Bài mới nhất

25/08/2017

DŨNG VOVA - TƯỞNG KHÔNG SỢ MÀ SỢ KHÔNG TƯỞNG

Lê Văn Dũng (Dũng Vova)
Được biết đến với biệt danh người đàn ông có chiếc mồm đàn bà. Lê Văn Dũng (Dũng Vôva) nổi tiếng với những clip mang giọng điệu xỉa xói theo phong cách vô học, thách thức chính quyền, thách thức các ban ngành chức năng, luôn mồm giới thiệu mình có hàng trăm đàn em và không ai có thể "đụng chạm" đến Dũng. Tuy nhiên, có một sự thật đó là nếu Dũng không vi phạm pháp luật thì không ai thèm điểm xỉa tới y, nhưng ngược lại, tức là nếu Dũng có hành vi vi phạm pháp luật thì đến cả những tên trùm khét tiếng như Năm Cam, Khánh Trắng, Hải Bánh...còn bị pháp luật sờ gáy huống gì làm một dạng tiểu tốt như Dũng.

Và sự thật được minh chứng bằng việc sáng ngày 30/7/2017, Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã thông báo về việc triệu tập "khẩn cấp" Lê Văn Dũng (tức Dũng Vova – chủ nhân FB Người Việt Xấu Xí). Lê Văn Dũng triệu tập lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động “dân chủ” của các thành viên No-U FC và một số quỹ từ thiện. Ngoài ra, theo thông tin không chính thức, Dũng Vova bị triệu tập đúng thời điểm đối tượng này đang bình luận và đưa ra những thông tin sai lệch về vụ việc Đồng Tâm. 

Khác với vẻ mặt hống hách thách thức chính quyền không lâu trước đó, Dũng trở nên lo lắng, thậm chý y còn cố lu loa ầm ĩ trên mạng rằng trong mấy ngày gần đây hai toàn khoản facebook của Dũng là tài khoản “Le Dung Vova” và “Le Vova” đã bị hach và Dũng hoàn toàn mất quyền kiểm soát đối với hai tài khoản này. Nói cách khác Dũng giờ không chịu trách nhiệm về những thông tin đăng tải trên hai tài khoản này (hai tài khoản “Le Dung Vova” và “Le Vova” là 2 tài khoản chính của “kênh 4 - Phong trào Chấn hưng nước Việt” do Lê Dũng thực hiện từ trước đến nay. Đây là hai tài khoản gắn liền với nhiều thông tin, bài viết, chương trình có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước của Lê Dũng.)

Có lẽ đến bây giờ Dũng mới biết đi tù là điều hoàn toàn có thể xảy ra đối với những kẻ như Dũng. Và chắc hẳn giờ y cũng nhận ra việc tham gia vào những hội, nhóm tổ chức bất hợp pháp như No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập...(những hội nhóm được sự giúp sức từ các thế lực thù địch nước ngoài dưới "chiêu bài dân chủ, nhân quyền") cũng không thể cứu vãn được những tội lỗi mà Dũng đã "mạnh dạn" mắc phải, minh chứng hùng hồn cho sự thật đó là liên tục những nhà dân chủ kì cựu nhập kho dưới sự "bất lực" của các tổ chức nhân quyền giả hiệu quốc tế, và trước sự nghiêm minh, chặt chẽ của pháp luật Việt Nam. Không một thế lực thù địch nào có thể can thiệp vào công việc nội bộ của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hay bao che cho những kẻ bán nước cầu vinh.

Thùng rỗng kêu to vẫn luôn là bản chất của Dũng cũng như đám dân chủ giả cầy, trong thời gian tới hy vọng cơ quan chức năng tiếp tục cũng cố những bằng chứng chứng minh về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia của những kẻ dân chủ giả cầy khác, để đưa chúng ra quỳ gối trước pháp luật.

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

26 nhận xét:

Thùng rỗng kêu to vẫn luôn là bản chất của Dũng cũng như đám dân chủ giả cầy, trong thời gian tới hy vọng cơ quan chức năng tiếp tục cũng cố những bằng chứng chứng minh về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia của những kẻ dân chủ giả cầy khác, để đưa chúng ra quỳ gối trước pháp luật.

Thùng rỗng kêu to vẫn luôn là bản chất của Dũng cũng như đám dân chủ giả cầy, trong thời gian tới hy vọng cơ quan chức năng tiếp tục cũng cố những bằng chứng chứng minh về hành vi xâm phạm an ninh quốc gia của những kẻ dân chủ giả cầy khác, để đưa chúng ra quỳ gối trước pháp luật.

Lê Văn Dũng, tên thường gọi: "Dũng Vova"; sinh ngày: 10/10/1970; quê quán: Hà Nội; nghề nghiệp: Kỹ sư; hoạt động dân chủ: tham nha nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân; thường xuyên tham gia biểu tình “chống Trung Quốc”. Sắp kết thúc rồi rận chủ ơi, lần lượt các anh em rận chủ đều nhập kho khám hết

Việc Lê Văn Dũng lu loa cho rằng mình bị hack cả 02 tài khoản thực chất chỉ là chiêu trò rũ bỏ trách nhiệm và sự liên quan của bản thân đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”. Như vậy, việc Lê Dũng Vova “nhập kho” cùng Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển trong thời gian tới là điều khó tránh khỏi. Đó cũng là cái kết đắng cho những kẻ như Dũng và những nhà dân chủ cuội thời gian qua.

Việc Lê Văn Dũng bị CQANĐT Công an TP Hà Nội gửi giấy triệu tập lần thứ nhất để làm việc liên quan đến vụ án “Vũ Quang Thuận và đồng bọn tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” cho thấy nhiều khả năng Dũng bị rơi vào diện can phạm, chứ không đơn giản là người có quyền và nghĩa vụ liên quan hay người làm chứng. Dũng Vova được nhận xét là một kẻ “già đầu” trong nhóm No-U, là kẻ thích tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Có thể nói là "nhìn cái mặt thì giống phụ huynh nhưng đầu óc thì chẳng bằng học sinh", chỉ có thể là đắc điểm nhận dạng của những kẻ tâm thần chính trị, những kẻ thường ảo tưởng về bản thần và đứt mất dây thần kinh xấu hổ, thích thù dâm tinh thần bằng mấy trò rẻ tiền. Chết cái tội ngu

Những việc làm của Dũng rõ ràng là có tính chống đối, lộ rõ là một kẻ có tư tưởng phản động, thậm chí có những hành động thể hiện rõ điều đó. Điều ấy có nghĩa rằng đó không phải là một kẻ có liên quan trong vụ án Thuận nữa, mà chính bản thân hắn cũng là một kẻ vi phạm pháp luật rồi. Những gì của Dũng làm ắt hẳn sẽ phải bị trả giá, chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật. Đến lúc đối mặt với sự thật rồi đây

Mục đích thật sự của Dũng là gì thì khó nói. Nhưng những việc hắn làm thì chẳng thể chối cãi được, cũng không thể đùn đẩy hay núp bóng, đứng trốn sau lưng kẻ khác được nữa. Không thể nói hắn là kẻ tiếp tay, chỉ có "liên quan" trong vụ án Vũ Quang Thuận được. Thế nhưng lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt. Lê Dũng khó mà thoát được lưới trời công lý.

Dũng Vova được nhận xét là một kẻ “già đầu” trong nhóm No-U, là kẻ thích tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Lê Văn Dũng, nick Le Dung Vova (www.facebook.com/AlfonsoVova) vốn là biểu tình viên rất tích cực của “Câu lạc bộ bóng đá NoU”. Cái quy luật, "vải thưa không che được mắt thánh" đã khiến Lê Văn Dũng phải trả giá! Và với những gì đã thực hiện (dù chưa nói và chưa thể bao quát hết, Lê Văn Dũng nhập kho là hoàn toàn xứng đáng!

Đi qua những ngày mưa mới biết quý trọng những ngày nắng là như vậy, đến lúc bị pháp luật sờ gáy mới cảm thấy giông tố đang ập đến cuộc đời. Cuối cùng thì gieo nhân nào thì nhận lại quả ấy có sai đâu. Với những gì đã làm hi vọng PL sẽ xử đúng người đúng tội để Dũng Vova biết quý trọng những ngày sống tự do.

Về hành trình dấn thân của Lê Văn Dũng hết sức đặc biệt khi gã tự phong cho mình là một "học giả" nhưng cái sự oái ăm của Dũng cũng chính bởi cái danh hiệu tự phong này bởi hầu như gã không có lấy một bài viết ra hồn của một học giả. Thay vào đó, hoạt động thường xuyên và chủ yếu của Dũng là tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Lê Văn Dũng là thành viên cốt cán của các tổ chức phản động, như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập.đã bị Công an Thành phố Hà Nội bắt sáng ngày 30/7/2017.Lê Văn Dũng bị bắt lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động “dân chủ” của các thành viên Non-U và một số quỹ từ thiện. chính vì nghĩ mình được đám này bảo kê nên nó hống hách đến vậy, nhưng đâu biết là có trùm cũng phải chịu tội

Có thể thấy rằng, Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. “Đúng là Gieo gió gặt bão!”.

Vậy là Dũng vova cũng đã bị bắt sau những hành vi tuyên truyền nói xấu ĐẢng, Nhà nước. Hy vọng rằng không Dũng vova thôi mà tất cả những bè lũ phản động Việt Tân sẽ bị bắt hết. Chúng còn ở ngoài ngày nào thì sẽ luôn tìm cách phá hoại gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia cũng như cuộc sống của người dân. Cảm ơn cơ quan Công an Hà nội đã làm tốt những nhiệm vụ của mình.

Điều này được ví như thấy quan tài mới đổ lệ. Rất có thể Lê Dũng đang dự liệu trước khả năng mình một ngày đẹp trời không xa Dũng cũng sẽ nối gót Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và một số nhà “dân chủ” khác nhập trại. Thế nên Lê Dũng mới dùng kế ve sầu thoát xác, tiên hạ thủ vi cường, định dùng bài bị hack nick để chối bỏ trách nhiệm.

ôi dào. tưởng thế nào. hóa ra cũng chỉ là anh hùng rơm. trước nay tỏ vẻ ta đây lắm cơ mà, cuối cùng cũng chỉ là cóc nhái thôi sao. đúng là chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ. từ chối trách nhiệm là thế nào, facebook của mày không thiếu những nội dung có thể kết tội mày. chết dần đi là vừa con ạ

Lê Văn Dũng được biết đến là một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của đảng CSVN và vu cáo chính quyền. Lê Văn Dũng cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường… Hấn bị bắt cũng đáng đời.

mặc dù khá kín tiếng và thận trọng, ôn hòa trong lời ăn tiếng nói nhưng Cái quy luật, "vải thưa không che được mắt thánh" đã khiến Lê Văn Dũng phải trả giá!Thông thường Dũng thường lợi dụng cái sự kiện xã hội nhạy cảm để tát nước theo mưa, làm trầm trọng hóa vấn đề.giờ chính dũng sẽ phải đối mặt với một vấn đề trầm trọng khác của bản thân mình, đó là nhập kho.

Những việc làm của Dũng rõ ràng là có tính chống đối, lộ rõ là một kẻ có tư tưởng phản động, thậm chí có những hành động thể hiện rõ điều đó. Điều ấy có nghĩa rằng đó không phải là một kẻ có liên quan trong vụ án Thuận nữa, mà chính bản thân hắn cũng là một kẻ vi phạm pháp luật rồi. Những gì của Dũng làm ắt hẳn sẽ phải bị trả giá, chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật.

Việc bao biện, cho rằng bị hack nick chỉ là trò hèn nhát, dám làm không dám chịu. Với một người dùng facebook ở level cao như Dũng, tôi tin chắc rằng ông đủ hiểu và cũng đặt đủ các thủ thuật cần thiết để đảm bảo an toàn cho hai tài khoản facebook của Dũng là tài khoản “Le Dung Vova” và “Le Vova”. Vì vậy, tôi tin chắc rằng Dũng tuyên bố bị hack tài khoản chỉ là một chiêu trò trốn trách trách nhiệm với các bài tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật mà Dũng đã đăng trên đó mà thôi.

Dũng Vova nổi tiếng là một phần tử cực đoan, quá khích, thường xuyên có hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Đũn đã tham gia hội nhóm phản động, bất hợp pháp như: No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân; Hội viên Hội nhà báo độc lập. Đây thực chất đều là các hội nhóm, tổ chức phản động chuyên lợi dụng các vấn đề nhạy cảm, phức tạp của đời sống chính trị - xã hội để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, tụ tập nhằm tập dượt cho cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.Nguy hiểm hơn, Lê Văn Dũng còn trực tiếp thành lập các trang mạng Blog phản động như: lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com chuyên biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung trái với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ dân tộc; lợi dụng, lấy danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm mục đích chống phá chính quyền, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. một kẻ to mồm với giọng điệu thách thức mấy ông chính quyền, giờ bị bắt thì tè ra quần, thùng rỗng kêu to

Sinh năm 1970 tại Hà Nội, trước khi dấn thân vào nghề dân chủ, Dũng là Kỹ sư, nhưng không hiểu cơ duyên gì đã khiến Dũng lần lượt gia nhập và thành viên của rất nhiều hội như No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân; thường xuyên tham gia biểu tình chống Trung Quốc; Hội viên Hội nhà báo độc lập..... Dũng cũng là chủ nhân của những blog như lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com - Nhưng trang chuyên đưa tin chống phá

Lê Văn Dũng hết sức đặc biệt khi gã tự phong cho mình là một "học giả" nhưng cái sự oái ăm của Dũng cũng chính bởi cái danh hiệu tự phong này bởi hầu như gã không có lấy một bài viết ra hồn của một học giả. Thay vào đó, hoạt động thường xuyên và chủ yếu của Dũng là tự quay live facebook tự sướng về các vấn đề chính trị, xã hội. Nhưng càng nói Dũng càng chỉ cho thấy là một con đàn bà lắm mồm chửi bâyj

Dũng cũng xuất hiện nhiều trong các hoạt động của biểu tình do NoU Hà Nội (danh nghĩa một đội bóng) tổ chức với những chương trình như "Chủ nhật tươi hồng” vào các năm 2011, 2012. Ngoài tư cách là thành viên tích cực và chủ chốt của NoU Hà Nội, với tư cách cá nhân, Dũng cũng tự tổ chức nhiều cuộc gấy rối trật tự xã hội khác nhau

Dũng là chuyện gã tung tin bịa đặt. Còn nhớ câu chuyện về cả gia đình ông Triệu Tài Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Hà Giang và việc Dũng chụp một ống cổng xả thải ở Đà Nẵng, sau đó phao tin ở Hà Tĩnh trong bối cảnh sự cố ô nhiễm môi trường biển vừa xảy đến tại địa phương này.

Nếu ai theo dõi hẳn không quên, Lê Văn Dũng cũng từng dính lùm xùm nghi vấn biển thủ tiền từ thiện. Cụ thể, trong một lần minh bạch hóa hoạt động lợi dụng từ thiện, giả danh “đấu tranh dân chủ” để kiếm tiền, nhóm Minh Bạch Việt Nam do Lâm Ngân Mai cầm đầu đã vạch mặt không ít tên tuổi nổi bật của làng dân chủ Việt. Trong đó có MC Phan Anh và Lê Dũng Vova.

Cái quy luật, "vải thưa không che được mắt thánh" đã khiến Lê Văn Dũng phải trả giá! Và với những gì đã thực hiện (dù chưa nói và chưa thể bao quát hết, Lê Văn Dũng nhập kho là hoàn toàn xứng đáng!

Dũng vẫn sống khoẻ đấy thôi ^^ vì sao ah. Vì a ấy cũng chỉ thực hiện quyền dám sát của công dân. Nói xấu đảng? Uh, xấu thì phải nói, phải chỉnh đốn là đúng hay sai??? Toàn những kẻ ấu trĩ comment ko có óc. Đảng cũng chỉ là 1 nhóm người, láo thì phải bạt tai

Đăng nhận xét