Bài mới nhất

27/08/2017

NHỮNG "ĐẠI CA CÔNG GIÁO"

Nguyễn Đình Thục nhận tiền từ Emily Page Le (Thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân)
Người đầu tiên phải kể đến chính là Nguyễn Đình Thục, kẻ đã nhiều lần kích động giáo dân biểu tình gây rối an ninh trật tự, tấn công lực lượng chức năng, móc nối, nhận tiền từ tổ chức khủng bố Việt Tân, công khai chửng Đảng, Nhà nước trong những lần rao giảng, thậm chí tại địa phương nơi Thục làm quản xứ, Thục đã kích động giáo dân "rào làng chiến đấu", hễ có người lạ vào làng thì kể cả các bộ chính quyền cũng bị chúng bắt giữ trái phép, một số trường hợp còn bị đánh với lý do "nghi ngờ ăn trộm vào làng", cho dù là ban ngày hay ban đêm. Mặc dù luôn mồm nói rằng "muốn giúp dân, bảo vệ môi trường" nhưng Thục không những không giúp đỡ cho người dân mà còn gây khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh tế, kinh doanh đi lại của chính người dân chịu ảnh hưởng, hành động trên gây bức xúc không chỉ cho lương dân mà kể cả giáo dân thuộc quản lý của ông ta.

Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân dùng gạch, đã tấn công lực lượng chức năng

Và bên cạnh Nguyễn Đình Thục thì luôn có "hiền đệ" Đặng Hữu Nam", một kẻ "linh mục côn đồ xịn". Thay vì chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân dân ở đây để mọi người có thể cùng nhau sống trong hoà bình ổn định, tập trung làm ăn phát triển sản xuất thì lại chăm chăm xuyên tạc chống phá Nhà nước, gây mất đoàn kết trong nhân dân, gây mâu thuẫn giữa người dân và chính quyền. Cụ thể là trong ngày 10 tháng 10 năm 2015, hơn 1,000 giáo dân trong giáo hạt Nhân Hòa đã đến tham dự Thánh Lễ tại nhà thờ giáo họ Yên Lạc, trong phần giảng lễ ông ta còn trắng trợn nói với giáo dân rằng : Đi theo Đảng là đang theo đĩ, đừng bao giờ tin lời cộng sản. Nhiều người chắc hẳn còn nhớ sự việc vào hôm 12/11/2016, linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên (An Hoà) đi xe ô tô theo hướng từ giáo xứ Phú Yên lên Ngã tư Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu. Khi qua cổng UBND xã An Hoà đúng lúc học sinh trường THCS tan trường, đường rất đông người, lúc này có 02 em học sinh đạp xe về cùng chiều với xe ô tô của Linh mục Đặng Hữu Nam. Khi 02 em đi qua xe ô tô chở linh mục, chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra thì LM Nam hạ kính ô tô xuống và gằn giọng nói to: "bọn mày đứng lại cho tao, bọn mày chạy là bọn mày chết". Sau đó, vị linh mục này xuống xe, chẳng nói chẳng rằng, nắm cổ áo của 01 em, dùng tay tát và đấm túi bụi vào mặt, vào đầu em.". Chứng kiến sự việc, một người cùng xã với linh mục Nam đã đến can ngăn nhưng đổi lại, linh mục này lôi điện thoại ra gọi. Một lúc sau hơn 200 giáo dân với đủ loại vũ khí nguy hiểm như gậy gộc, típ nước bằng sắt… lao vào hành hung anh này tới ngất đi với nhiều thương tích nguy hiểm ở vùng đầu, mặt, mạng sườn…Chỉ khi gia đình nạn nhân van xin, các đối tượng mới chịu bỏ đi. Ngoài ra, Nam là kẻ song hành cũng với Thục trong hầu hết các vụ biểu tình gây rối trật tự dưới lý do tôm cá trong thời gian qua.


Linh mục Đặng Hữu Nam đánh 2 học sinh và một người dân nhập viện 

Tiếp theo là những tu hú sĩ ở Đan viện Thiên An, với "công lao" phá rừng, chiếm đất, tấn công người dân. Hành động mang tính chất côn đồ hung hãn của số tu hú sĩ Đan viện Thiên An đã gây bức xúc cho người dân xung quang khu vực. Ông Hồ Lai (90 tuổi) một người dân sống lâu năm ở Thủy Bằng bức xúc: “Tôi sống đây rất lâu, qua nhiều đời cha ở ĐVTA, cha nào cũng luôn quan tâm đến dân. Sau này tôi thấy quá lộn xộn, dân bức xúc. Cha là phải kính Chúa, yêu nước, phải học tập các cha trước để thực hiện, vậy mà...”. Còn anh Nguyễn Viết Tôn, một người dân ở xã Thủy Bằng cho biết: “Năm 2014, ĐVTA đã lấn chiếm đất của gia đình tôi. Sau đó, gia đình tôi đã gửi đơn lên các Tòa thánh nhưng đến nay vẫn không được giải quyết. Khi bị lấn đất, ba của tôi có ra ngăn cản thì bị người của đan viện chửi bới. Đến năm 2016, đất của gia đình tiếp tục bị ĐVTA lấn chiếm. Không chỉ lấn chiếm đất của dân, thậm chí, mới đây, đường dân sinh cũng bị lấn, trong khi đường này là của người dân thôn Kim Sơn đi lại từ trước giải phóng”. Ông Nguyễn Viết Côi, một người dân Thủy Bằng cho biết: “Đường dân sinh này người dân đã sử dụng từ rất lâu, nay bà con thống nhất đóng góp kinh phí làm lại đường rộng hơn để tiện cho việc đi lại trông coi rừng. Tuy nhiên, khi chúng tôi đang làm thì bị người trong ĐVTA cản trở, đe dọa, đòi ném đá. Chúng tôi cương quyết phải xây dựng được tuyến đường này”.


Một tu sĩ Đan viện Thiên An đang chửi bới, đe dọa người dân, lăng mạ lực lượng chức năng

"Thí sinh" tiếp theo là Linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ, Quản xứ Đông Kiều, xã Diễn Mỹ, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, chủ sở hữu câu nói "khét tiếng" "Đm... Tau rung chuông cái là cả nghìn người, bay giỏi lắm vài chục thằng công an dân phòng chứ mấy." sau khi một số băng rôn của giáo xứ bị hư hỏng, còn do ai làm hỏng thì cái đó còn chưa rõ rất có thể đây cũng là kẻ vừa ăn cắp vừa la làng như Nguyễn Đình Thục với màn xui giáo dân bẻ cờ đổ lỗi cho chính quyền, hoặc cũng là do yếu tố khách quan, bới sau khi Ngữ cử giáo dân cắm cờ thì đã có cơn mưa rất to kèm theo gió giật mạnh. Bên cạnh đó thì kẻ được gọi là Linh mục này còn trắng trợn lấp ao giữa đồng, do chính quyền quản lý để xây nhà ở cho linh mục. Khi chính quyền xuống lập biên bản, rất đông giáo dân dưới sự chỉ đạo của Linh mục này đã buông lời hăm doạ, họ cũng nói rằng, chỉ cần chính quyền động vào thì lập tức sẽ có đổ máu. Dưới đây là hình ảnh xây dựng nhà ở Linh mục trái phép xảy ra tại Giáo xứ Đông Kiều, nơi Linh mục này đang làm quản xứ.


Một chức sắc công giáo khác của Công giáo mà không thể không nhắc đến là Linh mục Lê Mạnh KIện, Quản xứ Yên Lý, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Trong sự việc mất tiền (3 triệu đồng) thì sau khi mất tiền, thay vì trình báo theo cách của người có học Linh mục này đã nhiều lần có ý định kéo đông người lên cơ quan Công an để gây sức ép tới việc điều tra, trong khi việc điều tra đã được tiến hành khẩn trương. Đối tượng sau đó được xác định là 02 Giáo dân tại xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Hoàn tất hồ sơ, cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An đã chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát và chuẩn bị đưa ra xét xử công khai. Đồng thời mời đại diện các cơ sở tôn giáo bị mất cắp lên nhận lại tiền đã mất, tuy nhiên, Giáo xứ Yên Lý đã không thực hiện. Thậm chí có hành động mang tính chất "bố đời" kẻ Linh mục quản xứ này đã chỉ đạo Hội đồng mục vụ giáo xứ có một lá đơn gửi cơ quan CSĐT Công an Diễn Châu yêu cầu 2 nội dung: Thứ nhất: Yêu cầu Cơ quan Công an phải đưa đối tượng về tại Gx để xét xử, người dân phán xét; Thứ 2. Cơ quan Công an phải đến tận nơi để trả tiền chứ không có chuyện giáo xứ lên nhận. Ngoài số "đại ca Công giáo" trên thì có thể nhắc đến Lê Đình Lượng, Nguyễn Hữu Bình, Nguyễn Duy Tân, nhóm linh mục côn đồ giáo xứ Thái Hà...


Đã có nhiều câu hỏi được đặt ra trước những hành động ngang ngược, coi thường pháp luật của một số linh mục diễn ra trong thời gian qua. Phần lớn bạn đọc thắc mắc rằng tại sao với những hoạt động vi phạm nghiêm trọng pháp luật như vậy mà số linh mục trên vẫn chưa bị xử lý, cụ thể ở đây là giáo hội Công giáo Việt Nam, chuyên trách quản lý hoạt động của mọi thành phần chức sắc công giáo, thậm chí nhiều người còn dẫn chứng rằng một số linh mục móc nối với tổ chức khủng bố Việt Tân vậy mà còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, đây có phải là hành động bao che cho những kẻ phạm tội. Hy vọng trong thời gian tới giáo hội Công giáo Việt Nam cũng như các ban ngành chức năng sẽ có những bản án thích đáng dành cho những kẻ đội lốt linh mục trên, từ đó xóa tan bức xúc dư luận được dồn nén bấy lâu.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

38 nhận xét:

nói đúng và đầy đủ hơn thì bọn này chính là những đại ca giang hồ trong tôn giáo.đm linh mục lòn gì mà ưa bạo lực vãi đái,nhưng đéo bao giờ dám ra mặt mà suốt ngày đi kích động lợi dụng đám giáo dân mù quáng để đi gây rối bạo loạn,bọn này để cho chúng nó nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật mãi rồi cũng khổ cho cả giáo dân lẫn chính quyền

Nguyễn Đình Thục, kẻ đã nhiều lần kích động giáo dân biểu tình gây rối an ninh trật tự, tấn công lực lượng chức năng, móc nối, nhận tiền từ tổ chức khủng bố Việt Tân, công khai chửng Đảng, Nhà nước trong những lần rao giảng, thậm chí tại địa phương nơi Thục làm quản xứ, Thục đã kích động giáo dân "rào làng chiến đấu", hễ có người lạ vào làng thì kể cả các bộ chính quyền cũng bị chúng bắt giữ trái phép, một số trường hợp còn bị đánh với lý do "nghi ngờ ăn trộm vào làng", cho dù là ban ngày hay ban đêm. Mặc dù luôn mồm nói rằng "muốn giúp dân, bảo vệ môi trường" nhưng Thục không những không giúp đỡ cho người dân mà còn gây khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh tế, kinh doanh đi lại của chính người dân chịu ảnh hưởng, hành động trên gây bức xúc không chỉ cho lương dân mà kể cả giáo dân thuộc quản lý của ông ta.

Đã có nhiều câu hỏi được đặt ra trước những hành động ngang ngược, coi thường pháp luật của một số linh mục diễn ra trong thời gian qua. Phần lớn bạn đọc thắc mắc rằng tại sao với những hoạt động vi phạm nghiêm trọng pháp luật như vậy mà số linh mục trên vẫn chưa bị xử lý, cụ thể ở đây là giáo hội Công giáo Việt Nam, chuyên trách quản lý hoạt động của mọi thành phần chức sắc công giáo, thậm chí nhiều người còn dẫn chứng rằng một số linh mục móc nối với tổ chức khủng bố Việt Tân vậy mà còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, đây có phải là hành động bao che cho những kẻ phạm tội. Hy vọng trong thời gian tới giáo hội Công giáo Việt Nam cũng như các ban ngành chức năng sẽ có những bản án thích đáng dành cho những kẻ đội lốt linh mục trên, từ đó xóa tan bức xúc dư luận được dồn nén bấy lâu.

Những kẻ dựa vào chức sắc, dựa vào vị trí của mình để kích động bà con giáo dân chống phá lại Đảng, chống phá lại Nhà nước. Chúng luôn miệng kêu vì nhân dân, vì tổ quốc. nhưng thực tình, mỗi một lần lừa giáo dân ra biểu tình là một lần tài khoản của chúng được đổ với một lượng tiền khá lớn. Chính vì thế chúng sống chết làm, vì gì, vì tiền thôi!

đéo hiểu chúng nó đi tuyên truyền đạo chúa hay là đi làm những tên đại ca giang hồ và là những tên côn đồ chính trị nữa đây.việc truyền bá tư tưởng của đạo thiên chúa đéo lo,suốt ngày lo nghĩ cách để chống đối chính quyền.cảm thấy muốn bạo loạn thì để còn biết đường mà lần

Đảng nhà nước ta luôn bảo vệ nhân quyền dân quyền, luôn hướng đến vì quyền con người.Bằng chứng là trong hiến pháp,trong các bộ luật ghi rõ.Quyền tự do tín ngưỡng là quyền mọi người, nhà nước ta luôn cho phép, chỉ là với những hành động lợi dụng chống phá mới bị xử lí bởi Pháp luật

Lại trao giải thưởng nữa à, cũng đâu bất ngờ đâu vì xưa nay những giải thưởng kiểu này chỉ hướng đến những người có biểu hiện vi phạm pháp luật, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam. Những giải thưởng trá hình để tạo thêm danh tiếng, để cung cấp tiền cho tiếp tục chống đối. Lần này, trao giải thưởng nhân quyền cho hai tên côn đồ linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Ôi thôi nhắc đến hai cái tên này thì thử hỏi, còn đâu nữa cái gọi là nhân quyền? Hai thằng linh mục giả danh, làm hại giáo dân

Trên khắp dải đất hình chữ S này chúng ta thấy được hậu họa của những ai nói xấu lãnh tụ, nói xấu chế độ, không ai khác chính những người dân bắt những kẻ ngu xuẩn phải lặn ngụp dưới mương nước khi dám cả gan xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cả Thục và Nam đã đều bộc lộ rõ bản chất của mình, với những bài giảng kích động gian dối, trơ trẽn ngoài khu vực truyền giáo, chúng là những người đội lôt thầy tu chống phá Đảng và Nhà nước, nhân danh chúa để phá hoại cuộc sống của nhân dân phục vụ mưu đồ xấu xa

Những tên linh mục biến chất như đặng hữu nam và nguyễn đình thục tôi tin rằng chắc chắn chúng sẽ phải trả giá cho những gì chúng đã gây ra đối với nhân dân mà thôi. Hy vọng trong thời gian tới giáo hội Công giáo Việt Nam cũng như các ban ngành chức năng sẽ có những bản án thích đáng dành cho những kẻ đội lốt linh mục trên, từ đó xóa tan bức xúc dư luận được dồn nén bấy lâu.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Linh mục gì cái tên nguyễn đình thục ngoài việc chống phá nhà nước ta thì hắn không khác gì tên vô tích sự. Mặc dù luôn mồm nói rằng "muốn giúp dân, bảo vệ môi trường" nhưng Thục không những không giúp đỡ cho người dân mà còn gây khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh tế, kinh doanh đi lại của chính người dân chịu ảnh hưởng, hành động trên gây bức xúc không chỉ cho lương dân mà kể cả giáo dân thuộc quản lý của ông ta. Tên này rồi chắc chắn phải nhận báo ứng mà thôi.

Là một linh mục nhưng thay vì chăm lo cho đời sống nhan dân tốt dời đẹp đạo thì nguyễn đình thục lại liên tiếp có những việc làm nhằm phá hoại nhà nước ta. Bên cạnh đó thì kẻ được gọi là Linh mục này còn trắng trợn lấp ao giữa đồng, do chính quyền quản lý để xây nhà ở cho linh mục. Khi chính quyền xuống lập biên bản, rất đông giáo dân dưới sự chỉ đạo của Linh mục này đã buông lời hăm doạ, họ cũng nói rằng, chỉ cần chính quyền động vào thì lập tức sẽ có đổ máu. Dưới đây là hình ảnh xây dựng nhà ở Linh mục trái phép xảy ra tại Giáo xứ Đông Kiều, nơi Linh mục này đang làm quản xứ. Những việc làm này là không thế chấp nhận được và tôi hy vọng các cơ quan chức năng sẽ nghiem trị tên này để làm gương cho những kẻ khác.

Nguyễnđình thục và đựng hữu nam chúng luôn mồm nói mình mà vì dân, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn người ta đã phát hiện ra bản chất bẩn thỉu của hai tên đội lốt linh mục này. Thay vì chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân dân ở đây để mọi người có thể cùng nhau sống trong hoà bình ổn định, tập trung làm ăn phát triển sản xuất thì lại chăm chăm xuyên tạc chống phá Nhà nước, gây mất đoàn kết trong nhân dân, gây mâu thuẫn giữa người dân và chính quyền. Đúng là loại linh mục biến chất mà, luật nhân quả chắc chắn sẽ không buông tha cho những việc làm của hai con người này đâu.

Luôn miệng rêu rao mình là linh mục chân chính những ngoài việc lôi kéo kích đọng nhan dân, xuyên tạc nhà nước ta thù chúng chẳng làm gì cho nhân dân cả. Bản chất bẩn thỉu của chúng hầu như ai cũng quá rỗ rồi, chúng bẩn thỉu hèn hạ ra sao chắc không cần nói mọi người cũng biết, vì vậy giờ đây chúng tôi chỉ hy vọng các cơ quan chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm minh con người này.

Lại trao giải thưởng nữa à, cũng đâu bất ngờ đâu vì xưa nay những giải thưởng kiểu này chỉ hướng đến những người có biểu hiện vi phạm pháp luật, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam. Những giải thưởng trá hình để tạo thêm danh tiếng, để cung cấp tiền cho tiếp tục chống đối. Lần này, trao giải thưởng nhân quyền cho hai tên côn đồ linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục. Ôi thôi nhắc đến hai cái tên này thì thử hỏi, còn đâu nữa cái gọi là nhân quyền? Hai thằng linh mục giả danh, làm hại giáo dân.

Hy vọng trong thời gian tới giáo hội Công giáo Việt Nam cũng như các ban ngành chức năng sẽ có những bản án thích đáng dành cho những kẻ đội lốt linh mục trên, từ đó xóa tan bức xúc dư luận được dồn nén bấy lâu.

Thực tế đã cho thấy, sau những vụ việc phức tạp, bất ổn chính trị mà ở đó Thục và Nam trực tiếp lẫn gián tiếp đóng vai trò trung tâm, ngòi nổ, lượng tiền mà các tổ chức hải ngoại đổ về qua các tài khoản cá nhân của Nam và Thục cũng như “nương nhờ” một số tài khoản của con em giáo dân hiện đang xuất khẩu lao động nước ngoài lần lượt tăng phi mã. Cái được của giải thưởng 5000 đô la mỹ kim này không hẳn nằm ở vấn đề con số mà dường như nó còn là “liều thuốc bổ” cho chính Nam và Thục sau những ngày rệu rã, căng thẳng, thậm chí là run sợ trước sự công kích của dư luận và sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật đối với những hành vi “coi trời bằng vung” của mình. Tuy nhiên, Nam và Thục cũng có thừa sự ranh mãnh, khôn ngoan khi nhận ra được hệ lụy khôn lường của việc xuất cảnh đi Mỹ, sẽ là lành ít dữ nhiều khi chuyến đi rơi vào thời điểm niềm tin của giáo dân dành cho hai ông đang đi xuống một cách trầm trọng.

Thật đáng buồn khi danh sách này chủ yếu lại là những kẻ mang chức sắc tôn giáo. Vậy tôi nghi ngờ về sự hoạt động của tôn giáo này. Vì sao ư?
Vì đáng ra, họ sẽ là người giúp các giáo dân chăm lo làm ăn, phát triển thì họ lại kích động giáo dân chống phá, xuyên tạc lại đất nước.Vậy thành phần này có đáng ở trong xã hội không? Tôi nghĩ là không!

những tu hú sĩ ở Đan viện Thiên An, với "công lao" phá rừng, chiếm đất, tấn công người dân. Hành động mang tính chất côn đồ hung hãn của số tu hú sĩ Đan viện Thiên An đã gây bức xúc cho người dân xung quang khu vực. Ông Hồ Lai (90 tuổi) một người dân sống lâu năm ở Thủy Bằng bức xúc: “Tôi sống đây rất lâu, qua nhiều đời cha ở ĐVTA, cha nào cũng luôn quan tâm đến dân. Sau này tôi thấy quá lộn xộn, dân bức xúc. Cha là phải kính Chúa, yêu nước, phải học tập các cha trước để thực hiện, vậy mà...”. Còn anh Nguyễn Viết Tôn, một người dân ở xã Thủy Bằng cho biết: “Năm 2014, ĐVTA đã lấn chiếm đất của gia đình tôi. Sau đó, gia đình tôi đã gửi đơn lên các Tòa thánh nhưng đến nay vẫn không được giải quyết. Khi bị lấn đất, ba của tôi có ra ngăn cản thì bị người của đan viện chửi bới. Đến năm 2016, đất của gia đình tiếp tục bị ĐVTA lấn chiếm. Không chỉ lấn chiếm đất của dân, thậm chí, mới đây, đường dân sinh cũng bị lấn, trong khi đường này là của người dân thôn Kim Sơn đi lại từ trước giải phóng”. Ông Nguyễn Viết Côi, một người dân Thủy Bằng cho biết: “Đường dân sinh này người dân đã sử dụng từ rất lâu, nay bà con thống nhất đóng góp kinh phí làm lại đường rộng hơn để tiện cho việc đi lại trông coi rừng. Tuy nhiên, khi chúng tôi đang làm thì bị người trong ĐVTA cản trở, đe dọa, đòi ném đá. Chúng tôi cương quyết phải xây dựng được tuyến đường này”.

Linh mục Lê Mạnh KIện, Quản xứ Yên Lý, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An. Trong sự việc mất tiền (3 triệu đồng) thì sau khi mất tiền, thay vì trình báo theo cách của người có học Linh mục này đã nhiều lần có ý định kéo đông người lên cơ quan Công an để gây sức ép tới việc điều tra, trong khi việc điều tra đã được tiến hành khẩn trương. Đối tượng sau đó được xác định là 02 Giáo dân tại xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Hoàn tất hồ sơ, cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An đã chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát và chuẩn bị đưa ra xét xử công khai. Đồng thời mời đại diện các cơ sở tôn giáo bị mất cắp lên nhận lại tiền đã mất, tuy nhiên, Giáo xứ Yên Lý đã không thực hiện. Thậm chí có hành động mang tính chất "bố đời" kẻ Linh mục quản xứ này đã chỉ đạo Hội đồng mục vụ giáo xứ có một lá đơn gửi cơ quan CSĐT Công an Diễn Châu yêu cầu 2 nội dung: Thứ nhất: Yêu cầu Cơ quan Công an phải đưa đối tượng về tại Gx để xét xử, người dân phán xét; Thứ 2. Cơ quan Công an phải đến tận nơi để trả tiền chứ không có chuyện giáo xứ lên nhận. Ngoài số "đại ca Công giáo" trên thì có thể nhắc đến Lê Đình Lượng, Nguyễn Hữu Bình, Nguyễn Duy Tân, nhóm linh mục côn đồ giáo xứ Thái Hà...

Đúng là xã hội có nhiều loại người. Có những người sống hết mình vì nước, vì dân. Luôn luôn tâm niệm làm điều đức, làm phúc cho mọi người để tích đức cho con, cho cháu. nhưng cũng có loạingười ăn cháo đái bát. Được ngườikhác giúp đỡ, sau ân chẳng trả mà là trả oán. Mấy kẻ này là điển hình

Bọn này nhất là thằng Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục rất bố láo. Luận điệu phản động, hành vi ngang ngược của linh mục Đặng Hữu Nam khiến người dân địa phương hết sức bức xúc,phẫn nộ. Hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức cuộc họp, kiến nghị chính quyền phải xử lý nghiêm hành vi chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam của vị linh mục này theo quy định của pháp luật. Kiến nghị của Hội Cựu chiến binh huyện Quỳnh Lưu nêu rõ: Đặng Hữu Nam là kẻ phản động đội lốt linh mục.

Rồi đây, các cơ quan bảo vệ pháp luật sẽ khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ tính chất, mức độ của vụ việc để có biện pháp xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Nhưng trước thực trạng như đã nêu, điều cần thiết lúc này là phải ngăn chặn ngay Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và những đối tượng có vai trò cầm đầu, không để những phần tử này tiếp tục tuyên truyền, kích động, gây tác động xấu đến giáo dân và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn

Phải kể đến thằng Nguyễn Duy Tân nữa chứ. Tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đã tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”. Ngay sau buổi lễ khai mạc chương trình này diễn ra đã gặp phải sự phản đối, lên án của cộng đồng mạng những ngày qua và người dân đã và đang lên án trước những chiêu trò “đánh lận con đen” của những vị linh mục tại Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn.

Đúng, phải cả thằng tân chó nữa, thằng này giọng như con đĩ, điệu vãi lờ. Những lời phát biểu hoang đường, xuyên tạc của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đã thể hiện rõ bộ mặt hám tiền, phản bội của một tên vô đạo đức khoác áo linh mục. Hăn đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc tôn giáo để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước, kích động quần chúng nhân dân chống phá chính quyền. Mọi người nên đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng, không để chúng lợi dụng để phục vụ mục đích xấu xa

Thoan Vũ Đình là họ hàng thân thuộc ăn đồng tiền dơ bẩn của bọn Việt Tân với Vũ Đình Thục, một thằng rác rưởi đội lốt thiên chúa điên cuồng chống phá khối đại đoàn kết toàn dân tộc VN. Chống phá sự bình yên của đất nước . Lũ này không thể nhân nhượng được. Bắt tất cả tống giam chờ truy tố trước pháp luật hiện hành. Sự cố môi trường biển ở miền Trung đã được các bên thống nhất xử lý với việc Công ty Formosa phải bồi thường thỏa đáng cùng với cam kết hỗ trợ việc làm, an sinh xã hội cho ngư dân vùng bị ảnh hưởng. Công ty này cũng đã xử lý dứt điểm những vi phạm. Ngư dân vùng bị ảnh hưởng đã ổn định làm ăn và đã thu được những kết quả đáng mừng. Vậy mà hấn cứ viện cớ gây rối, trong khi chính mình bị còn không đi

Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục càng ngày càng lộ rõ động cơ "vụ lợi" của bản thân, họ chỉ vì lợi ích cá nhân của bản thân mà không quan tâm đến việc quan tâm chăm lo đến đời sống của giáo dân, không từ thủ đoạn nào để kiếm được tiền (kể cả lợi dụng người già và trẻ em). Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đang phá hoại sự bình yên của đất nước, sự đoàn kết toàn dân tộc, phá hoại cái nhìn tốt đẹp của nhân dân về Công giáo./.

Đặng Hữu Nam với Nguyễn Đình Thục chỉ lợi dụng chức sắc tôn giáo để phá hoại đất nước ,làm tay sai cho ngoại bang , bọn hải ngoại để được tiền ,trục lợi cho bản thân họ ,bọn linh mục này vì tiền mà bán rẻ đất nước , chống phá chính quyền ,,cũng như làm mất hình ảnh đẹp trong tĩn ngưỡng tôn giáo .Không thể để yên được ,cần phải có những biện pháp ngăn chặn ,trừng trị thích đáng 2 tên linh mục phản động này .

Phần lớn những vụ gây rỗi an ninh trật tự đều do 2 tên lịnh mục này đứng đầu hết thôi chứ sao ,Linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục càng ngày càng lộ rõ lợi íchcủa họ , họ chỉ vì lợi ích cá nhân của bản thân mà không quan tâm đến việc quan tâm chăm lo đến đời sống của giáo dân, không từ thủ đoạn nào để kiếm được tiền.

Với tư cách là một công dân, tôi tha thiết kêu gọi các giáo sĩ, giáo dân đạo công giáo chân chính hãy tỉnh táo, phải biết phân biệt đúng sai, phải trái để hành động cho đúng với lương tâm, Trách nhiệm của người công dân Việt Nam, không để cho những kẻ xấu lợi dụng kích động gây mất đoàn kết lương giáo, dân tộc nhằm thực hiện mưu đồ phá hoại đất nước

Hai tên Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đáng ra nên gọi là linh cẩu chứ linh mục cái gì. Việc đạo thì không lo, chỉ vì mấy đồng tiền dơ bẩn của zâm chủ mà giở đủ chiêu trò mê hoặc kích động giáo dân biểu tình gây rối an ninh trật tự. Phải cho chúng biết thế nào là trả giá khi ngồi lên pháp luật!

Lưới trời lồng lộng, vải thưa không thể che được mắt thánh. Với những bằng chứng xác đáng về hành vi nhận tiền nước từ nước ngoài (trong đó có Emily Page Le - thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân) kích động giáo dân chống đối chính quyền thời gian qua, đặc biệt là sự phản đối gay gắt của cộng đồng dư luận thì chúng ta có quyền hy vọng trong thời gian sớm nhất những kẻ đội lốt linh mục, bán nước hại dân như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam sẽ sớm quỳ gối trước pháp luật và nhận những bản án thích đáng về mình, và mong rằng đó là những bản án đủ sức nặng để những kẻ đã và đang nuôi ước vọng "làm giàu bằng ghề dân chủ" sẽ phải cân đong đo đếm giữa cái được, cái mất trước những hành động bán nước hại dân của mình.

Thực tế thì không có tiền tài trợ không có sự chống lưng chỉ đạo của nhiều cá nhân tổ chức nước ngoài và đặc biệt là những lợi nhuận béo bở thì chắc hẳn đã không có cái nghề mang danh dân chủ này rồi, hòa toàn những cá nhân này không hề đóng góp được bất cứ điều gì cho đất nước mà ngược lại đóng góp phần sức mình vào sự mất ổn định của xã hội.

Các nhà “dân chủ” cuội ở Việt Nam, từ việc lợi dụng giáo điều, tới lợi dụng chủ trương chính sách chưa hợp lý của đảng và nhà nước thường vốn dĩ rất nhanh nhạy với thời cuộc trong nước và khu vực. Rận mà các bạn toàn là những kẻ rảnh rỗi, nhiều thời gian lại không có công ăn việc làm gì, nên có biểu tình thì đi, chửi bới thì chửi cùng, chụp ảnh cũng đi. Màn kịch này thật sự kệch cỡm và rất vô duyên của đám rận. Những trò ăn vạ, đạo đức giả rẻ tiền này đã bị cộng đồng mạng phát giác từ lâu. Sẽ chẳng bao giờ có một cuộc chiến nhân quyền nào khi những bộ óc lú lẫn của đám rận chuyển sang giai đoạn ảo tưởng, và bản chất chống phá của tụi bay đã bị bóc mẽ.

hời gian qua, địa bàn xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đã trở thành “điểm nóng” về an ninh trật tự. Nguyên nhân chính là do linh mục Đặng Hữu Nam, quản xứ Phú Yên (xã An Hòa) và linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng danh nghĩa khiếu kiện đối với Công ty Formosa liên quan đến sự cố môi trường biển ở các tỉnh miền Trung liên tục kích động, tụ tập giáo dân tổ chức hoạt động tuần hành trái pháp luật. Thiết nghĩ đối với những hành vi này cân có những hình thức xử lý nghiêm khắc, đảm bảo tính răn đe của pháp luật, không tạo ra tiền lệ xấu cho những linh mục đang có biểu hiện biến chất

trên Dân làm báo xuất hiện bài viết mang nội dung đầy kích động có nhan đề “Phải chăng đảng cộng sản muốn tuyên chiến với Công giáo?”. bản chất là một trang lề trái được tiếp tay, nuôi dưỡng từ các tổ chức phản động lưu vong, Dân làm báo vẫn hường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung tương tự. Ngay khi đọc nhan đề của bài viết đã lột tẩy “gương mặt xuyên tạc” điển hình của Dân làm báo.

chúng ta cũng cần nhận diện với thủ đoạn lợi dụng tôn giáo để thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật, chống phá nhà nước như việc làm của một số cá nhân trong thời gian qua như linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Nam Phong… Và hoàn toàn không có việc Đảng, Nhà nước phân biệt, đối xử khác biệt giữa các tôn giáo. Bất kỳ cá nhân nào dù thuộc tôn giáo nào có hành vi vi phạm pháp luật đều bị xử lý. Bởi lẽ việc thực hiện quyền tự do, tín ngưỡng tôn giáo phải trong khuôn khổ pháp luật, không xâm phạm đến lợi ích quốc gia, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác.

Nguyễn Đình Thục lợi dụng vị trí, chức sắc của bản thân trong đạo Công giáo để ép buộc, xúi giục, kích động giáo dân vào các hoạt động tuần hành, tụ tập đông người gây cản trở giao thông đi lại, gây mất ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, biểu tình chống nhà nước. Nguyễn Đình Thục còn lợi dụng việc rao giảng trong nhà thờ để bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước; bao che cho những kẻ xấu, những kẻ vi phạm pháp luật và thậm chí câu kết với tổ chức khủng bố Việt Tân để gây rối, phá hoại quê hương từ bên trong chỉ vì tiền.

Đăng nhận xét