Bài mới nhất

23/11/2017

"ĐĨ BÚT" NGUYỄN HỮU VINH LẠI XUYÊN TẠC


Mang "hình hài" tương tự Nguyên Lân Thắng, "đĩ bút" JB Nguyễn Hữu Vinh cũng được sinh ra trong những gia đình "Danh gia vọng tộc", "cao quý" cả về nhân cách lẫn học thức, thế nhưng như một sản phẩm của đột biến gen, khi trưởng thành Vinh biến thành con người theo con đường phản quốc, vong nô, bám đít ngoại bang, đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ. Trên trang blog anhbasam của mình, Vinh liên tục đăng tải các bài viết xuyên tạc tình hình trong nước, nói xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước, kêu gọi kích động dư luận phản kháng chủ trương, chính sách… chẳng hạn như việc Vinh bịa đặt trắng trợn những “trang sử”, chắp nối những câu chuyện vô căn cứ rồi quy trách nhiệm lịch sử cho lãnh tụ Hồ Chí Minh; nhiều vị cố lãnh đạo Đảng Cộng sản như Trần Phú, Hà Huy Tập, Nguyễn Chí Thanh, Phạm Văn Đồng, Lê Duẩn… cũng bị đưa lên “chép sử” để bêu riếu, xúc phạm bằng những lời lẽ châm chọc, đả kích…Mặc dù đã được Chính quyền địa phương, bạn bè "khai sáng" nhưng với "não trạng bêtông" Vinh vẫn không từ bỏ sự nghiệp "đĩ bút" của mình. Chỉ có điều, sau bao năm bới móc tìm cách đã kích, nói xấu chế độ thì cái mạch văn "xuyên tạc" trở nên khô cạn, vậy nên liên tiếp trong những bài viết mới đây của mình, Vinh bắt đầu thể hiện sự ngu dốt, cùn cộc.

Mới đây nhất, nhân sự việc kẻ "già không đều" Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, nguyên Giám đốc ngân hàng nhà nước, chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu bị cáo buộc trong thời gian từ tháng 4 và tháng 5 năm 2014 có hành vi dâm ô với 2 bé gái, 1 mới 6 tuổi, bé còn lại mới 11 tuổi tại khu vực chung cư Lakeside, ngay sau đó bị toàn bị tuyên án 3 năm tù) có hành động dọa "đốt thẻ Đảng" thì Nguyễn Hữu Vinh đã nhân cơ hội nói xấu Đảng rằng. "Hẳn là người dân sẽ không nghi ngờ rằng vụ án sẽ được điều tra nhanh hơn, tội ác sẽ được xét xử sớm hơn, minh bạch rõ ràng và thích đáng hơn cho tội phạm này nếu (vẫn là chữ nếu) Nguyễn Khắc Thủy không phải là đảng viên, nguyên Giám đốc Ngân hàng nhà nước chi nhánh BR-VT. Nếu Nguyễn Khắc Thủy không mang theo chữ "nguyên" mà là đảng viên đương chức, hẳn lão sẽ không phải hầu tòa hôm nay. Bởi tiền và quyền sẽ cứu lão khỏi cái án này. Hoặc cũng có thể nếu không có chữ "nguyên" thì chắc lão có đầy các nhân viên chân dài, đầy các cháu măng tơ để lão giải sầu mà không cần phải có hành động dâm ô với trẻ nhỏ. Nhưng, cho đến khi mang chữ "nguyên" khó chịu kia, lão vẫn không sợ luật pháp, có lẽ cái thẻ đảng với 51 tuổi đảng kia đã làm lão quá tự tin?". "Những vụ việc xâm hại các bé gái, tội ấu dâm, hiếp dâm... trong xã hội Việt Nam không phải là hiện tượng hiếm. Sở dĩ nó tồn tại và ngày càng phát triển chỉ vì luật pháp đã không nghiêm trong một hệ thống chính trị mục rã, đạo đức xã hội suy đồi. Và qua đó như sự dung túng cho việc xâm hại ngày càng rộng rãi mà không bị trừng trị". 

Xin được hạ hồi, phân giải với "đĩ bút" Nguyễn Hữu Vinh rằng, để kết luận một người có hành vi phạm tội thì phải có những bằng chứng rõ ràng, không phải như cái cách Vinh cho ai xấu là người đó xấu, hay việc Vinh như bố đời bảo ai "thân Mỹ", "thân Trung Quốc" theo lỗi suy diễn, quy chụp trong các bài viết của mình, nhất là trong trường hợp đây còn là hành vi "ấu dâm" bằng cách "sờ soạng", hay nói cách khác là hành vi phạm tội khó phát hiện nếu không bắt quả tang hay có quá trình sâu chuỗi sự kiện, bởi cái hành vi "sờ" của Thủy nó không để lại dấu vân tay, hay những dấu vết cụ thể như những "đồ vật" khác vậy nên cần phải có thời gian. 

Còn việc Vinh nói " Nếu Nguyễn Khắc Thủy không mang theo chữ "nguyên" mà là đảng viên đương chức, hẳn lão sẽ không phải hầu tòa hôm nay". Vậy thì những trường hợp như: ông Đinh La Thăng, ông Võ Kim Cự, bà Hồ Thị Kim Thoa, bà Phan Thị Mỹ Thanh, ông Huỳnh Đức Thơ, ông Trịnh Xuân Thanh...thì thế nào? đây không phải còn thẻ Đảng, mà là những "thẻ Đảng bự". Và thực tế Đảng và nhà nước đang không ngừng đẩy mạnh công tác tác "thanh lọc" nội bộ, loại bỏ những cán bộ thoái hóa biến chất, nhất là kể từ sau Nghị Quyết TW 4, liên tiếp là những vụ việc cán bộ sai trái bị đưa ra trước vành móng ngựa. Đơn cử như tỉnh Quảng Trị, liên quan đến các vụ án tham nhũng, kinh tế nghiêm trọng, phức tạp, dư luận xã hội quan tâm trên địa bàn tỉnh, Ủy ban Kiểm tra các cấp tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm liên quan đến kinh tế, tham nhũng đối với 2 tổ chức đảng và 60 đảng viên. Qua kiểm tra đã thi hành kỷ luật 1 tổ chức đảng và 38 đảng viên...

Thiết nghĩ, Nguyễn Hữu Vinh nên chỉa mũi nhọn về việc bao che cho hành vi "ấu dâm" này sang Công Giáo, nơi Vinh là một tín đồ, nơi mà kể cả những đại trưởng cự trong Vatican vẫn "ấu dâm" xoành xoạch, nhưng hình phạt mà những cá nhân đó nhận được là "xưng tội", đấy mới là vấn nạn hiện hữu cần soi xét.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

17 nhận xét:

Thiết nghĩ, Nguyễn Hữu Vinh nên chỉa mũi nhọn về việc bao che cho hành vi "ấu dâm" này sang Công Giáo, nơi Vinh là một tín đồ, nơi mà kể cả những đại trưởng cự trong Vatican vẫn "ấu dâm" xoành xoạch, nhưng hình phạt mà những cá nhân đó nhận được là "xưng tội", đấy mới là vấn nạn hiện hữu cần soi xét.

Nguyễn Hữu Vinh nên chỉa mũi nhọn về việc bao che cho hành vi "ấu dâm" này sang Công Giáo, nơi Vinh là một tín đồ, nơi mà kể cả những đại trưởng cự trong Vatican vẫn "ấu dâm" xoành xoạch, nhưng hình phạt mà những cá nhân đó nhận được là "xưng tội", đấy mới là vấn nạn hiện hữu cần soi xét.

Mang "hình hài" tương tự Nguyên Lân Thắng, "đĩ bút" JB Nguyễn Hữu Vinh cũng được sinh ra trong những gia đình "Danh gia vọng tộc", "cao quý" cả về nhân cách lẫn học thức, thế nhưng như một sản phẩm của đột biến gen, khi trưởng thành Vinh biến thành con người theo con đường phản quốc, vong nô, bám đít ngoại bang, đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ.

Tiếp tục xuất hiện trong một bài trả lời phỏng vấn trên RFA, JB Nguyễn Hữu Vinh đã có những phát biểu xung quanh việc bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (trong vụ án dâm ô trẻ em được TAND TP Vũng Tàu đưa ra xét xử với bản án 3 năm tù giam) tuyên bố đốt thẻ đảng cộng sản. Nhưng trớ trêu thay những nội dung được tín hữu này chia sẻ đang có xu hướng làm xấu hình ảnh của người Công giáo

một thằng người công giáo nửa mùa giờ đi bôi nhọ hình ảnh công giáo,vui lắm :v.từ một sỹ quan an ninh mà giờ biến chất để trở thành một kẻ chống đối,tham gia vào thiên chúa giáo nhưng rồi cũng chỉ là để lợi dụng hình ảnh thiên chúa kêu gọi chống cộng chứ đéo có gì khác

Rất mong pháp luật nghiêm trị, để những kẻ khác nhìn vào làm gương không thể tự do viết bậy, nói bậy được nữa.

Nguyễn Hữu Vinh nói xấu chính quyền thì giỏi nhưng sao không thử nhìn lại hành vi "ấu dâm" xảy ra ngay trong Công Giáo, nơi hắn ta là một tín đồ, nơi mà kể cả những đại trưởng cự trong Vatican vẫn "ấu dâm" xoành xoạch, nhưng hình phạt mà những cá nhân đó nhận được là "xưng tội", đấy mới là vấn nạn hiện hữu cần soi xét!

Thiết nghĩ, Nguyễn Hữu Vinh nên chỉa mũi nhọn về việc bao che cho hành vi "ấu dâm" này sang Công Giáo, nơi Vinh là một tín đồ, nơi mà kể cả những đại trưởng cự trong Vatican vẫn "ấu dâm" xoành xoạch, nhưng hình phạt mà những cá nhân đó nhận được là "xưng tội", đấy mới là vấn nạn hiện hữu cần soi xét.

Mang "hình hài" tương tự Nguyên Lân Thắng, "đĩ bút" JB Nguyễn Hữu Vinh cũng được sinh ra trong những gia đình "Danh gia vọng tộc", "cao quý" cả về nhân cách lẫn học thức, thế nhưng như một sản phẩm của đột biến gen, khi trưởng thành Vinh biến thành con người theo con đường phản quốc, vong nô, bám đít ngoại bang, đi ngược lại truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ. Trên trang blog anhbasam của mình, Vinh liên tục đăng tải các bài viết xuyên tạc tình hình trong nước, nói xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước, kêu gọi kích động dư luận phản kháng chủ trương, chính sách… chẳng hạn như việc Vinh bịa đặt trắng trợn những “trang sử”, chắp nối những câu chuyện vô căn cứ rồi quy trách nhiệm lịch sử cho lãnh tụ Hồ Chí Minh; nhiều vị cố lãnh đạo Đảng Cộng sản như Trần Phú, Hà Huy Tập, Nguyễn Chí Thanh, Phạm Văn Đồng, Lê Duẩn… cũng bị đưa lên “chép sử” để bêu riếu, xúc phạm bằng những lời lẽ châm chọc, đả kích…

phân giải với "đĩ bút" Nguyễn Hữu Vinh rằng, để kết luận một người có hành vi phạm tội thì phải có những bằng chứng rõ ràng, không phải như cái cách Vinh cho ai xấu là người đó xấu, hay việc Vinh như bố đời bảo ai "thân Mỹ", "thân Trung Quốc" theo lỗi suy diễn, quy chụp trong các bài viết của mình, nhất là trong trường hợp đây còn là hành vi "ấu dâm" bằng cách "sờ soạng", hay nói cách khác là hành vi phạm tội khó phát hiện nếu không bắt quả tang hay có quá trình sâu chuỗi sự kiện, bởi cái hành vi "sờ" của Thủy nó không để lại dấu vân tay, hay những dấu vết cụ thể như những "đồ vật" khác vậy nên cần phải có thời gian.

Nguyễn Hữu Vinh nên chỉa mũi nhọn về việc bao che cho hành vi "ấu dâm" này sang Công Giáo, nơi Vinh là một tín đồ, nơi mà kể cả những đại trưởng cự trong Vatican vẫn "ấu dâm" xoành xoạch, nhưng hình phạt mà những cá nhân đó nhận được là "xưng tội", đấy mới là vấn nạn hiện hữu cần soi xét.

Trước lúc bị truy tố và đưa ra xét xử, tuyên án thì ông Thủy đã bị khai trừ đảng. Việc xử lý về mặt đảng đối với cá nhân nào là đảng viên trước khi bị xử lý hình sự là một nguyên tắc được đảng cộng sản Việt Nam thể hiện rõ trong điều lệ đảng. Cho nên, đến thời điểm bị tuyên án ông Thủy đã không còn là đảng viên.

JB nguyễn hữu vinh là một con chiên, thế nhưng dường như ông ta đã không làm đúng chức sắc của mình, sống không tốt đời cũng không hề đẹp đạo! ông ta là công dân nhưng lại đăng tait bài viết gây ảnh hưởng xấu tới người khác, mạng tính bôi nhọ nhiều hơn. còn bản thân là một tín đồ tôn giáo nhưng lại đi ngược lại những điều chúa dạy! mà bên công giáo linh mục ấu dâm ầm ầm thì đéo nói gì, đây thằng già này chính quyên nó truy tố các kiểu vẫn nói dc thì bố lạy may

Thẻ Đảng là cái gì mà động cái là mang ra dọa đốt vậy, một con người như vậy đủ thấy vì sao lại có những vi phạm pháp luật rồi, ông không đốt thì Đảng sớm muộn cũng khai trừ ông ra khỏi Đảng thôi, trong Đảng không thể có những con người kiểu như thế này, thà mất đi một Đảng viên còn hơn là làm ảnh hưởng đến uy tín và sức mạnh của Đảng. Thằng Vinh thì giỏi đớp, đớp ngu vân cứ đớp, đớp rồi để người ta chử cho vào mặt

Ở Việt Nam là thượng tôn pháp luật nên người có lổi kể cả chủ tich Nước củng sẻ bị xử lí nên hảy cúi đầu nhận lổi ăn năn trong nhà đá đi lảo già, nói như ông kia mấy thằng cha đi chịch cả tren con không ai nói gi, bọn nó đi xưng tội, thế a hiếp luôn cả ngày, bố mấy con chó

Thật nực cười cho thân phận ăn mày của JB Nguyễn Hữu Vinh mới đúng". Vì già rồi không có chỗ quay về nên bám trụ đất người bằng cách ăn mày lũ rận, ăn mày lương tâm để có cái mà sống. Cũng là con người nhưng chọn làm thân lũ rận thì phải “còng lưng”, “mờ mắt” để gắng gượng theo đuổi một “đam mê” làm con rận chống phá Đảng, chống phá Nhà nước và chống phá nhân dân, quả đúng không sai.

Nguyễn Hữu Vinh nên chỉa mũi nhọn về việc bao che cho hành vi "ấu dâm" này sang Công Giáo, nơi Vinh là một tín đồ, nơi mà kể cả những đại trưởng cự trong Vatican vẫn "ấu dâm" xoành xoạch, nhưng hình phạt mà những cá nhân đó nhận được là "xưng tội", đấy mới là vấn nạn hiện hữu cần soi xét.

Đăng nhận xét