Bài mới nhất

01/11/2017

NGUYỄN NGỌC NGỮ BỊ "HỘI CỜ ĐỎ" BAO VÂYNguyễn Ngọc Ngữ, kẻ từng phát ngôn: “Đ*t mẹ, bây làm không làm ra vụ này. Tau rung chuông cái cả nghìn người, bay giỏi lắm vài chục thằng công an, dân phòng chứ mấy”, khi Công an xã Diễn Mỹ xuống lập biên bản về việc Ngữ huy động giáo dân xây nhà ở trái phép cho linh mục mình và việc giáo xứ bị mưa gió làm rách mấy cái băng rôn.

Và với bản tính "chó cậy thế nhà, gà cậy thế vườn", Ngữ cứ nghĩ rằng mình đứng trong "đất" giáo xứ Đông Kiều nơi có một bộ phận giáo dân cuồng tín bảo vệ thì không ai làm gì được ông ta, vậy nên sau sự việc trên Ngữ vẫn tiếp tục có những hành động xuyên tạc, chửi bới chính quyền, bất chấp pháp luật, dẫm đạp lên quyền lợi của người dân xung quanh. 

Thế nhưng, mọi việc đôi khi không như Ngữ toan tính, ông ta đã không dự đoán được sức mạnh của lòng dân, với những hành động ngang ngược của Ngữ cũng như đám cẩu linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Ngọc Nam Phong... thời gian qua thì trong dư luận cả nước đã hình nên những luồng tư tưởng bức xúc, phẩn nộ và đó cũng là nguyên nhân cho sự ra đời của “Hội Cờ đỏ” (là một hội gồm tập hợp những người với mong muốn cùng nhau bảo vệ an ninh Tổ quốc được lập ra trong thời gian gần đây)

Mới đây, vào ngày 30/10/2017 khi Nguyễn Ngọc Ngữ cùng với Hội đồng mục vụ Giáo xứ tới trụ sở UBND xã Diễn Mỹ để nhận sai và xin lỗi chính quyền thì ngay lập tức bị Hội cờ đỏ Diễn Mỹ bao vây bất chấp chính quyền, lực lượng Công an có mặt để tuyên truyền, vận động và yêu cầu bà con lương dân, thành viên Hội cờ đỏ giải tán, ra về.

Về phía Nguyễn Ngọc Ngữ, vẫn là bài quen thuộc, hắn ta đã kịm phím cho con chiên ngoan đạo của mình rung chuông kêu gọi cả các giáo xứ lân cận đến mong giải thoát, nhưng kết quả có lẽ còn tệ hơn lần rung chuống trước (sự việc ngày 30/8/2017 Ngữ rung chuông những chỉ có khoảng 30 giáo dân đến) bởi các giáo xứ và ngay cản giáo dân cuồn tín của ông ta cũng im re. Tình hình đến thời điểm hiện tại, dưới sự nỗ lực tuyên truyền, thuyết phục của chính quyền thì dòng người đã giảm bớt, Ngữ vẫn được đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, đáp lại sự "cưu mang" của chính quyền, Nguyễn Ngọc Ngữ cùng đám con chiên của mình rêu rao một cách vô học "lấy oán báo ơn" rằng chính quyền huy động côn đồ bắt giữ, đánh đập ông ta.

Đúng như cổ nhân từng nói "rau má không thể leo được giàn", đối với những kẻ ăn cháo đá bát như Ngữ thiết nghĩ phía chính quyền không nên "can thiệp" mà để chính người dân được tự do giải bày những bức xúc của mình, bởi vì suy cho cùng, chính quyền là của dân, do dân, và vì dân vậy nên phải tôn trọng quyết định "thanh trừ cẩu linh mục" của nhân dân.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

23 nhận xét:

Đúng như cổ nhân từng nói "rau má không thể leo được giàn", đối với những kẻ ăn cháo đá bát như Ngữ thiết nghĩ phía chính quyền không nên "can thiệp" mà để chính người dân được tự do giải bày những bức xúc của mình, bởi vì suy cho cùng, chính quyền là của dân, do dân, và vì dân vậy nên phải tôn trọng quyết định "thanh trừ cẩu linh mục" của nhân dân.

lần này thì Nguyễn Ngọc Ngữ còn có thể to mồm là mình có thể huy động hàng trăm hàng nghìn giáo dân chỉ sau tiếng chuông nhà thờ nữa không hay suýt chút nữa thì hắn không còn xác mà trở về nữa, nhưng bản chất lật lọng của hắn vẫn còn đó hắn lại xuyên tạc chính quyền đàn áp hắn, khôn ngoan hơn thì hắn nên ngoan ngoãn chấp hành pháp luật đi trước khi bị người dân dậy cho một bài học đáng nhớ, lúc đó sẽ không còn công an nào giúp chúng đâu

Nguyễn Ngọc Ngữ, kẻ từng phát ngôn: “Đ*t mẹ, bây làm không làm ra vụ này. Tau rung chuông cái cả nghìn người, bay giỏi lắm vài chục thằng công an, dân phòng chứ mấy”, khi Công an xã Diễn Mỹ xuống lập biên bản về việc Ngữ huy động giáo dân xây nhà ở trái phép cho linh mục mình và việc giáo xứ bị mưa gió làm rách mấy cái băng rôn.
Haiz linh cẩu chứ linh mục gì?

Đúng như cổ nhân từng nói "rau má không thể leo được giàn", đối với những kẻ ăn cháo đá bát như Ngữ thiết nghĩ phía chính quyền không nên "can thiệp" mà để chính người dân được tự do giải bày những bức xúc của mình, bởi vì suy cho cùng, chính quyền là của dân, do dân, và vì dân vậy nên phải tôn trọng quyết định "thanh trừ cẩu linh mục" của nhân dân.

cổ nhân từng nói "rau má không thể leo được giàn", đối với những kẻ ăn cháo đá bát như Ngữ thiết nghĩ phía chính quyền không nên "can thiệp" mà để chính người dân được tự do giải bày những bức xúc của mình, bởi vì suy cho cùng, chính quyền là của dân, do dân, và vì dân vậy nên phải tôn trọng quyết định "thanh trừ cẩu linh mục" của nhân dân.

Không thể chấp nhận được kiểu ăn vạ của các linh mục này! cần phải trừng trị những bất chấp cuộc sống bình yên, kích động gây rối! Liên kết các sự kiện, hoạt động, hành động của các linh mục cực đoan, giáo dân cực đoan những ngày qua nhằm vào Đội cờ đỏ có thể thấy đây là âm mưu khá hoàn hảo và là một kịch bản được dựng sẵn để các linh mục và các giáo dân cực đoan diễn và chắc chắn vở diễn này vẫn tiếp tục khi họ sử dụng truyền thông phản động để vu cáo, vu vạ không chỉ đối với Đội cờ đỏ mà còn cả với chính quyền trong thời gian tới.

Những linh mục tại Nghệ An thời gian gần đây luôn có những hoạt động đi ngược lại lợi ích của con dân và Chúa, có lẽ nhân dân đã không thể chịu nổi và phải đứng dậy để chính tay xử lí chúng. Tuy nhiên, được sự vào tay của Công an nên người dân xử lí rất bình tĩnh, không xảy ra đánh đập, chỉ là một số kẻ phản động nhân cơ hội để tuyên truyền bôi xấu Công an.

Có thể nói, màn thị uy của bà con nhân dân xã Diễn Mỹ chính là cái tát nhắm vào những kẻ phản động, phản bội Tổ quốc như Nguyễn Ngọc Ngữ. Phản ứng trên của người dân xã Diễn Mỹ như là “giọt nước tràn ly”, là phản ứng của sự tích tụ cả một quá trình dồn nén và đã đến lúc vượt qua sức chịu đựng trong im lặng, và họ đã thể hiện thái độ bằng hành động.

Liên minh hội cờ đỏ chỉ muốn thể hiện sự đoàn kết, lòng yêu nước và lên án những hành động đội lốt “tôn giáo” để gây rối an ninh, trật tự như việc làm của linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam trong thời gian qua. Trải qua những thăng trầm lịch sử, tinh thần yêu nước đấy vẫn luôn được giữ vững, vừa là để bảo vệ, vừa là để xây dựng đất nước. Vậy nên, những kẻ dám cả gan phá hoại đất nước, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của nhân dân ta thì nhất định sẽ bị lòng yêu nước ấy nhấn chìm

Tại Việt Nam có nhiều vùng giáo xứ. Những nơi đó đều bình yên, đạo đời tươi tốt... Tại sao chỉ có giáo xứ Vinh, Nghệ An mới xảy ra những vụ việc vi phạm pháp luật? Sự kích động chống chính quyền tại hai giáo xứ này, có vai trò không nhỏ của các cha đạo. Chúa Giê su truyền đạt chỉ dụ của chúa trời, khuyên người ta làm những điều lương thiện, chứ đâu khuyên các tín đồ chặn đường quốc lộ cản trở giao thông? Có đạo hay không đạo cũng phải tuân thủ hiến pháp và pháp luật quốc gia. Mấy ông cha đạo không thể đứng trên luật pháp được. Đấy mới là lý do tại sao Hội Cờ Đỏ ra đời đấy.

Hơn bao giờ hết cần phải nhân rộng mô hình Hội cờ đỏ tại Nghệ An và Hà Tĩnh, để họ phát huy được sức mạnh của chính nghĩa, tuyên truyền để giáo dân nhận thức được phải trái, không nghe theo sự kích động, lời nói bậy bạ, phỉ báng của đám linh mục Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Lê Văn Sơn.

Nhân dân đã vô cùng ức chế với những hành động của những kẻ linh mục Ngữ. Những linh mục tại Nghệ An thời gian gần đây luôn có những hoạt động đi ngược lại lợi ích của con dân và Chúa, có lẽ nhân dân đã không thể chịu nổi và phải đứng dậy để chính tay xử lí chúng. Cũng may có sự cứu giúp của chính quyền và lực lượng công an nên linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ mới được an toàn. Không thì không biết sẽ có sự việc gì xảy ra, sau vụ này chắc ông Ngữ tởn đến già.

Linh mục mà để người dân bức xúc, giáo dân cũng không giúp. Khi nhân dân họ bức xúc thì không cần đợi đến công an vs chính quyền chỉ đạo gì đâu, họ sẽ tự tập hợp làm cho ra nhẽ ngay, nhìn cảnh người dân tự xử tên trộm chó thì biết. Đây là một lời cảnh báo của hội cờ đỏ tới bọn linh mục. Liệu bọn Thục và Nam có nhìn Ngữ đây mà biết sợ không?

Cưỡng chế thực hiện đối với các hộ giáo dân không phải là câu chuyện đơn giản. Họ luôn có xu hướng chính trị hóa vấn đề, và với kiểu giáo dân được dẫn dắt bởi một số cha đạo hiếu chiến như ở hai vùng Nghệ An – Hà Tĩnh, thì việc họ sẵn sàng tập trung gây sự không chỉ là với các nhà thầu thi công, mà thậm chí với ngay cả chính quyền, là điều không hiếm. Nói chính quyền nương tay, chùn tay, hay nói chính quyền cân nhắc, có lẽ cũng đều đúng cả.

có thể huy động hàng trăm hàng nghìn giáo dân chỉ sau tiếng chuông nhà thờ nữa không hay suýt chút nữa thì hắn không còn xác mà trở về nữa, nhưng bản chất lật lọng của hắn vẫn còn đó hắn lại xuyên tạc chính quyền đàn áp hắn, khôn ngoan hơn thì hắn nên ngoan ngoãn chấp hành pháp luật đi trước khi bị người dân dậy cho một bài học đáng nhớ

tại Nghệ An thời gian gần đây luôn có những hoạt động đi ngược lại lợi ích của con dân và Chúa, có lẽ nhân dân đã không thể chịu nổi và phải đứng dậy để chính tay xử lí chúng. Tuy nhiên, được sự vào tay của Công an nên người dân xử lí rất bình tĩnh, không xảy ra đánh đập, chỉ là một số kẻ phản động nhân cơ hội để tuyên truyền bôi xấu

Các sự kiện, hoạt động, hành động của các linh mục cực đoan, giáo dân cực đoan những ngày qua nhằm vào Đội cờ đỏ có thể thấy đây là âm mưu khá hoàn hảo và là một kịch bản được dựng sẵn để các linh mục và các giáo dân cực đoan diễn và chắc chắn vở diễn này vẫn tiếp tục khi họ sử dụng truyền thông phản động để vu cáo, vu vạ không chỉ đối với Đội cờ đỏ mà còn cả với chính quyền

THẰNG CHÓ ĐIÊN "NGỮ", MÀY LÀ LOÀI CẦM THÚ. GIÁO LÍ THIÊN CHÚA GIÁO CÓ DẠY MÀY NHƯ THẾ KHÔNG? ĐỨC CHÚA PHẢI CHỊU HÌNH PHẠT ĐỂ CỨU RỖI CON CHIÊN, CÒN MÀY THÌ QUẤY RỐI CON CHIÊN, LÀM BẤT ỔN AN NINH - TRẬT TỰ AN TOÀN XÃ HỘI, LÀM CHO NHÂN DÂN KHÔNG YÊN ỔN LÀM ĂN. TÔI ĐỀ NGHỊ TÙNG XẺO THẰNG CHÓ ĐIÊN NÀY ĐI.

Điều mà dư luận nhắn nhủ với ông quản xứ và các phần tử cực đoan rằng chiếc áo chùng thâm của ông quản xứ, chỉ giúp ông làm việc cho chúa đó là loan báo tin mừng, chứ không thể bao biện và bao bọc ông quản xứ và các phần tử cực đoan khỏi hành vi vi phạm pháp luật của mình gây ra. Dư luận nhân dân rất mong chờ vào cuộc của các cơ quan chức năng, và các hành vi vi phạm pháp luật đó phải được xử lý nghiêm minh.

Việc làm của bà con là hết sức cần thiết để dạy cho đám linh mục cực đoan bài học trước sức mạnh to lớn của nhân dân và tình yêu nước, lòng căm thù chống giặc xâm lăng. Tuy nhiên, đừng vì con sâu làm rầu nồi canh, hãy luôn giữ cái đầu lạnh và trái tim ấm áp, mọi người hãy luôn bình tĩnh, thể hiện tinh thần yêu nước đúng mực

Đây cũng là bài học cho những kẻ đang ảo tưởng sức mạnh, lợi dụng thần quyền, giáo lý để đưa con chiên chống chính quyền, chống nhân dân. Với những thứ linh mục đội lốt như ông ngữ thì phải làm cho ra nhẽ để rồi đưa ra pháp luật mà xử lý, cứ chịu để mãi thế này thì có lẽ người dân còn chịu khổ dài.

Chính cái thái độ phớt lờ, thách thức không thực hiện đã khiến lương dân trên địa bàn bức xúc, nếu không có chính quyền chắc thằng này bị thịt lâu rồi, thế mà khi nào nó cuxg bảo mấy ông chính quyền hiếp nó, đúng là loại không não, vừa ăn cắp vừa la làng

Nhưng nếu xét cho cùng thì người phá hỏng ngày lễ, làm mất đi ý nghĩa của noel há chẳng phải là linh mục này hay sao. Thậm chí nhiều người theo đạo Công giáo còn rất bức xúc, bất bình trước hành vi này của linh mục Ngữ. Thiếu gì khu vực để dựng hang đá mà lại lựa những chỗ không được phép để dựng. Nói là không có âm mưu, ý đồ gì thì liệu có mấy ai tin nổi đây. Rồi thì hậu quả nhận lại là gì? Noel mất vui, bà con giáo dân mất vui. Chỉ vì những suy nghĩ, toan tính của một nhóm người mà đứng đầu là LM Nguyễn Ngọc Ngữ

Đăng nhận xét