Bài mới nhất

24/11/2017

LÂM TẤN LỢI (Duy Lợi) - CỨ VONG NÔ ĐI


Tôi chưa từng thấy một kẻ nào phỉ báng dân tộc, bợ đít ngoại bang mà có kết cục tốt đẹp, chỉ có điều "quả" thường đến muộn nên đôi kẻ cả cuộc đời tự đắc để rồi cuối đời ngậm ngùi nơi đất khách quê người (Bùi tín là minh chứng rõ nét cho điều này). Liên quan đến vấn đề này, thời gian gần đây, một "nhân vật" được dư luận hết sức "quan tâm" đó là Lâm Chấn Lợi – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất Duy Lợi. Với những phát ngôn sốc xược về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về chế độ Duy Lợi nhận khá nhiều gạch đá về mình. 

Chẳng hạn, nhân dịp Hoa hậu đại dương "lên ngôi", Lợi đăng status: "Hãy so sánh nhan sắc hoa hậu thời Ngô Đình Diệm và hoa hậu " thời đại Hồ Chí Minh". Hoa hậu nào đẹp hơn và bạn thích hoa hậu nào? Thật ra cũng chẳng cần phải chờ câu trả lời vì ai cũng biết rồi! Tuy đang sống trong"thời đại Hồ Chí Minh" nhưng những người tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương vẫn chọn ra "được" Hoa hậu xấu như thế...". Về độ xấu đẹp thì thực ra kể cả hoa hậu thế giới cũng thua ối girl ngoài đời, nhưng tạm thời gác chuyện xấu - đẹp mà tập trung vào cái mà Lợi gán ghép là "Thời đại Hồ Chí Minh". Thử hỏi nếu không có Chủ tịch Hồ Chí Minh tìm ra con đường cứu nước giải phóng dân tộc, thì liệu rằng những kẻ như Lợi hôm nay có được hít thở bầu không khí hòa bình, rồi có cơ hội kiếm tiền để thỏa mãn cái thói ngạo mạn, khác người của mình (khuyến khích nhân viên đi nhà nghỉ, mua bao su, đi siêu xe khi bị xử lý thì phun ra những ngôn từ thô tục, vô học...). Và thực tế đã chứng minh, thời đại Hồ Chí Minh là một thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam , là kỷ nguyên độc lập tự do và chủ nghĩa xã hội, Việt Nam từ một nước thuộc địa nửa phong kiến đã trở thành một quốc gia độc lập, tự do, phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, có quan hệ quốc tế rộng rãi; nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội; đất nước Việt Nam từ nghèo nàn, lạc hậu đã bước vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá, trở thành một nước đang phát triển có thu nhập trung bình, có vị thế ngày càng quan trọng trên thế giới. Dân tộc Việt Nam chưa bao giờ có được cơ đồ như ngày nay. Thời Ngô Đình Diệm "mạnh" là nhờ Mỹ "bơm máu", vậy nên khi Mỹ cắt viện trợ ngay lập tức đi vào rệu rã, ấy vậy muôn triệu người dân Việt Nam đã chọn Đảng Cộng sản.

Hay thời điểm hai đứa con mình nhập quốc tịch Hoa Kỳ, Lợi đã viết: Thế là thêm 2 đứa con nữa trở thành công dân Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Bái bai nhé, Việt Nam! Là dân Việt Nam là xui tận mạng rồi! Không thể nào xui xẻo hơn được nữa! con dân nào xấu hơn dân Trung Quốc và dân Việt Nam? Chế độ tốt sẽ tạo ra người tốt, chế độ xấu sẽ tạo ra người xấu. Đúng là phát ngôn của những kẻ "chó phản chủ", "trở mỏ cắn cánh", Việt Nam "xui" đến nỗi Lợi từ một thằng tiểu tốt trở thành một đại gia, một tay chơi siêu xe, Việt Nam "xấu" đến nỗi Lợi và vợ mình đã sống gần hết một đời người, con cái Lợi đã "ngấm" được hết nền giáo dục của Việt Nam, "tệ hơn" Lợi và con cái mình được "bị" sống trong hòa bình không được như Hoa Kỳ hàng năm vẫn đem con em mình (quân đội) đi nướng trong các cuộc "chiến tranh xâm lược" dưới những cái cớ "chống khủng bố", "dân chủ, nhân quyền", rồi nếu lớ ngớ chống cảnh sát có thể ăn "kẹo đồng", hoặc "da đen" một chút có thể bị cảnh sát da trắng bắn bất cứ lúc nào...

Theo nhiều thông tin được biết, Lợi và gia đình cũng thường xuyên được chính phủ Hoa Kỳ, lũ lưu vong Việt Nam cộng hòa "chăm nom". Đơn cử như trong một status của mình, Lợi viết "Ngày chiến thắng bệnh tật của Nguyễn Lâm Như Quỳnh - ơn đảng Cộng... Hòa, Ơn bác Hô....bama!", nay thì cho hai đứa con nhập quốc tịch Mỹ. Vậy nên việc Lợi có những phát ngôn mang nặng tính "bợ đít" Hòa Kỳ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cái cách mà Lợi "bợ" có phần lố và kệch cỡm, vô hình chung để lộ bản chất vong nô của y, và dẫn đến hệ quả người dân Việt Nam rất bất bình, thậm chí kêu gọi tẩy chay doanh nghiệp này.Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một phần rất nhỏ trong cái "quả" mà sau này Lợi và gia đình phải nhận cho hành động vong nô của mình ngày hôm nay. 

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

26 nhận xét:

Như chúng ta biết những kẻ bán rẻ tổ quốc bán rẻ quê hương của mình chưa bao giờ là không phải trả giá cho hành vi của mình, hơn nữa những kẻ này đến cuối đời còn phải sống một cuộc sông nay đây mai đó nơi đất khách quê người và tôi tin rằng với những hành vi bẩn thỉu mà duy lợi đã phát ngôn thì nhất định sẽ có ngày hắn phải trả giá cho hành vi của mình.

Tôi chưa từng thấy một kẻ nào phỉ báng dân tộc, bợ đít ngoại bang mà có kết cục tốt đẹp, chỉ có điều "quả" thường đến muộn nên đôi kẻ cả cuộc đời tự đắc để rồi cuối đời ngậm ngùi nơi đất khách quê người (Bùi tín là minh chứng rõ nét cho điều này) và tiếp theo là duy lợi, hắn sẽ phải trả cái giá đắt cho hành vi của mình mà thôi.

Đúng là thể loại ăn cháo đá bát. Đây không phải là lần đầu ông chủ Duy Lợi có phát ngôn chê bai, chửa bới chế độ. Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã hết sức bức xúc, phẫn nộ khi ông ta viết 2 con trở thành công dân Mỹ và cho rằng dân Việt Nam là xui xẻo và cho rằng chế độ tốt tạo ra người tốt, chế độ xấu tạo ra người xấu!

Con không chê cha mẹ khó. Chó không chê chủ nhà nghèo. Cho con đi Mỹ định cư cứ đi, cớ chi xúc phạm Tổ quốc? Giấy rách giữ lề. Già rồi, những đạo lý tối thiểu của con người mà không biết. May sao, cút khỏi đất nước cho sạch loại ăn cháo, đái bát uống.

Thằng này ăn cháo đái bát, nếu không có người tiêu dùng trong nước thì liệu võng xếp duy Lợi có sống được không. Từ nay mọi người không nên dùng võng xếp hảng Duy Lợi nữa nhé. Hay là mỹ nó bảo mày phải ăn cháo đá bát táng tận lương tâm thì bố duyệt cho hai con mày nhập quốc tịch theo bố. Đúng là cái thể loại ăn cháo đá bát. Tởm lợm

Cái thể loại chưa qua sông đã đấm b*ồi vào sóng. Có tí dắt đít sang nước ngoài lại nói xấu Việt Nam, có khác gì nó quay lại chửi tổ tiên dân tộc nó. Người Việt Nam hay người nào trên thế giới đi chăng nữa đều có cái xấu cái tốt, nhưng chỉ có những loại vô ơn, bạc nghĩa, súc vật mới đi quay lại chính đất nước mình, dân tộc mình

Nhà nước tôn vinh hắn là doanh nhân thành đạt. Sau ánh hào quang ấy hắn càng có cơ hội kiếm tiền dễ hơn ấy thế mà giờ lại thế này đây. Giờ bị tẩy chay cũng là do chính hắn tự mình gây lên thôi. Mọi người dân hãy chung tay bảo vệ đất nước khỏi những con sâu mục ruỗng thế này, tôn mỹ lên thì sang mẹ nó mà sống mà kinh doanh đi nhé, sang đó vi phạm giao thông cự cãi nó chẳng cho đi bóc lịch chứ chẳng huyên hoang

Niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam đặt nhầm chỗ rồi , tưởng chừng như ông sẽ góp phần làm rạng danh hàng Việt nam nhưng ông lại làm một hành động thật là đáng thất vọng. Nên nhớ, kẻ thù chúng ta có thể sẽ tha thứ, còn những tên phản bội như thằng Duy Lợi thì không bao giờ tha thứ. Từ nay quyết định tẩy chay những gì liên quan đến Duy Lợi

Bạc bẽo cuộc đời, hãy nói với gia đình một con chó: không ai giàu 3 họ và khó 3 đời. mong rằng những đứa con thơ của nó bình an. còn thằng chó đó hãy cẩn thận, trên đời không có gì là mãi mãi. Cứ ở mỹ mà vui thú dân chủ đi nhé, không cần về việt nam và cũng đừng mong làm ăn gì được trên đất việt nam này nhé.

Hầu như đa phần doanh nhân "thành đạt" nào ở Việt Nam cũng có vi phạm, nhẹ thì lách luật, trốn thuế, nặng thì rửa tiền và sản xuất hàng kém chất lượng tuồn ra thị trường. Sống mà không biết điều thì chỉ cần chính quyền cho thanh tra kiểm tra thôi cũng đủ để chúng sạt nghiệp. Sao phải xoắn.

Nhà nước tôn vinh hắn là doanh nhân thành đạt. Sau ánh hào quang ấy hắn càng có cơ hội kiếm tiền dễ hơn ấy thế mà giờ lại thế này đây. Giờ bị tẩy chay cũng là do chính hắn tự mình gây lên thôi. Mọi người dân hãy chung tay bảo vệ đất nước khỏi những con sâu mục ruỗng thế này, tôn mỹ lên thì sang mẹ nó mà sống mà kinh doanh đi nhé, sang đó vi phạm giao thông cự cãi nó chẳng cho đi bóc lịch chứ chẳng huyên hoang.

Niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam đặt nhầm chỗ rồi , tưởng chừng như ông sẽ góp phần làm rạng danh hàng Việt nam nhưng ông lại làm một hành động thật là đáng thất vọng. Nên nhớ, kẻ thù chúng ta có thể sẽ tha thứ, còn những tên phản bội như thằng Duy Lợi thì không bao giờ tha thứ. Từ nay quyết định tẩy chay những gì liên quan đến Duy Lợi.

Duy Lợi đúng là kẻ ăn cháo đá bát! Hắn ta làm giàu nhờ vào đồng tiền của người dân Việt Nam nhưng bây giờ lại quay sang bợ đít nước ngoài. Không thể hiểu nổi một công dân Việt Nam lại có thể bảo là công dân VN là xui tận mạng @.@ Xin lỗi chứ kẻ bại não như hắn ta, Tổ quốc Việt Nam cũng ko cần!

Tôi chưa từng thấy một kẻ nào phỉ báng dân tộc, bợ đít ngoại bang mà có kết cục tốt đẹp, chỉ có điều "quả" thường đến muộn nên đôi kẻ cả cuộc đời tự đắc để rồi cuối đời ngậm ngùi nơi đất khách quê người (Bùi tín là minh chứng rõ nét cho điều này). Liên quan đến vấn đề này, thời gian gần đây, một "nhân vật" được dư luận hết sức "quan tâm" đó là Lâm Chấn Lợi – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất Duy Lợi. Với những phát ngôn sốc xược về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về chế độ Duy Lợi nhận khá nhiều gạch đá về mình.

Theo nhiều thông tin được biết, Lợi và gia đình cũng thường xuyên được chính phủ Hoa Kỳ, lũ lưu vong Việt Nam cộng hòa "chăm nom". Đơn cử như trong một status của mình, Lợi viết "Ngày chiến thắng bệnh tật của Nguyễn Lâm Như Quỳnh - ơn đảng Cộng... Hòa, Ơn bác Hô....bama!", nay thì cho hai đứa con nhập quốc tịch Mỹ. Vậy nên việc Lợi có những phát ngôn mang nặng tính "bợ đít" Hòa Kỳ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cái cách mà Lợi "bợ" có phần lố và kệch cỡm, vô hình chung để lộ bản chất vong nô của y, và dẫn đến hệ quả người dân Việt Nam rất bất bình, thậm chí kêu gọi tẩy chay doanh nghiệp này.

thực tế đã chứng minh, thời đại Hồ Chí Minh là một thời đại rực rỡ nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam , là kỷ nguyên độc lập tự do và chủ nghĩa xã hội, Việt Nam từ một nước thuộc địa nửa phong kiến đã trở thành một quốc gia độc lập, tự do, phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, có quan hệ quốc tế rộng rãi; nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ đã trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ xã hội; đất nước Việt Nam từ nghèo nàn, lạc hậu đã bước vào thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá, trở thành một nước đang phát triển có thu nhập trung bình, có vị thế ngày càng quan trọng trên thế giới. Dân tộc Việt Nam chưa bao giờ có được cơ đồ như ngày nay. Thời Ngô Đình Diệm "mạnh" là nhờ Mỹ "bơm máu", vậy nên khi Mỹ cắt viện trợ ngay lập tức đi vào rệu rã, ấy vậy muôn triệu người dân Việt Nam đã chọn Đảng Cộng sản.

Hoa hậu đại dương gì đó là cuộc thi ăn theo cuộc thi HHVN thôi, xin lỗi chứ mỗi thời một chuận mực, sau thời Mỹ Diệm thì VN có cả đống hoa hậu đẹp, Đặng Thu Thảo chẳng hạn, sao phải lôi hoa hậu từ thuở nào ra để so sánh. Còn cái cô môi tều ấy, có làm hoa hậu cũng chả ai quan tâm, hh ao làng.

Hoa hậu môi tều kia đâu phải là HHVN mà ông Duy Lợi lại tỏ vẻ thất vọng trc nhan sắc HH vậy, HH ao làng thôi mà. Sao ông ko đem những Nguyễn Thị Huyền, Đặng Thu Thảo, Phạm Hương ra mà so. Lại đem một cô hh chẳng biết ở đâu ra so sánh vs nhan sắc thời trc.

Hoa hậu đại dương gì đó chỉ là cuộc thi ăn theo cuộc thi HHVN thôi, xin lỗi chứ mỗi thời một chuận mực, sau thời Mỹ Diệm thì VN có cả đống hoa hậu đẹp, Đặng Thu Thảo chẳng hạn, sao phải lôi hoa hậu từ thuở nào ra để so sánh. Còn cái cô môi tều ấy, có làm hoa hậu cũng chả ai quan tâm, hh ao làng

Hoa hậu môi tều kia đâu phải là HHVN mà ông Duy Lợi lại tỏ vẻ thất vọng trc nhan sắc HH vậy, HH ao làng thôi mà. Sao ông ko đem những Nguyễn Thị Huyền, Đặng Thu Thảo, Phạm Hương ra mà so. Lại đem một cô hh chẳng biết ở đâu ra so sánh vs nhan sắc thời Mỹ Diệm.

Đúng là loại chó phản chủ, nó sinh ra, lớn lên, làm giàu trên đất nước nó… giờ có tí dắt đít sang nước ngoài lại kêu là người Việt Nam xui tận mạng, có khác gì nó quay lại chửi tổ tiên dân tộc nó. Người Việt Nam hay người nào trên thế giới đi chăng nữa đều có cái xấu cái tốt, nhưng chỉ có những loại vô ơn, bạc nghĩa, súc vật mới đi quay lại chính đất nước mình, dân tộc mình

Có thể nói, những hành động của lâm tấn lợi là không thể chấp nhận được, những hành động đó không khác gì những hành động của một kẻ phản động, chỉ dám ở nước ngoài rồi bắt đầu lên mạng xuyên tạc, chửi bới chế độ, bôi nhọ, phỉ báng nhà nước và các vị lãnh đạo.. một kẻ ăn cháo đá bát, được sự giúp đỡ của người dân Việt Nam mà hắn có được như ngày hôm nay, vậy mà giờ hắn đã trở mặt thật sự, không còn tình nghĩa, theo bọn mỹ ngụy, nói xấu, chửi bới chế độ, nhà nước ta, bôi nhọ hình ảnh lãnh tụ, gây bức xúc đối với người dân Việt Nam không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

một tên đu võng gia nhập bọn đu càng, ăn cháo đá bát, phỉ nhổ lại đất tổ tiên, nguyện làm vong nô vật vờ nơi đất Mỹ. Mồ tổ cha cái thằng khốn nạn! Bao năm nay người dân Việt cho nó thành người, giờ nó trở cờ, cắn càn chửi bậy như thế này! Nó làm vậy chỉ để dọn đường cho gia đình nhà nó sang mẽo khỏi bị lũ vong nô bên ấy hỏi thăm thôi mà! Giống như hơn chục năm trước thằng Bằng Kiều sang bên ấy cũng phải nói xấu trong nước, vài năm sau lại lủi thủi về xin người hâm mộ rủ lòng thương.

ao là tao ghét nhất cái đứa nào dám đụng đến hình ảnh Lãnh tụ Hồ Chí Minh của dân tộc, và tao giờ chỉ muốn băm vằm cái thằng mất dạy DUy Lợi thôi. Cái chuyện thi hoa hậu là do Ban Tổ chức và do những người bình chọn nhé, chứ không phải là cái cớ mà mày nhạo báng Chủ tịch của chúng tao. Mày có giỏi mày đi ra đường mày nói xem cái mõm chó của mày còn lành lặn không?

Nói như một bạn đã nói, anh coi nó tốt thì anh và gia quyến cút mẹ hết sang Mẽo đi cho khuất mắt đồng bào, tránh xa nhau bớt khổ đau anh nhẻ, chớ anh vẫn lảng vảng ở Việt Nam chắc chắn anh bị cần lao đấm cho thâm mắt. Còn cái sản phẩm lái võng của anh, bà con dùng cũng đéo quen, xếp xó từ lâu rồi. Tôi chúc cho anh ở một nơi có chế độ tốt như Mỹ, anh sẽ mau chóng thành tỷ phú ngang tầm Donald Trum, Bill Gates … đéo phải chỉ là một anh lái võng ở Việt Nam

Theo nhiều thông tin được biết, Lợi và gia đình cũng thường xuyên được chính phủ Hoa Kỳ, lũ lưu vong Việt Nam cộng hòa "chăm nom". Đơn cử như trong một status của mình, Lợi viết "Ngày chiến thắng bệnh tật của Nguyễn Lâm Như Quỳnh - ơn đảng Cộng... Hòa, Ơn bác Hô....bama!", nay thì cho hai đứa con nhập quốc tịch Mỹ. Vậy nên việc Lợi có những phát ngôn mang nặng tính "bợ đít" Hòa Kỳ cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, cái cách mà Lợi "bợ" có phần lố và kệch cỡm, vô hình chung để lộ bản chất vong nô của y, và dẫn đến hệ quả người dân Việt Nam rất bất bình, thậm chí kêu gọi tẩy chay doanh nghiệp này.

Đăng nhận xét