Bài mới nhất

06/08/2017

ÂM MƯU CHÍNH NÀO ĐẰNG SAU VỤ TRỊNH XUÂN THANH?

Hoa đất
Trịnh Xuân Thanh

Vụ việc Trịnh Xuân Thanh – tội phạm bị Việt Nam truy nã trên toàn thế giới ra đầu thú đang gây được sự chú ý từ dư luận. Tuy nhiên, có những thế lực nào đấy dường như đang muốn sử dụng con bài Trịnh Xuân Thanh nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Thông cáo của Bộ ngoại giao Đức gửi cho VOA có đoạn: “Chúng tôi yêu cầu ông Trịnh Xuân Thanh được cho phép trở lại nước Đức ngay để có thể tiến hành việc Việc Nam yêu cầu dẫn độ (ông Thanh) và yêu cầu xin tị nạn của ông (ấy) được xem xét thấu đáo.

Phải thừa nhận rằng, có một âm mưu nào đấy đang hướng vào những cáo buộc về việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú hơn là việc che chở cho một tên tội phạm thuần túy. Âm mưu chính trị của các thế lực thù địch với Việt Nam sẽ dùng làn sóng truyền thông để hô biến Trịnh Xuân Thanh từ một tên tội phạm kinh tế trở thành một người tỵ nạn chính trị. Khi đã có vé tỵ nạn, nghiễm nhiên những gì Trịnh Xuân Thanh phát ngôn chỉ là kịch bản đã được dựng sẵn của họ. Điểm tiếp theo nếu vở kịch thành công sẽ là nhiều thông tin từ nội bộ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam phát ra từ Trịnh Xuân Thanh được xuyên tạc, bôi nhọ, đánh vào uy tín của Đảng và Nhà nước Việt Nam, gây sự hoài nghi trong dư luận. Điều này không quá khó khăn với các tập đoàn truyền thông vốn nổi tiếng dắt mũi dư luận như BBC, VOA, RFI, RFA .v.v… luôn chịu sự chỉ đạo của chính giới các nước phương Tây.

Đối với Hiếu “gió” (Bùi Thanh Hiếu), kẻ lưu manh chính trị ở Đức, hắn ùa vào xâu xé như lẽ kền kền hặm xác thối mặc cho chẳng biết một chút thông tin về vụ việc. Qua những thông tin bịa đặt, vu khống hòng tìm đường tị nạn, chui lủi ở nước ngoài của Trịnh Xuân Thanh, hắn chạy vào xâu xé, tự sướng, lu loa lên là “Tôi thấy trận đấu hay nên tham gia. Nay nó đã kết thúc. Tôi tiếp tục đi buôn”. Xin thưa rằng đó chỉ là chiêu trò của tên “chém gió” Bùi Thanh Hiếu mà thôi. Sau khi cơ quan chức năng phát lệnh truy nã quốc tế đối với Trịnh Xuân Thanh và xác minh thông tin Trịnh Xuân Thanh không hề có mặt ở Đức như chiêu trò mà người buôn gió Bùi Thanh Hiếu dựng lên. Những thông tin như TBT Nguyễn Phú Trọng nhận tượng vàng, nhận căn hộ chỉ là cái phao cứu sinh mà Trịnh Xuân Thanh bịa đặt lên trên đường trốn chạy, không có cơ sở và bằng chứng gì. Những kẻ dân chủ trong nước từng hi vọng về một vụ “wikileak” tài liệu mật của nội bộ Đảng cộng sản được một phen bẽ bàng. Trịnh Xuân Thanh chỉ là quan chức tép riu làm sao biết được những chuyện thâm cung bí sử trong nội bộ Đảng.

Tự nhận mình là người đã che chở và hứa xin cho Thanh một vé tỵ nạn, nay Hiếu trở mặt, bán đứng Thanh cho Cơ quan an ninh Việt Nam, phải chăng bộ mặt lưu manh chính trị của Bùi Thanh Hiếu đã lộ rõ. Hắn cũng không ngừng chém gió về vụ việc để biết đâu kiếm chác được một chút lợi ích chính trị từ sự quan tâm của chính giới Đức?

Xem ra, trong kịch bản của các thế lực thù địch bên ngoài và đám zân chủ, Trịnh Xuân Thanh không đơn thuần chỉ là tên tội phạm kinh tế.

Hot!

Từ khóa SEO:

39 nhận xét:

Vụ việc Trịnh Xuân Thanh ngày càng trở nên phức tạp khi không chỉ đơn thuần là vấn đề pháp luật mà còn ảnh hưởng đến chính trị, ngoại giao của phía Việt Nam với nước Đức, nhiều đối tượng đang lợi dụng vấn đề này để phá hoại mối quan hệ ngoại giao của ta với nước Đức, đẩy vụ việc trở nên ngày càng phức tạp, gay gắt. Phía nước Đức thì cũng đang có những thái độ tiêu cực nhất định đối với Việt Nam, chúng muốn can thiệp sâu vào công việc nội bộ của ta. Do vậy, chúng ta cần xử lý vụ án này thật kỹ lưỡng, thấu đáo để vừa đưa đối tượng ra xử lý đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật, vừa giữ được mối quan hệ ngoại giao với nước ngoài, tránh dư luận xấu, ảnh hưởng đến chính trị đất nước.

Vụ việc Trịnh Xuân Thanh – tội phạm bị Việt Nam truy nã trên toàn thế giới ra đầu thú trong những ngày gần đây đang trở thành một chủ đề hot trên mặt báo trong công chúng và vô vàn nhuwxgn câu chuyện xung quanh nó. Tuy nhiên, đáng sợ nhất vẫn là luận điệu xuyên tạc của bọn thù địch cố ý hướng sai suy nghĩ

thực ra những nhân vật đó nào có quan tâm đến lợi ích quốc gia, dân tộc đâu mà. Trước giờ chúng nó gào rống lên chửi tham nhũng chẳng qua cũng chỉ là lợi dụng tham nhũng để chửi chính quyền, chửi chế độ để xin tiền từ các thế lực có thái độ thù địch với Việt Nam ở bên ngoài mà thôi.

Bọn rận chủ và những kẻ phản động như nào chúng cũng có thể xuyên tạc được. Khi cơ quan công an chưa bắt được Trịnh Xuân Thanh chúng cũng xuyên tạc, hiện nay chúng Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú giúp cơ quan Công an có thể làm sáng tỏ nhiều uẩn khúc trong vụ án Trịnh Xuân Thanh và đồng bọn. Bọn rận chủ chúng lại tiếp tục kêu gào xuyên tạc.

Bọn rận chủ và bọn phản động chúng định dùng Trịnh Xuân Thanh để chúng xuyên tạc các vấn đề liên quan đến tình chính trị của đất nước ta. Chứ không đơn thuần là tên tội phạm kinh tế. Mọi người dân Việt Nam cần sàng lọc thông tin trước khi tin vào những điều trên mạng đăng tải.

vụ việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú tại Cơ quan An ninh điều tra – Bộ Công an Việt Nam đã nổi đình nổi đám trên các trang mạng xã hội. Thực ra thì việc một đối tượng phạm trọng tội ra đầu thú tại cơ quan bảo vệ pháp luật là việc hết sức bình thường. Nhà nước Việt Nam luôn giữ lập trường khoan hồng đối với kẻ hối lỗi, biết tìm về với lương tri và lẽ phải, cho dù tội lỗi là không thể gột bỏ và dù ít dù nhiều ũng phải chịu sự trừng phạt của luật pháp.. Ấy vậy nhưng trên mạng xã hội lại có không ít luồng thông tin dẫn ra những bằng chứng không xác thực để kết luận rằng Cơ quan An ninh Việt Nam đã bắt cóc Trịnh Xuân Thanh tại Đức và đưa đối tượng này về nước. Và sau đó là một làn sóng lên đồng tập thể từ Bộ Ngoại giao Đức đến các hãng truyền thông Mỹ và phương Tây, cơn lên đồng đó cũng lan cả đến các tổ chức phản động lưu vong ở Mỹ, ở Úc, ở Đức và một số nước khác. Tại sao vậy ?

Khỏi phải nói rằng các tổ chức và cá nhân chống đối Nhà nước Việt Nam ở Đức đã run sợ như thế nào trước thông tin cơ quan An ninh Việt Nam đàng hoàng xuất hiện ở ngay giữa thủ đô nước Đức, bắt giữ trọng phạm Trịnh Xuân Thanh và đưa qua hai biên giới quốc gia trong vòng phong tỏa điệp trùng của cơ quan an ninh, cảnh sát, biên phòng Đức và Ba Lan. Một số tên trong bọn chúng đã hiểu ngay vấn đề và lo sợ rằng đến một ngày nào đó, cơ quan An ninh Việt Nam sẽ bí mật tóm cổ chúng và đưa về nước trị tội, cho dù chúng có là bùa hộ mệnh là công dân Đức, công dân Mỹ, công dân Pháp, công dân Anh và một só nước phương Tây khác.

Nếu như nhân dân cả nước vui mừng vì việc kẻ phạm tội cộm cán Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú bao nhiêu thì những kẻ đã “dính chàm” lại càng “tim đập chân run” bấy nhiêu. Và cũng vì thế mà dư luận không ngạc nhiên trước việc những phần tử này về hùa với các thế lực thù địch với Việt Nam ở nước ngoài, đặc biệt là các tổ chức chi nhánh của Việt Tân ở Đức đồng loạt cáo buộc chính quyền Việt Nam đã vi phạm công pháp quốc tế khi cho lực lượng an ninh, tình báo bắt Trịnh Xuân Thanh tại Đức và đưa về Việt Nam để trình diện.

Vụ việc Trịnh Xuân Thanh – tội phạm bị Việt Nam truy nã trên toàn thế giới ra đầu thú đang gây được sự chú ý từ dư luận. Tuy nhiên, có những thế lực nào đấy dường như đang muốn sử dụng con bài Trịnh Xuân Thanh nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Thông cáo của Bộ ngoại giao Đức gửi cho VOA có đoạn: “Chúng tôi yêu cầu ông Trịnh Xuân Thanh được cho phép trở lại nước Đức ngay để có thể tiến hành việc Việc Nam yêu cầu dẫn độ (ông Thanh) và yêu cầu xin tị nạn của ông (ấy) được xem xét thấu đáo.
Chịu rồi, phía đức quá đáng!

Tự nhận mình là người đã che chở và hứa xin cho Thanh một vé tỵ nạn, nay Hiếu trở mặt, bán đứng Thanh cho Cơ quan an ninh Việt Nam, phải chăng bộ mặt lưu manh chính trị của Bùi Thanh Hiếu đã lộ rõ. Hắn cũng không ngừng chém gió về vụ việc để biết đâu kiếm chác được một chút lợi ích chính trị từ sự quan tâm của chính giới Đức?

Xem ra, trong kịch bản của các thế lực thù địch bên ngoài và đám zân chủ, Trịnh Xuân Thanh không đơn thuần chỉ là tên tội phạm kinh tế.

dựa vào Trịnh Xuân Thanh để các thế lực thù địch trong và ngoài nước tha hồ tung những tin trên trời nhằm hạ uy tín của Đảng và nhà nước, khi đó với một kẻ tị nạn chính trị thì khó ai có cơ hội kiểm chứng được, chỉ biết nói sao thì nghe vậy thôi, lần này Thanh lại ra đầu thú bảo sao chúng không rực lên, nhưng cũng làm gì được nữa, bản án đang treo trên đầu Thanh rồi

Trịnh Xuân Thanh đã nêu rõ ràng, rành mạch lý do đầu thú của mình. Việc bây giờ là chờ đợi sự vào cuộc điều tra tiếp theo của các cơ quan chức năng để có thể xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội mà thôi. Mọi nguồn thông tin khác thêu dệt về sự việc này đều không đáng tin cậy, và những hành động thêu dệt đó sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Để đảm bảo cho kỷ cương phép nước được thực thi một cách nghiêm túc nhất.

Thà đối diện với sự thật còn hơn là lúc nào cũng phải trốn chiu trón lủi ở nơi phương trời xa xôi nơi đất khách quê người, có gan làm thì phải có gan chịu là đúng thôi. Rất nhiều những kẻ đang cố tình xuyên tạc sự thật về việc ông Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú, việc này là do ông tự nguyện làm, không có chút nào là bị bắt cóc đưa ông về cả

Trịnh Xuân Thanh đã nhận ra được tội của mình , trốn tránh mãi cũng đến lúc phải ra đầu thú pháp luật . Ông ta tự nguyện ra đầu thú pháp luật ,ông ta cũng công khai trên sóng truyền hình rồi. Trịnh Xuân Thanh đã tự nguyện đầu thú trước pháp luật .Đó là sự thật . Nhưng bộ ngoại giao Đức lại xuyên tạc cáo buộc cơ quan an ninh Việt Nam bắt cóc TXT ,đó là vô căn cứ , không đúng sự thật. Bộ ngoại giao Đức chứng tỏ đang cố can thiệp vào nội bộ của ta .

Âm mưu của Bộ ngoại giao Đức đã rõ ràng là muốn can thiệp ,gây khó khăn cho ta . Nếu đúng ra thì Bộ ngoại giao Đức nên ủng hô việc TXT tự đầu thú để cho cơ quan an ninh Việt Nam xử lí theo quy định của pháp luật. Nhưng Bộ ngoại giao Đức lại can thiệp vào như vậy là rõ ý đồ rồi.Đức làm như vậy chỉ làm cho quan hệ ngoại giao hai nước càng trở nên khó khăn hơn thôi

Tụi 3/// cơ hội hết chửi bọn tham ô h tính mượn cả thằng Đức chơi trò con nít, chỉ tội đức bị 3/// que xỏ lá chơi bẩn thôi ờ thì rồi phơi đầy ra đấy xem chúng mày có thọc được nữa không " Việt Nam rất lấy làm tiếc" tiếc ở chỗ Người Đức mà cũng bị 3/// nó chơi mà lũ đấy thì bị đá đít từ rất lâu rồi! Vâng Chốt một câu là ĐỨC nên cảnh giác và nên cho lũ 3/// vào một xó mà sủa là khôn ngoan nhất

Mấy cái đài của phương tây như BBC, RFA,VOA là công cụ của CIA chuyên tìm cách tạo dư luận xấu chính quyền các nước ko nằm trong khối liên hiệp Mỹ để làm cách mạng màu thay đổi chính quyền như các nước đông âu, arập. bọn này không cần phân biệt đúng sai mà cứ thế là sủa thôi. đến chịu

Có ai thấy lúc Trịnh Xuân Thanh chạy trốn, bị truy nã thì bọn phản động nó chửi chính quyền Việt Nam hèn. Lúc bắt Thanh về đền tội, bọn nó cũng cũng chửi. Éo hiểu có cái gì để bọn nó ngậm miệng không sủa nữa.

Có ai thấy lúc Trịnh Xuân Thanh chạy trốn, bị truy nã thì bọn phản động nó chửi chính quyền VN hèn. Lúc bắt Thanh về đền tội, bọn nó cũng cũng chửi. Éo hiểu có cái gì để bọn nó ngậm miệng không sủa nữa. thật sự đây chính là điều đáng suy nghĩ vì Trịnh Xuân Thanh đã đầu thú rồi

Chính ông Trịnh Xuân Thanh đã tự thú rằng " Trong thời gian này, cuộc sống trốn tránh bấp bênh luôn lo sợ. Được sự động viên của gia đình, bạn bè tôi đã về Việt Nam và ra đầu thú tại Cơ quan An ninh điều tra để được hưởng sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước và pháp luật".

tôi nghĩ chúng ta nên hoan nghênh quyết tâm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước vì đã kiên quyết bắt được Trịnh Xuân Thanh, buộc đối tượng phải thấy rõ được trách nhiệm của đối tượng trước sự việc làm thất thoát hàng ngàn tỷ đồng. đúng là tổng bí thư nguyễn phú trọng là người đốt lò vĩ đại trong cuộc chiến chống tham nhũng

Tự nhận mình là người đã che chở và hứa xin cho Thanh một vé tỵ nạn, nay Hiếu trở mặt, bán đứng Thanh cho Cơ quan an ninh Việt Nam, phải chăng bộ mặt lưu manh chính trị của Bùi Thanh Hiếu đã lộ rõ. Hắn cũng không ngừng chém gió về vụ việc để biết đâu kiếm chác được một chút lợi ích chính trị từ sự quan tâm của chính giới Đức?

Xem ra, trong kịch bản của các thế lực thù địch bên ngoài và đám zân chủ, Trịnh Xuân Thanh không đơn thuần chỉ là tên tội phạm kinh tế.

Đây là những bằng chứng không thể chối cãi, có sức thuyết phục mạnh mẽ và phủ định hoàn toàn những cáo buộc vô căn cứ của Bộ Ngoại giao Đức nói riêng và chính phủ Đức nói chung về việc Trịnh Xuân Thanh bị các nhân viên tình báo, mật vụ Việt Nam “bắt cóc” tại trung tâm thủ đô Berlin - Đức.

Điều này chẳng khác gì Bộ Ngoại giao Đức gián tiếp khẳng định các nhân viên thực thi pháp luật của Đức, đặc biệt là nhân viên an ninh, tình báo chỉ để “làm cảnh” và tắc trách. Vậy thử hỏi xem công dân Đức sẽ nghĩ như thế nào về tình hình an ninh trật tự của nước mình? Liệu họ có tin tưởng tuyệt đối, đặt tính mạng của bản thân vào sự bảo vệ của các nhân viên, cơ quan tình báo Đức hay không

Để chứng minh cho tuyên bố của mình, chính quyền Việt Nam đã đưa ra những bằng chứng cụ thể là lá Đơn xin đầu thú và video về TXT tại CQĐT – những bằng chứng mà đến giờ phút này chưa một ai lên tiếng chúng là giả. Còn phía Đức và lũ phản động đã đưa ra được gì? Xin thưa là CHƯA! Chẳng mẩu giấy ghi lại dòng chữ hay là một đoạn video trích xuất từ camera nào được đưa ra cả!

Trong những ngày qua, cái tên được quan tâm nhiều nhất trên mạng Internet không phải là một chính trị gia hay một nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí. Mà đó chính là cái tên Trịnh Xuân Thanh. Ngày mà Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn khỏi Việt Nam đã làm xôn xao dư luận, báo chí cũng tốn không ít giấy mức về con đường trốn thoát của bị can. Tuy nhiên, sau gần một năm, thì việc Trịnh Xuân Thanh về nước lại còn rúng động hơn, tốn nhiều giấy mực hơn về con đường mà Thanh đã trở về. “Đầu thú” hay “bị bắt cóc” đang là câu hỏi khó trả lời nhất vào lúc này.

nếu có hoạt động “bắt cóc” Trịnh Xuân Thanh thì hoạt động này đã được chính phủ Đức lặng lẽ đồng ý. Có nhiều ý kiến cho rằng, bên lề hội nghị G20, khi thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề cập tới việc dẫn độ Trịnh Xuân Thanh với thủ tướng Ken nhưng không được chấp nhận cho nên mới dẫn đến hành động bắt cóc. Tôi lại thiết nghĩ rằng, qua buổi trao đổi đó thủ tướng Ken đã ngầm đồng ý với việc bắt Trịnh Xuân Thanh về nước.

Điểm tiếp theo nếu vở kịch thành công sẽ là nhiều thông tin từ nội bộ lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam phát ra từ Trịnh Xuân Thanh được xuyên tạc, bôi nhọ, đánh vào uy tín của Đảng và Nhà nước Việt Nam, gây sự hoài nghi trong dư luận

Trong kịch bản của các thế lực thù địch bên ngoài và đám zân chủ, Trịnh Xuân Thanh không đơn thuần chỉ là tên tội phạm kinh tế. Đây chính là điểm mà các thế lực thù địch nhằm vào để bôi nhọ nói xấu Đảng ta. nhưng dù chúng có làm gì thì cũng không thành công. Đảng và nhà nước ta là một khối thống nhata và vững mạnh, không bao giờ chúng có thể làm được gì.

Không có lý do nào hợp lý hơn việc đám rận chủ cuội đang đục nước béo cò trong vụ việc của Trịnh Xuân Thanh. Những luận điệu đưa ra không hề có chút cơ sở khoa học, không có dẫn chứng mà chỉ là sự suy đoán tưởng tượng một cách hết sức mơ hồ. Có lẽ lần này thêm lần nữa đám rận lại thất bại một cách thảm hại cho mà xem

Thế mới thấy miệng lưỡi không xương, trăm đường lắt léo của mấy anh rận chủ. Phải bằng mọi cách chúng uốn, ép, hướng lái dư luận phải đi theo lộ trình rằng vụ việc Trịnh Xuân Thanh là kết quả của cuộc chiến phe cánh trong nội bộ Đảng. Mình nghĩ chuyện Trịnh Xuân Thanh này cũng hỉ là cái cớ để bọn zân chủ quèn lợi dụng chống đối chính quyền thôi. cho đến thời điểm này các nhà “dân chủ” Việt vẫn đang hỉ hả, hoan hỉ viết nhiều bài trên mạng xuyên tạc đủ mọi thể loại, chi tiết về vấn đề này. Những kẻ tự xưng là dân chủ này rõ ràng chúng chẳng bao giờ vì dân, những việc chúng làm hoàn toàn là vì dể chống phá nhà nước ta.

Niềm tin và sự hài lòng của nhân dân trước vấn nạn tham nhũng sẽ được củng cố khi Trịnh Xuân Thanh bị bắt, Nhưng cũng thật nực cười khi đám kền kền đến sự việc này vẫn xuyên tạc được. Tin bắt bóc chỉ tung ra để đánh lừa dư luận và buộc tội cho cơ quan an ninh Việt Nam thôi, chứ thực sự thì ông Trịnh Xuân Thanh tự nguyện ra đầu thú rõ ràng rồi. Trong thời gian trốn tránh hẳn ông ta cũng sáng ra một điều là đầu thú thì sẽ nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Nhảm nhí vãi

Mình nghĩ nếu Trịnh Xuân Thanh bị “bắt cóc” vào ngày 23/7 thì tại sao gia đình Trịnh Xuân Thanh và gia đình và những bạn bè ở bên Đức lại im lặng trong suốt mấy ngày. Về logic, nếu như Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc thì chỉ sau 2-3 tiếng đồng hồ là mọi chuyện đã ầm ĩ hết lên rồi. Và chắc chắn an ninh Đức sẽ phải phong tỏa hết các cửa khẩu, kiểm soát chặt chẽ hết các chuyến bay, đồng thời thông báo với các cảnh sát an ninh các nước trong khối cộng đồng châu Âu để truy lùng. Không hiểu đám rận có đủ thông minh hay không mà còn cứ suốt ngày kêu than, chém gió này nọ, lạnh ghê ta

Các nhà làm truyền thông trong VOA, RFA, RFI… đã dẫn lời và tăng lên độ tin tưởng bằng cách lấy xác nhận từ phía chính phủ Đức, Song các động thái này dường như đang là sự lập lờ, đánh lận, không trung thực. Điều quan trọng bây giờ mà dư luận nên quan tâm hiện giờ là việc điều tra, làm rõ quá trình phạm tội của Trịnh Xuân Thanh chứ không phải thêu dệt, tung ra thông tin về việc “bắt cóc” như một số trang mạng lề trái của các tổ chức phản động đang cố tình thực hiện để gây nhiễu loạn thông tin, chống phá nhà nước. Cho nên, hắn cũng không thể oang oang tôi bị bắt cóc được. Điều này đã làm hành động của Bộ ngoại giao Đức thật nực cười.

Đúng là đám dân chủ. Khi chính quyền có vẻ như gặp khó khăn thì các đối tượng dân chủ tỏ ra khoái chí, hí hửng lắm. Vụ Trịnh Xuân Thanh dường như làm cho đám dâm chủ nước ta bộc lộ bản chất rõ ràng quá thì phải. Bởi lẽ trước khi Trịnh Xuân Thanh bị bắt thì chúng nó kêu lực lượng an ninh Việt Nam tốn thuế của dân, không làm được việc, nhận tiền rồi cố tình để cho Trịnh Xuân Thanh chạy trốn. Giờ khi bằng cách nào đó Trịnh Xuân Thanh ra "đầu thú" thì đám chó dại lại phao tin lực lượng an ninh bắt cóc Trịnh Xuân Thanh rồi hả hê khi thấy Bộ Ngoại giao Đức thông cáo trục xuất tùy viên An ninh của Đại sứ quán Việt Nam ở Đức. Thế hóa chẳng phải đã bộc lộ rõ bộ mặt thật của đám rận chủ Việt Nam ta chẳng qua cũng chỉ phục vụ mục đích chống chính quyền thôi hay sao. ĐÚng là lạy ông tôi ở bụi này

Vụ việc Trịnh Xuân Thanh ngày càng trở nên phức tạp khi không chỉ đơn thuần là vấn đề pháp luật mà còn ảnh hưởng đến chính trị, ngoại giao của phía Việt Nam với nước Đức, nhiều đối tượng đang lợi dụng vấn đề này để phá hoại mối quan hệ ngoại giao của ta với nước Đức, đẩy vụ việc trở nên ngày càng phức tạp, gay gắt. Phía nước Đức thì cũng đang có những thái độ tiêu cực nhất định đối với Việt Nam, chúng muốn can thiệp sâu vào công việc nội bộ của ta.

Bọn rận chủ và những kẻ phản động như nào chúng cũng có thể xuyên tạc được. Khi cơ quan công an chưa bắt được Trịnh Xuân Thanh chúng cũng xuyên tạc, hiện nay chúng Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú giúp cơ quan Công an có thể làm sáng tỏ nhiều uẩn khúc trong vụ án Trịnh Xuân Thanh và đồng bọn. Bọn rận chủ chúng lại tiếp tục kêu gào xuyên tạc.

Không chỉ vụ án Trịnh Xuân Thanh được làm rõ và xử lý, những sai phạm tại Tập đoàn Dầu khí Quốc gia (PVN) cũng được đưa ra ánh sáng. Cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Sơn, nguyên Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Quốc gia. Liên quan đến những sai phạm tại Tập đoàn Dầu khí Quốc gia, ông Đinh La Thăng (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên PVN giai đoạn 2009 - 2011) đã bị thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, cách chức Ủy viên Bộ Chính trị, thôi giữ chức Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh vì phải chịu trách nhiệm về những sai phạm của PVN giai đoạn 2009 - 2011.

Bộ ngoại giao Đức thể hiện kiểu ngoại giao phát xít.

Đăng nhận xét