Bài mới nhất

25/05/2017

Việt Tân lợi dụng sự cố môi trường ở miền Trung như thế nào?

Hoa đất
Việt Tân móc nối với các đối tượng cực đoan trong Thiên chúa giáo

Trong các hoạt động lợi dụng sự cố môi trường ở các tỉnh miền Trung, bóng dáng của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân được thể hiện khá rõ nét. Điều này phù hợp với chiến lược của tổ chức này khi có sự thay đổi, chuyển từ “cực đoan” sang “ôn hòa, bất bạo động”. Chúng lợi dụng mạng xã hội, hệ thống truyền thông để khai thác các hoạt động liên quan đến sự cố môi trường nhằm chống phá chính quyền; chỉ đạo tay chân triệt để lợi dụng các vấn đề "nhạy cảm" trong nước để tập hợp, lôi kéo lực lượng thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất ổn định an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hiện nay, Việt Tân đã móc nối, lôi kéo được một số phần tử cực đoan trong Thiên chúa giáo hòng “tạo ngọn cờ”, cầm đầu các hoạt động chống phá trong nước. Hoạt động này thể hiện trên một số điểm cụ thể sau:

Một là, móc nói với số đối tượng cực đoan trong Thiên chúa giáo. Có thể nhận thấy, giữa các đối tượng cực đoan trong Thiên chúa và Việt Tân chung mục đích nhưng không cùng đường hướng. Bản chất gây rối của Việt Tân là lợi dụng bất cứ vụ việc, con người nào (cả lương, giáo) miễn là phục vụ được cho mưu đồ lật đổ chế độ chính trị ở Việt Nam. Trong khi đó, phần lớn các chức sắc cực đoan trong Thiên chúa giáo lại chỉ giới hạn phạm vi tác động trong số tín đồ đang bị ràng buộc bởi giáo lý của họ để mở rộng “nước Chúa”. Như vậy, trong những bối cảnh nhất định, sự móc nối này chỉ là tạm thời và cả hai bên cùng có lợi. Bởi trong lịch sử, những kẻ phản quốc dù núp bóng loại hình tôn giáo hay lực lượng nà đều bị cả dân tộc nguyền rủa và phủ nhận.

Hai là, đẩy mạnh tuyên truyền, gây tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân. Chúng triệt để khai thác tiện ích thông tin trên mạng xã hội có sức lan tỏa nhanh và khó kiểm soát. Hiện nay, mạng lưới các Web, Blog được Việt Tân và các đối tượng cực đoan trong Thiên chúa giáo lập ra đang hàng ngày, hàng giờ lợi dụng mạng xã hội đăng tải, gieo rắc những thông tin độc hại cho xã hội. Đáng chú ý, với nguồn kinh phí khổng lồ từ các thế lực bên ngoài và cách đưa tin theo kiểu “ném đá giấu tay” tần suất và số lượng khổng lồ đang gây hoài nghi trong dư luận quần chúng về tình hình liên quan đến Formosa. 

Ba là, kích động gây rối an ninh, trật tự. Formosa chỉ là cái cớ để các đối tượng cực đoan trong Thiên chúa giáo kích động giáo dân tụ tập biểu tình, đưa yêu sách. Bởi trong một xã hội bất ổn, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế xã hội. Trong khi đấy, kịch bản về một cuộc cách mạng đường phố luôn được Việt Tân hướng đến nhằm chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam.Bốn là tăng cường tài trợ hậu thuẫn về tài chính cho số đối tượng chống đối trong Thiên chúa giáo. Trong bối cảnh tình hình kinh tế hết sức khó khăn, Việt Tân cũng phải oằn mình ra để duy trì hoạt động. Con số mới nhất là 619,632.34 USD do Đài Truyền Hình SBTN (sân sau của Việt Tân) đứng đầu là nhạc sĩ Trúc Hồ phát động trong thời gian qua tại Hải Ngoại với bình phong là nhằm cứu giúp nạn nhân bão lụt Miền Trung và yểm trợ công lý cho nạn nhân Formosa. Quá nhiều, quá ấn tượng cho Việt Tân với chiêu bài bảo vệ môi trường. Mọi người còn nhớ trước đây Trúc Hồ (SBTN) đã nhiều lần đứng ra vận động ủng hộ cho thương phế binh VNCH tại Mỹ nhưng chỉ dừng lại ở vài nghìn USD ít ỏi. Đánh trúng vào tâm lý bảo vệ môi trường, Việt Tân dễ dàng thu hút sự chú ý của cộng đồng và các thế lực cực hữu nhằm dễ bề vận động tài chính.

Hot!

Từ khóa SEO:

37 nhận xét:

Một sự cố môi trường kết thúc hay chưa thì Việt Tân cũng có thể sử dụng nó để viết ra một kịch bản dài, đầy drama và đẫm nước mắt để kêu gọi sự ủng hộ cho chúng. Nhưng mà các ông cũng chỉ đến mức kéo đàn kéo đống đi biểu tình thôi, rất buồn là hiện giờ Formosa cũng hết hot rồi, đừng dùng chiêu này nữa cũ rồi.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Dù sự cố ô nhiễm ở miền Trung đã qua, và nó cũng đã được khắc phục gần như hoàn toàn rồi nhưng mà hêj quả đê lại vânx còn rất lớn. Hệ quả đó chính là sự lợi dụng của Việt Tân cũng như các tổ chức phản động khác đối với sự kiện này.

Việt tân, Chúng lợi dụng mạng xã hội, hệ thống truyền thông để khai thác các hoạt động liên quan đến sự cố môi trường nhằm chống phá chính quyền; chỉ đạo tay chân triệt để lợi dụng các vấn đề "nhạy cảm" trong nước để tập hợp, lôi kéo lực lượng thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất ổn định an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội. Việt tân ơi là việt tân chúng còn định gây ra bao nhiêu tội lỗi nữa mới chịu dừng lại đây, nếu không dừng lại thì tôi tin rằng từng kẻ từng một chắc chắn sẽ có ngày phải đền tội cho mà xem, ác giả ác báo mà, chúng nhất định sẽ không thoát khỏi lưới pháp luật đâu.

Lũ rận chúng chỉ được cái mồm thôi chứ chẳng bao giờ làm được gì cho nhân dân cả, không những thế chúng còn kích động gây rối an ninh, trật tự. Formosa chỉ là cái cớ để các đối tượng cực đoan trong Thiên chúa giáo kích động giáo dân tụ tập biểu tình, đưa yêu sách. Bởi trong một xã hội bất ổn, sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế xã hội. Trong khi đấy, kịch bản về một cuộc cách mạng đường phố luôn được Việt Tân hướng đến nhằm chuyển hóa chế độ chính trị ở Việt Nam. Cái lũ này đúng là vô ơn bội nghĩa chúng không hiểu rằng những gì chúng làm sẽ có ngày phải nhận báo ứng sao, chúng không sợ pháp luật cũng phải sợ trời chứ nhưng xem ra chúng coi thường tất cả, rồi có ngày chúng có hối hận cũng không kịp đâu.

rong các hoạt động lợi dụng sự cố môi trường ở các tỉnh miền Trung, bóng dáng của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân được thể hiện khá rõ nét. Điều này phù hợp với chiến lược của tổ chức này khi có sự thay đổi, chuyển từ “cực đoan” sang “ôn hòa, bất bạo động”. Chúng lợi dụng mạng xã hội, hệ thống truyền thông để khai thác các hoạt động liên quan đến sự cố môi trường nhằm chống phá chính quyền; chỉ đạo tay chân triệt để lợi dụng các vấn đề "nhạy cảm" trong nước để tập hợp, lôi kéo lực lượng thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất ổn định an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hiện nay, Việt Tân đã móc nối, lôi kéo được một số phần tử cực đoan trong Thiên chúa giáo hòng “tạo ngọn cờ”, cầm đầu các hoạt động chống phá trong nước.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế hết sức khó khăn, Việt Tân cũng phải oằn mình ra để duy trì hoạt động. Con số mới nhất là 619,632.34 USD do Đài Truyền Hình SBTN (sân sau của Việt Tân) đứng đầu là nhạc sĩ Trúc Hồ phát động trong thời gian qua tại Hải Ngoại với bình phong là nhằm cứu giúp nạn nhân bão lụt Miền Trung và yểm trợ công lý cho nạn nhân Formosa. Quá nhiều, quá ấn tượng cho Việt Tân với chiêu bài bảo vệ môi trường. Mọi người còn nhớ trước đây Trúc Hồ (SBTN) đã nhiều lần đứng ra vận động ủng hộ cho thương phế binh VNCH tại Mỹ nhưng chỉ dừng lại ở vài nghìn USD ít ỏi. Đánh trúng vào tâm lý bảo vệ môi trường, Việt Tân dễ dàng thu hút sự chú ý của cộng đồng và các thế lực cực hữu nhằm dễ bề vận động tài chính.

Khi sự cố môi trường do công ty Formusa gây ra, các nhà "rận chủ" cho đây là cơ hội kiếm chác nên cố tìm mọi cách để bới lông, tìm vết. Lại còn giở các trò này, trò khác để nhằm moi móc được tiền ở đâu thì moi. Lợi dụng sự cố, lợi dụng người thân để kiếm chác, đúng là khốn nạn thật.

Với những kẻ việt tân, những kẻ cơ hội, những kẻ mà chỉ luôn lên án,nói xấu chính quyền thì sự cố môi trường do Formusa là cơ hội để chúng kiếm chác, là cơ hội để chúng thể hiện với các tổ chức nước ngoài. Cho nên không khó để thấy rằng chúng làm việc rất tích cực như vậy, và không từ bất kỳ thủ đoạn nào.

Trong bối cảnh tình hình kinh tế hết sức khó khăn, Việt Tân cũng phải oằn mình ra để duy trì hoạt động. Con số mới nhất là 619,632.34 USD do Đài Truyền Hình SBTN (sân sau của Việt Tân) đứng đầu là nhạc sĩ Trúc Hồ phát động trong thời gian qua tại Hải Ngoại với bình phong là nhằm cứu giúp nạn nhân bão lụt Miền Trung và yểm trợ công lý cho nạn nhân Formosa. Quá nhiều, quá ấn tượng cho Việt Tân với chiêu bài bảo vệ môi trường. Mọi người còn nhớ trước đây Trúc Hồ (SBTN) đã nhiều lần đứng ra vận động ủng hộ cho thương phế binh VNCH tại Mỹ nhưng chỉ dừng lại ở vài nghìn USD ít ỏi. Đánh trúng vào tâm lý bảo vệ môi trường, Việt Tân dễ dàng thu hút sự chú ý của cộng đồng và các thế lực cực hữu nhằm dễ bề vận động tài chính.

Sự cố môi trường do công ty Formusa gây ra như là cơ hội vàng để những kẻ mang danh dân chủ làm tiền, vòi vĩnh những kẻ gọi là cầm đầu nhưng ngu dốt từ bên ngoài. Những kẻ không hiểu vấn đề gì ở Việt nam, lại nghe phiến diện, rồi ngu dốt đổ tiền nuôi những kẻ lươn lẹo, lười lao động.

“Sức mạnh dân tộc bị suy yếu chỉ có lợi cho những người muốn thấy một nước Việt Nam yếu và chia rẽ. Đó là chưa kể một số kẻ mưu toan “đục nước béo cò”, lợi dụng nhiệt huyết của các tầng lớp nhân dân để phục vụ cho những tính toán riêng của họ. Nói tóm lại, tình hình càng phức tạp chúng ta càng cần phải vận dụng nhuần nhuyễn những truyền thống, những bài học lớn đã thu lượm được trong suốt chiều dài lịch sử từ ngày Nhà nước Việt Nam mới ra đời đến nay. Dũng khí cần song hành với mưu lược, nhiệt huyết cần đi đôi với sự tỉnh táo, có trái tim nóng chưa đủ, mà cần có cái đầu lạnh”./.

Đây cũng là bài học để mỗi người dân cần bình tĩnh, tỉnh táo, có niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng và không nên nghe theo những ý kiến cảm tính với những luận điệu xuyên tạc, kích động làm rối ren, phức tạp tình hình. Việc tái thiết môi trường, phát triển nghề cá ổn định, bền vững ở vùng biển miền Trung và cả nước là vấn đề sống còn của môi trường và kinh tế biển, an ninh biển. Chắc chắn sau sự cố này, cần rút ra những kinh nghiệm, bài học trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó kịp thời, huy động nguồn lực giải quyết sự cố nhanh chóng, ngăn chặn và hạn chế tối đa sự cố tương tự có thể xảy ra, khắc phục những “khoảng trống” thông tin,… Nhưng điều quan trọng là mọi người cần nhận rõ âm mưu, thủ đoạn của các phần tử xấu câu kết với các thế lực thù địch, nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin bịa đặt trên mạng truyền thông để không mắc mưu, không để cho chúng lợi dụng kích động, chống phá, nếu không sẽ vô tình tiếp tay cho kẻ xấu.

Hơn ai hết, mỗi người dân cần tỉnh táo trước những luận điệu kích động của kẻ xấu, để không trở thành “con rối” cho chúng giật dây theo mưu đồ đã định sẵn từ trước. Pháp luật sẽ xử lý nghiêm minh những ai vi phạm, coi thường kỷ cương, phép nước, bất luận người đó là lương hay giáo, là người có chức quyền hay dân thường, tham gia với vai trò là đứng đầu hay đồng minh, một khi đã có hành động đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, tất yếu sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

Muốn làm rõ phải có thời gian chứ không phải ngày một, ngày hai được. Đảng và Nhà nước đã vào cuộc rất quyết liệt, đầy đủ tài liệu chứng cứ để đối tượng không chối cãi được. Việt Tân đã lợi dụng sự việc để kích động bà con nhân dân đi biểu tình tuần hành chống phá, đề nghị cử tri tỉnh nhà và đại biểu HĐND hết sức cảnh giác, không mắc bẫy VIệt Tân, không nghe kẻ xấu lôi kéo, xúi giục làm tình hình an ninh trật tự phức tạp. Hiện nay lực lượng công an cả Bộ và tỉnh đã triển khai nhiều giải pháp cương quyết. Mục đích của chúng là lật đổ chế độ XHCN, phục hưng chế độ Cộng Hòa chó chết kia

Sự thận trọng, điều tra xác minh sự cố môi trường một cách bài bản, có hệ thống chính là thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của Đảng, Nhà nước ta để sớm tìm ra nguyên nhân, có giải pháp tháo gỡ kịp thời. Chính phủ đã huy động nhiều bộ, ngành, nhiều viện nghiên cứu, mời cả các nhà khoa học, chuyên gia nước ngoài đồng thời lắng nghe cả những tư vấn, nghiên cứu độc lập. Tìm được nguyên nhân đúng mới có giải pháp đúng. Một sự việc liên quan đến nhiều địa phương ven biển, ảnh hưởng đến nghề cá và cuộc sống của nhiều triệu người không cho phép chủ quan, thiếu cân nhắc. Và chúng cứ bám vào đấy mà nói rằng đảng chính quyền không quan tâm, chậm trễ...Cái lũ giảo hoạt này, có cái gì mà chúng không xuyên tạc đâu?

Mỗi người dân cần phải thể hiện được sự sáng suốt, bản lĩnh sống lẫn bản lĩnh chính trị, sự am hiểu, kiến thức pháp luật của mình, tin tưởng ở Đảng, Nhà nước ta; không nên nghe theo lời xúi giục, kích động để tình hình thêm phức tạp. Mỗi người hãy thể hiện là người yêu nước có học, không biến mình thành “con rối” cho những thế lực giật dây, phục vụ một cách mù quáng cho mưu đồ đen tối.

Người dân cần tỉnh táo, tránh bị lôi kéo, kích động từ các phần tử xấu lợi dụng sự cố môi trường để tuyên truyền kích động, đi ngược lại chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, có những hành vi vi phạm pháp luật để rồi phải trả giá đắt cho những việc làm sai trái, làm ảnh hưởng tới cuộc sống bình yên của gia đình mình.
Đảng và Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp luôn đồng hành, chia sẻ với người dân, có những giải pháp trước mắt và lâu dài đảm bảo kế sinh nhai cho người dân sau sự cố môi trường biển.

Chúng lợi dụng mạng xã hội, hệ thống truyền thông để khai thác các hoạt động liên quan đến sự cố môi trường nhằm chống phá chính quyền; chỉ đạo tay chân triệt để lợi dụng các vấn đề "nhạy cảm" trong nước để tập hợp, lôi kéo lực lượng thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất ổn định an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hiện nay, Việt Tân đã móc nối, lôi kéo được một số phần tử cực đoan trong Thiên chúa giáo hòng “tạo ngọn cờ”, cầm đầu các hoạt động chống phá trong nước.

Việt Tân là tổ khủng bố chức gồm nhiều thành phần có trình độ, có học vấn và đa số trong chúng đã được đào tạo để gây dựng các cuộc đấu tranh "bất bạo động". Chính vì vậy những cuộc biểu tình, gây rối an ninh trật tự của đồng bào công giáo khu vực miền Trung là cơ hội để chúng có thể hình thành lực lượng, tạo dựng "ngọn cờ", xây dựng những tổ chức chống đối trong nước nhằm âm mưu lật đổ Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thực ra thì từ lâu việt tân đã mất lòng tin trong lòng kiều bào rồi, giờ thì bọn họ chỉ vịn vào khoản tiền mà bọn cầm quyền mỹ cho để mà chống việt nam thôi chứ bản chất của họ cũng chẳng có gì tốt đẹp cả, họ chỉ muốn cho đất nước Việt nam trở thành tan hoang để họ có thể cướp công xây dựng đất nước của chúng ta trong bao nhiêu năm. Cộng đồng người Việt hải ngoại gần 4 triệu người còn Việt tân chỉ là một nhúm người, đơn độc, lẻ loi, mai này khi chúng chết chắc không nhắm được mắt mất. Càng cố lợi dụng sự kiện Formosa này càng làm cho dân chúng bộ mặt đểu cáng của đám cờ vàng này

Từ lâu, các thế lực thù địch vẫn sử dụng chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Nhà nước Việt Nam. Kịch bản này vẫn đang được các tổ chức phản động lưu vong bên ngoài đứng đầu là Việt Tân nhai đi nhai lại một cách khá nhàm chán. Lợi dụng sự cố môi trường biển tại 4 tỉnh miền Trung, các đối tượng được Việt Tân hậu thuẫn đã tìm cách kích động, lôi kéo người dân xuống đường tuần hành, biểu tình, từ đó tiến tới gây bạo loạn vũ trang, đập phá cơ sở vật chất, trụ sở cơ quan công quyền, gây áp lực thực hiện ý đồ chính trị của chúng. Việt Tân đã chỉ đạo cho số cơ sở bên trong núp bóng dân chủ, lấy danh nghĩa đòi quyền lợi cho nhân dân và bảo vệ môi trường nhưng thực chất là để thực hiện các mưu đồ chính trị chống phá Nhà nước Việt Nam. Chúng ta cần phải cảnh giác và vạch trần bộ mặt đểu cáng của chúng

Trong cuộc sống, giữa con người với con người cũng như là trong công việc đại sự thì bao giờ cũng phải nhìn nhận theo nhiều chiều, theo khách quan, điều kiện của việt nam chưa phải là hoàn hảo, chúng ta đang hoàn thiện dần, nhưng chắc chắn chúng ta đang có một môi trường sống đáng mơ ước. Thay vì ảo tưởng, mộng mị về chính trị, có thể gay được cách mạng màu ở Việt Nam thì hãy chung tay xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, văn minh, giàu đẹp. Đó mới là người có tâm với sự phát triển của đất nước và thỏa theo nguyện vọng của cả dân tộc. Các bạn cũng là người việt đó, đừng như thế mãi nữa, Việt tân rồi cũng phải giải thể mà thôi

Đánh trúng vào tâm lý bảo vệ môi trường, Việt Tân dễ dàng thu hút sự chú ý của cộng đồng và các thế lực cực hữu nhằm dễ bề vận động tài chính. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ là viện trợ tiền để có kinh phí ăn chơi với nhau mà thôi, chứ suốt mấy chục năm trời đám cờ vàng này vẫn thế, chả lo cho dân cho nước được cái gì mà cứ suốt ngày phá hoạt, lạc lõng ghê bà con ơi

Năm ngoái, dưới cái vỏ bọc “bảo vệ cá, bảo vệ môi trường”, các đối tượng đã và đang che đậy được cái bản chất xấu xa, đen tối của chúng. Chúng luôn kêu gào người dân xuống đường biểu tình ôn hoà để phản đối Formosa, bảo vệ môi trường nhưng thực chất có như vậy không, không bao giờ đơn giản vậy mọi người ak. Vì vậy, mọi người hãy tỉnh táo và cảnh giác trước các hoạt động chống phá Việt Nam của tổ chức này để kịp thời vạch mặt, lột trần bản chất của tổ chức này trước công chúng.

Dân chủ, nhân quyền, tự do đều là các quyền thiêng liêng, cao quí của con người. Trong đó, các quốc gia, dân tộc được tự nguyện lựa chọn phạm vi hưởng các quyền trên mà không có bất cứ sự áp đặt hay ràng buộc nào khác. Đó là dân chủ tự nhiên, là quyền bất khả xâm phạm mà thế giới hiện đại trong những năm qua đã mặc nhiên thừa nhận. Nhanh chóng chuyển hướng sang danh nghĩa “bảo vệ môi trường” – Việt Tân đang chọn cho mình bức "bình phong" khá chắc chắn và kín đáo để che dấu mục đích chính trị xấu xa của mình. Nhưng cho dù chúng có “nhai đi, nhai lại” thì đám việt tân vẫn không thể lừa bịp được nhân dân Việt Nam đâu đồ cóc ghẻ ạ.

Chính xác là tổ chứ khủng bố Việt tân đứng phía sau giật dây tất cả những hoạt động chống phá lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, điều đó được thể hiện qua sự liên hệ chỉ đạo và góp mặt trực tiếp của các đói tượng thuộc tổ chức khủng bố này, và chúng trực tiếp tài trợ về tiền, phương tiện như việc gửi áo có in hình câu chứ chống đối, thế nhưng thật đáng buồn khi không ít người nhận ra được điều này mà vẫn mông muội cổ súy cho hành động của chúng.

, đẩy mạnh tuyên truyền, gây tâm lý hoang mang trong quần chúng nhân dân. Chúng triệt để khai thác tiện ích thông tin trên mạng xã hội có sức lan tỏa nhanh và khó kiểm soát.thủ đoạn khó ngăn chăn nhất

Chẳng phải những người chúng ta nếu mà không biết rõ sự thật thì chẳng tin theo những lời mà các nhà dân chủ tài tình vu oan nói à, sự thật đã được phơi bày rồi.Đúng là mấy anh dân chủ có khác, có thể bịa đặt tất cả mọi thứ luôn đấy, đến một hình ảnh xả thải của nơi rửa xe thôi mà cũng có thể nói là của formosa được.

Bản chất của lũ Vịt tân là thế mà. Không thể chấp nhận được một chút nào về những hành động xấu xa bỉ ổi này hết. Chúng ta cần lên án hơn những hành động việc làm này. Cần có biện pháp trừng trị thứ cđáng nhé. Chứ không để chúng cứ đăng tải thông tin một cách vớ vẩn như thế này được.

Câu chuyện biểu tình, vu khống sự thật. tất cả giờ cũng chỉ là chiêu bài của lũ khốn ạn này. Thật không thể chấp nhận được hành động đáng lên án và kinh tởm này. Mỗi người hãy lên án và trách nhiệm hơn về vấn đề này nhé. Với bản chất phi nghĩa, sớm muộn gì đứa con hoang của chế độ VNCH đó cũng sẽ xuống mồ vĩnh viễn như cái chế độ trước đây đã đẻ ra nó mà thôi.

Ngày nay, internet ngày càng phát triển, mạng xã hội thì càng ngày càng ảo, vì vậy mà trong mỗi chúng ta nên ý thức rằng cần phải tìm kiếm các thông tin từ các trang báo chính thống. Như thế thì xã hội mới phát triển, không bị ảnh hưởng bởi những tin tức bịa đặt, vu khống, sai sự thật. Những thông tin được đăng tải trên mạng nếu chưa được kiểm duyệt thì chúng ta không thể tin được.

Có thể nói, đây là một âm mưu vô cùng thâm độc của đám phản động ở ngoại bang. Chúng mặt dầy đến nỗi, lợi dụng cả tình yêu nước, tinh thần tương thân tương ái của nhân dân Việt Nam để qua đó phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối. Rất may chúng ta đã sớm phát hiện ra dã tâm của những con quỷ đội lốt người kia. Do vậy, mỗi người dân Việt Nam hãy tỉnh táo, sáng suốt không để các đối tượng xấu có cơ hội lợi dụng vào các hoạt động với mục đích xấu xa.

Việt Tân là một trong những tổ chức phản động lưu vong có thế lực khi chúng có nhiều hoạt động nhờ sự giúp sức của các thế lực bên ngoài mà điển hình là Mỹ. Có nhiều hành động làm tổn hại đến lợi ích quốc gia dân tộc. Đã là phản động là phản văn hóa phản cách mạng vì vậy phải loại bỏ những tổ chức như thế này

Việt Tân là những tập hợp của những kẻ phản quốc nguy hiểm, chúng luôn tìm cách xuyên tạc nói xấu chính quyền, sẵn sàng tiến hành bạo động gây rối, một lũ lợi dụng sự nâng đỡ của đế quốc nhằm lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nhưng cho dù thế nào thì chúng cũng không thể làm được điều đó

Bọn chúng chỉ là những kẻ cặn bã ,vì tiền mà làm tất cả.Bên ngoài thì thể hiện vì dân vì nước nhưng thực ra chỉ là những tên lòng tham vô đáy, sống trên sự lừa dối để ăn bám vào xương máu của người khác.Những hành động phá hoại ,chống phá đất nước của bọn chúng rồi sẽ phải trả giá đắt. Dù là dùng thủ đoạn gì đi chăng nữa thì một khi cái vỏ bộc đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền bị lột tẩy, con hồ li tinh đã hiện nguyên hình thì chung sẽ phải nhận trái đắng.

Thật sự không tin nỗi chúng chỉ muốn kích động biểu tình không vì tôm cá, vì môi sinh, môi trường của nhân dân cả nước mà chúng chỉ muốn cuộc biểu tình để gây rối loạn tình hình an ninh trật tự, muốn phá phách và lật đổ chính quyền. Thật là khốn nan cho bạn bán nước nay đòi về phá đất nước ” chúng ta không cần cá, chúng ta cũng chẳng cần biền, chúng ta chỉ cần biểu tình”.

Đăng nhận xét