Bài mới nhất

18/07/2017

BÃO SỐ 2 - AI GIÚP DÂN

Như chúng ta đã biết, cơn bão số 2 đã và đang gây thiệt hại nặng nề cho người dân các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Riêng khu vực Hà Nội vào sáng nay (17/7) bão số 2 đi qua để lại cho thủ đô Hà Nội nhiều trận mưa lớn sáng 17-7, khiến thủ đô lại chìm trong biển nước. Và trong lúc những "nhà dân chủ yêu nước, thương nòi, mê đôla" (những kẻ luôn mồm rêu rao mình cống hiến, hy sinh cho đất nước, sẵn sàng xả thân vì nhân dân) đang chăn êm nệm ấp, cày cuốc viết bài chống phá đất nước thì trước những diễn biến khó lường của cơn bão số 2 Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã chỉ đạo lực lượng CSGT Thủ đô ứng trực 100% quân số, sẵn sàng phương châm “4 tại chỗ” đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông trên đường.

Lực lượng CSGT và các đơn vị khác của CATP đã phối hợp chặt chẽ với Bộ Tư lệnh Thủ đô, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo tìm kiếm cứu nạn thành phố và Ủy ban Phòng chống lụt bão các quận, phường; các lực lượng chức năng trên địa bàn quản lý sẵn sàng giải quyết các tình huống phức tạp, giúp đỡ người tham gia giao thông, người bị nạn hạn chế thấp nhất mọi thiệt hại về người và tài sản do cơn bão số 2 gây ra. 

Các đơn vị cũng đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện phân luồng, hướng dẫn tại các tuyến, nút ngập úng, khu vực ùn tắc giao thông. Ưu tiên các phương tiện cấp cứu, cứu hộ, cứu nạn hoặc vận chuyển lương thực, thuốc men, hàng hóa, vật tư thiết yếu…; cấm triệt để các phương tiện vào khu vực đê xung yếu, tuyến đường đang bị ngập, úng; bố trí xe tải, xe cẩu thường trực cẩu, kéo ôtô bị sự cố chết máy ra khỏi nơi ngập úng; đặt các biển báo thông báo phía trước có điểm ngập sâu trên tinh thần mỗi CSGT là một "biển báo an toàn" cho người dân trong mưa bão
Lực lượng CSGT được tăng cường phân luồng trong mưa lớn


Các biển báo được dựng lên để cảnh báo người dân 

Còn ở các địa phưởng chịu ảnh hưởng khác thì kể từ khi nhận được thông tin về cơn bão số 2 thì Phó trưởng Ban thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Văn Thắng đề nghị Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các tỉnh, thành phố, bộ, ngành liên quan theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão để triển khai việc thông báo kêu gọi tàu thuyền tìm nơi tránh trú an toàn hoặc thoát ra khỏi vòng nguy hiểm. Các địa phương, đơn vị hoàn thành các công việc trên trước 17 giờ ngày 16/7; chủ động cấm biển để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. UBND các tỉnh chịu ảnh hưởng đã chỉ đạo các đơn vị chức năng theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão, nghiêm túc trực 24/24 giờ; sẵn sàng chủ động ứng phó với những tình huống có thể xảy ra, thành lập các đoàn, phân công lãnh đạo xuống các địa bàn kiểm tra công tác ứng phó với bão tại các khu vực, trong đó đặc biệt đối với các trọng điểm đê điều, hồ chứa xung yếu và các khu vực dân cư ven sông, ven biển, thấp trũng...

Ông cha ta thường có câu "một miếng khi đói bằng một gói khi no" hay "nói thì dễ làm mới khó". Từ trước đến nay, mỗi khi người dân gặp thiên tai bão lũ thì thì các lực chính lượng Công an, Quân đội, dân phòng, các cơ quan ban ngành chức năng mới là những người giúp đỡ nhân dân, cùng nhân dân khắc phục những hậu quả sau bão. Còn đám dân chủ giả hiệu chúng làm được những gì? có chăng chỉ là ít thùng mì tôm được mua bằng một phần rất nhỏ số tiền chúng nhận từ nước ngoài để rồi phân phát cho một vài hộ và sau đó ép người nhận chụp ảnh, quay phim lấy đó làm căn cứ vòi tiền nước ngoài, gặt tiền đồng bào hải ngoại như điều mà chúng ta đã thấy trong cơn bão số 2 năm 2016. Phải lúc khó khăn mới biết ai là bạn, khi hoạn nạn mới hiểu bạn là ai!

Một số hình ảnh về sự tàn phá của cơn bảo số 2:
CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

36 nhận xét:

Từ trước đến nay, mỗi khi người dân gặp thiên tai bão lũ thì thì các lực chính lượng Công an, Quân đội, dân phòng, các cơ quan ban ngành chức năng mới là những người giúp đỡ nhân dân, cùng nhân dân khắc phục những hậu quả sau bão. Còn đám dân chủ giả hiệu chúng làm được những gì? có chăng chỉ là ít thùng mì tôm được mua bằng một phần rất nhỏ số tiền chúng nhận từ nước ngoài để rồi phân phát cho một vài hộ và sau đó ép người nhận chụp ảnh, quay phim lấy đó làm căn cứ vòi tiền nước ngoài, gặt tiền đồng bào hải ngoại như điều mà chúng ta đã thấy trong cơn bão số 2 năm 2016. Phải lúc khó khăn mới biết ai là bạn, khi hoạn nạn mới hiểu bạn là ai!

Ông cha ta thường có câu "một miếng khi đói bằng một gói khi no" hay "nói thì dễ làm mới khó". Từ trước đến nay, mỗi khi người dân gặp thiên tai bão lũ thì thì các lực chính lượng Công an, Quân đội, dân phòng, các cơ quan ban ngành chức năng mới là những người giúp đỡ nhân dân, cùng nhân dân khắc phục những hậu quả sau bão. Còn đám dân chủ giả hiệu chúng làm được những gì? có chăng chỉ là ít thùng mì tôm được mua bằng một phần rất nhỏ số tiền chúng nhận từ nước ngoài để rồi phân phát cho một vài hộ và sau đó ép người nhận chụp ảnh, quay phim lấy đó làm căn cứ vòi tiền nước ngoài, gặt tiền đồng bào hải ngoại như điều mà chúng ta đã thấy trong cơn bão số 2 năm 2016. Phải lúc khó khăn mới biết ai là bạn, khi hoạn nạn mới hiểu bạn là ai!

Lũ rận chúng luôn nói chúng là vì dân, nhưng khi nhân dân gặp khó khăn thì chúng ở đâu??? thật ra những lời chúng nói chỉ là để đánh bóng tên tuổi cho chúng mà thôi, còn những lúc nhân đân gặp hoạn nạn là các cơ quan chức năng, những người chiến sĩ công an, những anh bộ đội mới là những người không quản mưa bão nguy hiểm để giúp nhân dân, những lúc như thế này chúng ta mới hiểu rằng thật ra nhà nước ta mới là những người luôn vì dân luôn nghĩ đến nhân dân chứ không phải lũ rận.

Lũ rận chúng luôn khoác lác là vì nhân ân cơ mà, nhưng thuer hỏi những lúc như thế này là ai bất chấp nguy hiểm, bỏ vợ dại con thơ ở nhà đi giúp đỡ nhân dân đó chính là những người công an cũng như bộ đội. Họ sẵn sàng dùng cả tính mạng của mình để đổi lại sự yên bình yên cho nhân, vì thế chúng ta cần phải biết ơn họ, bởi họ mới là những người hùng luôn âm thầm hy sinh bảo vệ chúng ta.

Những lúc khó khăn mới biết được rõ ai mới là vì mình, và những lúc này mới biết nhà nước ta luôn vì dân rất rất nhiều, điều đó thể hiện ở chỗ có người người chiến sĩ công an, những anh bộ đội đã bất chấp mưa gió đêm hôm cây cối để sơ tán dân khỏi những nơi nguy hiểm, có những người đã phải bỏ mạng, bỏ lại vợ con để cứu nhân dân, nhưng lũ rận hãy nhìn xem chúng không những không giúp gì được cho dân còn lấy lỗi đau của dân để làm cái cớ chống phá nhà nước ta chúng ddungs thật là quá bỉ ổi mà.

Chúng tôi những người dân rất cảm kích các lực lượng chức năng cugx như như các chiến sĩ công an đã không quản khó khăn để giúp đỡ nhân dân chúng tôi trong những lúc hoạn nạn khó khăn như thế này. Còn lũ rận, những kẻ chỉ biết khoác lác thì chúng nhất định sẽ phải trả giá, chúng đã không giúp được gì thì đã đành đằng này còn lỗi đau của chúng tôi ra làm công cụ, loại người rác rưởi như chúng dúng à nên nhận báo ứng.

Đấy,các bạn nhìn vào những hình ảnh này để thấy khi nhân dân gặp khó khăn thì ai là người đứng ra giúp nhân dân? Ai là người đứng ra giúp dân ổn định cuộc sống? Còn những kẻ lúc nào cũng to mồm chê bai này nọ thì đâu hết cả rồi?

cơn bão số 2 đã và đang gây thiệt hại nặng nề cho người dân các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Riêng khu vực Hà Nội vào sáng nay (17/7) bão số 2 đi qua để lại cho thủ đô Hà Nội nhiều trận mưa lớn sáng 17-7, khiến thủ đô lại chìm trong biển nước. Và trong lúc những "nhà dân chủ yêu nước, thương nòi, mê đôla" (những kẻ luôn mồm rêu rao mình cống hiến, hy sinh cho đất nước, sẵn sàng xả thân vì nhân dân) đang chăn êm nệm ấp, cày cuốc viết bài chống phá đất nước thì trước những diễn biến khó lường của cơn bão số 2 Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã chỉ đạo lực lượng CSGT Thủ đô ứng trực 100% quân số, sẵn sàng phương châm “4 tại chỗ” đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông trên đường.

Người dân của chúng ta hãy nhìn những hình ảnh này của các đồng chí chiến sĩ công an để thấy rằng khi chúng ta gặp khó khăn thì ai là người giúp chúng ta. Và các thế lực chuyên đi soi mói nhìn xem rồi hãy phát biểu nhé. Các người đã làm được gì cho nhân dân?

Các "nhà dân chủ yêu nước, thương nòi, mê đôla" (những kẻ luôn mồm rêu rao mình cống hiến, hy sinh cho đất nước, sẵn sàng xả thân vì nhân dân) đang chăn êm nệm ấp để chờ bão tan mới tiến hành đi lừa đảo quyên góp và ăn quỵt tiền từ thiện rồi mới thể hiện vai trò của mình trong việc yêu nước thương dân, chửi chính quyền hay hơn hát ý mà

mỗi khi người dân gặp thiên tai bão lũ thì thì chính các lực lượng Công an, Quân đội, dân phòng, các cơ quan ban ngành chức năng mới là những người giúp đỡ nhân dân, cùng nhân dân khắc phục những hậu quả sau bão còn đám dân chủ hằng ngày vẫn vì dân vì nước thì bão chắc chỉ du dú trong nhà không dám ra hoặc đang xuất hiện ở nơi cao sang nào đó đó là bản chất của chúng rồi

Từ trước tới nay, trước, trong và sau mỗi cơn bão có bao giờ thiếu vắng hình ảnh các chiến sĩ công an và bộ đội bao giờ đâu, họ sẵn sàng đối phó, cùng nhân dân chuẩn bị đối phó với cơn bão, cùng nhân dân trải qua cơn bão và giúp nhân dân khắc phục hậu quả. Công an và quân đội là những người hằng ngày bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân và hằng đêm thức canh cho dân ngủ ngon. Đây chỉ là những hình ảnh rất nhỏ nhoi được ghi lại trong hàng vạn công việc mà các chiến sĩ ấy đang âm thầm làm, chứ không như dám rận chủ, chả làm gì mà cứ quang quác đi nói xấu.

Lúc khó khăn hoạn nạn mới biết lòng nhau, ai là người cùng nhân dân kiên cố đê trước mỗi cơn bão, ai là người cùng nhân dân đưa người, của lên những vùng đất cao hơn, ai là người trắng đêm cùng nhân dân để sẵn sàng hy sinh thân mình cứu dân không may vùng lũ xoáy hay đổ nhà, ai là người dọn dẹp, khắc phục hậu quả sau mỗi cơn bão cùng nhân dân... các chú công an, bộ đội chứ ai. kể chi cái đám rận chủ leo lít chòi cao vững trãi tránh mưa lũ rồi mang vài ba gói mỳ tôm mua bằng tiền của phản động hải ngoại gửi về khi lũ đã đi qua, cuộc sống của người dân đã dần trở lại bình thường. Dân ta hiểu hết đấy

Từ trước đến nay, mỗi khi người dân gặp thiên tai bão lũ thì thì các lực chính lượng Công an, Quân đội, dân phòng, các cơ quan ban ngành chức năng mới là những người giúp đỡ nhân dân, cùng nhân dân khắc phục những hậu quả sau bão

Tại các địa bàn chịu nhiều hậu quả do bão gây ra, cán bộ chiến sĩ công an đã giúp dân giúp dân sửa chữa nhà cửa, nạo vét khơi thông cống rãnh, thu dọn vệ sinh môi trường, chặt cây cối bị đổ dọc các tuyến giao thông, các trường tiểu học và THCS của các xã; giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo người, gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ sửa lại nhà bị tốc mái, dọn dẹp vườn…Đồng thời huy động lực lượng, phương tiện phối hợp với các lực lượng đảm bảo ANTT cho nhân dân, đề phòng các đối tượng lợi dụng bão để trộm cắp tài sản, giữ vững ANTT trên địa bàn, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống. Đúng là ấm tình quân dân

Để giúp nhân dân ứng phó, khắc phục hậu quả do cơn bão số 2 gây ra, Lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ các địa phương có mưa bão đã nhanh chóng triển khai lực lượng, phương tiện giúp đỡ bà con nhân dân trên địa bàn. Ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, Lực lượng Công an xác định cơn bão số 2 làm gãy, đổ nhiều cây cối nên việc ưu tiên hàng đầu là dọn dẹp cây, giải phóng các tuyến đường để đảm bảo an toàn giao thông. Những hình ảnh này sao mà không like được cơ chứ, đây chính là những hình ảnh đập thẳng vào mồm những kẻ ngày đêm xuyên tạc, chửi bới mấy anh công an

Toàn là những hình ảnh đẹp thì không thấy like, không thấy chia sẻ, không thấy báo chí vào cuộc mà ca ngợi đi. Lâu nay, với một số người, mỗi khi nhắc tới công an là họ nghĩ ngay tới tiêu cực, mãi lộ. Cá biệt có một số người còn luôn vu cáo công an là chỉ biết đàn áp, bắt bớ người dân. Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh này và rất nhiều những việc làm ý nghĩa khác của các anh công an có thể thấy, công an đâu có xấu, họ không chỉ phải thường xuyên đối mặt với tội phạm, với hiểm nguy mà họ cũng rất đời thường, rất gần gũi và gắn bó với nhân dân. Những việc làm như thế này này cần phải nhân rộng trong lực lượng công an để công an luôn được nhân dân yêu quý.

Tuy cơn bão số 2 đã đi qua nhưng để lại hậu quả nặng nề trên địa bàn các tỉnh phía Bắc và miền Trung. Trong thời gian này, lực lượng công an vẫn đang tiếp tục được huy động tối đa lực lượng ứng trực, giúp đỡ người dân gia cố lại nhà cửa, cũng như khắc phục hậu quả sau cơn bão. Những hành động này cần phải được nhân rộng trong toàn ngành Công an để hình ảnh về người chiến sĩ Công an luôn đẹp trong mắt người dân, luôn xứng đáng là Công an nhân dân Việt Nam.

Câu chuyện cảm động về việc các chiến sĩ Công an giúp đỡ người dân gặp nạn trong đợt mưa bão vừa qua đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội và đang trở thành những tấm gương điển hình cho tuổi trẻ cả nước tích cực noi theo. Hình ảnh các chiến sĩ công an dầm mình trong mưa bão giúp đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai từ lâu đã trở nên quen thuộc đối với nhân dân cả nước.

Những câu chuyện như trên được lan truyền rộng rãi và nhận được sự tán đồng của đông đảo dư luận với nhiều ý kiến bày tỏ sự cảm động về tình người, một nghĩa cử cao đẹp cần được nhân rộng trong xã hội hiện nay, đồng thời thể hiện những phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng quần chúng. Hình ảnh những cán bộ chiến sĩ công an giúp dân thực sự là những hình ảnh rất đẹp. Nó thể hiện một điều rằng, công an không chỉ biết đối mặt với tội phạm, với cái xấu mà họ còn rất gần gũi, thân thiện và nghĩa tình. Đó mới là hình ảnh của người công an nhân dân “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Những lúc như thế này mới thấy hình ảnh các anh công an thật đẹp, họ không quản khó khăn giúp dân khắc phục hậu quả sau bão. Vậy mà có những kẻ, chỉ ăn không ngồi rồi ko giúp dân được tí nào nhưng cứ chửi các anh như đúng rồi.

Lũ lụt, sạt lở đều có công an tận tình giúp đỡ, ngâm mình trong lũ cứu trợ người dân, từ csgt đến các anh công an trên vùng cao. Còn mấy đồng chí dận chủ kia, không biết có dám làm vậy không hay chỉ giỏi chửi bới rồi vu oan giá họa.

Các anh công an trong đẹp nhất là khi họ giúp đỡ người dân, họ không quản khó khăn giúp dân khắc phục hậu quả sau bão. Vậy mà có những kẻ, chỉ ăn không ngồi rồi ko giúp dân được tí nào nhưng cứ chửi các anh như đúng rồi.

Giờ thì thấy đấy, mồm thì khi nào cũng tôi vì mọi người, mọi người cái éo gì, làm còn chưa đủ ăn, thằng thì đi tù, con thì lăng loàn với hết thằng này đến thằng khác, trong lúc danh dự không có may quá lại có cái nghề tự xưng mình là người tốt được lương cao, phải ở trong chăn mói biết chăn có rận chị em ạ, cháy nhà mới ra mặt chuột cớ, dân chủ cái éo gì

Bản chất của mấy kẻ dân chủ dởm này thế nào chắc giờ đây mọi người có thể hiểu được. Những hoạt của chúng chẳng qua chỉ là trò "chọc gậy bánh xe" mà thôi. Những hành vi vi phạm pháp luật của chúng chắc chắn sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.đúng nói thì dễ làm mới khó, cứ nhìn hành động của chúng là biết, chúng chia tiền cho nhau, cắn xé nhau khi thằng này ăn tiền thằng khác, chúng được mỹ tài trợ nên lâu lâu lên sống, từ những thằng đáy xã hội giờ đi nói dối lấy tiền mà còn lấy tiền nhiều nữa chứ

Mình thấy nhiều người chứ chửi công an, mình thấy không đúng, ở đâu cũng thế, có 5-7 loại người, không nên vì một bộ phạn quy chụp cho cả quân thế được, mình cũng không thích csgt vì bị phạt mặc dù mình thấy phạt là đúng, nhưng ngoài họ còn mấy anh ma túy, hình sự ...họ được gì khi bảo vệ mọi người, mà về cái khoản nhận này nhận nọ thì nói ra cờ đến tay ai người nấy phất, phải các các bác có kiếm đôi xị không, nói chung nhìn khác quan ghét yêu nên rõ ràng

Mấy cái thằng tự nhân mình là dân chủ cũng nó có phải thánh đéo đâu mà suốt ngày chỉ đi viết lách các thứ kiểu này, không ăn, không uống, không cần công việc nào cũng có thể sống tốt được. Họ cũng có gia đình, con cái họ cũng cần tiền để đi học. và một điều nữa là họ là một người bình thường nên chẳng thể nào có thể làm không công cho ai cái gì đâu. Nếu không được cung cấp tiền, bạc vật chất thì còn lâu, còn lâu dân chủ kiểu Mỹ được đưa lên các diễn đàn phản động nhiều đến như vậy. Đó chính là lý do vì sao dân chủ Mỹ lại trở thành một nền dân chủ điển hình. Trong khi nước Mỹ không như những gì các đối tượng dân chủ nói.

Mỗi người dân Việt Nam hãy luôn đề phòng với những nhà rân chủ và những luận điệu xuyên tạc của chúng, đồng thời lên án ủng hộ các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh những kẻ bợ đít ngoại bang, phản bội dân tộc, chống phá đất nước. Bộ mặt thật, bản chất cơ hội, vụ lợi cùng đạo đức giả của những kẻ luôn miệng kêu gào đòi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền đã bị chúng ta vạch trần trước dư luận. Những con người này sẽ còn có nhiều chiêu trò để phục vụ cho âm mưu của ngoại bang.

Khéo khi số tiền mà đám rân chủ kê khai lên bên trên là dùng để chi cho cái cỡ "giúp đỡ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của cơn bảo số 2"còn bị đám này ăn tươi nuốt sống hết ấy chứ, nên thứ đến tay nhân dân cuối cùng chỉ là vài gói mì tôm làm màu để hôm sau bọn chúng oang oang lên diễn đàn tự sướng với nhau

Hàng chục ngàn cán bộ, chiến sĩ của các vùng bị ảnh hưởng đã túc trực 24/24, trực tiếp có mặt tại những địa bàn xung yếu, duy trì quân số 100% để chủ động cùng nhân dân di trú, đưa các ngư dân vào bờ an toàn và hạn chế thấp nhất những thiệt hại do bão gây ra. Và khi cơn bão qua thì họ lại tiếp tục giúp dân nhanh chóng ổn định lại cuộc sống... Thế này thì còn ai nói công an, quân đội là xấu không? CÒn ai nói làm công an, quân đội thì sướng lắm

Giữa cái lạnh giá, chết chóc của dòng nước lũ, chỉ một điều duy nhất ánh lên sự ấm áp,đó là sự giúp đỡ tận tình, thực sự của công an, bộ đội. Các chiến sỹ đã không ngại gian khổ, thậm chí hi sinh để cứu giúp người dân vùng bão. Thật yêu mến và khâm phục các anh

Công an, quân đội, dân quân tự vệ,... những lực lượng không bao giờ được lấy lý do thời tiết, hoàn cảnh mà luôn phải hoàn thành nhiệm vụ, giúp đỡ người dân mọi lúc, mọi nơi. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều kẻ đang cố tình chửi bới, chia rẽ tình cảm của họ với người dân. Chúng ta lên mạng xã hội, tiếp xúc nhiều với hình ảnh xấu, nhưng các bạn cũng cần hiểu rằng, đó chỉ là thiểu số. Vì thực tế ngoài kia, những hình ảnh đẹp lại rất ít khi được lưu lại. Nhưng thực sự thì người luôn bảo vệ người dân là những lực lượng ấy

Những hành động như thế có thiết thực và ý nghĩa hơn là những con người cầm mấy cái băng rôn khẩu hiệu ra đứng giữa đường không. Nói thương dân lắm, nói thương cây cối lắm, nhưng nào đâu thấy giúp đỡ được gì. Các anh dân chủ chỉ cần ngồi nhà cào cào phím là coi như phủi sạch trơn hết công sức của bao nguời đang cặm cụi giúp đỡ người dân chống bão. Và trên mạng có nhiều thằng nhảy vào ủng hộ bọn dân chủ. Đúng là lũ chó cắn thuê

những lúc khó khăn họa nạn mới biết ai là người tử tế. Các anh chị dân chủ suốt ngày hô hào nghe thì hay lắm, nhưng những lúc thế này tuyệt nhiên không có một nhà dân chủ nào đứng ra giúp dân. Những ai còn đang nghe lời rân chủ hô hào phá hoại đất nước, thì nhìn thử xem đám rân chủ ấy đã làm được điều gì tốt đẹp cho đất nước chưa? Hay họ chỉ biết nói mồm là giỏi?

Mấy ông rân chủ thì chỉ nói mồm với gõ phím thôi chứ có làm được cái tích sự gì, mồm kêu là vì người dân nhưng chỉ trên mạng thôi chứ lúc người dân khó khăn thì chỉ có chính quyền giúp đỡ chứ còn đám rận chủ ở đâu. Mà nói mới nhơ hơn 20 tỷ của PA đâu rồi, đợt này không thấy kêu gọi mọi người đóng góp hay quyên góp vì người dân miền Trung nữa nhỉ

Có thể nói bão số 2 đổ bộ và gây thiệt hại rất lớn cho nhân dân các tỉnh Thanh Nghệ Tĩnh, trùng hợp thay đây lại là khu vực có nhiều sự bất ổn nhất do các linh mục cực đoan và đám rận chủ chuyên gây rối bạo loạn chống phá chính quyền. Có lẽ nhờ vậy mà ta cũng có được cái nhìn đúng đắn hơn về bản chất của lũ linh mục và đám rận chủ suốt ngày mở mồm kêu ca cho dân, nhưng đến khi dân gặp hoạn nạn thực sự thì lại đang chăn ấm nệm êm, cào phím viết bài bôi nhọ Đảng và chính quyền.

Đăng nhận xét