Bài mới nhất

30/05/2017

NHÀ DÂN CHỦ MÀ CHẲNG DÂN CHỦ


Lê Quang
Đất nước Việt Nam mặc dù được những người cầm quyền đặt ra mục tiêu xây dựng xã hội dân chủ từ lâu, nhưng rõ ràng đang và sẽ cần phải cụ thể hóa mục tiêu đó bằng những hành động mạnh mẽ, cụ thể. Việc đó đòi hỏi nhiều công sức, phần việc và sự tham gia của nhiều người, nên sự tham gia của những người hoạt động vì dân chủ một cách đích thực là cần thiết và rất đáng quý. Muốn hướng người khác đến dân chủ, đạo đức thì trước hết bản thân họ phải là tấm gương, phải hiểu và thực hành đúng. Nhưng những người lâu nay vẫn gọi mình là “dân chủ” lại không được như vậy. Họ sẵn lòng chửi sấp mặt người khác, dù cũng là người cùng hội cùng thuyền, nếu hoạt động không đúng ý họ. Còn những người khác không ủng hộ họ thì bị quy kết ngay là dư luận viên hoặc cộng sản.
Ảnh chế: Các nhà dân chủ cuội hành nghề "dân chủ" để kiếm ăn. 
Khi bất đồng quan điểm về “cờ vàng” xuất hiện tại giáo xứ Quý Hòa vào ngày 09/4/2017, “Trịnh Anh Tuấn” chửi “Dũng Phi Hổ” (Nguyễn Viết Dũng) rằng “Đ* mẹ mày ngu hay tâm thần thế... Đ* mẹ mày ngu một lần bị bắt rồi giờ xúi người khác ngu như mày à?” (“Dũng Phi Hổ” đã có post phản bác vào cùng ngày 09/4/2017). “Hồng Thắm Lê Thị” trong status ngày 11/4/2017 chửi những người phản đối “cờ vàng” rằng “Đ* má chúng mày... Não chúng mày chứa toàn c* đái trộn tinh trùng khuyết tật... tao sẵn sàng tát vào mồm của chúng mày đến khi nào không còn cây răng nào ăn c* thì thôi”.
Trong các status ngày 17/02/2017 của “Nga Thi Bich Nguyen”, “Tạ Phong Tần”... lột rõ sự giả tạo của “bức thư của một cảnh sát cơ động” (tham gia vụ 14/02/2017 liên quan giáo xứ Song Ngọc) mà Facebooker “Hiếu Bùi” đăng và rất nhiều anh chị em ở giáo phận Vinh hồ hởi chia sẻ; “Nga Thi Bich Nguyen” đã phải thốt lên “Bố khỉ, chiêu với chả trò!”. Ngay như “Hoàng Bình” (Hoàng Đức Bình) và “Bạch Hồng Quyền” đưa tin gian dối “SOS Công an chuẩn bị đàn áp dân” nhằm gây hoang mang, kích động, lôi kéo giáo dân đến UBND huyện Lộc Hà vào ngày 03/4/2017 đã bị vạch trần và phản đối của nhiều nhà hoạt động như: “Hung Tran”, “Ly Hung”, “Hong Thai Hoang” (Hoàng Thị Hồng Thái). Trong status ngày 07/4/2017, nhà báo tự do “Tạ Phong Tần” (ở Mỹ) đã vạch mặt “Tổng thống Đào Minh Quân” là tâm thần, hoang tưởng, bịp đồng bào quốc nội, ham chức quyền, danh vọng, tấn công người không theo.

Nếu những nhà dân chủ vẫn áp đặt suy nghĩ về đấu tranh dân chủ cho người khác, vẫn chửi bới những người không đồng quan điểm với mình thì họ chẳng dân chủ tí nào cả. Mà bản chất họ chỉ là dân chủ cuội, dùng danh nghĩa “dân chủ” để kiếm ăn mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

20 nhận xét:

Dân chủ chỉ là cái cớ cho mục tiêu hút tiền từ Mỹ của đám gọi là "dân chủ" này thôi. Chứ thừa biết rằng chúng nó làm gì có chuyện nghĩ cho người khác chứ. Mồm ra rả dân chủ nhưng mà hễ có người phơi bày bản chất thật của chúng thì mới thấy được "dân chủ" thực sự là thế nào.

Nếu những nhà dân chủ vẫn áp đặt suy nghĩ về đấu tranh dân chủ cho người khác, vẫn chửi bới những người không đồng quan điểm với mình thì họ chẳng dân chủ tí nào cả. Mà bản chất họ chỉ là dân chủ cuội, dùng danh nghĩa “dân chủ” để kiếm ăn mà thôi. Lũ dân chủ này có một cái quy luật bất thành văn là ai bình luận ủng hộ chúng thì chúng để comment lại; còn hễ ai mà bình luận phản đối chúng thì chúng cho là chụp mũ, ban nick thẳng tay. Bạn không tin ư, hãy thử vào dân làm báo mà xem.

dân chủ cái cc gì bọn nó.toàn lũ hoạt động vì tiền của mỹ và hải ngoại rót về cả.rồi đến ngày zân chủ được mỹ ban phát như ở bên ucraina,lybia hay sirya bây giờ thì có mà hối đéo kịp.lũ óc chó đó nó có nghĩ gì cho dân tộc này đâu.chính quyền cộng sản nếu có trách nhiệm thì hãy xử lí nghiêm bọn zân chủ cuội này đừng để nó phá đất nước như ở bê siry

Nếu những nhà dân chủ vẫn áp đặt suy nghĩ về đấu tranh dân chủ cho người khác, vẫn chửi bới những người không đồng quan điểm với mình thì họ chẳng dân chủ tí nào cả. Mà bản chất họ chỉ là dân chủ cuội, dùng danh nghĩa “dân chủ” để kiếm ăn mà thôi.

Thế mới thấy các thủ đoạn của các nhà dân chủ cũng đã bị chính đồng bọn của chúng vạch trần. Chúng quá hiểu rõ các mánh khóe làm tiền của nhau. Cho nên khi mà nó quá lố thì chúng lên tiếng vạch mặt nhau ra đó. Cũng là nơi tụ tập của những kẻ bám váy người khác để kiếm miếng ăn thôi mà.

toàn những bọn chống cộng cực đoan đội lốt các nhà zân chủ như ai ơi,nói thật ở VN bây giờ quá dân chủ rồi đéo cần chúng nó phải mang cái thứ zâm chủ rẻ rách của mỹ về ban phát ở đây nữa đâu.nói thẳng là bọn tao đéo ngu để chúng m mang cái thứ zân chủ mất dạy của mỹ về phá hoại đất nước này đâu

Những kẻ luôn cho mình là dân chủ thì sẵn lòng chửi sấp mặt người khác, dù cũng là người cùng hội cùng thuyền, nếu hoạt động không đúng ý họ. Còn những người khác không ủng hộ họ thì bị quy kết ngay là dư luận viên hoặc cộng sản.
Vậy dân chủ ở đâu?

Dân chủ cái gì? Chẳng qua chứng cũng vì tiền mà kêu gào đủ kiểu, gọi là dân chủ, làm đủ các trò, để mong gây sự chú ý của bên ngoài thì mới mong kiếm được miếng cơm, manh áo. Vì bản chất lười lao động, thích ăn sẵn, nên phải làm tay sai cho kẻ khác thôi. Cũng giống như nguyễn đình thục đó, có ảnh rõ mồn một nhận tiền của việt tân, nên phải làm theo sự sai bảo của một ả đàn bà sinh năm 1984 đó

Nếu những nhà dân chủ vẫn áp đặt suy nghĩ về đấu tranh dân chủ cho người khác, vẫn chửi bới những người không đồng quan điểm với mình thì họ chẳng dân chủ tí nào cả. Mà bản chất họ chỉ là dân chủ cuội, dùng danh nghĩa “dân chủ” để kiếm ăn mà thôi.

Muốn hướng người khác đến dân chủ, đạo đức thì trước hết bản thân họ phải là tấm gương, phải hiểu và thực hành đúng. Nhưng những người lâu nay vẫn gọi mình là “dân chủ” lại không được như vậy, chúng chỉ biết chửi bới nói người khác trong khi chúng thi tha hóa, băng hoại đạo đức, cái chúng đấu tranh thực chất không vì dân chủ mà vì miếng cơm manh áo của chúng mà thôi

bất kỳ việc làm nào của Đảng và Nhà nước ta cũng cần có sự theo dõi, giám sát của nhân dân thì mới có thể đi vào cuộc sống, được nhân dân tin theo. chủ trương này của chính quyền Việt Nam đã thể hiện tính mở, công khai và minh bạch trong xây dựng đất nước. đó là điều không cần phải bàn cãi.

Nếu những nhà dân chủ vẫn áp đặt suy nghĩ về đấu tranh dân chủ cho người khác, vẫn chửi bới những người không đồng quan điểm với mình thì họ chẳng dân chủ tí nào cả. Mà bản chất họ chỉ là dân chủ cuội, dùng danh nghĩa “dân chủ” để kiếm ăn mà thôi.
Hot!0
Chia sẻ

Thực ra những kẻ vẫn hàng ngày lu loa đòi dân chủ đâu có hiểu dân chủ là cái gì? Đôi khi, chúng còn không thèm soi gương để biết mặt mình có dính cái gì không, và hai từ dân chủ nhiều khi là quá xa xỉ đối với những kẻ chỉ biết khua môi múa mép như con rối, một cái loa vô thức không hơn không kém.

họ vẫn ngày đến gào thét rằng Việt Nam không có dân chủ, rằng tiếng nói "bất đồng chính kiến" không được tôn trọng, rằng nhà nước vi phạm nhân quyền, và hàng trăm luận điệu nhạt nhẽo và nhàm chán khác, cứ lặp đi lặp lại như câu cửa miệng. Nhưng tin rằng, nếu hỏi họ dân chủ là gì, liệu họ đã thực sự tôn trọng quyền tự do, dân chủ của người khác, thì có lẽ, câu trả lời là không. Những cái đầu rỗng tuếch đó vốn không phải là chỗ cho khái niệm dân chủ tồn tại.

Đấu tranh cho dân chủ và nhân quyền mà các nhà zân chủ thường rêu rao vẫn chỉ là băng rôn, khẩu hiệu hay chăng là “kêu gào bàn phím”… Mục đích của chúng không nằm ngoài cần câu cơm để kiếm sống hàng ngày. Bào thế sao mà đấu tranh cho nhân quyền, hay dân chủ được nếu trong giới có người được nhiều được ít. Có lẽ phải tìm ra một thuật ngữ, khái niệm để duy danh định lượng lại cho đám rận mới được

Sự thật thì phong trào zân chủ Việt đang bị chia rẽ thành nhiều bè phái và chưa có định hướng chung trong quá trình hoạt động. Với một “phong trào dân chủ” què quặt, tập hợp những thành phần bệnh hoạn, bất mãn, cực đoan, vô công dỗi nghề… quen sống ký sinh vào các quỹ dân chủ, nhân quyền của Việt Tân nhiều năm nay thì lấy đâu ra chính nghĩa để tranh đấu. Chẳng thấy bóng dáng của các quan thầy phương Tây nào đoái hoài tới phong trào dân chủ Việt dạo gần đây cả, nguy to

Nội bộ của phong trào dân chủ đang bị rệu rã, phân hóa khi những vốn kiến thức ít ỏi và khoảng thời gian chủ yếu của họ chỉ dành chửi bới, trách móc, dìm hàng nhau trên chính các diễn đàn mà họ tạo ra. Chẳng khác nào đây là gánh hát rẻ tiền của những kịch sỹ muốn thể hiện mình. Nếu thật sự chung mục đích đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền chúng sẽ cần hơn sự đoàn kết, nhưng thật sự tất cả chỉ là viễn cảnh ảm đạm mà thôi. Mục đích không trong sáng, thì thử hỏi sao mà quy tụ được nhân dân hả đám cờ vàng rẻ rách phong cách giẻ lau????

Mang danh nghĩa đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, nhưng phong trào zân chủ Việt vẫn chưa cho thấy hiệu quả thực sự của nó. Điều này chủ yếu xuất phát từ thực trạng yếu kém trong tổ chức và hoạt động của những cá nhân đơn lẻ và tính manh mún vốn có. Nhưng những kẻ chỉ nhăm nhe gây ra những bất ổn trong xã hội bằng những hình ảnh, những phát ngôn gây sốc trong dư luận để kiếm chác những đồng tiền của các thế lực thù địch thì thật đáng khinh bỉ.

Hay nhỉ, chỉ vài cái chiêu trò của bọn dân chủ là có thể "hô phong hoán vũ" trên "chiến trường" enternet. Các nhà “dân chủ” cuội ở Việt Nam thường vốn dĩ rất nhanh nhạy với thời cuộc trong nước và khu vực. Không có tiền thì thì những hoạt động dân chủ sẽ chìm đến đâu? Khi mà những hoạt động của chúng không xuất phát từ thực tâm muốn cho đất nước phát triển, mà chỉ nghe theo sự kích động của bên ngoài để chống phá lại chính Tổ quốc sinh ra chúng. Thế thì chẳng hoạt động được lâu đâu. Mình đoán chắc là thế các bác dâm chủ ơi

Mình thì chả quan tâm đến chuyện chính trị gì đâu, gái gú thì còn máu me tí chứ, những chả biết thế nào chứ, bây giờ thực hiện cách mạng màu ở Việt Nam có vẻ khó lắm, bởi vì chẳng có cái mâu thuẫn nào khiến phải nổ ra một cuộc cách mạng màu cả. Cho nên đám rận chủ Việt đừng nên ếch ngồi đáy giếng nữa, đừng ăn vạ, câu kết với xã hội đen để kiếm sống. Liệu phong trào dân chủ có tốt đẹp thật sự không khi các thành viên của nó suốt ngày nói xấu, công kích lẫn nhau? Chúng ta hãy chờ xem thế nào nhé

Đăng nhận xét