Bài mới nhất

23/10/2017

GIÁO PHẬN VINH LẠI THÊM MỘT LINH MỤC GIẢ CẦY


Hình ảnh Công giáo đã trở nên lem luốc trong mắt công luận những năm gần đây. Nếu như ở Miền Bắc nổi lên "tụ điểm" nhà thờ Thái Hà (Hang ổ của những kẻ phản động, nơi diễn ra các cuộc họp cũng như các buổi hiệp thông cầu nguyện cho những kẻ ) thì ở Miền Trung là sự "lên ngôi" của giáo phận Vinh dưới sự cai quản của Nguyễn Thái Hợp. Công giáo trở nên mục nát đến nỗi, khi nhắc đến tên đạo giáo này thì phần nhiều người ta liên tưởng đến các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự, các lễ hiệp thông, cầu nguyện cho những kẻ đã quá rõ là bán nước hại dân...thay cho những hình ảnh đáng có như: giúp giáo dân phát triển kinh tế, chung sống hài hòa lương - giáo, đoàn kết, chung tay xây dựng, bảo vệ đất nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc.

Trong một sự việc mới đây, khi Trần Thị Xuân (một giáo dân kiêm "rận chủ") bị bắt và có nguy cơ bị xử về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (với mức án cao nhất của khung hình phạt là tử hình) thì một linh mục thuộc giáo phận Vinh được sự "nháy phím" của Nguyễn Thái Hợp (với vai trò người đứng đầu giáo phận Vinh thì nếu Hợp bật đèn thì không linh mục nào dám tự ý hành động) đã giở các chiêu trò quen thuộc của những đàn anh linh mục đi trước với hy vọng cứu rỗi Trần Thị Xuân (Xuân vốn là một con chiên có mối quan hệ thân thiết với Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và các linh mục xấu khác trên địa bàn) và ngài chính là linh mục Phan Văn Đồng.

Cụ thể, ngày 19/10, Phan Văn Đồng đã huy động hàng trăm giáo dân tổ chức cái gọi là “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi, lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”, trong buổi " Thông" đó, linh mục Đồng đã vu cáo chính quyền bắt người vô tội, cho rằng Trần Thị Xuân không vi phạm pháp luật. Hành động của giáo dân giáo xứ Cửa Sót làm nhiều người nhầm tưởng về đối tượng Trần Thị Xuân. Đặc biệt là vào ngày 21/10, vị linh mục này đã kích động giáo dân của mình đưa hàng trăm em nhỏ (trong đó đa số là học sinh tiểu học) cầm băng rôn, khẩu hiệu đòi trả tự do cho đối tượng phản động Trần Thị Xuân. Đây rõ ràng là hành vi lợi dụng trẻ em, biến các em thành công cụ nhằm phục vụ cho mưu đồ chống đối chính quyền bởi thực tế các em đâu biết Xuân là ai và nếu có biết mặt đi chăng nữa thì làm sao biết quá trình hoạt động của Xuân, hay là những thuật ngữ "phản động"

Về Trần Thị Xuân nhiều người đã rõ, cô ả là Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung" (một tổ chức phản động). Xuân hoạt động hội với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp; tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh. Thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ. Sự việc một bộ phận giáo dân gây rối, chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (ngày 3/4/2017) có phần công sức không hề nhỏ của Xuân. Cơ quan an ninh cũng đã có bằng chứng về việc Xuân nhận 170 triệu từ các tổ chức phản động nước ngoài.

Có thể nói, hoạt động kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự của Phan Văn Đồng lần này không những không "cứu" được Trần Thị Xuân mà trái lại còn giúp người đọc nhận diện thêm một linh mục biến chất, cực đoan trong đám linh mục giả cầy của Công giáo hiện nay.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

39 nhận xét:

Hình ảnh Công giáo đã trở nên lem luốc trong mắt công luận những năm gần đây. Nếu như ở Miền Bắc nổi lên "tụ điểm" nhà thờ Thái Hà (Hang ổ của những kẻ phản động, nơi diễn ra các cuộc họp cũng như các buổi hiệp thông cầu nguyện cho những kẻ ) thì ở Miền Trung là sự "lên ngôi" của giáo phận Vinh dưới sự cai quản của Nguyễn Thái Hợp.

Ngày 21/10, vị linh mục này đã kích động giáo dân của mình đưa hàng trăm em nhỏ (trong đó đa số là học sinh tiểu học) cầm băng rôn, khẩu hiệu đòi trả tự do cho đối tượng phản động Trần Thị Xuân. Đây rõ ràng là hành vi lợi dụng trẻ em, biến các em thành công cụ nhằm phục vụ cho mưu đồ chống đối chính quyền bởi thực tế các em đâu biết Xuân là ai và nếu có biết mặt đi chăng nữa thì làm sao biết quá trình hoạt động của Xuân, hay là những thuật ngữ "phản động".

Trần Thị Xuân đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ. Sự việc một bộ phận giáo dân gây rối, chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (ngày 3/4/2017) có phần công sức không hề nhỏ của Xuân. Cơ quan an ninh cũng đã có bằng chứng về việc Xuân nhận 170 triệu từ các tổ chức phản động nước ngoài. Với các bằng chứng có được thì ả xứng đáng có một bản án thích đáng.

Có thể nói, hoạt động kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự của Phan Văn Đồng lần này không những không "cứu" được Trần Thị Xuân mà trái lại còn giúp người đọc nhận diện thêm một linh mục biến chất, cực đoan trong đám linh mục giả cầy của Công giáo hiện nay.

Chứng cứ đã chứng minh rất rõ về những hành động bẩn thỉu do Trần Thị Xuân làm nên việc phan văn đồng kêu gọi nói rằng mụ này vô tội thì chúng ta phải hiểu rằng hắn với mụ này cũng một hội cả, bẩn thỉu là như nhau nên hắn mới kêu gọi những người dân lương thiện cùng kêu gọi với hắn ta. Làm việc bẩn thỉu ắt sẽ phải trả giá và tôi tin phan văn trường cũng vậy, chắc chắn hắn nhất định sẽ phải trả giá thôi.

nói về Trần Thị Xuân nhiều người đã rõ, cô ả là Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung" (một tổ chức phản động). Xuân hoạt động hội với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp; tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh. Thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ. Vì thế nên mụ này phải nhận tội trước pháp luật là việc đương nhiên mà, chỉ những kẻ bẩn thỉu hay cùng bản chất với ả như phan văn trường mới lên tiếng bênh vực ả thôi.

Hành động của giáo dân giáo xứ Cửa Sót làm nhiều người nhầm tưởng về đối tượng Trần Thị Xuân. Đặc biệt là vào ngày 21/10, vị linh mục này đã kích động giáo dân của mình đưa hàng trăm em nhỏ (trong đó đa số là học sinh tiểu học) cầm băng rôn, khẩu hiệu đòi trả tự do cho đối tượng phản động Trần Thị Xuân. Đây rõ ràng là hành vi lợi dụng trẻ em, biến các em thành công cụ nhằm phục vụ cho mưu đồ chống đối chính quyền bởi thực tế các em đâu biết Xuân là ai và nếu có biết mặt đi chăng nữa thì làm sao biết quá trình hoạt động của Xuân, hay là những thuật ngữ "phản động".

mỗi người giáo dân cần nhận thức được việc làm của mình. Đừng tin vào những điều thần quyền sai trái. Chúa chỉ dạy mỗi con chiên kính chúa yêu nước, chứ không phải nghe những kẻ “chủ chăn” xấu xa mưu đồ lợi dụng chính đức tin để thực hiện cho mưu đồ hại nước hại nhân dân. Nguyễn Thanh Tịnh – một con quạ đen sẽ đến ngày phải chịu những hậu quả mà mình gây ra từ chính đức tin cũng như pháp luật Việt Nam, mà trước đó Nguyễn Văn Lý cũng từng phải gánh chịu

Thực chất của hoạt động “thiện nguyện” mà Trần Thị Xuân thực hiện chỉ là vỏ bọc cho việc dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động bên ngoài để móc nối, lôi kéo các đối tượng khác tham gia vào các hoạt động chống phá Nhà nước của hội anh em dân chủ. Ngoài ra, cũng thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các hình ảnh, bài viết có nội dung cực đoan, kích động biểu tình…

Việc đầu tiên bọn này làm là đánh bóng tên tuổi, xây dựng hình ảnh đẹp để che đậy cho người dân tin theo sau đó chúng sẽ tuyên truyền xuyên tạc thậm chí cho cả tiền cho nhân dân như thuê mướn , chiêu bài quá quen thuộc, nhưng cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, đó là hậu quả tất yếu mà bọn này phải gánh chịu.

Trần Thị Xuân là thành viên cốt cán Hội anh em dân chủ chi nhánh miền trung do Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hoá), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình) chỉ đạo, tuyển lựa vào hàng ngũ chống phá Đảng, Nhà nước với chức vụ Phó ban điều hành chi hội. Thời gian qua đã tiến hành nhiều hoạt động cổ suý, nhận tiền của các tổ chức trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động kích động biểu tình tại thị xã Kỳ Anh, UBND huyện Lộc Hà gây phức tạp ANTT.

Thực ra đâu chả mang ý nghĩ là “lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình" mà thực chất là cách để chúng lôi bè kết cánh lại phản đối việc bắt giữ người pháp luật mà thôi. Tội trạng của Trần Thì Xuân rành rành ra đây, mọi việc xử lý theo pháp luật, vi phạm đến đâu xử lý đến đó, chứ không ai bịa tội của Trần Thị Xuân ra bắt ả ta phải nhận cả. Vậy nên Nguyễn Ngọc Nam Phong đừng có phát ngôn bừa bãi. Việc linh mục kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều xấu, tuy nhiên, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình phải bị coi là tội ác. Đây là sự vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ.

Như người ta nói, nhìn các bức ảnh được đưa lên mạng, nhiều bậc làm cha, làm mẹ không khỏi xót xa, bởi lẽ các em còn nhỏ quá, nhiều em còn chưa đến 10 tuổi, nhiều em còn chưa biết hết mặt chữ, cầm tờ giấy biểu ngữ còn bị ngược. Vậy mà chúng đã bị đám linh mục, cha mẹ vô lương tâm bắt tham gia cầm băng rôn, khẩu hiệu phục vụ mưu đồ chính trị của một số đối tượng xấu. Chỉ mới 10 tuổi, liệu chúng có biết Trần Thị Xuân là ai, biết “Hội anh em dân chủ” là gì, biết thế nào là yêu nước và phản động hay không?

yêu cầu cơ quan chức năng cần nghiêm trị ngay linh mục Phan Văn Đồng cúng như những kẻ cầm đầu quá khích. không thể để những tên này kích động, đưa bà con giáo dân đến con đường phạm tội được. Lúc nào miệng lưỡi của gã cũng xoen xoét vì quyền lợi của giáo dân, hết mình vì giáo dân, nhưng thực chất gã linh mục ma quỷ này đang lợi dụng giáo dân, con chiên để thực hiện những mưu đồ chính trị đớn hèn.

Phải khẳng định rằng đây không xứng đáng làm linh mục một chút nào cả, đã không chăm lo gì được cho giáo dân lại còn đẩy họ vào con đường phi pháp là không thể chấp nhận được. Còn xui cả trẻ con, lợi dụng trẻ em là vi phạm pháp luật, cha đé gì kiểu này

Những hành vi vi phạm pháp luật có hệ thống của Linh mục Phan Văn Đồng cùng các phần tử quá khích khác đang phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Dư luận người dân mong muốn, các ngành chức năng cần có những giải pháp hữu hiệu, xử lý nghiêm minh theo pháp luật để dừng ngay các hành vi vi phạm pháp luật của phan văn đồng và những đối tượng liên quan.

Những tên linh mục này đã làm ra một số việc rất đáng hận, cực kì đáng chê trách. Đó chính là việc kích động, xúi giục những người dân lành hiểu biết về chính trị hạn chế, lại bắt họ đi làm những cái việc kêu gọi đẩy đuổi formosa rồi thì kêu gọi thả tự do cho thằng này thằng kia khi đám đó bị pháp luật xét xử. Cả những trẻ em đang ở độ tuổi cắp sách tới trường cũng bị lôi vào, thử hỏi chúng biết gì

Có thể nói, hoạt động kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự của Phan Văn Đồng lần này không những không "cứu" được Trần Thị Xuân mà trái lại còn giúp người đọc nhận diện thêm một linh mục biến chất, cực đoan trong đám linh mục giả cầy của Công giáo hiện nay.

Công giáo trở nên mục nát đến nỗi, khi nhắc đến tên đạo giáo này thì phần nhiều người ta liên tưởng đến các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự, các lễ hiệp thông, cầu nguyện cho những kẻ đã quá rõ là bán nước hại dân

Trần Thị Xuân nhiều người đã rõ, cô ả là Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung" (một tổ chức phản động). Xuân hoạt động hội với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp; tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh. Thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ. Sự việc một bộ phận giáo dân gây rối, chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (ngày 3/4/2017) có phần công sức không hề nhỏ của Xuân. Cơ quan an ninh cũng đã có bằng chứng về việc Xuân nhận 170 triệu từ các tổ chức phản động nước ngoài.

Trần Thị Xuân (một giáo dân kiêm "rận chủ") bị bắt và có nguy cơ bị xử về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (với mức án cao nhất của khung hình phạt là tử hình) thì một linh mục thuộc giáo phận Vinh được sự "nháy phím" của Nguyễn Thái Hợp (với vai trò người đứng đầu giáo phận Vinh thì nếu Hợp bật đèn thì không linh mục nào dám tự ý hành động) đã giở các chiêu trò quen thuộc của những đàn anh linh mục đi trước với hy vọng cứu rỗi Trần Thị Xuân (Xuân vốn là một con chiên có mối quan hệ thân thiết với Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và các linh mục xấu khác trên địa bàn) và ngài chính là linh mục Phan Văn Đồng.

Tại Nghệ An, chiến thuật “đấu tranh bất bạo động hiện đại” thể hiện rõ nét qua việc ngày càng có nhiều linh mục cực đoan dưới sự hậu thuẫn của giáo hội công khai hoạt động chống đối quyết liệt với chính quyền, phát sinh ngày càng nhiều điểm n óng phức tạp về ANTT do mâu thuẫn trong cộng đồng Lương giáo, đặc biệt việc GP Vinh cho ra đời cái gọi là Tiểu Ban Công lý và Hòa bình (với mục đích tập huấn kỹ năng đấu tranh mềm cho giáo dân) ngay sau khi người đứng đầu Nguyễn Thái Hợp kết thúc chuyến thị phạm trời Âu với một loạt thành viên trong băng đảng Việt tân là lời giải xác đáng cho những ai còn nghi hoặc, phân vân.

Thực chất mục tiêu của các linh mục không phải vì đòi người mà âm mưu tạo các cuộc biểu tình gây náo loạn, gây mất trật tự xã hội .... để tạo cớ cho sự can thiệp của các thế lực khác ngoài Việt Nam. Âm mưu này quá rõ ràng và đã được hai linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sử dụng "thành thạo" trong các vụ biểu tình chống Formosa thời gian qua.

Âm mưu chính trị đen tối này tiếp tục được quản xứ Phan Văn Đồng thực hiện một cách bài bản, tuần tự từ việc huy động toàn bộ giáo dân tham gia biểu tình gây rối đến huy động người già, trẻ em tham gia vào vở kịch kích động "lòng hận thù của giáo dân" với chính quyền và tạo cớ sự can thiệp vô lối của các dân biểu, tổ chức phi chính phủ và thậm chí là yêu cầu về sự can thiệp của Tòa thánh.

Nếu thực sự Chúa ở trên thiên đường có liêng thiêng thì chắc Chúa sẽ không đồng ý để các em phải làm, phải hô những cái các em không hiểu, không biết và càng không đồng ý cho cha mẹ (giáo dân) và linh mục được phép bảo các em làm. Nếu, cha mẹ bắt các em làm thì linh mục là người bề trên phải khuyên giải để các em được tận hưởng các quyền của mình và đó cũng là quyền năng của Chúa ban tặng.

ngày 19/10, Phan Văn Đồng đã huy động hàng trăm giáo dân tổ chức cái gọi là “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi, lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”, trong buổi " Thông" đó, linh mục Đồng đã vu cáo chính quyền bắt người vô tội, cho rằng Trần Thị Xuân không vi phạm pháp luật. Hành động của giáo dân giáo xứ Cửa Sót làm nhiều người nhầm tưởng về đối tượng Trần Thị Xuân. Đặc biệt là vào ngày 21/10, vị linh mục này đã kích động giáo dân của mình đưa hàng trăm em nhỏ (trong đó đa số là học sinh tiểu học) cầm băng rôn, khẩu hiệu đòi trả tự do cho đối tượng phản động Trần Thị Xuân. Đây rõ ràng là hành vi lợi dụng trẻ em, biến các em thành công cụ nhằm phục vụ cho mưu đồ chống đối chính quyền bởi thực tế các em đâu biết Xuân là ai và nếu có biết mặt đi chăng nữa thì làm sao biết quá trình hoạt động của Xuân, hay là những thuật ngữ "phản động"
Toàn loại linh cẩu chứ linh mục gì cái lũ này!

Trần Thị Xuân nhiều người đã rõ, cô ả là Phó ban điều hành "Chi hội Anh em dân chủ miền Trung" (một tổ chức phản động). Xuân hoạt động hội với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức nhằm chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp; tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh. Thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân phản động, cực đoan có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ. Sự việc một bộ phận giáo dân gây rối, chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (ngày 3/4/2017) có phần công sức không hề nhỏ của Xuân. Cơ quan an ninh cũng đã có bằng chứng về việc Xuân nhận 170 triệu từ các tổ chức phản động nước ngoài.
Có kẻ nào vào dân chủ làm mà không vì tiền đâu?

Rõ ràng công giáo chân chính hướng người ta đến cái thiện, nhưng ở Việt Nam hiện nay thì dường như điều ấy là quá xa xỉ. Hầu hết những kẻ linh mục đều bị biến chất vì đồng tiền cả. Trẻ em, hay cả những người khác nữa, họ cũng rất cần bảo vệ mà đáng lý ra, chính quyền địa phương cần cho thấy vai trò của mình

Linh mục Phan Văn Đồng - kẻ độc ác và là nỗi xấu hổ của tôn giáo. Hành động của Phăn Văn Đồng là không thể chấp nhận được khi hắn vai trò là một linh mục, có tiếng nói lại dùng con chiên của mình một cách tùy tiện như vậy, khi mà các em còn chưa biết mình đang làm gì. Hành động độc ác và đáng xấu hổ

Chính quyền nên vào cuộc, không thể để những vụ việc trên xảy ra. Lợi dụng trẻ em đã là xấu, đằng này, là một linh mục lại lợi dụng các em vào những việc như biểu tình,... Hành động này là không thể chấp nhận cho bất kì ai. Vì vậy, việc sử dụng các em như vậy hết sức cần sư can thiệp ủa chính quyền và cơ quan Công an, các em nhỏ tuổi này là tuổi ăn tuổi học, không phải tuổi biểu tình

Việc lợi dụng trẻ em vào một số hoạt động bát nghĩa là hành động cần lên án! tại sao phải sử dụng các em khi nhận thức của các em còn chưa trưởng thành? tái sao không sử dụng người lớn? bản chất của những vụ biểu tình này là kích động nhân dân, mọi người cân hết sức tỉnh táo và đặc biệt không để con em mình bị lợi dụng vào việc vi phạm pháp luật

Trước hết phải khẳng định một điều rằng hành vi lôi trẻ em vào cuộc biểu tình là điều vô cùng sai trái, xâm phạm quyền trẻ em, không thể chấp nhận được bọn quái vật đội lốt linh mục này đang ngang ngược làm điều bậy bạ tuyên truyền xuyên tạc vớ vẩn, đã đến lúc bọn này cần được nghiêm trị trước pháp luật

Chưa một tổ chức nhân quyền nào trên thế giới này!!! ..... khi họ có biểu tình, tuần hành phản đối điều gì đó với chính phủ thì họ cũng không bao giờ đưa những đứa trẻ này ra đó. Vì trong họ có cái gọi là " LƯƠNG TÂM". Những cái loại vô liêm sỉ, vô đạo đức như chúng mày có lên nắm quyền cũng sẽ bần cùng hóa nhân dân đất nước này mà thôi.

Người ta bảo là kẻ giết người thì hắn chỉ giết một người.Nhưng những người giáo dục thì có thể giết hại hàng bao nhiêu thế hệ bởi những nhận thức sẽ theo con người suốt đời.Vị Linh mục này đang làm cái việc mà đáng hơn tội chết hàng ngàn lần. Hãy trả lại đúng tuổi thơ cho các em, ở tuổi này các em cần được vui chơi và được dạy dỗ ở môi trường tốt, hãy dừng ngay những trò bẩn thỉu này, đừng lôi các em vào con đường sai phạm như các người nữa!

hoạt động kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự của Phan Văn Đồng lần này không những không "cứu" được Trần Thị Xuân mà trái lại còn giúp người đọc nhận diện thêm một linh mục biến chất, cực đoan trong đám linh mục giả cầy của Công giáo hiện nay.

Đạo Công Giáo ở nước ngoài thì toàn cái hay, còn đạo công giáo ở Việt Nam được Pháp truyền vào nhằm mục đích ngu dân dễ cai trị, lợi dụng xúi dục làm bậy, không phải tất cả nhưng ở một số nơi bà con giáo dân rất kém nhận thức cuồng tín nghe theo mấy tên cha xứ bị nước ngoài mua chuộc phản động, gây rối mất trật tự.

bản chất của công giáo là rất tốt, những gì chúa để lại luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, nhưng đã có những người đứng đầu đạo công giáo như các linh mục đã làm xấu đi hình ảnh tốt đẹp đó của công giáo, những linh mục này luôn lợi dụng đức tin của giáo dân để kích động xúi dục giáo dân biểu tình gấy rối trật tự công cộng và chống chính quyền.

Giờ công giáo trở nên mục nát đến nỗi, khi nhắc đến tên đạo giáo này thì phần nhiều người ta liên tưởng đến các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự, các lễ hiệp thông, cầu nguyện cho những kẻ đã quá rõ là bán nước hại dân...thay cho những hình ảnh đáng có như: giúp giáo dân phát triển kinh tế, chung sống hài hòa lương - giáo, đoàn kết, chung tay xây dựng, bảo vệ đất nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc.

đời sống giáo dân tốt hay xấu là còn tùy thuộc lớn vào mấy tên linh mục là phần nhiều đấy,linh mục tốt thì nó hướng giáo dân đến chân thiện mỹ rồi giáo dục lo làm ăn,còn gặp mấy thằng linh mục phản động thì nó suốt ngày lợi dụng đức tin để lôi giáo dân đi biểu tình chống đối thôi

Đăng nhận xét