Bài mới nhất

26/09/2017

THÔNG TIN VỀ "NGÓN ĐÒN" MỚI CỦA ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNHĐến thời điểm này thì chắc hẳn không mấy ai còn xa lạ với cái tên Lê Đình Kình, thậm chí đối với những người thường xuyên theo dõi di biến động về vụ việc Đồng Tâm thì đa phần đều nắm rõ các chiêu bài của Lê Đình Kinh và "đồng đảng dòng họ" của mình, từ việc kích động người dân gây rối ăn ninh trật tự, bắt giữ người trái pháp luật, chiêu bài giả vở chết trên xe để vu cáo chính quyền đàn áp dân, đến việc lập ra các nhóm "chống tham nhũng", "đồng thuận" (nơi quy tụ con cháu tham nhũng của cụ Kình). Tuy nhiên trước sự "mạnh tay" của chính quyền thì đến nay Lê Đình Kình (kẻ vừa ăn cắp vừa la làng) vẫn chưa thể đạt được mưu đồ "cướp đất" của mình, nếu không nói có nguy cơ "đỗ vỡ". 

Như chúng ta đã biết thì trong thời gian là chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, chính ông Kình là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng. Và cũng kể từ đó, công cuộc lấn chiếm đất quốc phòng ở xã Đồng Tâm chính thức bắt đầu. Mặc dù là người biết rõ 46 ha đất thuộc xã Đồng Tâm là đất quốc phòng, được Chính phủ giao cho Bộ Quốc phòng để xây dựng sân bay Miếu Môn và sau đó là Bộ Quốc phòng giao cho Quân chủng Phòng không - không quân, thế nhưng ông Lê Đình Kình đã cùng với con cháu của mình ngang nhiên biến khu vực đất quốc phòng này thành khu đất tranh chấp. Từ đất mượn ông Kình  cùng đám con cháu quan chức của mình ngang nhiên "san tay" cho số hộ dân trên và chắc chắn rằng ông Kình cũng như con cháu mình không ngu gì cho không số đất đó. Ấy vậy, khi chuyện vỡ lỡ thì ông Kình ra sức dở các "ngón đòn" để bảo vệ cho "sự hợp pháp" của số đất mà mình lỡ cấp. 

Và mới đây theo thông tin từ Facebook "Đất và người Đồng Tâm" thì ông Kình đang dỡ ngón đòn mới. Cụ thể, nhóm Kình và đám con cháu liên đới của mình đã cử người đến các gia đình vận động họ ký tên vào tờ giấy trắng mà không kèm theo nội dung đơn là đòi cách chức Chủ tịch xã với lý do ông này không phải là “dân Đồng Tâm”, đồng thời đề nghị người dân ủng hộ “cụ Kình” lập lại chức danh Trưởng thôn, trước đây là do con trai Lê Đình Công nắm. Người tố cáo cho biết, đây là ý đồ nhằm đưa người nhà của mình vào chức vụ của xã – vốn từ lâu luôn là mục tiêu giành giật của “cụ Kình” và trả thù việc Chủ tịch xã đương nhiệm không ủng hộ “công cuộc đòi/chiếm đất quốc phòng” 

Đồng thời để nhấn mạnh tính xáo trá của Kình, bài viết đã lấy lại dẫn chứng sự việc được nhiều người dân Đồng Tâm đề cập cách đây lâu, đó "khi UBND xã và các ngành của xã tổ chức các hoạt động và đề nghị bà con ký vào các biên bản đăng ký bảo hiểm y tế, hỗ trợ sản xuất nông nghiệp, khám sức khoẻ cho các cháu nhỏ thì nhóm khốn nạn của lão Kình đã tuyên truyền bố láo rằng đó là do chính quyền lừa ký để bán đát Đồng Sênh nên nhiều người hoặc là tin hoặc là bị cưỡng ép đã không ký thì nay mới thấy thiệt thân."và sau sự việc này Kình đã mất đi một bộ phận người từng mù quáng ủng hộ mình. 

Có thể nói, với sự vào cuộc của giới truyền thông cũng như một phận người dân Đồng Tâm với những chứng cớ không thể chối cãi thì bản chất của Kình và đám con cháu ngày càng hiện rõ một cách mộn một. Vậy nên, cho dù có chúng dở "ngón đòn" nào đi nữa cũng không thể đạt được mục đích "cướp đất" của mình.

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

22 nhận xét:

Từ trước cho đến nay, âm mưu của ông Kình hòng vô hiệu hóa chính quyền cơ sở, đưa người nhà của ông Kình vào nắm các vị trí chủ chốt để dễ bề cho ông Kình thao túng và thực hiện các mưu đồ chính trị của mình. Điển hình như Lê Đình Công là con trai ông được đưa lên làm trưởng thôn hoành, nhưng giờ đây những chiêu trò bẩn thỉu của một kẻ gian trá như ông kình đã không thể qua mắt được nhân dân Đông tâm và đang liên tiếp bị dư luận bóc mẽ.

Có thể nói, với sự vào cuộc của giới truyền thông cũng như một phận người dân Đồng Tâm với những chứng cớ không thể chối cãi thì bản chất của Kình và đám con cháu ngày càng hiện rõ một cách mộn một. Vậy nên, cho dù có chúng dở "ngón đòn" nào đi nữa cũng không thể đạt được mục đích "cướp đất" của mình.

Thôi kình ạ, già rồi thì biết điều mà quay đầu đi, sống không cho mình thì cũng phải để lại cho con cháu tý đức chứ. từ việc kích động người dân gây rối ăn ninh trật tự, bắt giữ người trái pháp luật, chiêu bài giả vở chết trên xe để vu cáo chính quyền đàn áp dân, đến việc lập ra các nhóm "chống tham nhũng", "đồng thuận" thì nhân dân đã quá hiểu con người này rồi, thế nên đừng làm những việc này nữa nuế như không muốn vào tù bóc lịch, hưởng thụ tuổi già.

Ông Lê Đình Kình vẫn đang chứng tỏ mình là người rất cao tay và xứng đáng là thủ lĩnh của nhóm nổi dậy Đồng Thuận. Sau một loạt những sự việc đã xảy ra, dù cơ quan chức năng đã tiến hành nhiều biện pháp đặc biệt là tuyên truyền vận động giáo dục giải thích… tuy nhiên ông Kình và nhóm Đồng Thuận vẫn trơ gan cùng tuế nguyệt, vẫn cố tình bất hợp tác và quyết tâm chống đối đến cùng.

Ông Lê Đình Kình vẫn đang chứng tỏ mình là người rất cao tay và xứng đáng là thủ lĩnh của nhóm nổi dậy Đồng Thuận. Sau một loạt những sự việc đã xảy ra, dù cơ quan chức năng đã tiến hành nhiều biện pháp đặc biệt là tuyên truyền vận động giáo dục giải thích… tuy nhiên ông Kình và nhóm Đồng Thuận vẫn trơ gan cùng tuế nguyệt, vẫn cố tình bất hợp tác và quyết tâm chống đối đến cùng.

Lần này một lần nữa ông Lê Đình Kình cùng đồng bọn đã cho chúng ta thấy nước cờ đầy toan tính nhưng suy cho cùng lại dốt nát hết mức, chính hành động này không chỉ không giải quyết được vấn đề gì mà càng làm cho ông ta thêm nặng tội

Cụ Kình này đúng thật càng già càng cứng đầu mà, tưởng ông ta phải biết ăn năn hối lỗi rồi chứ, đằng này ngoan cố chỉ tổ tội nặng thêm mà thôi.

Đã làm sai còn không biết hối cải, sự việc đã rò ràng như thế còn muốn giải quyết thế nào nữa? rõ ràng ông Lê Đình Kình và nhóm đồng thuận đang muốn gây rối và ngang nhiên chống lại chính quyền, cần có biện pháp xử lý mạnh tay để răn đe.

với sự vào cuộc của giới truyền thông cũng như một phận người dân Đồng Tâm với những chứng cớ không thể chối cãi thì bản chất của Kình và đám con cháu ngày càng hiện rõ một cách mộn một. Vậy nên, cho dù có chúng dở "ngón đòn" nào đi nữa cũng không thể đạt được mục đích "cướp đất" của mình.

thêm một lần nữa chúng ta thấy được bản chất thực sự của cụ Kình cùng với nhóm Đồng Thuận và tất cả những tuyên bố nói rằng đó là tiếng nói của người dân Đồng Tâm hoàn toàn là bịa đặt, không hề có chuyện người dân chống đối lại chính quyền mà chỉ là một nhóm người hoạt động vì lợi ích nhóm mà thôi, những kẻ như vậy chắc chắn sẽ sớm bị pháp luật trừng trị mà thôi

Có thể nói, với sự vào cuộc của giới truyền thông cũng như một phận người dân Đồng Tâm với những chứng cớ không thể chối cãi thì bản chất của Kình và đám con cháu ngày càng hiện rõ một cách mộn một. Vậy nên, cho dù có chúng dở "ngón đòn" nào đi nữa cũng không thể đạt được mục đích "cướp đất" của mình.

Có thể nói rằng để xảy ra những vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, để tình trạng một số hộ dân lấn chiếm đất quốc phòng trong một thời gian dài, để một số người kích động tụ tập đông người, gây mất an ninh, trật tự trên địa bàn xã…, với tư cách là người đứng đầu Ban chấp hành Đảng ủy xã Đồng Tâm, bà Nguyễn Thị Lan là người có phần trách nhiệm.

Một số người dân ở xã Đồng Tâm thì cho rằng, với trình độ của bà Lan thì bà ta chỉ phù hợp với vị trí một nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, do được Lê Đình Kình và tổ “Đồng thuận” tìm mọi cách gây phức tạp tình hình bầu cử tại xã Đồng Tâm để mà bà Lan được đưa lên làm Bí thư Đảng ủy xã. Là cháu của ông Lê Đình Kình, bà Lan từ lâu đã tự nguyện thực hiện những chỉ đạo của ông Kình. Không những vậy, bà Lan lại còn ngấm ngầm ủng hộ những việc làm sai trái của ông Kình và tổ “Đồng thuận”.

Nếu bà Lan và ông Kình có mối quan hệ mật thiết như vậy thì thật là họa cho người dân Đồng Tâm, một liên minh giữa quyền lực có pháp lý và quyền lực ngầm từ người lớn tuổi của xã. Rất khó cho người dân Đồng Tâm để vùng vẫy khỏi mối liên minh ma quỷ này.Mong rằng chính quyền Hà Nội, trước khi xử lý những kẻ gây rối, bắt giữ người trái pháp luật, phá hoại tài sản Nhà nước, hãy chặt đứt cái vòi bạch tuộc này mới mong tình hình Đồng Tâm nằm trong tầm kiểm soát. Chứ nếu không cứ như tình hình hiện tại có lẽ người dân sẽ còn khổ dài dài.

Nhóm Đồng Thuận nổi lên từ thời điểm giữa tháng 2/2017, khi tập đoàn Viettel thi công dự án A1 trong khu vực sân bay Miếu Môn, Lê Đình Kình hô hào bà con nhân dân phá hàng rào, nhổ biển báo của Bộ Quốc phòng, kèm theo đó là cho máy ủi, máy xúc vào dọn cỏ, san phẳng khu đất đó và chia cho người dân gieo trồng rau màu. Hành vi này đã bị Cơ quan điều tra Công an thành phố Hà Nội khởi tố vụ án “gây rối trật tự công cộng”, Cục điều tra hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố vụ án “chống người thi hành công vụ” và “vi phạm các quy định về sử dụng đất đai”.

Bản chất những kẻ tự xưng là bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người dân Đồng Tâm chẳng qua là một đám côn đồ, những kẻ tham nhũng vào hùa với nhau để trục lợi mà thôi. Các phái đoàn nước ngoài cũng thừa thông minh để biết cái nào thì nên can thiệp cái nào không thể :))) Nên ảo tưởng rằng sẽ được sự can thiệp công khai của chúng để mưu lợi chỉ là ảo tưởng xa vời mà thôi.

Vâng, ngay từ đầu tôi đã nghi ngờ bản chất thật của ông Lê Đình Kính, ông Kính luôn xông xáo, tham gia mọi hoạt động và liên tục kêu gào, tuyên truyền với bà con Đồng Tâm răng đất không phải của quân đội mặc dù chưa có kết luận thanh tra chính thức. Đến khi có kết luận rồi mới vỡ lẽ ra ông ta có lợi ích trong đất này và con cháu ông ta cũng vậy. Tôi cảm thấy khinh bỉ loại người như ông Kính quá, lớn tuổi rồi mà vẫn có những hành động vi phạm pháp luật và lôi kéo con cháu tham gia cùng

Sự vào cuộc quyết liệt của giới truyền thông và dư lận xã hội, cũng như một phận người dân Đồng Tâm với những chứng cớ không thể chối cãi đã phơi bày toàn bộ bản chất của ông Lê Đình Kính và đám đồng minh một cách mộn một. Vậy nên, cho dù có chúng dở "ngón đòn" nào đi nữa cũng không thể đạt được mục đích "cướp đất" của mình và chắc chắn trong tương lai chúng sẽ bị xử lý nghiêm trước pháp luật

Đừng ảo tưởng sức mạnh của mình nữa nhé, mấy lão già này. Già sắp xuống lỗ rồi mà còn có những hành động như thế. Đã tham ô tham nhũng ra mặt mà còn bày đặt ta là người chống tham nhũng, chống cái nồi gì không biết. Ngày sửa tạo ăn đủ dồi bây giờ ngồi thấy thằng khác đc ăn mới biết đó là tham ông tham nhũng bây giờ con cháu ông kình vẫn làm cán bộ thử hỏi con cháu xem chúng lo có trong sạch không đã

Qua theo dõi vụ việc, tôi cho rằng âm mưu của ông Kính là thao túng chính quyền cơ sở, đưa người nhà của ông Kisnh vào nắm các vị trí chủ chốt để dễ bề thực hiện các mưu đồ chính trị của mình. Nhưng giờ đây những chiêu trò bẩn thỉu của một kẻ gian trá như ông ta đã không thể qua mắt được nhân dân Đông tâm và đang liên tiếp bị dư luận bóc mẽ.
Nhưng tôi nhận thấy ông ta đang cố đấm ăn xôi, chống đối điên cuồng, phải chăng ông ta đang định làm một cái gì đó ghê gớm hơn.

Chiêu bài của Lê Đình Kinh và "đồng đảng dòng họ" của mình là kích động người dân gây rối ăn ninh trật tự, bắt giữ người trái pháp luật, chiêu bài giả vở chết trên xe để vu cáo chính quyền đàn áp dân, đến việc lập ra các nhóm "chống tham nhũng", "đồng thuận".
Ống Kính đang tự đưa mình vào vết xe đổ, đã sai nay còn sai hơn, chống đối một cách ngu muội hơn, nếu cứ thế này thì pháp luật buộc phải trừng trị nghiêm minh thôi

Trước sự vào cuộc mạnh mẽ của giới truyền thông cũng như một phận người dân Đồng Tâm với những chứng cớ không thể chối cãi thì bản chất của Kình và đám con cháu ngày càng hiện rõ một cách mộn một. Vậy nên, cho dù có chúng dở "ngón đòn" nào đi nữa cũng không thể đạt được mục đích "cướp đất" của mình.

Đăng nhận xét