Bài mới nhất

26/09/2017

NGUYỄN ĐÌNH HÀ BỊ BẮT


Không nổi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang hay các nhà "dân chủ" gạo cội khác, tuy nhiên Nguyễn Đình Hà cũng là một trong những con rận tích cực hoạt động chống chính quyền nhân dân. Người ta chỉ thực sự chú ý đến Hà sau màn PR "tự ứng cử vào đại biểu quốc hội khóa XIV. Tuy nhiên, con đường chống đối của Hà đã bắt đầu từ năm 2008 và từ đó đến nay hầu như hiếm có cuộc tụ tập nào dưới danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, tưởng niệm người lính hy sinh trong các cuộc chiến tranh xâm lược của Trung Quốc, yêu cây xanh, đòi trả tự do cho đồng bọn bị bắt, xử lý… ở Bờ Hồ Hoàn Kiếm vắng mặt Nguyễn Đình Hà. Theo thống kê của cơ quan chức năng Hà đã 12 lần tham gia các cuộc tụ tập trái pháp luật này bất chấp sự khuyên ngăn từ chính quyền, hội đoàn quần chúng nơi cư trú.
Nguyễn Đình Hà cùng nhóm NO-U tham gia biểu tình "vì cây xanh"
Còn nhớ đầu năm 2013, khi Nhà nước lấy ý kiến người dân đóng góp cho Bản dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, Nguyễn Đình Hà là một trong những con rận đã tham gia ký tên ủng hộ bản “Kiến nghị sửa đổi Hiến pháp” (Kiến nghị 72) đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp do một nhóm trí thức chống đối ở trong nước khởi xướng (âm mưu nhằm hình thành tổ chức chính trị đối lập với Đảng Cộng Sản Việt Nam, từng bước xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, thay thế vào đó là những đảng phái của chúng, tạo điều kiện cho Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, hướng lái Việt Nam đi theo quỹ đạo có lợi cho chúng). Không những tham gia ký tên, Hà còn liên tục giương biển đòi tẩy chay Điều 4 Hiến pháp, giương biển hiệu “Tôi không thích ĐCS” và treo làm avarta trên facebook cổ vũ phong trào chống Đảng. Cũng trong năm 2013 khi nhen nhóm phản động “Mạng lưới blogger Việt Nam” lập ra cái gọi là “Tuyên bố 258”, Nguyễn Đình Hà luôn tỏ ra là người sốt sắng nhất, Hà đã cùng với Phạm Thị Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… đến sứ quán các nước phương Tây tại Hà Nội để gửi bản “Tuyên bố 258” đề nghị các nước can thiệp, gây sức ép đối với chính quyền Việt Nam bỏ điều 258 trong Bộ luật Hình sự hiện hành. Và vào tháng 5/2014, dưới sự "dìu dắt, hướng dẫn" của một số thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân thì trong cái gọi là “Điều trần về tự do báo chí trước Quốc hội Mỹ” Hà thỏa sức xuyên tạc tình hình tự do báo chí ở Việt Nam, vu cáo Việt Nam cản trở tự do báo chí trước một số dân biểu Hạ viện Mỹ.


Nguyễn Đình Hà cũng là thành viên của cái gọi là “Đảng Dân chủ Việt Nam”, một tổ chức dưới sự điều hành của Nguyễn Sỹ Bình và Nguyễn Xuân Ngãi, núp dưới danh nghĩa phục hoạt “Đảng Dân chủ Việt Nam” đã giải thể năm 1988 để quy tụ lực lượng nhằm lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam. 

Tuy nhiên, "cuộc vui" nào rồi cũng có hồi kết, sau chuỗi ngày điên cuồng chống phá của mình thì có lẽ đã đến lúc Hà phải trả giá cho những hành động của mình. Và theo một nguồn tin thì vào tối ngày 23/09/2017, Tổng cục An ninh Bộ Công An đã phá vỡ tổ chức huấn luyện đào tạo chống phá chính quyền do tên Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu của tổ chức VOICE tài trợ” và Nguyễn Đình Hà khai nhận đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài; nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và các cá nhân khác nhau; viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do; tham gia giảng dạy nhiều khóa huấn luyện do VOICE tổ chức. Cơ quan An ninh đã thu được nhiều tài liệu liên quan đến việc giảng dạy và tài liệu nhằm chống phá nhà nước Việt Nam trong máy tính của Hà. 

Hy vọng đây là những thông tin chính xác và trong thời gian sớm nhất Nguyễn Đình Hà sẽ bị đưa ra xét xử với bản án thích đáng, để đảm "dân chủ" nhận thức được rằng, pháp luật Việt Nam luôn công minh và không một thế lực nào có thể bao che cho những kẻ phản bội dân tộc.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

18 nhận xét:

Lại là cái nhóm No-U, sinh râ để phản đối chính sách đường lưỡi bò hay sinh ra để chống đối hay phá hoại đây không biết, một loạt các tên tuổi trong nhóm No-U này đã đang và sẽ tiếp tục gây ra nhiều bất bình trong dư luận, điển hình là Nguyễn ĐÌnh hà trên đây, với những hành động được nêu ở trên chắc chắn rằng sẽ không lâu nữa đâu, sẽ có một án án dài hạn thích đáng đủ để cho những con người kiểu này có đủ thời gian để suy nghĩ, sám hội lại quá khứ sai lầm của mình.

Trong làng dân chủ Việt Nam, Nguyễn Đình Hà là cái tên khá mờ nhạt so với các anh em như Trương Minh Tam, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Hà tham gia vào con đường này khoảng thời gian năm 2008, khi tuổi đời của Hà còn khá trẻ, mặc dù không có kinh nghiệm, non nớt, song Hà Lại rất “háu đá” như con ngựa non mới tập theo mẹ. Nhưng dù sao thì, ngựa non háu đá sẽ có ngày bị "ăn đá" mà thôi. cái già phải trả cho những kẻ ngông cuồng không bao giờ là rẻ.

Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau. Hoạt động của Hà đã phơi bày ra tất cả sự thật, những gì mà Đình Hà đã làm được thể hiện rõ trong thực tế. Rồi “Đảng nhân dân hành động” Nguyễn Đình Hà cũng tham gia hoạt động với nhiều tư cách gọi là khoe mẽ bản thân để thực hiện các mưu đồ chính trị Việt Nam. Có lẽ chỉ có mấ năm cải tạo may ra mới rửa được hết lớp bùn bẩn đang phủ kín cái đầu Hà.

Ngoài việc là thành viên “Đảng Dân chủ Việt Nam”, Hà còn tham gia hàng loạt các tổ chức, hội nhóm chống đối núp danh đấu tranh dân chủ, yêu nước khác như NO-U, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Hiến Chương 2015, Vì Một Hà Nội Xanh… cũng như ký tên vào các chiến dịch kiểu “Bạch hóa Hội nghị Thành Đô”, “tẩy chay Điều 4 Hiến pháp”, “Tôi không thích Đảng Cộng sản”… Có lẽ đã đến lúc những tên phản phúc như thế này phải nhập kho hết để cho xã hội này đỡ loạn

Mặc dù Nguyễn ĐÌnh Hà chỉ là 1 cái tên vô cùng mờ nhạt, không có gì nổi bật so với đám “dân chủ gạo cội” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài… nhưng Nguyễn Đình Hà đã liều lĩnh tuyên bố tự ứng cử ĐBQH khóa XIV, luôn đi đầu trong các hoạt động tụ tập chống đối. Hiện nay khi không còn có thể chối cãi bao biện cho những hành động phá hoại đất nước thì chính hắn đã khai nhận những hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng, điều này đồng nghĩa với việc sớm muộn thì hắn cũng phải nhận lấy cho mình một bản án thích đáng.

Nguyễn Đình Hà bị bắt giữ cùng một người phụ nữ tên Hạnh tại địa bàn phường 05 Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Qua đấu tranh khai thác, Nguyễn Đình Hà khai nhận đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và cho cá nhân khác nhau. Bản thân Hà còn viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do. Tham gia giảng dạy nhiều khoá huấn luyện do VOICE tổ chức.

Từng biết đến là một thanh niên được ăn học đàng hoàng (học Đại học Luật và có chứng chỉ hành nghề luật sư) nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc Nguyễn Đình Hà đã dần đánh mất mình khi tham gia vào hết hội nọ đảng kia, các cuộc biểu tình đường phố, các chiến dịch chống phá nhà nước trên mạng Internet; tích cực vận động chính khách Mỹ và phương Tây can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây áp lực nhằm thay đổi thể chế chính trị, sửa đổi hệ thống pháp luật hiện hành... Đúng là ăn chưa no, lo chưa tới mà còn bày đặt đi theo đám rận chủ cuội, không biết chọn bạn mà chơi thì chơi vs kiến trong trại thôi

Đối với nhiều người, cái tên Nguyễn Đình Hà còn tương đối xa lạ, tuy nhiên, đối tượng này có lịch sử chống đối nhà nước rất lâu dài, phức tạp. Y sinh năm 1988, là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Theo chân đám Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam,… Nguyễn Đình Hà tự biến mình trở thành luật sư “dâm chủ”. Năm 2008, anh ta tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam do Nguyễn Sỹ Bình, Nguyễn Xuân Ngãi, Lê Cong Định cầm đầu. Năm 2013, khi “Mạng lưới blogger Việt Nam” được thành lập dựa trên dự án của VOICE - một tổ chức ngoại vi của Việt tân và ra Bản tuyên bố 258, Hà là người tích cực tham gia các hoạt động của nhóm này. Từ năm 2014, Nguyễn Đình Hà tích cực tham gia đào tạo, huấn luyện các đối tượng chống đối chính quyền do tổ chức VOICE tổ chức, đồng thời, thường xuyên cộng tác với tổ chức Việt tân, đài RFA viết các bài viết nhằm xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội ở trong nước. Thật đáng đời tên mù quáng này

Nguyễn Đình Hà tích cực tham gia hầu hết các cuộc tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau do số chống đối chính quyền trong nước phát động. Qua đấu tranh khai thác tên Hà có khai tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và cho cá nhân khác nhau. Bản thân hắn còn viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do. Cho tên này vào tù đi bà con

Nhàn rỗi sinh nông nổi đây mà. Haizzz trẻ tuổi sức dài vai rộng vì sao không làm những công việc có ích mà lại đi theo con đường này? đi theo những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc mà cũng theo ư? không biết bố mẹ nó biết điều này thì bố mẹ nó có xấu hổ vì có một thằng con như thế này không nhỉ? toàn mấy thằng thích đánh tiếng với Mỹ để có thể sang Mỹ đây mà. Để rồi xem, với lệnh mới của Trump, đến bao giờ những kẻ như hà mới được sang đó.

Bỏ tù tên này là xứng đáng. Năm 2008, Nguyễn Đình Hà tham gia đảng Dân chủ Việt Nam – đây là một tổ chức núp dưới danh nghĩa của đảng Dân chủ Việt Nam đã giải thể năm 1988 để quy tụ lực lượng nhằm lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam dưới sự điều hành nhóm cầm đầu tổ chức phản động lưu vong Đảng Nhân dân hành động. Từ năm 2009 đến nay, hầu như hiếm có cuộc tụ tập nào dưới danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, tưởng niệm người lính hy sinh trong các cuộc chiến tranh xâm lược của Trung Quốc, yêu cây xanh, đòi trả tự do cho đồng bọn bị bắt, xử lý… ở Bờ Hồ Hoàn Kiếm vắng mặt Nguyễn Đình Hà. Công an quận Hoàn Kiếm thống kê là Hà đã 12 lần tham gia các cuộc tụ tập trái pháp luật này bất chấp sự khuyên ngăn từ chính quyền, hội đoàn quần chúng nơi cư trú.

mặc dù chỉ là 1 cái tên vô cùng mờ nhạt, không có gì nổi bật so với đám “dân chủ gạo cội” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài… nhưng Nguyễn Đình Hà đã liều lĩnh tuyên bố tự ứng cử ĐBQH khóa XIV. Và không lấy làm bất ngờ khi hồ sơ ứng cử của Nguyễn Đình Hà đã bị loại ngay từ vòng gửi xe do không đủ tiêu chuẩn tham gia ứng cử ĐBQH được quy định tại Điều 3 Luật Bầu cử đại biểu ĐBQH và đại biểu HĐND

Rõ ràng, đến nay chưa có thông báo chính thức nào từ Cơ quan Công an nhưng việc Nguyễn Đình Hà chính thức bị cơ quan này “sờ gáy” không khiến nhiều người bất ngờ; bởi đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối chính quyền, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, nhắc nhở nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

Tin vui nhất trong ngày, VOICE là một tổ chức phản động do Việt tân đứng đằng sau chỉ đạo và tài trợ và học bổng xã hội dân sự đó thật chất là khóa học chúng đào tạo những con người việt nam quay lại chống Việt Nam .Giờ thì đã chúng ta đã rõ VOICE không chỉ là một tổ chức đơn thuần mà đây chính là tổ chức giảng dạy nhiều khóa huấn luyện nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Chắc chắn trong tương lai, những chân rết của VOICE ở Việt Nam sẽ bị bắt, không sớm thì muộn

Trong những năm qua Nguyễn Đình Hà tích cực tham gia các cuộc tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT trên địa bàn thủ đô với nhiều danh nghĩa khác nhau do số chống đối chính quyền trong nước phát động. Qua đấu tranh khai thác tên Hà có khai tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam. Qua đây, nếu khai thác triệt để tên này sẽ còn lộ ra nhiều đứa khác nữa, từ đó cứ thế mà bắt, mà xử lý theo pháp luật thôi

Nguyễn Đình Hà cũng là thành viên của cái gọi là “Đảng Dân chủ Việt Nam”, một tổ chức dưới sự điều hành của Nguyễn Sỹ Bình và Nguyễn Xuân Ngãi, núp dưới danh nghĩa phục hoạt “Đảng Dân chủ Việt Nam” đã giải thể năm 1988 để quy tụ lực lượng nhằm lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam.
Chỉ với từng này thôi tôi nghĩ tội danh của Hà là không thể bàn cãi, có chăng nên xem xét bản ản của Hà nặng đến mức nào, phải đủ sức răn đe đám dân chủ đồng bọn của Hà và thành viên tổ chức Việt Tân nữa

tối ngày 23/09/2017, Tổng cục An ninh Bộ Công An đã phá vỡ tổ chức huấn luyện đào tạo chống phá chính quyền do tên Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu của tổ chức VOICE tài trợ” và Nguyễn Đình Hà khai nhận đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài; nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và các cá nhân khác nhau; viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do; tham gia giảng dạy nhiều khóa huấn luyện do VOICE tổ chức. Cơ quan An ninh đã thu được nhiều tài liệu liên quan đến việc giảng dạy và tài liệu nhằm chống phá nhà nước Việt Nam trong máy tính của Hà.
Chỉ từng này tội danh thô ithif liệu còn ai bao che, bảo vệ cho Hà được nữa không nhỉ

Không nổi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang hay các nhà "dân chủ" gạo cội khác, tuy nhiên Nguyễn Đình Hà cũng là một trong những con rận tích cực hoạt động chống chính quyền nhân dân. Người ta chỉ thực sự chú ý đến Hà sau màn PR "tự ứng cử vào đại biểu quốc hội khóa XIV. Tuy nhiên, con đường chống đối của Hà đã bắt đầu từ năm 2008 và từ đó đến nay hầu như hiếm có cuộc tụ tập nào dưới danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, tưởng niệm người lính hy sinh trong các cuộc chiến tranh xâm lược của Trung Quốc, yêu cây xanh, đòi trả tự do cho đồng bọn bị bắt, xử lý… ở Bờ Hồ Hoàn Kiếm vắng mặt Nguyễn Đình Hà. Theo thống kê của cơ quan chức năng Hà đã 12 lần tham gia các cuộc tụ tập trái pháp luật này bất chấp sự khuyên ngăn từ chính quyền, hội đoàn quần chúng nơi cư trú.

Đăng nhận xét