Bài mới nhất

24/12/2017

“Y ÁN” SẼ LÀ CỤM TỪ QUEN THUỘC VỚI ĐÁM RẬN CHỦ

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga trước vành móng ngựa
Đã thành “thông lệ” mỗi khi có một “con rận” bị bắt là y như rằng ngoài việc đám rận chủ bầy đàn kêu gào thì sẽ có sự góp mặt của các tổ chức gắn mác quốc tế có liên quan đến hai chữ nhân quyền, các đại sứ quán, dân biểu của một số nước thân Mỹ, những cá nhân, tổ chức này sẽ đưa ra những bản kiến nghị, đề nghị với giọng văn bố đời yêu cầu chính phủ Việt Nam trả tự do “ngay lập tức” cho mấy con rận. Hành động nhiệt tình một cách thái quá này khiến không ít người đặt câu hỏi tại sao họ lại bảo vệ đám “rận”, nếu thực sự họ tốt, vì, nhân quyền sao những lúc người dân Việt Nam cần thì chẳng có, như sự việc những nạn nhân chất độc da cam kiện Mỹ, hay việc Trung Quốc ngang ngược xâm phạm lãnh thổ Việt Nam…Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, sau hàng loạt bài viết với lập luận chặt chẽ đến từ các cơ quan báo chí (thậm chí nhiều bài có cả clip dẫn chứng) thì nhiều người mới hiểu ra rằng “đám rận” là những con tốt phục vụ cho âm mưu “can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam của các thế lực thù địch nước ngoài và các tổ chức gắn mác quốc tế trên thực chất là những tổ chức trá hình, núp dưới danh nghĩa quốc tế để nhằm nâng cao giá trị cho những phát ngôn hay văn bản kiến nghị của mình, nhằm gây sự ngộ nhận trong dư luận, làm cho người ta lầm tưởng rằng “rận chủ” có thể là những kẻ tốt bởi được cả những “tổ chức quốc tế” lên tiếng bảo vệ.

Và chính bởi được sự lên tiếng bảo vệ từ các thế lực thù địch nước ngoài nên đám dân chủ mặc sức tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, chúng tự tin rằng chính quyền sẽ không xử lý được chúng bởi chúng có một vỏ bọc “nhân quyền” hoàn hảo. Tuy nhiên, trái ngược với những gì mà chúng tư duy, với những bằng chứng không thể chối cãi, thời gian gần đây cơ quan chức năng liên tiếp đưa những kẻ giả danh dân chủ - rận chủ ra xử lý trước pháp luật, kể cả “rận chủ kì cựu” như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga…cũng phải quỳ gối trước pháp luật. Và điều đáng nói ở đây là mặc dù các thế lực thù địch (Trong đó có đám “rận chủ” và “các tổ chức quốc tế”) đã can thiệp nhưng bản án dành cho chúng không hề thay đổi – Y án (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn ôm trọn 10 năm tù, và mới đây là Trần Thị Nga Tại phiên phúc thẩm, Hội đồng xét xử quyết định không chấp nhận kháng cáo của bị cáo Trần Thị Nga và giữ nguyên bản án sơ thẩm là 9 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương.).

Với những bản án nghiêm khắc không thay đổi, Chính phủ Việt Nam cho thấy, không một thế lực nào có thể bao che cho những người có hành động bán nước, phản bội dân tộc, đe dọa đến độc lập - tự do của người dân Việt Nam - thứ mà họ đánh đổi bằng máu của bao lớp người đi trước. Đồng thời việc không có một người Việt Nam nào lên tiếng bảo vệ những “con rận” cũng cho thấy rằng, trình độ giác ngộ chính trị của người dân đã được nâng cao và chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” đã trở nên nhàm chán, không thể lừa mị họ đi đến những hành động tiếp tay cho các thế lực thù địch làm hại đất nước.


CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

14 nhận xét:

Chẳng có y án hay nghi án gì cả, đã sai phạm thì phải chịu trách nhiệm đó là điều không có gì phải bàn cãi. Pháp luật rất công bằng, nó được sinh ra để bảo vệ người vô tội và trừng trị những kẻ phạm tội vì vậy hãy đừng có coi thường pháp luật để rồi phải gánh chịu những hậu quả.

Với những bản án nghiêm khắc không thay đổi, Chính phủ Việt Nam cho thấy, không một thế lực nào có thể bao che cho những người có hành động bán nước, phản bội dân tộc, đe dọa đến độc lập - tự do của người dân Việt Nam - thứ mà họ đánh đổi bằng máu của bao lớp người đi trước. Đồng thời việc không có một người Việt Nam nào lên tiếng bảo vệ những “con rận” cũng cho thấy rằng, trình độ giác ngộ chính trị của người dân đã được nâng cao và chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” đã trở nên nhàm chán, không thể lừa mị họ đi đến những hành động tiếp tay cho các thế lực thù địch làm hại đất nước.

Với những hành vi mà nguyễn ngọc như quỳnh hay trần thị nga đã đã gây ra thì với án bọn chúng nhận được âu đã nhân từ cho chúng rồi. Những hành vi gây rối, khiến bao nhiêu người vô tội rơi vào hoàn cảnh khốn đốn, nguy hiểm hơn những luận điệu xuyên tạc của chúng còn khiến nhân dân hiểu sai về nhà nước ta. Và đây cũng là tấm gương cho những con rận bẩn thỉu sớm tỉnh ngộ.

chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” được các thế lực thì địch xem nó như một lá bài hộ mệnh nhưng đối với chúng ta thì nó đã trở nên nhàm chán. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga là những con rận chủ ráo riết hoạt động chống phá Việt Nam cuối cùng cũng nhận được những cái kết đắng lòng, bị tước bỏ quyền công dân trong ngục tù.

Đám dân chủ mặc sức tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, chúng tự tin rằng chính quyền sẽ không xử lý được chúng bởi chúng có một vỏ bọc “nhân quyền” hoàn hảo, điều này chúng hoàn toàn sai lầm khi rất nhiều rận chủ đã được pháp luật Việt Nam đem ra ánh sáng chính những hành động ngu dốt của mình.

Lừa người được một lần,hai lần chứ làm sao mà lừa dối được cả đời được,đám rận chủ này luôn miệng là vì dân chủ nhân quyền,bảo vệ lợi ích nhân dân nhưng thật ra chúng kích động quần chúng nhân dân bạo động biểu tình,làm đảo lộn cuộc sống nhân dân,nhưng lại mang lại cho chúng lợi ích cá nhân như tiền,tên tuổi trong các tổ chức phản động.

Chính phủ Việt Nam cho thấy, không một thế lực nào có thể bao che cho những người có hành động bán nước, phản bội dân tộc, đe dọa đến độc lập - tự do của người dân Việt Nam - thứ mà họ đánh đổi bằng máu của bao lớp người đi trước. Đồng thời việc không có một người Việt Nam nào lên tiếng bảo vệ những “con rận” cũng cho thấy rằng, trình độ giác ngộ chính trị của người dân đã được nâng cao và chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” đã trở nên nhàm chán, không thể lừa mị họ đi đến những hành động tiếp tay cho các thế lực thù địch làm hại đất nước.

Tôi thấy những cá nhân, tổ chức lên tiếng bảo vệ cho những con "rận" bị bắt và đưa ra xét xử toàn là những thành viên của hội anh em dâm chủ hoặc là những tổ chức gắn mác dân chủ nhân quyền để can thiệp vào chuyện nội bộ của các nước khác hoặc những người dân không hiểu chuyện bị lợi dụng, cho tiền để cầm băng rôn, khẩu ngữ một cách vô thức. Đâu có thấy người dân Việt Nam bình thường nào biết chuyện rồi đứng lên bảo vệ "chính nghĩa" hay "người ngay" gì đâu

Nếu như ở Hà Nội có “dân oan” Cấn Thị Thêu thì tại Hà Nam Trần Thị Nga cũng nổi lên như là một ả đàn bà ăn vạ có số má. Với hình ảnh một người mẹ xốc nách 2 đứa con thơ, Trần Thị Nga thường xuyên lê lết tại các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… dù ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An hay Vũng Tàu, Sài Gòn. Kịch bản do Thúy Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Còn nhớ vào tháng 6 vừa rồi, một rận chủ khác cũng bị Tòa án nhân dân xét xử và tuyên phạt 10 năm tù về tội “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 BLHS có tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với những tội ác tương tự như Trần Thị Nga. Điều này đã được nhân dân yêu nước đồng lòng ủng hộ.

Như vậy, với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Với những gì mà Trần Thị Nga đã gây ra cho xã hội, đến một đứa trẻ con cũng có thể biết được rằng, hành động đó phải bị trả giá trước pháp luật. Những lời tuyên bố trên đều không dựa vào căn cứ gì của pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật quốc tế, chỉ là những lời biện hộ nhẳm nhí nhắm cứu vớt những cộng tác viên, những thành viên của tổ chức mình. Việc kêu gọi này sẽ không có tác dụng gì, hành động phạm pháp sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Qua bản án này cũng là một lời cảnh tỉnh cho các dân chủ cuội trong phong trào dân chủ. Quốc gia nào cũng có luật pháp, công dân của mỗi quốc gia hãy chấp hành pháp luật của Nhà nước đặt ra. Những kẻ nào cố tình vi phạm thì việc xử lý theo pháp luật là điều tất nhiên. Các dân chủ cuội hãy lưu ý, những hành động tương tự như Trần Thị Nga thì con đường đi đến chỉ có thể là nhà tù. Không có bất kể tổ chức, cá nhân nào có thể bảo vệ hay can thiệp vào vấn đề xử lý theo quy định của pháp luật được

Cái kết đã được đoán trước cho đối tượng Trần Thị Nga, với những sai phạm của ả, ả sẽ có 9 năm có ích lao động và cải tạo trong tù, hi vọng, làm việc có ích sẽ giúp ả thông não và tìm được công việc có ích cho xã hội.

Đám zâm chủ kéo ra nhằm mục đích bảo vệ đồng bọn và thực ra chúng lo lắng cho hành vi của mình mà thôi, vì án phạt của Trần Thị Nga là hồi chuông cho những tên chống phá xuyên tạc này. Hãy quay về với cộng đồng, lao động tốt và trở thành người có ích cho xã hội

Quốc gia nào cũng có luật pháp! Không phải cái chợ để những đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói. Thật nực cười cho những kẻ không có não. Bản án của Nga cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng muốn lợi dụng con đường chống phá chính quyền để kiếm chác. Cái giá Nga phải trả đó là 9 năm tù và con thơ sẽ không sự giáo dục của người mẹ! Hi vọng 9 năm đủ để Nga hiểu ra vấn đề và trở thành người có ích cho xã hội

Đăng nhận xét