Bài mới nhất

27/09/2017

NÓNG: DŨNG PHI HỔ TIẾP TỤC NHẬP KHO

Hoa đất

Dũng Phi Hồ đã bị bắt

Liên quan đến phong trào toàn dân quét sạch bọn phản động, thời gian qua, nhiều đối tượng là thành viên nội địa của tổ chức phản động Việt Tân đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, xét xử. Có thể kể đến những gương mặt điển hình trong các hoạt động câu kết trong - ngoài, chủ mưu chống phá chính quyền: Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Thái Văn Dung, Nguyễn Văn Oai, Lê Đình Lượng..

Cái tên mới nhất gia nhập đội hình Juventus chính là Dũng Phi Hổ (Nguyễn Viết Dũng). Nổi danh từ chương trình đường lên đỉnh Olympia danh tiếng nhưng quá trình hoc tập tại đại học Bách khoa Hà Nội, Dũng sa đà vào cờ bạc, điện tử dẫn đến nợ môn và bị nhà trường đuổi học. Từng là niềm tự hào của gia đình, sau khi bị đuổi học Nguyễn Viết Dũng dần rơi vào tuyệt vọng, bị bạn bè xa lánh. Và rồi cái gì đến cũng sẽ đến. thông qua mối quan hệ với một số nhà “dân chủ” trong nước, Dũng bị lôi kéo tham gia một số hoạt động có màu sắc chính trị. Cụ thể và điển hình nhất là việc lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ. Và kết quả là Dũng bị đuổi học vào cuối năm 2006; từ đó đến nay, hắn liên tục tham gia vào các hoạt động xã hội không chính danh.

Đâm lao thì phải theo lao, Dũng Phi Hổ tiếp tục ảo tưởng bằng những viên đạn “bọc đường” từ các thế lực bên ngoài. Điển hình là hắn còn ngông cuồng, ngáo đá khi tuyên bố thành lập Đảng Cộng hòa và hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa. Bảng vàng thành tích của Dũng Phi Hổ ghi danh với mức án 12 tháng tù giam vì tội “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 bộ Luật Hình sự.

Sau khi ra tù, cảm nhận được bản thân khó có thể sống trong môi trường tiến bộ, ngựa quen đường cũ, hắn tiếp tục lấn sâu vào các hoạt động chống phá chính quyền. Nhờ sự dìu dắt của một số linh mục cực đoan trong Thiên chúa giáo và các đối tượng phản động khác, Dũng Phi Hổ tỏ ra tự tin tham gia biểu tình “bảo vệ môi trường”, “bảo vệ cây xanh Hà Nội”, “vì dân oan”. Nhờ bản tính lý lợm của mình mà Việt Tân nhầm tưởng Dũng Phi Hổ sẽ trở thành “ngọn cờ” chống Cộng từ bên trong. Vì vậy, chúng không tiếc tiền của của rót vào cho hắn mua sắm flycam, Iphone, Macbook… để dễ bề hoạt động.

Đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong lần trở về giáo xứ Song Ngọc thăm người anh em Nguyễn Đình Thục, Dũng Phi Hổ đã bị bắt giữ, chờ ngày đưa ra xét xử. 

Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nướcHot!

Từ khóa SEO:

59 nhận xét:

Nguyễn viết dũng ơi là nguyễn viết dũng là một người có tài nhưng tại sao không mang cái tài đấy để cống hiến cho đất nước, sao không dùng cái tài đấy để làm cho tương lai của mình sáng lạng hơn, làm thế không những khiến người khác ngưỡng mộ mà còn khiến bản thân mình trở thành một niềm tự hào cho gia đình. Nhưng thật đáng buồn con người này lại bị những tư tưởng lệch lạc của các thế lực phản động tẩy não và từ đó sai lầm nối tiếp có những hành động chống phá nhà nước ta và hôm nay phải ngồi tù, có ngày hôm nay là đáng lắm dũng ạ.

Đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong lần trở về giáo xứ Song Ngọc thăm người anh em Nguyễn Đình Thục, Dũng Phi Hổ đã bị bắt giữ, chờ ngày đưa ra xét xử. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước

Nguyễn viết dũng tên này Từng là niềm tự hào của gia đình, sau khi bị đuổi học Nguyễn Viết Dũng dần rơi vào tuyệt vọng, bị bạn bè xa lánh. Và rồi cái gì đến cũng sẽ đến. thông qua mối quan hệ với một số nhà “dân chủ” trong nước, Dũng bị lôi kéo tham gia một số hoạt động có màu sắc chính trị. Cụ thể và điển hình nhất là việc lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ. Và ngay hôm nay hắn có phải trả giá về hành vi của hắn âu cũng là đáng thôi.

Chắc hẳn khá nhiều biết cái tên nguyễn dũng khi hắn ta từng giải nhất vòng thi tháng tại đường lên đình olympia và hắn ta cũng từng là người được rất nhiều bạn bè thầy cô quý mến nhưng con người này sau khi nên đại học đã u mê, mải chơi dẫn tới tình trạng học hành sa sút do đó khi bị những quan điểm lệch lạc của bọn rận đầu độc hắn đã sai nối tiếp sai và có những hành vi chống phá nhà nước ta, hắn không những không biết sửa sai mà ngược lại còn liên tiếp trượt dài và tích cực có những hành động chống phá nhà nước ta, và hôm nay hắn phải trả giá cho những hành vi của chúng là đáng lắm.

Từ trước nay những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương là những kẻ muôn đời không rửa sạch tội và luôn luôn phải trả giá rất nặng về những hành vi của mình mà nguyễn viết dũng cũng thế. Phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi.

Một thành niên có quá trình học trung học khá nổi trội, phải gọi là thông minh. Vậy mà khi ra xã hội lại không làm chủ được bản thân, và bị lôi kéo vào những việc làm phi pháp, chống phá nhà nước. Thật sự đáng tiếc.

Bắt thằng này là chính xác rồi,thanh niên mà không chịu học tập, cống hiến mà chỉ thích vụ lợi,kiếm trác từ việc lừa đảo, phá hoại đất nước. Cần nghiêm trị mới được.

Đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong lần trở về giáo xứ Song Ngọc thăm người anh em Nguyễn Đình Thục, Dũng Phi Hổ đã bị bắt giữ, chờ ngày đưa ra xét xử.

Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước

Dù sao thì cũng rất chúc mừng cho Dũng nếu thông tin anh bị bắt là chính xác. Chào mừng anh được đến nơi ăn cơm nhà nước, quần áo được phát không phải lo nữa rồi. Có cơ hội mà xám hối cho bản thân đầy lỗi lầm. Dũng từng là một cậu học trò giỏi . ấy vậy mà qua bao năm tháng đi học xa nhà cậu lại ham chơi sa đọa , học hành sa sút , lại bị bọn dân chủ lợi dụng mua chuộc nên dũng luôn có những hành vi sai trái , tuyên truyền , xuyên tạc , bôi nhọ vị lãnh tụ cua dân tộc việt nam . Mong sao tuổi đời dũng còn trẻ, cho dù tòa án có xử như thế nào đi chăng nữa thì mong sau khi ra tù , dũng hãy trở lại là một con người chân chính , đừng có lao vào tội lỗi nữa.

Dũng phi hổ là đối tượng phản động có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, luôn bị có đối tượng xấu cũng như các thế lực thù địch với Việt Nam câu móc, mua chuộc nên chống đối quyết liệt, coi thường cơ quan chức năng cũng như cán bộ có thẩm quyền. Việc Dũng nhập trại thì không mấy làm lạ, bản chất chống đối vẫn không hề thay đổi. Cần phải xử lý thật nghiêm những trường hợp coi thường pháp luật, kỷ cương phép nước như vậy, cứ cho ngồi tù mặc áo juve vài năm cho biết mùi, cho đỡ làm loạn xã hội

Dũng Phi Hổ tên thật là Nguyễn Viết Dũng, sinh năm 1986 tại Yên Thành – Nghệ An. Y sinh ra trong một gia đình thuần nông. Bản thân Nguyễn Viết Dũng là một người rất ham học như bao người con xứ Nghệ khác. Y cũng đã từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia và cũng đã đậu vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội (năm 2004) Chỉ tiếc là, nhwnhgx gì thầy cô dạy cho, Dũng đã nhanh chóng quen hết như một kẻ bị tẩy não, thay vào đó là những tư tưởng khôi phục lại cái xác thối Việt Nam cộng hòa đã mục rữa từ lâu. Dũng như con thiêu thân lao vào đống lửa nên "chết cháy" cũng là chuyện sớm muộn mà thôi.

Đáng tiếc một thanh niên có trí tuệ,thừa sự thông minh lanh lẹ lại đi sai con đường.Một tấm gương cho các bạn trẻ.chăm chỉ học tập cống hiến đất nước chứ đừng học đòi theo bọn ba que để rồi vào con đường phản lại tổ quốc,phản lại dân tộc. Đa phần bọn rân chủ ,phản động đó là lười lao động,xa vào tệ nạn xã hội.Và đã đi vào con đường này thì càng lấn sâu,lún sâu vào tội lỗi.Và tấ cả chúng có điểm chung lớn nữa là điều bị tống vào tù

Trước đây, Dũng cũng từng nhúng chàm, một lần đi tù coi như cũng có số có má trong đám tâm thần chính trị. Vào sáng ngày 14/12/2015 tại Hà Nội đã diễn ra phiên tòa xét xử Nguyễn Viết Dũng, với biệt danh “Dũng phi hổ” về tội danh “Gây rối trật tự công cộng”. Kết thúc phiên tòa, Nguyễn Viết Dũng bị tuyên án 15 tháng tù. Có lẽ bản án đó còn quá nhẹ, quá nhân văn với Dũng nên y đã nhanh chóng quên đi cái phiên tòa mới chỉ hơn 2 năm về trước. y cần phải bị nghiêm trị mới tình ra được.

Không phải là chúng ta không có khoan hồng đối với hắn, trước đây hắn cũng đã bị bắt rồi, nhưng chứng nào tật ấy vẫn không thay đổi để rồi tiếp tục phạm phải những sai. Thật là đáng đời ,đây là kết cục cho 1 tên phản động , Nguyễn Viết Dũng tên phản động cực đoan này cuối cùng cũng bị pháp luật trừng trị thôi.

Việc Dũng phi hổ bị bắt là điều đương nhiên, với những hành vi quậy phá đó thì làm sao Dũng yên thân được. Cái chính là, đề tử của Thục rất nhiều, không biết là sau Dũng thì còn ai thế chỗ không, tên Thục chỉ bỏ ra vài đồng bạc lẻ là lại có mấy thằng đệ làm ba việc lăng nhăng ngay ấy mà.

Cuối cùng thanh niên hổ báo cũng bị xử lý rồi, đừng có mà mong mấy ông nước ngoài giúp đỡ nha, nó chỉ lợi dụng mày như công cụ thôi, khi vào lồng hết hiệu lực cái thì mày chẳng là cái gì đâu, đừng có mà ảo tưởng về một tương lai tốt đẹp khi mày là một thằng phản bội.

Việc Dũng tiếp tục nhập kho chỉ là vấn đề thời gian. Khi các đệ tử của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá... lần lượt bị bắt, truy tố, thì Dũng lập tức thế chỗ, trở thành cánh tay đắc lực cho Thục tiếp tục quậy phá ở dải đất miền Trung giờ đã yên bình hậu Formosa. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến Dũng Phi Hổ bị bắt nhanh hơn dự kiến?!?

Liên tục là các thành viên chống đối phản động trong nước bị bắt giam vào tù với các tội nặng nhất về hoạt động lật đổ chính quyền nhà nước. Liệu có còn tên nào chống phá phản động nữa để bắt giam nốt 1 đợt rồi vào tù cho có bạn có bè nhỉ. Mong đợi quá, quả thật là nhà nước ta đang hoạt động rất có hiệu quả từ việc bắt các phần tử chống đối tới chống tham nhũng

Đã đến lúc hắn phải trả giá cho những gì chính mình đã làm rồi, việc bắt hắn là điều đã được báo trước từ lâu rồi, vấn đề chỉ là thời gian thôi và đến bây giờ thì hắn cũng đã bị bắt. Không phải là chúng ta không có khoan hồng đối với hắn, trước đây hắn cũng đã bị bắt rôi, nhưng chứng nào tật ấy vẫn không thay đổi để rồi tiếp tục phạm phải những sai lầm

Vừa ra tù chưa được bao lâu mà đã không chịu ngồi yên, đi hoạt động năng nổ như vậy thì bị bắt là phải thôi. Tuổi trẻ có tí kiến thức thì kg chịu phát huy...Không giúp ích được cho xã hội thì chí ích cũng giúp được cho bản thân và gia đình chứ....ảnh hưởng đến cả một thế hệ trẻ.....

Dự rằng sẽ còn nhiều nhà zân chủ cố đấm ăn xôi, tự nguyện tiếp tay cho những linh mục kích động giáo dân gây bất ổn an ninh trật tự theo yêu cầu của Việt Tân sẽ tiếp tục nhập kho. Sau Dũng phi hổ rồi sẽ đến Thục, Nam tất cả những kẻ phản động đội lốt linh mục lừa gạt dân chúng cũng sẽ phải vào tù hết. Thế mới nói chống lại Đảng, Nhà nước nhân dân sẽ không bao gời nhận được kết cục tốt đẹp đâu mà.

khoảng 12 giờ ngày 27/9/2017 Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt Nguyễn Viết Dũng (tức Dũng Phi Hổ) tại khu vực giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

đây đã là lần thứ hai Dũng phi hổ bị bắt vì các hành vi vi phạm pháp luật. Trước đó, ngày 13/4/2015, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tiến hành bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Viết Dũng về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, quy định tại Điều 245 - Bộ luật hình sự.

Nguyễn Viết Dũng sinh năm 1986, trong một gia đình nông dân nghèo ở thôn Trần Phú, xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Từng được biết là một thanh niên có tố chất và được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, đề cao lối sống hưởng thụ, thực dục, ích kỷ Nguyễn Viết Dũng đã trượt dài trên những sai lầm.

Đối tượng Nguyễn Viết Dũng - tức Dũng Phi Hổ nổi tiếng bởi vì đã từng tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm 2003 -2004.

Trong quá khứ, Dũng đã tự treo cờ vàng 3 sọc lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội chế độ Ngụy Sài Gòn; tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam Cộng hòa” và tự phong cho mình chức “Chủ tịch” lâm thời.

kể từ khi ra tù (ngày 13/4/2016), Nguyễn Viết Dũng không ăn năn hối cải, tu chí làm ăn mà cố tình lên mạng xã hội, cấu kết với các đối tượng khác để viết bài, chụp ảnh tuyên truyền, xuyên tạc bóp méo sự thật để chống phá đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

Nguyễn Viết Dũng đã tiêm nhiễm tư tưởng chống đối lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chuyển hướng chống đối từ biểu tình chống Trung Quốc đơn thuần sang chống chính quyền.

Việc Dũng phi hổ bị bắt là cái giá phải trả cho những gì anh ta đã làm. Tuy nhiên, dù sao cũng thấy tiếc cho một con người có tài nhưng không biết trân quý.

Ngày 02/4/2015, Nguyễn Viết Dũng còn thành lập Đảng Cộng Hòa và Hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa…

Dũng Phi Hổ tiếp tục ảo tưởng bằng những viên đạn “bọc đường” từ các thế lực bên ngoài. Điển hình là hắn còn ngông cuồng, ngáo đá khi tuyên bố thành lập Đảng Cộng hòa và hội những người yêu quân lực Việt Nam Cộng hòa. Bảng vàng thành tích của Dũng Phi Hổ ghi danh với mức án 12 tháng tù giam vì tội “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 bộ Luật Hình sự.

Chính tên Nguyễn Viết Dũng này là thành viên của tổ chức khủng bố Việt tân, quá nguy hiểm nếu không kịp thười ngăn chặn xử lý những hành vi chống đối của hắn, đưuọc Việt tân tài trợ và tâng bốc, chính hắn đang quá ảo tưởng và xem thường pháp luật, điều này chắc chắn sẽ cho hắn một cái giá thích đáng để đủ cho hắn cái tạo, sám hối và để dư luận bớt sôi sục về những hành động của hắn.

Dũng lại ngựa quen đường cũ sau khi ra tù, hắn ta tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền không chấp hành lệnh trình diện, trình báo của Tòa. Từ ngày Hoàng Đức Bình bị bắt, Dũng trốn lỳ trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò "cố vấn pháp lý" cho cha Thục. Và chuyện gì đến cũng đã đến, cái kết dành cho Dũng cũng đã đến. Chúc mừng vì xã hội này bớt đi một kẻ phá hoại!

Nhờ sự dìu dắt của một số linh mục cực đoan trong Thiên chúa giáo và các đối tượng phản động khác, Dũng Phi Hổ tỏ ra tự tin tham gia biểu tình “bảo vệ môi trường”, “bảo vệ cây xanh Hà Nội”, “vì dân oan”. Nhờ bản tính lý lợm của mình mà Việt Tân nhầm tưởng Dũng Phi Hổ sẽ trở thành “ngọn cờ” chống Cộng từ bên trong. Vì vậy, chúng không tiếc tiền của của rót vào cho hắn mua sắm flycam, Iphone, Macbook… để dễ bề hoạt động.

Đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong lần trở về giáo xứ Song Ngọc thăm người anh em Nguyễn Đình Thục, Dũng Phi Hổ đã bị bắt giữ, chờ ngày đưa ra xét xử.

Trước đây đã từng đọc về tên này, thấ hắn cứ khùng khùng làm sao ấy. Sau khi bị đuổi học, y tỏ thái độ bất mãn và tiến hành các hoạt động phản động, liên lạc với bè lũ ăn không ngồi dồi và thực hiện các hành động điên rồ. Tại quê nhà y, y đã tự treo cờ của Việt Nam cộng hòa lên nóc nhà mình, ăn mặc quần áo của quân đội Việt Nam cộng hòa, chưa hết y còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời. Những biểu hiện trên có thể thấy Nguyễn Viết Dũng là một kẻ bệnh hoạn, tâm thần chính trị thật đáng sợ.

Yên thành là một vùng quê nghèo, nhà Dũng cũng chẳng phải là giàu có gì, cha mẹ vâ vả nuôi đến đại học mà như vậy, thật là đáng buồn. Buồn thay cho một người được gia đình cho ăn học tử tế và được biết đến với sự chịu khó cũng như kết quả học tập tốt ở bậc học phổ thông nhưng tiếc rằng con người này đã sớm bị tiêm nhiễm bởi những tư tưởng chống phá đất nước, ảo mộng về chế độ ngụy quân VNCH, cờ vàng ba que giẻ rách tay sai cho bọn thực dân, đế quốc.

xung quanh chuyện này, sau khi Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Thái Văn Dung và mới đây nhất là trường hợp Dũng Phi Hổ bị bắt đã, đang cho thấy những ai dính líu đến Linh mục Thục đều có số phận không hề tốt đẹp gì! Đấy cũng là điều mà với tư cách là chủ chăn, một người trong cuộc thì Linh mục này sẽ phải thanh minh! Có điều thay vì nhận thức và nói đúng sự thật, dám nhìn thẳng vào sự thật thì vị chủ chăn này lại đá quả bóng trách nhiệm sang chủ thể khác hòng phân tán sự chú ý của dư luận đang hướng về mình

Ngủ ngon và thanh thản nhé Dũng, hổ phi vào chuồng biết thuở nào ra. Lần hai rồi mà vẫn chưa khôn lớn thành người. Nếu đã kém về nhận thức vậy thì đành phải cả đời sống trong song sắt để tu thân, rèn trí. Tuổi trẻ thì làm việc có ích, đừng làm việc có lỗi với đất nước, nhân dân.

Đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong lần trở về giáo xứ Song Ngọc thăm người anh em Nguyễn Đình Thục, Dũng Phi Hổ đã bị bắt giữ, chờ ngày đưa ra xét xử. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước

từ một con người có ăn học đàng hoàng, từng là niềm tự hào của gia đình nhưng cũng từ việc đứng trên đỉnh vinh quang quá lâu, ngủ quên trong men say chiến thắng mà con người đó đã sa ngã, bị bọn xấu lôi kéo giờ không rút chân ra được, không biết bố mẹ Dũng sẽ cảm thấy như thế nào, chắc họ sẽ đau lòng lắm, mong mỏi con mình sẽ thay đổi mà làm lại, đây được xem như một bài học đắt giá cho chúng ta

Dũng Phi hổ cũng sẽ không thể rửa hết tội với những vết nhơ như vậy, khoác lên người tấm áo của lính Việt Nam cộng hòa là sự xỉ nhục, bới chế độ tàn bạo đó đã giết bao nhiêu đồng bào vô tội. Thật đáng trách cho Dũng khi anh ta một lần nữa bì đồng tiền mê hoặc bởi và chấp nhận bán lương tâm cho kẻ thù ác. Một thành niên có quá trình học trung học khá nổi trội, phải gọi là thông minh. Vậy mà khi ra xã hội lại không làm chủ được bản thân, và bị lôi kéo vào những việc làm phi pháp, chống phá nhà nước. Lần này nhập khám không biết có làm thay đổi được con ngựa bất kham này không

Có lẽ nổi tiếng và được thổi lên mây quá nhanh và bất ngờ nên Dũng Phi Hổ nhanh chóng trở thành kiêu binh trong làng zân chủ, gây chiến với hầu hết các hội nhóm, cây đa đề làng zân chủ nên ngày càng đơn độc. Với những thằng khùng và điên như tên Dũng này thì theo bản thân tôi nhất thiết pháp luật phải mạnh tay với chúng. Một con người còn trẻ tuổi nhưng không nhận diện được đâu là hòa bình và nhân quyền thực sự, lại đi đấu tranh cho những gì mà gọi là huyễn hoặc và bôi đen cho đất nước. Thiết nghĩ, đất nước đang còn đầy kẻ như Dũng, pháp luật cần mạnh tay hơn nữa để những thằng đầu bò như Dũng khiếp sợ và từ bỏ nhưng hành vi của bản thân.

Dũng phi hổ tưởng trốn mà ngon ah, lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt, xem ra phen này đi chăn kiến cho đỡ phải chui lủi dưới chướng của Nguyễn Đình Thục. Thằng cha này phát ngôn thì ngông cuồng, thông tin thì bịa đặt bố láo, sắng bậy. Đề nghị cơ quan điều tra bắt nó vào chứ để nó cuồng ngôn thế xã hội không chịu được. Pháp luật phải nghiêm minh với những cá nhân như thế này

Sau khi ra tù lần thứ nhất, đối tượng này vẫn tiếp tục theo con đường chống đối, không chịu hối cải và bị cơ quan chức năng của Nghệ An xử lý theo tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là hoàn toàn chính xác và không có gì phải bàn cãi. Đó là cái kết “thích đáng” cho một kẻ cuồng tín, tích cực chống đối chính quyền. Những hành động đó cần phải bị xử lý để không ai có thể coi thường pháp luật.

Từ trước nay những kẻ phản bội tổ quốc phản bội quê hương là những kẻ muôn đời không rửa sạch tội và luôn luôn phải trả giá rất nặng về những hành vi của mình mà Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ) cũng thế, phải thừa nhận rằng tên này có tài, nhưng thật tiếc có tài mà không có đức cũng không có chí tiến thủ và trượt dài trên con đường bẩn thỉu, hắn mù quáng chống phá nhà nước ta, chống phá một cách điên cuồng, thế nên có phải trả giá cũng đáng thôi. Nhàm quá

Ra tù, Dũng lại ngựa quen đường cũ tiếp tục xuất hiện nhiều nơi ở vùng giáo để kích động tín đồ cực đoan chống chính quyền không chấp hành lệnh trình diện, trình báo của Tòa. Từ ngày Hoàng Đức Bình bị bắt, Dũng trốn lỳ trong nhà thờ Song Ngọc đảm nhận vai trò "cố vấn pháp lý" cho cha Thục. Hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết Dũng đã quá rõ, việc bắt hắn ta cũng không phải oan ức gì. Đây cũng là một bài học để đời cho Dũng, cũng như một số thanh niên đang bị đám rận chủ cuội lôi kéo đi theo.

Lần thứ hai vướng vào vòng lao lý với tội danh “Tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” chứng tỏ Nguyễn Viết Dũng vẫn ngựa quen đường cũ. Việc bắt Nguyễn Viết Dũng được thực hiện khi đã có đầy đủ bằng chứng về quá trình phạm tội của người này. Đây là lời cảnh tỉnh đối với những kẻ ngang ngược, coi thường pháp luật và luôn ảo tưởng nghĩ rằng mình được hậu thuẫn, “che chở” bởi các thế lực bên ngoài.

đối tượng Nguyễn Viết Dũng thuộc trường hợp điểm a về hành vi "chuẩn bị thực hiện một tội phạm rất nghiêm trọng hoặc đặc biệt nghiêm trọng", trong khi đó cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Nghệ An có đủ bằng chứng chứng minh Nguyễn Viết Dũng thực hiện hành vi phạm tội tuyên truyền chống nhà nước là loại tội danh thuộc tội phạm rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng.

thời gian vừa qua, trước các hành vi vi phạm pháp luật của các thành phần dân chủ, diễn ra một cách nghiêm trọng xâm phạm an ninh quốc gia, nhất là tình trạng tái phạm diễn ra một cách phổ biến thì công tác đấu tranh của các cơ quan chức năng cũng diễn ra quyết liệt được sự đồng tình cao của quần chúng nhân dân. một bản án thích đáng đối với Nguyễn Viết Dũng vừa là một cái kết được dự báo trước, vừa là sự mong mỏi của đông đảo quần chúng trước thái độ coi thường pháp luật của Nguyễn Viết Dũng.

lại nhập kho, nhà nước đâu có thừa tiền mà nuôi những loại người như thế này, cái bản chất chống đối đã ngấm vào con người này rồi, dù có bị tống giam bao lần thì hắn cũng khó mà thay đổi được, không biết gia đình hắn nghĩ sao nữa chắc họ phải buồn lắm, sinh ra được đứa con mang bao nhiêu hi vọng ai muốn con mình phải thế này đâu, còn thương bố mẹ, còn nghĩ về gia đình thì hãy sớm thay đổi

Bằng những đồng đô la và sự hứa hẹn chúng đã thành công khi lừa Dũng trở thành con rối trên bán cờ chính trị để chúng sai khiên. Tất nhiên, bằng sự thiếu hiểu biết của mình, cùng bản lĩnh chính trị non kém Dũng đã lao như con thiêu thân vào trò chơi rân chủ mà những kẻ xấu kia tạo ra. Và kết cục như chúng ta đã thấy. hy vọng trong tù Dũng sẽ sớm nhận ra được điều này và cải tà quy chính

Lại thêm một tên dân chủ nữa phải nhập kho. Lâu nay Dũng Phi hổ cứ tự cao tự đại rằng có người chống lưng, có các linh mục bảo vệ thì sẽ ngang nhiên nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật chắc? Hắn không ngờ rằng với các tổ chức phản động thì Dũng hết giá trị lợi dụng rồi. Giờ hắn có nhận ra điều cay đắng ấy thì cũng đã quá muộn màng và mong rằng có bản án thích đáng cho hắn

Liên tục đám tay chân của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam như Hoàng Bình, Bạch Hồng Quyền, Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Hoá... bị truy tố, truy nã, giờ đến lượt Dũng Phi Hổ gia nhập đoàn quân này, điều này không có gì là lạ vì anh ta là một cách tay đắc lực của hai vị linh mục này trong các hoạt động lợi dụng sự cố Formosa để chống phá nhà nước. Không biết trong tương lai tên dân chủ nào sẽ tiếp tục nhập kho với bọn này…

Có tài mà không có đức thì đúng là đồ bỏ đi. Nổi danh từ chương trình đường lên đỉnh Olympia danh tiếng nhưng quá trình hoc tập tại đại học Bách khoa Hà Nội, Dũng sa đà vào cờ bạc, điện tử dẫn đến nợ môn và bị nhà trường đuổi học. Từng là niềm tự hào của gia đình, sau khi bị đuổi học Nguyễn Viết Dũng dần rơi vào tuyệt vọng, bị bạn bè xa lánh.
Cuối cùng Dũng đã bị đám dân chủ lôi kéo vào phong trào dân chủ, tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và nhà nước. Tiếc thay cho một con người

Cái hay là trong lần trở về giáo xứ Song Ngọc thăm người anh em Nguyễn Đình Thục, Dũng Phi Hổ đã bị bắt giữ, chờ ngày đưa ra xét xử.
Lưới trời lồng lộng, trốn mãi sao được Dũng ơi, giờ nhập kho rồi vui vẻ đợi ngày ngồi tù nhé
Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước. Đám dân chủ đồng bọn của Dũng nên thức tỉnh không lại đến ngày ngồi tù nhé

Dũng không ngờ rằng đi đêm lắm có ngày gặp ma, trong lần trở về giáo xứ Song Ngọc thăm người anh em Nguyễn Đình Thục, Dũng Phi Hổ đã bị bắt giữ, chờ ngày đưa ra xét xử. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ phản quốc, lợi dụng tự do dân chủ xâm phạm, vi phạm quy định pháp luật nhà nước

Đất nước ta phải trải qua những cuộc chiến tranh ác liệt. Đi qua các cuộc chiến, hơn ai hết người dân Việt Nam hiểu giá trị của độc lập, tự do. Để nhân dân được sống trong hòa bình hôm nay, biết bao người đã phải ngã xuống. Bao thế hệ đã bị tù đày, hy sinh trong các lao tù của thực dân, đế quốc đến xâm lược đất nước Việt Nam.Vì vậy, khi các cơ quan bảo vệ pháp luật ở Nghệ An bắt Hoàng Đức Bình, Nguyễn Viết Dũng, xét xử Nguyễn Văn Oai… về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" được người dân địa phương đồng tình và đề nghị xử lý nghiêm minh.

chúng ta có luật pháp, không thể để một vài cá nhân muốn làm gì thì làm, các đối tượng chống phá chỉ vì mưu đồ lợi ích cá nhân của họ, viết bài xuyên tạc để lấy tiền của các tổ chức phản động. Thế hệ chúng tôi đổ bao nhiều xương máu để đánh giặc cho mọi người hôm nay hưởng hòa bình, nhiều đồng đội của tôi chưa tìm thấy phần mộ, vậy mà giờ mấy đứa trẻ như Hoàng Đức Bình, Nguyễn Viết Dũng lên mạng viết bài xuyên tạc, phủ nhận thành quả của các thế hệ trước, chúng còn ngang nhiên treo cờ phản động, hô hào chống phá đất nước… Với các đối tượng này phải xử lý thật nghiêm không những để chúng tỉnh ngộ mà các đối tượng phản động khác nhìn vào rút ra bài học cho bản thâ

Cụ thể và điển hình nhất là việc lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để tuyên truyền, đả kích, bôi xấu chế độ. Và kết quả là Dũng bị đuổi học vào cuối năm 2006; từ đó đến nay, hắn liên tục tham gia vào các hoạt động xã hội không chính danh

Đăng nhận xét