Bài mới nhất

23/10/2017

XUNG ĐỘT GIỮA HAI RẬN CHỦ BÙI THANH HIẾU - LÊ DIỄN ĐỨC


Cách đây ít hôm, trên facebook cá nhân của mình "rận chủ" Lê Diễn Đức có đăng đoạn Status với nội dung: "Anh chứa chấp Lái Gió, một tay suốt ngày chửi chế độ tôi, vẽ vời, bịa chuyện nói xấu lãnh đạo và nhà nước tôi, tôi đâu có nói gì. Một tay nghi can khác của một vụ án tham nhũng lớn, chạy trốn qua anh, bị nước tôi truy nã toàn quốc, đề nghị anh dẫn độ về VN thì anh làm ngơ, rồi còn hẹn gặp hắn để xem xét đơn xin tị nạn chính trị. Có "quan hệ chiến lược" với tôi mà anh cử xử như thế thì dẹp đi cũng không có gì đáng tiếc. Bộ anh cứ thích làm cha người ta mãi sao". Qua đoạn status này chúng ta có thể hiểu Lê Diễn Đức đang chửi chính quyền Đức, mặc dù vẫn trong cái gọi là " Quan hệ chiến lược" nhưng vẫn giang tay chứa chấp một kẻ chửi Đảng Cộng Sản Việt Nam - Bùi Thanh Hiếu (người buôn gió), đồng thời bao che cho một kẻ tham nhũng như Trịnh Xuân Thanh.

Và khi tên mình được xướng lên với những thông tin không lấy gì làm tốt đẹp thì Bùi Thanh Hiếu ngay lập tức phản pháo: "Lê Diễn Đức vốn là cán bộ cộng sản, trốn lại Ba Lan hồi xưa xin tị nạn chính trị, rồi sang USA theo con gái ăn bám không nghề ngỗng gì. Không hiểu "chế độ tôi " nó bảo vệ là chế độ gì?". Hiếu cũng nhận được câu trả lời từ Đức ngay sau đó: "Tay Bùi Thanh Hiếu (Lái Gió) có viết một status, được người khác copy chuyển tới tôi, nói tôi là "cán bộ cộng sản trốn lại Ba Lan xin tị nạn chính trị", thật là láo toét, ăn ốc nói mò, vu khống, bịa đặt. Tôi trốn ở lại Ba lan nhưng không bao giờ xin tị nạn chính trị một cách mạt hạng như hắn ta, con người suốt ngày chửi rủa chế độ CSVN, đặt điều, thêu dệt, để mong được người ta rủ lòng thương cho một suất "tị nạn chính trị"! Năm 1989, quay lại Ba Lan, tôi quyết định không về Việt Nam nữa, ban đầu bươn chải để kiếm sống, tôi đi làm viên chức cho một hãng của Ba Lan, sau đó đã lập công ty riêng, công ty Joint venture TOFIMA, là công ty đầu tiên và có lẽ là duy nhất của người Việt, hoạt động theo luật đầu tư nước ngoài của Ba Lan và nhà nước Ba Lan đã cấp thẻ định cư vĩnh viễn cho tôi trên cơ sở đó. Tôi nhận thẻ định cư vào năm 1996, khi chưa hề tham gia viết gì về chính trị. Ở đời, tôi ghét nhất cái loại người không biết gì về người khác mà ăn nói linh tinh, mất tư cách, chỉ vì một mục đích bẩn thỉu, đê tiện".

Thực ra Lê Diễn Đức hay Bùi Thanh Hiếu thì cũng chẳng tốt đẹp gì, đều là những kẻ đã phản bội dân tộc. Tuy nhiên, nếu "phân tầng" trong đám rận chủ thì có lẽ so với Đức, Hiếu mạt hạng hơn nhiều. Lê Diễn Đức là kẻ từng cộng tác với Đài phản động mang tên "Á châu tự do" (RFA) hơn 5 năm. Trong khoảng thời gian ấy, Lê Diễn Đức làm công cụ tay sai viết những bài chống phá, kích động, xuyên tạc, bịa đặt các thông tin về tình hình tại Việt Nam. Cố tình thêm mắm, thêm muối để có những thông tin sai lệch nhiều về VN thì càng tốt, gây bao hiểu nhầm từ Thế giới về hình ảnh VN và cộng đồng người VN chân chính ở hải ngoại. Và vào 6/9/2015 Đức bị RFA hủy hợp đồng với lý do đả kích, chỉ trích sự "thất bại" của lính Việt Nam cộng hòa trong thời gian chiến tranh tại Việt Nam. Còn về Bùi Thanh Hiếu, ngoài những gì mà Đức "làm được" thì Hiếu còn sở hữu cho mình một quá khứ "hào hùng", y được đánh giá là một con người quá “hoàn hảo” về độ bất lương, sau nhiều vụ tham gia“đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê”, gây đổ máu. Năm 1988 Y đã từng bị chính quyền xử lý hành chính về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản công dân”. Đã thế, y lại còn là “con nghiện” Ma túy nên cũng rất chi là “hoàn cảnh” bởi túng tiền. Vì thế, sau mỗi lần trộm cắp, cờ bạc, thì (BTH) kiêm luôn cả nghề buôn ma túy để gỡ gạc “Lấy mỡ nó rán nó”. Vì thế, Bùi thanh Hiếu đã bị bắt và y đã phải khoác vào người tội danh “tiền án tiền sự về mua bán tàng trữ ma tuý trái phép (1994). Chưa hết, Năm 2011, hắn lại bi xử lý hành chính về hành vi tàng trữ hàng hóa trong danh mục cấm...

Còn bàn về câu chuyện "xin tị nạn chính trị" thì có lẽ Hiếu mới là cần được nhắc tới, bởi Lê Diễn Đức từng theo học tại ĐH Tổng hợp Toán tại Wroclaw, Ba Lan. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này Đức không tập trung vào việc học, ôn luyện trên nhà trường mà thường xuyên bỏ học, kết bè, kết bạn với những người bạn "đầu trộm đuôi cướp" và sa ngã vào các tệ nạn. Nói thế để biết, với các mối quan hệ "lâu đời" trên, Đức không thiếu những mối quan hệ để có thể bảo lãnh cho mình được nhập cư, thậm chí là định cư lâu dài tại quốc gia Đông Âu này. Còn Bùi Thanh Hiếu, trong tình cảnh "Người con xa xứ", không gia đình, không người thân thì đúng như Lê Diễn Đức nói Hiếu phải "suốt ngày chửi rủa chế độ CSVN, đặt điều, thêu dệt, để mong được người ta rủ lòng thương cho một suất "tị nạn chính trị", sống vật vờ ở các vỉa hè.

Câu chuyện giữa Bùi Thanh Hiếu và Lê Diễn Đức có lẽ sẽ còn tiếp diễn, chúng ta cùng chờ đợi những bí mật về bản thân được hai "rận chủ" bật mí trong thời gian tới, qua đó hiểu rõ hơn bản chất những kẻ đội lốt "dân chủ"

Hot!

Từ khóa SEO:

11 nhận xét:

Thực ra Lê Diễn Đức hay Bùi Thanh Hiếu thì cũng chẳng tốt đẹp gì, đều là những kẻ đã phản bội dân tộc. Tuy nhiên, nếu "phân tầng" trong đám rận chủ thì có lẽ so với Đức, Hiếu mạt hạng hơn nhiều. Lê Diễn Đức là kẻ từng cộng tác với Đài phản động mang tên "Á châu tự do" (RFA) hơn 5 năm. Trong khoảng thời gian ấy, Lê Diễn Đức làm công cụ tay sai viết những bài chống phá, kích động, xuyên tạc, bịa đặt các thông tin về tình hình tại Việt Nam. Cố tình thêm mắm, thêm muối để có những thông tin sai lệch nhiều về VN thì càng tốt, gây bao hiểu nhầm từ Thế giới về hình ảnh VN và cộng đồng người VN chân chính ở hải ngoại.

Ngoài những gì mà Đức "làm được" thì Hiếu còn sở hữu cho mình một quá khứ "hào hùng", y được đánh giá là một con người quá “hoàn hảo” về độ bất lương, sau nhiều vụ tham gia“đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê”, gây đổ máu. Năm 1988 Y đã từng bị chính quyền xử lý hành chính về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản công dân”. Đã thế, y lại còn là “con nghiện” Ma túy nên cũng rất chi là “hoàn cảnh” bởi túng tiền. Vì thế, sau mỗi lần trộm cắp, cờ bạc, thì (BTH) kiêm luôn cả nghề buôn ma túy để gỡ gạc “Lấy mỡ nó rán nó”. Vì thế, Bùi thanh Hiếu đã bị bắt và y đã phải khoác vào người tội danh “tiền án tiền sự về mua bán tàng trữ ma tuý trái phép

Về câu chuyện "xin tị nạn chính trị" thì có lẽ Hiếu mới là cần được nhắc tới, bởi Lê Diễn Đức từng theo học tại ĐH Tổng hợp Toán tại Wroclaw, Ba Lan. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này Đức không tập trung vào việc học, ôn luyện trên nhà trường mà thường xuyên bỏ học, kết bè, kết bạn với những người bạn "đầu trộm đuôi cướp" và sa ngã vào các tệ nạn. Nói thế để biết, với các mối quan hệ "lâu đời" trên, Đức không thiếu những mối quan hệ để có thể bảo lãnh cho mình được nhập cư, thậm chí là định cư lâu dài tại quốc gia Đông Âu này.

Khi đứng trước cái gọi là lợi ích thực tế thì con người ta mới thể hiện ra bộ mặt thật với nhau,Các vị ấy đơn giản là vì tiền,thế thì cãi nhau,cắn nhau,ganh đua nhau,Chúng ta cứ xem trò thôi.Còn chưa hết đâu. Với những người luôn đặt đồng tiền lên trước mắt thì rõ ràng nếu có chuyện “ăn chia không đều” là các vị ấy sẽ nhảy lên cắn ngay,nên trong những ngày tới chúng ta sẽ chứng kiến những câu chuyện rôm rả của các vị rận chủ. chuyện chúng nó chửi nhau- bọn rận chủ phản động ấy, có lẽ là câu chuyện quá bình thường cho tới lúc này rồi!

Nhìn về lý lịch gia đình của Bùi Thanh Hiếu đã đủ hiểu hắn cũng chẳng tử tế gì. Một con nghiện, giang hồ, mại dâm, cờ bạc ... thì chỉ xem kiếm đâu ra tiền là hắn làm, chứ hắn quan tâm gì đến người khác, đến đất nước. Chúng sẵn sàng vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm mình. Vây nên cái cuộc sông vìa hè như chó ghẻ là những gì nó nhận được, ác giả ác báo.

Đáng đời Bùi Thanh Hiếu, gieo nhân nào thì ăn quả đấy, giờ đây người ta đã biết quá rõ bộ mặt thật của y là tên rận chủ bán nước. thực tế thì giấc mơ hão bợ đít ngoại bang của hiếu không thể trở thành hiện thực khi điều mà chúng chống lại là cả dân tộc Việt Nam, là chân lý về sự thượng tôn luật pháp

Toàn một lũ vô đạo đức, chuyên lợi dụng các vấn đề có liên quan đến chính trị để xuyên tạc về tình hình Việt Nam, khi mâu thuẫn về quyền lợi, lợi ích thì bản chất của chúng được bộc lộ rõ ràng, chúng sẵn sàng nhảy vào chửi bới, xâu xé lẫn nhau. Mọi người cần đề cao cảnh giác trước những phát ngôn xuyên tạc, bịa đặt của chúng nhằm mục đích hạ uy tín Đảng, nhà nước ta

Bản chất phản động của lũ rận chủ đã bộc lộ rõ khi chúng không từ bỏ cơ hội nào để xuyên tạc chống phá chính quyền Kẻ nào cũng nhân danh chính nghĩa nhưng mục đính chính thì chỉ là lợi ích cá nhân, động chạm tới quyền lợi bản thân một cái là quay ra căn xé nhau. Cái phong trào rận chủ mạng cũng lắm chuyện nực cười

câu chuyện "xin tị nạn chính trị" thì có lẽ Hiếu mới là cần được nhắc tới, bởi Lê Diễn Đức từng theo học tại ĐH Tổng hợp Toán tại Wroclaw, Ba Lan. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này Đức không tập trung vào việc học, ôn luyện trên nhà trường mà thường xuyên bỏ học, kết bè, kết bạn với những người bạn "đầu trộm đuôi cướp" và sa ngã vào các tệ nạn. Nói thế để biết, với các mối quan hệ "lâu đời" trên, Đức không thiếu những mối quan hệ để có thể bảo lãnh cho mình được nhập cư, thậm chí là định cư lâu dài tại quốc gia Đông Âu này. Còn Bùi Thanh Hiếu, trong tình cảnh "Người con xa xứ", không gia đình, không người thân thì đúng như Lê Diễn Đức nói Hiếu phải "suốt ngày chửi rủa chế độ CSVN, đặt điều, thêu dệt, để mong được người ta rủ lòng thương cho một suất "tị nạn chính trị", sống vật vờ ở các vỉa hè.

Năm 1988 Y đã từng bị chính quyền xử lý hành chính về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản công dân”. Đã thế, y lại còn là “con nghiện” Ma túy nên cũng rất chi là “hoàn cảnh” bởi túng tiền. Vì thế, sau mỗi lần trộm cắp, cờ bạc, thì (BTH) kiêm luôn cả nghề buôn ma túy để gỡ gạc “Lấy mỡ nó rán nó”. Vì thế, Bùi thanh Hiếu đã bị bắt và y đã phải khoác vào người tội danh “tiền án tiền sự về mua bán tàng trữ ma tuý trái phép (1994). Chưa hết, Năm 2011, hắn lại bi xử lý hành chính về hành vi tàng trữ hàng hóa trong danh mục cấm...
Qúa khứ bất hảo, và vào làng nghề dân chủ thì lại phát huy được khả năng!

Số phận của những tên rận chủ bán nước hại dân thì như thế là hoàn toàn thích đáng với chúng. Đi đâu chúng cũng sẽ cảm thấy bị khinh bỉ, đơn độc lẻ loi và mâu thuẫn đối kỵ lẫn nhau về lợi ích.

Đăng nhận xét