Bài mới nhất

19/12/2017

"PHONG TRÀO HIẾN CHƯƠNG 2000" - ĐÂU LÀ GIÁ TRỊ CỦA "GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ"


Song hành với việc hàng loạt các rận chủ (Trong đó có các rận chủ kì cựu như Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh...) bị bắt là sự nở rộ của các "giải thưởng quốc tế". Các con rận liên tiếp được trao các "giải thưởng quốc tế" với đủ tên gọi khác nhau như "anh hùng nhân quyền", "Phụ nữ quốc tế dũng cảm"...số lượng giải thưởng dồn dập đến mức nhiều người đã phải đặt ra câu hỏi tại sao những "giải thưởng quốc tế" đó lại "rơi" nhiều vào thời điểm này?

Và cũng mới đây, theo thông tin từ một số trang mạng phản động (danluan, boxitblog, viettan.org...) thì vào ngày 10/12/2017 Ban tổ chức của cái gọi là "phong trào hiến chương 2000" Toronto Canada đã quyết định vinh danh Trần Thị Nga là 1 trong 4 cá nhân đoạt giải nhất của giải 2017. Vâng một giải thưởng cũng không khác là mấy so với các giải thưởng "nhân quyền" hay "Phụ nữ nhân quyền" trước đó, có chăng chỉ khác về tên gọi, một giải thưởng để vinh danh một con bà bà dâm đãng, lăng loàn, một người mẹ vô trách nhiệm với hàng tá đứa con không cha của mình, một người công dân bợ đít ngoại bang, phản bội dân tộc (Tìm hiểu thêm về Trần Thị Nga: https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2014/11/14/tran-thi-nga-la-ai/)

Lý giải cho vấn đề, tại sao một "giải thưởng quốc tế" tlại được trao cho những kẻ suy đồi về nhân cách, phản bội đồng bào dân tộc? và tại sao những giải thưởng này lại được trao dồn dập vào thời điểm các "con rận" bị bắt? thì hầu hết các đọc giả, các cây viết đều trả lời rằng:

Thứ nhất, đây là những "giải thưởng quốc tế trá hình", nó được các thể lực nước ngoài lập lên, sử dụng để đánh bóng tên tuổi cho "đám rận chủ" - nhưng con tốt trong bàn cờ "xâm lược" của chúng, với những giải thưởng này chúng hy vọng hình thành trong mắt công luận những vỏ bọc đẹp, hoàn hảo cho những kẻ chống đối, làm cho người dân tưởng nhầm rằng chúng là người tốt, "nghĩa hiệp" , rồi tự đó tạo điều kiện để chúng lôi kéo người dân ngả theo các luận điệu mà chúng tuyên truyền xuyên tạc về Đảng, về chế độ, làm cho quần chúng nhân dân mất niềm tin vào Đảng, tiến tới hạ bệ, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và thay thế vào đó là những Đảng phái của chúng - những Đảng phái tay sai, bù nhìn cho các thế lực thù địch nước ngoài, tương tự như chế độ Việt Nam cộng hòa trước đây. 

Thứ hai, sỡ dĩ thời điểm mà "con rận" bị bắt các giải thưởng lại được trao dồn dập như vậy là vì, chúng cần hình thành một luồng dư luận ủng hộ các "con rận", với mong muốn dưới sức ép của đông đảo dư luận sẽ cứu được đồng bọn của chúng, vì vậy chúng đem hai chữ "quốc tế" gắn vào các giải thưởng của mình để làm tăng sức nặng về "uy tín" hồng lôi kéo công luận.

Thế nhưng, một thực tế đáng buồn cho "đám rận" là nếu chúng dở trò "lòe" này cách đây vài năm - khi người dân đang còn mơ hồ về âm mưu, thủ đoạn xâm phạm an ninh quốc gia của các thế lực thù địch, về cái "chiến lược diễn biến hòa bình" của Mỹ thì may ra còn lừa gạt được bộ phận người dân, còn trong bối cảnh tinh thần cảnh giác cách mạng ngày càng một nâng của như hiện nay thì những thủ đoạn đó trở nên vô dụng, minh chứng cho điều này là thực tế hiện nay ngoài đám đồng đảng thì chẳng ai ủng hộ chúng. Và nhận tiện, cũng nhắn nhủ rằng, nếu tiếp tục đem hai chữ "quốc tế" ốp vào các giải thưởng giả cầy của mình thì rồi cũng sẽ đến lúc "lợi bất cập hại" , đó là giá chỉ các "giải thưởng quốc tế" chỉ bằng 0.

LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

14 nhận xét:

Những hành vi của Trần Thị Nga đã thỏa mãn đầy đủ các yếu tố cấu thành tội Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự. Hơn nữa, trong suốt quá trình điều tra, truy tố, xét xử tại các phiên tòa, bị cáo đều không thành khẩn khai báo, không thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Vì vậy, cần phải có một mức án nghiêm khắc để trừng trị hành vi phạm tội của Nga và để cho thị có thời gian nhận ra lỗi lầm của mình.

Đám rận chủ luôn nghĩ rằng chỉ cần chúng tích cực chống đối đất nước, dù có vào vòng lao lý thì vẫn được bơm dola và nhận những giải thưởng quốc tế về nhân quyền. Vì đồng tiền mà bán rẻ nhân cách, bán nước hại dân, chúng là nỗi hổ thẹn của gia đình và toàn xã hội

Đây là cách đánh bóng, lăng xê, làm màu che đậy bản chất các hoạt động bẩn thỉu chiếm của đám rận. Chả thế mà cứ thỉnh thoảng lại nghe bụp phát trên trời rằng chị Xuân, hay anh Cống, Quân trốn thuế, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Hữu Vinh, Hải điếu cày… được giải này giải nọ. Trong khi đó, cái tên giải thưởng vốn người thường không ai biết, ngoài mấy vị chuyên hành nghề “dân chủ trí trá” thì đương nhiên khá tỏ tường.

Thực chất cái danh hiệu ấy để tăng cường niềm tin cho mấy tay dân chủ dưới danh nghĩa cống hiến vì dân chủ nhân quyền mà thôi, đây là chiêu bài k phải mới của các thế lực thù địch, nhưng vẫn rất nhiều người tin theo, nhưng tất cả những kẻ này tin theo là vì tiền chứ k phải vì muốn cống hiến cho nền dân chủ nhân quyền

Đấy gọi là tự sướng hả, tự hát rồi tự khen hay. Nhưng đám rận lúc nào cũng chơi trò kẻ tung người hứng mãi nên chúng ta cũng thấy thành quen rồi đúng không, không có gì là mới lạ cả. Bản chất của lũ dân chủ vẫn vậy, luôn là bốc phét, phá hoại và ăn tiền. Chúng - những kẻ kiến thức không có, toàn là chắp nhặt, rồi là lũ chó thuê nghe theo lời sai bảo chỉ đạo của đế quốc. Công việc của chúng là viết những bài viết xuyên tạc nội dung vấn đề,... gây xôn xao dư luận bằng những sự ngu ngốc. Bản chất của chúng mãi đê hèn và ngày càng xuống cấp, yếu thế và thụt lùi mạnh mẽ trong xã hội

Đúng là sự thật thì hay mất lòng, cái lũ có học cũng như không, hành động như vô học vậy? Thực chất “dân chủ” chỉ là cái bình phong, là cái cớ để những kẻ có dã tâm chính trị xấu, những kẻ đề cao lợi ích cá nhân ăn theo, đồng thời thực hiện các mục đích cá nhân của mình. Ấy thế mà mới xuất hiện các nhà “dân chủ” hoạt động “dân chủ” nhưng mục đích lại vì tiền, vì những đồng đô la của kẻ gác gửi về để sinh nhai. Thật đáng buồn cho cái gọi là giới chống cộng VIệt.

Lại là một thủ đoạn lăng xê, đánh bóng cho cái bọn mà vốn mặt đã trơ. Trong vô vàn thủ đoạn, luận điệu, chiêu trò chống phá Việt Nam theo phương thức bất bạo động dưới sự chỉ huy của rận trưởng Việt Tân và tổng đạo diễn thế lực cực đoan phương Tây thì cách đánh bóng, lăng xê, làm màu che đậy bản chất các hoạt động bẩn thỉu chiếm vị trí khá quan trọng. Chả thế mà cứ thỉnh thoảng lại nghe bụp phát trên trời rằng anh nọ, chị kia được giải này giải nọ. Trong khi đó, cái tên giải thưởng vốn người thường không ai biết, ngoài mấy vị chuyên hành nghề “dân chủ trí trá” thì đương nhiên khá tỏ tường.

Có một thực tế là, lâu nay, mỗi khi hoạt động dân chủ trí trá có dấu hiệu chìm xuống hoặc nhạt nhẽo quá và cũng để khích lệ tinh thần “anh em dân chủ quốc nội”, đám chỉ đạo bên ngoài lại tung ra các “giải thưởng” lần này Trần Thị Nga đã được chọn; chẳng phải vì Nga có cái gì phi thường mà chỉ bởi vì Nga bất thường, cả trong đạo đức lối sống, nhân cách đến hoạt động.

Thực chất tác giải thưởng này được nhào nặn ra nhằm mục đích bổ trợ đắc lực cho hoạt động chính trị tanh tưởi nhằm gây rối loạn, lật đổ chính quyền hợp pháp tại các quốc gia theo phương thức “cách mạng màu”. Đánh bóng uy tín, tung hô tên tuổi cho các cá nhân, phần tử hoạt động phá hoại dân chủ dưới danh nghĩa “làm dân chủ”. Đây cũng trở thành phương thức du ngủ, gây mê đối với các phần tử tay sai mù quáng phản bội quê hương, đất nước, theo ngoại bang chống lại dân tộc.

Giải thưởng “phong trào hiến chương 2000” được lập ra không nằm ngoài mục đích dơ dáy trên. Thủ pháp nghe rất quen thuộc, quan trọng hóa vấn đề và đánh lận con đen. Đọc mà cứ ngỡ giải thưởng ấy cao quý lắm, tốt đẹp lắm, nhân văn lắm . Bản chất của phong trào này là : “tạo ra một đảng mới ra đời, có khả năng thay thế Đảng CSVN lụn bại, trong việc lãnh đạo và điều hành đất nước, nhằm dân chủ hóa Việt Nam thực chất”. Ý nghĩa của việc lập ra giải thưởng mang tên “phong trào hiến chương 2000” và cách thức trao quà đã cho thấy đầy trơ trẽn và ám mùi chính trị dơ bẩn, giả dối.

Trần Thị Nga là “điển hình” cho loại đàn bà lưu manh, vô đạo đức, một tên rận chủ bán mình cho Việt Tân với lý do đã cưu mang bà ta khi còn ở Đài Loan. Nhờ sự “xả thân” đó đem lại cho Nga công việc ổn định, thu nhập khủng như một thứ “nghề nghiệp đặc thù”, sẵn sàng sinh nghề tử nghiệp. Nên khi bị bắt rồi, Nga vẫn “quyết chiến”, “tuyên truyền chống Nhà nước” mỗi khi có cơ hội, không ký bất kỳ loại biên bản nào, không chấp nhận bất kỳ cuộc hỏi cung nào, thách thức đến cùng. Thế nhưng, lưới trời lồng lộng, Nga đã phải trả giá cho những vi phạm của mình là hoàn toàn thích đáng.

vậy là vinh danh những kẻ như Nga chẳng phải là trò hề lố bịch hay sao? Có câu ngưu tầm ngưu, mã tầm mã; nhưng kẻ trao giải cho Nga hoặc là đui mù điếc lửng, hoặc là cũng cùng một duộc chẳng ra gì. Cho nên mới nói, cái đám tung nhau lên mây xanh để tự xướng đó thì cũng có ngày kéo nhau xuống hố cả một bọn.

Trần Thị Nga với cái bản tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam… Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn của rận chống Việt Nam. Ấy vậy mà lại được vinh danh, trao giải, thật là lố bịch.

Nhân cách như thế, đạo đức như thế, trình độ học vấn thì chẳng hơn ai, tại sao một "giải thưởng quốc tế" lại được trao cho những kẻ suy đồi về nhân cách, phản bội đồng bào dân tộc? và tại sao những giải thưởng này lại được trao dồn dập vào thời điểm các "con rận" bị bắt? Đúng là trò hề rẻ tiền mà.

Đăng nhận xét