Bài mới nhất

28/06/2017

RẬN CHỦ LẠI "CẮN XE" NHAU

Ảnh được Cut từ Facebook rận chủ Bui Thi Minh Hang
Chúng ta biết rằng ở đâu có lợi ích ở đó có tranh giành, đấu đá, nhất là đối với những kẻ đầu đường xó chợ, cặn bả, vì tiền như đám rận chủ thì sự đấu đá, tranh giành đó vô học và mạt sát hơn rất nhiều. Khoảng một năm trở lại đây, chúng ta liên tiếp được chứng kiến những sự việc đấu tố giữa đám rận chủ xung quanh câu chuyện lợi ích (tiền). Và cũng chính nhờ có những lùm xùm đó đã giúp nhiều người nhận ra được bộ mặt thật của đám rận chủ giả cầy đằng sau "chiếc mồm dân chủ" của chúng. Những kẻ luôn tự xưng mình là những nhà dân chủ nhưng thực chất là nhận tiền từ nước ngoài (Việt Tân, Việt Nam cộng hòa lưu vong, Mỹ và một số nước đồng minh) để về chống phá Việt Nam.

Và cũng mới đây trên Facebook cá nhân của mình Bùi Thị Minh Hằng đã đăng status với tựa đề " Một lần bạch hóa cùng toàn thể bạn bè" mà nội dung chính xoay quanh việc Hằng tỏ ra rất ấm ức khi bị những nhà dân chủ khác vạch mặt là ăn chặn tiền, "Lợi dụng - núp bóng", trong khi thằng rận nào cũng thế. Thực ra ai cũng hiểu, đối với đám rận chủ mà nói những khoản tiền được chia đồng đều cho tất cả là những khoản tiền "lương thiện" (mặc dù luôn mồm kêu gào là đấu tranh vì người khác, không vì lợi ích bản thân), còn những khoản tiền từng cá nhân nhận riêng (đánh lẻ) nếu quá lớn và không chia cho những con rận khác thì lập tức đám rận đó quay lại hấp diêm và kêu đó là "lợi dụng - núp bóng"


Tuy nhiên, có lẽ những tố cáo trên của đám rận chủ là có "căn cứ", ấy vậy nên một kẻ có "chiếc mồm thần kì đổi trắng thay đen" như Hằng mới phải nhẹ nhàng"thều thào" rằng "Nếu có bất kỳ 1 ai đó trước đây từng tin yêu quý mến tôi. Nhưng giờ thay đổi mà cảm thấy "ấm ức" vì từng cho tặng - giúp đỡ tôi bất cứ thứ gì cũng xin lên tiếng- Đưa ra bằng chứng CHÍNH XÁC cụ thể đê tôi tự động hoàn lại QUÀ. (Chứ không cần ra tòa như vụ án Nga- Mỹ ) 

Bên cạnh đó Hằng cũng tranh thủ đăng những bức ảnh chụp lại việc đám rận chủ tố cáo những con rận khác.

Có thể khẳng định rằng, đối với những kẻ hoạt động vì mục đích "tiền", bán nước cầu vinh như đám rận chủ thì câu chuyện cắn xé lẫn nhau sẽ chẳng bao giờ kết thúc, Rồi dần dần những con rận như Hằng hay trước đó như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Dũng Mai, Nguyễn Tường Thụy...cũng sẽ được phơi bày bộ mặt thật của mình trước toàn thể người dân và lúc đó dám không dám chắc rằng chúng có được một kết cục có phần "nhẹ nhàng" như Phạm Minh Hoàng hay Tạ Phong Tần hoặc bao con rận đã bị tước quốc tịch khác.

Hot!

Từ khóa SEO:

21 nhận xét:

Có thể khẳng định rằng, đối với những kẻ hoạt động vì mục đích "tiền", bán nước cầu vinh như đám rận chủ thì câu chuyện cắn xé lẫn nhau sẽ chẳng bao giờ kết thúc, Rồi dần dần những con rận như Hằng hay trước đó như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Dũng Mai, Nguyễn Tường Thụy...cũng sẽ được phơi bày bộ mặt thật của mình trước toàn thể người dân và lúc đó dám không dám chắc rằng chúng có được một kết cục có phần "nhẹ nhàng" như Phạm Minh Hoàng hay Tạ Phong Tần hoặc bao con rận đã bị tước quốc tịch khác.

Lũ rận chúng luôn là thế mà, chia rành quyền lợi không đều là mang ra cắn xé nhau. Chúng ta biết rằng ở đâu có lợi ích ở đó có tranh giành, đấu đá, nhất là đối với những kẻ đầu đường xó chợ, cặn bả, vì tiền như đám rận chủ thì sự đấu đá, tranh giành đó vô học và mạt sát hơn rất nhiều. Khoảng một năm trở lại đây, chúng ta liên tiếp được chứng kiến những sự việc đấu tố giữa đám rận chủ xung quanh câu chuyện lợi ích (tiền). Cái đám này với chúng tiền mới là thứ quan trọng nhất, thế nên việc đấu đá với nhau vì tiền là hết sức bình thường.

Với một tổ chức mà cá thể nào cũng mang bản chất bẩn thỉu thì vì việc đấu đá nhau vì tiền là hết sức bình thường với lũ rận. Chúng sẵn sàng làm tất cả bất chấp nhứng việc bẩn thỉu cho dù là phá hoại quê hương tổ quốc của chính mình chúng cũng làm thì việc gì mà chúng không giám làm nữa, xuất phát từ những âm mưu hèn hạ thì kiểu gì tổ chức này sớm muộn cũng tan rã mà thôi.

Biết ngay mà cái đạm rận bẩn thỉu này kiểu gì thì kiểu cũng phải đấu đá nhau vì tiền mà, bởi tiền mới là thứ duy nhất chúng coi trọng. Những kẻ luôn tự xưng mình là những nhà dân chủ nhưng thực chất là nhận tiền từ nước ngoài (Việt Tân, Việt Nam cộng hòa lưu vong, Mỹ và một số nước đồng minh) để về chống phá Việt Nam. Những kẻ hám lợi mà từ bỏ quyền làm người như lũ rận này nhất định sẽ nhận báo ứng mà thôi.

Có thể khẳng định rằng, đối với những kẻ hoạt động vì mục đích "tiền", bán nước cầu vinh như đám rận chủ thì câu chuyện cắn xé lẫn nhau sẽ chẳng bao giờ kết thúc, Rồi dần dần những con rận như Hằng hay trước đó như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Dũng Mai, Nguyễn Tường Thụy...cũng sẽ được phơi bày bộ mặt thật của mình trước toàn thể người dân và lúc đó dám không dám chắc rằng chúng có được một kết cục có phần "nhẹ nhàng" như Phạm Minh Hoàng hay Tạ Phong Tần hoặc bao con rận đã bị tước quốc tịch khác

Những kẻ tự xưng là "dân chủ" cứ mở mồm ra là đấu tranh tự do dân chủ dân quyền, nhưng thử nhìn xem chúng làm được cái gì với đội ngũ ô hợp đủ mọi thể loại thành phần, chúng chỉ giỏi phá hoại đất nước. Chỉ cần già mốm chém gió hay mặt dày là được. Nên chúng lôi kéo được khá nhiều kẻ vô công rồi nghề thích nhàn nhã mà có tiền. Có như vậy thì chúng nó mới có thể nhận được tiền từ hải ngoại bơm về. Không có tiền rót thì chúng nó giải tán ngay ấy mà.

Có thể dễ dàng nhận thấy những kẻ luôn miệng loa loa là đấu tranh cho dân chủ nhân quyền, dù là dưới bóng dân oan, trí thức, thầy tu hay thể loại gì đi nữa thì suy cho cùng cũng vì mục đích tư lợi cá nhân, vì tiền của bọn ngoại bang mà thôi, chúng đâu có biết suy nghĩ cho dân chủ nhân quyền, đâu có biết suy nghĩ cho những mục đích chung, lợi ích dân tộc.

Những kẻ đó đã bị đồng tiền làm mê muội. Đương nhiên tiền ai cũng muốn, nhưng hãy kiếm tiền một cách chân chính. Còn bất chấp cả việc sẵn sàng phá hủy đất nước của mình đang sống để có cuộc sống giàu sang sung sướng cho bản thân thì là một việc làm hết sức không nên làm. Trái với lương tâm, đạo đức, trái với pháp luật. Nếu các vị không dừng lại thì cái gì cũng có giá của nó, các vị sẽ phải nhận hậu quả thích đáng cho những việc làm của mình.

Những kẻ chỉ vì tiền mà bấp chấp tất cả, bị những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực phản động cũng như mỹ rót vào mà đi chống phá nhà nước ta thì với chúng tiền mới là thứ quan trọng nhất. Thế nên việc cắn xé nhau từ việc chia chác quyền lợi không đều là việc chắc chắn sẽ xảy ra mà, lũ rận một lũ ròi toàn làm những việc trái lương tâm, trái với đạo đức của một con người thì chắc chắn rằng pháp luật sẽ không tha cho chúng rồi chúng nhất định sẽ nhận báo ứng mà thôi.

Nói về tiền thì nó là một thứ quan trọng nhưng không quan trọng đến mức bán rẻ lương tâm, bán luôn cả tư cách để làm một con người mà làm ra những việc trái đạo đức, trái pháp luật như lũ rận. Lũ rận chúng bị những đồng tiền từ việc chống phá nhà nước ta che mờ con mắt để rồi sẵn sàng làm tay sai cho các thế lực thù địch đi chống phá nhà nước ta, vì thế nên khi có sự chia không đều thì man nhau ra cắn xe nhau cũng là điều bình thường bởi với chúng tiền mới là tứ quan trọn số 1. Rồi có ngày chúng nhất định phải trả giá thật đắt cho những hành vi của mình mà thôi.

chúng đến với nhau chỉ đến cắn bầy cắn đàn, để lợi dụng nhau kiếm tiền nên khi rận chủ có mâu thuẫn lợi ích với nhau thì quá hiện nhiên và tự nhiên rằng chúng sẽ cắn xé lẫn nhau, đấu tố, moi móc nhau một cách không thương tiếc.

bước chân vào làng dân chủ thì đâu thể ăn mảnh được, ăn riêng là bị đồng loại bóc mẽ chửi bới ngay, lâu nay đã vậy rồi và sắp tới sẽ vẫn tiếp diễn chúng chỉ như những tên du côn, đầu đường xó chợ mà thôi, khi lợi ích không đều là đi ra nói xấu nhau, chúng đâu có vì lợi ích chung như chúng rêu rao mà vì lợi ích cá nhân chúng là nhiều

Đúng là lũ rận chó tranh ăn, rồi cũng quay ra cắn xé nhau như những con cẩu tranh xương mà thôi. Với cái bản chất tồi tàn của mình, việc chúng cắn xé nhau chỉ vì mấ đồng tiền bẩn đâu có gì là lạ nữa. và thực tế, việc này đã lặp đì lặp lại nhiều rồi, không ít người đã quen với việc thấy chúng cắn chửi nhau trên mạng xã hội nên cũng thấy nhàm.

Bùi Thị Minh Hằng về bản chất là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng. nói chung là dân chủ ở đâu không biết chứ ở Việt Nam mấy thằng mà suốt ngày kêu mình là nhà dân chủ đây, toàn là phường đầu trộm đuôi cướp, không cướp thì cũng làm đi, nên nhận được tiền nhiều từ nước ngoài chúng không dại gì không làm khi mà lưng tâm chúng cho chó ăn từ lâu rồi

Bản thành tích “bất hảo” của Bùi Thị Minh Hằng, một kẻ lưu manh, bất hiếu này thì phải dài cả mấy trang giấy. Hằng đích thị là một kẻ lưu manh, thủ đoạn chứ không phải yêu nước gì đâu. Đừng nhìn vào vài ba câu hô hào yêu nước của ả mà hiểu nhầm, hãy nhìn vào hồ sơ lí lịch của ả thì có thể nói là phải nổi da gà mất. Quá nhiều điều để nói về người đàn bà này, đúng là không khác gì phường xã hội đen, lưu manh, chuyên hô hào, kích động biểu tình chống phá chế độ, đúng là loại rận chủ vô đạo đức. Mấy thằng khác cũng thế, vậy chúng mới sống được với nhau, đéo bao giờ một thằng sông thoáng lại sông được với một thằng kẹt sỉ, không chịu được đâu

Bùi Thị Minh Hằng là cái tên chẳng còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng và dư luận trong những năm qua. Trước khi vào tù về tội gây rối trật tự công cộng, ả đã quá nổi tiếng là một “biểu tình viên” chuyên nghiệp. Là người thường xuyên xuất hiện với vai trò cầm đầu, la hét, gào thét trong các cuộc biểu tình, gây rối an ninh, trật tự nhưng lại được núp dưới danh nghĩa “biểu tình chống Trung Quốc”. Bùi Thị Minh Hằng còn nổi tiếng là một đứa con bất hiếu, một cái “gai độc” trong con mắt những người hàng xóm. Đã sinh hoạt cung bang hội còn ăn riêng đánh lẻ, chẳng thà bang hội đàng hoàng thì không có bang này có bang khác, đây bang mất dạy bán nước chỉ có một mà ăn riêng cái nó đập chết ngay

Nghe đâu, thiên hạ đồn có những người làm cái nghề gọi là “nghề dân chủ”. Tưởng đâu làm nghề đó phải có trình độ học vấn thế nào, có tài giao tiếp, thuyết phục ra sao. Ai ngờ rằng, tiêu chuẩn cho những người được gọi là “nhà dân chủ” chỉ là “rất ồn ào, to mồm và cứng đầu”. Mà tiêu chuẩn cao để làm gì khi họ cũng chỉ có việc “chửi tất cả mọi thứ gì chúng thấy ngứa mắt”. Nói như Đoan Trang, cái gì Nhà nước làm chúng cũng chửi, cũng phê phán, thậm chí là phê phán thậm tệ. Động cái gì là chúng cũng la ó, ném đá.

Một đám gọi là “bọn dân chủ”. Bọn này rất ồn ào, to mồm, và cứng đầu cứng cổ. Gần như bạ cái gì nhà nước làm, chúng cũng phê phán, chỉ trích, và gọi đấy là “phản biện”. Chính sách gì của nhà nước, chúng cũng vặn vẹo, rồi la ó phản đối, ném đá, đến nỗi đã có nhiều người mô tả bọn chúng là cái lũ chỉ biết “auto chửi”. Cậy có Internet và mạng xã hội nên chúng nó bắt đầu liên kết lại, chúng nó hùa nhau “tát nước theo mưa”, chửi hội đồng Đảng và Nhà nước. Chúng nó chẳng còn coi Đảng và Bác ra cái quái gì. Đời tư của chúng thì be bét, toàn một lũ dâm đãng, trai gái lăng nhăng. Đã thế, nghe đâu chúng còn nhận tiền nước ngoài để sống phè phỡn nữa.”

có lẽ những tố cáo trên của đám rận chủ là có "căn cứ", ấy vậy nên một kẻ có "chiếc mồm thần kì đổi trắng thay đen" như Hằng mới phải nhẹ nhàng"thều thào" rằng "Nếu có bất kỳ 1 ai đó trước đây từng tin yêu quý mến tôi. Nhưng giờ thay đổi mà cảm thấy "ấm ức" vì từng cho tặng - giúp đỡ tôi bất cứ thứ gì cũng xin lên tiếng

Thời gian qua việc chứng kiến các nhà dân chủ thi nhau cắn xé lẫn nhau là có thể thấy tương lai u tối hơn cả chị dậu của cái đám phản quốc này rồi. Trước khi Trump lên có Obama thì chúng nó còn chống mạnh, còn liên kết mạnh. Cơ mà kể từ khi Trump lên nắm quyền thì nghe vẻ các thanh niên bị bơ, không được cho ăn tử tế đấm ra nguồn viện trợ ngày càng ít lại, chúng phải cắn xé nhau để tranh giành quyền lợi đây mà

Sau những bàng hoàng thất vọng về việc tổng thống Mỹ Donnal Trump không hề đề cập đến nửa chữ nhân quyền trong chuyến thăm của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, mặc dù đã bỏ ra bao nhiêu công sức để vận động này khác, các nhà “dân chủ” Việt đang cảm thấy bất lực. Và trong cơn bất lực đó, họ quay ra cắn xé loạn xạ, vừa chửi bới lẫn nhau vừa chỉ trích cả chính các quan thầy của mình ngay tại đất Mỹ.

Đăng nhận xét