Bài mới nhất

02/11/2017

PHAN KIM KHÁNH BỊ BẮT, CƠ HỘI LÀM "TÌNH, TIỀN" CHO ĐÁM RẬN CHỦNgỡ rằng sự "ra đi" của Phan Kim Khánh (sinh viên năm thứ 5 theo học tại Khoa Quốc tế Đại học Thái Nguyên, kiêm "rận chủ") là một sự mất mát đối với đám "rận chủ" (những kẻ luôn tự xưng mình có lương tâm, hết lòng vì quyền lợi người khác...), thế nhưng thực tế lại chứng minh một điều hoàn toàn trái ngược. Việc Khánh bị bắt và xét xử đã trở thành cơ hội làm "Tình, tiền" của đám "rận chủ".

Đầu tiên phải kể đến những hành động mang tính chất "làm tình". Chúng ra sức dưới "kêu oan" cho Phan Kim Khánh. Tuy nhiên, bản chất thực của cái gọi là "kêu oan" này thì nhiều người cũng đã rõ, đó chỉ là một màn PR cho bản thân, dây máu ăn phần, ghi tên, báo công với các thế lực thù địch nước ngoài, với hy vọng được chúng bố thí cho chút tiền vì đã có "thành tích" đấu tranh bảo vệ đồng loại. Đồng thời việc "kêu oan" này cũng là cách chúng thu hút sự chú ý của dư luận về vụ việc, tạo điều kiện để chúng xuyên tạc, vu cáo cho chính quyền. Như vậy, hành động trên của đám rận làm nhiều người lầm tưởng chúng khóc thương cho đồng bọn, nhưng họ đâu ngờ rằng việc một con rận "nhập kho" đồng nghĩa với việc bớt đi một kẻ tranh phần "miếng bánh" mà các thế lực thù đich nước ngoài bố thí cho chúng.

Bên cạnh đó, việc Khánh bị bắt cũng là cơ hội cho đám rận "làm tiền". Dẫn chứng cụ thể trong trường hợp của Nguyễn Quang A (một trong những "rận chủ gạo cội", kẻ "tâm thần chính trị"), ông ta đã ngay lập tức lập nên cái gọi là "Quỹ lương tâm giúp gia đình Phan Kim Khánh". Và chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút được một khoản tiền không hề nhỏ. Thực ra mà nói, nếu thực sự vì Khánh và gia đình anh ta (gia đình Khánh thuộc dạng khó khăn của địa phương, mọi nguồn lực đều dồn cho chuyện học hành của Khánh) thì không phải đến bây giờ - khi Khánh bị bắt chúng mới "thương", và nếu có chút nhân đức thì chúng cũng đã không lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của Khánh để lôi kéo cậu ta vào con đường tội lỗi, rồi phải chịu mức án như ngày hôm nay. Và bắt nhịp với Nguyễn Quang A thì hàng loạt cái gọi "quỹ lương tâm" cũng xuất hiện để kiếm chác như: Quỹ Phan Châu Trinh, Quỹ Dân oan, Quỹ hỗ trợ,… Như vậy, đám rận chủ - chúng đâu có lo lắng cho hoàn cảnh của Khánh, thậm chí chúng còn lợi dụng những khó khăn của đồng loại để kiếm tiền.

Quả thật, người ta ví đám rận chủ như những con kền kền ăn xác thối không hề sai, chúng không trừ một thủ đoạn nào để làm lợi cho bản thân mình. Kết cục mà Khánh nhận được hôm nay cũng là điều tất yếu, bởi một khi đã cam tâm dấn thân vào con đường "dân chủ" (làm tay sai cho các thế lực thù địch nước ngoài, bán quê hương, phản bội dân tộc), làm bạn với đám rận chủ (những kẻ vô học, bất nhân, bội nghĩa, cẩu nô) thì cũng đừng mơ đến những kết cục có hậu và những thứ được coi là xa xỉ đối với đám rận, như "tình nghĩa".

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

13 nhận xét:

Quả thật, người ta ví đám rận chủ như những con kền kền ăn xác thối không hề sai, chúng không trừ một thủ đoạn nào để làm lợi cho bản thân mình. Kết cục mà Khánh nhận được hôm nay cũng là điều tất yếu, bởi một khi đã cam tâm dấn thân vào con đường "dân chủ" (làm tay sai cho các thế lực thù địch nước ngoài, bán quê hương, phản bội dân tộc), làm bạn với đám rận chủ (những kẻ vô học, bất nhân, bội nghĩa, cẩu nô) thì cũng đừng mơ đến những kết cục có hậu và những thứ được coi là xa xỉ đối với đám rận, như "tình nghĩa".

cái kết cục cũng nhu viễn cảnh của Khánh ngày hôm nay không phải đám zận chủ không nhìn ra được nhưng chúng vẫn muốn bấu víu vào đó tất cả vì những đồng tiền từ nước ngoài đổ về, khoản tiền đó có thể làm chúng bán rẻ lương tâm mình, thậm chí ngồi tù vài năm rồi lại ra ngoài theo con đường cũ, không hiểu đến bao giờ thì chúng mới chịu dừng lại nhưng có một điều chắc chắn rằng công lí luôn dành chiến thắng và những kẻ dân chủ cuội đó sẽ không nhận được kết quả tốt đẹp đâu

Lợi dụng Khánh bị vào vòng lao lý, đám zân chủ thừa cơ nước đục thả câu, ra sức kêu oan cho Khánh và xuống đường giơ biểu ngữ rồi chụp ảnh với hy vọng kiếm tý tiền tài trợ từ bên ngoài. Còn Khánh - người đông nghiệp của chúng thì thôi "bỏ đi", tiền quan trọng hơn chứ tình nghĩa thì cũng có lúc phôi pha.

Đám rận chủ trong Việt Nam là những kẻ hám tiền xấu xa. Chúng núp dưới danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền lợi của nhân dân nhưng thực chất của việc đó chỉ hòng hai mục đích kiếm tiền. Chúng nghe lời và chống phá điên cuồng như vậy cũng là vì tiền, chúng ra mặt bảo vệ và kêu gọi bảo vệ Phan Kim Khánh cũng chỉ để thể hiện cho các thế lực thù địch để chìa tay ra xin tiền. Thực chất thì những đám rận chủ ấy chỉ là những kẻ không có kiến thức, làm theo một mô hình rập khuôn kẻ địch đưa cho, tất cả chỉ vì đồng tiền mà đi ngược lại đất nước

Ngỡ rằng sự "ra đi" của Phan Kim Khánh (sinh viên năm thứ 5 theo học tại Khoa Quốc tế Đại học Thái Nguyên, kiêm "rận chủ") là một sự mất mát đối với đám "rận chủ" (những kẻ luôn tự xưng mình có lương tâm, hết lòng vì quyền lợi người khác...), thế nhưng thực tế lại chứng minh một điều hoàn toàn trái ngược. Việc Khánh bị bắt và xét xử đã trở thành cơ hội làm "Tình, tiền" của đám "rận chủ".

việc Khánh bị bắt cũng là cơ hội cho đám rận "làm tiền". Dẫn chứng cụ thể trong trường hợp của Nguyễn Quang A (một trong những "rận chủ gạo cội", kẻ "tâm thần chính trị"), ông ta đã ngay lập tức lập nên cái gọi là "Quỹ lương tâm giúp gia đình Phan Kim Khánh". Và chỉ trong một thời gian ngắn đã thu hút được một khoản tiền không hề nhỏ. Thực ra mà nói, nếu thực sự vì Khánh và gia đình anh ta (gia đình Khánh thuộc dạng khó khăn của địa phương, mọi nguồn lực đều dồn cho chuyện học hành của Khánh) thì không phải đến bây giờ - khi Khánh bị bắt chúng mới "thương", và nếu có chút nhân đức thì chúng cũng đã không lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của Khánh để lôi kéo cậu ta vào con đường tội lỗi, rồi phải chịu mức án như ngày hôm nay. Và bắt nhịp với Nguyễn Quang A thì hàng loạt cái gọi "quỹ lương tâm" cũng xuất hiện để kiếm chác như: Quỹ Phan Châu Trinh, Quỹ Dân oan, Quỹ hỗ trợ,… Như vậy, đám rận chủ - chúng đâu có lo lắng cho hoàn cảnh của Khánh, thậm chí chúng còn lợi dụng những khó khăn của đồng loại để kiếm tiền.

núp dưới danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền lợi của nhân dân nhưng thực chất của việc đó chỉ hòng hai mục đích kiếm tiền. Chúng nghe lời và chống phá điên cuồng như vậy cũng là vì tiền, chúng ra mặt bảo vệ và kêu gọi bảo vệ Phan Kim Khánh cũng chỉ để thể hiện cho các thế lực thù địch để chìa tay ra xin tiền. Thực chất thì những đám rận chủ ấy chỉ là những kẻ không có kiến thức, làm theo một mô hình rập khuôn kẻ địch đưa cho, tất cả chỉ vì đồng tiền mà đi ngược lại đất nước

người ta ví đám rận chủ như những con kền kền ăn xác thối không hề sai, chúng không trừ một thủ đoạn nào để làm lợi cho bản thân mình. Kết cục mà Khánh nhận được hôm nay cũng là điều tất yếu, bởi một khi đã cam tâm dấn thân vào con đường "dân chủ" (làm tay sai cho các thế lực thù địch nước ngoài, bán quê hương, phản bội dân tộc), làm bạn với đám rận chủ (những kẻ vô học, bất nhân, bội nghĩa, cẩu nô) thì cũng đừng mơ đến những kết cục có hậu và những thứ được coi là xa xỉ đối với đám rận, như "tình nghĩa"

Những thứ quỹ như thế này mọc lên như nấm nhỉ, lúc nào cũng kêu là lương tâm quỹ này quỹ kia, tài trợ tiền để mấy ông linh mục, nhà báo ăn không ngồi rồi chọc ngoáy đất nước, tiền đấy làm được ối thứ khác tốt đẹp hơn và hiệu quả hơn là rót cho mấy tên phản động kia.

Đây là công cụ vét tiền của đám rận chủ dù là Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A hay bất cứ ai cũng chỉ để che giấu bộ mặt đớn hèn và âm mưu thô bỉ của chúng. Hãy thử nhìn vào quá khứ của những quỹ tương tự ta sẽ thấy. Những quỹ được thành lập trước đây như quỹ cứu trợ dân oan, Bầu bí tương thân, Cứu lấy dân oan, quỹ Mai Info... đều bị chính đám bầy đàn rận chủ tố là mờ ám về tiền bạc, thậm chí vì ăn chia không đều, chúng sẵn sàng vạch mặt, bôi nhọ và tung bằng chứng biển thủ tiền quỹ của nhau lên mạng. Trò hề cũ rích diễn đi diễn lại của đám rận chủ có khác chăng cũng chỉ khác ở cái tên gọi nghe cao cả, mĩ miều hơn

Nói là Quỹ lương tâm nhưng hoạt động thường thấy là gì? Hoạt động là hỗ trợ cho các gia đình 'tù nhân lương tâm" được sống một cách sung túc. Nghe thì tưởng như nhân nghĩa nhưng thực chất chẳng phải như vậy. Đây chính là một cách trá hình để thúc đẩy lẫn kích động các đối tượng dân chủ hãy cứ tiếp tục hoạt động còn mọi chuyện để anh Quỹ này lo. Nhưng như nhiều ngườ tiên đoán dựa trên bản chất rận chủ, với bản chất tham lam cố hữu thì lại sẽ xảy ra mâu thuẫn trong quản lý và lại tranh giành quỹ và dẫn tới cái quỹ này lại chết yểu cho mà xem

Quỹ lương tâm chẳng qua chỉ là hình thức hợp pháp để đám rân chủ có hoạt động chống Đảng, Nhà nước hợp pháp hóa lượng tiền của các thế lực phản động bên ngoài rót về. Tiếng là để giúp đỡ cho những người thân của đám rân chủ đang bị giam cầm vì có đấu trah vì nhân quyền nhưng thực ra là để chia trác. Có thể nói đây như một nghề hot, tốn ít nước bọt mà lương cao để kiếm sống của đám rân chủ.

quỹ lương tâm là một hình thức hợp pháp để có thể hợp thức hóa nguồn tiền của đám cờ vàng hải ngoại rót vào cho phong trào dân chủ. Với hình thức mĩ miều để ủng hộ cho những nhà dân chủ bị bắt hoặc thân nhân của những nhà dân chủ đó nhưng nếu công khai nguồn tiền từ Việt Tân hay tổ chức phản động khác thì sẽ bị quần chúng nhân dân lên án vì vậy chúng cho ra đời quỹ lương tâm

Đăng nhận xét