Bài mới nhất

19/07/2017

YÊU CẦU XỬ LÝ NGHIÊM NGƯỜI PHỤ NỮ LĂNG MẠ CSGT


Chúng ta chắc hẳn chưa quên sự việc xảy ra vào ngày 28/5/2017 khi một người phụ nữ tên Nguyệt tự xưng mình là nhà báo và liên tục có những lời lẽ thô tục, thách thức với lực lượng chức năng khi bị xử lý về một loạt lỗi vi phạm giao thông. Sau khi clip ghi lại sự việc được lan truyền trên mạng thì người phụ nữ này đã ngay lập tức nhận được nhiều gạch đá từ dư luận về hành động "vô học" của mình. Và trong khi dư luận còn chưa hết bức xúc về hành động của Nguyệt thì vào khoảng 18 giờ chiều 17/7, tại giao lộ Ung Văn Khiêm - Nguyễn Xí, khi chiến sĩ CSGT thuộc Đội Hàng Xanh phát hiện người phụ nữ (tên là Trịnh Thị Thùy Dương) điều khiển ô tô lấn làn đã yêu cầu chạy đúng làn thì người này mở cửa xông ra chửi bới, thóa mạ, thậm chí người phụ nữ này liên tục túm cổ áo của chiến sĩ CSGT và xô đầy vào xe cộ bên đường, và yêu cầu đồng chí này xin lỗi. 


Hành vi điều khiển oto chạy ngược chiều gây ùn tắc giao thông của Trịnh Thị Thùy Dương đã khiến người tham gia giao thông rất bức xúc, chưa kể ngay sau đó khi được nhắc nhở thì Dương không biết lỗi mà liên tục có hành vi lăng mạ, tấn công chiến sĩ CSGT. Chính vì vậy, nhiều người dân xung quanh đã đề nghị cơ quan chức năng xử thật nghiêm, với mức án cao nhất đối với những hành vi của người phụ nữ này.

Qua clip mà chúng ta được theo dõi thì người phụ nữ tên là Trịnh Thị Thùy Dương có thể bị xử lý về những tội sau:

Thứ nhất: Tội chống người thi hành công vụ (Quy định tại Điều 257 Bộ luật hình sự năm 1999 (sửa đổi, bổ sung năm 2009). Chống người thi hành công vụ là hành vi dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc dùng những thủ đoạn khác cản trở người thi hành công vụ thực hiện công vụ của họ hoặc ép buộc họ thực hiện hành vi trái pháp luật. Trong trường hợp này Trịnh Thị Thùy Dương đã thực hiện một số hành vi được quy định đối với tội này đó là: 

+ Đe doạ dùng vũ lực là dùng lời nói, cử chỉ có tính răn đe, uy hiếp khiến người thi hành công vụ sợ hãi, phải chấm dứt việc thực thi công vụ... Sự đe doạ là thực tế có cơ sở để người bị đe doạ tin rằng lời đe doạ sẽ biến thành hiện thực.

+ Cưỡng ép người thi hành công vụ làm trái pháp luật là khống chế, ép buộc người thi hành công vụ phải làm những điều trái với chức năng, quyền hạn của họ hoặc không làm những việc thuộc chức năng quyền hạn của họ. (Dương không cho chiến sĩ CSGT xử phạt mà còn yêu cầu đồng chí này xin lỗi).

+ Các thủ đoạn khác chống người thi hành công vụ là hành vi bôi nhọ, vu khống, đe doạ sẽ cung cấp những tin tức bất lợi cho người thi hành công vụ…

- Tất cả các hành vi nói trên người phạm tội thực hiện đối với người thi hành công vụ là để ngăn cản người thi hành công vụ thực hiện công vụ của mình hoặc buộc người thi hành công vụ thực hiện hành vi trái pháp luật. - Tội phạm hoàn thành khi người phạm tội có một trong những hành vi nêu trên để ngăn cản người thi hành công vụ thực hiện công vụ của mình hoặc buộc người thi hành công vụ thực hiện hành vi trái pháp luật. Việc người thi hành công vụ có nghe theo yêu cầu của người phạm tội hay không không có ý nghĩa định tội.

Thứ hai: Theo điều Điều 5 (BLHS 2005): Vi phạm quy định về trật tự công cộng 

1. Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:

a) Có cử chỉ, lời nói thô bạo, khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác;

3. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây: ... 

e) Xâm hại hoặc thuê người khác xâm hại đến sức khỏe của người khác;

Ngoài ra, điều 121 BLHS quy định: 

1. Người nào khám xét trái pháp luật chỗ ở của người khác, đuổi trái pháp luật người khác khỏi chỗ ở của họ hoặc có những hành vi trái pháp luật khác xâm phạm quyền bất khả xâm phạm về chỗ ở của công dân, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến một năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến một năm. 

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ một năm đến ba năm: a) Có tổ chức; b) Lợi dụng chức vụ, quyền hạn; c) Gây hậu quả nghiêm trọng. 

3. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ nhất định từ một năm đến năm năm.

Đó là chưa kể, với lỗi đi ngược chiều Trịnh Thị Thùy Dương sẽ bị xử lý theo Điểm b, Khoản 4, Điều 5 Nghị định số 171/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt quy định: “Phạt tiền từ 800.000 đồng đến 1.200.000 đồng đối với người điều khiển xe thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây: a. Đi vào đường cấm, khu vực cấm; đi ngược chiều của đường một chiều, đường có biển “Cấm đi ngược chiều”, trừ trường hợp xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ khẩn cấp theo quy định.

Với tổng mức án trên, đây sẽ là bài học đắt cho Trịnh Thị Thùy Dương - kẻ coi thường pháp luật, một người phụ nữ với những lời nói và cư xử đậm chất "vô học".

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

44 nhận xét:

Đã đi lấn làn ảnh hưởng tới các phương tiện giao thông khác, gây nguy hiểm cho tính mạng bản thân và được CSGT nhắc nhở Trịnh Thị Thùy Dương không những không biết lỗi, không sửa lỗi mà còn nhảy ra khỏi xe thách thức, chửi bới CSGT, gây nên sự hiếu kỳ cho người dân làm ách tách giao thông. Nhân dân hết sức bức xúc rất mong chính quyền có biện pháp xử lý Quỳnh thích đáng để cho Quỳnh bỏ ngay cái thói ngông cuồng, coi thường pháp luật và cũng là để làm gương, làm bài học cho con cháu, họ hàng nhà Quỳnh.

Đi lấn làn ảnh hưởng tới các phương tiện giao thông khác, gây nguy hiểm cho tính mạng bản thân và được CSGT nhắc nhở Trịnh Thị Thùy Dương không những không biết lỗi, không sửa lỗi mà còn nhảy ra khỏi xe thách thức, chửi bới CSGT, gây nên sự hiếu kỳ cho người dân làm ách tách giao thông. Nhân dân hết sức bức xúc rất mong chính quyền có biện pháp xử lý Quỳnh thích đáng để cho Quỳnh bỏ ngay cái thói ngông cuồng, coi thường pháp luật

Hành vi điều khiển oto chạy ngược chiều gây ùn tắc giao thông của Trịnh Thị Thùy Dương đã khiến người tham gia giao thông rất bức xúc, chưa kể ngay sau đó khi được nhắc nhở thì Dương không biết lỗi mà liên tục có hành vi lăng mạ, tấn công chiến sĩ CSGT. DDề nghị cơ quan chức năng xử thật nghiêm, với mức án cao nhất đối với những hành vi của người phụ nữ này.

Đay gọi là vừa ăn cướp vừa la làng của Trịnh Thị Thùy Dương đã làm sai thì thôi đằng này lại có những hành vi vi phạm phạm luật như là lăng mạ hay tấn công chiến sĩ CSGT, hành vi này không thể chấp nhận được mong các cơ quan chức năng hãy trừng phạt nghiêm loại người này để làm gương cho những kẻ khác.

Trịnh Thị Thùy Dương Không hiểu loại người này có lão không nữa, không những không chấp hành luật lệ lại còn đòi gây sự gây cản trở giao thông, mụ này phải trừng phạt thật nặng thì may chăng mụ ta mới biết lỗi mà ăn năn hối cải, loại người này không đáng được nhận khoan hồng đâu.

Không thể chấp nhận được loại người như Trịnh Thị Thùy Dương , mụ này không hiểu mụ ta nghĩ gì mà lại hành động như thế cơ chứ?Đi lấn làn ảnh hưởng tới các phương tiện giao thông khác, gây nguy hiểm cho tính mạng bản thân và được CSGT nhắc nhở Trịnh Thị Thùy Dương không những không biết lỗi, không sửa lỗi mà còn nhảy ra khỏi xe thách thức, chửi bới CSGT, gây nên sự hiếu kỳ cho người dân làm ách tách giao thông. Nhân dân hết sức bức xúc rất mong chính quyền có biện pháp xử lý Quỳnh thích đáng để cho Quỳnh bỏ ngay cái thói ngông cuồng, coi thường pháp luật

Những kẻ coi thường pháp luật, coi thường các cơ quan chức năng như trịnh thùy dương này phải trừng phạt để làm gương cho những kẻ khác mới được. Loại người này đi đến đâu cũng chỉ gây rắc rối đến đấy thôi, thật sự nhân dân chúng tôi vô cùng bức xúc loiaj người này.

Tôi xem cái video này mà không thể chấp nhận được. Nói thì dân ta tự ái, nhưng ý thức của một bộ phận không nhỏ của dân ta là quá tồi, không thể chấp nhận được. Có lẽ mọi người nên phải xem lại ý thức tham gia giao thông của mọi người rồi hãy lên án này nọ.

vào khoảng 18 giờ chiều 17/7, tại giao lộ Ung Văn Khiêm - Nguyễn Xí, khi chiến sĩ CSGT thuộc Đội Hàng Xanh phát hiện người phụ nữ (tên là Trịnh Thị Thùy Dương) điều khiển ô tô lấn làn đã yêu cầu chạy đúng làn thì người này mở cửa xông ra chửi bới, thóa mạ, thậm chí người phụ nữ này liên tục túm cổ áo của chiến sĩ CSGT và xô đầy vào xe cộ bên đường, và yêu cầu đồng chí này xin lỗi.
Xem clip này mà chỉ muốn đập cho bà này một cái, thật không chấp nhận được!

Tôi là người xem clip này qua mạng xã hội thôi mà tôi còn thấy bức xúc, nói gì đến những người được chứng kiến trực tiếp. Sự hách dịch của con người thật không thể chấp nhận được, đã vi phạm giao thông, vi phạm luật, lại còn hành xử vô văn hóa như vậy. Không hiểu bà này có não hay không?

Cứ phải xử lý thật nặng, không cần biết là con cháu người nào, nhưng thái độ cản trở người thi hành công vụ như vậy là không chấp nhận được. Cho nên phải mạnh tay, vừa là để là bài học cho những người không chấp hành pháp luật, vừa là để làm bài học cho người khác, tránh nhờn luật.

Giờ nhiều thể loại đóng vài đồng thuế rồi tự cho mình là bố đời mẹ thiên hạ nhỉ! Chúng nó tưởng bệnh viện, trường học, đường xá, cầu cống, quốc phòng, an ninh và các chính sách an sinh xã hội... từ trên trời rớt xuống chắc?Loại đàn bà như con này thì nên chôn đi đừng để cho nó đẻ trứng, làm sai không nhận, luật lệ không hiểu rõ mà còn cãi chem chẻm, không thể hiểu nổi mấy cái thành phần này. Nên tước đi giấy phép lái xe của mụ, loại này không xứng đáng tham gia giao thông.

Rất nhiều các trang mạng chia sẻ clip này và sai lệch sự thật. Mọi người nên tìm đến các trang mạng chính thống để tiếp cận thông tin cho chính xác hơn. Bà này còn nói : Do tôi nóng tính...nên mới như vậy thế ai cũng nóng tính như bà này thì xã hội loạn à . Đã vi phạm rồi mà còn láo xược, chống cái nữa. Cần phải xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.

Quá buồn cho môt bộ phận người dân hiện nay, cứ lên mạng đọc mấy thứ vở vẩn rồi oang oang lên tỏ vẻ hiểu biết luật cứ thế rồi ra đường thích làm gì thì làm, như thế xã hội này loạn lên à. Đây cũng là bài học cho những người nghiện facebook. Hãy tự biết chọn lọc thông tin và phải có "hệ thống miễn dịch" tốt, bằng không sẽ rất dễ bị kích động và tự chuốc lấy tai hoạ theo cách này.

đăng video lên mà chẳng ai đồng tình với người đàn bà này thay vào đó là sự phẫn nộ khi bà ta đã sai còn ngang ngược chửi bới công an giao thông, người quay video đó cũng bất bình không kém, chẳng hiểu ý thức của họ đi đâu, đã sai rành rành rồi còn ngoa mồm, cần xử lí nghiêm con người này mới đáng được

Tôi xem cái video này mà không thể chấp nhận được. Nói thì dân ta tự ái, nhưng ý thức của một bộ phận không nhỏ của dân ta là quá tồi, không thể chấp nhận được. Có lẽ mọi người nên phải xem lại ý thức tham gia giao thông của mọi người rồi hãy lên án này nọ và đặc biệt là mụ đàn bà này mụ ta phải nhận báo ứng cũng như hình phạt thật nặng mới có thể biết lỗi mà sửa sai.

Người phụ nữ trong clip hành xử không thể chấp nhận được, ai lại đàn bà con gái túm cổ xách áo như dân giang hồ, ăn nói hung hăng chẳng coi anh cs giao thông ra gì. Đã đi sai làn lại còn cố cãi, sai quá là sai rồi mà còn tỏ vẻ mình ko có lỗi.

nhiều người trong số chúng ta đang bị dân chủ quá trớn rồi. mình là dân nhưng không phải là tất cả. do vậy cách tốt nhất là hãy tôn trọng bản thân và người khác bằng cách tôn trọng luật pháp chứ không phải hành xử như côn đồ, đến lúc phạm tội mà không biết lại khóc mà cầu xin

Đi sai làn trong cái lúc giao thông đông đúc đã là chẳng thể chấp nhận được rồi. Bị csgt giữ lại còn mạnh mồm chả treo mắng mỏ anh csgt như thể anh ý thấp kém lắm không bằng. Như này thì cứ xử lý nghiêm cho chừa đi, phụ nữ mà nói chuyện hung hăng, sai còn cố chấp.

chúng ta phải mạnh dạn cho cảnh sát giao thông nhiều quyền hơn, chứ họ vừa hành động mà vừa lo sợ thì làm sao trấn áp được tội phạm. Trong lúc đám tội phạm ngày càng manh động và khó kiểm soát. có bà con gái thôi mà không trị được thì làm gì bây giờ

có lẽ chúng ta phải xét xử thật nghiêm những trường hợp chống người thi hành công vụ như thế này để làm gương chứ không để tình trạng khinh thường pháp luật này kéo dài như thế được. chúng ta phải thượng tôn pháp luật chứ

Người phụ nữ trong clip hành xử không thể chấp nhận được, ai lại đàn bà con gái túm cổ xách áo như dân giang hồ, ăn nói hung hăng chẳng coi anh cs giao thông ra gì. Đã đi sai làn lại còn cố cãi, sai quá là sai rồi mà cố chấp đứng đôi co với cs.

như chúng ta đã thấy trên clip thì các hành vi nói trên người phạm tội thực hiện đối với người thi hành công vụ là để ngăn cản người thi hành công vụ thực hiện công vụ của mình hoặc buộc người thi hành công vụ thực hiện hành vi trái pháp luật

có quá nhiều clip nhiều dân chơi ngu luật tỏ ra nguy hiểm thách thức cảnh sát giao thông. đến khi vô trại vì tội chống người thi hành công vụ thì lại ngơ ngác. xã hội bây giờ nhiều người thích làm người phán xử nhưng đầu óc của họ ngu như thằng Phan Hải ở trong phim

Những sự việc bất chấp luật pháp về giao thông đường bộ đang xảy ra gần đây đặt ra cho chúng ta cái nhìn đa chiều về nó, những hiện tượng tiêu cực này là do sự lạc hậu của các phương tiện quản lý giao thông, lực lượng chức năng chưa nhận thức được hoặc không đủ trình độ để giải quyết sự cố dẫn đến sự thiếu chặt chẽ trong việc định hành vi sai trái của người tham gia giao thông, và hình phạt đang thiếu tính kiên quyết và răn đe

Những hành vi chống đối những người thi hành công vụ thông qua các hiện tượng như chửi bới, xúc phạm, lăng mạ, gây thương tích đang cho thấy sự "nhờn", "coi thường" pháp luật, sự sa sút nghiêm trọng của lòng tự trọng, đạo đức của một bộ phận nhân dân. Cần phải mạnh tay xử lý nghiêm hơn các trường hợp vô phép tắc như vậy

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Cần phải xử lý nghiêm, kể cả là bà gì đi chăng nữa, hãy nhớ rằng:" Mọi công dân bình đẳng trước pháp luật", nếu là nhà báo thì càng phải có văn hoá, còn loại thô tục, khác gì đầu đường xó chợ, thu thẻ nhà báo và xử lý tiếp tội chống đối pháp luật, lăng mạ người thi hành cong vụ.

Bà này ngang ngược quá, mình bà có con nhỏ thôi à, mình bà ức chế do kẹt xe thôi à? Mà bà đi ngược chiều gây kẹt xe, ức chế cho bao nhiêu người bà có biết không? Sao không phạt tội đi ngược chiều nhỉ, có clip làm chứng, phạt nguội được mà. Nên treo bằng bà này vĩnh viễn, xe hơi cũng như xe máy, vì sự an toàn của mọi người tham gia giao thông còn lại.

Bà này không nói nữa rồi. Cảnh sát sao lại để giằng co? Ra lệnh bà đó chéo tay úp mặt vô xe. Người dân sống thì phải tuân thủ luật lệ. Không biết con của bà này khi xem clip sẽ nghĩ gì!! Cảnh sát thì làm việc đúng chức năng, không hối lộ, ép người là được. Nhưng cũng đừng hiền quá với những thể loại người như thế này.

Đề nghị khởi tố hình sự, tội chống người thi hành công vụ. Đề nghị áp dụng mức án thật nghiêm khắc, và phạt tiền thật nặng. Có thể tịch thu xe để làm gương. Nếu bà ta ấm ức, cứ việc cho mọi người, xã hội, tòa án, luật sư xem lại các chứng cứ cụ thể. Làm mẹ mà thế này thì hỏi tại sao một bộ phận không it giới trẻ đang bị tha hóa, lớp đi trước không noi gương thì con cháu họ sẽ phải ra sao trong tương lai gần

Mình cũng là PN cũng biết lái ô tô, nhiều lần cũng bị CSGT phạt vì đi sai đường hay không rành đường dành cho ô tô, nhưng mình vẫn xuống xe chào hỏi và được CSGT nhắc nhở tử tế dù có bị phạt. Nhìn người PN này mình thấy hung hăng và quá đáng, mất hình ảnh PN. Dù gì CSGT họ cũng chỉ làm đúng nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho tất cả khi tham gia giao thông. Không chấp nhận thái độ hung hăng, ngông cuồng, vô ý thức, coi thường pháp luật của người phụ nữ này, hãy trừng phạt xử lý thích đáng và đưa lên mọi phương tiện thông tin để mọi người biết

Phải truy tố bà này vì tội lăng nhục người đang thi hành công vụ và phạt tù 12 tháng để làm gương.Tôi tin chắc nếu làm vậy trong tương lai sẽ ngăn được những cái đầu nóng,xem thường pháp luật như thế này.Thực thi pháp luật một cách kiên quyết sẽ góp phần làm cho xã hội văn minh hơn.

Bà này lạ nhỉ. Đi xe ngược chiều đã sai rành rành đó rồi còn hung hăng cãi cự tùm lum. Không rõ bà ấy dựa vào cái gì mà bất chấp thực tế sai hoàn toàn của mình. Cái lối sống không luật lệ này không rõ bà ấy học ở đâu. Nên cưỡng bức cho học luật giao thông và về học lại cấp một (nếu bà ấy đã học cấp I) về môn giáo dục công dân. Hay chị ấy cũng là vợ của ông to nào đấy thì mới phách lối thế được chứ nhỉ?

Thật không thể chấp nhận. Mình không được chứng kiến nghe từ đầu không biết cảnh sát nói gì để người phụ nữ bắt phải xin lỗi, nhưng tham giao giao thông như thế thì không thể chấp nhận. Ai cũng như chị thì phân luồng xe để làm gì, Chị đừng nghĩ mình có tiền, mình có ô tô để đi thì chị thích đi thế nào thì đi. Đúng là dân nộp tiền thuế để trả lương các anh nhưng không đồng nghĩa với dân bỏ tiền ra rồi thích thế nào thì làm thế coi thường luật pháp, Chị nghĩ Chị to mồm ăn nói vô học thì mọi người sợ Chị ah. Là người có tuổi, có tiền tài như thế mà xử sự không thể chấp nhận. Các nhà lãnh đạo phải xử lý thật nghiêm minh

Hỡi các anh chị, khi quá nóng nảy, khi định làm điều gì có vẻ manh động, đừng nghĩ rằng chắc chỉ có trời biết đất biết. Mà chính xác thì tất cả những ai có điện thoại thông minh đều biết đấy.

Đối với người vi phạm không chấp hành hiệu lệnh của Cảnh sát giao thông, chống người thi hành công vụ, Bộ Công an chỉ đạo lực lượng làm nhiệm vụ được phép sử dụng mọi phương tiện, biện pháp công tác của lực lượng Công an nhân dân để ngăn chặn, xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Đây là phụ nữ à, ghe thât, gặp bà này ngoài đường như con chó dại thế này thì phải mình là thằng kia mình thúc cho nó vào mõm cho nó không còn răng để sủa luôn, đờ mờ, đàn bà kiểu loàn gì mà sai lè lè ra còn cố gắng cãi còn tấn công họ, họ sai thì con được, đấy sai còn bắt người ta xin lỗi, quen cái thói côn đồ, đéo thể hiểu phụ nữ ngày nay nhiều con như chó điên

Lần đầu tiên tôi gặp nàng, thấy sợ thật, huhu, nó làm chi mà giữ vậy, con gái con lứa cầm cả cổ ông công an dí quang đường, mong là con gái nước mình không nhiều người kiểu nà, chứ thê này bố ai mà dám lấy vợ, đàn ông chắc cũng chẳng thế này, nói chung lào không văn chương nào có thể ta xiết

Oánh cho nó dập mồm đi, đi sai lấn làn con già mồm, ra đườnh ghét nhất mấy thàng lái oto lấn phải lấn trái giàn hàng gang ra hết cả đường, đi phải có ý nhường cho xe khác chứ,đây chỗ nào vắng là tấp vào ngay, ý thức kém, thế mà con mẹ này còn tới múc ông kia, ra đường mà hiền quá là cái tội, oánh chết mẹ nó đi, đem lên cho mấy năm tù làm gương cho các chị e háu chiến

Thất vọng tràn trề về văn hóa của một bộ phận người Việt Nam, cũng thất vọng về luật pháp của nước mình không cứng rắn, nếu cô này ở Mỹ tôi có thể khẳng định 100 một mồm máu và không những thế còn đi tù nộp phạt đủ đường, ở bên đó các bạn nhớ nhé cảnh sát sai nó sẽ tự chịu trước trách nhiêm trước pháp luật còn không bất kể ai có quyền đụng vào mấy tay cảnh sát, không là có thể đe dọa đến tính mạng

Hôm bữa có vụ con mẹ gì hà nam hay thái bình nhỉ, giao thông thôi lại, bỏ chạy rồi đến đoạn xa cho khách nhảy xuống vì chở quá số người mà, sau khi cho khách xuống chạy thêm đoạn nữa xuống xe hô lên là tôi chở đúng người quy định, tôi không vi phạm pháp luật, nhưng buồn cho em là phóng viên đi theo ghi lại hết cảnh, con này cũng thế, sai vẫn cứ cối cãi. Đối với những ca thế này không phải phạt mà phạt thật nặng thế mới trắng mắt ra

Phải xử lý nghiêm, thật nghiêm minh những con người như thế. Dù là vì lý do gì mà dẫn đến hành động đó đi nữa. Làm sao có chuyện người vi phạm lên mặt chửi người thực thi pháp luật như thế chứ, đúng là vô pháp vô thiên mà. Chắc hẳn không chỉ mình tôi mà tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người cùng quan điểm đó với tôi. Cứ để tình trạng như thế thì sẽ ngày càng có thêm nhiều sự việc như thế này xảy ra!

Quá trớn, quá trơ trẽn, một "kẻ" vi phạm luật lệ mà dám cả gan lớn tiếng chửi rủa, lăng mạ, túm cổ áo người được giao nhiệm vụ thực thi pháp luật. Vậy thử hỏi công lý có còn đâu? Nếu không trừng trị những kẻ như vậy thì sẽ làm tiền đề cho những kẻ vi phạm tiếp theo. Mà có lẽ chỉ ở VN mới có những cảnh tượng như thế này mất

Đăng nhận xét