Bài mới nhất

01/06/2017

Biểu tình hay màn kịch kệch cỡm của phe chống Cộng tại Mỹ

Hoa đất
Các đối tượng chống Cộng biểu tình ở tòa bạch ốc

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam thăm Mỹ, phe chống Cộng lại tổ chức các buổi tuần hành để phản đối. Trong bối cảnh phe chống cộng ở hải ngoại ngày càng mất niềm tin về con đường phục quốc mà các đối tượng rêu rao, đây cũng là dịp để chúng khuếch trương thanh thế, tìm lại một chút hi vọng từ sự quan tâm của một số nghị sỹ cực đoan trong chính giới nước ngoài.

Chuyến thăm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng không nằm trong ngoại lệ đó. Có khoảng vài chục người tụ tập tại Công Viên Lafayette Square trước Nhà Trắng để khẳng định sự có mặt của phe chống Cộng tại Mỹ.

Sự kệch cỡm màn kịch biểu tình của cờ Vàng tại Mỹ được thể hiện trên một điểm cụ thể sau:

Một là, chỉ có vài chục người với băng rôn, khẩu hiệu đứng bên ngoài Tòa Bạch ốc kêu gào đang thể hiện thực lực “đáng ghê sợ” của phe chống Cộng tại Mỹ. Những phần tử gạo cội chống phá bấy lâu nay đã không còn xuất hiện. Thay vào đó là những gương mặt còn non nớt với dáng bộ khá ngờ ngệch. Chắc hẳn họ đang được lũ cờ vàng thuê để diễn những màn kịch lạc lòng từ bên ngoài tòa bạch ốc. Những thành phần ấy lấy đâu ra thực lực và chính nghĩa để phá hoại mối quan hệ giữa Việt Nam – Hoa Kỳ.

Hai là, mục đích của cuộc biểu tình được đối tượng Đinh Hùng Cường, Chủ tịch Cộng đồng Việt Nam Washington DC, Maryland và Virginia cho biết là “để phản đối sự có mặt của ông Nguyễn Xuân Phúc; tố cáo chính quyền Việt Nam liên tục chà đạp nhân quyền, tự do tôn giáo, đàn áp, tù đày và giết hại đồng bào vô tội”.

Nhiều người đang thắc mắc, liệu chúng lấy lý do gì để phản đối chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc? tiếng nói của chúng có đủ cơ sở đại diện cho một quốc gia như Mỹ hay không để phản đối Việt Nam? Những luận điệu cũ kỹ này được bắn đi liên tục nhưng không gây được sự chú ý của chính giới Mỹ. Bởi trong tuyên bố chung giữa hai nước chẳng có bóng dáng của cái gọi là Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền như các đối tượn rêu rao.

Ba là, người dân Mỹ đã quá quen với bản chất của cộng đồng chống Cộng tại đây. Trên trang cá nhân, ông Donal Trump khẳng định sự vinh dự khi được gặp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ngay lúc đấy, một số phần tử chống Cộng vào comemnt theo kiểu phá đám đã bị chính người Mỹ lên án.
Donal Trump thể hiện sự vinh dự khi gặp Thủ tướng


Trong trang của Trump, một tên chống Cộng ở Mỹ nhảy xổ vào la lên:"Đừng tin Việt Cộng".

Một anh người Mỹ thấy thế liền trả lời:"To Pha Tui Hoai: Nói điều này, mày là thằng Việt Nam đã phản bội chính đất nước của mày. Người thông minh kể cả người Mỹ không thể tin bất kỳ thằng phản bội nào. Mày phản bội chính đất nước của mày, thì không có gì chắc chắn bọn mày không phản bội nước Mỹ của tao. Làm thế nào tao tin được bọn mày? Việt Cộng đã đấu tranh không biết sợ cho đất nước của nó, nó không phản bội đất nước của nó và đã làm tốt điều đó vậy tại sao bọn tao không thể tin bọn nó? Bọn tao cho bọn mày ở lại nước Mỹ vì nhân đạo chứ không hẳn là đồng minh. Bọn mày chỉ là những con rối làm theo sự giật dây của bọn tao".Ngay cả người Mỹ cũng chẳng đoái hoài gì đến phe cờ vàng thì biểu tình chỉ là màn kịch kệch cỡm của các đối tượng mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

44 nhận xét:

mỗi khi lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam thăm Mỹ, phe chống Cộng lại tổ chức các buổi tuần hành để phản đối. Trong bối cảnh phe chống cộng ở hải ngoại ngày càng mất niềm tin về con đường phục quốc mà các đối tượng rêu rao, đây cũng là dịp để chúng khuếch trương thanh thế, tìm lại một chút hi vọng từ sự quan tâm của một số nghị sỹ cực đoan trong chính giới nước ngoài.

Trước đây, vào các thời tổng thống trước thì có sự ủng hộ của nhà cầm quyền Mỹ nên phe chống cộng có vẻ tin vào con đường đi của chúng, và lao đầu vào làm tay sai cho nhà cầm quyền ở Mỹ. Song, khi thủ tướng mới Donal Trump lên cầm quyền, thì mọi hy vọng của phe chống cộng tiêu tan.

"To Pha Tui Hoai: Nói điều này, mày là thằng Việt Nam đã phản bội chính đất nước của mày. Người thông minh kể cả người Mỹ không thể tin bất kỳ thằng phản bội nào. Mày phản bội chính đất nước của mày, thì không có gì chắc chắn bọn mày không phản bội nước Mỹ của tao. Làm thế nào tao tin được bọn mày? Việt Cộng đã đấu tranh không biết sợ cho đất nước của nó, nó không phản bội đất nước của nó và đã làm tốt điều đó vậy tại sao bọn tao không thể tin bọn nó? Bọn tao cho bọn mày ở lại nước Mỹ vì nhân đạo chứ không hẳn là đồng minh. Bọn mày chỉ là những con rối làm theo sự giật dây của bọn tao".
Không hiểu đọc xong điều này phe chống cộng có thấy nhục nhã không? Nếu là con người, chắc sẽ tìm vết nứt nào dưới lòng đất mà chui thôi.

chỉ có vài chục người với băng rôn, khẩu hiệu đứng bên ngoài Tòa Bạch ốc kêu gào đang thể hiện thực lực “đáng ghê sợ” của phe chống Cộng tại Mỹ. Những phần tử gạo cội chống phá bấy lâu nay đã không còn xuất hiện. Thay vào đó là những gương mặt còn non nớt với dáng bộ khá ngờ ngệch. Chắc hẳn họ đang được lũ cờ vàng thuê để diễn những màn kịch lạc lòng từ bên ngoài tòa bạch ốc. Những thành phần ấy lấy đâu ra thực lực và chính nghĩa để phá hoại mối quan hệ giữa Việt Nam – Hoa Kỳ.
Vài đứa đứng đó kêu gào thì người khác tưởng bọn điên, chẳng ai có thời gian đâu mà quan tâm làm gì.

người dân Mỹ đã quá quen với bản chất của cộng đồng chống Cộng tại đây. Trên trang cá nhân, ông Donal Trump khẳng định sự vinh dự khi được gặp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ngay lúc đấy, một số phần tử chống Cộng vào comemnt theo kiểu phá đám đã bị chính người Mỹ lên án.
Thế nên người Mỹ sẵn sàng chửi vào thẳng mặt phe chống cộng để chúng khỏi có những hành động ngu dốt.

Đọc cái nhận xét của người Mỹ mà thấy quá đúng. Trên đời làm sao có người nào đặt niềm tin vào kẻ phản bội. Những bằng chứng sống về sự kiên cường, bất khuất, dũng cảm của người việt, sẵn sàng xả thân vì tổ quốc còn tồn tại vĩnh cửu ra đó, làm sao có ai tin vào lời nói của mấy kẻ xu nịnh, bám váy?

Bao giờ chả thế, cứ lúc nào mà lãnh đạo Việt Nam sang thăm Mỹ là cái đám này lại tụ tập được tầm chục người đứng bên ngoài các khu đại sứ quán để kêu gào phản đối các thứ. Đúng là trò đùa vô liêm sỉ, cái loại phản bội quê hương đất nước thì có gì đáng tin. Tiếng nói của chúng, những sự phản đối của chúng đều chỉ là vì muốn Việt Nam lụi bại mà thôi. Cái đám 3 que cứ chống đi, đất nước Việt sẽ luôn phát triển cho đám chúng bay xem

Luôn là mấy cái luận điệu Việt Nam không tôn trọng tự do dân chủ nhân quyền vớ vẩn gì đấy. Bố láo ăn cắp cái đám này, rõ ràng chạy sang Mỹ rồi, chắc cuộc sống còn khó khăn và khổ sở hơn rất nhiều khi còn Ở việt nam nên cay cú đây mà. Đến cả tổng thống Mỹ còn rất khách khí và coi trong thủ tướng của nước mình vậy mà cái đám khốn nạn này lại dám to mồm đòi đuổi rồi này nọ, một đám người khốn nạn làm tay sai cho nước ngoài phá Việt Nam

Toàn cầu hóa là xu thế của thế giới, thì bất kể quốc gia nào cũng muốn mở rộng quan hệ cho mình, không chỉ riêng gì nước lớn hay bé, nước phát triển hay đang phát triển. Và đương nhiên vị thế giữa các nước là bình đẳng. Còn việc ,lợi dụng các vấn đề nhân quyền này nọ để nói xấu VN rồi bày trò biểu tình thì quá ngu xuẩn

lần nào cũng vậy cứ mỗi khi lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước Việt Nam thăm Mỹ, phe chống Cộng lại tổ chức các buổi tuần hành để phản đối, mà tham gia phản đối chỉ có vài người mang theo đó là lá cờ vàng ba sọc cùng với những băng rôn, khẩu hiểu kệch cỡm, đúng là một vở kịch rẻ tiền, chúng không chỉ bị người dân trong nước khinh mà người dân Mỹ cũng chán phải chứng kiến những vở kịch rẻ tiền đó

đến hẹn lại lên, thời gian những nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng nhà nước ra nước ngoài công tác là lúc chúng có cơ hội tụ tập biểu tình kêu gọi sự ủng hộ của các nước nhưng chúng đâu biết chúng là cái gì trong mắt người dân cả trong và ngoài nước, chỉ vỏn vẹn vài người mà đòi đấu tranh đấy là chưa nói những khẩu hiệu chúng giăng ra vì chính nghĩa, thật nực cười

Lần biểu tình này chỉ gồm vỏn vẹn vài chục người và không có sự góp mặt của những kẻ chống Cộng gạo cội cho thấy sự bất lực và rệu rã trong tư tưởng chống đối của bọn chúng. Mỹ và các nước châu Âu luôn là nơi mà các thế lực phản động cậy nhờ để phản đối quyền tự do dân chủ ở Việt Nam thì nay chính những người dân ở các quốc gia này đang lên án và có cái nhìn tiêu cực đối với những phần tử này hay vụ GM Nguyễn Thái Hợp nhận được cái bắt tay thờ ơ của cộng đồng quốc tế đã cho thấy sự lụi tàn của lực lượng chống đối trong và ngoài của lực lượng chống đối trong và ngoài nước đã không còn xa.

Những kẻ chống phá đất nước đội lốt dân chủ lại xem chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới Hoa Kỳ như là cơ hội để chúng thực hiện những chiêu trò chống phá đất nước, bôi nhọ hình ảnh của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế, tạo điều kiện để Mỹ cũng như các cá nhân, tổ chức bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và những hoạt động này được chúng tiến hành trước, trong và sau chuyến thăm của Thủ tướng.

Không những thế điều nực cười và bẽ mặt hơn khi những kẻ bám càng ngoại bang cờ vàng ba que ở xứ người cũng đã “tát nước theo mưa” lợi dụng chuyến thăm của Thủ tướng để xuyên tạc, kích động chống phá và ngay lập tức bị chính những người Mỹ phản bác lại một cách thuyết phục. Theo đó, trên dòng trạng thái facebook của Tổng thống Donald Trump sau buổi tiếp đón Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 31/5/2017

Thật là nhục nhã với những kẻ chống Cộng, bám càng ngoại bang cờ vàng ba que như Pha Tui Hoai cũng như một số kẻ người đã đứng ở ngoài phủ Nhà Trắng để giương cờ vàng ba que với những băng rôn, biểu ngữ nhằm tuyên truyền xuyên tạc chống phá đất nước, bôi lem hình ảnh của Thủ tướng Chính phủ cũng như cổ vũ, đòi thả tự do cho những kẻ đã có những hành động vi phạm pháp luật đang phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật.

Cái bọn rận chủ khốn nạn chỉ chầu trực cơ hội để nguyền rủa và nói xấu mà thôi. Việt Nam trở thành đối tác tin cậy theo xu hướng hội nhập, chúng sẽ bị đuổi cút ra khỏi nước Mỹ mà chúng đã ăn bám, bấu víu mấy chục năm nay. Bảo sao k cắn nhặng lên chứ. Hãy cứ kêu gào như là một cách kiếm ăn đi, bởi sau chuyến thăm kia thì đất nước Việt Nam vẫn sẽ phát triển và tìm kiếm cơ hội cho dân tộc mình. Sự đê hèn bỉ ôi của bầy lũ bán nước nhìn đâu cũng thấy tăm tối mà thôi

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Đó là những lời lẽ ngu dốt,xảo trá,bịp bợm,đổi trắng thay đen của những phần tử chống đối,có hiềm khích với Cộng Sản.Nhưng ông Trump thừa hiểu thừa biết đâu là đối tác của mình. Nếu nước mỹ muốnu thực sự đầu tư,hợp tác với Việt Nam chắc chắn họ sẽ có những nghiên cứu,tiếp xúc với thực tế,truyền thông chính thống chứ không phải qua ba lời lẽ bịp bợm của lũ kia

Những năm gần đây quan hệ hợp tác của Việt Nam và Mỹ đang ngày càng tiến lên trên đà phát triển. Điều đó được thể hiện qua những chuyến thăm của lãnh đạo 2 bên với nhau. Trước tình hình quan hệ Mỹ Việt đang tốt lên thì cơ hội cho bọn 3 que ngày càng bị thu lại. Trên mấy trang như danlambao có đăng tải thông tin Trump không quan tâm chỉ tiếp thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong thời gian ngắn ngủi

các bạn đã nghe câu, chó cứ sủa và người cứ đi chưa. đây chính là sự thể hiện rõ nét nhất cho câu nói đó. chẳng ai quan tâm các ông kêu gào cái gì và vì điều gì. xe của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vẫn đi qua, và rồi thủ tướng vẫn ôm hôn ông Trump, 2 bên vẫn tiếp đãi trọng thị lẫn nhau mặc kệ người ta gào thét

Có thể nói, chuyến thăm chính thức Hoa Kỳ thành công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ tạo xung lực mới thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác toàn diện giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, mang lại lợi ích cho nhân dân hai nước, vì hoà bình, thịnh vượng và phát triển của khu vực và trên thế giới.

Trước chuyến thăm đó là một loạt các luận điệu như kêu gọi không trải thảm đó đón tiếp Thủ tướng, lu loa luận điệu chuyến sang Mỹ lần này là để kết thân với Mỹ, một số cờ vàng hải ngoại còn tập hợp biểu tình với cả băng rôn, khẩu hiệu phản đối…

nhìn một nhúm người già khóm, dành cả cuộc đời để chống cộng, đã phải bỏ quê hương sang lưu lạc xứ người cũng như phất lá cờ của một chế độ đã bị chết từ cách đây hơn 40 năm. nếu mà thực sự muốn xây dựng quê hương thì họ nên trở về chứ không phải ăn cơm nước ngoài, kêu cho nước ngoài như vậy

nhìn chung là việc một nhóm người phản đối, hay kêu gào thì cũng không thể cản trở được việc phát triển quan hệ ngoại giao đi lên giữa hai nước. chúng ta có thể thấy hơn 40 năm qua, một bộ phận vẫn chống phá nhưng quan hệ giữa Việt Nam và mỹ lại ngày càng thắt chặt hơn trên tất cả các lĩnh vực

Đúng là trò biểu tình quá ngớ ngẩn của dân cờ vàng 3 sọc mà. Bao nhiêu lâu bọn chúng cứ tích cực phá nền độc lập và hòa bình mà cuối cùng lại không thấy bản thân quá sai là sai

Những gì Việt Nam đã và đang làm thế giới đều biết, nhóm “cờ vàng” kia chẳng có thể che mắt, bịp bợm được ai giữa trốn thông tin công khai, minh bạch như Mỹ. Chúng đã quá ảo tưởng và ăn mày vào quá khứ nhiều quá. Hy vọng rằng, những người kia hãy sớm nhận ra điều đó, đừng vì nghe lời dụ dỗ, lôi kéo, kích động của đám lưu vong phản quốc mà làm những điều có hại cho dân, cho nước.

Thật nhảm nhí hết chỗ nói. Chúng chỉ là lũ rệp lạc lõng giữa những người văn minh ở Mỹ. Chúng tự biên tự diễn, tự nghe tự nhìn và rồi chúng sẽ phải cắn rứt lương tri khi đã vẽ ra màn kịch trơ trẽn để chống lại đồng bào, nòi giống của mình. Lần nào có lãnh đạo cấp cao của Đảng Nhà nước sang thăm làm việc chúng chẳng dở trò này. Chúng đã quá ảo tưởng và ăn mày vào quá khứ nhiều quá. Hy vọng rằng, những người kia hãy sớm nhận ra điều đó, đừng vì nghe lời dụ dỗ, lôi kéo, kích động của đám lưu vong phản quốc mà làm những điều có hại cho dân, cho nước.

Nhóm người này chính là một bộ phận của Việt Tân hoạt động ở nước ngoài đây mà, nhưng chỉ là đám le ve thôi, trẻ trâu thôi, sự hậu thuẫn của Việt Tân là không hề nhỏ, nên luôn có những nhóm người rất nhiệt tình trong các hoạt động nhằm tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá Việt Nam. Cũng cùng là người Việt Nam, những kẻ trong tổ chức Việt Tân tại sao không hiểu và thực hiện, đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của đất nước mà cố tình tuyên truyền chèo lái đất nước ta theo chế độ khác, nhà nước khác. Thật nhục cho ai có con cháu thái hóa biến chất về tư tưởng đạo đức, chúng mi không xứng đáng với dòng máu lạc hồng

Có thể nói, cộng đồng người Việt gần 5 triệu người ở hải ngoại là một bộ phận không thể tách rời của cộng đồng quốc gia – dân tộc Việt Nam, họ đã đóng góp rất nhiều vào công cuộc đổi mới đất nước. Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận hằn thù chế độ, thiếu thiện cảm, họ luôn cho rằng ở Việt Nam người dân (đồng hương) của họ rất khổ vì bị chế độ Cộng sản bóc lột, không có tự do, dân chủ, mất nhân quyền… Nhưng xin thưa các bạn, các bạn đã xa quê hương quá lâu, không sống ở đất nước thanh bình như Việt Nam, lại bị tiêm nhiễm bởi những luận điệu khốn nạn của đám cờ vàng nên thật sự họ rất ít thông tin. Nào là dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam, Việt Nam cần trả ngay các tù nhân lương tâm… tất cả như mớ hỗn độn, không lề lối và hết sức nghiệp dư. Thử hỏi thế sao mà đấu tranh cho nhân quyền, dân chủ của người dân Việt được. Thật xấu hổ

Thật sự xấu hổ với những con người ngày ngày chỉ ăn chơi trác táng, quay lại chống phá sự bình yên của nhân dân yêu chuộng hòa bình, chống lại tình cảm dân tộc với những người Việt ở trong nước, chính họ chứ không phải ai là nguyên nhân gây chia rẽ sâu sắc quan hệ giữa những người Việt nam ở nước ngoài. Biểu tình là quyền của công dân, được pháp luật cho phép, nhất là ở Hoa Kỳ. Biểu tình để nêu yêu sách nhưng với những yêu sách phi lý như của đoàn biểu tình dưới sự tổ chức của Việt tân như trên thì không ai có thể đáp ứng nổi. Nhàm quá

Một vài cá nhân mang sẵn định kiến chống phá bởi vì họ chưa từng bước chân về Việt Nam suốt một thời gian dài cho nên họ nhìn Việt Nam qua con mắt của những kẻ mù sờ voi hoặc cố tình bóp méo sự thật. Không biết sống ở nước ngoài thì yêu Việt Nam cỡ nào mà đấu với chả tranh, chỉ luôn nuôi hận thù đòi lật đổ chế độ. Phải chăng những phần tử này đang lạc lõng và phung phí thời gian. Màn trình diễn của các bạn đang lạc lõng, chả đâu vào đâu cả.

"To Pha Tui Hoai: Nói điều này, mày là thằng Việt Nam đã phản bội chính đất nước của mày. Người thông minh kể cả người Mỹ không thể tin bất kỳ thằng phản bội nào. Mày phản bội chính đất nước của mày, thì không có gì chắc chắn bọn mày không phản bội nước Mỹ của tao. Làm thế nào tao tin được bọn mày? Việt Cộng đã đấu tranh không biết sợ cho đất nước của nó, nó không phản bội đất nước của nó và đã làm tốt điều đó vậy tại sao bọn tao không thể tin bọn nó? Bọn tao cho bọn mày ở lại nước Mỹ vì nhân đạo chứ không hẳn là đồng minh. Bọn mày chỉ là những con rối làm theo sự giật dây của bọn tao"
Quá đáng khen cho những lời chửi thâm thúy và vô cùng thực tế này của anh người Mỹ. Đây là kết cục định sẵn cho những kẻ phản bội dù có ở bất cứ nơi đâu

theo thời gian thì quy mô và vai trò của lũ bán nước ngày càng bị thu hẹp. Với thực tế như vậy, chúng đang cố gắng những nỗ lực chống phá yếu ớt của mình trog sự khinh bỉ của cả người dân Việt Nam chân chính và người Mỹ khi chúng đã gắn trên mình số mệnh của những kẻ bán nước cầu vinh

Lôi kéo nhau ầm ầm đến nhà trắng để phản đối mà không biết phản đối điều gì đây. Chẳng có lý do hay có vấn đề gì không công bằng khiến những con người này làm vậy

Đây không phải là câu chuyện gì quá xa lạ với những nguyên thủ Việt Nam khi công du tới nước Mỹ. Vì sau năm 1975, nước Mỹ đã chứa chấp cho một số kẻ phải chạy khỏi đất nước sang đây tị nạn. Sau hơn 40 năm, giờ đây những con người đó vẫn đang ngày ngày bám trụ lại đất Mỹ. Sau 42 năm, những kẻ này chẳng tu nhân, tích đức mà trở thành những người có ích trái lại vẫn ảo tưởng trong việc chống phá trong nước.Thấy cũng thương hại cho mấy kẻ đã gần đất xa trời vẫn không tỉnh ra được.

Nhìn cái cách chúng nó vẫn làm thấy thật thương hại. Có lẽ chỉ bằng những việc làm như vậy, đám cờ vàng vẫn cố tình chứng tỏ sự tồn tại của những thây ma chạy khỏi Việt Nam hơn 40 năm. Chúng đánh bóng bằng những cụm từ mĩ miều như: “Cộng đồng người Mỹ gốc Việt biểu tình phản đối chuyến thăm Hoa Kỳ của Thủ tướng Việt Nam tại Tòa Bạch Ốc, ngày 31/5/2017” hay như“cuộc biểu tình là để phản đối sự có mặt của ông Nguyễn Xuân Phúc; tố cáo chính quyền Việt Nam liên tục chà đạp nhân quyền, tự do tôn giáo, đàn áp, tù đày và giết hại đồng bào vô tội”. Những thứ đã cũ rích chẳng khác gì cái mảnh rẻ vàng mà chúng vẫn mang theo đã làm chán ngán mỗi khi người ta nhìn thấy rồi, không biết bao giờ chúng mới khôn ra được.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Người ta dễ dàng cảm thấy có nghịch lý, một sự kệch cơm và lố bịch đến đáng thương hại. Những thây ma cờ vàng ba sọc, những kẻ đã chà đạp lên chính đồng bào của mình và bán rẻ quê hương, đất nước cho ngoại bang hơn 40 về trước sao bỗng dưng hôm nay lại trở nên tốt, thành người có ích như vậy? Muốn “đấu tranh cho nhân quyền” sao ngày xưa lại tàn sát chính đồng bào của mình vậy?

Chúng đã quá ảo tưởng chăng? Đám cờ vàng vẫn nghĩ sự xuất hiện của chúng có thể phá hoại được chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và khiến báo chí thế giới chú ý. Thế nhưng có lẽ chúng đã quá sai lầm. Chúng tưởng chúng là ai? Chúng nghĩ chúng nguy hiểm hay sao? Chúng chẳng là cái thá gì trong con mắt của bất kỳ ai. Đáng lẽ chúng phải thấy đáng thương cho chính mình mới phải. Mỗi lần thấy chúng biểu tình, lại thấy thương hại cho những kẻ như thế.

Trước mặt chúng, trước sự biểu tình của chúng, ông Donald Trump đã long trọng đón tiếp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và chẳng thèm đếm xỉa đến lũ thây ma đang hò hét ầm ĩ ngoài kia. Mặc cho sự phá hoại của chúng, chuyến thăm vẫn kết thúc tốt đẹp và thậm chí còn thành công hơn mong đợi. Cho nên, có lẽ thay vì la lối ầm ĩ, đám cờ vàng nên tự chui đầu xuống hố thì hơn.

Đã vậy, một cờ vàng lên tiếng trên facebook của Tổng thống Trump bị một người Mỹ chính hiệu sỉ vả, gọi họ là “kẻ phản bội đất nước” thu hút gần 2000 lượt thích với comment lẫn trong hàng vạn comment khác quả thức mới thực sự …đáng sốc! Nói chung, mấy cụ cờ vàng già nua này cũng đã gần đất xa trời, đám con cháu cũng là loại mất gốc, đâu có hiểu gì về tình cảm với quê hương, đât nước, chúng chỉ coi đó như cách để lừa nhau kiếm tiền mà thôi, cho nên người ta chẳng thể nhìn thấy tương lai nào khả dĩ sáng sủa hơn cho cái đám người đáng thương hại này cả.

chỉ có vài chục người với băng rôn, khẩu hiệu đứng bên ngoài Tòa Bạch ốc kêu gào đang thể hiện thực lực “đáng ghê sợ” của phe chống Cộng tại Mỹ. Những phần tử gạo cội chống phá bấy lâu nay đã không còn xuất hiện. Thay vào đó là những gương mặt còn non nớt với dáng bộ khá ngờ ngệch. Chắc hẳn họ đang được lũ cờ vàng thuê để diễn những màn kịch lạc lòng từ bên ngoài tòa bạch ốc.

chỉ có vài chục người với băng rôn, khẩu hiệu đứng bên ngoài Tòa Bạch ốc kêu gào đang thể hiện thực lực “đáng ghê sợ” của phe chống Cộng tại Mỹ. Những phần tử gạo cội chống phá bấy lâu nay đã không còn xuất hiện. Thay vào đó là những gương mặt còn non nớt với dáng bộ khá ngờ ngệch. Chắc hẳn họ đang được lũ cờ vàng thuê để diễn những màn kịch lạc lòng từ bên ngoài tòa bạch ốc. Những thành phần ấy lấy đâu ra thực lực và chính nghĩa để phá hoại mối quan hệ giữa Việt Nam – Hoa Kỳ.

Luôn là mấy cái luận điệu Việt Nam không tôn trọng tự do dân chủ nhân quyền vớ vẩn gì đấy. Bố láo ăn cắp cái đám này, rõ ràng chạy sang Mỹ rồi, chắc cuộc sống còn khó khăn và khổ sở hơn rất nhiều khi còn Ở việt nam nên cay cú đây mà. Đến cả tổng thống Mỹ còn rất khách khí và coi trong thủ tướng của nước mình vậy mà cái đám khốn nạn này lại dám to mồm đòi đuổi rồi này nọ, một đám người khốn nạn làm tay sai cho nước ngoài phá Việt Nam

Đăng nhận xét