Bài mới nhất

23/06/2017

NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH, KẾT CỤC CHUNG CHO NHỮNG KẺ GIẢ DANH DÂN CHỦ

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nghe Cơ quan ANĐT đọc lệnh bắt
Theo thông tin thì vào 29/6/2017 tới đây, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) sẽ được đưa ra xét xử sơ thẩm với tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước” theo điều 88 Bộ luật hình sự. Và cũng như những trường hợp "dân chủ giả cầy" bị xét xử trước đó (Nguyễn Hữu Vinh, Trần Thị Nga, Trần Anh Kim...), việc một "dân chủ" bị đưa ra xét xử là cơ hội để các "dân chủ" khác gào thét với mục đích chính là thu hút sự chú ý của người khác tạo dựng thương hiệu cho mình, nhưng đồng thời cũng là cái cớ để "dân chủ" xây dựng các "chương trình hành động cứu đồng loại" để thu hút ngoại tệ từ bên ngoài. Chính vì vậy liên tục những ngày qua, trên các trang mạng phản động như danlambao, quanlambao, boxitvietnam đăng tải các bài viết với nội dung "kêu oan" cho Mẹ Nấm

Trên danlambao có đoạn: "Qua Danlambao, bà Nguyễn Thị Tuyết Lan khẩn cầu: “Họ sắp trả thù con tôi. Tôi kêu gọi mọi người hãy đồng hành cùng chúng tôi, lên tiếng đòi lại công bằng cho con tôi. Mọi người hãy cùng lên tiếng để cho xã hội này ngày càng tốt đẹp hơn.”

Thực tế với những gì mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã làm trong thời gian qua thì có thể khẳng định, việc không xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, một kẻ giả danh dân chủ, lợi dùng quyền tự do dân chủ để chống Đảng, Nhà nước như Quỳnh mới chính là điều không công bằng đối với người dân Việt Nam. Bởi vì trong khi người dân cả nước chung tay đoàn kết xây dựng đất nước thì Quỳnh, kẻ mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng vì hám lợi tự nguyện làm cẩu nô, rước voi về giày mả tổ. 

Nhắc đến Nguyễn Ngọc như Quỳnh là nhắc đến một kẻ có bề dày chống phá đất nước và là kẻ cầm đầu nhiều ổ nhóm phản động như: “Người Việt yêu nước”, tổ chức khủng bố “Việt Tân”, nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “No-U”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”. Vào năm 2009, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhận sự chỉ đạo và tiền tài trợ từ tổ chức khủng bố “Việt Tân” để in áo thun có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với dự án khai thác bô xít ở Tây Nguyên nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự. Từ tháng 3/2009, Quỳnh tham gia tổ chức phản động “Người Việt yêu nước” và được giao phụ trách tài chính. Quỳnh tích cực viết bài trên blog “Mẹ Nấm” nhận tiền hỗ trợ từ tổ chức “Việt Tân” để thực hiện các hoạt động gây tiếng vang trong cộng đồng qua việc phản đối dự án boxit ở Tây Nguyên và đã bị tạm giữ vì “hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích nhà nước”. Quá trình khai báo, Quỳnh tỏ ra thành khẩn và hối lỗi lên đã được trả tự do. Trong tập tài liệu “stop pointless killing civilians” (2014) xuyên tạc 31 trường hợp người dân bị chết trong quá trình làm việc, tạm giữ, tạm giam, cải tạo tại cơ quan Công an, khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm và làm hạ uy tín của lực lượng Công an. Trả lời phỏng vấn các đài CNN, RFA tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước…Quỳnh nhiều lần bị xử phạt vì các hành vi “lợi dụng quyền tự do dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân” vào ngày 22/5/2013 và hành vi “gây rối trật tự công cộng” này 19/4/2014. Sáng ngày 10/10/2016, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phát trực tiếp một số clip, cho thấy Quỳnh cùng với bà Nguyễn Thị Nay (ở phường Cam Phú, thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa) đến Trại tạm giam, Công an Khánh Hòa ở xã Phước Đồng (Nha Trang) thăm con bà Nay là Nguyễn Hữu Quốc Duy(bị TAND tỉnh Khánh Hòa tuyên phạt mức án 3 năm tù giam về tội “Tuyên truyền chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam” ngày 23/8). Và ngay tại cổng trại tạm giam, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh quay clip phỏng vấn bà Nay về việc Nguyễn Hữu Quốc Duy bị phạt tù, hướng dẫn bà Nay viết đơn khiếu nại về việc không được thăm Duy (theo cán bộ Trại tạm giam, ngày 5/10 Duy đánh nhau với một người cùng bị giam, nên bị phạt, không được gặp người đến thăm).

Và đến ngày 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT), Công an tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam, khám xét nơi ở đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Theo cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Khánh Hòa, quyết định khởi tố, bắt giam xuất phát từ kết luận giám định 400 bài viết trên Facebook cá nhân của bà Quỳnh (gồm 1.180 trang) và tập tài liệu “Stop police killing civilians - SKC” do bà Quỳnh biên tập, in ấn.

Với những bằng chứng xác đáng về hành vi sai trái của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thời gian qua, cùng với sự đồng tình ủng hộ của đông đảo dư luận thì tin chắc rằng cho dù đồng đảng, bầy đàn của Quỳnh có gào thét, tung tin bịa đặt, đổi trắng thay đen, Quỳnh vẫn sẽ nhận được hình phạt xứng đánh với tội lỗi của mình, và đây cũng sẽ là bài học nhãn tiền cho những kẻ nuôi dưỡng ước mơ "làm giàu không khó", làm giàu trên xác thịt của chính đồng bào, dân tộc mình.

Hot!

Từ khóa SEO:

35 nhận xét:

Với những bằng chứng xác đáng về hành vi sai trái của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thời gian qua, cùng với sự đồng tình ủng hộ của đông đảo dư luận thì tin chắc rằng cho dù đồng đảng, bầy đàn của Quỳnh có gào thét, tung tin bịa đặt, đổi trắng thay đen, Quỳnh vẫn sẽ nhận được hình phạt xứng đánh với tội lỗi của mình, và đây cũng sẽ là bài học nhãn tiền cho những kẻ nuôi dưỡng ước mơ "làm giàu không khó", làm giàu trên xác thịt của chính đồng bào, dân tộc mình.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

đáng đời mụ đàn bà độc ác, chỉ vì tiền mà mụ ta bất chấp tất cả để đi phá hoại vu cáo xuyên tạc ngay chính quê hương tổ quốc của mình. Những kẻ đi theo lũ rận chống phá nhà nước ta thì mãi mãi không bao giờ có cái kết tốt đẹp đâu và nguyễn ngọc như quỳnh là điển hình, rồi mụ ta nhất định sẽ nhận lấy hình phạt thích đáng mà thôi, người xưa có câu lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát quả là không sai mà.

Loại đàn bà như nguyễn ngọc như quỳnh có ngày hôm nay là đáng đời lắm, chỉ vì những thứ đồng tiền bần thỉu từ lũ phàn động trợ cấp mà mụ ta sẵn sàng làm ra những việc bại hoại để chống phá nhà nước ta thì có ngày hôm nay là phải rồi, đây âu cũng là bài học cảnh tỉnh cho một số con rận đang và đã có ý định cũng như hành vi chống phâ nhà nước ta, hành dừng lại trước khi quá muộn đi lũ rận ạ, chứ đến lúc hối hận cũng không kịp đâu.

số phận của những kẻ như mẹ Nấm rồi sẽ như vậy cả thôi, đó không chỉ là ước nguyện của nhân dân mà nó còn thể hiện sự thượng tôn của pháp luật, bản án sắp tới của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ dân chủ vẫn đang hằng ngày bám víu vào vấn đề dân chủ để kiếm trác bất chấp pháp luật

Nhưng thưa rằng, việc mẹ của mụ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không nhận được giấy mời là có lý do của nó cả. Theo quy định của pháp luật tất cả các phiên tòa đều được xét xử công khai theo quy định của pháp luật, trừ các phiên tòa theo quy định của pháp luật phải xử kín. Công khai ở đây đối với bị can, bị cáo, bị hại, những người được Tòa triệu tập với tư cách tham gia tố tụng như: nguyên đơn, bị đơn, luật sư được cấp giấy chứng nhận tham dự phiên tòa, người làm chứng, người có quyền và nghĩa vụ liên quan, đại diện cơ quan Nhà nước được Tòa triệu tập để làm rõ những vấn đề liên quan đến vụ án

việc xét xử mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là vụ án phức tạp, liên quan đến nhiều người và thuộc lĩnh vực An ninh quốc gia nên không có gì khó hiểu khi đây là vụ án đặc thù. Hơn nữa trong phòng xử án cũng không phải rộng đến mức chứa được tất cả, ai muốn vào xem cũng được mà chỉ có một số lượng chỗ ngồi nhất định, vì vậy để đảm bảo cho quá trình xét xử được diễn ra khách quan thì bắt buộc phải ưu tiền nhường chỗ cho nhừng người có liên quan trực tiếp, còn những người không liên quan trực tiếp đến vụ án thì không được mời, kể cả thân nhân bị cáo, đó âu cũng là điều dễ hiểu

Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đưa ra xét xử là điều dĩ nhiên và là cái kết cho chuỗi những hành vi tuyên truyền chống phá Nhà nước trong thời gian qua. Ấy vậy mà, ngay sau khi Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa ra quyết định đưa ra xét xử sơ thẩm đối với blogger Mẹ Nấm Gấu đồng loạt các trang mạng “lều dân chủ”

Khi nói về Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chắc hẳn mọi người từ Nam ra Bắc không còn lạ lẫm gì nữa, là một cây bút chủ lực của trang mạng Dân làm báo dưới sự chỉ đạo, hậu thuẫn của Vũ Đông Hà, là chân rết trong nước của tổ chức khủng bố Việt Tân, là người tích cực tham gia các hoạt động biểu tình, tụ tập, gây rối an ninh trật tự và là thành phần chống đối có máu mặt ở Nha Trang.

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được biết đến là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Và ngày 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự.

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cần phải trả giá bằng bản án của pháp luật cho những hành động sai trái, vi phạm của mình. Đây cũng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, xuyên tạc sự thật, lừa bịp người dân. Dư luận đang chờ đợi và hy vọng vào một bản án thích đáng đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã soạn thảo và đăng tải hàng trăm bài viết trên mạng xã hội Facebook và Blog “Mẹ Nấm” có nội dung tuyên truyền xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và sự quản lý của Nhà nước; kích động người dân chống lại chính quyền. Thiết nghĩ, không thể tha thứ cho cái hạng người này được, phải cho nó tù ngục gông đê

Cần phải khẳng định lại rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền; cũng không phải là người đấu tranh chống tham nhũng, bất công, bảo vệ quyền tự do của người dân như đánh giá của đám rận thối. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã phạm tội theo dấu hiệu cấu thành tội phạm trong bộ luật hình sự thì tất nhiên mụ phải bị xử lý theo đúng quy định của pháp luật về hành vi phạm tội của mụ.

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger “Mẹ Nấm”) là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. “Gieo nhân nào gặp quả đấy”, đây là luật nhân quả ở đời. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội chắc chắn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật

Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng danh nghĩa “dân chủ”, “nhân quyền” để thực hiện dã tâm chống phá Nhà nước, hành vi đó xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Việc điều tra của các cơ quan chức năng đã được tiến hành tỉ mỉ, công phu, với đầy đủ bằng chứng chứng minh hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Quỳnh. Không còn lời nào để bào chữa cho ả nữ nữa, chắc mấy lão luật sư biện hộ cho mụ ta chắc cũng là loại cá mè một lứa mà thôi

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì có lẽ mọi người cũng đã biết hết cả rồi, cái lịch sử chống phá của mụ ấy có lẽ cũng có thể viết thành sách được rồi, nhưng là sách để mọi người nhìn vào đó mà tránh nó đi! những kẻ như Mẹ Nấm không sớm thì muộn rồi thì cũng phải đưa ra ánh sáng, đưa ra trước pháp luật thôi, không thể cứ ngang ngược mãi được. Xem ra phong trào rận chủ quốc nội đi đến hồi tàn rồi anh chị ơi

Mụ Nấm rồi cũng lại theo gương các anh chị phản động rồi vào nhà đá bóc lịch thôi, cả nước cùng nhau xây dựng cuộc sống hòa bình ổn định thì các kẻ như mụ lại nghe theo sự xúi giục của những tổ chức lưu vong để chống đối lại đất nước, kết cục thì ai cũng biết hết cả rồi đấy. Xin chúc mừng.

Đây là điều hoàn toàn phù hợp với luật nhân quả. Gieo nhân nào, gặt quả ấy. Chẳng phải Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tiến hành một loạt các hành động vi phạm pháp luật hay sao. Quỳnh trực tiếp viết nhiều bài viết có nội dung sai trái, bịa đặt tuyên truyền chống Nhà nước tung lên mạng, làm ra nhiều tài liệu có nội dung chống đối và tán phát. Quỳnh còn thiết lập quan hệ cộng tác với nhiều tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước như Dân làm báo, Việt tân…

“Người nào có một trong các hành vi sau… thì bị phạt tù từ 3 năm đến 12 năm”. Có nghĩa là chỉ riêng 1 hành vi thôi thì cũng đã có thể bị xem xét áp dụng hình phạt tù từ 3 năm đến 12 năm. Vậy mà ở đây Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xem xét truy tố ở cả 3 hành vi thì có lẽ nguy cơ mà Quỳnh sẽ phải chiu bản án nghiêm khắc của pháp luật là rất cao.

"Lên tiếng vì biển Đông, chống Formosa" nhưng hành động thì chỉ rõ là tội phạm nhé, biện minh một cách nhảm nhí. Chứng cớ rành rành ra đấy rồi, xét xử nữa thôi thì cứ thế mà chờ án tù. Ở đây chỉ tội nghiệp cho mấy đứa con của Quỳnh, còn chưa biết gì những đã mang tiếng có mẹ tù tội, rồi sau này không được chăm sóc,... Chẳng hiểu bổn phận làm mẹ của nó ở đâu, thế mà còn mang danh "mẹ nấm", loại phụ nữ không xứng đáng cái danh làm mẹ

nh vi phạm tội của Quỳnh đã quá rõ ràng, thậm chí là những hành vi trải qua thời gian, quá trình dài, chứ đâu phải gần đây. Mà có thể biện minh là chỉ chống Formosa hay vì biển đảo. Có mà vì tiền thì đúng hơn. Hầu như xét xử tội an ninh quốc gia thì chẳng có ai oan ức, hay sai cả nên gần như chắc chắn thì mụ Quỳnh sẽ phải nhận hình phạt sau phiên tòa thôi. Có chăng người ta chỉ tiếc rằng khung hình phạt cho cái tội ấy có lẽ còn ít quá đối với mụ đàn bà vô đức này

Vi phạm cùng một lúc 3 hành vi thuộc điều 88 BLHS cho thấy mức độ phạm tội nghiêm trọng của Nguyễn ngọc Như Quỳnh, không một sự lấp liếm vô căn cứ nào có thể chạy tội cho ả ta được đâu. Xét xử và đưa ra những hình phạt nghiêm khắc với Quỳnh sẽ là những việc hiển nhiên sắp tới. Đó cũng chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang lăm le, hoặc lời báo cho những kẻ đã cố tình vi phạm pháp luật như Quỳnh.

Đối với những phần tử có tư tưởng phản động như vậy thì chỉ có nhanh chóng mà ngồi bóc lịch cả đời. Tội coi thường pháp luật, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì chỉ có tước quốc tịch hoặc trung thân mới đáng. Đây cũng coi như không chỉ là bài học cho mụ ta mà còn cảnh tỉnh đối với những ai dám coi nhẹ pháp luật, dẫm đạp lên lợi ích dân tộc, đi ngược lại những mất mát hy sinh để có được xã hội tốt đẹp ngày nay

Xét xử đi, xong thì cho mụ ta ngồi tù dài dài một tí cho xã hội này được yên ổn, cái loại mang danh là công dân Việt nam không làm được gì cho đất nước thfi thôi mà lại chống lại chính dân tộc mình! Cho mụ ta làm gương, xét xử nghiêm khắc cho những kẻ đang và có ý định làm như mụ ta phải sợ hãi mà không vì đồng tiền mà làm càn như mụ ta được!

Bản chất của Quỳnh là lưu manh chính trị. Tất cả những hành động, lời nói của Quỳnh đều không xuất phát gì từ cái gọi là nhâ quyền, tự do dân chủ mà cuối cùng cũng chỉ vì tiền. Quỳnh sẵn sàng làm mọi việc để có được cái số tiền từ những kẻ phản quốc hàng tháng đều đặn rót vào tài khoản, kể cả việc nói xấu, bôi nhọ chính quyền

Con đĩ này chẳng cần nói nhiều đâu ad ạ.Với những bằng chứng xác đáng về hành vi sai trái của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thời gian qua, cùng với sự đồng tình ủng hộ của đông đảo dư luận thì tin chắc rằng cho dù đồng đảng, bầy đàn của Quỳnh có gào thét, tung tin bịa đặt, đổi trắng thay đen, Quỳnh vẫn sẽ nhận được hình phạt xứng đánh với tội lỗi của mình

Một người đàn bà có gương mặt khá xấu, với hai cái răng cửa ương bướng cứ ngày một nhô ra, bất chấp chủ nhân của chúng muốn hay không muốn; đôi mắt to nhưng không phải to đẹp mà có thể bởi chứng cận thị, đeo kính lâu ngày, nên giống như hai chiếc răng cửa, cứ lồi ra mỗi ngày thêm lớn. Không những xấu người mà còn xấu cả nết. Quỳnh luôn tham gia với vai trò dẫn đầu các nhóm chống đối Đảng và nhà nước gặp các tổ chức chống đối núp bóng NGO hoặc các lãnh sự, đại sứ quán nước ngoài. Bản chất của một kẻ lưu manh chính trị, tất cả cũng chỉ vì những đồng tiền bất chính mà những kẻ bất lương này muốn đoạt được.

nguyễn ngọc như quỳnh là người hoạt động, chống đối chính quyền quyết liệt. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. “Gieo nhân nào gặp quả đấy”, đây là luật nhân quả ở đời. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội chắc chắn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Một nhà đấu tranh dân chủ cội cán đấy... hehe Nguyễn Ngọc như Quỳnh nhiều lần bị xử phạt vì các hành vi “lợi dụng quyền tự do dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, cá nhân.

Tôi và chúng ta sẽ rất vui mừng khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) sẽ được đưa ra xét xử sơ thẩm với tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước” theo điều 88 Bộ luật hình sự. Hy vọng pháp luật sẽ trừng trị nghiêm với những kẻ này.

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhận tiền hỗ trợ từ tổ chức “Việt Tân” để thực hiện các hoạt động gây tiếng vang trong cộng đồng qua việc phản đối dự án boxit ở Tây Nguyên và đã bị tạm giữ vì “hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích nhà nước”. Tuy nhiên, ngựa quen đường cũ, cô ta vẫn tiếp tục tham gia vào những hoạt động chống phá đất nước. Việc Quỳnh bị xử hôm nay với tôi kia đã còn quá nhẹ cho con này, đáng lẽ nó phải chết. không một đất nước nào dung tha cho kẻ bán nước

Đây là cái kết cho chuỗi hành trình từ tham gia hay đứng ra tổ chức các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước của Mẹ Nấm Gấu - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và với việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt sẽ là lời cảnh tỉnh, là bài học đắt giá cho những người đồng nghiệp đội lốt dân chủ nếu không muốn bị sờ gáy hãy quay đầu lại bờ trước khi quá muộn.

Với những bằng chứng xác đáng về hành vi sai trái của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thời gian qua, cùng với sự đồng tình ủng hộ của đông đảo dư luận thì tin chắc rằng cho dù đồng đảng, bầy đàn của Quỳnh có gào thét, tung tin bịa đặt, đổi trắng thay đen, Quỳnh vẫn sẽ nhận được hình phạt xứng đánh với tội lỗi của mình, và đây cũng sẽ là bài học nhãn tiền cho những kẻ nuôi dưỡng ước mơ "làm giàu không khó", làm giàu trên xác thịt của chính đồng bào, dân tộc mình.

Nhắc đến Nguyễn Ngọc như Quỳnh là nhắc đến một kẻ có bề dày chống phá đất nước và là kẻ cầm đầu nhiều ổ nhóm phản động như: “Người Việt yêu nước”, tổ chức khủng bố “Việt Tân”, nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “No-U”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”.

một kẻ giả danh dân chủ, lợi dùng quyền tự do dân chủ để chống Đảng, Nhà nước như Quỳnh mới chính là điều không công bằng đối với người dân Việt Nam. Bởi vì trong khi người dân cả nước chung tay đoàn kết xây dựng đất nước thì Quỳnh, kẻ mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng vì hám lợi tự nguyện làm cẩu nô, rước voi về giày mả tổ.

Đăng nhận xét