Bài mới nhất

14/06/2017

Bản chất lươn lẹo của Phạm Minh Hoàng

Hoa đất
Phạm Minh Hoàng đã từng bị xử lý hình sự

Phạm Minh Hoàng đang là cái tên được chú ý thời gian gần đây trong phong trào “dân chủ” Việt. Quyết định bị tước quốc tịch đối với kẻ hàng ngày, hàng giờ ôm mộng chống phá đất nước, thay đổi chế độ sẽ sớm đưa Phạm Minh Hoàng bị trục xuất ra nước ngoài. 

Điểm khác biệt của Phạm Minh Hoàng so với các nhà “dân chủ” khác là mác trí thức khá bài bản được đào tạo ở nước ngoài và được khoác lên mình quốc tịch Việt, Pháp. Dưới sự chỉ đạo của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân, Phạm Minh Hoàng dự định sẽ thành lập những tổ chức Việt Tân trá hình để lôi kéo giới trẻ rồi trong số những người ấy, tôi sẽ chọn những người ưu tú nhất để gửi ra nước ngoài, tham dự những khóa đào tạo do Việt Tân tổ chức. Sau đó quay trở về, làm hạt nhân kích động người dân biểu tình, bạo loạn để Việt Tân nương theo, cướp chính quyền. Dã tâm ấy ngoài việc xử lý về mặt hình sự liệu có xứng đáng với chế tài “tước quốc tịch” hay không? Tất nhiên là quá xứng đáng cho những phần tử phản quốc như Phạm Minh Hoàng.

Vậy mà khi bị tước quốc tịch, không còn chỗ kiếm cơm, bản chất lươn lẹo được thể hiện khi hắn vẫn không ngừng xuyên tạc trên BBC, RFA.

"Tôi tự xét thấy những gì mình làm đều mang tính chất ôn hòa, không vi phạm an ninh quốc gia, không lăng mạ ai và không có gì nguy hiểm đến mức phải bị tước quốc tịch."

Khi mà miếng cơm manh áo bị đụng chạm, nguy cơ bị đẩy đuổi ra nước ngoài ngày càng cận kề thì bản năng sống của hắn trỗi dậy. Hắn như con cá vùng vẫy trong đầm lầy, bất chấp tất cả để được ở lại Việt Nam. Kể cả đến việc hắn xin từ bỏ quốc tịch Pháp, nơi hàng ngày hàng giờ hắn vẫn rêu rao về các giá trị dân chủ, nhân quyền đầy chuẩn mực và đòi hỏi Việt Nam phải thay đổi chế độ vì các giá trị đó.

Việc chính quyền Việt Nam “mở đường” cho Hoàng đến với Paris là cách quốc gia dân tộc cho 1 kẻ chống phá đất nước cơ hội để bắt đầu một cuộc sống như kẻ đó mong muốn. Vậy thì cớ sao, Hoàng đến phút cuối mới cuống cuồng bày tỏ quyết tâm được sống trên quê hương, tuyên bố sẵn sàng từ bỏ quốc tịch Pháp, lu loa rằng việc tước quốc tịch Việt Nam là trái với pháp luật và hắn sẽ đấu tranh đến cùng?

Tại sao khi chưa biết có quyết định tước quốc tịch hắn vẫn ngênh ngang các hoạt động chống phá, xem thường luật pháp bằng ảo tưởng lật đổ chế độ?

Tại sao khi chưa biết có quyết định bị tước quốc tịch Việt Nam hắn vẫn không xin từ bỏ quốc tịch Pháp một cách dễ dàng đến như vậy?

Bản chất lươn lẹo của hắn còn thể hiện khi đưa khái niệm "quê hương" làm minh chứng để che đậy bản chất chống phá của bản thân. Hắn chia sẻ:

"Hiện tại, vì chỉ có nguyện vọng sống và chết trên quê hương, tôi đang xin thôi quốc tịch Pháp, nhưng không rõ là thủ tục này sẽ diễn ra bao lâu."

Một kẻ lươn lẹo sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc không xứng đáng để được sống và chết trên quê hương. Một thằng phản bội chính đất nước của mình, thì không có gì chắc chắn hắn sẽ không phản bội lại nước Pháp. Làm thế nào để tin được những phần tử phản bội kiểu như Phạm Minh Hoàng bây giờ?

Một kẻ mà quốc tịch nào cũng sẵn sàng từ bỏ thì lấy tư cách gì để nói về lòng yêu quê hương đất nước. Những kẻ như vậy, không bao giờ xứng đáng được là công dân của bất kỳ của quốc gia nào.Hot!

Từ khóa SEO:

31 nhận xét:

Một kẻ mà quốc tịch nào cũng sẵn sàng từ bỏ thì lấy tư cách gì để nói về lòng yêu quê hương đất nước. Những kẻ như vậy, không bao giờ xứng đáng được là công dân của bất kỳ của quốc gia nào.

Có không trân trọng mất đừng tìm. Khi là công dân Việt Nam, được sinh sống trên đất nước Việt Nam, được dạy học trên đất nước Việt Nam sao Phạm Minh Hoàng không trân trọng điều đó. Khi cả mấy chục triệu công dân Việt Nam có ai bị tước quốc tịch đâu, Hoàng nên dành phần đời còn lại trên đất nước Pháp - nơi Hoàng cho có dân chủ, nhân quyền để mà suy nghĩ, ăn năn về những lời nói, hành động sai trái Hoàng đã gây ra đối với đất nước Việt Nam.

hắn càng lúc càng thể hiện bản chất lươn lẹo của mình, lúc thì rêu rao nước Pháp dân chủ, nhân quyền, lúc thì chỉ vì sợ mất quốc tịch Việt Nam hắn sẵn sàng bỏ quốc tịch Pháp, đến lúc này thì hắn vẫn ngao mồm nói mình yêu nước, không làm gì có tội sao, một kẻ như hắn không xứng mang quốc tịch Việt Nam, đây là cái kết đắng mà hắn phải nhận

"Tôi tự xét thấy những gì mình làm đều mang tính chất ôn hòa, không vi phạm an ninh quốc gia, không lăng mạ ai và không có gì nguy hiểm đến mức phải bị tước quốc tịch." Câu nói của Hoàng đã tố cáo chính y, theo y thì chưa đến mức bị tước quốc tịch, theo y chỉ nên bị vào tù thôi hử. Y đã vào tù bao nhiêu lần rồi, ra tù vẫn quen đường cũ mà còn có các hành vi chống đối quyết liệt hơn. Thuận theo quy định của pháp luật, cũng là thuận theo lòng dân, tước quốc tịch của y để y chẳng còn lươn lẹo được nữa.


Một kẻ mà quốc tịch nào cũng sẵn sàng từ bỏ thì lấy tư cách gì để nói về lòng yêu quê hương đất nước. Những kẻ như vậy, không bao giờ xứng đáng được là công dân của bất kỳ của quốc gia nào.

Một kẻ lươn lẹo sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc không xứng đáng để được sống và chết trên quê hương. Một thằng phản bội chính đất nước của mình, thì không có gì chắc chắn hắn sẽ không phản bội lại nước Pháp. Làm thế nào để tin được những phần tử phản bội kiểu như Phạm Minh Hoàng bây giờ?

bản chất lươn lẹo của con người này thể hiên ngay từ khi có quyết định tước bỏ quốc tịch Việt Nam của hắn, hắn đã nhanh tay nộp đơn thôi quốc tịch Pháp lên đại sứ quán, thế mới thấy hắn có thể phản bội bất cứ ai, nhưng hơi ơi đời đâu có như mơ giờ hắn vẫn bị tước quốc tịch đó thôi, rồi còn làm mất lòng người dân Pháp nữa, để xem hắn sẽ sống sao

Trong quá trình đang ở pháp ông này cũng đã bắt đầu manh mún liên kết với các phần tử khủng bố Việt Tân rồi. Và đặc biệt nếu chê bôi chế độ hiện nay thì ông ta chính là đang tự tố cáo mình là kẻ vong ân bội nghĩa bởi xét về quá khứ thì ông ta đã là con "nhà nòi" của chế độ VN cộng hòa, lại còn có liên quan đến các phần tử xấu nhưng vì mongm muốn chiêu mộ người tài nên vẫn chấp nhận "mở đường" cho ông ta quay trở về đất mẹ và còn được mang quốc tich Việt Nam nữa. Lươn lẹo vẫn là lươn lẹo mà thôi

Trong khi mình đang ở trong nguy cơ bị Việt Nam tước quốc tịch lại đi bày đặt tuyên bố bỏ quốc tịch Pháp để giữ quốc tịch Việt Nam. Thật là trơ trẽn. Nhưng rất tiếc đời đâu như mơ, hắn nên cảm thấy biết ơn khi chính phủ Pháp vẫn giữ quốc tịch cho hắn. Đúng là đời không như mơ, ác giả ác báo Phạm Minh Hoàng chắc chắn sẽ rất khó khăn để thực hiện những toan tính của mình

Là một giáo sư đại học ông ta có thừa khả năng tập hợp các lực lượng trẻ là các em sinh viên tham gia vào các nhóm hoạt động chống phá nhà nước. Việc cơ quan công an có những hành động với những hành vi chống phá chế độ đối với ông Phạm Hoàng Minh là đúng đắn nếu không muốn các em sinh viên - thế hệ tương lai của đất nước bị "nhuốm bẩn" bởi những thứ rác rưởi như ông ta. Đến bao giờ ông mới hết ấu trĩ đây????

Việc tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng là đúng với những gì mà ông ta đã làm. Ông ta muốn cống hiến cho tổ quốc Việt nam tại sao lại có những hành động theo tổ chức Việt Tân chống phá nước ta bao nhiêu lâu nay. Ngay cả khi bị xử lí ra tù ông ta vãn tiếp tục có những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc. NViệc tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng là đúng với những gì mà ông ta đã làm. Ông ta muốn cống hiến cho tổ quốc Việt nam tại sao lại có những hành động theo tổ chức Việt Tân chống phá nước ta. Ngay cả khi bị xử lí ra tù ông ta vãn tiếp tục có những hành động chống phá nước ta. những lời trong bài viết của ông ta đã quá muộn màng, việc tước bỏ quốc tịch và trục xuất ra khỏi đất nước Việt Nam là xứng đáng với những hành động mà ông ta đã làm. Việc tước bỏ quốc tịch và trục xuất ra khỏi đất nước Việt Nam là xứng đáng với những hành động mà ông ta đã làm.

Ông Phạm minh Hoàng,có xuất thân không được tốt,nhưng Chính Phủ VN vẫn sử dụng ông. Có thể lương, chế độ đãi ngộ chưa cao,nhưng thử hỏi đất nước còn khó khăn thì chuyện ấy cũng có thể hiểu được.Ông bị vào hoàn cảnh như hiện nay, nó cũng là trời báo oán. Ở hiền gặp lành,cứ theo các cụ nói thì hậu quả đâu có rơi vào ông. Quyết định này cảu Chủ tịch nước đã khẳng định rất rõ ràng Phạm Minh Hoàng không xứng đáng là công dân của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Những tưởng có hoạt động chống đối rồi thì Pháp sẽ giúp phản động Hoàng được đưa vợ con đoàn tụ nơi đất khách, quê người. Nhưng y đã quá sai lầm, cực kỳ sai lầm. Giờ đây vừa bị tước quốc tịch Việt Nam, lại không được đưa vợ con sang bên Pháp. Đúng là Hoàng đã quá sai lầm cho bản thân nên giờ phải chịu cảnh xa gia đình. Đất mẹ Việt Nam không thể dung thứ cho một đứa con đầy tội lỗi đã “chí phèo” hết mức, nghiệm ngập, tù tội, sau nhiều nỗ lực giúp cải tạo của mọi cơ quan, đoàn thể, ban ngành, quần chúng nhân dân nhưng vẫn không hối cải. Sau khi ra tù Phạm Minh Hoàng lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Thôi thì âu nó cũng là cái số rồi thưa bác Hoàng hấp ẩm IC, đáng đời lắm, chả oan uất cái nỗi gì cả

Tưởng chừng, với tất cả nỗ lực, tạo mọi điều kiện tốt nhất để con dân đất Việt từ khắp thế giới trở về để sinh sống và đóng góp vào sự phát triển đất nước thì người trở về sẽ hiểu tấm lòng của tổ quốc mình. Thế nhưng, Phạm Minh Hoàng không lấy đó làm điều vinh dự mà coi là may mắn trong kế hoạch trở về đầy âm mưu của mình. Mục đích trở về của ông ta là theo chỉ đạo của Việt Tân để hoạt động, công kích, chống phá Nhà nước.

Sau khi được tự do, Phạm Minh Hoàng vẫn nhận lệnh từ các tổ chức phản động chống phá Việt Nam. Từ khi ra tù, Phạm Minh Hoàng lợi dụng quốc tịch Pháp thường xuyên sang Pháp gặp gỡ, móc nối với các phần tử phản động, xuyên tạc, vu cáo về tự do nhân quyền Việt Nam và là một trong những phần tử cốt cán của tổ chức khủng bố Việt Tân.

Việt Tân tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát…

Một kẻ mà quốc tịch nào cũng sẵn sàng từ bỏ thì lấy tư cách gì để nói về lòng yêu quê hương đất nước. Những kẻ như vậy, không bao giờ xứng đáng được là công dân của bất kỳ của quốc gia nào.

Đã từng vào và ra tù để được khoan hồng, Phạm Minh Hoang một kẻ mà quốc tịch nào cũng sẵn sàng từ bỏ thì lấy tư cách gì để nói về lòng yêu quê hương đất nước. Những kẻ như vậy, không bao giờ xứng đáng được là công dân của bất kỳ của quốc gia nào.

Tước quốc tịch của Phạm Minh Hoàng tống khứ hắn ra khỏi đất nước, âu cũng là điều rất nhân văn, một việc làm mang tính nhân đạo rất cao của nhà nước Việt Nam”để giúp cho y một lần nữa không phải vào vòng lao lý. “nhất cử lưỡng tiện” một việc làm “bất đắc dĩ” nhưng rất hay nên làm vào lúc này.

Phạm Minh Hoàng cái kết tất yếu. Thử hỏi bây giờ chúng ta đã đuổi được một con xúc vật ra khỏi nước rồi nhưng chúng ta cần tiếp tục theo dõi xem con xúc vật này và bầy đàn của nó có làm điều gì manh động tiếp theo không

Thực ra Phạm Minh Hoàng nó có sang pháp nói xấu Việt Nam thì chẳng qua cũng chỉ là hành động của một kẻ bại bây giờ sang đấy nói vài ba câu cho nó đỡ mất thể diện và kiểu như nói là ta đã đi thám thính được tình hình xong ý. thôi,thể diện của một tên phản động nó cũng chỉ là nói xấu người khác thế thôi mà. Chúng ta đâu cần lưu tâm làm gì?

Sang nước ngoài một phát là lòi ra cái đuôi như vậy, thì đủ hiểu con người Phạm Minh Hoàng ra sao rồi. Cơ mà cũng chẳng được bao nhiêu ngày anh em bên ấy thân thiết với nhau đâu. Mấy lũ Việt Tân nó thấy hết giá trị lợi dụng thì sau nó cũng đá lông lốc đi thôi mà. Loại bỏ thằng này ra khỏi lãnh thổ quốc gia cho an lành là được rồi

Những hành động đi ngược lại với lợi ích của dân tộc , câu kết với tổ chức phản động Việt Tân đã lộ rõ ra âm mưu chống phá của hắn ,chính vì vậy hắn không xứng đáng là công dân nước Việt Nam. Lịch sử sẽ nhớ tên,nhớ mặt cái tên phản động Phạm Minh Hoàng này để đời đời con cháu chúng ta sẽ nhớ hắn là một tên phản động chống phá đất nước,sẽ căm thù và đấu tranh đến cùng với hắn và lũ phản động cùng một giuộc với hắn

Việc chính quyền Việt Nam “mở đường” cho Hoàng đến với Paris là cách quốc gia dân tộc cho 1 kẻ chống phá đất nước cơ hội để bắt đầu một cuộc sống như kẻ đó mong muốn. Vậy thì cớ sao, Hoàng đến phút cuối mới cuống cuồng bày tỏ quyết tâm được sống trên quê hương, tuyên bố sẵn sàng từ bỏ quốc tịch Pháp, lu loa rằng việc tước quốc tịch Việt Nam là trái với pháp luật và hắn sẽ đấu tranh đến cùng? Đúng thật là nực cười, người dân Việt Nam không ai hoan nghênh ông đâu

Một kẻ lươn lẹo sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc không xứng đáng để được sống và chết trên quê hương. Một thằng phản bội chính đất nước của mình, thì không có gì chắc chắn hắn sẽ không phản bội lại nước Pháp. Hay nói đâu xa chính hắn cũng đang già đò khổ sở muốn từ bỏ quốc tịch pháp để được làm công dân việt nam khi nhận được tin bị tước quốc tịch kia. Một kẻ mà quốc tịch nào cũng sẵn sàng từ bỏ thì lấy tư cách gì để nói về lòng yêu quê hương đất nước. Những kẻ như vậy, không bao giờ xứng đáng được là công dân của bất kỳ của quốc gia nào.

Cuối cùng sau bao nhiêu hoạt động chống phá, xuyên tạc... sau bao nhiêu sự giúp đỡ của các nhà râm chủ, sau bao nhiêu từ chối thoái thác thì hắn cũng có ngày hôm nay. Đó cũng là bước đường cuối cùng của một tên bán nước, từ nay hắn không còn là người Việt Nam con lạc cháu hồng, và nếu đã không phải người việt thì đừng can dự chống phá việt nam thêm nữa

Đó cũng chính là bài học cho kẻ đã bán rẻ tổ quốc, vong ân bội nghĩa, nhục nhã thay khi bị đuổi khỏi Tổ quốc của mình vì những việc làm nhục nhã của hắn. Bọn râm chủ và vịt tần hãy coi đó là bài học. Nếu đã không thích ở đây thì mời đi. Đừng bịa đặt nói xấu đất nước, nhục nhã lắm

Kiểu ăn cháo đá bát nó là như vậy,kẻ không biết đến nguồn cội của mình thì có đáng được sống ở Việt Nam hay không?. Chào không thân ái và không bao giờ hoan nghênh trở lại với một kẻ "rác rưởi" như Phạm Minh Hoàng. Một lời cảnh tỉnh nghiêm khắc với những kẻ còn tiếp tục có ý định có những hành vi trái pháp luật, đi ngược lại lợi ích quốc gia như Hoàng.

Một kẻ lươn lẹo sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc không xứng đáng để được sống và chết trên quê hương. Một thằng phản bội chính đất nước của mình, thì không có gì chắc chắn hắn sẽ không phản bội lại nước Pháp. Làm thế nào để tin được những phần tử phản bội kiểu như Phạm Minh Hoàng bây giờ?

Một kẻ mà quốc tịch nào cũng sẵn sàng từ bỏ thì lấy tư cách gì để nói về lòng yêu quê hương đất nước. Những kẻ như vậy, không bao giờ xứng đáng được là công dân của bất kỳ của quốc gia nào.

hắn càng lúc càng thể hiện bản chất lươn lẹo của mình, lúc thì rêu rao nước Pháp dân chủ, nhân quyền, lúc thì chỉ vì sợ mất quốc tịch Việt Nam hắn sẵn sàng bỏ quốc tịch Pháp, đến lúc này thì hắn vẫn ngao mồm nói mình yêu nước, không làm gì có tội sao, một kẻ như hắn không xứng mang quốc tịch Việt Nam, đây là cái kết đắng mà hắn phải nhận

Đăng nhận xét