Bài mới nhất

03/06/2017

Phạm Minh Hoàng lộ rõ bộ mặt phản bội

Hoa đất

Phạm Minh Hoàng là cái tên không còn xa lạ trong giới “dân chủ” Việt. Là thành viên của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân, hắn từng bị khởi tố và bắt tạm giam với tội danh "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo Điều 79 Bộ luật Hình sự, sau đó được tha vào đầu năm 2012.


Là người có quốc tịch Pháp và Việt Nam, Phạm Minh Hoàng đã từng được Trường đại học Bách khoa TP HCM nhận vào làm giảng viên hợp đồng. Theo âm mưu, ý đồ của Việt Tân giao phó, nhiệm vụ của Hoàng là từng bước gây cơ sở, tuyển lựa vào số sinh viên trên địa bàn. Trong bản nhận tội của Phạm Minh Hoàng trước cơ quan An ninh, hắn thừa nhận:


"Dự định của tôi là sẽ thành lập những tổ chức Việt Tân trá hình để lôi kéo giới trẻ rồi trong số những người ấy, tôi sẽ chọn những người ưu tú nhất để gửi ra nước ngoài, tham dự những khóa đào tạo do Việt Tân tổ chức. Sau đó quay trở về, làm hạt nhân kích động người dân biểu tình, bạo loạn để Việt Tân nương theo, cướp chính quyền".


Sau khi được mãn hạn tù, Hoàng tiếp tục rơi vào cảnh ăn không ngồi rồi. Mặc cho lỗi lầm đã phải trả giá trước đây, hắn tiếp tục bị Việt Tân móc nối, lôi kéo với thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt hơn. Đáng chú ý, Phạm Minh Hoàng vẫn tiếp tục đăng tải hàng loạt bài viết xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo, lật đổ chính quyền nhân dân.

Phạm Minh Hoàng tuyên bố bỏ quốc tịch Pháp

Với các hành vi làm tổn hại đến lợi ích dân tộc của mình, Phạm Minh Hoàng đã bị cơ quan chức năng đề nghị tước quốc tịch. Đây là chế tài thích đáng cho những kẻ vẫn hàng ngày gieo rắc tư tưởng độc hại cho xã hội, ôm mộng thay đổi thể chế chính trị ở Việt Nam. 

Điều 31. Căn cứ tước quốc tịch Việt Nam 

1. Công dân Việt Nam cư trú ở nước ngoài có thể bị tước quốc tịch Việt Nam, nếu có hành vi gây phương hại nghiêm trọng đến nền độc lập dân tộc, đến sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hoặc đến uy tín của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Nếu bị tước quốc tịch, Phạm Minh Hoàng có thể bị trục xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam nếu điều đó là cần thiết để đảm bảo sự ổn định của đất nước. Phản ứng nhanh nhạy trước tình hình, hắn đã nhanh chóng xin rút quốc tịch Pháp. Bởi một người 1 quốc tịch thì không thể đủ căn cứ để tước quốc tịch còn lại.

Quá trình hoạt động ở nước ngoài, được Việt Tân đào tạo, Phạm Minh Hoàng được các đối tượng bên ngoài “bố thí” cho quốc tịch Pháp. Với cái mác bóng bẩy ấy, đi đâu hắn cũng tự hào vỗ ngực là mình là công dân của một cường quốc. Ngay cả khi bị bắt giữ vì hành vi chống phá Nhà nước, lãnh sự quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã không ít lần lên tiếng, đòi can thiệp của Phạm Minh Hoàng vì chính cái quốc tịch ấy. Nhưng nay đứng trước nguy cơ bị tước quốc tịch Việt Nam, hắn lại nhanh chóng quay ngoắt 180 độ, tuyên bố từ bỏ quốc tịch Pháp.

Đúng là đám dân chủ hào nhoáng nhưng làm gì cũng chỉ vì lợi ích bản thân mà thôi. Nói điều này, Phạm Minh Hoàng là người Việt Nam đã phản bội chính đất nước của mình. Người thông minh kể cả người Pháp không thể tin bất kỳ thằng phản bội nào. Khi đã phản bội chính đất nước của mình, thì không có gì chắc chắn bọn Phạm Minh Hoàng không phản bội nước Pháp.


Làm thế nào để tin được đám dân chủ bây giờ?

Hot!

Từ khóa SEO:

29 nhận xét:

Đúng là đám dân chủ hào nhoáng nhưng làm gì cũng chỉ vì lợi ích bản thân mà thôi. Nói điều này, Phạm Minh Hoàng là người Việt Nam đã phản bội chính đất nước của mình. Người thông minh kể cả người Pháp không thể tin bất kỳ thằng phản bội nào. Khi đã phản bội chính đất nước của mình, thì không có gì chắc chắn bọn Phạm Minh Hoàng không phản bội nước Pháp.

đúng bản chất của đám dân chủ trong nước rồi tiếc là không trục xuất hắn sớm hơn để hắn đi trước một bước, cái loại người như hắn không xứng mang quốc tịch Việt Nam, mọi người hãy nhớ hắn mà chìa cái mặt hắn ra, được nhà nước cho cơ hội một lần rồi mà không hối cải để xem lần này hắn còn làm gì được nữa

một con người mà dám phản bội cả quê hương mình thì chẳng ai chắc hắn có phản bội những người khác không, vậy là đã ra bộ mặt của con người này, đúng với bản chất của đám dân chủ cuội, chỉ vì lợi ích cá nhân mà lương tâm cũng chẳng cần, một con người tài giỏi nhưng có bước đi ngu xuẩn,

Một người ham lợi ích vật chất sẵn sàng bán rẻ cả đất nước của mình như Phạm Minh Hoài thì dù có mang quốc tịch quốc gia nào đi chăng nữa cũng sẽ không đóng góp được gì cho xã hội mà chỉ đem lại những tiêu cực, tai họa cho quốc gia đó mà thui. Một kẻ như thế không xứng đáng được mang quốc tịch nước Việt Nam, việc tước bỏ quyền công dân đối với hắn là hoàn toàn hợp lý.

Tất cả động thái hối hận của Phạm Minh Hoàng hiện tại đều đã quá muộn. Với những hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như sự vững mạnh của chính quyền nhân dân như vậy thì việc bị tước quốc tịch là hoàn toàn xứng đáng. Quyết định này đã khẳng định rất rõ ràng Phạm Minh Hoàng không xứng đáng là công dân của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

Phạm minh hoàng cái tên này thật sự là không xứng đáng được mang quốc tịch Việt Nam và càng không xứng đáng trở thành một công dân của mảnh đất anh hùng này. Mặc dù đã từng vào tù vì những hành vi chống phá nhà nước ta nhưng sau khi ra tù hắn ta không những không hối cải mà ngược lại hắn ta lại càng ra sức chống phá nhà nước ta, loại người như hắn giờ có nhận báo ứng cũng là điều đương nhiên đáng đời hắn ta lám.

Bị tước quốc tịch là đúng quá rồi. Nhưng điều nhục nhã mà phản động Phạm Minh Hoàng phải nhận đó là việc chỉ có Phạm Minh Hoàng được nhận quốc tịch Pháp còn các thành viên trong gia đình của Hoàng không được nhận quốc tịch Pháp. Một mình bơ vơ trên đất Pháp và bị tước quốc tịch Việt Nam liệu Phạm Minh Hoàng có sống được yên ổn.

Những tưởng có hoạt động chống đối rồi thì Pháp sẽ giúp phản động Hoàng được đưa vợ con đoàn tụ nơi đất khách, quê người. Nhưng y đã quá sai lầm, cực kỳ sai lầm. Giờ đây vừa bị tước quốc tịch Việt Nam, lại không được đưa vợ con sang bên Pháp. Đúng là Hoàng đã quá sai lầm cho bản thân nên giờ phải chịu cảnh xa gia đình.

Bị vào tù rồi mà vẫn không nhận thức được hành vi của mình là hành vi sai trái mà vẫn tiếp tục có các hoạt động sai lầm - Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch là đúng. Giờ thử hỏi y hối hận có ích gì. Không thể cứu vẫn được những hành vi sai trái mà y đã thực hiện, quá muộn để nói lời xin lỗi.

Phạm Minh Hoàng là người Việt Nam đã phản bội chính đất nước của mình. Người thông minh kể cả người Pháp không thể tin bất kỳ thằng phản bội nào. Khi đã phản bội chính đất nước của mình, thì không có gì chắc chắn bọn Phạm Minh Hoàng không phản bội nước Pháp.

Ngay cả khi bị bắt giữ vì hành vi chống phá Nhà nước, lãnh sự quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã không ít lần lên tiếng, đòi can thiệp của Phạm Minh Hoàng vì chính cái quốc tịch ấy. Nhưng nay đứng trước nguy cơ bị tước quốc tịch Việt Nam, hắn lại nhanh chóng quay ngoắt 180 độ, tuyên bố từ bỏ quốc tịch Pháp.

một con người mà sẵn sàng phản bội cả quê hương thì việc hắn phản bội lại đất nước từng nuôi dưỡng hắn cũng là dễ hiểu, đó cũng là bản chất của lũ người bán nước này rồi chúng chỉ vì lợi ích cá nhân mình thôi, những e rằng đời không như mơ, hắn định từ bỏ quốc tịch Pháp là xong sao không dễ vậy đâu

Phạm Minh Hoàng là người Việt Nam đã phản bội chính đất nước của mình. Người thông minh kể cả người Pháp không thể tin bất kỳ thằng phản bội nào. Khi đã phản bội chính đất nước của mình, thì không có gì chắc chắn bọn Phạm Minh Hoàng không phản bội nước Pháp.
Đó là kết cục của những kẻ phản bội, giá trị của chúng chỉ là một tên tay sai, để quăng cho những đồng tiền về phản bội, chống đối lại đất nước mình

Với danh nghĩa là một “nhà khoa học nửa vời” từ Pháp về Việt Nam, Phạm Minh Hoàng không những không am hiểu gì về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội đất nước mà lại cả gan thực hiện nhiệm vụ chính trị phản động mang màu sắc khủng bố của tổ chức Việt Tân. Một tổ chức mà tất cả những người Việt Nam yêu nước đều căm phẫn. Đây là kết cục xứng đáng cho những kẻ bán nước

Phạm Minh Hoàng có quốc tịch Việt Nam (ngoài quốc tịch Pháp), sống trên đất nước Việt Nam nhưng Phạm Minh Hoàng công khai thừa nhận mình là thành viên của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Mà ai cũng biết mục đích của Việt Tân là hoạt động chống lại Nhà nước Việt Nam, nhằm lật đổ chính quyền tại Việt Nam. Ngay bản thân Phạm Minh Hoàng trong quá trình ở tại thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành nhiều hoạt động chống phá, gây tổn hại lợi ích quốc gia, dân tộc.

Phạm Minh Hoàng là người biết hơn ai hết lý do vì sao. Chính vì những hành động phản bội Tổ quốc, phản bội lại quốc gia mà mình mang quốc tịch đã khiến cho Hoàng bị loại. Mà nghĩ hình phạt tước quốc tịch này là đúng. Khi bản thân con người như thế này không biết đến dân tộc, quê hương mình, suốt ngày chỉ hoạt động phạm tội để chống lại đất nước phát triển.

ống cổ loại này ra khỏi đất nước là quá nhe nhàng với hắn.Đáng lẽ cho hắn vào tù,những kẻ tuyên truyền,bịa đặt thông tin sai trái,xuyên tạc Đảng,Nhà Nước là không thể chấp nhận được. Bản thân người Việt Nam chúng ta không chấp nhận những kẻ phản bội Tổ quốc, lịch sử, hiện tại và cả tương lai cũng thế. Hình phạt tước quốc tịch với những kẻ quay lưng lại với dân tộc là hoàn toàn xứng đáng

Trời ạ, trình độ Giáo sư mà sao Phạm Minh Hoàng lại có thể hành động hồ đồ như vậy được chứ. Hắn nghĩ quốc tịch Việt Nam nó rẻ rúng như mớ rau mớ cỏ ngoài chợ à, thích thì lấy, không thích thì thôi à! Loại người này cần phải đào thải khỏi xã hội trước khi hắn bộc lộ rõ âm mưu phản quốc, chắc chắn hắn sẽ phải hối hận vì những hành vi đểu cáng của mình

Đúng là ngựa quen đường cũ, bản tính khó thay đôi, sau khi ra tù, Hoàng lại chứng nào tật đó, tích cực câu kết với các đối tượng trong và ngoài nước để hoạt động chống phá chính quyền; y thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet và trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc tình hình trong nước, kích động đa nguyên, đa đảng… Phạm Minh Hoàng đã có những hành vi cho thấy những kế hoạch chống đối của ông ta có sự chuẩn bị kĩ càng như thế nào khi thực hiện hành vi tuyên truyền chống nhà nước XHCN Việt Nam, với những hành vi như cử người đi học các lớp huấn luyện hay lập căn cứ để thực hiện hành vi phạm tội và liên kết với cả nước ngoài.

Việc tước quốc tịch và trục xuất Phạm Minh Hoàng là đúng với những gì mà ông ta đã làm. Lẽ ra ông Hoàng sẽ không phải chứng kiến nỗi đau ngày hôm nay, sẽ không có những lời nói trên nếu ông thực sự tỉnh thức và nhận ra điều cần cho mình, người thân! Có thể nói, việc Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch là cái giá phải trả đối với một con người luôn mang dã tâm phá hoại đất nước của mình.

Già như thế rồi, học hàm học vị đủ cả sao mà ấu trĩ đến thế, không nhận thức được việc mình làm là đúng hay sai nữa. Việt Tân giẻ rách của Hoàng nghe có vẻ kinh tởm đó nhưng thực chất chỉ là đám khủng bố phản động mà thôi, y cứ u mê, mông muội thế bảo phần cuối cuộc đời lại nhận kết cục thảm họa như vậy. Thứ tiếng nói “dân chủ” mà Hoàng cùng các chiến hữu đang theo đuổi là dân chủ quá trớn, nó không phục vụ lợi ích của dân tộc đất nước, mà còn quay lại làm hại quê hương.

Ra tù ngày 13.1.2012 với bản án được tuyên phạt. Cứ ngỡ ông Hoàng sẽ hoàn lương thực sự bởi việc được giảm án, ra tù sớm là một đặc ân của cơ quan thực thi pháp luật đối với trí thức như ông! Nhưng đáng buồn thay cái ngã rẽ mà ông bước qua từ thời điểm năm 2010 và những năm trước đó khiến ông không thể quay trở lại. Sự nhúng chàm dần dần khiến ông không thể rút ra được. Những mối quan hệ với đám Việt tân thuở còn hàn vi khiến ông ngựa quen đường cũ. Xin chia buồn cùng ông. Nhưng phải công nhận mọi thứ đến với ông là xứng đáng.

Đối với những đối tượng chống phá nhà nước thì việc trục xuất hắn ra khỏi lãnh thổ là điều quá đúng đắn rồi. Và cũng vì hành vi đó mà hắn cần phải bị ruồng bỏ bởi những con người của xã hội. Ngay cả khi bị xử lí ra tù ông ta vẫn tiếp tục có những hành động chống phá nước ta. những lời trong bài viết của ông ta đã quá muộn màng, việc tước bỏ quốc tịch và trục xuất ra khỏi đất nước Việt Nam là xứng đáng với những hành động mà ông ta đã làm. Việc tước bỏ quốc tịch và trục xuất ra khỏi đất nước Việt Nam là xứng đáng với những hành động mà ông ta đã làm.

Rõ ràng rồi né, Phạm Minh Hoàng là người Việt Nam đã phản bội chính đất nước của mình. Người thông minh kể cả người Pháp không thể tin bất kỳ thằng phản bội nào. Khi đã phản bội chính đất nước của mình, thì không có gì chắc chắn bọn Phạm Minh Hoàng không phản bội nước Pháp.

Cái kết quá xứng đáng cho tên phản động Phạm Minh Hoàng .Bị trục xuất sống lưu lạc bên ngoài ,cô đơn ,tủi nhục lắm. Làm việc gian ác thì bây giờ là quả báo thôi.
Cuối cùng những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia , lợi ích đân tộc chẳng có kết cục tốt đẹp đâu

Thằng hoàng nó sợ khi bị tước quốc tịch thì nó sẽ trở thành vô dụng vs bọn việt tân , hết dc cho đô la xài . Sống mà cả đất nước cũng bán thì qua pháp chắc cũng ko khá lên nổi đâu ! Óc chó là có thật. lũ xấu xa lại nói chúng nó thế

Một người ham lợi ích vật chất sẵn sàng bán rẻ cả đất nước của mình như Phạm Minh Hoài thì dù có mang quốc tịch quốc gia nào đi chăng nữa cũng sẽ không đóng góp được gì cho xã hội mà chỉ đem lại những tiêu cực, tai họa cho quốc gia đó mà thui. Một kẻ như thế không xứng đáng được mang quốc tịch nước Việt Nam, việc tước bỏ quyền công dân đối với hắn là hoàn toàn hợp lý.

Tất cả động thái hối hận của Phạm Minh Hoàng hiện tại đều đã quá muộn. Với những hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như sự vững mạnh của chính quyền nhân dân như vậy thì việc bị tước quốc tịch là hoàn toàn xứng đáng. Quyết định này đã khẳng định rất rõ ràng Phạm Minh Hoàng không xứng đáng là công dân của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

Tất cả động thái hối hận của Phạm Minh Hoàng hiện tại đều đã quá muộn. Với những hành vi vi phạm pháp luật, làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như sự vững mạnh của chính quyền nhân dân như vậy thì việc bị tước quốc tịch là hoàn toàn xứng đáng. Quyết định này đã khẳng định rất rõ ràng Phạm Minh Hoàng không xứng đáng là công dân của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam

Đăng nhận xét