Bài mới nhất

24/07/2017

Nóng: Lê Đình Lượng đã nhập kho

Hoa đất

Tên phản động Lê Đình Lượng đã nhập kho

Nổi lên từ việc kích động giáo dân ở Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An hưởng ứng phong trào khởi kiện Fomosa, gây rối trật tự công cộng, Lê Đình Lượng đang ngày càng trượt dài trên tội lỗi của mình. Đáng chú ý, y chính là tay sai đắc lực cho Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục trong các hoạt động nhân danh bảo vệ môi trường chống phá Nhà nước trên địa bàn Nghệ An thời gian qua.

Nguy hiểm hơn, cái ngông cuồng của Lê Đình Lượng được Thục, Nam đánh giá khá cao khi hắn còn mạo danh cả dòng họ Lê Văn ký lệnh “cấm triệt tất cả con cháu dòng tộc Lê Văn xem Đài truyền hình VTV1”. Điều này đã gây ra sự bức xúc của người dân xung quanh nói chung và làm xấu hình ảnh của dòng học Lê Đình. Để thiết lập lại kỷ cương và răn đe những con cháu đang rắp tâm phá hoại dòng tộc, Dòng họ Lê Văn sẽ tổ chức một cuộc điều tra trên diện rộng, cuối cùng danh tính giả nhân, giả nghĩa bị chính dòng họ này bóc mẽ...

Mặt khác, Lượng có quan hệ mật thiết và với các đối tượng chống đối khác như Trần Thị Nga, Trương Minh Tam (Hà Nam) và Chu Mạnh Sơn - những đối tượng đã nhập kho vì hành vi tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, quá trình dấn thân vào phong trào zân chủ đã thúc đẩy các hành vi chống phá chính quyền của Lượng. Trên cơ sở thu thập thông tin, chứng cứ cho thấy, Lượng thường xuyên nhận tiền từ các đối tượng phản động bên ngoài nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân và gây phức tạp về tình hình an ninh, trật tự tại địa phương. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, 16h chiều 24/7 Cơ quan an ninh điều tra Công an Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng về hành vi trên.

Hành vi của Lê Đình Lượng được quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.


Nghe ra, dòng họ Lê Văn chưa kịp đưa Lượng ra kiểm điểm thì hắn đã nhập kho. Tên phản động này đã không còn được ngông cuồng để thỏa mãn dã tâm chống phá Nhà nước nữa. Đây cũng là thông điệp gửi đến Nam và Thục, hai đối tượng vẫn xem Lượng là tay chân cốt cán, đắc lực trong hoạt động chống đối chính quyền thời gian qua.

Hot!

Từ khóa SEO:

14 nhận xét:

Nghe ra, dòng họ Lê Văn chưa kịp đưa Lượng ra kiểm điểm thì hắn đã nhập kho. Tên phản động này đã không còn được ngông cuồng để thỏa mãn dã tâm chống phá Nhà nước nữa. Đây cũng là thông điệp gửi đến Nam và Thục, hai đối tượng vẫn xem Lượng là tay chân cốt cán, đắc lực trong hoạt động chống đối chính quyền thời gian qua.

Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, quá trình dấn thân vào phong trào zân chủ đã thúc đẩy các hành vi chống phá chính quyền của Lượng. Trên cơ sở thu thập thông tin, chứng cứ cho thấy, Lượng thường xuyên nhận tiền từ các đối tượng phản động bên ngoài nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân và gây phức tạp về tình hình an ninh, trật tự tại địa phương. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, 16h chiều 24/7 Cơ quan an ninh điều tra Công an Nghệ An thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Lê Đình Lượng về hành vi trên. Đây là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm luật pháp của y.

Lê Đình Lượng còn là một kẻ "phản đồ" của dòng họ Lê. Vào tháng 4 năm 2017 vừa qua, Lê Đình Lường phối hợp với một số đối tượng cực đoan đã mạo danh và cho đăng tải Gia tộc lệnh "cấm triệt tất cả con cháu dòng tộc Lê Văn xem Đài truyền hình VTV1” gây ra những hệ lụy không nhỏ và khiến cho dòng họ mang tiếng xấu. Một kẻ là thành viên của dòng họ mà lại có những hành động "bôi tro, trát trấu" vào uy tín của dòng họ là không thể chấp nhận và tha thứ được.

Việc bắt giữ Lê Đình Lượng là hoàn toàn đúng đắn, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật đối với những việc làm sai trái của y, ngăn chặn những hành vi xúi giục, gây rối trật tự công cộng của những kẻ rắp tâm phá hoại đất nước. Đây cũng chính là lời cảnh báo cho những người lầm đường, lạc lối, bị đám linh mục xấu lừa gạt, đẩy vào con đường sai trái, nếu không sớm tỉnh ngộ chắc chắn sẽ phải chịu sự xử lý nghiêm minh của pháp luật.

Không chỉ có hành vi kích động giáo dân biểu tình, Lê Đình Lượng còn có quan hệ mật thiết với nhiều thành viên của tổ chức Việt Tân: Trần Thị Nga, Trương Minh Tam (Hà Nam), Chu Mạnh Sơn,… Một số nguồn tin cho hay, Lê Đình Lượng có mối quan hệ thân thiết với Lê Quốc Quân, đồng thời, đóng vai trò cầm đầu số đối tượng là thành viên của tổ chức Việt tân ở Nghệ An.

dòng họ Lê Văn chưa kịp đưa Lượng ra kiểm điểm thì hắn đã nhập kho. Tên phản động này đã không còn được ngông cuồng để thỏa mãn dã tâm chống phá Nhà nước nữa. Đây cũng là thông điệp gửi đến Nam và Thục, hai đối tượng vẫn xem Lượng là tay chân cốt cán, đắc lực trong hoạt động chống đối chính quyền thời gian qua.

Lê Đình Lượng được Thục, Nam đánh giá khá cao khi hắn còn mạo danh cả dòng họ Lê Văn ký lệnh “cấm triệt tất cả con cháu dòng tộc Lê Văn xem Đài truyền hình VTV1”. Điều này đã gây ra sự bức xúc của người dân xung quanh nói chung và làm xấu hình ảnh của dòng học Lê Đình. Để thiết lập lại kỷ cương và răn đe những con cháu đang rắp tâm phá hoại dòng tộc, Dòng họ Lê Văn sẽ tổ chức một cuộc điều tra trên diện rộng, cuối cùng danh tính giả nhân, giả nghĩa bị chính dòng họ này bóc mẽ...

Mặt khác, Lượng có quan hệ mật thiết và với các đối tượng chống đối khác như Trần Thị Nga, Trương Minh Tam (Hà Nam) và Chu Mạnh Sơn - những đối tượng đã nhập kho vì hành vi tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam.

Tên LÊ Đình lượng này là tay chân đắc lực của Linh mục Nam và thục trong hoạt động chông đối chính quyền thời gian qua, mà đặc biệt nổi lên là từ vụ FORMOSA; nay tên này đã phải ăn cơm tù rồi chẳng trách mà tên Thục như bị chặt đứt chân tay vậy, điên cuồng chống phá trong một vòng luẩn quẩn; chẳng mấy chốc hắn cũng như tên tay chân của hắn mà thôi

Đặc biệt, có sự hậu thuẫn của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam nên Lượng càng tỏ ra ngang ngược, thách thức pháp luật, cùng một số đối tượng cực đoan khác trong Công giáo để thực hiện nhiều hoạt động nhằm mục đích gây phức tạp về an ninh, trật tự ở địa phương. Lê Đình Lượng cũng thường xuyên cổ súy cho những đối tượng vi phạm pháp luật mà đám “dân chủ” vẫn gọi là "nhà hoạt động nhân quyền" như Lê Quốc Quân, Trần Thị Nga…

Trên trang facebook cá nhân, Lê Đình Lượng đã thường xuyên viết, đăng tải nhiều bài viết có nội dung xuyên tạc, chống chính quyền, bôi nhọ chế độ, kích động chống phá đất nước. Đặc biệt, trong thời gian qua, khi Việt Tân xác định “vụ việc Formosa gây ô nhiễm môi trường ở miền Trung là thời cơ hiếm có để chống cộng” nên những thành viên của Việt Tân trong nước như Lê Đình Lượng đã liên tục kích động, tổ chức các hoạt động chống phá chính quyền dưới danh nghĩa bảo vệ môi trườ

Lê Đình Lượng là đối tượng hoạt động tích cực, năng nổ trong việc kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: Kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng Internet (tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành); tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi việc tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; cùng với một số đối tượng phản động, chống đối khác kích động tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự, làm ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

Ngay sau khi sự việc được công bố, đã có một số ý kiến bóp méo sự thật để bao biện cho hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Lê Đình Lượng. Trang BBC tiếng Việt đã có các bài viết một chiều, đưa thông tin sai lệch, cho rằng: Lê Đình Lượng là cựu chiến binh yêu nước, đi đầu chống ngoại xâm nên bị bắt oan. Có ý kiến còn cho rằng, việc bắt Lê Đình Lượng là vi phạm Bộ luật Tố tụng hình sự. Một tổ chức gọi là Hội Cựu tù nhân lương tâm thanh niên Công giáo còn đưa ra bản tuyên cáo bênh vực Lê Đình Lượng với những lập luận nực cười. Có người viện dẫn việc Lê Đình Lượng là một cựu chiến binh, từng chiến đấu ở biên giới phía Bắc năm 1983 để lấp liếm đi những sai phạm. Có tờ báo hải ngoại còn đặt vấn đề: Bắt Lê Đình Lượng, Việt Nam “trấn áp tiếng nói tranh đấu”

Với những thông tin trên, cũng đủ cho thấy Lượng là người “yêu nước” hay thực tế chỉ là kẻ “tiếm danh” lòng yêu nước để thực hiện những hành vi đen tối. Hành vi của Lượng không còn là hoạt động đơn lẻ, chủ quan mà có tổ chức, có bàn tay phía sau của tổ chức khủng bố Việt Tân. Cơ quan chức năng cho biết, Lượng đã tham gia lớp tập huấn của tổ chức này, sau đó về nước và thời gian qua liên tục có nhiều hoạt động lôi kéo các đối tượng khác.

Lê Đình Lượng vốn là giáo dân của giáo xứ Vĩnh Hòa, đã từng có thời gian là bộ đội, được giáo dục và rèn luyện trong quân ngũ nhưng không gìn giữ, phát huy được những phẩm chất tốt đẹp của người lính, không trở thành giáo dân kính Chúa yêu nước như các tín đồ Công giáo khác, mà lại đi theo dòng nước ngược, trở thành một trong những kẻ tích cực nhất trong các hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân.

Đăng nhận xét