Bài mới nhất

24/07/2017

Câu chuyện tình - tiền và zân chủ

Hoa đất
Tình và tiền chi phối phong trào zân chủ Việt

Mấy ngày qua, làng zân chủ Việt xôn xao việc cô nàng Emily Page Le xinh đẹp, khuấy đảo miền Trung những ngày qua thực chất là cô bồ, người đồng chí, đồng đội với Huỳnh Quốc Huy nhiều năm nay. Lý do nàng về Việt Nam để theo tiếng gọi của ái tình, và vỡ lẽ ra sự thật nghiệt ngã là Huy có bồ khác cầm tiền của nàng trốn biệt tích với cô gái khác!

Tình mất, tiền mất, Emily Page Le live stream công khai tố bản chất thật sự của người bạn tình Huỳnh Quốc Huy. Khi đã không còn mặn nồng, cặp đôi này sẵn sàng đẩy nhau đến chỗ nghỉ hưu sớm. Huỳnh Quốc Huy bị bạn tình tố ăn chặn tiền, lừa tình, là cộng sản đội lốt zân chủ… Xem ra con đường hoạt động zân chủ của hắn sẽ nhanh chóng rửa tay gác kiếm vì bệnh máu gái, hám tiền của mình.

Không phải câu chuyện tình tiền bây giờ mới xuất hiện mà nó đã là vấn đề tồn tại khá lâu trong phong trào zân chủ Việt. Có thể liệt kê hàng tá scandal liên quan đến tình tiền, nhưng xem ra xân chủ Việt vẫn dày mặt hoạt động bất chấp hình ảnh bị bôi xấu.

Vừa qua, ngày 23/6/2017, trên Facebook cá nhân của một bạn có tên Vương Tiền đã đăng tải stt tố Hồng Thái Hoàng thường xuyên hẹn chồng chị ra Hotel. Hóa ra giá 4 con như mụ vẫn còn khá hấp dẫn đối với một bộ phận nam zân chủ, những người thường xuyên có các hoạt động cộng tác với Hồng Thái Hoàng. Đến đây có thể khẳng định rằng, làm zân chủ và làm đĩ như Hồng Thái Hoàng chẳng mấy làm khác. Chỉ có điều nó thường biến dạng từ hình thức này sang hình thức khác để thích nghi mà thôi.

Trước đây, nhiều nhà zân chủ luôn rao giảng về đạo đức, dân chủ, nhân quyền nhưng thường xuyên có các hoạt động vi phạm nghiêm trọng chế độ một vợ một chồng. Điển hình là Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Lân Thắng bị vạch mặt với gái mại dâm trong nhà nghỉ. Nhà dâm chủ Mai Xuân Dũng đã bị bắt quả tang đang hú hí trong nhà nghỉ với cô thủ quỹ Phan Cẩm Hường.

Lê Công Định với mác đẹp trai và nghề luật sư hào nhoáng cũng đã nhiều lần bị mấy ả Việt Kiều tố lừa tình, quỵt tiền sau vài lần gặp gỡ. 

Gần đây trong đoạn livestream được trực tiếp 2 lần, Đỗ Đức Hợp tố cáo Lê Văn Sơn lừa tiền và tình, là một kẻ dối Chúa, gạt người, phản bội anh em... Đỗ Đức Hợp có chỉ ra rằng mình có bằng chứng (do facebook Thanh Trần xác nhận) về việc Lê Văn Sơn mặc dù được các hội nhóm chi trả hết tiền nhà nhưng vẫn chưa thỏa mãn còn gọi ra nước ngoài xin của đồng bào hải ngoại 2000 USD để chi trả tiền nhà trong một năm, trên thực tế là để ăn tiêu trác táng. Bên cạnh đó Hợp cũng chia sẻ bộ mặt chuyên đi lừa tình của Sơn, nào là các em Thúy Vy Nguyễn, Thúy Phạm rồi cả Nguyễn Yến Nhi... một danh sách người tình dài dằng dặc. Làm dâm chủ kể ra cũng sướng, vừa có tiền lại vừa có các chân dài vây quanh. Tình-tiền phần nào đã phản ảnh bản chất thực sự của phong trào zân chủ Việt hiện nay.

Hot!

Từ khóa SEO:

17 nhận xét:

Làm dâm chủ kể ra cũng sướng, vừa có tiền lại vừa có các chân dài vây quanh. Tình-tiền phần nào đã phản ảnh bản chất thực sự của phong trào zân chủ Việt hiện nay.

Câu chuyện tình tiền bây giờ mới xuất hiện mà nó đã là vấn đề tồn tại khá lâu trong phong trào zân chủ Việt. Có thể liệt kê hàng tá scandal liên quan đến tình tiền, nhưng xem ra xân chủ Việt vẫn dày mặt hoạt động bất chấp hình ảnh bị bôi xấu. Chúng nó đều lợi dụng nhau để đạt được mục đích của riêng mình mà thôi.

Điển hình là Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Lân Thắng bị vạch mặt với gái mại dâm trong nhà nghỉ. Nhà dâm chủ Mai Xuân Dũng đã bị bắt quả tang đang hú hí trong nhà nghỉ với cô thủ quỹ Phan Cẩm Hường

Emily page Lee thật đáng thương mất cả tình lẫn tiền, đáng thương ở chỗ xưa nay cô và gã tình nhân Huỳnh Quốc Huy cùng chung tư tưởng chống cộng gia tăng thi vị của tình yêu. Nghe theo tiếng gọi của tình yêu Emily sang Việt Nam thăm Huy mà lại bị một cú sốc tình ái, khi người tình cuỗm tiền cao chạy xa bay mặn nồng với cô gái khác và ả đâu khổ uất ức quá phải livetream kêu gào, vạch bộ mặt thật của Huy.

Emily page Lee và Nguyễn Quốc Huy thời còn mặn nồng luôn hỗ trợ nhau trong việc chống đối. Giờ đường tình hai ngả, Emily còn bị cắm sừng khi Huy ẵm tiền đi trốn cùng cô bồ mới trẻ trung, xinh đẹp.Tình tan Emily tố Huỳnh Quốc Huy ăn chặn tiền, lừa tình, là cộng sản đội lốt zân chủ… Xem ra con đường hoạt động zân chủ của Huy sẽ nhanh chóng rửa tay gác kiếm vì bệnh máu gái, hám tiền của mình.

Bọn chúng cũng chỉ loanh quanh trong cái hội đám dận chủ thôi mà, người ta nói là "đồng bệnh tương lân"; chứ người bình thường ai mà chấp nhận cái sự hủ lậu trong tư tưởng cực đoan của chúng mà có thể cặp kè yêu đương mặn nồng với chúng chứ. Nên chuyện tình tiền có thể xem là căn bệnh không thể chữa nổi của hội này, cơ bản mà nói thì cũng dễ tan lắm cơ.

Mặc dù "mần dân chủ" ở Việt Nam là cái việc mà chả có mã ngành mã nghề nào được nhà nước cấp phép kinh doanh, nhưng xem ra các anh chị ấy kinh doanh các mặt hàng rất đa dạng, tư lương tâm, danh dự, liêm xỉ đến "cái ấy"...vv nhưng rốt cuộc, chỉ nhưng tên ma cô họ Sở là được lợi, vừa được tiêu, vừa được "mần" mà lại oách, nghe cái mác cũng sang choảnh đáo để.

Lấy kẻ miền xuôi nuôi đưa miền ngược thôi. Suy cho cùng, những người tử tế ở VN thì không đi làm cái nghề bán rẻ danh dự đó, còn đã làm cái nghề mà "chó cũng ghét" đó thì chả tử tế cái mẹ gì. Cho nên trách ai bây giờ khi mà dây vào cái đám họ Sở đó chứ. Tỉnh ra thì vạch mặt chúng nó rồi chừa cái mặt bọn ngụy dân chủ đó đi không thì sớm muộn cũng bị lừa thôi.

Đúng là trò hề của đám dân chủ cuội. Hóa ra, kết thúc trò bóc mẽ nhau rộn ràng: dân chủ cuội – dân chủ thật, cộng sản đôi lốt hay không, lừa đảo người Việt hải ngoại hay không…chung quy nguồn gốc đều nằm ở mối quan hệ tình tiền. Mất tiền thì chẳng rận nào dám kêu, nhưng bị lừa tình thì họ có muôn vàn cách để “truy sát” nhau, bất chấp đối phương cũng đang chạy trốn, tìm đường tỵ nạn!?!

Chuyện tình tiền này sẽ còn nhiều diễn biến kích tính. Khi nàng Emily Page Le xinh đẹp bỏ cả đống tiền đầu tư cho người tình đẹp trai, đã xông vào nơi mưa bom bão đạn chỉ để chạy theo tiếng gọi của con tim bị đổ vỡ thì nàng sẽ không thể ngồi yên được. Nàng sẽ còn đì đến tận cùng để đáp trả kẻ phụ tình, lừa tiền nàng. Chẳng ai có thể trách nàng được hết.Gieo nhân nào gặt quả nấy. Bản chất phi nghĩa, thủ đoạn bất lương…thì mục đích dù có được đánh bóng cao đẹp đến đâu, lý tưởng dù có được tung hô mĩ miều đến mấy, cũng không thể là cứu cánh, cứu vớt cho bộ mặt của họ khi bị chính đồng bọn bóc mẽ.

Các cụ xưa đã có câu “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra”. Việc tranh giành quyền lợi giữa các nhà dân chủ dởm đã đẩy đến những “cao trào”. Chính “cao trào” ấy đã dẫn đến hệ quả là các nhà dân chủ dởm đã “tự vạch áo cho người xem lưng” hoặc theo kiểu “không ăn được thì đạp đổ”. Nhìn lại chuỗi các sự kiện này có thể thấy rằng, cái bản chất dối trá và bịp bợm của đám dân chủ cuội, dù có che đậy thế nào cũng có lúc lòi ra, và nó sẵn sàng phá tác bấ cử lúc nào, với cả đồng bọn chứ không chỉ là với người dân.

Dường như đã không còn là chuyện lạ trong làng dân chủ cuội. Trước đây,người tình của Ngô Quyền, phu quân của “thánh nữ” Lê Thị Công Nhân cũng bị truy sát, bóc mẽ đến tận cùng như thế này. Cô nàng kia (với nick Dân Chủ leak) đã trả thù cả tình địch khiến thánh nữ Công Nhân điêu đứng khi bị bóc mẽ chả kém gã chồng chuyên lừa đảo tinh tiền bao nhiêu. Rồi chuyện ông chủ quỹ Cứu lấy dân oan DŨng Mai cũng chết vì lừa tình lừa tiền gái Tây, bị các quý bà liên minh, lôi kéo cả làng zân chủ vào triệt hạ ông ta, nỗi uất hận thấu tận trời xanh.

Nhìn lại giới ngụy dân chủ trong nước, cần phải nhận chân một sự thật, họ là những kẻ quá thiếu nhân cách. Hầu hết những ngụy dân chủ cộm cán không chịu lao động, không có việc làm và nguồn thu chính là từ sự tài trợ từ bên ngoài, thưởng công cho những hành động chống nhà nước của họ. Bằng nguồn tiền này, họ đã có những ngày sống sung sướng, du hý khắp nước, tiệc tùng thoải mái, thậm chí còn khoe trên các trang, mạng xã hội. Bây giờ thì sao? Đang có một cuộc tố cáo nhau ăn chặn, ăn gian các nguồn tiền tài trợ, lừa đảo lẫn nhau diễn ra dữ dội từ trong nước đến ngoại quốc. Hàng loạt các khuôn mặt bẩn bị lột mặt nạ…

Điều này một lần nữa khẳng định, hành vi của mấy nhà dân chủ Việt Nam chỉ vì tiền, vì lợi ích của cá nhân họ, họ sẵn sàng bán rẻ bạn bè, gia đình, người thân và bán rẻ Tổ quốc, Nhân dân Việt Nam. Theo đó, chúng ta cần kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn và xóa bỏ những hành vi “tráo trở” , “bất nhân” của mấy nhà dân chủ cuội này khi họ kêu gọi, kích động hay mua chuộc tham gia vào những hoạt động vi phạm pháp luật.

Câu chuyện về việc tranh giành “quyền lợi” giữa các nhà dân chủ dởm ở Việt Nam lâu nay không còn xa lạ gì. Trong nội bộ của các nhà dân chủ dởm đều hiểu rằng, “nhân quyền” đối với họ chỉ là những “khẩu hiệu” để họ hô hào và làm cái “mác” để họ lòe bịp dư luận cũng như che đậy cho mọi hành vi chống phá của họ mà thôi. Chính bởi vậy, trong suốt thời gian dài, các nhà dân chủ dởm đã không ngần ngại đánh đổi linh hồn mình cho các đối tượng có quan điểm thù địch với Việt Nam bằng những “cái giá vô cùng rẻ mạt”.

Lần này bọn dân chủ cuội đã tự trát c… vào mặt nhau. Căn nguyên của câu chuyện các nhà dân chủ dởm “tự vạch áo cho người xem lưng” thật ra rất đơn giản. Bởi vì, xuất phát của nó chính là lòng tham vô đáy và bản chất cá nhân ích kỷ của các nhà dân chủ dởm. Họ có nhiều điểm chung, nhưng một trong các điểm chung ấy là “lòng tham”, “sự ích kỷ”, “dối trá”, “lười lao động chân chính, chỉ thích hưởng thụ”…Thế nên, khi chính họ mâu thuẫn và tranh giành quyền lợi lẫn nhau thì tất yếu sẽ dẫn đến hệ quả là “tự vạch áo cho người xem lưng”.

Qua câu chuyện “tự vạch áo cho người xem lưng” của các nhà dân chủ dởm, càng cho thấy rõ hơn bản chất xấu xa của họ. Họ hô hào về bảo vệ “nhân quyền” nhưng chính họ lại là người trước tiên đi “ăn chặn” cơm gạo của người khác”. Họ tự tuyên bố mình là dân oan, nhưng thực chất họ chẳng oan gì cả, họ chỉ lấy đó làm cái cớ để kiếm tiền hưởng thụ và ăn chơi hoặc phục vụ cho những mục đích cá nhân hèn hạ. Khi bản chất đã bị vạch trần, có lẽ các nhà dân chủ dởm nên biết hối cải và tự vấn về các hành động sai trái của mình trước khi mọi thứ trở nên quá muộn.

Đăng nhận xét