những hành vi đi ngược lại với Giáo hội Công giáo, đi ngược lại với những lời răn dạy của Thiên Chúa, đi ngược lại với lợi ích của quê hương, đất nước như Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn còn có thể xứng danh với đàn chiên của mình là linh mục, là “Cha” hay sao? Có lẽ là người dân Việt Nam mà đặc biệt là cộng đồng Công giáo đang mong muốn rằng đã đến lúc các cơ quan chức năng, Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cần khẩn trương xem xét và có những hình thức xử lý đối với những vị chức sắc, linh mục đang muốn Đạo đứng trên Đời, xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật.

Muốn hoạt động tôn giáo thì trước hết phải tuân thủ pháp luật, sau nữa đó là vấn đề văn hoá, đạo đức. Nếu lợi dụng tôn giáo mà đứng lên trên pháp luật là hành động không thể chấp nhận, sỉ nhục những điều tự hào của người dân Việt Nam, rũ bỏ hoàn toàn hy sinh mất mát của nhân dân là lũ bán nước, bỉ ổi, bệnh hoạn, mong Chúa hãy sớm trừng phạt kẻ đã làm vấy bẩn Công giáo của Người

Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong là những cái tên “tiêu biểu” nhất cho số linh mục “miệng năm mô ngậm một bồ dao găm” này. Đáng lẽ ra chỉ có con chiên mới chủ động đến với Cha để tìm đường hướng lương thiện cho mình trong cuộc sống, nhưng hiện nay, các Cha, các linh mục lại chủ động tìm đến những con chiên ngoan đạo để mồi chài, lôi kéo, kích động phục vụ cho lợi ích cá nhân của Cha. Bởi vì có biểu tình, kích động thì Cha mới được lợi, có biểu tình, kích động thì tiền tài trợ bên ngoài mới được rót vào tài khoản của Cha, không thì Cha chỉ có ăn không khí để sống.

Đứng trên đất nước Việt Nam, sống giữa lòng thủ đô nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong lại nhai đi nhai lại luận điệu của các tổ chức cá nhân chống Cộng cực đoan xuyên tạc về cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc. Không chỉ có thế, bất chấp thực tế sinh động là những đổi thay to lớn của đất nước sau 42 năm thống nhất, bất chấp niềm hạnh phúc đoàn viên của toàn dân tộc, Nguyễn Ngọc Nam Phong uốn lưỡi cú diều xuyên tạc đất nước đang đầy rẫy những thảm cảnh, tai ương do ý thức hệ cộng sản, do con đường xay dựng CNXH và hô hào cần thay đổi con đường đó nếu không Việt Nam sẽ đi vào con đường diệt vong?

sống giữa lòng thủ đô mà phát ngôn ngông cuồng, bịa đặt. lịch sử dân tộc Việt Nam được viết nên bằng máu,tạo nên những trang sáng chói mà cả dân tộc ta đã kiên cường viết nên bằng tất cả những gì mình có. vậy mà có những con ng xấu xa đến mức phủ nhận sạch trơn,bôi nhọ trắng trợn lịch sử như vậy

Việc lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền kích động giáo dân là việc làm bên cạnh làm xấu rất nhiều hình ảnh của tôn giáo ấy mà quan trọng hơn nó đang làm cho nhận thức của giáo dân sai lệch về chính quyền, Đảng, NN. Đúng thật là chúa cũng cảm tấy xấu hổ vì có những phần tử hại dân hại nước này có mặt trên danh nghĩa là con của chúa. phải trừng trị thẳng tay những thành phần hủ bại này.

Không thế chấp nhận được những gì linh mục này nói ra,cha ông đã đổ bao xương máu để có ngày hôm nay,để huynh để một nhà,nam bắc thống nhất,thế mà linh mục này lại đi xuyên tạc như thế,ông này thật ko xứng đáng làm linh muc,làm người được bao người kính trọng. Những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì hỏi làm sao giáo dân có thể là những người tốt được đây?

Dùng Nhà thờ làm nơi giao giảng những thứ sai sự thật, thậm chí xuyên tạc một cách vô tội vạ về lịch sử Việt Nam, về xã hội Việt Nam. Sự thật luôn luôn ở đó, không sớm thì muộn chắc chắn những tên linh mục kia sẽ phải nhận lại những hậu quả thích đáng. Đúng là cái lũ bán nước hại dân.

Không những thế hắn còn lợi dụng sự cả tin, tới niềm tin mù quáng của con chiên để kích động họ biểu tình, phản đối chính quyền, gây rối trật tự công cộng. Những hành động đó đâu xứng đáng là hành động của một linh mục? Những gì hắn làm đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối đoàn kết dân tộc, mối đoàn kết giữa lương và giáo. Đó mới là thành phần nguy hiểm mà giáo dân, con chiên cần nhận rõ bộ mặt thật của hắn để không bị hắn tiếp tục lợi dụng nữa.

đi ngược lại truyền thống, đi ngược lại lịch sử, phủ nhận mọi thành quả cách mạng và sự đấu tranh giành độc lập của cha ông, lợi dụng danh nghĩa khiếu kiện Formosa liên quan đến sự cố ô nhiễm môi trường biển tại các tỉnh miền Trung, linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên đã tụ tập bà con giáo dân trên địa bàn để tuyên truyền, rao giảng, chống đối chính quyền với những lời lẽ có nội dung kích động, bịa đặt sai sự thật, đặc biệt còn nhằm mục đích phủ nhận chiến thắng 30/4/1975 với những luận điệu xuyên tạc trắng trợn.

Đăng nhận xét