Bài mới nhất

27/11/2017

NHIỀU ĐIỀU "VỠ RA" TỪ LỜI CẢM ƠN CỦA ĐẶNG XUÂN DIỆU


Đặng Xuân Diệu, kẻ từng bị tuyên án 13 năm tù giam và 5 quản chế về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, tuy nhiên với "chiêu bài Bệnh" (hắn kêu gào rằng mình bị vô số bệnh và cần được đi nước ngoài chữa trị) quen thuộc của đám rận chủ khi lâm vào "thế đường cùng", kết hợp với các mánh khóe giả vờ tuyệt thực, vu cáo cán bộ quản giáo đánh đập, thường xuyên vi phạm quy định nơi giam giữ… Diệu đã được xuất cảnh sang Pháp.

Và sau bao năm "mất dấu" ở phương trời Tây, trong bài viết mới đây có tiêu đề "nhân chuyến công tác, gửi lời cảm ơn trang tin TNCG" Diệu đã chính thức lên tiếng về sự "tồn tại" của mình (Các con "rận" khi ra nước ngoài, đồng nghĩa với việc mất khả năng chống đối, như vậy không phục vụ được mưu đồ tuyên truyền xuyên tạc hạ bệ Đảng cộng sản Việt Nam của các thế lực thù địch, hệ quả chúng sẽ nhận được ít tiền hơn rất nhiều so với khi ở trong nước, thậm chí nhiều đối tượng còn chẳng được đoái hoài, sống giật giờ như: Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Bùi Thanh Hiếu...)

Qua bài viết của Diệu chúng ta "vỡ" ra được nhiều vấn đề:

Thứ nhất, về việc "giúp sức" của các thế lực thù địch nước ngoài đối với đám "rận chủ quốc nội". Chúng ta thường nghe báo chí mổ xẻ rằng bọn "rận chủ - phản động" trong nước thường được các thế lực thù địch bên ngoài (trong đó có các tổ chức gắn mác quốc tế "gốc Mỹ", "thân Mỹ") tài trợ tiền, "can thiệp chính trị" để giúp sức cho hoạt động chống đối của chúng. Thế nhưng không ít người còn nghi hoặc về thông tin này, tuy nhiên hôm nay thì chính người trong cuộc đã thừa nhận vấn đề này. Diệu viết: "..tôi đã nhiều lần tiếp xúc, gặp gỡ trao đổi với cơ quan ngoại giao các nước và lần này là với các Nghị sỹ của Quốc hội Âu Châu. Đây cũng là dịp để cảm ơn trực tiếp đến các vị dân biểu cũng như toàn thể Quốc hội Âu Châu trong việc can thiệp để buộc nhà nước của đảng cộng sản Việt Nam tạm dừng thi hành án trước 7 năm đối với tôi...". Thực ra câu chuyện "can thiệp" nó diễn ra nhan nhãn khiến nhiều người nhận ra rằng, có một quy luật là, bất khi nào một con rận bị bắt, thì y như rằng ngay sau đó các quốc gia vốn có tư tưởng "thù địch" với Việt Nam, các tổ chức quốc tế có liên quan đến Mỹ nhảy vào can thiệp đổi trả tự do cho những đối tượng này.

Thứ hai, việc Đặng Xuân Diệu có mối quan hệ "mật thiết" với tổ chức khủng bố Việt Tân ( một tổ chức vẫn "ngang nhiên" tồn tại, hoạt động trên đất Mỹ - đất nước phát động cuộc chiến "chống khủng bố"). Trước đây báo chi đưa tin, Nguyễn Xuân Diệu đã tham gia và hoạt động đắc lực cho tổ chức Việt Tân và đã được kết nạp vào tổ chức này ngày 29/8/2009 tại Thái Lan, rồi việc hắn ta đã nhiều lần lôi kéo người vào tổ chức, và tham gia các khóa huấn luyện do "Việt tân" tổ chức (ở Thái Lan: 02 lần; ở Philippines: 01 lần)...Và hôm nay chính Diệu đã xác nhận điều đó khi mà trong bài viết của mình hắn giới thiệu rằng " Thông tin về chuyến công tác lần này (hội nghị Geneva Nhân Quyền và Dân chủ 2017 ) đến Quốc hội Âu Châu bắt đầu từ sáng hôm nay (22/11/2017), kính mời quý vị theo dõi video kèm theo cùng các bài tường thuật khác trang FB đảng Việt Tân". Thực tế thì mọi hoạt động của đám "rận chủ quốc nội" đều có sự thao túng của "Việt Tân" - một con bài đắc lực trong "chiến lược diễn biến hòa bình" của Mỹ.

Thứ ba, âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam của đối tượng "rận chủ" và các thế lực thù địch nước ngoài, cũng như bản chất của cái gọi là "thanh niên công giáo". Diệu viết: Một lần nữa, thay mặt cho anh em Tù Nhân Lương Tâm trong vụ án 14 Thanh Niên Công Giáo và Tin Lành, gửi đến tất cả anh chị em cả người viết bài, đăng tin và người theo dõi, ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Trong niềm tin tưởng, quý vị vẫn tiếp tục đồng hành với với anh em chúng tôi trên con đường xóa bỏ độc tài, Canh Tân Đất nước...". Vì sao trong mắt người dân Việt Nam chỉ có Đảng Cộng sản và họ không coi đó là độc tài thì chúng ta đã quá rõ, Đảng là đội tiền phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động, được lập ra bởi những người Việt Nam yêu nước và thực tế "thời đó" có khá nhiều đảng nói hay như đài nhưng rốt cuộc chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Một lần nữa người đọc được hiểu thêm về cái gọi là "các nhà dân chủ" về các vấn đề "dân chủ, nhân quyền" mà chúng cố gắng "vịn" để xuyên tạc, cũng như âm mưu của các thế lực thù đỊch nước ngoài đối với Việt Nam, từ đó nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng cho bản thân, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ độc lập chủ quyền của dân tộc.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

20 nhận xét:

Đặng Xuân Diệu hết thời rồi, giờ già trả biết làm gì nên có lẽ tinh nghịch lên đàn chút ít. Thực tế những người như Diệu sẽ mãi hoài niệm về quá khứ, thời kỳ được bơm tiền để viết bài chống đối, được cho ăn no, được ca tục, còn giờ chỉ còn là ảo vọng.

Từ vụ việc của Đặng Xuân Diệu cũng có thể thấy được,những người hoạt động chống phá chính quyền nhân dân xuất phát từ nhiều lý do khác nhau,nhưng có thể thấy phần lớn là vì tiền. Và cái kết cho những người nhận thức thấp kém,bản lĩnh chính trị không vững vàng thì ai cũng thấy rồi đó,Đặng Xuân Diệu chính là tấm gương điển hình,sang nước ngoài bị coi khinh thường,tiền thì cũng chẳng có,lại mang trong người cái tội phản bộ tổ quốc.

Thực ra câu chuyện "can thiệp" nó diễn ra nhan nhãn khiến nhiều người nhận ra rằng, có một quy luật là, bất khi nào một con rận bị bắt, thì y như rằng ngay sau đó các quốc gia vốn có tư tưởng "thù địch" với Việt Nam, các tổ chức quốc tế có liên quan đến Mỹ nhảy vào can thiệp đổi trả tự do cho những đối tượng này.

Một kẻ đã thừa nhận đi theo đám cờ vàng ba sọc sẽ chẳng còn cơ hội để đặt chân vào Việt Nam chứ đứng nói đến chuyện đi nghệ an móc nối với hợp, nam, thục. Một kẻ không thể thay đổi được cái lối nô lệ ăn bám đáng khinh bỉ. Đặng xuân diệu kẻ chống phá đất nước từng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nhưng không biết ăn năn hối cải, nay sang nước ngoài để lòi đuôi chống phá ta quyết liệt, thật hết sức bỉ ổi

Đặng Xuân Diệu cũng lộ đuôi cáo của mình, thừa nhận hành vi phản phúc đi theo bọn Việt Tân của mình. Chỉ thấy thương thay cho những kẻ tin vào lời lừa dân của Diệu mà thôi. Hắn chỉ biết chửi, hắn vừa đi vừa chửi , hắn chửi chính quyền, chửi Đảng , chửi cả đất nước và cả bố mẹ đã sinh ra hắn. Khi mà đạo đức tha hóa ăn bám vào những đồng tiền của lũ phản động thì giá trị con người hắn đã mất từ lâu

Đặng Xuân Diệu, cái con người này vẫn ngựa quen đường cũ mà, cái bản chất thối nát dường như là nó đã ăn sâu vào tiềm thức của hắn ta rồi thì phải. Qua các lời lẽ thô bỉ mà Đặng Xuân Diệu phát biểu trước hội nghị tư bản, bản chất phản động của đối tượng này đã thể hiện rõ hơn bao giờ hết. Qua đó, chúng ta có thể thấy bản luận tội của Viện kiểm sát cũng như cáo trạng của Tòa án về hành vi phạm tội của Đặng Xuân Diệu là vô cùng chuẩn xác.

Đặng Xuân Diệu, kẻ từng bị tuyên án 13 năm tù giam và 5 quản chế về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, tuy nhiên với "chiêu bài Bệnh" (hắn kêu gào rằng mình bị vô số bệnh và cần được đi nước ngoài chữa trị) quen thuộc của đám rận chủ khi lâm vào "thế đường cùng", kết hợp với các mánh khóe giả vờ tuyệt thực, vu cáo cán bộ quản giáo đánh đập, thường xuyên vi phạm quy định nơi giam giữ… Diệu đã được xuất cảnh sang Pháp.

Và sau bao năm "mất dấu" ở phương trời Tây, trong bài viết mới đây có tiêu đề "nhân chuyến công tác, gửi lời cảm ơn trang tin TNCG" Diệu đã chính thức lên tiếng về sự "tồn tại" của mình (Các con "rận" khi ra nước ngoài, đồng nghĩa với việc mất khả năng chống đối, như vậy không phục vụ được mưu đồ tuyên truyền xuyên tạc hạ bệ Đảng cộng sản Việt Nam của các thế lực thù địch, hệ quả chúng sẽ nhận được ít tiền hơn rất nhiều so với khi ở trong nước, thậm chí nhiều đối tượng còn chẳng được đoái hoài, sống giật giờ như: Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Bùi Thanh Hiếu...)

âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam của đối tượng "rận chủ" và các thế lực thù địch nước ngoài, cũng như bản chất của cái gọi là "thanh niên công giáo". Diệu viết: Một lần nữa, thay mặt cho anh em Tù Nhân Lương Tâm trong vụ án 14 Thanh Niên Công Giáo và Tin Lành, gửi đến tất cả anh chị em cả người viết bài, đăng tin và người theo dõi, ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Trong niềm tin tưởng, quý vị vẫn tiếp tục đồng hành với với anh em chúng tôi trên con đường xóa bỏ độc tài, Canh Tân Đất nước...". Vì sao trong mắt người dân Việt Nam chỉ có Đảng Cộng sản và họ không coi đó là độc tài thì chúng ta đã quá rõ, Đảng là đội tiền phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động, được lập ra bởi những người Việt Nam yêu nước và thực tế "thời đó" có khá nhiều đảng nói hay như đài nhưng rốt cuộc chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Mục đích cuối cùng của mọi hành động cũng là để được sang nước ngoài một cách hợp pháp mà thôi. Nhưng lạ ở chỗ là cứ thích chạy sang đó làm gì chứ, quê hương không thích lại thích đi lưu bạt giang hô

Một lần nữa mọi người được hiểu thêm về cái gọi là "các nhà dân chủ" về các vấn đề "dân chủ, nhân quyền" mà chúng cố gắng "vịn" để xuyên tạc, cũng như âm mưu của các thế lực thù đỊch nước ngoài đối với Việt Nam, từ đó nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng cho bản thân, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ độc lập chủ quyền của dân tộc.

Đặng Xuân Diệu cũng lộ đuôi cáo của mình, thừa nhận hành vi phản phúc đi theo bọn Việt Tân của mình. Chỉ thấy thương thay cho những kẻ tin vào lời lừa dân của Diệu mà thôi. Hắn chỉ biết chửi, hắn vừa đi vừa chửi , hắn chửi chính quyền, chửi Đảng , chửi cả đất nước và cả bố mẹ đã sinh ra hắn. Khi mà đạo đức tha hóa ăn bám vào những đồng tiền của lũ phản động thì giá trị con người hắn đã mất từ lâu

Vì sao trong mắt người dân Việt Nam chỉ có Đảng Cộng sản và họ không coi đó là độc tài thì chúng ta đã quá rõ, Đảng là đội tiền phong của giai cấp công nhân, nhân dân lao động, được lập ra bởi những người Việt Nam yêu nước và thực tế "thời đó" có khá nhiều đảng nói hay như đài nhưng rốt cuộc chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo nhân dân giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Từ trước đến này những kẻ chống phá, phá hoại quê hương tổ quốc của mình lúc nào cũng phải trả cái giá đắt về hành vi của mình và đặng cuân diệu cũng vậy. Lũ rận cho dù chúng có dùng cách gì đi chăng nữa để phá hoại nhà nước ta đi nữa thì sau cũng vẫn chỉ nhận được 2 chữ thất bại mà thôi, bởi vì những thứ bẩn thỉu đen tối sẽ không bao giờ thắng nổi chính nghĩa được đâu.

Ơn giời Xuân Diệu đây rồi. Tôi tưởng Xuân Diệu sau khi sang đất Pháp lại không được trọng dụng nữa. Ai dè, Xuân Diệu vẫn to mồm lắm. Vẫn là cái kiểu tôi vẫn còn sống và vẫn còn tiếp tục hoạt động nên các nhà đầu tư hãy tiếp tục có những đầu tư cho tôi để tôi nói xấu Việt Nam.

giờ ra tù rồi không biết đường mà hối cải lại còn có những hành động cảm ơn những kẻ đưa vào con đường sai trái. Không thể hiểu nổi Đặng Xuân Diệu đang nghĩ gì nữa, hay là vừa ra tù cái được bọn kia nó gửi tiền cho lại bắt đầu có những suy nghĩ thực hiện các hành vi vi phạm đây, cứ làm đi DIệu,rồi vào tù tiếp nhé

Việc Đặng Xuân Thiện từ bỏ quê hương, từ bỏ gia đình, anh em, họ hàng, bạn bè để đi tị nạn chính trị ở xứ người cũng là một nỗi nhục nhã, một nỗi đau mà chính Diệu lúc này đang phải chịu. Sự đau đớn này không chỉ là một sự xỉ nhục mà còn là nỗi đau không bao giờ có thể xóa được đối với một kẻ vừa là tội phạm chống lại Nhân dân vừa là kẻ phải trốn chạy khỏi sự trừng trị của Nhân dân.

Nói thẳng ra thì Đặng Xuân Diệu có đi đâu chăng nữa thì cuối cùng cũng chỉ là một tên tay sai, một kẻ không có tên tuổi mà thôi. Vinh dự gì cái việc là chó săn cho ngoại bang, chống lại quê hương đất nước của mình chứ.

Mặc dù đã được nhân sự khoan hồng của nhà nước ta ấy thế mà vaanx cứ có những hành vi chống phá nhà nước ta, thật không thể tah thứ được. Đặng Xuân Diệu hắn ta không đáng nhận được sự khoan hồng này. Đặng Xuân Diệu là kẻ gian manh và ngoan cố nhất trong số các bị can vụ Hồ Đức Hòa. cuộc sống hắn ta sau này là như thế nào thì chắc là ai cũng biết được. hãy thử nhìn cuộc sống cũng những đám dân chủ bỏ hay trốn ở lại nước ngoài thì biết thôi. Đó chính là sự nhục nhã cho nhân cách một con người.

Một lần nữa người đọc được hiểu thêm về cái gọi là "các nhà dân chủ" về các vấn đề "dân chủ, nhân quyền" mà chúng cố gắng "vịn" để xuyên tạc, cũng như âm mưu của các thế lực thù đỊch nước ngoài đối với Việt Nam, từ đó nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng cho bản thân, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ độc lập chủ quyền của dân tộc

Đăng nhận xét