Bài mới nhất

07/07/2017

MẸ NÚM LIỆU CÓ BỊ OAN

Cơ quan điều tra khẳng định Mẹ Núm (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) tuyên truyền chống nhà nước, báo chí chính thống đưa những thông tin chứng minh về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia của Mẹ Núm, và phần lớn dư luận trong nước đồng tình với bản án dành cho kẻ bán nước hại dân này. Thế nhưng, không hiểu vì cố tình mù lòa hay vì quen với phong cách ếch ngồi đáy giếng khi kết luận về một vấn đề mà một số cá nhân, tổ chức (trong đó có những tổ chức manh danh quốc tế) lại có những hành động phê phán, phủ nhận phán quyết của Toàn Án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đối với với đối tượng Nguyễn Ngọc Nhu Quỳnh

Nhóm làm việc về Bắt giữ Tuỳ tiện (WGAD) của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc đã ra kết luận khẳng định blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) đã bị chính quyền Việt Nam bắt và giam giữ trái với luật quốc tế và cần phải được trả tự do ngay lập tức. Kết luận của Nhóm làm việc cho biết, Điều 88 BLHS mà Việt Nam dùng để cáo buộc bà Quỳnh là “quá rộng và mơ hồ”, đến mức việc áp dụng điều luật này sẽ “dẫn đến kết quả là áp đặt hình phạt cho những người chỉ thuần tuý thực hành quyền tự do quan điểm và tự do biểu đạt chính đáng của họ”.

Còn theo VOA (Đài tiếng nói Hoa Kỳ, một trong những kênh thường xuyên có bài viết tuyên truyền xuyên tạc tình hình Việt Nam, và theo nhiều người nó nằm trong chiến lược "diễn biến hòa bình" xóa bỏ hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa của Mỹ) thì bà Bärbel Kofler, đại diện về nhân quyền của chính phủ Đức, cho biết rằng bà “bàng hoàng” trước án tù mà bà nói có “động cơ chính trị” và “đi ngược lại các nguyên tắc về nhân quyền và vi phạm các nghĩa vụ quốc tế trong lĩnh vực quyền dân sự và chính trị mà Việt Nam đã ký kết”. “Mức án nặng còn cho thấy sự bất hợp lý và thiếu cân nhắc đối với quyền căn bản về tự do biểu đạt và tự do báo chí được Hiến pháp Việt Nam đảm bảo”, bà Kofler nói trong một thông cáo.

Đám rận chủ cũng không kém phần "long trọng" chúng ùa nhau lên mạng viết bài kêu gào rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị oan, việc kết án 10 năm tù đối với Quỳnh là vi phạm dân chủ nhân quyền, vi phạm quyền tự do ngôn luận, thậm chí có thông tin đám rận này còn cầu cứu và hy vọng Mỹ sẽ dùng đạo luật Chịu trách nhiệm về nhân quyền Magnitsky toàn cầu để gây sức ép với Việt Nam nhằm trả tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh...

Còn đây là lời "kháng cáo" của "Nạn nhân" Mẹ Núm (Nguyễn Như Quỳnh):
Như vậy, việc cơ quan điều tra khẳng định Quỳnh phạm tội tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam và việc báo chí chính thống thông tin rằng: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội là hoàn toàn chính xác. Và hiển nhiên, việc một số tổ chức cá nhân lên tiếng phản đối, đồng thời vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền là toàn vô căn cứ, sai sự thật.

Có thể nói, đối với nhiều người, việc một tổ chức quốc tế thông tin sai sự thật, không dựa trên những căn cứ thực tế khách quan là điều không quá xa lạ, chúng ta đã được chứng kiến một Human Rights Watch với những bản phúc trình "nhân quyền" sai sự thật, một Civil Rights Defenders (giải thường người bảo vệ nhân quyền) được trao cho những kẻ phản động...Tuy nhiên, qua sự việc lần này chúng ta một lần nữa được kiểm nghiệm tính chân thực trong những thông tin mà những cá nhân mang danh "dân chủ", những tổ chức gắn mác quốc tế cung cấp, từ đó biết cách đón nhận những thông tin chính thống giữa bãi rác thông tin toàn cầu.

Hot!

Từ khóa SEO:

32 nhận xét:

Đối với nhiều người, việc một tổ chức quốc tế thông tin sai sự thật, không dựa trên những căn cứ thực tế khách quan là điều không quá xa lạ, chúng ta đã được chứng kiến một Human Rights Watch với những bản phúc trình "nhân quyền" sai sự thật, một Civil Rights Defenders (giải thường người bảo vệ nhân quyền) được trao cho những kẻ phản động...Tuy nhiên, qua sự việc lần này chúng ta một lần nữa được kiểm nghiệm tính chân thực trong những thông tin mà những cá nhân mang danh "dân chủ", những tổ chức gắn mác quốc tế cung cấp, từ đó biết cách đón nhận những thông tin chính thống giữa bãi rác thông tin toàn cầu.

Bắt giữ Tuỳ tiện (WGAD) của Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc đã ra kết luận khẳng định blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm) đã bị chính quyền Việt Nam bắt và giam giữ trái với luật quốc tế và cần phải được trả tự do ngay lập tức. Kết luận của Nhóm làm việc cho biết, Điều 88 BLHS mà Việt Nam dùng để cáo buộc bà Quỳnh là “quá rộng và mơ hồ”, đến mức việc áp dụng điều luật này sẽ “dẫn đến kết quả là áp đặt hình phạt cho những người chỉ thuần tuý thực hành quyền tự do quan điểm và tự do biểu đạt chính đáng của họ”.
Chẳng hiểu mấy cái tổ chức vớ vẩn lấy tư cách gì mà đòi thả tư do cho một kẻ tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá chính quyền, chống phá nhà nước vậy?

đối với nhiều người, việc một tổ chức quốc tế thông tin sai sự thật, không dựa trên những căn cứ thực tế khách quan là điều không quá xa lạ, chúng ta đã được chứng kiến một Human Rights Watch với những bản phúc trình "nhân quyền" sai sự thật, một Civil Rights Defenders (giải thường người bảo vệ nhân quyền) được trao cho những kẻ phản động...Tuy nhiên, qua sự việc lần này chúng ta một lần nữa được kiểm nghiệm tính chân thực trong những thông tin mà những cá nhân mang danh "dân chủ", những tổ chức gắn mác quốc tế cung cấp, từ đó biết cách đón nhận những thông tin chính thống giữa bãi rác thông tin toàn cầu.

cơ quan điều tra khẳng định Quỳnh phạm tội tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam và việc báo chí chính thống thông tin rằng: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội là hoàn toàn chính xác. Và hiển nhiên, việc một số tổ chức cá nhân lên tiếng phản đối, đồng thời vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền là toàn vô căn cứ, sai sự thật.

Sau khi phiên tòa xét xử việc nguyễn ngọc như quỳnh tuyên truyền, chống phá nhà nước theo điều 88 BLHS, và tuyên án 10 năm tù, thì ngay lập tức có nhiều cá nhân, tổ chức lên tiếng đòi thả tự do ngay lập tức cho ả. Nhưng quốc có quốc pháp, gia có gia phong. Sống ở việt nam thì phải tuân theo hiến pháp và pháp luật việt nam.

càng như vậy chúng ta càng hiểu rõ hơn bộ mặt của các tổ chức, cá nhân vẫn ngày ngày giao giảng nhân quyền trên thế giới, chúng thực ra chỉ đang cổ súy cho những con dân chủ chống phá, xuyên tạc điên cuồng mà thôi, chúng ta cần tỉnh táo hơn trước những làn sóng thông tin hỗn độn này để không biến mình thành công cụ cho chúng

Mẹ nấm(nguyễn ngọc như quỳnh) mụ ta có gây ra tội như sao thì không cẩn phải nói nhân dân chúng tôi đều biết cả, một con đàn bà chỉ vì những thứ lợi ích bẩn thỉu trước mắt từ bọn ngoại bang rót vào mà sẵn sàng làm ra đủ thứ việc từ việc rạch mặt ăn vạ đến việc tụ tập đông người kích động nhân dân biểu tình và cả dùng những đứa con ngây thơ của mình ra là côn cụ chống phá nhà nước ta. Loại người như ả không trừng phạt thì để làm gì, mụ này dù có tù chung thân cũng đáng chứ lại và nhân dân chúng tôi vô cùng ủng hộ cũng như vui mừng khi mụ ta phải trả giá cho những tội danh mà mụ đã gây ra.

Mấy cái tổ chức vớ vẩn như WGAD, VOA hay là đám rận chúng nói rằng nguyễn ngọc như quỳnh vô tội còn đổ cho nhà nước ta bắt người trái phép là điều hoàn toàn dễ hiểu thôi, bởi mẹ nấm là tay chân đồng bọn đắc lực của chúng nên chúng bênh vực rồi quay sang xuyên tạc nhà nước ta để đánh bóng tên tuổi cũng như phục vụ cho việc phá hoại nhà nước ta là điều được dự đoán tiwf trước mà. càng như vậy chúng ta càng hiểu rõ hơn bộ mặt của các tổ chức, cá nhân vẫn ngày ngày giao giảng nhân quyền trên thế giới, chúng thực ra chỉ đang cổ súy cho những con dân chủ chống phá, xuyên tạc điên cuồng mà thôi, chúng ta cần tỉnh táo hơn trước những làn sóng thông tin hỗn độn này để không biến mình thành công cụ cho chúng.

Có thể nói, đối với nhiều người, việc một tổ chức quốc tế thông tin sai sự thật, không dựa trên những căn cứ thực tế khách quan là điều không quá xa lạ, chúng ta đã được chứng kiến một Human Rights Watch với những bản phúc trình "nhân quyền" sai sự thật, một Civil Rights Defenders (giải thường người bảo vệ nhân quyền) được trao cho những kẻ phản động...Tuy nhiên, qua sự việc lần này chúng ta một lần nữa được kiểm nghiệm tính chân thực trong những thông tin mà những cá nhân mang danh "dân chủ", những tổ chức gắn mác quốc tế cung cấp, từ đó biết cách đón nhận những thông tin chính thống giữa bãi rác thông tin toàn cầu.

Việc trừng phạt nguyễn ngọc như quỳnh là hoàn toàn chính xác, bởi hãy cư nhìn mụ ta làm là biết. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội là hoàn toàn chính xác. Và hiển nhiên, việc một số tổ chức cá nhân lên tiếng phản đối, đồng thời vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền là toàn vô căn cứ, sai sự thật.

Vẫn luôn là như thế, khi có đám đồng bọn rận nhận sự trừng phạt trước pháp luật là những tổ chức dưới vỏ bọc của bọn rận thi nhau la làng vu cáo nhà nước ta bắt người vô cớ và lần này cũng chẳng ngoại lệ. Nguyễn ngọc như quỳnh cái tên khá quen thuộc, bởi những hành vi bẩn thỉu phục vụ cho lợi ích phá hoại nhà nước ta khiến nhân dân ai cũng ghê tởm thế nhưng mụ ta làm nhưng chẳng có gan chịu mụ ta chỉ được cái hèn hạ là không ai bằng. Sống ở đâu thì phải tuân theo pháp luật ở đấy nhưng ả này, ả ta bất chấp tất cả để chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, nhưng luật nhân quả không cho phảo mụ ta ung dung mà chống phá nhà nước ta và giờ mụ ta nhận báo ứng là việc đáng đời.

Đã nói rồi những việc gì xuất phát từ những âm mưu hèn hạ thì chẳng bo lâu sẽ bị vạch trần và phải trả giá cho những gì gây ra và lần này là nguyễn ngọc như quỳnh-mẹ nấm. Loại người này khiến mỗi lần người ta nhắc tới là lại cảm thấy ghê tởm bởi bản chất quá bẩn thỉu của mụ ta. Mụ ta làm nhiều việc ác nhân dân ai cũng biết nhưng đồng bọn của ả vẫn cố tình nói rằng nhà nước ta bắt người trái phép lực cười, chúng càng làm như thế càng chứng minh rằng chúng và ả bẩn thỉu như nhau, và những kẻ bẩn thỉu như thế sớm muộn gì cũng phải trả giá cho hành vi của chúng mà thôi.

10 năm tù giam cho cả 3 hành vi của Quỳnh theo khoản 1 Điều 88 Bộ luật hình sự là một sự cần thiết nhằm giúp Quỳnh có thời gian cải tạo, suy ngẫm về những sai trái của mình và để giúp vãn hồi tình hình an ninh trật tự tại Khánh Hòa. 10 năm tù giam cho cả 3 hành vi của Quỳnh theo khoản 1 Điều 88 Bộ luật hình sự là một sự cần thiết nhằm giúp Quỳnh có thời gian cải tạo, suy ngẫm về những sai trái của mình và để giúp vãn hồi tình hình an ninh trật tự tại Khánh Hòa.

10 năm này theo quan điểm của cá nhân tôi là quá hời đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh rồi , mụ ta phải nhận lấy tù chung thân mới đúng nếu như 10 năm chưa đủ. Con này nó chống phá ngang nhiên lắm. nge bảo ngay cả giới “dân chủ” Việt cũng không bất ngờ về bản án này của Quỳnh bởi với nhiều nhà “dân chủ”, họ đánh giá Quỳnh cũng thuộc loại cao thủ, dám công khai ra mặt chống chính quyền.

Sau khi bị bắt biết là chắc là lành ít dữ nhiều nên con này cầu cứu khắp, vậy thấy mấy cái tổ chức quốc tế gì đó mới lên tiếng, đồng bọn của nó mà, chứ bình thường vụ hoàng sa trường sa có thây nó đâu. Hành động kêu gọi và trông chờ vào sự can thiệp của các cá nhân, tổ chức từ bên ngoài sẽ không giúp ích được gì cho con này bởi Việt Nam là nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, trong đó pháp luật được thượng tôn, bất cứ hành vi nào vi phạm pháp luật đều bị xử lý, không một cá nhân hay tổ chức nào có thể can thiệp được vào vấn đề này. Nếu muốn hưởng lượng khoan hồng của pháp luật thì điều thiết thực ngay lúc này chính là thái độ ăn năn hối lỗi và thành khẩn khai báo của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

Con người đều được hưởng nhân quyền, tự do thân thể khi họ không có vi phạm pháp luật. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm pháp luật Việt Nam, công an có đầy đủ cơ sở phạm tội mới tiến hành bắt người và khám xét chỗ ở, thì cô ta đâu có đủ tư cách hưởng những quyền cơ bản của công dân nữa. Việc công an bắt người chẳng vi phạm luật pháp quốc tế gì cả, thay vì không chứng tỏ được cô ta vô tội thì đám dân chủ chỉ biết gào lên là công an làm sai mà không có cơ sở nào thôi à.

Quả thật người tính không bằng trời tính. Bất ngờ với Quỳnh, với đồng bọn của Quỳnh chứng tỏ chẳng có "tính toán chính trị" nào vượt qua ranh giới luật pháp hết. Đồng thời, hóa ra công an Việt Nam và các chính trị gia cộng sản cứ pháp luật mà làm chứ chẳng có nhiều “mưu tính” như các “thuyết âm mưu” của các nhà chém gió zân chủ ngày ngày lo nghĩ.

việc cơ quan điều tra khẳng định Quỳnh phạm tội tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam và việc báo chí chính thống thông tin rằng: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sử dụng facebook cá nhân soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội là hoàn toàn chính xác. Và hiển nhiên, việc một số tổ chức cá nhân lên tiếng phản đối, đồng thời vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền là toàn vô căn cứ, sai sự thật.

đối với nhiều người, việc một tổ chức quốc tế thông tin sai sự thật, không dựa trên những căn cứ thực tế khách quan là điều không quá xa lạ, chúng ta đã được chứng kiến một Human Rights Watch với những bản phúc trình "nhân quyền" sai sự thật, một Civil Rights Defenders (giải thường người bảo vệ nhân quyền) được trao cho những kẻ phản động...Tuy nhiên, qua sự việc lần này chúng ta một lần nữa được kiểm nghiệm tính chân thực trong những thông tin mà những cá nhân mang danh "dân chủ", những tổ chức gắn mác quốc tế cung cấp, từ đó biết cách đón nhận những thông tin chính thống giữa bãi rác thông tin toàn cầu.

Nếu có oan ức thật thì có thể kêu oan, người dân Việt Nam cũng như pháp luật Việt Nam luôn bênh vực kẻ yếu, sẽ không bao giờ để cho một cá nhân nào chịu oan ức, chịu thiệt nhất là trươc pháp luật cũng như các hình phạt tù vì nó vi phạm rất lớn đến nhân quyền cũng như danh dự người đó. Nhưng mà bà Như Quỳnh này liệu có đủ dũng cảm để kêu oan, đã làm ra hành vi phạm tội như vậy thì nhận đi còn sớm được khoan hồng chứ còn oan ức nỗi gì nữa

Oan cái gì mà oan, oan thị mầu thì có. Mấy cái đám dân chủ này toàn kiểu đã làm đĩ còn già mồm, tội danh rành rành ra như vậy, có "lịch sử" chống phá của cá nhân cũng là mấy năm, không phải dạng vừa vặn gì mà khi nào cũng kêu oan. Đã vi phạm pháp luật thì hãy có gan mà nhận mà xám hối đi. Những tội lỗi của bà đã được công bố cho toàn thể moi người biết đến rồi, không ai thông cảm với bà đâu mà ngồi kêu oan

đến tôi là dân lành còn chướng mắt huống chi là chính quyền cộng sản.muốn yên ổn thì ko thể ko bắt những đứa như con mẹ nấm đc.muốn ổn định phát triển thì trước hết dẹp cho sạch cái lũ giặc cỏ đi đừng để nó quấy rối phá hoại rồi từng bước làm cách mạng màu ở VN

Loại đàn bà như nguyễn ngọc như quỳnh có ngày hôm nay là đáng đời lắm, chỉ vì những thứ đồng tiền bần thỉu từ lũ phàn động trợ cấp mà mụ ta sẵn sàng làm ra những việc bại hoại để chống phá nhà nước ta thì có ngày hôm nay là phải rồi, đây âu cũng là bài học cảnh tỉnh cho một số con rận đang và đã có ý định cũng như hành vi chống phâ nhà nước ta, hành dừng lại trước khi quá muộn đi lũ rận ạ, chứ đến lúc hối hận cũng không kịp đâu. Oan ức cái đéo gì loại này

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cần phải trả giá bằng bản án của pháp luật cho những hành động sai trái, vi phạm của mình. Đây cũng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, xuyên tạc sự thật, lừa bịp người dân. Chắc chắn đám rận và đám cá nhân, tổ chức bất nhân tính bên ngoài sẽ gào rú kêu oan, nhưng xin các vị nhớ rằng nước có quốc pháp, nhà có gia phong, làm những việc trái luân thường đạo lý, thì đừng nên làm người nữa

Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng danh nghĩa “dân chủ”, “nhân quyền” để thực hiện dã tâm chống phá Nhà nước, hành vi đó xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Việc điều tra của các cơ quan chức năng đã được tiến hành tỉ mỉ, công phu, với đầy đủ bằng chứng chứng minh hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Quỳnh. Không còn lời nào để bào chữa cho ả nữ nữa. Mình nghĩ 10 năm còn là quá nhẹ đó, không có con nhỏ chăc phải chung thân cho nó nhớ đời

Theo đánh giá của giới blog thì Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là người có tính độc lập và rất khôn khéo lại am hiểu luật pháp có khả năng lôi léo người khác vì điều này Mẹ Nấm rất được các tổ chức "chống đối" nhất là các đối tượng cốt cán của tổ chức Việt Tân tin tưởng và đặt niềm tin rất lớn vào Nấm như một "ngọn cờ" có thể để tập hợp lực lượng đem lại "sự tiến bộ cho xã hội dân chủ của Việt Nam" theo cách của chúng. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật là điều đương nhiên chẳng việc gì ohair bàn cãi nữa

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là kẻ bị ảo tưởng về chính trị, thường xuyên tiến hành nhiều hoạt động tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, gây hoang mang trong dư luận. Blogger này thường xuyên lợi dụng những vấn đề nóng, đến những điểm nóng để tuyên truyền luận điệu kích động nhằm phá rối sự ổn định của đất nước. Hành vi của blogger mẹ Nấm Gấu được các thế lực thù địch với Việt Nam trả công khá hậu hĩnh. Đồng tiền làm mù mắt con người, và cũng vì đồng tiền mà đưa con người đi vào con đường phạm pháp và ngồi tù, cũng dễ hiểu thôi, vậy nên những lời kêu oan cho mẹ nấm đều vô giá trị, phí thời gian

Với hầu hết người dân trong nước mức án mà Tòa án đã tuyên cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không khiến nhiều người ngạc nhiên bởi với người dân trong nước, nhất là người dân Khánh Hóa, cái tên blogger Mẹ Nấm đã được biết đến từ lâu với tính chất là một người chuyên có các hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Mọi việc cũng xảy ra rồi, người có tội thì phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, mong sao “mẹ Nấm” hãy thành khẩn khai báo về hành vi phạm tội của mình, ăn năn hối cải để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật

Cũng như nhiều nhà “dân chủ” khác, Mẹ gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đi vào con đường lạc lối, khi tích cực tham gia vào các hoạt động chống chính quyền. Thiết nghĩ, “Gieo nhân nào gặp quả đấy”, đây là luật nhân quả ở đời. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội chắc chắn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Bản án 10 năm tù đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật đối với những hành vi vi phạm pháp luật.

nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc; đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bắt đầu hành nghề "dân chủ" từ khoảng năm 2010, sau khi tham gia tổ chức phản động “Người Việt yêu nước” và tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Quỳnh đã từng nhận tiền từ tổ chức này, in và tán phát các tài liệu có nội dung chống phá và sau đó đã từng bị Công an Khánh Hòa bắt tạm giam vì hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước. Bên cạnh đó Quỳnh còn là nhân vật chủ chốt của nhiều tổ chức, hội nhóm chống đối khác ở trong nước như nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”

việc một tổ chức quốc tế thông tin sai sự thật, không dựa trên những căn cứ thực tế khách quan là điều không quá xa lạ, chúng ta đã được chứng kiến một Human Rights Watch với những bản phúc trình "nhân quyền" sai sự thật, một Civil Rights Defenders (giải thường người bảo vệ nhân quyền) được trao cho những kẻ phản động..

Đăng nhận xét