Bài mới nhất

26/10/2017

LÝ GIẢI CỦA HÀ HUY SƠN VỀ VIỆC RẬN CHỦ LIÊN TỤC NHẬP KHOTính từ đầu năm 2017 đến nay đã có gần 30 "rận chủ" bị bắt trước sự vô phương cứu chữa của đám "luật sư rận chủ" trong nước cũng như các tổ chức núp bóng quốc tế thường xuyên có hoạt động can thiệp gây sức ép đối với chính quyền Việt Nam để đòi thả tự do cho những đối tượng này. Việc các con rận liên tục nhập kho trong thời gian gần đây đã gây ra sự hoang mang trong giới rận chủ, chúng lo lắng cho tương lai của cái gọi là "phong trào dân chủ" rồi sẽ đi về đâu, lo cho chính cái sinh mệnh của bản thân mình, khi mà kẻ những con rận kì cựu vẫn phải quỳ gối trước pháp luật. Chính điều này đã thôi thúc chúng tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề này. Và lý giải cho hiện tượng "nhập kho" của đám rận chủ, Hà Huy Sơn (một luật sư dân chủ) đã nêu ra những lý do sau:

1- Các bạn dựng lên tổ chức, đặt ra tôn chỉ quá hoành tráng nhưng thực tế chỉ là hình thức. Khi bị bắt các bạn phải chịu trách nhiệm chung. Những tôn chỉ đó thành “gậy ông đập lưng ông”. 2- Một số coi Internet và máy tính như trợ lý của mình nhưng khi bị bắt chính người trợ lý này thành kẻ phản bội lại bạn. 3- Một số khác dựa vào Internet để hoạt động bí mật lên chủ quan. Nhưng khi bị phát hiện thì ko thể đỡ được. 4- Không tìm hiểu pháp luật hiện hành ở mức cần thiết. 5- Thực hiện minh bạch ở môi trường ko minh bạch. Tự rắc lông ngỗng ...”.

Được đánh giá là một kẻ có trình độ pháp luật yếu, kinh nghiệm hoạt động trong nghề hạn chế, là thành viên của "nhóm luật sư toàn thua", nhưng có vẻ lần này não của Hà Huy Sơn đã "sáng" hơn một chút.

Đúng như Sơn nói: "Các bạn dựng lên tổ chức, đặt ra tôn chỉ quá hoành tráng nhưng thực tế chỉ là hình thức". Đây chính là công nghệ làm tiền của đám rận chủ quốc nội. Cụ thể, lũ rận chủ đua nhau thành lập ra các nhen nhóm, tổ chức bất hợp pháp rồi quảng bá trên trời, dưới đất rằng tổ chức của chúng có hàng chục, thậm chí hàng trăm thành viên và với lực lượng đông đảo như vậy thì chỉ trong thời gian ngắn chúng sẽ thực hiện được mục tiêu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, và qua đó chúng kêu gọi các thể lực nưới ngoài tài trợ tiền cho hoạt động của chúng, để cùng thực hiện mục đích chung (Mỹ và các thế lực thù địch nước ngoài luôn muốn "hạ" Đảng Cộng sản Việt Nam thay thế vào đó là những đảng phái của chúng, để chúng dễ bề thao túng đất nước ta). Nhưng chúng đâu biết rằng đây là con dao hai lưỡi, việc chúng thành lập các tổ chức bất hợp pháp với mục đích chống chính quyền nhân dân giúp chúng thu hút được tiền từ nước ngoài, nhưng ngược lại đây cũng chính là chứng cứ để cơ quan chức năng đem chúng ra xử lý trước pháp luật.

Thứ hai, Sơn nói: Một số coi Internet và máy tính như trợ lý của mình nhưng khi bị bắt chính người trợ lý này thành kẻ phản bội lại bạn. Quả đúng là như vậy, mạng internet là một công cụ mà đám rận chủ cũng như các thế lực thù địch nước ngoài triệt để lợi dụng tuyên truyền chống phá nhà nước ta. Với các bài viết có nội dung tuyên truyền bịa đặt, với những hình ảnh được chỉnh sửa cắt ghép, cộng thêm vào đó là việc khó kiểm chứng tính chân thật của thông tin (không phải ai cũng có điều kiện để chứng kiến một sự việc cụ thể) thì đám rận chủ sẽ gây tâm lý hoang mang trong dư luận, làm giảm niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước. Nhưng có một sự thật là, những bài viết, hình ảnh xuyên tạc này cũng chính là chứng cứ để đưa chúng ra xử lý trước pháp luật. Mặc dù như Sơn nói " dựa vào Internet để hoạt động bí mật lên chủ quan", hay nói cách khác đám rận chủ cũng đã cố tình ẩn mình dưới nhiều nick name khác nhau nhưng rất tiếc trong nhiều trương hợp không qua mắt được lực lượng chức năng.

Hà Huy Sơn cũng cho rằng việc "Không tìm hiểu pháp luật hiện hành ở mức cần thiết" là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự "ra đi" của đám rận chủ là không hoàn toàn chính xác. Phải công nhận rằng, với sự hỗ trợ từ các thế lực thù đich nước ngoài thì trình độ của đám rận chủ hiện nay dù có tiến triển nhưng vì xuất phát điểm là những kẻ bần cùng, vô học nên khả năng lĩnh hội kiến thức có phần hạn chế. Tuy nhiên, có một thức tế, dù đám rận chủ có đột ngột thông minh đi chăng nữa thì sớm muộn thì chúng cũng bị bắt, bởi sự thật chỉ có một và cái kim trong túi lâu ngày cũng phải lòi mũi ra, dù chúng bao biện như thế nào đi chăng nữa thì với những bằng chứng xác thực không thể chối cãi từ phía cơ quan chức năng thì chúng "chạy trời đâu khỏi nắng"

Còn việc Sơn đưa ra lý do xuyên tạc rằng "Thực hiện minh bạch ở môi trường không minh bạch". Xin thưa rằng nếu đám rận chủ tốt đẹp như những gì chúng rêu rao (vì quyền lợi của nhân dân, giúp người dân, không tư lợi bản thân) thì đã không có những câu chuyện chúng cắn xé nhau khi ăn chia không đều, và càng không có chuyện vì sai phạm của một số cán bộ chúng quy chụp đổ lỗi cho cả chế độ, những hành động mà chúng làm buộc người ta phải hiểu điều chúng muốn không phải làm cho Đảng tốt hơn, vững mạnh hơn, trong sạch hơn mà là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam để thay thế vào đó là những đảng phải của chúng. Chính vì mục đích đen tối, bản chất thâm độc của chúng dẫn đến chúng phải có những hành động dối trá, và đương nhiên cái gì thuộc về dối trá sẽ không tồn tại được mãi và đó cũng là lý do chúng không đấu nổi với lực lượng chức năng - những người đại diện cho quyền lợi hợp pháp của toàn thể nhân dân.

Chúng ta có thể thấy, "phong trào dân chủ" của đám dân chủ giả cầy đang xuống dốc không phanh. Hy vọng trong thời gian tới cơ quan chức năng sẽ tiếp tục đưa các đối tượng "rận chủ" khác ra xử lý trước pháp luật, góp phần loại trừ những thành phần xấu, những kẻ vong nô ra khỏi xã hội, ổn định đời sống nhân dân, phát triển đất nước.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

16 nhận xét:

Chúng ta có thể thấy, "phong trào dân chủ" của đám dân chủ giả cầy đang xuống dốc không phanh. Hy vọng trong thời gian tới cơ quan chức năng sẽ tiếp tục đưa các đối tượng "rận chủ" khác ra xử lý trước pháp luật, góp phần loại trừ những thành phần xấu, những kẻ vong nô ra khỏi xã hội, ổn định đời sống nhân dân, phát triển đất nước.

, "phong trào dân chủ" của đám dân chủ giả cầy đang xuống dốc không phanh. Hy vọng trong thời gian tới cơ quan chức năng sẽ tiếp tục đưa các đối tượng "rận chủ" khác ra xử lý trước pháp luật, góp phần loại trừ những thành phần xấu, những kẻ vong nô ra khỏi xã hội, ổn định đời sống nhân dân, phát triển đất nước.

Sơn đưa ra lý do xuyên tạc rằng "Thực hiện minh bạch ở môi trường không minh bạch". Xin thưa rằng nếu đám rận chủ tốt đẹp như những gì chúng rêu rao (vì quyền lợi của nhân dân, giúp người dân, không tư lợi bản thân) thì đã không có những câu chuyện chúng cắn xé nhau khi ăn chia không đều, và càng không có chuyện vì sai phạm của một số cán bộ chúng quy chụp đổ lỗi cho cả chế độ, những hành động mà chúng làm buộc người ta phải hiểu điều chúng muốn không phải làm cho Đảng tốt hơn, vững mạnh hơn, trong sạch hơn mà là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam để thay thế vào đó là những đảng phải của chúng. Chính vì mục đích đen tối, bản chất thâm độc của chúng dẫn đến chúng phải có những hành động dối trá, và đương nhiên cái gì thuộc về dối trá sẽ không tồn tại được mãi và đó cũng là lý do chúng không đấu nổi với lực lượng chức năng - những người đại diện cho quyền lợi hợp pháp của toàn thể nhân dân.

Thời kì của bọn rận chủ sắp kết thúc thật rồi. Không ngờ tên luật sư rận chủ yếu kém như Hà Huy Sơn cuối cùng cũng nói được ra vài lời êm tai về sự yếu kém và tệ hại hiện tại của lũ rận chủ. Dù nhận được sự hỗ trợ nhiều từ bên ngoài, nhưng quả bầu thối rống thì cũng sớm có ngày hỏng cả quả. Chúng - hội anh em dân chủ gồm những kẻ đầu óc thiếu học, vịn vào đó để chống phá nhà nước, há mồm hốc tiền từ kẻ đé quốc thả rắm ra. Thời gian vừa qua, nhìn bao kẻ là cốt cán với tự cho bản thân là có trình độ đều bị cơ quan Công an bắt và xử lí. Thời gian tới chúng sẽ tiếp tục bị xử lí và hội anh em dân chủ kia sẽ sớm tan rã

Tôi nghĩ Hà Huy Sơn nói cũng đúng.
"Các bạn dựng lên tổ chức, đặt ra tôn chỉ quá hoành tráng nhưng thực tế chỉ là hình thức".
Tổ chức dân chủ chẳng qua chỉ là tập hợp của những kẻ nghèo,đói,làm tiền thôi. Cho nên cái mục tiêu vì tiền được đặt ra hàng đầu thì làm sao tồn tại được.
Làm gì phải hợp lòng dân, được nhân dân ủng hộ thì mới mong tồn tại.

Hà Huy Sơn lý giải sự lên đường của đám zận chủ cũng chính là để khẳng định là hắn đã có hết sức bào chữa nhưng lỗi là do ở chính các nhà dân chủ nên hắn không thể cãi hộ thành công. Tuy nhiên, những lý do mà Sơn đưa ra cũng cho thấy, đám zận chủ làm những việc sai trái nên có mà Sơn có là thánh cũng không thể đổi đen thành trắng.

Việc bắt giử những đám rận chủ là một việc làm hết sức cần thiết để răn đe chúng rằng không có ai có thể dúp chúng thoát tội .Thôi ảo tưởng về việc được các tổ chức nước ngoài bảo lảnh mặc sức muốn làm gì thì làm .Làm cho chúng hiểu rằng những việc làm của chúng không hợp lòng dân và không được nhân dân ủng hộ

Chúng ta có thể thấy, "phong trào dân chủ" của đám dân chủ giả cầy đang xuống dốc không phanh. Hy vọng trong thời gian tới cơ quan chức năng sẽ tiếp tục đưa các đối tượng "rận chủ" khác ra xử lý trước pháp luật, góp phần loại trừ những thành phần xấu, những kẻ vong nô ra khỏi xã hội, ổn định đời sống nhân dân, phát triển đất nước.

phong trào rận chủ đang càng ngày càng mục nát, điêu này âu cũng đúng thôi bởi những gì chúng làm quá là bẩn thỉu và đi ngược lại với luân thường đạo lý, và hôm nay chúng càng ngày càng lụi tàn là điều được dự đoàn trước. Chính vì mục đích đen tối, bản chất thâm độc của chúng dẫn đến chúng phải có những hành động dối trá, và đương nhiên cái gì thuộc về dối trá sẽ không tồn tại được mãi và đó cũng là lý do chúng không đấu nổi với lực lượng chức năng - những người đại diện cho quyền lợi hợp pháp của toàn thể nhân dân.

giờ đây thì chính luật sư thân tín của lũ rận quay ra chỉ trích chúng. đây có lẽ là bài học sương máu vì sự ăn chia không đều, không có sự đoàn kết àm chỉ đến với nhau vì tiền, vì lợi ích vật chất. bài học này có lẽ muôn đời chúng cũng không rút ra được vì đó là bản chất rồi, không thể thay đổi được.

Chính điều này đã thôi thúc chúng tìm hiểu nguyên nhân của vấn đề này. Và lý giải cho hiện tượng "nhập kho" của đám rận chủ, Hà Huy Sơn (một luật sư dân chủ)

Hà Huy Sơn một người vừa không có đức, vừa không có tài, học luật mà không hiểu luật.lần này mới thấy sơn sáng giạ hơn một chút, thực ra đây là cái mag đám rận chủ cũng biết, chỉ có cái không dám thừa nhận, hạ nhiệt ý kiếm tiền, rồi không làm được việc bọn nước ngoài nó lại không thí cho mấy đồng lại chết đói

Mấy cái đứa dân chủ thụt lùi, các ngươi đã làm được cái gì cho nó đúng nghĩa chưa vậy? Sao các ngươi có thể hành xử vô ích vậy chứ? Những con người giả nhân giả nghĩa như thế thì cần phải bị loại bỏ. Chẳng lẽ ngay cả lòng tư tôn dân tộc cũng bán đc ư?

Bản chất chúng vẫn vậy, có đồng tiền tài trợ nào thì đám rận chủ tìm mọi cách để kiếm trách chia nhau, thậm chí ăn chặn của nhau, cắn xé nhau làm gì có tiền mà duy trì kinh phí hoạt động lâu dài với mục đích vì dân vì nước thực sự. Tất cả hoạt động của bọn chúng chỉ là hình thức để ghi điểm lập công và nhận phần thưởng về mình, không hề có lợi cho dân cho nước, vậy làm sao có thể thành công mà chỉ có thể là thất bại vì những hoạt động của đám dân chủ không hề được lòng dân, không nhận được sự cổ vũ của nhân dân.

Mưu toan bị vạch trần, hành động bị phơi bày, giới rận chủ giờ đây đang phải đối mặt với một sự thật, chúng đã bị xã hội và con người Việt Nam loại bỏ. Một kết cục đã được dự báo từ trước cho những con người “trót bán linh hồn cho quỷ dữ”. Đó là điều chúng ta thường thấy ở những con người tự vỗ ngực mình là hoạt động vì dân chủ nhưng thực chất lại là hoạt động chống phá, lật đổ chính quyền nhân dân. Chúng ta nên nâng cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh kiên quyết với các thế lực chống phá cách mạng.

Sự thực là cái bộ mặt của chúng đã bị vạch ra từ lâu rồi.chẳng có ai là tin và nghe theo cái lời nói của chúng cả.rồi có một ngày không xa cái con đường kiếm cơm của lũ rận này sẽ không còn.và chắc chắn chúng sẽ chẳng có cơ hội để mà hối hận với việc làm của chúng nữa.chúng sẽ phải trả giá thôi.

Đăng nhận xét