Bài mới nhất

24/06/2017

Phạm Minh Hoàng bị bỏ rơi như thế nào?

Hoa đất

Sau khi bị tước quốc tịch, Phạm Minh Hoàng đã cố gắng không đả động đến chuyện mình là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Vì hắn hiểu hơn ai hết nếu nói ra sự thật này sẽ gặp phải sự phản đối của xã hội. Bởi nếu là một công dân chân chính của Việt Nam thì chẳng ai muốn dính dáng tới cái gọi là Việt Tân – tổ chức hàng ngày hàng giờ vẫn tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chế độ chính trị ở Việt Nam.

Tuy nhiên, quyết định tước quốc tịch đã được ý, ngày bị trục xuất của Hoàng đã cận kề thì dư luận mới nhận ra ông quan thầy Việt Tân mới lên tiếng cho đứa con bị ghẻ lạnh của mình. Trên Facebook Nguyễn Tường Thụy cho đăng tải cái gọi là “Bản Lên Tiếng Phản đối việc bắt giữ và trục xuất anh Phạm Minh Hoàng”.

Bản lên tiếng của Việt Tân về Phạm Minh Hoàng

Đến đây thì bộ mặt thật của Phạm Minh Hoàng đã lộ rõ. Điều không phải bàn cãi chính là việc hắn là thành viên cốt cán của tổ chức khủng bố Việt Tân được giao về nước phát triển lực lượng, tiến hành các hoạt động lôi kéo người tham gia tổ chức tiến tới lật đổ chế độ chính trị ở Việt Nam. Duy chỉ có điều khiến Phạm Minh Hoàng thất vọng là Bản Tuyên bố này được đưa ra quá muộn khiến và mang tính hình thức nhiều hơn là sự ủng hộ thật lòng. 

Tại sao khi bị trục xuất thì Việt Tân mới lên tiếng về trường hợp của Phạm Minh Hoàng, mặc cho hắn chính là đứa con được tổ chức này đào tạo bài bản và đặt khá nhiều kỳ vọng?

Nhiều người nhận ra, động thái này chỉ là sự ủng hộ giả hiệu khi Việt Tân đã xem Phạm Minh Hoàng hết giá trị sử dụng và thả nổi hắn. Bản lên tiếng muộn màng chỉ là một chút gỡ gạc để đề cao hình ảnh của tổ chức này thông qua lời khẳng định Hoàng là thành viên của Việt Tân. Đây giống như 1 gáo nước lạnh tạt vào những nỗ lực của Hoàng, khi nhận ra mình chỉ là con cờ để Việt Tân lợi dụng PR, giới thiệu trá hình, nâng cao “vị thế” của tổ chức.

Trong nỗ lực xin ở lại Việt Nam, Phạm Minh Hoàng đã xin từ bỏ quốc tịch Pháp. Mặc cho trước đây, đi đâu hắn cũng tự hào vỗ ngực là mình là công dân của một cường quốc. Ngay cả khi bị bắt giữ vì hành vi chống phá Nhà nước, lãnh sự quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã không ít lần lên tiếng, đòi can thiệp của Phạm Minh Hoàng vì chính cái quốc tịch ấy. Nhưng nay đứng trước nguy cơ bị tước quốc tịch Việt Nam, hắn lại nhanh chóng quay ngoắt 180 độ, tuyên bố từ bỏ quốc tịch Pháp. Nhưng trớ trêu thay, lãnh sự Pháp đã “im lặng” không hồi đáp khi nghe đến yêu cầu này.Việt Tân bỏ rơi, nước Pháp bỏ rơi, bị xã hội nguyền rủa. Suy cho cùng đấy là cái giá thích đáng phải trả cho những kẻ coi thường pháp luật, coi thường sức mạnh của dân tộc, chống phá sự bình yên, phát triển đất nước.

Hot!

Từ khóa SEO:

48 nhận xét:

khi mà đã bị tước quốc tịch rồi chúng ta mới thấy những bản lên án rồi thì phản đối việc tước bỏ quốc tịch của đám dân chủ, phải chăng đã quá muộn màng, chúng vốn là như vậy rồi, thùng rỗng kêu to, chẳng qua chúng làm vậy chỉ là một chút gỡ gạc để đề cao hình ảnh của tổ chức này thông qua lời khẳng định Hoàng là thành viên của Việt Tân, nhằm phô trương thanh thế mà thôi, nhưng như thế Hoàng mới trắng mắt ra thấy những kẻ cùng chí hướng với mình bỏ rơi mình nhưu thế nào

đối với những người không thiết tha mặn mà với quốc tịch Việt Nam thì tước quốc tịch là phải thôi bởi vì quốc tịch Việt Nam không phải là để cho các đấng anh hùng phản động thích có hay không là được.tước đi cho đỡ xấu hổ Việt nam ta. cho Phạm Minh Hoàng sang Pháp làm phản động tiếp nhé

Đã tôn thờ ba sọc lại còn nhục nhã đòi ở lại. Rất tiếc là việt nam không chứa chấp cái loại bỉ ổi này. Giờ đây hoàng nhập bọn lưu vong, pháp cũng chẳng thèm kẻ xấu như hắn. Tóm lại thích đi đâu thì đi. Níu kéo dai dẳng như đỉa làm cái gì. Bây giờ bị đuổi như đuổi chó. Nhục

Một khi việt nam đang còn nhân nhượng giải quyết trong êm đẹp thì nên biến đi càng nhanh càng tốt. Đỡ phải mất công dùng biện pháp mạnh. Và cũng đừng kêu gọi bọn rân chủ. Chúng nó chỉ biết lợi ích của bản thân thôi. Còn sống chết mặc bay nhé. sang bên kia xem Việt Tân nó lo cho nhé

là thành viên khủng bố, không bị xử lý hình sự mà chỉ nhẹ nhàng đẩy đuổi ra khỏi Việt Nam tốt rồi đấy. xem đám khủng bố kia cũng không mặn mà lắm khi chuẩn bị tiếp nhận Phạm Minh Hoàng. để rồi đây khi sang bên kia thì Hoàng ta sẽ lấy gì mà chống phá, lấy gì mà kiếm tiền nuôi bản thân đây

Hiện nay một số trang mạng của truyền thông zân chủ và đám zân chủ cuội trong nước đang loan tải thông tin, Phạm Minh Hoàng bị “một nhóm công an cải trang” xông vào nhà dẫn đi. Nguồn tin trên chưa được kiểm chứng, tuy nhiên, với việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch thì việc ông ta bị trục xuất khỏi Việt Nam là điều đã được dự báo từ trước.

Từ tháng 1 đến tháng 5/2010, Phạm Minh Hoàng tiếp tục lôi kéo một số người để thực hiện mưu đồ của tổ chức “Việt tân”, Hoàng cùng ba thành viên trong tổ chức là Phạm Duy Khánh, Jolie Trang Huỳnh và Huỳnh Châu, tổ chức hai khóa huấn luyện, tổng cộng 4 lớp huấn luyện về kỹ năng tuyên truyền, tập hợp xây dựng lực lượng nòng cốt cho tổ chức “Việt Tân” tại Việt Nam…

Đúng là đáng tiếc! Cả đời phấn đấu, nhưng cuối cùng lại như vậy. Tự bản thân mình hất đi những thành quả của mình, lại còn bấu víu vào cái bọn việt tân thì coi như tự mình đưa mình vào ngõ cụt rồi còn đâu. Đúng chuẩn trẻ không hư, già đổ đốn!

Việt Tân bỏ rơi, nước Pháp bỏ rơi, bị xã hội nguyền rủa. Suy cho cùng đấy là cái giá thích đáng phải trả cho những kẻ coi thường pháp luật, coi thường sức mạnh của dân tộc, chống phá sự bình yên, phát triển đất nước.

Tháng 11/2009, Phạm Minh Hoàng còn lôi kéo Lê Thị Kiều Oanh, cùng Nguyễn Thanh Hùng đi Malaysia tham dự khóa huấn luyện do “Việt tân” tổ chức. Khóa huấn luyện này do Nguyễn Ngọc Đức, Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân ở Pháp phụ trách với nội dung là hướng dẫn kỹ năng bảo mật thông tin trên mạng Internet, cách sử dụng các phần mềm để bảo mật thông tin, tài liệu khi trao đổi qua internet; thảo luận về phương pháp “đấu tranh bất bạo động”; xem một số phim về các cuộc “đấu tranh bất bạo động” để vận dụng vào thực tế nhằm thay đổi thể chế chính trị hiện nay tại Việt Nam.

Tuy nhiên, quyết định tước quốc tịch đã được ý, ngày bị trục xuất của Hoàng đã cận kề thì dư luận mới nhận ra ông quan thầy Việt Tân mới lên tiếng cho đứa con bị ghẻ lạnh của mình. Trên Facebook Nguyễn Tường Thụy cho đăng tải cái gọi là “Bản Lên Tiếng Phản đối việc bắt giữ và trục xuất anh Phạm Minh Hoàng”.

Trong nỗ lực xin ở lại Việt Nam, Phạm Minh Hoàng đã xin từ bỏ quốc tịch Pháp. Mặc cho trước đây, đi đâu hắn cũng tự hào vỗ ngực là mình là công dân của một cường quốc. Ngay cả khi bị bắt giữ vì hành vi chống phá Nhà nước, lãnh sự quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã không ít lần lên tiếng, đòi can thiệp của Phạm Minh Hoàng vì chính cái quốc tịch ấy. Nhưng nay đứng trước nguy cơ bị tước quốc tịch Việt Nam, hắn lại nhanh chóng quay ngoắt 180 độ, tuyên bố từ bỏ quốc tịch Pháp. Nhưng trớ trêu thay, lãnh sự Pháp đã “im lặng” không hồi đáp khi nghe đến yêu cầu này.
Đúng là nhục nhã chưa?

Những việc đối tượng Phạm Minh Hoàng đã làm từ khi về với đất nước không phải là xây dựng mà là tiếp tay cho các thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân tiến hành các hoạt động khủng bố trên đất Việt Nam, trực tiếp có các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Với các hoạt động đặc biệt nguy hiểm đe dọa An ninh quốc gia của người đàn ông mang hai quốc tịch Việt – Pháp, ông này đã bị tước quốc tịch Việt Nam của mình

Ngoài mấy bản tuyên bố vô giá trị của mấy tổ chức phản động, đám ủng hộ ở nước ngoài thì Chính phủ Pháp cũng cảm thấy xấu hổ vì công dân mình nên cũng đánh nhắm mắt, im hơi. Thế là Phạm Minh Hoàng cô đơn cùng cực, cả gan không thèm lên Cục xuất nhập cảnh để bàn bạc việc ông này sẽ bay về nước bằng Boeing hay Airbus, đi Vietnam Airline hay Air France.

Phạm Minh Hoàng khóc lóc được ở lại VN cống hiến cho nền dân chủ có vẻ hơi lạ đời. Trước đó chúng ta cũng thấy một Bùi Tín - Đại tá quân đội vì cầu lợi ích cá nhân bán rẻ dân tộc, đồng đội, một Dương Thu Hương hay Vũ Thư Hiên đều là những tên ngáo Tây, ngáo Mỹ. Thế hệ trẻ hơn có Cù Huy Hà Vũ kẻ không nhận cha là cha, bỏ quê hương, ngủ với gái để được xuất ngoại. Ngay cả Ngô Quang Kiệt là kẻ chối bỏ hộ chiếu VN nhưng bao giờ dám xin định cư tại Mỹ

đáng đời chưa Phạm Minh Hoàng, như vậy ông mới thấm khi tham gia làng dân chủ Việt thì phải chấp nhận những điều này thôi, còn lợi ích thì chúng ta là đồng đội còn có vẫn đề gì thì đường ai nấy đi nha, góp chút tiếng nói cho có nghĩa tình thôi chứ chẳng có ích gì cả, giờ mọi thứ đều chống lại mình rồi giờ làm gì đây hả Hoàng

Nếu như lần trước, sau thông tin ông Hoàng (Phạm Minh Hoàng) bị tước quốc tịch Việt Nam theo quyết định do ông Chủ tịch nước Trần Đại Quang ký. Người đứng đầu "Đảng Việt Tân", Chủ tịch Đỗ Hoàng Điềm đã lên tiếng bằng một "tâm thư" gửi về trong nước.

Không ít những lời lẽ miệt thị, xúc phạm, bôi nhọ Nhà nước xung quanh sự việc này. Vậy Phạm Minh Hoàng là ai? Vì sao ông ta lại bị tước Quốc tịch Việt Nam?

Trong những ngày qua việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất khỏi đất nước trong là câu chuyện nhận được sự quan tâm của rất nhiều độc giả. Phạm Minh Hoàng bản thân là một công dân, một người có quê hương giờ đây phải tước bỏ quốc tịch, trục xuất khỏi đất nước bởi chính những hành động mình đã làm thì còn gì nhục nhã hơn.

Ghi nhận của VOA tiếng Viêt về nội dung lên tiếng của ông Hoàng Tứ Duy như sau: "Vài giờ sau khi có tin ông Phạm Minh Hoàng bị công an Việt Nam bắt giữ tối 23 tháng Sáu và sẽ bị “trục xuất trong ngày mai,” đảng Việt Tân, là đảng mà ông Hoàng là một thành viên, ra thông cáo “phản đối việc bắt giữ và trục xuất anh Phạm Minh Hoàng.”

với bản chất chống Cộng cực đoạn cũng như sự móc nối của các tổ chức có tư tưởng chống nhà nước Việt Nam, sau khi ra tù Phạm Minh Hoàng không chịu thay đổi nhận thức vẫn tiếp tục các hoạt động chống nhà nước.

Sự thiếu chính danh, vô thừa nhận vì thế đã biến câu khẩu hiệu ngỡ như có sức lan truyền đó nhanh chóng đó rơi vào thế phản cảm, khó mà chấp nhận!

Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

việc tước quốc tịch của Phạm Minh Hoàng là hoàn toàn thích đáng, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, đồng thời đã trả lại danh dự cho những người thầy chân chính và để ngành giáo dục được trong sạch hơn.

sau khi ra tù Phạm Minh Hoàng vẫn ngựa quen đường cũ, không chịu thay đổi tư tưởng y là thành viên cốt cán của nhiều tổ chức, hội nhóm tiếp tục hoạt động, tiến hành tuyên truyền xuyên tạc chống phá, đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc.

có vẻ như điều đó hoàn toàn trái ngược khác hẳn với những gì đã diễn ra ở Việt Nam trong những ngày cuối cùng ông Hoàng được biết là công dân Việt Nam và những ngày ông níu kéo cái tư cách đã bị ông Chủ tịch tước bỏ bằng một quyết định này!

Dù chưa thể khẳng định ngay nhưng tôi cho đó là sự cô đơn mà ông Hoàng và gia đình phải lãnh nhận. Trong khi đó, khi mà vừa nghe tin ông sang Pháp thôi, tôi tin là trong số đó có nhiều người chưa hiểu mục đích ông Hoàng sang Pháp nhưng họ vẫn có mặt đông đủ. Họ đón ông với tư cách là một người bạn, người anh, người em, người thầy lâu ngày trở lại Pháp!

đám zân chủ nửa mùa là vậy, vẫn là những cái trò lố, bịp bợm, khuếch trương bảo vệ cái sai cho sự xấu xa nhằm đánh bóng tên tuổi gây tiếng vang trong giới zân chủ của mình.

Kiều gì thì kiểu dù cho phạm minh hoàng hắn có dùng cach nào che dấu đi bản chất bẩn thỉu thì cuối cùng cùng cũng bị bại lộ mà thôi. Sau khi bị tước quốc tịch, Phạm Minh Hoàng đã cố gắng không đả động đến chuyện mình là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân. Vì hắn hiểu hơn ai hết nếu nói ra sự thật này sẽ gặp phải sự phản đối của xã hội. Bởi nếu là một công dân chân chính của Việt Nam thì chẳng ai muốn dính dáng tới cái gọi là Việt Tân – tổ chức hàng ngày hàng giờ vẫn tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chế độ chính trị ở Việt Nam. Nhưng cuối cùng hắn ta vẫn được biết đến với bản chất bẩn thỉu, con người này đáng ra phải bị tước quốc tịch từ lâu rồi mới phải.

Đã bảo rồi những kẻ phá hoại nhà nước ta thì chẳng bao giờ có cái kết tốt đẹp đâu. đáng đời chưa Phạm Minh Hoàng, như vậy ông mới thấm khi tham gia làng dân chủ Việt thì phải chấp nhận những điều này thôi, còn lợi ích thì chúng ta là đồng đội còn có vẫn đề gì thì đường ai nấy đi nha, góp chút tiếng nói cho có nghĩa tình thôi chứ chẳng có ích gì cả, giờ mọi thứ đều chống lại mình rồi giờ làm gì đây hả Hoàng

Một hệ quả tất yếu cho một kẻ phản bội Tổ quốc. Với những thành tích phản động của Phạm Minh Hoàng thì việc bị trục xuất khỏi đất nước dường như còn quá nhẹ. Để mà nói về những hành vi đốn mạt của thằng cha này chống lại đất nước thì dài lắm. Mong là không phải nhìn thấy ông ta cũng đồng loại của mình trong xã hội Việt Nam nữa.

Bản thân người Việt Nam chúng ta không chấp nhận những kẻ phản bội Tổ quốc, lịch sử, hiện tại và cả tương lai cũng thế. Hình phạt tước quốc tịch và trục xuất với những kẻ quay lưng lại với dân tộc là hoàn toàn xứng đáng. Kết quả này do đâu, chẳng phải do những cái hành động lâu ngày và có tính hệ thống của Hoàng trong việc vi phạm pháp luật hình sự hay sao. Một kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc thì bị như vậy là xứng đáng.

Là một người đã có tuổi, đáng lẽ Phạm Minh Hoàng phải nhận thức được những hành động và việc làm mà mình đã làm trong những thời gian qua. Pháp luật Việt Nam đã từng khoan hồng cho Phạm Minh Hoàng. Tuy nhiên vẫn chứng nào tật nấy, sau khi ra tù Phạm Minh Hoàng vẫn bước vào con đường tội lỗi để giờ đây Phạm Minh Hoàng bị tước đi quyền cơ bản của một công dân khi phải tước bỏ quốc tịch Việt sống ngoại bang xa gia đình, quê hương của mình.

Tương lai của một kẻ chống cộng lưu vong bị trục xuất như Phạm Minh Hoàng rồi cũng sẽ như Điếu Cày, Tạ Phong Trần… Cùng các đàn anh đàn chị đi trước… Rồi Phạm Minh Hoàng cũng sẽ trở thành một vong nô, một kẻ xấu xa, phản bội của dân tộc không có ngày trở về. Hậu quả cuối cùng phải gánh chịu vẫn là Phạm Minh Hoàng và gia đình của y một minh chứng cho việc “gieo gió ắt gặp bão”.

Mọi hành vi phải bội tổ quốc đều là tội không thể tha thứ được , và Hoàng là trường hợp như vậy , hắn đã có nhiều hành động chống phá lại chính quyền Việt Nam và hắn phải chịu xử lí trước pháp luật. Quyết định này đã khẳng định rất rõ ràng Phạm Minh Hoàng không xứng đáng là công dân của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Tất cả động thái hối hận của Phạm Minh Hoàng hiện tại đều đã quá muộn

Khi lương tâm, nhân cách bị gặm nhấm, con người ta đã biến chất thành những kẻ xấu, vi phạm pháp luật, phản bội tổ quốc. Cái giá phải trả là bị tước đi quốc tịch trên người, còn gì nhục nhã hơn khi đất mẹ chối bỏ đứa con, đứa con vô ơn. Việc Phạm Minh Hoàng xin bỏ quốc tịch Pháp để xin được có quốc tịch Việt Nam có lẽ chỉ là trò nước mắt cá sấu mà thôi

Về bên đó tên Hoàng này sẽ bi coi là bất tài vô dụng, bỏ tiền ra cho hoạt động bao lâu nhưng chả làm ra trò trống gì. Hãy coi chừng cái mạng của hắn.. Việt Tân thì phải biết ! Mà không biết nếu Pháp biết rằng hắn ta đang chảy nước mắt cá sấu nói rằng muốn từ bỏ quốc tịch pháp để hướng về việt nam thì có trục xuất hắn luôn không đây?

Với quyết định tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng là một việc làm hợp lý, đúng đắn, tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam. Và cũng chính từ đây, Phạm Minh Hoàng phải lưu vong xa xứ trở thành một vong nô khó mà quay trở về nước. Ngoài ra, những hoạt động chống phá của y cũng chỉ còn “chạng vạng” trên đất nước Pháp cùng với đám zân chủ lưu vong nửa mùa. Rồi cũng như các " tiền bối" tạ phong tần, điếu cày....mà thôi

Ngay cả khi bị bắt giữ vì hành vi chống phá Nhà nước, lãnh sự quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã không ít lần lên tiếng, đòi can thiệp của Phạm Minh Hoàng vì chính cái quốc tịch ấy. Nhưng nay Đứng trước nguy cơ bị tước quốc tịch Việt Nam, hắn lại nhanh chóng quay ngoắt 180 độ, tuyên bố từ bỏ quốc tịch Pháp. Nhưng trớ trêu thay, lãnh sự Pháp đã “im lặng” không hồi đáp khi nghe đến yêu cầu này. Việt Tân bỏ rơi, nước Pháp bỏ rơi, bị xã hội nguyền rủa. Suy cho cùng đấy là cái giá thích đáng phải trả cho những kẻ coi thường pháp luật, coi thường sức mạnh của dân tộc, chống phá sự bình yên, phát triển đất nước

Nếu là một công dân chân chính của Việt Nam thì chẳng ai muốn dính dáng tới cái gọi là Việt Tân – tổ chức hàng ngày hàng giờ vẫn tiến hành các hoạt động nhằm lật đổ chế độ chính trị ở Việt Nam. Nhưng cuối cùng hắn ta vẫn được biết đến với bản chất bẩn thỉu, con người này đáng ra phải bị tước quốc tịch từ lâu rồi

Sau tất cả những việc mà phạm minh hoàng đã làm thì việc ông ta bị chính quyền tước quốc tịch và trục xuất ra khỏi đất nước này thì có thể xem như là một sự nhân nhượng và khoan hồng cuối cùng mà chính quyền dành cho ông ta , từ nay trên đất nước này sẽ không còn sự hiện diện của những người như ông ta nữa chỉ vì những lợi ích cá nhân mà dám quay lưng chống phá lại cả dân tộc, đất nước

Việt tân chỉ thiếu những kẻ dám liều mình hoạt động ở trong nước, chứ đã quá dư thừa những kẻ bị trục xuất bằng cách này hay cách khác, và loại khỏi vòng chiến đấu như Hoàng. Cho nên, khi không còn là công dân VN nữa thì Hoàng cũng hết giá trị lợi dụng, nhưng lẽ nào lại để mang tiếng vắt chanh bỏ vỏ nên nó bày trò như vậy mà thôi.

Sau khi ông Hoàng bị tước quốc tịch, phía Tổng lãnh sự quán Pháp đã thẳng thừng không hề bảo vệ gì đối với ông Hoàng, mà thay vào đó họ đã trả lời một cách thẳng thừng: “Việc trục xuất anh Hoàng là điều không tránh khỏi, vì về phương diện ngoại giao khi anh Hoàng không còn quốc tịch Việt Nam và là công dân Pháp thì Chính phủ Pháp có trách nhiệm phải nhận công dân của mình bị trục xuất, Chính phủ Pháp không có quyền phê phán hay can thiệp vào nội bộ Việt Nam nhất là về luật pháp”..

Với Phạm Minh Hoàng một khi đã rời bỏ những lợi ích của quốc gia dân tộc bước sang đất nước theo tiếng gọi của tội lỗi của đám phản động thì điều đầu tiên là phải tuyên bố trung thành với lợi ích của nước khác, sẵn sàng quay sang nói xấu và chống phá cực đoan những nơi đã từng là nơi cưu mang, chôn rau cắt rốn của mình; điều đó được thể hiện rõ ở các kẻ đi trước như Đặng Xuân Diệu, Hải Điếu Cày.

Với mỗi cá nhân, điều thiêng liêng và hạnh phúc nhất là có và mang trên mình một quốc tịch và được sống trên lãnh thổ đất nước mình. Tuy nhiên, với Phạm Minh Hoàng thì hiện tại điều này đã bị tước bỏ. Cùng nhìn lại với những hoạt động chống phá cực đoan của Phạm Minh Hoàng thì đây là một cái kết tất yếu là bản cáo trạng đanh thép của pháp luật Việt Nam đối với những cá nhân, tổ chức có hành động đi trái với quyền và lợi ích của dân tộc. Nhục nhã thay cho một chân rết Việt Tân, nỗi nhục cho cá nhân và cả gia đình Phạm Minh Hoàng khi giờ đây ông trở thành một kẻ vong nô vong quốc.

Rồi Phạm Minh Hoàng cũng như bao kẻ từ bỏ Việt Nam, rồi hắn sẽ chìm, sẽ biến mất, chẳng còn ai nhớ tới Phạm Minh Hoàng. Rồi Phạm Minh Hoàng cũng như Tạ Phong Tần, cũng như Hải Điếu Cày, cũng như Cù Huy Hà Vũ… những kẻ rời bỏ quê hương, những kẻ bán rẻ tổ quốc… rồi cũng chẳng ai nhớ đến, ngay cả tổ chức khủng bố “Việt Tân” cũng sẵn sàng loại bỏ ra khỏi bộ máy vì không còn giá trị, miếng chanh đã vắt xong thì cần bỏ thôi, tiếc làm gì.

Chúng ta có thể nhận ra kết cục bi thảm của những kẻnhư Phạm Minh Hoàng, hiểu được lý do vì sao Phạm Minh Hoàng phải sống chết đòi ở lại Việt Nam. Nhưng có lẽ Phạm Minh Hoàng đã đi quá giới hạn và hắn phải trở về với mẫu quốc Pháp thân yêu để gặp gỡ bè bạn dâm chủ chủa mình. Kể từ giờ hắn sẽ chính thức là người thừa của thế giới.

Cái kết của Phạm Minh Hoàng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu và hành động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền, phá hoại quê hương. Chúng ta hãy chờ xem cuộc sống lưu vong tiếp tục theo chân Việt Tân để có thể tồn tại của Phạm Minh Hoàng sẽ ra sao khi mà với tuổi cao sức yếu như vậy, Phạm Minh Hoàng rồi cũng sẽ lu mờ và trở thành kẻ bị “vắt chanh bỏ vỏ” khi không còn giá trị sử dụng.

Đăng nhận xét