Bài mới nhất

19/10/2017

NHỮNG MẢNH ĐỜI SAU SONG SẮT - KÝ SỰ CỦA MỘT KẺ PHẢN ĐỘNG


"Nhưng mảnh đời sau song sắt" là tên nhan đề cuốn sách do "rận chủ" Phạm Thanh Nghiêm viết được giới "rận chủ" lan truyền những ngày gần đây. Về Phạm Thanh Nghiêm thì như nhiều người đã biết, cô ả bị Tòa án Nhân dân thành phố Hải Phòng kết án 4 năm tội “tuyên truyền chống nhà XHCN” (cơ quan an ninh điều tra thu giữ là nhiều tài liệu và vật chứng liên quan đến việc tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng thời Nghiên cũng đã thừa nhận các hành vi vi phạm pháp luật của mình).

Tuy nhiên, 4 năm tù dường như là phạt quá nhẹ, chưa đủ để thức tỉnh một tâm hồn tội lỗi như Phạm Thanh Nghiêm. Sau khi được trả tự do, cô ả tiếp tục lao vào sự nghiệp chống đối, tham gia viết bài với nội dung xuyên tạc bịa đặt, nói xấu chế độ trên các trang trang phản động như “ Dân làm báo”, “Biển Đông”, “Quan làm báo”. Và cuốn sách kì này cũng đậm màu xuyên tạc. 

Trong cuốn sách Nghiêm phải thừa nhận rằng, loại người bán nước hại dân, phản bội dân tộc, trở mỏ cắn cánh như ả không ai thèm tiếp xúc, ả phải nhận sự ghẻ lạnh từ phía những phạm nhân khác, nhưng người cũng phạm tội, thậm chí trọng tội nhưng vẫn cảm thấy ghê tởm trước một tầm hồn cẩu nô như Nghiêm "Người ta bảo nhau phải dè chừng và tránh xa "con phản động" nếu không muốn gặp tai họa." Đồng thời, Nghiêm nhận ra rằng, số người tham gia nghề mạt hạng này càng ít, có lẽ một phần bởi sự trừng trị nghiêm của pháp luật trong thời gian (liên tiếp những con rận, từ thử việc đến gạo cội lần lượt vào tù trước sự bất lực của các con rận khác, cũng như các tổ chức mang danh nghĩa quốc tế ở bên ngoài, bởi những bằng chứng sắt đá của cơ quan chức năng), nhưng phần nhiều là vì, người dân không còn khù khờ, dễ tin, dễ ngờ như trước (cái thời điểm mà chúng bắt đầu sự nghiệp chống phá của mình, khi mà người ta còn khá mơ hồ với hai từ phản động, cũng như âm mưu "diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch do Mỹ đứng đầu) "Một trong những điều đáng sợ nhất là nhận được tin anh em của mình bị bắt. Trong suốt thời gian bốn năm ở tù, tôi nhẩm tính có hàng chục người bị bắt vì đấu tranh cho Nhân quyền, Dân chủ và Tự do tôn giáo. Không ít người trong số đó là người tôi thân quen hoặc từng may mắn được gặp mặt. Tổng cộng số năm tù cho những người đấu tranh ôn hòa này lên tới hàng trăm năm (...) Tôi không khỏi lo lắng và nghĩ tới những ngày tồi tệ của phong trào tranh đấu bên ngoài. Đếm trên đầu ngón tay, chỉ còn lại dăm ba người là..."

Và song song với sự "thừa nhận" đó, Nghiêm cũng lồng ghép những nội dung chửi Đảng, Nhà nước “nhà tù cộng sản là hiện hữu của mọi khổ đau cùng cực, mọi nỗi uất hận nghẹn ngào. Là đau thương, rệu rã, mệt mỏi, tăm tối và cả chết chóc. Là sự tàn bạo và bất lực, là nhẫn tâm, thù oán, là trông đợi, tuyệt vọng, là nỗi chết. Và là "địa ngục". Địa ngục của những con người vẫn còn đang hít thở, đi lại và cười khóc". Vâng! Khổ đau, cùng cực, chết chóc như thế nào thì chắc hẳn chúng ta cũng đã rõ, Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Lê Quốc Quân, Tạ Phong Tần, Trần Huỳnh Duy Thức,..kẻ thì tuyên bố tuyệt thực, kẻ thì bị tra tấn giã man, bị giam cầm và không cho ăn uống, đang rơi vào tình trạng nguy kịch....nhưng đến khi cơ quan chức năng ghi hình trực tiếp thì người xem mới ngã ngửa, trước trình độ xuyên tạc đến mức thượng thừa của đám rận chủ. (ví dụ: Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong tù (kiên quyết không ăn khẩu phần ăn hằng ngày của phạm nhân, nhưng vẫn ăn những thứ gia đình tiếp tế như bánh kẹo, sữa...) hoặc như Trương Minh Tam "tuyệt thực" trong trại giam (chỉ bỏ ăn ngày thứ hai trong tuần, còn các ngày khác vẫn xơi căng rốn)..đó là con kể đến việc những con rận này khi được bắt giam thì nhiều kẻ còn có "Mức sống" cao hơn so với các tù nhân khác (Tivi, nệm, phòng vệ sinh riêng) và với chính khoan hồng của Đảng, Nhà nước thì các tù nhân thường được tha sớm trước thời hạn nhiều năm. 

Với những hành vi ngựa quen đường cũ trong thời gian vừa qua, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa cô ả ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc nhất. Xin được lấy trích đoạn trong "ký sự" thay cho lời nhắn nhủ với Phạm Thanh Nghiêm và đồng bọn, "Người ta hay lảng tránh hoặc giấu kín những sai lầm của bản thân, nhất lại là những sai lầm "ngoài mình không ai biết". Nhưng, thành thật với chính mình phải được xem là điều kiện bắt buộc để trở thành một con người chính trực".

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

28 nhận xét:

Với những hành vi ngựa quen đường cũ trong thời gian vừa qua, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa cô ả ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc nhất. Xin được lấy trích đoạn trong "ký sự" thay cho lời nhắn nhủ với Phạm Thanh Nghiêm và đồng bọn, "Người ta hay lảng tránh hoặc giấu kín những sai lầm của bản thân, nhất lại là những sai lầm "ngoài mình không ai biết". Nhưng, thành thật với chính mình phải được xem là điều kiện bắt buộc để trở thành một con người chính trực".

có những con người sai lầm nỗi tiếp sai lầm không việc tỉnh ngộ là không thể đối với họ. có lẽ 4 năm tù dường như là phạt quá nhẹ, chưa đủ để thức tỉnh một tâm hồn tội lỗi như Phạm Thanh Nghiêm. Sau khi được trả tự do, cô ả tiếp tục lao vào sự nghiệp chống đối, tham gia viết bài với nội dung xuyên tạc bịa đặt, nói xấu chế độ trên các trang trang phản động như “ Dân làm báo”, “Biển Đông”, “Quan làm báo”. Và cuốn sách kì này cũng đậm màu xuyên tạc. và tôi tin rằng con người này rồi sớm muộn cũng phải quay lại với nhà giam mà thôi.

với những kẻ như thế này thì biết bao nhiêu năm tù là đủ cho họ đây? với tội lỗi rành rành nhưng cái lợi nhuận từ phương tây là quá lớn để họ có thể nhớ đến danh dự, phẩm giá của mình. khi đã bị lu mờ bởi vật chất thì giá trị công dân của họ chắc chẳng còn mấy.

những bài ca bất hủ của những tù nhân lương tâm khi họ đã trở về với cộng đồng ... dâm chủ và tiếp tục nhận được những khoản " viện trợ " về " dân chủ ", " nhân quyền " lại đươc ca lên, và lần này nó được thể hiện bằng hẳn một cuốn sách.

phạm thanh nghiêm đang thần thoại hóa quá trình hoạt động chống đối của mình và đồng nghiệp trên những trang giấy vô tri. chỉ có những kẻ bảo trợ cho chúng mới tiếp tay cho chúng để chúng tự tung hô cái thứ quái thai dị bản này .

Quả thực, với những hành vi ngựa quen đường cũ trong thời gian vừa qua, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa cô ả ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc nhất. Xin được lấy trích đoạn trong "ký sự" thay cho lời nhắn nhủ với Phạm Thanh Nghiêm và đồng bọn, "Người ta hay lảng tránh hoặc giấu kín những sai lầm của bản thân, nhất lại là những sai lầm "ngoài mình không ai biết". Nhưng, thành thật với chính mình phải được xem là điều kiện bắt buộc để trở thành một con người chính trực".

Đúng là những hành vi ngựa quen đường cũ trong thời gian vừa qua, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa cô ả ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc nhất. Xin được lấy trích đoạn trong "ký sự" thay cho lời nhắn nhủ với Phạm Thanh Nghiêm và đồng bọn, "Người ta hay lảng tránh hoặc giấu kín những sai lầm của bản thân, nhất lại là những sai lầm "ngoài mình không ai biết". Nhưng, thành thật với chính mình phải được xem là điều kiện bắt buộc để trở thành một con người chính trực". Điều đó là không thể bàn cãi.

Qua những thông tin nắm được, có thể thấy rằng Phạm Thanh Nghiên phải thừa nhận rằng, loại người bán nước hại dân, phản bội dân tộc, trở mỏ cắn cánh như ả không ai thèm tiếp xúc, ả phải nhận sự ghẻ lạnh từ phía những phạm nhân khác, nhưng người cũng phạm tội, thậm chí trọng tội nhưng vẫn cảm thấy ghê tởm trước một tầm hồn cẩu nô như Nghiên "Người ta bảo nhau phải dè chừng và tránh xa "con phản động" nếu không muốn gặp tai họa." Bây giờ tỉnh ngộ e đã là hơi muộn.

Với việc các cơ quan chức năng liên tục bắt giữ những đối tượng chống phá đất nước về hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 Bộ luật Hình sự sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ đội lốt dân chủ đã và đang có những hoạt động đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc!

Những kẻ nào phạm tội, có hành vì chống lại chính quyền nhân dân, đi ngược lại quá trình phát triển của Đảng, của đất nước ắt sẽ bị trùng phạt mà thôi. Bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang, sẽ có âm mưu hoạt động chống lại chính quyền.

Với những con người mà tâm trí tư tưởng đã bị suy thoái, lệch lạc những tư tưởng phản cách mạng đã ăn vào tiềm thức rồi thì rất khó chữa, thời gian chưa chắc đã là cách hiệu quả để thanh lọc lại những bộ óc ấy, cái cần thiết có khi là phải tiêu diệt tận gốc dễ nguồn cội của những cái tư tưởng đó.

Gieo gió thì ắt gặp bão thôi, có gì là lạ lùng đâu! Những tên phản động, dù gái hay trai, dù già hay trẻ thì đều là bọn không ra gì, chỉ vì mấy đồng tiền dơ bản của lũ zâm chủ ba que cờ vàng mà qua lưng lại với đất nước, với cội nguồn của mình. Cứ để bọn nó cho pháp luật định tội, cho chúng nó sống nốt phần đời còn lại với sự phỉ nhổ của nhân dân!

Máu cha ông tôi đổ, thây anh chị chúng tôi phơi mới có nước VN tự chủ tươi sáng ngày hôm nay. Không có quốc gia nào đòi độc lập cho VN đâu.Như ngày nay Trung quốc xâm chiếm biễn đảo chúng tôi.
Các cường quốc đều biết những đảo ở biễn đông thuộc chủ quyền VN nhưng họ có can thiệp không ?
Các vị áo đen tự xưng mình đức cao tài giỏi quán thông cả cơ trời sao lại quá u mê không tin vào thực tế chỉ hoang tưởng,mộng du.

Tội thì đầy mình rồi nhưng kiểu gì chả có sự can thiệp của Mẽo, kịch bản lúc nào chả vậy. Tôi nghĩ rằng chính quyền Việt Nam không nên nhân nhượng với những kẻ này làm gì, càng thỏa hiệp chúng nó lại càng lấn tới, bản chất của nó chống đối để kiếm tiền thì chỉ có tiền mới thay đổi được chúng nó mà thôi.

Chung quy lại thì lợi ích của những đối tượng này chỉ là vì tiền của những tổ chức rảnh háng từ nước ngoài. Những kẻ này làm thì ít mà phá phách thì nhiều, công trạng không có đâu nhưng cứ thích làm to. Đúng là bi hài của làng dân chủ. Giờ cứ ngồi trong nhà đá mà mơ mộng đi

Đơn giản vì vị thế của nước ta khác xưa rồi, cấm vận hay dọa nạt như nào cũng không ăn thua nữa đâu, những kẻ chống phá đó thì cứ thẳng tay mà xử thôi. Đáng đời, sức khỏe có không biết tự thân mà kiếm việc trong sạch mà làm lại chạy theo bọn phản động làm chi, vào tù mà suy nghĩ cái sai của mình là phải, đất nước đang yên bình cứ thích chọc phá cơ

Với những hành vi ngựa quen đường cũ trong thời gian vừa qua, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa cô ả ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc nhất. Xin được lấy trích đoạn trong "ký sự" thay cho lời nhắn nhủ với Phạm Thanh Nghiêm và đồng bọn, "Người ta hay lảng tránh hoặc giấu kín những sai lầm của bản thân, nhất lại là những sai lầm "ngoài mình không ai biết". Nhưng, thành thật với chính mình phải được xem là điều kiện bắt buộc để trở thành một con người chính trực".

4 năm tù dường như là phạt quá nhẹ, chưa đủ để thức tỉnh một tâm hồn tội lỗi như Phạm Thanh Nghiêm. Sau khi được trả tự do, cô ả tiếp tục lao vào sự nghiệp chống đối, tham gia viết bài với nội dung xuyên tạc bịa đặt, nói xấu chế độ trên các trang trang phản động như “ Dân làm báo”, “Biển Đông”, “Quan làm báo”. Và cuốn sách kì này cũng đậm màu xuyên tạc.

có lẽ 4 năm tù giam không đủ để con người này tự vấn lương tâm mà hoàn lương để sau khi ra tù ả vẫn ngựa quen đường cũ nhưng nó cũng chỉ là những tiếng nói lạc lõng,bị ghẻ lạnh ghê tởm của anh em dân chủ, phải chăng ả đang cố lấy lại tiếng nói trong làng dân chủ hòng kiếm trác thêm chút ít cứ đà này thì sớm muộn ả cũng phải nhập chuồng lần nữa thôi

Nghiêm phải thừa nhận rằng, loại người bán nước hại dân, phản bội dân tộc, trở mỏ cắn cánh như ả không ai thèm tiếp xúc, ả phải nhận sự ghẻ lạnh từ phía những phạm nhân khác, nhưng người cũng phạm tội, thậm chí trọng tội nhưng vẫn cảm thấy ghê tởm trước một tầm hồn cẩu nô như Nghiêm "Người ta bảo nhau phải dè chừng và tránh xa "con phản động" nếu không muốn gặp tai họa." Đồng thời, Nghiêm nhận ra rằng, số người tham gia nghề mạt hạng này càng ít, có lẽ một phần bởi sự trừng trị nghiêm của pháp luật trong thời gian. Thế thì Nghiên nên biết điều mà nhanh chóng rời bỏ hoạt động đi

Nghiêm cũng lồng ghép những nội dung chửi Đảng, Nhà nước “nhà tù cộng sản là hiện hữu của mọi khổ đau cùng cực, mọi nỗi uất hận nghẹn ngào. Là đau thương, rệu rã, mệt mỏi, tăm tối và cả chết chóc. Là sự tàn bạo và bất lực, là nhẫn tâm, thù oán, là trông đợi, tuyệt vọng, là nỗi chết. Và là "địa ngục". Địa ngục của những con người vẫn còn đang hít thở, đi lại và cười khóc". Vâng! Khổ đau, cùng cực, chết chóc như thế nào thì chắc hẳn chúng ta cũng đã rõ, Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Lê Quốc Quân, Tạ Phong Tần, Trần Huỳnh Duy Thức,..kẻ thì tuyên bố tuyệt thực, kẻ thì bị tra tấn giã man, bị giam cầm và không cho ăn uống, đang rơi vào tình trạng nguy kịch....nhưng đến khi cơ quan chức năng ghi hình trực tiếp thì người xem mới ngã ngửa, trước trình độ xuyên tạc đến mức thượng thừa của đám rận chủ.

Với những hành vi ngựa quen đường cũ trong thời gian vừa qua, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa cô ả ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc nhất. Xin được lấy trích đoạn trong "ký sự" thay cho lời nhắn nhủ với Phạm Thanh Nghiêm và đồng bọn, "Người ta hay lảng tránh hoặc giấu kín những sai lầm của bản thân, nhất lại là những sai lầm "ngoài mình không ai biết". Nhưng, thành thật với chính mình phải được xem là điều kiện bắt buộc để trở thành một con người chính trực".

Cô ta là loại ban nước bị cộng đồng xa lánh kể cả các tù nhân khác và đổ lỗi cho cán bộ trại giam. Mỗi lần nói chuyện với ả này là một tràng không ngừng nghỉ những lời lẽ nói xấu chính quyền, bôi nhọ danh dự người khác, kêu gọi mọi người chống phá đất nước nên chẳng ai muốn tiếp chuyện, bố con tâm thần chính trị, nhìn mặt hãm lắm e ạ, nhìn mặt mày chắc đi đâu ai cũng phải đốt vía

Vốn là kẻ chuyên đi nói xấu chế độ lẫn sự ảo tưởng về bản thân nên chắc chắn bản Hồi ký này của ả cũng chẳng khác nào như con người vốn đầy rẫy những xấu xa, bẩn thỉu của ả. Thực sự thì thất vọng với cái con Phạm thanh Nghiên này, mới tí tuổi đầu, học thì không lo học hành, suốt ngày face với chả book, suốt ngày lên kêu giời kêu đất là bị đối xử thế này thế nọ nhưng có ai thèm quan tâm đâu. đến là khổ với mấy đứa này, chẳng được cái tích sự quái gì cả. xấu người xấu cả tính cách.

Với những lời lẽ xuyên tạc của Phạm Thanh Nghiên nhằm gây sự hiểu lầm của người dân về hoạt động cải tạo trong trại tạm giam. Cần phải đưa Phạm Thanh Nghiêm ra xử lý với những hình phạt thích đáng và không cho hưởng sự khoan hồng của pháp luật, nhưng giờ người ta đâu có ngu, nhìn vào những con rận mồm kêu tuyệt thực nhưng ra tù thì như con lợn thì biết ngay những kẻ mồm phụ khoa này

Đừng nghe những gì rận nói mà hãy nhìn những gì rận làm. chúng luôn nói phải bảo vệ dân chủ nhân quyền, bảo vệ nhân dân nhưng trên thực tế chúng chưa bao giờ làm được gì cho đất nước, cho nhân dân mà ngược lại chúng lại luôn kích động người dân đối lập với chính quyền. Đúng cổ nhân nói không sai: "giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời". và cái bản tình chống cộng đã thành thâm căn cố đế trong mỗi nhà dân chủ việt. những gì chúng làm, những gì chúng nói đều là với mục tiêu chống cộng mà thôi. thiết nghĩ chúng ta phải có biện pháp xử lý nghiêm minh những kẻ như vậy mới có tác dụng răn đe

Máu chống cộng, nói đúng hơn là máu vụ lợi đã ăn sâu vào trong tiềm thức,trong máu của những kẻ như Phạm Thanh Nghiên,... có thể nói chúng kiếm lợi từ những hoạt động chống phá chính quyền, thế nên sau khi ra tù chúng chẳng biết làm gì ngoài quay lại con đường bán nước đó


Với những hành vi ngựa quen đường cũ trong thời gian vừa qua, hy vọng rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc đưa cô ả ra xử lý trước pháp luật với những hình phạt nghiêm khắc nhất

Đăng nhận xét