Bài mới nhất

06/11/2017

VIỆT TÂN "MÈO VẪN HOÀN MÈO"Dù có "tôn vinh", "đội lốt" "lí do, lí trấu" đến nhường nào thì "Việt Tân" không thể che lấp được bản chất phản động của mình. Tất cả đều được vạch trần qua những hành động xuyên tạc trắng trợn hàng ngày của tổ chức này. Trong một bài viết mới đây với tiêu đề "Tiền tiết Kiệm", "Việt Tân" một lần nữa cho người đọc thấy tố chất xuyên tạc, đổi trắng thay đen của mình.

Nhân câu chuyện "Ngân hàng phá sản, người gửi tiền chỉ được bồi thường 75 triệu" Việt Tân "lươn lẹo" xuyên tạc rằng: "Suốt một thời gian dài, nhà nước thiếu tiền, cần huy động vốn trong dân nên đã chủ trương, khuyến khích gửi tiền tiết kiệm, thậm chí còn kêu gọi gửi tiền tiết kiệm là yêu nước, là góp phần xây dựng chủ nghĩa xã hội... Nay thì có lẽ họ đã thừa tiền, hoặc chính xác hơn là thiếu tiền nên tìm mọi cách bóp nặn dân, kể cả người gửi tiền tiết kiệm... Khi cần thì mơn trớn, dụ dỗ, móc túi cho bằng được. Khi không cần thì tìm cách chẹn hầu chẹn cổ, bắt ép, chặn đường, đẩy người dân vào thế bí. Vô nhân đạo nhất là cố ý đánh vào tầng lớp già cả, yếu đuối, ít chỗ dựa...". Đồng thời, tác giả bài viết không quên bồi ấy câu "đồng cảm" "Xin nhớ rằng, trừ vài trường hợp đại gia rửa tiền, đem cả trăm tỉ, nghìn tỉ gửi vào tiết kiệm, thì người gửi tiết kiệm đại đa số là người già, người về hưu, người không còn khả năng lao động, có chút vốn liếng tiền bạc nhưng không thể tìm cách nào sinh lời nên chỉ còn cách gửi tiết kiệm vào ngân hàng nhà nước để nhận chút lãi còm sống qua ngày"

Vậy, thực hư của sự việc trên là như thế nào? Thực chất đó chỉ là một nội dung được thảo luận trong cuộc họp tháng 5/2017 Quốc hội và chưa được thông qua. Phương án cho phá sản ngân hàng chỉ là một trong năm giải pháp được quy định trong dự thảo luật để Ngân hàng Nhà nước có thể xử lý một ngân hàng yếu kém, nhằm bảo vệ người gửi tiền và an toàn hệ thống. Và theo thống kê "80% nguồn vốn ngân hàng là của 20% khách hàng và ngược lại 80% khách hàng chỉ chiếm 20% vốn gửi ngân hàng". Có nghĩa khách gửi tiền ở ngân hàng đa số có khoản tiền nhỏ và Nhà nước chủ trương ưu tiên bảo vệ và hỗ trợ những người này. Ưu tiên chi trả 100% với những món tiền gửi số ít, có thể là vài trăm triệu đồng. Nhưng mức cụ thể bao nhiêu thì Chính phủ tính toán để trình lên Quốc hội. Nếu cần thì có thể ấn định ngay trong luật về mức hỗ trợ này. Cần hiểu rằng, quan điểm đây không phải là cứu ngân hàng yếu kém, mà là hỗ trợ người dân, người gửi tiền tiết kiệm.

Như vậy, không hề có chuyện "Khi cần thì mơn trớn, dụ dỗ, móc túi cho bằng được. Khi không cần thì tìm cách chẹn hầu chẹn cổ, bắt ép" như cách mà Việt Tân thêu dệt. Và thực tiễn cũng đã chứng minh, kể từ khi Đảng ra đời, lãnh đạo nhân dân dành độc lập đến nay mọi quyết định của Đảng, Nhà nước đều trên cơ sở quyền lợi của người dân, đúng theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Việc gì có lợi cho dân thì phải làm cho kỳ được; việc gì có hại cho dân thì phải hết sức tránh", xứng đáng là Nhà nước của dân, do dân, vì dân.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

17 nhận xét:

Không hề có chuyện "Khi cần thì mơn trớn, dụ dỗ, móc túi cho bằng được. Khi không cần thì tìm cách chẹn hầu chẹn cổ, bắt ép" như cách mà Việt Tân thêu dệt. Và thực tiễn cũng đã chứng minh, kể từ khi Đảng ra đời, lãnh đạo nhân dân dành độc lập đến nay mọi quyết định của Đảng, Nhà nước đều trên cơ sở quyền lợi của người dân, đúng theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Việc gì có lợi cho dân thì phải làm cho kỳ được; việc gì có hại cho dân thì phải hết sức tránh", xứng đáng là Nhà nước của dân, do dân, vì dân.

chiêu bài này không phải là quá xa lạ, đám Việt Tân đã sử dụng nhiều lần nhằm vào những người thiếu hiểu biết mà xuyên tạc, nói xấu nhà nước, kích động người dân gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, nếu ai cũng có ý thức cảnh giác, cũng hiểu biết thì chúng sẽ không còn đường hoạt động, vì vậy mà mỗi người dân chính là một người lính trong cuộc chiến này

Dù có "tôn vinh", "đội lốt" "lí do, lí trấu" đến nhường nào thì "Việt Tân" không thể che lấp được bản chất phản động của mình. Tất cả đều được vạch trần qua những hành động xuyên tạc trắng trợn hàng ngày của tổ chức này. Trong một bài viết mới đây với tiêu đề "Tiền tiết Kiệm", "Việt Tân" một lần nữa cho người đọc thấy tố chất xuyên tạc, đổi trắng thay đen của mình.

theo thống kê "80% nguồn vốn ngân hàng là của 20% khách hàng và ngược lại 80% khách hàng chỉ chiếm 20% vốn gửi ngân hàng". Có nghĩa khách gửi tiền ở ngân hàng đa số có khoản tiền nhỏ và Nhà nước chủ trương ưu tiên bảo vệ và hỗ trợ những người này. Ưu tiên chi trả 100% với những món tiền gửi số ít, có thể là vài trăm triệu đồng. Nhưng mức cụ thể bao nhiêu thì Chính phủ tính toán để trình lên Quốc hội. Nếu cần thì có thể ấn định ngay trong luật về mức hỗ trợ này. Cần hiểu rằng, quan điểm đây không phải là cứu ngân hàng yếu kém, mà là hỗ trợ người dân, người gửi tiền tiết kiệm.

Với chiêu trò trên thì Việt Tân nhắm đến mục đích làm lũng đoạn nền kinh tế nước ta từ đó tác động gây bất ổn về chính trị để tạo điều kiện thuận lợi cho bọn chúng tiến hành các hoạt động lật đổ chính quyền. Như vậy chúng ta có thể thấy tổ chức khủng bố Việt Tân là một tổ chức hết sức nguy hiểm với nhiều thủ đoạn tấn công vào rất nhiều lĩnh vực để chống phá Nhà nước ta.

Tổ chúng khủng bố Việt Tân vẫn sử dụng những chiêu bài quen thuộc để gây mất đoàn kết nội bộ dân tộc, từ đó hòng thực hiện âm mưu lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, phá hoại chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa. Có thể thấy đây là một tổ nhóm vô cùng nguy hiểm và thủ đoạn tinh vi có sự hỗ trợ từ nước ngoài

Tổ chức khủng bố Việt Tân thực hiện những âm mưu chiêu trò xấu xa nhằm cho mục đích chia rẽ nội bộ dân tộc, phá hoại khối đại đàon kết toàn dân, xóa bỏ chế độ, vai trò lãnh đạo của Đảng - đây là một tổ chức nguy hiểm thâm độc. Tuy nhiên, núp dưới danh nghĩa hay hình bóng nào, nhận được sự tài trợ hay giúp đỡ như thế nào thì những hoạt động của chúng đều bị vỗ vai và phát hiện, không thể thực hiện được tại Việt Nam

Tổ chức phản động Việt tân luôn tìm cách xuyên tạc sự thật, tung các thông tin sai lệch làm cho quần chúng hoang mang, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Chính vì vậy mỗi người cần hết sức cảnh giác, không nghe theo nhưng thông sai lệch, tiếp nhận thông tin đúng sự thật, kỹ lưỡng qua các kênh thông tin chính thống.

Nếu cần thì có thể ấn định ngay trong luật về mức hỗ trợ này. Cần hiểu rằng, quan điểm đây không phải là cứu ngân hàng yếu kém, mà là hỗ trợ người dân, người gửi tiền tiết kiệm

Trong giai đoạn vừa qua, núp dưới vỏ bọc “dân chủ, nhân quyền”, tổ chức Việt Tân đang đẩy mạnh chiến dịch xuyên tạc, đả kích Việt Nam trên các phương tiện truyền thông thù địch ở nước ngoài và trên các trang mạng xã hội, nhằm thực hiện cuộc “Cách mạng màu” với âm mưu lật đổ chính quyền tại Việt Nam.

Các hoạt động bôi nhọ xuyên tạc của Việt Tân tập trung khai thác các vấn đề nhạy cảm liên quan lợi ích, an ninh chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ VN, những vấn đề đang tồn tại trong nước như nạn tham nhũng, khiếu kiện, những sơ hở thiếu sót trong chính sách của Nhà nước ta, kích động số dư luận trong nước bất mãn với đường lối, chính sách của ta, nuôi dưỡng các mầm mống chống đối chế độ, tiến tới kích động các hoạt động biểu tình, bạo loạn.Lần này lại thêm một lần nữa Việt tân thể hiện sự trơ tráo của mình khi sẵn sàng bịa chuyện để cốt lừa bịp dư luận.

Khi nhắc đến Việt Tân, và sự kiện Formosa gần đây thì không thể không nhắc đến những cái tên của làng “dân chủ” Việt như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Hoàng Dũng Nguyễn Xuân Diện, Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Phan Vân Bách, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến… Chúng lập các trang mạng ảo hay các nhóm ảo trái phép trên mạng Internet với các tên như “Cứu lấy biển”, “Cứu biển – Cứu dân”… nhằm tung tin, xuyên tạc sai sự thật nhằm gây hoang mang dư luận, khoét sâu vào nỗi đau của người dân để kích động, chống phá chính quyền, cho rằng chính quyền bao che, làm ngơ, không quan tâm đến bà con ngư dân. Cần có nhiều biện pháp để trừng trị bọn Việt Tân xấu xa và bì ổi.

Cho đến tận bây giờ chúng vẫn đang tồn tại trong lòng xã hội Mỹ, và luôn hướng vào Việt Nam để chống phá, với tất cả sự hận thù, đố kị, ghen ghét của những kẻ bại trận. Nhưng những kẻ cầm đầu hay trong tổ chức khủng bố này nên nhớ là Mỹ luôn có thói quen vắt chanh bỏ vỏ đó, nếu không muốn mình trở nên lạc loài, bị đá đít như đá 1 cái ống bơ thì ngay lúc này Việt Tân nên chấm dứt những hành động chống phá nữa đi.

Nhưng với những hành động đã và đang thực hiện thì việc Việt Tân ngày càng bị người Việt trong và ngoài nước xa lánh, chối bỏ cũng là điều dễ hiểu, Họ đã từng bước nhận thức rõ được những hành động đó là sai trái, là vô nhân đạo, không còn mù mờ trước những thông tin xuyên tạc mà Việt Tân đưa ra rồi. Hết sức thô lỗ và lố bịch. Ngày tàn của đám 3 que việt tân sắp đến rồi

hoạt động cảu Việt Tân trong thời gian qua có thể thấy được tính chất khủng bố trong đó, chúng tìm cách lật đổ sự lãnh đạo của Đảng, có tin cho rằng chúng đưa bon về khủng bố nhưng bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ, thật không thể tượng tượng được là nếu chúng đem về và thực hiện các vụ đánh bom như xảy ra ở iran, i rắc thì thiệt hại của nó như thế nào, thật khủng khiếp

Việt Tân là một trong những tổ chức phản động lưu vong có thế lực khi chúng có nhiều hoạt động nhờ sự giúp sức của các thế lực bên ngoài mà điển hình là Mỹ. Có nhiều hành động làm tổn hại đến lợi ích quốc gia dân tộc,tổ chức Việt Tân từ khi thành lập bí mật cho tới nay luôn thể hiện là tổ chức phản động, khủng bố, giết hại cán bộ và người dân, chúng ta cần kêu gọi toàn dân đoàn kết tiêu diệt cái tổ chức khủng bố này! Đã là phản động là phản văn hóa phản cách mạng vì vậy phải loại bỏ những tổ chức như thế này.

không hề có chuyện "Khi cần thì mơn trớn, dụ dỗ, móc túi cho bằng được. Khi không cần thì tìm cách chẹn hầu chẹn cổ, bắt ép" như cách mà Việt Tân thêu dệt. Và thực tiễn cũng đã chứng minh, kể từ khi Đảng ra đời, lãnh đạo nhân dân dành độc lập đến nay mọi quyết định của Đảng, Nhà nước đều trên cơ sở quyền lợi của người dân, đúng theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Việc gì có lợi cho dân thì phải làm cho kỳ được; việc gì có hại cho dân thì phải hết sức tránh", xứng đáng là Nhà nước của dân, do dân, vì dân.

Đăng nhận xét