Bài mới nhất

15/10/2017

TRẦN VŨ HẢI LẠI LÊN CƠNTrần Vũ Hãi - người từng bị 28 người dân ở Đài Từ, Thái Nguyên và 14 người dân ở Tây Ninh tố cáo về hành vi chiếm đoạt tài sản (trong các vụ việc này luật sư Trần Vũ Hải đã chiếm đoạt 84 triệu của một công dân ở Đại Từ, Thái Nguyên, và 83,5 triệu của một công dân ở Tây Ninh). Đây cũng là một luật sư thường xuyên có hoạt động bào chữa cho đám rận chủ quốc nội. Sở hữu cho mình một phong cách bố đời, vô học (trong hầu hết các phiên tòa mà Hải với tư cách là luật sư bào chữa thì hắn ta liên tục có những phát ngôn, hành động sai trái hoặc vi phạm nội quy của tòa như: nghe điện thoại di động trong phòng xử án, yêu cầu luật sư đứng dậy trả lời Hội đồng xét xử nhưng luật sư không đứng), cộng thêm vào đó là trình độ năng lực hạn chế, chính vì vậy mà kết quả mà Hải nhận được sau những lần bào chữa của mình là những thất bại thảm hại (thất bại trong vụ Cù Huy Hà Vũ, Dương Chí Dũng, Đoàn Văn Vương...)

Ấy vậy mà mới đây Hải đã tự ứng cử vào chức vụ Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải (trong bối cảnh ghế Bộ trưởng Bộ giáo thông vận tải đang vắng do ông Trương Quang Nghĩa được điều chuyển giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Đà Nẵng). Hải nói: Tôi vốn "ham quyền lực", nên cũng muốn tự đề cử vào chức vụ này. Nếu tôi làm Bộ trường Bộ Giao Thông Vận Tải, tôi sẽ thực hiện 5 việc sau và cam kết chắc chắn hoàn thành vào cuối nhiệm kỳ (từ 2017-2021): Tập trung cải tạo, mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất và cải tạo, mở rộng sân bay Biên Hoà thành cặp đôi sân bay có công suất 100 triệu khách/ năm với vốn đầu tư khoảng 2 tỷ USD (có thể phát sinh không quá 3 tỷ USD), không cần vốn ngân sách. Chưa triền khai dự án sân bay Long Thành. Tập trung giải quyết các dự án BOT đường bộ và các quốc lộ. Các dự án BOT đường bộ là đường cao tốc không trùng quốc lộ, được nhà nước ưu đãi tối đa, chọn những chủ đầu tư xây đạt chất lượng cao và giá thành hợp lý, thu phí không dừng. Đề xuất Quốc hội ban hành luật về giải quyết ùn tắc giao thông và vận tải công cộng tại hai đại đô thị Hà nội và TP Hồ Chí Minh. Luật này cho phép chính quyền hai đại đô thị này có những cơ chế đặc biệt để huy động vốn, áp dụng các biện pháp hạn chế giao thông cá nhân, ưu tiên giao thông công cộng....Mặc dù trên thực tế Hải vẫn phải thừa nhận hắn liên tục thất bại trong các "kế hoạch" của mình, như: đã tham gia xây dựng kế hoạch buýt hoá toàn bộ Hà nội của một đại gia mạnh nhất miền Bắc tại thời điểm đó và không thành công...

Tôi còn nhớ một "dân chủ" khi được hỏi rằng "mất bao lâu để xây dựng được những kế hoạch, chính sách phát triển đất nước", anh ta đã trả lời "chỉ cần một tuần"- một câu trả lời mang nặng tính ảo tưởng sức mạnh. Trần Vũ Hải cũng là một "ca" tương tự, vốn là một kẻ được nhiều người biết đến với năng lực trình độ hạn chế, chỉ giỏi bốc phét, lừa đảo, chiếm đoạt tiền của người khác, có thể nói vừa không đức lại không tài ấy vậy vẫn mạnh dạn mở mồm nhận mình làm Bộ Trưởng Bộ giao thông vận tải. Có lẽ trong những bộ não giản đơn của Hải cũng như đám "dân chủ" mọi thứ đều được tư duy một cách thô sơ, dễ dàng như vậy. Đây không cũng phải là lần đầu tiên đám dân chủ giả cầy tự cử vào các chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước (trước đó có Nguyễn Tưởng Thụy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh...ứng cử vào đại biểu Quốc hội, Cù Huy Hà Vũ ứng cứ vào chức Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông) nhưng rốt cuộc điều chúng nhận được sau những hành động lố lăng, thiếu não của mình là sự khinh bỉ từ phía dư luận và họ gọi đó là những kẻ tâm thần chính trị.

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

18 nhận xét:

Đây chính là việc Công an Hà Nội, Viện KSND thành phố đã mở lối thoát cho những người vì nông nổi, bồng bột mà có những hành vi sai trái. Những người có hành vi vi phạm pháp luật nếu thực sự ăn năn, hối lỗi bằng việc tự thú, đầu thú, thành khẩn khai báo, góp phần khắc phục hậu quả tiêu cực cho xã hội mà mình đã gây ra luôn được xem xét, giảm nhẹ trách nhiệm pháp lý.

Mấy thằng này ở nước ngoài chăc chúng nó chẳng thèm bắt, thấy mấy vụ giải cứu con tin nó bắn luôn đấy thôi, làm như mấy ông Việt Nam nó nhờn. Đường lối, chính sách của Đảng, pháp luât của Nhà nước ta nghiêm khắc nhưng cũng thật nhân đạo, khoan dung. Theo đó, người có hành vi vi phạm pháp luật nếu thực sự ăn năn, hối lỗi bằng việc tự thú, đầu thú, thành khẩn khai báo, góp phần khắc phục hậu quả tiêu cực cho xã hội mà mình đã gây ra luôn xem xét được giảm nhẹ trách nhiệm pháp lý khi các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc.

Người dân hãy ra đầu thú với cơ quan chức năng , việc làm như thế sẽ nhận được sự khoan hồng của pháp luật , và pháp luật sẽ không dung tha cho những kẻ ngoan cố , không chịu nhận sai và cũng đừng nge mấy thằng kình nó dọa kích động, đợt trước ông Chúng hứa không truy tố thì ông đã vận dụng điều 25 đấy thôi

Theo tôi nên đầu thú, những người tham gia vào hoạt động đó nên nhận ra vi phạm của mình mà đầu thù trước pháp luật thì hơn. Hơn nữa, hành động đó cũng chỉ là do bị kích động, thiếu thông tin và cũng chưa gây nguy hại đến tính mạng, sức khỏe của bất kỳ cán bộ, chiến sĩ nào. Việc mọi người hợp tác cũng chỉ là chỉ rõ ra bộ mặt lợi dụng người dân để làm lá chắn đối đầu với chính quyền của một bộ phận trục lợi trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian qua.

Mình cũng nghĩ những người có hành vi vi phạm pháp luật nếu thực sự ăn năn, hối lỗi bằng việc tự thú, đầu thú, thành khẩn khai báo, góp phần khắc phục hậu quả tiêu cực cho xã hội mà mình đã gây ra luôn được xem xét, giảm nhẹ trách nhiệm pháp lý khi các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc.

đúng là cái bọn tâm thần chính trị, bệnh của chúng có vẻ đã hết thuốc chữa rồi, nếu như đó là những lời mà Hải nói là những ý kiến đóng góp thì người xem sẽ nhìn nhận nó dưới một góc độ khác đằng này Hải lại mạnh miệng nhận mình làm được Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải, đất nước đâu phải thiếu người tài mà để một tên tâm thần như Hải lên đâu

trong những bộ não giản đơn của Hải cũng như đám "dân chủ" mọi thứ đều được tư duy một cách thô sơ, dễ dàng như vậy. Đây không cũng phải là lần đầu tiên đám dân chủ giả cầy tự cử vào các chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước (trước đó có Nguyễn Tưởng Thụy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh...ứng cử vào đại biểu Quốc hội, Cù Huy Hà Vũ ứng cứ vào chức Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông) nhưng rốt cuộc điều chúng nhận được sau những hành động lố lăng, thiếu não của mình là sự khinh bỉ từ phía dư luận và họ gọi đó là những kẻ tâm thần chính trị.

trong những bộ não giản đơn của Hải cũng như đám "dân chủ" mọi thứ đều được tư duy một cách thô sơ, dễ dàng như vậy. Đây không cũng phải là lần đầu tiên đám dân chủ giả cầy tự cử vào các chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước (trước đó có Nguyễn Tưởng Thụy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh...ứng cử vào đại biểu Quốc hội, Cù Huy Hà Vũ ứng cứ vào chức Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông) nhưng rốt cuộc điều chúng nhận được sau những hành động lố lăng, thiếu não của mình là sự khinh bỉ từ phía dư luận và họ gọi đó là những kẻ tâm thần chính trị.

suy cho cùng, vấn đề cốt yếu bây giờ đó chính là ông Trần Vũ Hải hãy chuyên tâm làm nghề luật sư cho thật tốt chứ tài năng của ông chưa đủ để quản chuyện hệ trọng của đất nước như vậy. Đúng là càng nói càng lộ điểm đáng cười của bản thân mà thôi.

Vấn đề là luật sư Trần Vũ Hải có thực sự tài giỏi hay không, nếu thực sự giỏi thì trước hết hãy hoàn thành thật tốt vai trò , công việc của mình là một luật sư đi đã rồi hẵng mạnh mồm đưa ra các " chinh sách" lớn cho bộ Giao thông vận tải!

Hiện nay không chỉ mình riêng Trần Vũ Hải mà một số người khác, nhân vật tiếng tăm khác vẫn luôn cho mình các quyền và cho mình tự xưng trong các mảng, nhưng quả thật họ càng nói thì càng bọc lộ nhiều điểm thiếu xót.

Có lẽ trong những bộ não giản đơn của Hải cũng như đám "dân chủ" mọi thứ đều được tư duy một cách thô sơ, dễ dàng. Đây không cũng phải là lần đầu tiên đám dân chủ giả cầy tự cử vào các chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước (trước đó có Nguyễn Tưởng Thụy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh...ứng cử vào đại biểu Quốc hội, Cù Huy Hà Vũ ứng cứ vào chức Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông) nhưng rốt cuộc điều chúng nhận được sau những hành động lố lăng, thiếu não của mình là sự khinh bỉ từ phía dư luận và họ gọi đó là những kẻ tâm thần chính trị.

Trần Vũ Hải là 1 luật sư mang đậm tư tưởng chống đối, biểu hiện là trong những vụ án mà hắn đã từng tham gia và các hành động phát ngôn của hắn. Hắn cùng những tên rận chủ gia sức chống đối chính quyền, có những lời lẽ và luận điệu sai trái, k mang bản chất của 1 luật sự chân chính

Dư luận hẳn chưa quên vụ Trần Vũ Hải lừa đảo, kích động bà con Đại Từ, Thái Nguyên gây rối trật tự và vô khối thành tích bất hảo của Hải quậy phá ở các điểm nóng khiếu kiện như Văn Giang hay ở các phiên toà xét xử số tội phạm chống Nhà nước. Một tên luật sư biến chất với giọng điệu lươn lẹo, bịa đặt và kích động, bà con nên cảnh giác trước tên Trần Vũ Hải này, đừng nghe theo lời lẽ xúi giục của hắn

Trần Vũ Hải đang nghĩ mình là ai chứ. Một tên luật sư quèn, không nên hồn đòi làm bộ trưởng bộ giao thông? Thiết nghĩ với tài năng của hắn thì nên đi bào chữa cho mấy tên dâm chủ thì hơn, bởi như thế đã là đóng góp lớn cho đất nước rồi. Như thế thì những kẻ phản loạn mới nhanh chóng nhập tù.

Đây không cũng phải là lần đầu tiên đám dân chủ giả cầy tự cử vào các chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước (trước đó có Nguyễn Tưởng Thụy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh...ứng cử vào đại biểu Quốc hội, Cù Huy Hà Vũ ứng cứ vào chức Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông) nhưng rốt cuộc điều chúng nhận được sau những hành động lố lăng, thiếu não của mình là sự khinh bỉ từ phía dư luận

thấy mấy vụ giải cứu con tin nó bắn luôn đấy thôi, làm như mấy ông Việt Nam nó nhờn. Đường lối, chính sách của Đảng, pháp luât của Nhà nước ta nghiêm khắc nhưng cũng thật nhân đạo, khoan dung. Theo đó, người có hành vi vi phạm pháp luật nếu thực sự ăn năn, hối lỗi bằng việc tự thú, đầu thú, thành khẩn khai báo, góp phần khắc phục hậu quả tiêu cực cho xã hội mà mình đã gây ra luôn xem xét được giảm nhẹ trách nhiệm pháp lý khi các cơ quan có thẩm quyền giải quyết vụ việc.

việc Thủ tướng ra Công điện số 82/CĐ-TTg để chỉ đạo cấp ủy, chính quyền các địa phương; Bộ Giao thông Vận tải; Bộ Công an; Bộ Quốc phòng; Bộ Thông tin và Truyền thông cùng phối hợp xử lý nghiêm đối với những đối tượng có hành vi kích động, gây rối, cố tình phá hoại, gây mất trật tự xã hội theo đúng quy định của pháp luật. Đồng thời xử lý nghiêm đối với những đối tượng đưa tin sai sự thật nhằm mục đích chống phá, gây mất an ninh, trật tự. Có thể nói, việc ra Công điện số 82 là việc làm hết sức đúng đắn, hợp lý và kịp thời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Đăng nhận xét