Bài mới nhất

21/06/2017

LÊ ĐÌNH KINH TỪ THAM NHỮNG HÓA THÂN THÀNH "CHỐNG THAM NHŨNG"

Cụ Lê Đình Kinh (bên phải) và nhộng chủ Hồng Thái Hoàng

Bạn đọc chắc hẳn chưa quên hình ảnh một cụ già năm trên chiếc xe biển xanh vật lộn kêu gào như sắp chết ở khu vực xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, và người đó không ai khác là "cụ" Lê Đình Kinh, người đứng đầu dòng họ Lê Đình, dòng họ đông nhất vùng Đồng Tâm. Còn nhớ rõ, trong clip ghi lại cảnh cụ nằm vật vã có đoạn một số người như biết trước hôm đó cụ sẽ chết nên đem sẵn chiếu chuẩn bị trước ra đắp cho cụ, rồi ngay lập tức hét toáng lên là "cụ" Kinh đã chết khiến đám đông "sôi động" hẳn lên. Tuy nhiên  đến khi công an khênh cụ xuống thì cụ vùng vằng đứng dậy như chưa có chuyện gì xảy ra, không còn kêu la thảm thiết và dãy chết như ít phút trước đó.

Và mới đây trong một clip ngắn quay chung với "nhộng dân chủ" Hồng Thái Hoàng (một đối tượng tay chân của tổ chức khủng bố Việt Tân, kẻ đại diện cho bọn xỏ lá ba que Việt Nam cộng hòa). "cụ" Kình tuyên bố "cụ" sẽ nhận tài trợ từ bất cứ ai để “chống tham nhũng địa phương”. Có lẽ sẽ đáng tin hơn nếu phát ngôn này xuất phát từ miệng của một người dân hiền lành, phúc hậu hoặc là từ một công bộc hết lòng vì dân. Còn đối với "cụ" Kinh nói riêng và dòng họ Lê Đình nói riêng thì có lẽ lịch sử không cho phép "cụ" sử dụng những ngôn từ mang nặng tính chống lại mình như vậy. 

Nhắc đến dòng họ Lê Kinh là nhắc đến dòng họ lớn nhất ở Đồng Tâm hiện nay, và cũng là dòng họ được nhiều người nhắc đến với việc nắm giữ và thao túng quyền lực ở vùng Đồng Tâm. Cụ thể, Ông Lê Đình Kình thủ lĩnh “chống tham nhũng” hôm nay là người đã từng là người “Tham nhũng”, “trục lợi cá nhân” khi còn đương chức, đến mức phải thi hành kỷ luật (Lê Đình Kình “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách, tiền máu xương của các anh hùng liệt sỹ). Và sự ăn chặn tiền một cách tán tận lương tâm ấy đã lột trần bởi một người dân trong xã. "Cụ" Kình cũng chính là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng và mở ra một chương mới cho đám quan lại và nhiều người thi nhau xà xẻo đất thuộc dự án sân bay Miếu Môn dưới nhiều hình thức. Và vào 2/2017, khi Công ty Viettel tổ chức triển khai thi công dự án thì "cụ" Kình là người đứng sau hối thúc đám người cướp đất khoác áo “nhân dân” nhổ biển báo “Khu vực quân sự”, đưa máy móc nông nghiệp vào cày bừa, canh tác tại khu vực Đồng Sênh; cấp tốc xây dựng trái phép 1 nhà cấp 4; thuê máy xúc và ôt ô đổ đá mạt làm đường, cắm cờ dọc 2 bên; căng băng rôn với nội dung “đất từ đây trở xuống là đất nông nghiệp xã Đồng Tâm”...

Và nối gót Lê Đình Kinh là Lê Đình Thuần (cháu Kình) là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm đã bị xử lí kỉ luật và hình sự về tội danh chiếm đoạt đất công (một trong những quan xã ẵm miếng đất vàng nằm trong khu đất Bộ Quốc phòng), cháu Lê Đình Tuyến phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia vào việc “gặm” đất của dân đã bị xử lí kỉ luật năm 2015. Lê Đình Ba - Phó Thôn Hoành cũng là kẻ “tham nhũng đất” đã trực tiếp chỉ huy cuộc làm loạn ở Đồng Tâm thời gian vừa qua. Con trai của ông là Lê Đình Công cũng là thành phần chủ chốt trong việc rào làng, dựng chướng ngại vật và các hành vi chống và bắt người trái pháp luật...tại thôn Hoành.

Với một gia đình giàu truyền thống tham nhũng, với một "bảng vàng thành tích" trong cuộc đời mình, đó là cụ đã có công trong việc bắt tay, nhận tiền từ thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, liên tục là những hành động ngang ngược coi thường pháp luật thời gian qua thì thử hỏi trong số chúng ta ai đủ lòng tin để trao cho cụ cáí phiên hiệu "chống tham nhũng", và có ai nghĩ rằng đây cũng chỉ là một trong những chiêu bài "kiếm cơm" để bậc cụ tham nhũng này kiếm cơm sau nghỉ hưu.

Hot!

Từ khóa SEO:

49 nhận xét:

bộ mặt của một con người mang danh chống tham nhũng, hết lời vì người dân những thực chất lại vì mục đích cá nhân mình, lịch sử tham nhũng của ông ta hẳn vẫn còn trong máu nên giờ ông mới sẵn sàng nhận nguồn viện trợ từ bên ngoài nhằm bịt kín những sai lầm của ông trước đây, tưởng ông là con người như thế nào hóa ra cũng chỉ vì những đồng tiền và lợi ích cá nhân mình

Với một gia đình giàu truyền thống tham nhũng, với một "bảng vàng thành tích" trong cuộc đời mình, đó là cụ đã có công trong việc bắt tay, nhận tiền từ thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, liên tục là những hành động ngang ngược coi thường pháp luật thời gian qua thì thử hỏi trong số chúng ta ai đủ lòng tin để trao cho cụ cáí phiên hiệu "chống tham nhũng", và có ai nghĩ rằng đây cũng chỉ là một trong những chiêu bài "kiếm cơm" để bậc cụ tham nhũng này kiếm cơm sau nghỉ hưu.

thật buồn cười con người này, trong khi bản thân mình chẳng ra gì còn bày ra đủ chiêu trò. Những con người như Lê Đình Kinh bắt tay việt tân nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ lũ phản động đấy để chống phá nhà nước ta, ông ta bẩn thỉu như thế cần phải trừng phạt thật nghiêm minh để làm gương cho những người khác.

cái to của dòng họ nên làng Hoành, thậm chí cả xã Đồng Tâm các cán bộ ở địa phương này qua các thời kỳ đều do dòng họ Lê Đình nắm giữ và thao túng quyền lực: Ông Lê Đình Kình thủ lĩnh “chống tham nhũng” hôm nay- Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, người đang đứng đầu nhóm Đồng Thuận. Lê Đình Tuyến- Nguyên Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Lê Đình Thuần- Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã… đương nhiên một dòng họ có nhiều cán bộ là lãnh đạo xã, lãnh đạo theo kiểu gia đình trị “Cả họ làm quan”, cả họ được nhờ thì không có gì là đáng tự hào và vẻ vang cả.

Một điều lạ, một lãnh đạo xã đã “Nhúng tràm tham nhũng” như ông Lê Đình Kình “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách. Thậm chí, sự ăn chặn “vô lương tâm” ấy đã lột trần bộ mặt “giả nhân giả nghĩa” của một ông cán bộ, khi gia đình TBLS lên tận trụ sở UBND xã làm“ầm ĩ” làm xấu hổ mặt một ông lãnh đạo xã có tên Lê Đình Kình.

kẻ“dính tràm”tham nhũng như ông đi “chống tham nhũng” liệu người dân Đồng tâm nói riêng, cùng người dân cả nước nói chung có “Tâm phục, khẩu phục”. Vì thế, cách chống tham nhũng của kẻ đã từng tham nhũng, đã đẩy Đồng Tâm nơi đây, rơi vào những cảnh “bất ổn” khi dân làng bị kích động, bị lôi kéo, xô đẩy vào hoàn cảnh trớ trêu “Tiến thoái lưỡng nan” trước lưỡi gươm “Tử thần’ của luật pháp, bằng những hành vi đập phá tài sản của nhà nước, chống và bắt người trái pháp luật và nay đứng trước nguy cơ bị truy tố

Trước đây ông đã từng là Chủ tịch rồi, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, lợi dụng quyền lực cá nhân, làm những việc, trái với chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước khi đưa con cháu…. vào hệ thống lãnh đạo, theo kiểu“Cả họ làm quan” cả họ được nhờ. Nay, chính con cháu ông, của dòng họ Lê Đình đã dính tràm tham nhũng và chính ông đang chống lại họ theo kiểu “gậy ông lại đập lưng ông”. Vậy, đây có phải điều đáng xấu hổ của dòng họ Lê Đình

Hôm nay, người dân cả nước lại nhìn thấy ông dù “vô tình hay hữu ý” ngồi cùng với ả “Ca ve” có cái tên Hồng Thái Hoàng một con điếm trong làng d ục chủ Việt, chuyên có các hành vi chống phá đảng và nhà nước. Nghe đâu Cụ đã nhận 4.500.000 Đồng(Bốn triệu năm trăm ngàn đồng) của ả này cùng với lời chúc “mỹ miều” đạo đức giả của kẻ phản động: “Chúc cụ cùng bà con Đồng Tâm và chính quyền đều thắng trong công cuộc chống Tham nhũng”

Bản thân mình tham nhũng nhưng lại lớn tiếng kêu rằng mình chống tham nhũng, có buồn cười không cụ Kình, lời nói của cụ cháu xin lỗi nghe không thật tí nào, dường như trọng tâm ở đây chính là tiền tài trợ, tức có trả tiền thì cụ sẽ ủng hộ cho.

Trường hợp này thì khác gì ông Trịnh Xuân Thanh đâu, bị tố tham nhũng, bị phạt, bị cách chức, bị kỉ luật và giờ thì quay lưng nói xấu lại chính quyền. Cụ đang thực sự có những bước đi sai lầm, có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của cả dòng họ đấy cụ Kình.

Cả cha cả con đều tham nhũng, đều hám tiền, một dòng họ lớn nhưng vì hai con người này mà có thể mang tiếng xấu. Khi còn ngồi làm quan tham nhũng chưa đủ, giờ về rồi thì lại sẵn sàng nhận tiền tài trợ mà nói xấu chính quyền, tha hóa quá rồi.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Với diễn biến vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm có dấu hiệu vi phạm hình sự như trên thì việc Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự là hoàn toàn đúng quy định của phap luật. Và quá trình điều tra, tùy thuộc việc phát hiện hành vi cấu thành tội phạm hay không, cơ quan điều tra sẽ ra quyết định đình chỉ vụ án hoặc tiếp tục khởi tố bị can.

Tưởng đâu cụ thật sự chống tham nhũng, thực sự cũng chỉ vì những đồng tiền tài trợ mà nhận lời giúp mấy kẻ phản động bán nước. Tham nhũng trên ghế quan bị kỉ luật chưa đủ sao mà giờ vẫn còn hám tiền vậy cụ Kinh, cả con trai cụ nữa, được cả cha lẫn con.

Ngay sau khi Công an Hà Nội khởi tố vụ án hình sự đồng loạt những kẻ hành nghề zân chủ đội lốt là những nhà luật sư, tiến sĩ, nhà báo, những người đấu tranh “dân chủ”, “chống tham nhũng”, “thiện nguyện” xem vụ việc này là “miếng mồi” cho chúng thực hiện các hoạt động tuyên truyền sai sự thật nhằm trục lợi cá nhân, đánh bóng tên tuổi hay thực hiện mưu hèn kế bẩn chống phá, bôi nhọ các cơ quan công quyền.

Có thể thấy rằng vụ việc Đồng Tâm đang như là một “miếng mồi” để cho những nhà “hoạt động dân chủ” kiếm cớ để tiến hành các hoạt động đánh bóng tên tuổi, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền, lực lượng Công an.

Chính những kẻ đội lốt dân chủ trên đã và đang muốn cho tình hình ở Đồng Tâm phức tạp hơn, họ muốn phá vỡ sự bình yên, tinh thần yêu nước, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước cũng như kích động mối quan hệ giữa nhân dân Đồng Tâm và chính quyền các cấp.

Mong rằng người dân trên mọi miền Tổ quốc nói chung, nhân dân xã Đồng Tâm cũng như những người cao tuổi, có vị trí vai trò quan trọng ở xã Đồng Tâm như cụ Lê Đình Kình cần phải hết sức tỉnh táo trước những luận điệu tuyên truyền, vu cáo, xuyên tạc sự thật của những kẻ đội lốt dân chủ hay những chiêu trò “tài trợ” của những kẻ đội lốt dân chủ và chờ vào kết quả điều tra, thanh tra làm rõ của các cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất.

Vụ việc Đồng Tâm đã và đang như là một miếng mồi để cho những nhà hoạt động dân chủ kiếm cớ để tiến hành các hoạt động đánh bóng tên tuổi, chống phá nhà nước. Chính những kẻ đội lốt dân chủ trên đã và đang muốn cho tình hình ở Đồng Tâm phức tạp hơn, họ muốn phá vỡ sự bình yên, tinh thần yêu nước, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước cũng như kích động mối quan hệ giữa nhân dân Đồng Tâm và chính quyền các cấp.

Cần phải cẩn thận với những lời lẽ xuyên tạc của bọn rận chủ này, những gương mặt quen thuộc hẳn ai cũng rõ những lời chúng nói ra đều là gian dối. Tất cả mọi người cần phải hết sức tỉnh táo trước những luận điệu tuyên truyền, vu cáo, xuyên tạc sự thật của những kẻ đội lốt dân chủ hay những chiêu trò của những kẻ đội lốt dân chủ và chờ vào kết quả điều tra, thanh tra làm rõ của các cơ quan chức năng trong thời gian sớm nhất.

Mấy tổ chức phản động cùng lũ rận chủ thường xuyên lợi dụng những vụ như Đồng Tâm để xuyên tạc bôi xấu chính quyền và kích động người dân, những tên như vậy mục đích để kiếm tiền thôi chứ chúng biết méo gì về sự tình vụ việc. Nếu không hiểu rõ được vấn đề sẽ dễ bị một số kẻ có âm mưu xấu xuyên tạc và kích động, nói rằng ông Chung lật lọng. Hơn nữa cần phải nhận thức được rằng cần thượng tôn pháp luật

Tôi nghĩ rằng trước ngày công bố kết quả thanh tra đất tranh chấp ở Đồng Tâm thì không nên đoán mò , phán ngược phán xuôi gì cả. còn về việc khởi tố, theo tôi thì đây là việc hết sức bình thường sau mỗi vụ án xảy ra, pháp luật xây dựng lên để đó làm gì , còn chính sách khoan hồng, miễn truy cứu trách nhiệm lại là một chuyện khác

Đây chỉ là khởi tố vụ án để điều tra thôi mà. Ngay cả đại biểu quốc hội cũng cãi nhau về vụ Đồng Tâm. Khởi tố không đồng nghĩa với việc sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự. Hơn nữa, không cứ khởi tố vụ án là sẽ khởi tố bị can. Cơ quan điều tra hoàn toàn có thể hủy bỏ quyết định khởi tố vụ án khi quá trình điều tra kết luận không có dấu hiệu của tội phạm.

Việc khởi tố vụ án nhằm thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật trước các hành động sai trái, hơn nữa việc khởi tố vụ án ngoài việc bắt người gây ra tội thì nó còn nhằm tìm ra nguyên nhân phạm tội trong đó đặc biệt chú ý đến việc xem xét vụ việc Đồng Tâm có sự kích động từ bên ngoài hay không. Cây ngay không sợ chết đứng. vụ việc Đồng Tâm giờ trong dư luận đang có rất nhiều tranh cãi.

người đứng đầu của một dòng họ lớn nhất ở Đồng Tâm lại đi theo ủng hộ, nhận tài trợ từ đồng tâm thì thảm nào lại sinh ra bạo loạn rào làng như vậy, tưởng rằng đầu tranh cho lẽ phải thật ai ngờ cũng là giả tạo cả

Với một gia đình giàu truyền thống tham nhũng, với một "bảng vàng thành tích" trong cuộc đời mình, đó là cụ đã có công trong việc bắt tay, nhận tiền từ thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, liên tục là những hành động ngang ngược coi thường pháp luật thời gian qua thì thử hỏi trong số chúng ta ai đủ lòng tin để trao cho cụ cáí phiên hiệu "chống tham nhũng", và có ai nghĩ rằng đây cũng chỉ là một trong những chiêu bài "kiếm cơm" để bậc cụ tham nhũng này kiếm cơm sau nghỉ hưu.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Thật đáng buồn cho một cụ già nhìn có vẻ hiền từ và phúc hậu ai ngờ lại có những hành động đáng xấu hổ như thế. Thiết nghĩ nếu biết nghĩ cho con chấu thì cụ hãy tránh xa những kẻ xấu, từ bỏ việc tiếp xúc với bọn khủng bố Việt Tân để hưởng dưỡng tuổi già, con cháu về sau không mang tai tiếng. Dòng họ Lê Đình là một dòng họ lớn, có tầm ảnh hưởng trong khu vực, chính vi vậy những người đứng đầu trong dòng họ như cụ Kình phải là người hết sức tuân thủ đường lối, chính sách và pháp luật của Đảng và Nhà nước thì mới đảm bảo cho an ninh trật tự khu vực được giữ vững.

Nhân dân xã Đồng Tâm hãy bình tĩnh, tin tưởng vào sự nghiêm minh và sự công bằng của luật pháp. Vụ/ việc xảy ra sẽ được xét xử khách quan. Người dân Đông Tâm đã từng nói "Đến giờ phút này, họ vẫn tin vào Đảng, nhà nước, có Đảng là có tất cả,…..” Thế nên, luật pháp “Nghiêm minh nhưng cần thấu tình đạt lý” rất tình người trong vụ việc được cho là rất nhạy cảm này.
Được như vậy, mới yên lòng người dân, bởi sự công bằng của luật pháp. Đồng thời không để những kẻ chống đối trong và ngoài nước hết cửa “Đục nước béo cò” không còn cơ hội để chúng “chọc ngoáy”, kích động người dân làm loạn.

Đã trải qua hơn 80 mùa xuân vậy mà cụ Kình không phân biệt đâu là địch, đâu là ta, vẫn cố tình tiếp xúc, giao du với những kẻ có luôn có rắp tâm phá hoại đất nước. Nhìn những cử chỉ thân thiện của cụ Kình với đám giận chủ kia thì chắc hẳn người dân xã Đồng Tâm sẽ không còn tin tưởng vào vị Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm Lê Đình Kình.

Với diễn biến vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm có dấu hiệu vi phạm hình sự như trên thì việc Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự là hoàn toàn đúng quy định của phap luật. Và quá trình điều tra, tùy thuộc việc phát hiện hành vi cấu thành tội phạm hay không, cơ quan điều tra sẽ ra quyết định đình chỉ vụ án hoặc tiếp tục khởi tố bị can.

Và chính những mối quan hệ ngoài luồng cũng như những phát biểu của ông Lê Đình Kình đã và đang gây ra sự bất an đối với những người dân Đồng Tâm mà đặc biệt là trong thời điểm Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự vụ việc ở Đồng Tâm.

Khi xảy ra sự việc người dân ở xã Đồng Tâm bắt giữ trái phép hơn 30 cán bộ công an, cán bộ huyện Mỹ Đức, Trần Vũ Hải cũng là người tỏ ra sốt sắng và tích cực nhất. Trần Vũ Hải thường xuyên cập nhật tình hình Đồng Tâm trên facebook cá nhân, cùng với đó là những lời bình luận, chia sẻ sặc mùi kích động nhằm hướng lái dư luận.

Rõ ràng với những hành động của ông Lê Đình Kình đã đi ngược với quan điểm của người dân Đồng Tâm trước đây, khi họ không muốn dây dưa với các đối tượng phản động này. Nay với việc Ông Kình công khai gặp mặt, tiếp xúc và đồng ý nhận trợ giúp từ các đối tượng này thì phải chăng ông Kình đang đi ngược lại với suy nghĩ của bà con Đồng Tâm. Chính ông đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng.

Ông Lê Đình Thuần (cháu ruột của ông Lê Đình Kình), cũng đã từng là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm. Tuy nhiên, cũng vì muốn “tiếp bước cha ông” biến đất quốc phòng thành đất nông nghiệp, đất tranh chấp nên đã bị cách chức, khai trừ Đảng cách đây ít năm. Có thể nói, ông Lê Đình Kình và con cháu dòng họ Lê Đình chính là người đã khởi xướng cho công cuộc lấn chiếm, cướp đất quốc phòng ở xã Đồng Tâm. Đúng là lòng tham của con người không biết bao nhiêu cho xuể

Người dân địa phương nói rất đúng rằng: Chống tham nhũng như ông “Thủ lĩnh” Lê đình Kình, cái được, cái lợi cho dân, cho nước cho xã Đồng Tâm đâu chưa thấy, đã thấy “nhỡn tiền” một làng quê yêu dấu, yên bình nay trở nên náo loạn, xã hội bất an, tình làng nghĩa xóm bị chà đạp, đảo lộn. Đã trải qua hơn 80 mùa xuân vậy mà cụ Kình không phân biệt đâu là địch, đâu là ta, vẫn cố tình tiếp xúc, giao du với những kẻ có luôn có rắp tâm phá hoại đất nước. Chán lắm

Đáng lẽ ông này phải mẫu mực để cho con cháu phát huy truyền thống cách mạng của Đảng và dân tộc. Nhưng lại làm điều ngược lại, không xứng đáng một người đảng viên cộng sản. Có thể nói, bản chất chống đối, vi phạm pháp luật của ông Lê Đình Kình đã quá rõ, ông Lê Đình Kình chính là hiện thân của một cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất. Chính ông là người đã kéo cả dòng họ có truyền thống làm “quan xã” vào việc gây bất ổn ở Đồng Tâm.

Đã bao giờ, ông Lê Đình Kình tự vấn an, tự hỏi mình đã làm được gì trong cuộc đấu tranh “Chống tham nhũng”? khi trước đây ông đã từng là Chủ tịch rồi, Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm, lợi dụng quyền lực cá nhân, làm những việc, trái với chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước khi đưa con cháu…. vào hệ thống lãnh đạo, theo kiểu“Cả họ làm quan” cả họ được nhờ. Nay, chính con cháu ông, của dòng họ Lê Đình đã dính tràm tham nhũng và chính ông đang chống lại họ theo kiểu “gậy ông lại đập lưng ông”.

Có vẻ như ông Lê Đình Kình đã và đang bôi nhọ danh tiếng, tiếng thơm, hủy hoại uy tín của dòng họ, chính Ông là người phản bội lại dòng tộc, quê hương, truyền thống vẻ vang của Đồng Tâm một xã anh hùng trong cả hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Sự thật về ông Lê Đình Kình cần tiếp tục làm sáng tỏ, để người dân và dư luận thấy rằng, ông Lê Đình Kình không phải như những gì mà họ đang nghĩ.

Bức ảnh là ông Lê Đình Kình gồi cùng với ả “Ca ve” có cái tên Hồng Thái Hoàng một con điếm trong làng dâm chủ Việt, chuyên có các hành vi chống phá đảng và nhà nước. Trong buổi gặp gỡ này ông đã nhận 4.500.000 Đồng(Bốn triệu năm trăm ngàn đồng) của ả này cùng với lời chúc “mỹ miều” đạo đức giả của kẻ phản động: “Chúc cụ cùng bà con Đồng Tâm và chính quyền đều thắng trong công cuộc chống Tham nhũng”. Đáng tiếc thay, Ông Lê Đình Kình ở tuổi “lẩm cẩm, lẫn cẫn”, cái tuổi “gần đất xa trời” nên đã không nhận ra điều chúc ác ý của con mụ phản động này.

Bên cạnh ả cave dân chủ, những cái tên giận chủ khác cũng tìm đến gặp cụ để tỏ nỗi “chia sẻ với những đau khổ của dân làng” như Hải Lang - Trần Vũ Hải, Ngô Anh Tuấn.... nhưng thực chất là muốn lôi kéo cụ cùng chúng chống lại những chính sách của Đảng, Nhà nước. Đã trải qua hơn 80 mùa xuân vậy mà cụ Kình không phân biệt đâu là địch, đâu là ta, vẫn cố tình tiếp xúc, giao du với những kẻ có luôn có rắp tâm phá hoại đất nước. Nhìn những cử chỉ thân thiện của cụ Kình với đám giận chủ kia thì chắc hẳn người dân xã Đồng Tâm sẽ không còn tin tưởng vào vị Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tâm Lê Đình Kình.

Ông cụ Lê Đình Kình thực sự có phải là người bị oan không? Nói ngay và luôn là không nhá. Chẳng qua là mấy chú công an khi thực thi lệnh bắt tạm giam ông cụ này đã bị hớ. Dồi xương người già dòn nên các anh mới lãnh đủ như vậy. Nhắc lại để mọi người nhớ, ông cụ Lê Đình Kình trước đây làm cán bộ xã. Chính là cái thời buông lỏng quản lý để xảy ra đất đai bị lấn chiếm, cấp sổ đỏ sai… Nên là dễ hiểu vì sao ông cụ già long ra này lại nhảy lên phản đối khỏe thế! Là chính để bảo vệ cái trách nhiệm cá nhân của bản thân ông ta thôi. Còn 2 người bị bắt cùng ông cụ Kình là Lê Đình Công, Lê Đình Ba cũng là có họ hàng với nhau tất cả. Đến đây là mọi người nhớ ra, hiểu ra chuyện rồ. Ông cụ này thường bảo đấu tranh vì cáo lọ cái chai, nhưng thực chất là để lấp trách nhiệm trước đây của ông ta. Ông Kình bảo ông ấy sẽ nhận hết trách nhiệm, bla bla… Nhưng mà, toàn bộ phần hướng dẫn chỉ đạo bà con ông ấy làm ngầm, kiểu xúi dại bây giờ ông cụ phủi sạch. Cu Kình là thế đấy "Vừa ăn cướp vừa la làng"

Chống tham nhũng như ông “Thủ lĩnh” Lê đình Kình, cái được, cái lợi cho dân, cho nước cho xã Đồng Tâm đâu chưa thấy, đã thấy “nhỡn tiền” một làng quê yêu dấu, yên bình nay trở nên náo loạn, xã hội bất an, tình làng nghĩa xóm bị chà đạp, đảo lộn

Lê Đình Công, con trai ông Kình nói: Mỗi người dân Việt Nam cần tỉnh táo, tránh tiếp xúc hoặc tiếp tay với những phần tử cực đoan. Những phần tử cực đoan thường tiếp cận vụ việc với những lời hứa sẽ giúp đỡ cả về pháp lý và vật chất để cho bà con theo “kiện” đến cùng nhưng thực ra đó chỉ là lời hứa và những gì họ buộc bà con phải làm là những hành vi chống đối, chống người thi hành công vụ, gây rối để chính bà con là người bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đây là chiêu bài đẩy người dân lương thiện thành dân oan, thành tội phạm và rồi những người này với tư tưởng hận thù lại tiếp tục đi làm với những người khác. Nếu vòng quay cứ như vậy thì số lượng người “hận thù” chống phá nhà nước, Đảng sẽ tăng lên. Bà con thôn Hoành đã có những quyết định sáng suốt không tiếp xúc, tiếp cận và không nghe kích động của phần tử xấu để rồi kết quả “mọi việc, mọi quyền lợi được giải quyết, không ai bị phạm tội”.

Thế là có câu chuyện, nhà nào đưa phong bao, phong bì qua nhà cụ, nhờ vả cụ dăm ba tiếng về việc cụ nhẹ tay cho, đừng tố cáo con, thế là xong chuyện, chẳng bị cái gì, cụ đưa ra khỏi danh sách đấu tranh chống tiêu cực. Còn ngược lại, nhà nào mà không qua tay Cụ thì cụ dùng chiêu bài đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực cụ đánh cho bằng chết.

Trong quá khứ ông Kình đã chỉ đạo lấy mấy tạ gạo trơ cấp của Nhà nước cho đối tượng chính sách như thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ chia nhau về sử dụng riêng.Một đảng viên, từng làm trưởng Công an xã, là bí thư đảng ủy xã mà có thể ăn chặn, bớt xén gạo xủa đối tượng chính sách thì thử hỏi tư cách, đạo đức đảng viên của anh như thế nào?

Chỉ một điều tôi hơi tiếc, đáng lẽ anh Chung nên can bên CA Hà Nội là để công bố kết luận thanh tra đất Đồng Tâm xong mới khởi tố thì dân tin tưởng hơn vào chính quyền". Ở ý này thì tôi chỉ đồng ý với anh Tạo và những người đồng quan điểm một nửa. Ấy là để sau công bó kết luận thanh tra quản lý đất đai ở Đồng Tâm. Như vậy sẽ tranh thủ sự đồng tình của dư luận nhiều hơn, không bị kẻ xấu lợi dụng

Với một gia đình giàu truyền thống tham nhũng, với một "bảng vàng thành tích" trong cuộc đời mình, đó là cụ đã có công trong việc bắt tay, nhận tiền từ thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, liên tục là những hành động ngang ngược coi thường pháp luật thời gian qua thì thử hỏi trong số chúng ta ai đủ lòng tin để trao cho cụ cáí phiên hiệu "chống tham nhũng", và có ai nghĩ rằng đây cũng chỉ là một trong những chiêu bài "kiếm cơm" để bậc cụ tham nhũng này kiếm cơm sau nghỉ hưu.

Với một gia đình giàu truyền thống tham nhũng, với một "bảng vàng thành tích" trong cuộc đời mình, đó là cụ đã có công trong việc bắt tay, nhận tiền từ thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, liên tục là những hành động ngang ngược coi thường pháp luật thời gian qua thì thử hỏi trong số chúng ta ai đủ lòng tin để trao cho cụ cáí phiên hiệu "chống tham nhũng", và có ai nghĩ rằng đây cũng chỉ là một trong những chiêu bài "kiếm cơm" để bậc cụ tham nhũng này kiếm cơm sau nghỉ hưu.

Đăng nhận xét