Bài mới nhất

16/11/2017

TÓM GỌN ĐỐI TƯỢNG TRUY NÃ BẠCH HỒNG QUYỀN

Phản động Bạch Hồng Quyền
Bạch Hồng Quyền - kẻ tự xưng là "nhà dân chủ" nhưng lại sở hữu cho mình một quá khứ "tù tội". Từng là chủ nhân của bản án 12 tháng tù giam vì tội tổ chức đánh bạc, sau thời gian lãnh án Quyền vẫn không chịu tỉnh ngộ thậm chí còn lún sâu hơn vào vũng lầy tội lỗi. Quyền tham gia và trở thành thành viên cốt cán của nhiều hội, nhóm bất hợp pháp (phản động) như No-U, Mạng lưới Blogger Việt Nam (MLBVN), Hội anh em dân chủ (HAEDC) và thường xuyên có mặt trong các cuộc biểu tình, gây rối an ninh trật tự do đám "rận chủ" tổ chức. 


Và sự việc xảy ra ngày 3/4/2017 tại Ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh là "đỉnh điểm" trong chuỗi các hoạt động chống phá ngang ngược của đối tượng này. Cụ thể, vào thời điểm đó, khoảng 2.000 người dân (chủ yếu là giáo dân ở xã Thạch Bằng và xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) do Bạch Hồng Quyền cầm đầu, kích động mang theo băng rôn, khẩu hiệu, loa thùng kéo đến trụ sở UBND huyện Lộc Hà lợi dụng khiếu nại đòi bồi thường thiệt hại sự cố môi trường biển để gây rối trật tự, làm trụ sở UBND huyện Lộc Hà ngừng trệ hoạt động từ 8 giờ 40 đến 15 giờ 15 ngày 3-4. Đồng thời, đám đông đã tạo cớ đánh đuổi và bắt giữ người trái pháp luật đối với ông Nguyễn Bảo Trung (cán bộ Công an tỉnh Hà Tĩnh), đặt ông Trung nằm giữa sân UBND huyện, bao vây không cho lực lượng y tế vào đưa đi cấp cứu.

Trước những hành vi côn đồ, bất chấp pháp luật của Quyền thì vào ngày 12/4/2017, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về các hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và “Bắt giữ người trái pháp luật”. Đến ngày 29/4/2017, Viện KSND tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để giam giữ, thế nhưng Quyền đã nhanh chân "tẩu thoát". Tuy nhiên lưới trời lòng lộng, với một kẻ mà người dân đã quá rõ là "phản động" như Bạch Hồng Quyền thỉ chỉ có nước chạy lên trời may ra mới "thoát tội". Và quả đúng như vậy, mới đây sau khi nhận tin tố giác tội phạm của người dân phản ánh việc đối tượng Bạch Hồng Quyền đang trốn truy nã tại Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn, số 38 Kỳ Đồng, P.9, Q.3 Sài Gòn thì lực lượng chức năng đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng. Hiện tại, Công an quận 3 đã bàn giao cho Công an Hà Tĩnh để đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

"Đen" cho Quyền hơn nữa là những người bị bắt trong quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội gây rối và giữ người trái pháp luật đã khai nhận: Bạch Hồng Quyền là kẻ chủ mưu, cầm đầu. Hắn xuất hiện ở Trung Nghĩa cùng với một số phần tử đã bị bắt giam để thực hiện mưu đồ gây rối với chiêu bài “đòi bồi thường do Formosa” và “đuổi Formosa ra khỏi Việt Nam”. Nghi can Bạch Hồng Quyền đã hứa cung cấp tiền để giúp bà con đòi thêm được tiền bồi thường và theo đó nhiều người cho rằng vừa có tiền vừa đòi thêm được tiền đền bù thì sao không làm. Như vậy, mọi người làm theo chỉ đạo của Bạch Hồng Quyền ban đầu là gây rối ở ủy ban nhân dân xã Trung Nghĩa và sau đó bao vây ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà.

Có lẽ, một bản án nghiêm khắc là điều có thể khẳng định trước đối với trường hợp của Bạch Hồng Quyền. Tuy nhiên, bên cạnh đối tượng Quyền, thì một vấn đề khác mà chúng ta cũng cần lưu tâm đó chính là việc Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn che dấu một tên tội phạm truy nã. Được biết những tai tiếng về "dòng chúa" này từ trước đến nay khá nhiều, đã không ít lần những người đứng đầu "dòng chúa" lên tiếng bảo vệ những kẻ "rận chủ" đồng thời vu cáo cho chính quyền, tuy nhiên lần này có vẻ họ đã đi "quá xa". Theo quy định tại Điều 389, điều 390 Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015, tội che giấu tội phạm, tội không tố giác tội phạm có khung hình phạt cao nhất có thể lên đến 5 năm tù giam. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần xem xét, nên chăng có hình thức xử lý với hành vi che dấu tội phạm của những người đứng đầu Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn.

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

25 nhận xét:

Có lẽ, một bản án nghiêm khắc là điều có thể khẳng định trước đối với trường hợp của Bạch Hồng Quyền. Tuy nhiên, bên cạnh đối tượng Quyền, thì một vấn đề khác mà chúng ta cũng cần lưu tâm đó chính là việc Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn che dấu một tên tội phạm truy nã. Được biết những tai tiếng về "dòng chúa" này từ trước đến nay khá nhiều, đã không ít lần những người đứng đầu "dòng chúa" lên tiếng bảo vệ những kẻ "rận chủ" đồng thời vu cáo cho chính quyền, tuy nhiên lần này có vẻ họ đã đi "quá xa". Theo quy định tại Điều 389, điều 390 Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015, tội che giấu tội phạm, tội không tố giác tội phạm có khung hình phạt cao nhất có thể lên đến 5 năm tù giam. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần xem xét, nên chăng có hình thức xử lý với hành vi che dấu tội phạm của những người đứng đầu Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn.

một kẻ bị truy nã vì tội "gây rối trật tự công cộng" và "bắt giữ người trái pháp luật" lại được dòng chúa cứu thế Sài Gòn dung túng, che giấu điều này đặt ra một câu hỏi lớn mà cơ quan chức năng cần sớm tìm ra câu trả lời và xử lí theo đúng quy định, chắc chắn Bạch Hồng Quyền sẽ phải nhận những án phạt nghiêm khắc nhất của pháp luật

Có lẽ, một bản án nghiêm khắc là điều có thể khẳng định trước đối với trường hợp của Bạch Hồng Quyền. Tuy nhiên, bên cạnh đối tượng Quyền, thì một vấn đề khác mà chúng ta cũng cần lưu tâm đó chính là việc Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn che dấu một tên tội phạm truy nã. Được biết những tai tiếng về "dòng chúa" này từ trước đến nay khá nhiều, đã không ít lần những người đứng đầu "dòng chúa" lên tiếng bảo vệ những kẻ "rận chủ" đồng thời vu cáo cho chính quyền, tuy nhiên lần này có vẻ họ đã đi "quá xa".

Bạch Hồng Quyền - kẻ tự xưng là "nhà dân chủ" nhưng lại sở hữu cho mình một quá khứ "tù tội". Từng là chủ nhân của bản án 12 tháng tù giam vì tội tổ chức đánh bạc, sau thời gian lãnh án Quyền vẫn không chịu tỉnh ngộ thậm chí còn lún sâu hơn vào vũng lầy tội lỗi. Nhân quả báo ứng với những việc bẩn thỉu mà mình đã làm thì chắc chắn hắn sẽ phải trả giá cho những hành vi bẩn thỉu của mình mà thôi.

lưới trời lòng lộng, với một kẻ mà người dân đã quá rõ là "phản động" như Bạch Hồng Quyền thỉ chỉ có nước chạy lên trời may ra mới "thoát tội". Và quả đúng như vậy, mới đây sau khi nhận tin tố giác tội phạm của người dân phản ánh việc đối tượng Bạch Hồng Quyền đang trốn truy nã tại Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn, số 38 Kỳ Đồng, P.9, Q.3 Sài Gòn thì lực lượng chức năng đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng. Hiện tại, Công an quận 3 đã bàn giao cho Công an Hà Tĩnh để đưa đối tượng ra xử lý trước pháp luật.

Bạch hồng quyền một cái tên hẳn không còn quá xa lạ với nhân dân, bởi cái tên này mỗi lần nhắc tới là lại khiến nhân dân cảm thấy ghê tởm với những hành vi chống phá nhà nước ta. Những tưởng sau khi ra tù hắn sẽ ăn năn hối cải nhưng hắn càng ngày càng lún sâu, và ngày hôm nay cho dù hắn có phải trả giá như thế nào thì cũng đáng lắm.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

một bản án nghiêm khắc chắc chắn sẽ dành cho Bạch Hồng Quyền nhưng cái mà chúng ta quan tâm nữa là dòng chúa cứu thế Sài Gòn tại sao lại che giấu một kẻ bị truy nã như vậy, hi vọng cơ quan công an sớm điều tra làm rõ kẻ nào đã che giấu hắn để xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật, công giáo giờ nhiều cái loạn quá rồi, thật mất mặt một công giáo lớn của đất nước

Và quả đúng như vậy, mới đây sau khi nhận tin tố giác tội phạm của người dân phản ánh việc đối tượng Bạch Hồng Quyền đang trốn truy nã tại Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn

Quyền trốn đi đâu để thoát khỏi sự truy bắt của pháp luật? Trong những ngày kể từ khi có lệnh bắt y vẫn tiếp tục lên mạng đăng bài trên facebook với nội dung chống phá chính quyền, một số bài còn thể hiện thái độ mình sắp đi tù, Quyền tỏ ra sẵn sàng đi tù vì "cách mạng" cơ mà. Giờ thì thỏa lòng mong ước nhé

Bạch Hồng Quyền - một tên dân chủ có gan xúi giục bà con giáo dân đập phá trụ sợ ủy ban huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh, đánh đập cán bộ Công an, xong hắn không dám nhận tội, trốn chạy một cách hèn hạ, đưa những thế lực nước ngoài ra làm bình phong cho mình. Hắn ta đã chà đạp lên sự tôn nghiêm của pháp luật Việt Nam. Dù có đào hết đất nước Việt Nam này lên cũng phải bắt bằng được hắn

Quyền đã ăn dầm nằm dề với các linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục…, có mặt trong hầu hết các cuộc biểu tình, gây loạn ở miền Trung từ sau thảm họa Formosa đến nay. Đỉnh điểm là khi hắn xúi giục giáo dân đánh các cán bộ công an, an ninh. Nếu không sớm bắt hắn, thì quá bằng để chúng coi thường pháp luật đất nước ta.

Việc bắt, khởi tố Quyền chỉ là bước đầu thực hiện việc khởi tố, điều tra vụ án gây rối trật tự nói trên của công an Hà Tĩnh. Dư luận đều ủng hộ tuyệt đối, thậm chí đa phần đều bức xúc trước phản ứng sự chậm chạp trong việc xử lý kẻ cầm đầu, xung kích, giật dây giáo dân này đã để lại hậu quả nghiêm trọng như những ngày đầu tháng 4/2017 ở Hà Tĩnh.

Bạch Hồng Quyền chỉ là hạng tép riu trong giới dân chủ nên đừng có ảo tưởng những thứ quá cao sang. Khi công an phát lệnh truy nã là đã biết tội trạng mình nặng đến đâu rồi, còn lâu mới thoát, tự giác ra đầu thú, hợp tác và thành khẩn khai báo trước Cơ quan điều tra là “chiếc pháo” duy nhất có thể giúp Bạch Hồng Quyền nhưng hắn đã từ chối. Để rồi xem hắn sẽ biện minh thế nào trước vành móng ngựa đây?

Gieo gió ắt gặt bão. Sau hàng loạt các hành động được cho là chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phản động Bạch Hồng Quyền, đến mức công an phải phát lệnh truy nã, thì nay đã bắt được hắn. Rồi tới đây hắn sẽ bị xử theo đúng pháp luật, đây cũng là cái giá hắn phải trả, cũng là bài học với những kẻ dân chủ dởm đang hùa theo đám đông kia. Lưới trời tuy thưa mà khó lọt, nhân danh dân chủ làm chuyện phản động không bao giờ được tha thứ

Lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát. Chắc chắn Bạch Hồng Quyền sẽ bị xét xử, định tội một cách đúng đắn và răn đe nhất. Đây cũng là kết cục xứng đáng cho các sai phạm của Bạch Hồng Quyền và là bài học cho các đối tượng phản động đang lăm le chống phá đất nước, vi phạm pháp luật khác.

Chạy sang Mỹ thì không được, chạy trong nước thì có trốn chui trốn lủi cớ nào cũng không bao giờ thoát được. Quả nhiên đúng là vậy, giờ thì chuẩn bị lên thớt đi nhé, cuốn lịch vạn niên treo sẵn trong resort nhà đá đang chờ Bạch Hồng Quyền vào bóc kia kìa

Bạch Hồng Quyền - kẻ tự xưng là "nhà dân chủ" nhưng lại sở hữu cho mình một quá khứ "tù tội". Từng là chủ nhân của bản án 12 tháng tù giam vì tội tổ chức đánh bạc, sau thời gian lãnh án Quyền vẫn không chịu tỉnh ngộ thậm chí còn lún sâu hơn vào vũng lầy tội lỗi. Quyền tham gia và trở thành thành viên cốt cán của nhiều hội, nhóm bất hợp pháp (phản động) như No-U, Mạng lưới Blogger Việt Nam (MLBVN), Hội anh em dân chủ (HAEDC) và thường xuyên có mặt trong các cuộc biểu tình, gây rối an ninh trật tự do đám "rận chủ" tổ chức.

"Đen" cho Quyền hơn nữa là những người bị bắt trong quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội gây rối và giữ người trái pháp luật đã khai nhận: Bạch Hồng Quyền là kẻ chủ mưu, cầm đầu. Hắn xuất hiện ở Trung Nghĩa cùng với một số phần tử đã bị bắt giam để thực hiện mưu đồ gây rối với chiêu bài “đòi bồi thường do Formosa” và “đuổi Formosa ra khỏi Việt Nam”. Nghi can Bạch Hồng Quyền đã hứa cung cấp tiền để giúp bà con đòi thêm được tiền bồi thường và theo đó nhiều người cho rằng vừa có tiền vừa đòi thêm được tiền đền bù thì sao không làm. Như vậy, mọi người làm theo chỉ đạo của Bạch Hồng Quyền ban đầu là gây rối ở ủy ban nhân dân xã Trung Nghĩa và sau đó bao vây ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà.

Thằng này nó rất mất dạy đã làm sai thì thôi đằng này lại còn live stream để mà ăn vạ cũng như vu cáo các lực lượng chức năng, qua đây một làn nữa tôi mong người người đặc biệt là những người đang sử dụng mạng xã hội cần phải thật tỉnh táo để tránh xa những âm mưu bẩn thỉu và hèn hạ của lũ rận từ đó chúng tay bảo vệ tổ quốc của chúng ta. Thằng này phải cho nó cái án thật nặng mới trắng mắt ra được, thằng này mà làm quan nó hống hách phải biết, thảo nào số sinh ra làm thảo khấu

Thằng Bạch Hồng Quyền trốn được ở đâu ngoài mấy cái nhà thờ. Chứa chấp dung dưỡng nó là mấy thằng ghẻ đội lốt thầy tu chứ ai. Nó đang tá túc ở đâu công an biết rõ. Vấn đề là có vào đó để bắt hay không, xử mịa luôn thằng chứa chấp nó

Hành vi của Bạch Hồng Quyền đã làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước; tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, các phần tử phản động xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, làm ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vậy khẩn thiết đề nghị cơ quan chức năng xử mạnh tay

Bọn này phản động chính hãng luôn, dư luận từng đồn thổi,Q tham gia Phong trào con đường Việt Nam được nhận lương 200-300 USD/tháng, số tiền này do NED chi trả. Ngoài ra còn có các “công tác phí”, “sinh hoạt phí” tùy thuộc vào hoạt động cụ thể của từng thành viên

Dù hắn có trốn ở đâu ? thay hình đổi dạng thì cũng không thoát được pháp luật.Đã đến lúc tên Bach Hồng Quyền phải trả giá cho tội lỗi chống phá nhà nước mà hắn gây ra. một kẻ không có ăn học,chỉ biết cờ bạc các kiểu rồi đi theo mấy bọn dân chủ rởm kích động phá hoại thì chỉ có hậu quả như thế này thôi,đúng là đáng đời cho một kẻ phá hoại.đây cũng là bài học cho những ai đi theo kích động phá hoại,chống lại đất nước,mong là sẽ sớm đưa ra trừng trị trước pháp luật

một bản án nghiêm khắc là điều có thể khẳng định trước đối với trường hợp của Bạch Hồng Quyền. Tuy nhiên, bên cạnh đối tượng Quyền, thì một vấn đề khác mà chúng ta cũng cần lưu tâm đó chính là việc Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn che dấu một tên tội phạm truy nã. Được biết những tai tiếng về "dòng chúa" này từ trước đến nay khá nhiều, đã không ít lần những người đứng đầu "dòng chúa" lên tiếng bảo vệ những kẻ "rận chủ" đồng thời vu cáo cho chính quyền, tuy nhiên lần này có vẻ họ đã đi "quá xa". Theo quy định tại Điều 389, điều 390 Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015, tội che giấu tội phạm, tội không tố giác tội phạm có khung hình phạt cao nhất có thể lên đến 5 năm tù giam. Thiết nghĩ, cơ quan chức năng cần xem xét, nên chăng có hình thức xử lý với hành vi che dấu tội phạm của những người đứng đầu Dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn.

Đăng nhận xét