Bài mới nhất

24/10/2017

NGUYỄN THANH TỊNH - TƯ DUY CỦA NHỮNG KẺ CÙN MẰN, VÔ HỌC


Nguyễn Thanh Tịnh - kẻ đã xúi bầy chiên cực đoan, trẻ em đi biểu tình gây rối khua chuông, múa trống tại nhà riêng đồng chí Phó chủ tịch Thị xã Ba Đồn, rồi đem rác thải đổ ra sát bờ sông rồi đốt cho khói um tùm lên vào hôm 2/9 với lý do nêu ra là "làm sạch môi trường", (một công nghệ làm sạch môi trường chuyên biệt của Tịnh và tập đoàn giáo phận Vinh). Đây cũng chính là kẻ đã kích động giáo dân Cồn Sẻ (Phần lớn là trẻ em) biểu tình tập trung đông người kéo lên trụ sở cơ quan chính quyền xã Quảng Lộc.

Mặc dù đao to, búa lớn là vậy nhưng khi chính quyền tỉnh Quảng Bình gửi giấy mời Linh mục Quản xứ Cồn Sẻ Nguyễn Thanh Tịnh dự lớp bồi dưỡng Quốc phòng & An ninh thì hắn ta vì run sợ mà phải xuyên tạc rằng: "Biển đảo đang bị Tàu + nuốt từng ngày. Giàn khoan thăm dò dầu khí bị đuổi về không một lời giải thích. Công an đang bận “phối hợp” với côn đồ đi cướp đất… Vậy là các chức sắc tôn giáo được "mời" đi học tập "kiến thức về quốc phòng và an ninh"!!! Có lẽ sắp tới họ sẽ lùa linh mục đi đánh nhau với Tàu?.

Mới đây, nhân dịp con ả Trần Thị Xuân bị Công an Hà Tĩnh bắt về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền thì Tịnh lại tiếp tục dở bài.Cụ thể vào tối ngày 22/10/2017, linh mục Tịnh tiếp tục chỉ đạo, tổ chức cho giáo dân Cồn Sẻ thắp nến hiệp thông, cầu nguyện, đòi “thả người” đối với đối tượng Trần Thị Xuân bị Công an Hà Tĩnh bắt về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền và tham gia buổi "cầu nguyện" này là sự góp mặt của phần lớn các cháu bé. 

Một điểm dễ nhận thấy trong các hoạt động chống đối trá hình của Nguyễn Thanh Tịnh là sự có mặt của đông đảo các em nhỏ. Và theo nhiều luồng thông tin thì việc huy động đông đảo trẻ em là có ý đồ: Thứ nhất trẻ em là thành phần nhận thức chưa chính chắn, dễ lôi kéo, là một hình ảnh dễ động lòng đối với người xem, việc đưa trẻ em đi biểu tình rồi ghi hình, chụp ảnh lại tung lên mạng dễ gây nhầm tưởng cho những người không được trực tiếp chứng kiến, nhất là công dân ở những quốc giá khác rằng "đến trẻ em cũng phải đi biểu tình", nhưng họ đâu biết sự thật là những em bé đó bị xui khiến, bị biến thành công phục vụ cho mưu đồ của kẻ được các em gọi là Cha. Thứ hai, nếu thanh niên ra biểu tình có thể bị trấn áp, nhưng không ai lại đánh trẻ em, và không may lỡ khua tay trúng cháu nhỏ thì đó là cả một lý do to đùng để đẩy mạnh hoạt động biểu tình chống đối của mình.

Nếu đúng là như vậy thì đây quả thật là lối tư cùn mằn. Với tự cách là linh mục, tức là người được đào tạo bài bản, có học thì phải có cách đối nhân xử thế cho hợp với trình độ. Thay vì biến các em nhỏ thành công cụ sao Nguyễn Thanh Tinh không tìm những bằng chứng để chứng Trần Thị Xuân vô tội? sao không kháng án theo đúng trình tự pháp luật như một người có não mà lại làm trò biểu tình gây rối. Sự thật mà nói, bản thân Nguyễn Thanh Tinh hay đồng đảng linh mục của mình (Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam...) không thể tìm ra lý do ngụy biện cho Xuân trước những bằng chứng cứng như đá từ phía các cơ quan chức năng, vậy nên đám cẩu linh mục này đành chơi bài cùn để vu vạ cho chính quyền. 

Xin thưa với Nguyễn Thanh Tịnh, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục cũng như bao con cẩu linh mục khác rằng, thời kì đồ đá, ăn lông ở lỗ qua rồi, với việc đời sống ngày càng một nâng cao, công nghệ thông tin đến từng bản làng như hiện nay thì việc các ngài cùn mằn ăn vạ theo kiểu Chí Phèo không những không lừa được người khác mà còn làm trò cười cho thiên hạ thôi.

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

43 nhận xét:

Với tự cách là linh mục, tức là người được đào tạo bài bản, có học thì phải có cách đối nhân xử thế cho hợp với trình độ. Thay vì biến các em nhỏ thành công cụ sao Nguyễn Thanh Tinh không tìm những bằng chứng để chứng Trần Thị Xuân vô tội? sao không kháng án theo đúng trình tự pháp luật như một người có não mà lại làm trò biểu tình gây rối. Sự thật mà nói, bản thân Nguyễn Thanh Tinh hay đồng đảng linh mục của mình (Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam...) không thể tìm ra lý do ngụy biện cho Xuân trước những bằng chứng cứng như đá từ phía các cơ quan chức năng, vậy nên đám cẩu linh mục này đành chơi bài cùn để vu vạ cho chính quyền.

Nguyễn Thanh Tịnh - tiếp tục là một kẻ linh mục tư duy cùn mằn ngu xuẩn. Lại là kẻ linh mục trong giáo phận tôn giáo Việt Nam không làm đúng những chức trách nhiệm vụ được giao phó, các con chiên tin cậy. Ngồi trên ghế linh mục mà Nguyễn Thanh Tịnh chỉ biết khơ môi múa mép, nói xấu chính quyền, đổ oan vu khống,... Nói về tập luyện quân sự thì ai chẳng phải rèn luyện, giặc tới nhà thì đàn bà cũng đánh. Còn nói về Trần Thị Xuân - không chỉ Tịnh mà nhiều kẻ linh mục khác ra tay bảo vệ, vu oan chính quyền. Nhưng sao chúng lại không thể tìm được bằng chứng nào khẳng định là Trần Thị Xuân oan, lại phải đê hèn bằng cách sử dụng các em nhỏ vì mục đích xấu xa. Đúng là lũ chó bán nước độc ác hèn hạ!

Nhìn giáo dân dưới sự dẫn dắt của linh mục tụ tập gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày không chỉ của bà con giáo dân mà còn cả những người không theo tôn giáo đã trở thành một hoạt động mang tính chất "thường xuyên" xảy ra ở điểm nóng "Giáo phận Vinh".Như Tin đấu trường dân chủ đã đưa tin và nhiều lần lên tiếng phản đối hành vi mất nhân tính, vô nhân đạo của các linh mục khi tận dụng, sử dụng người già, trẻ em ngây thơ tham gia vào những hoạt động có tính chất kích động chính trị chống phá.

Lương tâm của linh mục về âm mưu chính trị đen tối và gieo rắc những "âm mưu này" vào tâm hồn trẻ thơ khi họ đang ở độ tuổi vui chơi, ăn học và quyền được phát triển trong môi trường giáo dục tốt đẹp. Thử hỏi, các linh mục luôn đấu tranh về quyền con người nhưng việc bắt trẻ em phải cầm nến, giăng biểu ngữ mà họ không hiểu hoạt động đó là gì thì có vi phạm quyền của trẻ em hay không ? Các hoạt động linh mục chỉ đạo các em làm, các em "hô" các em đâu có biết mình làm vậy, hô vậy có ý nghĩa gì vì nó không giống với những hoạt động phù hợp với lứa tuổi các em như chơi trận giả, hoạt động trò chơi dân gian hay hoạt động nghi thức nhà thờ Chúa nhật.

Là người Công giáo tốt phải không ngừng trở thành tấm gương sáng cho mọi người. Như Đức Giáo hoàng Joan Phao lô II đã dạy: Con người là con đường của Giáo hội. Nghĩa là mỗi linh mục phải phục vụ với tinh thần khiêm tốn, tận tụy, không lợi lộc, không tìm danh lợi riêng, không vô tâm, vô cảm, vô tình.

Vì thế, đức tin của các con chiên đặt trọn với các linh mục, nghe những lời răn của cha mà làm theo, nhìn những việc cha làm mà học tập. Thế nhưng, niềm tin tôn giáo có lúc, có nơi vẫn còn đặt chưa đúng chỗ, thậm chí là mù quáng. Mù quáng bởi thấy Cha làm sai mà vẫn làm theo, thấy những hành động không hợp với phương châm “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc” mà vẫn im lặng, không phản đối.

Bởi nó xuất phát từ nhận thức lệch lạc qua quá trình rao giảng, xuyên tạc của vài linh mục, từ việc nghe theo Cha mà quên mất đạo lý, quên mất quy định của pháp luật. Thế nhưng, lần 1 là đáng thương, lần 2 là nhắc nhở, còn nếu lặp lại ở những lần tiếp theo, thì trách nhiệm chính lại ở các con chiên. Bởi, trước pháp luật, khi đã trở thành công dân, mỗi người phải tự chịu trách nhiệm về hành vi của mình, về những việc mình gây ra.

Nguyễn Thanh Tịnh - kẻ đã xúi bầy chiên cực đoan, trẻ em đi biểu tình gây rối khua chuông, múa trống tại nhà riêng đồng chí Phó chủ tịch Thị xã Ba Đồn, rồi đem rác thải đổ ra sát bờ sông rồi đốt cho khói um tùm lên vào hôm 2/9 với lý do nêu ra là "làm sạch môi trường", (một công nghệ làm sạch môi trường chuyên biệt của Tịnh và tập đoàn giáo phận Vinh). Đây cũng chính là kẻ đã kích động giáo dân Cồn Sẻ (Phần lớn là trẻ em) biểu tình tập trung đông người kéo lên trụ sở cơ quan chính quyền xã Quảng Lộc.

Xin thưa với Nguyễn Thanh Tịnh, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục cũng như bao con cẩu linh mục khác rằng, thời kì đồ đá, ăn lông ở lỗ qua rồi, với việc đời sống ngày càng một nâng cao, công nghệ thông tin đến từng bản làng như hiện nay thì việc các ngài cùn mằn ăn vạ theo kiểu Chí Phèo không những không lừa được người khác mà còn làm trò cười cho thiên hạ thôi.

Đây cũng chính là kẻ đã kích động giáo dân Cồn Sẻ (Phần lớn là trẻ em) biểu tình tập trung đông người kéo lên trụ sở cơ quan chính quyền xã Quảng Lộc.

Trớ trêu thay, một vị chức sắc lại đi hướng dẫn, kích động cho những giáo dân mà đặc biệt là trẻ em thực hiện những chiêu trò, toan tính chính trị chống phá đất nước. Cũng như những vị linh mục như Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục, hành động lợi dụng trẻ em của vị linh mục Nguyễn Thanh Tịnh bị dư luận ném đá là điều dĩ nhiên và là sự lên án đối với những kẻ đã đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, của Đảng, Nhà nước.

Ở Việt Nam, mọi công dân đều phải sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật do đó những vị linh mục Giáo phận Vinh như linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục hay Nguyễn Thanh Tịnh cũng không được phép sống và hành động vượt qua giới hạn của luật pháp. Bởi lẽ chính họ là công dân của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, lại là người hoạt động trong lĩnh vực tôn giáo, nên càng phải hiểu rõ và tôn trọng pháp luật, giáo luật. Đã đến lúc pháp luật phải ra tay, kiên quyết ngăn chặn, xử lý những kẻ cố tình phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc, vi phạm pháp luật, xâm hại cuộc sống yên bình, hạnh phúc của nhân dân.

Nhận tiền của Việt tân rồi bị Việt tân chỉ đạo, chúng chỉ đạo mình rồi mình chỉ đạo giáo dân của mình biểu tình chống đối. Và một điều bức xúc đó là đây đều là trẻ em, nhưng đứa trẻ em chúng còn chưa có nhận thức về chính trị cũng như đó là tuổi ăn tuổi học tuổi chơi của các em, mà ông ta lại dám đưa ra để chống đối chính quyền.

Bày tỏ sự phẫn nộ với việc làm của linh mục Nguyễn Thanh Tịnh, hắn chỉ vì mục đích riêng nào đó mà sắn sàng giẫm đạp lên tâm hồn của trẻ thơ, đưa chúng đi làm những việc mà chúng không hiểu gì, sao mấy vị linh mục không đi lo cho đời sống các con chiên mà lại đi làm những việc trái với đạo lý như vậy

rẻ em chúng chưa hiểu gì về chính trị, càng chưa hiểu về các hành vi vi phạm pháp luật như thế nào, mà đám linh mục này cứ đầu độc tâm hồn trẻ thơ, lợi dụng trẻ em để thực hiện mục đích của mình, như vậy có xứng là một vị chủ chăn, một vị linh mục chăm lo cho đời sống của nhân dân không chứ.

Những hành vi lợi dụng trẻ em rồi làm ba cái trò biểu tình vì những tên phản động thấy là ngứa mắt rồi, không hiểu sao phụ huynh con em mình lại có thể để con mình bị chủ chăn Nguyễn Thanh Tịnh hủy hoại tương lai như vậy. Nếu cứ tiếp tục mù quáng ắt một ngày phải chịu hậu quả thôi, để xem hắn chống được đến bao lâu

chúa đâu muốn con chiên của mình đi làm những hành động sai trái đó, trước giờ công giáo nói là không liên quan đến chính trị mà giờ nhiều kẻ mang danh linh mục ở VN bắt đầu tổ lái rồi. Nguyên cái khoảng lợi dụng trẻ em để đi biểu tình thế này là ko thể cháp nhận được rồi đúng là cái bọn phải động chỉ biết nghĩ cách chống phá chính quyền nhà nước, nghĩ cho bản thân mình chứ đâu nghĩ cho tương lai của các em nhỏ đâu

Lại lợi dụng đức tin của giáo dân để thực hiện mưu đồ bất chính.. những đứa trẻ chưa ý thức đk đã bị bắt đi làm những việc mà bọn trẻ chưa biết được nó là đúng hay sai. Chỉ biết cầm mấy cái chữ đứng đó, có khi có đứa còn chưa đọc được hết dòng chữ, mà tại sao nhà trường k giáo dục tư tưởng cho các cháu biết đúng biết sai k làm theo những việc như thế

Xin thưa với Nguyễn Thanh Tịnh, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục cũng như bao con cẩu linh mục khác rằng, thời kì đồ đá, ăn lông ở lỗ qua rồi, với việc đời sống ngày càng một nâng cao, công nghệ thông tin đến từng bản làng như hiện nay thì việc các ngài cùn mằn ăn vạ theo kiểu Chí Phèo không những không lừa được người khác mà còn làm trò cười cho thiên hạ thôi.

Những hành vi lợi dụng trẻ em rồi làm ba cái trò biểu tình vì những tên phản động thấy là ngứa mắt rồi, không hiểu sao phụ huynh con em mình lại có thể để con mình bị chủ chăn Nguyễn Thanh Tịnh hủy hoại tương lai như vậy. Nếu cứ tiếp tục mù quáng ắt một ngày phải chịu hậu quả thôi, để xem hắn chống được đến bao lâu

Nguyễn Thanh Tịnh - kẻ đã xúi bầy chiên cực đoan, trẻ em đi biểu tình gây rối khua chuông, múa trống tại nhà riêng đồng chí Phó chủ tịch Thị xã Ba Đồn, rồi đem rác thải đổ ra sát bờ sông rồi đốt cho khói um tùm lên vào hôm 2/9 với lý do nêu ra là "làm sạch môi trường", (một công nghệ làm sạch môi trường chuyên biệt của Tịnh và tập đoàn giáo phận Vinh). Đây cũng chính là kẻ đã kích động giáo dân Cồn Sẻ (Phần lớn là trẻ em) biểu tình tập trung đông người kéo lên trụ sở cơ quan chính quyền xã Quảng Lộc. Đây quả là hành vi không thể chấp nhận được mà, vì vậy chúng tôi những người dân rất mong các cơ quan chức năng có thẩm quyền hãy trừng phạt con người này để hắn ta không còn làm những việc bẩn thỉu nữa.

Nguyễn thanh tịnh, hắn ta khoác lên mình chiếc áo linh mục nhưng thay vì hướng cho mọi người đến lối sống tốt đời đẹp đạo thì hắn ta lại xúi dục những đứa trẻ ngây thơ, lợi dụng thế hệ trẻ để thực hiện mục đihcs bẩn thỉu của mình. Thật không thể nào có thể chấp nhận hành vi bẩn thỉu lần này của hắn ta, vì vậy chúng mong rằng các cơ wuan chức năng hãy xử lý con người này theo quy định của pháp luật nhà nước ta để hắn không còn lợi dụng những người dân, thế hệ trẻ cũng như thực hiện âm mưu phá hoại nhà nước ta nữa.

Có một điểm khiến nhân dân chúng tôi bức xúc hơn cả ở hành vi lần này của thanh tịnh là việc tên này đã dùng những đứa trẻ để thực hiện hành vi bẩn thỉu của mình. trẻ em là thành phần nhận thức chưa chính chắn, dễ lôi kéo, là một hình ảnh dễ động lòng đối với người xem, việc đưa trẻ em đi biểu tình rồi ghi hình, chụp ảnh lại tung lên mạng dễ gây nhầm tưởng cho những người không được trực tiếp chứng kiến, nhất là công dân ở những quốc giá khác rằng "đến trẻ em cũng phải đi biểu tình", nhưng họ đâu biết sự thật là những em bé đó bị xui khiến, bị biến thành công phục vụ cho mưu đồ của kẻ được các em gọi là Cha.

Trớ trêu thay, một vị chức sắc lại đi hướng dẫn, kích động cho những giáo dân mà đặc biệt là trẻ em thực hiện những chiêu trò, toan tính chính trị chống phá đất nước. Cũng như những vị linh mục như Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục, hành động lợi dụng trẻ em của vị linh mục Nguyễn Thanh Tịnh bị dư luận ném đá là điều dĩ nhiên và là sự lên án đối với những kẻ đã đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, của Đảng, Nhà nước.

Các linh mục cũng phải như một người cha (máu thịt) phải nuôi dưỡng, hướng dẫn, mời gọi, sửa đổi, tha thứ, lắng nghe và nâng đỡ tinh thần cho con cái thiêng liêng của mình. Đồng thời cũng cần quan tâm đến các nhu cầu "thể lý" của đàn chiên - của ăn, nhà ở, quần áo và giáo dục. Thế mà linh mục Nguyễn Thanh Tịnh quản xứ Cồn Sẻ, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình lại chỉ đạo, tổ chức cho giáo dân Cồn Sẻ thắp nến hiệp thông, cầu nguyện, đòi “thả người” đối với đối tượng Trần Thị Xuân bị Công an Hà Tĩnh bắt về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền. Thật sự khó hiểu với con người này, đừng làm chiếc áo thầy tu bị vấy bẩn nữa LM Tịnh ak

Giữa cái rét đầu mùa ấy, nhìn ánh mắt ngơ ngác, ta lại không khỏi thấy thương xót cho các em, bởi các em đang tuổi ăn, tuổi lớn, đang ở cái độ tuổi cần phải định hướng về cái chân - thiện - mỹ, để được phát triển một cách bình thường, vậy mà đã trở thành công cụ của đám rận chủ. Ta lại thấy sự ăn theo, bắt trước của linh mục Nguyễn Thanh Tịnh. Linh mục Nguyễn Thanh Tịnh cần nhớ rằng, trước khi là tín đồ ông phải có tư cách công dân, bổn phận công dân là tối thượng trong một đất nước có chủ quyền, có luật pháp.

Bản thân vị Linh mục quản xứ này nguyên là Phó Chánh văn phòng TGM GP Vinh, đồng thời là Thư ký của Ban Hỗ trợ nạn nhân chịu thiệt hại do sự cố Formosa của GP Vinh được Giám muc GP Vinh thành lập vào tháng 09/2016. Ông cũng đã tháp tùng Giám mục Nguyễn Thái Hợp cùng các Linh mục trong ban này như Linh mục Phan Sỹ Phương (Nghệ An, trưởng ban), các Linh mục Trần Đình Lai (Hà Tĩnh), Bùi Khiêm Cường (Hà Tĩnh)... sang gặp gỡ, là, việc với chính giới các nước Châu Âu, các tổ chức về môi trường, nhân quyền để gửi thỉnh nguyện thư, kêu gọi ủng hộ việc khởi kiện Formosa ra tòa án quốc tế...Xem ra ngưu tầm ngưu mã tầm mã thật rồi, gần đèn chỉ có đen mà thôi, thật đáng buồn cho người dân giáo xứ LM Tịnh quản xứ, coi sóc tinh thần. Sớm muộn những việc làm của ông sẽ bị nhân dân lên án mà thôi, nếu có lương tâm xin hãy dừng ngay những hành động khiến trời không tha, đất không thương thế này đi

Việc linh mục kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều xấu, tuy nhiên, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình phải bị coi là tội ác. Đây là sự vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Có lẽ cứ cái đà này Công giáo trở nên mục nát đến nỗi, khi nhắc đến tên đạo giáo này thì phần nhiều người ta liên tưởng đến các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự, các lễ hiệp thông, cầu nguyện cho những kẻ đã quá rõ là bán nước hại dân

Thời gian qua, bên cạnh đại đa số giáo dân và chức sắc đạo công giáo sống phúc âm trong lòng dân tộc vẫn có nhiều những tên phản động xuyên tạc tình hình đất nước, biểu tình, bạo loạn hầu hết là người theo đạo công giáo, trong khi xã hội Việt Nam đa sắc tộc, nhiều tôn giáo khác nhưng họ sống hoà bình, chăm lo việc đạo và đời. Điển hình cho lũ linh mục biến chất là tên Nguyễn Thanh Tịnh, chính hắn là nguyên nhân của những bất ổn liên tiếp trong giáo phận thời gian vừa qua. Những gì ông làm, những gì ông nói giường như trái ngược hoàn toàn với con đường mà Giáo hội lựa chọn: “Sống phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc của đồng bào”.

Người xưa có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, bản chất tốt đẹp bên trong mỗi con người luôn là điều đáng trân trọng hơn cái vẻ hào nhoáng bên ngoài. Có lẽ cái tên Nguyễn Thanh Tịnh là một minh chứng sống cho câu nói này. Tôn giáo nào cũng hướng con người ta tới cái thiện, cái đẹp, vậy mà một số “con sâu làm giàu nồi canh” này lại đi ngược lại những gì Chúa của họ răn dạy. Và thực trạng thì càng ngày càng nhiều đối tượng cực đoan gia nhập vào hàng ngũ chức sắc của đạo Công giáo hoặc là phẩm chất đạo đức của chức sắc đạo Công giáo đang ngày càng đi xuống. Những kẻ này đang bôi bẩn chiếc áo cha đạo của mình cũng như đi ngược với lời răn của chúa.

Liệu có thể chấp nhận cho việc tự do tín ngưỡng tôn giáo một các vi phạm pháp luật như thế này. Chính những kẻ mặc áo linh mục khoác đầu quỹ này đã vấy bẩn và làm mất đi sự trong sạch của đạo công giáo. Giáo dân hãy sống tốt và hãy ý thức cảnh chừng trước những lời lẽ giáo điều xấu xa, mà chúa chưa từng răn dạy!

Những hành động chống phá sau sự cố ô nhiễm môi trường biển các tỉnh miền Trung chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm” trong hàng loạt những mưu đồ, toan tính lật đổ chế độ, phủ nhận sự lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam của thế lực thù địch. Với bản lĩnh, ý chí của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã tạo nên một bức thành đồng vững chắc không gì lay chuyển được.

Hành vi lợi dụng trẻ em cho lợi ích cá nhân của một số kẻ cơ hội chính trị là hành vi cần lên án! Vì sao phải lợi dụng trẻ em trong khi những đối tượng này chưa đủ nhận thức để hiểu được về hành vi của mình. Đây là hành vi hèn hạ, vô lương và không phản ánh đúng thực chất những gì mà báo chí phản động nước ngoài loan tải. Hành động này cho thấy, việc sử dụng trẻ em chưa thành niên vào mục đích đen tối là bất nghĩa, bất chính và vi phạm pháp luật.

Hành vi lợi dụng trẻ em cho lợi ích cá nhân của một số kẻ cơ hội chính trị là hành vi cần lên án! Vì sao phải lợi dụng trẻ em trong khi những đối tượng này chưa đủ nhận thức để hiểu được về hành vi của mình. Đây là hành vi hèn hạ, vô lương và không phản ánh đúng thực chất những gì mà báo chí phản động nước ngoài loan tải. Hành động này cho thấy, việc sử dụng trẻ em chưa thành niên vào mục đích đen tối là bất nghĩa, bất chính và vi phạm pháp luật.

Xin thưa với Nguyễn Thanh Tịnh, Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục cũng như bao con cẩu linh mục khác rằng, thời kì đồ đá, ăn lông ở lỗ qua rồi, với việc đời sống ngày càng một nâng cao, công nghệ thông tin đến từng bản làng như hiện nay thì việc các ngài cùn mằn ăn vạ theo kiểu Chí Phèo, với nhwncg hành vi vô đạo đức không những không lừa được người khác mà còn làm trò cười, sự khinh bỉ cho thiên hạ mà thôi

Trẻ em là lứa tuổi trăng sáng và thật độc ác và bất lương khi những linh mục lôi chúng vào những việc làm sai trái đạo đức và pháp luật. Thiết nghĩ chính quyền nơi đây cần có những hình phạt nghiêm khắc đối với hành động này để răn đe và thể hiện sự thượng tôn pháp luật

Linh mục Nguyễn Thanh Tịnh kích động g biểu tình gây mất an ninh trật tự tại địa phương. Vẫn là cái bình mới, rượu cũ, vẫn là những cái lý do xũng quanh những vấn đề Fomosa hay dân chủ nhân quyền, cái mà bọn nước ngoài đang lợi dụng chống Việt Nam. Hình như cái luận điệu này cũ quá rồi Tịnh ơi để gây sự chú ý. Lại thêm một linh mục có hoạt động không đúng và chẳng làm theo ý Chúa.

Bắn bỏ nó ĐI linh mục gì bọn chó nay.dân ba đồn anh hùng năm xưa đâu hết rồi. Nguyễn Thanh Tịnh đúng là loại linh mục tha hóa, biến chất, vì đồng tiền mà bán rẻ tư cách, đạo đức. Mong rằng bà con giáo dân tỉnh táo, đề cao cảnh giác, không để các đối tượng phản động khoác áo linh mục lợi dụng để phục vụ cho mưu đồ xấu xa của chúng

Nguyễn Thanh Tịnh có còn xứng đáng là người dẫn dắt hàng hàng nghìn giáo dân nữa hay không? Những người do linh mục Tịnh dẫn dắt liệu có bị hắn làm cho mê muội rồi đi làm những việc xấu hay không? Qua đây cũng muốn tuyên truyền, nhắn nhủ đến vị linh mục thiếu hiểu biết một chút kiến thức cơ bản về pháp luật để thấy rằng việc không tham dự khóa học cùng với những lời lẽ thể hiện sự nông cạn của hắn.

Nói đâu cho xa, việc Linh mục này thường xuyên có cuộc gặp gỡ với số cốt cán của tổ chức khủng bố Việt Tân, đây là minh chứng rõ ràng cho mối quan hệ mờ ám của một số tên linh mục biến chất này và tổ chức phản động Việt Tân để chống phá đất nước

Đời người có cái gì hơn được sống trong Hòa Bình mà mấy thằng ngu này ăn rồi cứ suốt ngày đi phá thế nhỉ. Những bọn suốt ngày cứ đi chống phá chế độ, phá hoại dân tộc là những tên NGU DỐT của nhân loại. tên là Thanh Tịnh mà đi gây rối :v Nhiêu đó là thấy bất hiếu vì phụ cái tên cha mẹ đặt cho, gây rối cho khủng bố việt tân thì lại là bất trung, dụ dỗ người dân làm chuyện trái phép là bất nhân, đi phá hoại bình yên của đồng bào ở vùng khác là bất nghĩa:v Một thằng bất hiếu, bất trung, bất nhân, bất nghĩa là làm được linh mục....

Khi cả xã hội chung tay hướng về miền Trung sau mỗi cơn bão lũ, thì ngay chính trong lòng những địa phương này, vẫn còn có những người dân như thế. Lợi dụng câu chuyện tôn giáo, lợi dụng cái mác người dân, để quậy phá ngay cả chính những dự án dân sinh cấp thiết nhất cho chính bản thân mình và quê hương mình.

Một điểm dễ nhận thấy trong các hoạt động chống đối trá hình của Nguyễn Thanh Tịnh là sự có mặt của đông đảo các em nhỏ.
Nếu đúng là như vậy thì đây quả thật là lối tư cùn mằn. Với tự cách là linh mục, tức là người được đào tạo bài bản, có học thì phải có cách đối nhân xử thế cho hợp với trình độ. Thay vì biến các em nhỏ thành công cụ sao Nguyễn Thanh Tinh không tìm những bằng chứng để chứng Trần Thị Xuân vô tội? sao không kháng án theo đúng trình tự pháp luật như một người có não mà lại làm trò biểu tình gây rối. Sự thật mà nói, bản thân Nguyễn Thanh Tinh hay đồng đảng linh mục của mình (Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam...) không thể tìm ra lý do ngụy biện cho Xuân trước những bằng chứng cứng như đá từ phía các cơ quan chức năng, vậy nên đám cẩu linh mục này đành chơi bài cùn để vu vạ cho chính quyền.

Đăng nhận xét