Bài mới nhất

08/01/2018

BẢN CHẤT CHUYẾN ĐI ÚC CỦA LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂNTheo thông tin từ các trang mạng phản động có tiếng (như: danlambao, boxitvietnam, fanpage "Việt Tân"...) thì vào ngày 03/01/2018, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã đặt chân đến Úc để tham dự cái gọi là "Hội thảo với chủ đề “Con đường nào cho Việt Nam”" dự kiến sẽ diễn ra tại các địa điểm Brisbane, Sydney, Adelaide và Melbourne, mà Tân sẽ đóng vai trò là nhân vật chính.

Thực ra, đối với những người không mấy khi quan tâm đến chuyện chính trị, không biết đến những tên cẩu Linh mục như Nguyễn Duy Tân thì "Hội thảo" lần này có lẽ là cái gì đó to tát, lạ lẫm và cái tên chủ đề “Con đường nào cho Việt Nam” cũng sẽ gây ra sự tò mò cho họ, còn đối với tôi cũng như bao nhiều người khác, từng được chứng kiến việc Tân chửi Bác Hồ, xuyên tạc bôi nhọ chính quyền, ca ngợi Mỹ chế độ tư bản, bắt tay với tổ chức khủng bố "Việt Tân", ủng hộ cờ 3 sọc, hàng năm đều đến mộ Ngô Đình Diệm làm “lễ giỗ”, đến Dòng Chúa Cứu Thế Ba Đồng ở TP Hồ Chí Minh trong các buổi lễ “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa”...thì chuyến đi Tân lần này cũng chẳng khác gì chuyến đi chui của Nguyễn Thái Hợp sang Châu Âu cách đây không lâu.

Ngay từ nội dung cuộc hội thảo cũng đã sặc mùi xuyên tạc. Cụ thể trong thư mời "Hội thảo" có đoạn: "Việt Nam đang bị xâm thực về kinh tế, văn hóa, chiến lược quốc phòng, đang đứng trước bờ vực của sự diệt vong trong tay Trung cộng...trên thực tế hoạt động yêu nước lại bị chính nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam đàn áp". Lịch sử chứng minh rằng dù bị Trung Quốc đô hộ hàng ngàn năm tìm mọi cách đồng hóa nhưng chưa bao giờ người dân Việt Nam mất đi bản sắc văn hóa dân tộc mình. Về "chiến lược quốc phòng", thực tế để giữ vững độc lập chủ quyền nhất là trước một nước lớn như Trung Quốc thì chúng ta phải dùng đầu, không thể manh động tuyên chiến, phản kháng bằng vũ lực, bởi như vậy người thiệt không ai khác chính là đồng bào ta, và càng không thể sử dụng những cái cách không não như lũ "rận chủ" từng làm, đó là biểu tình, bởi đối với một kẻ có dã tâm, thâm độc như Trung Quốc mà nếu "biểu tình" có thể dập tắt được mưu đồ của chúng thì có lẽ dân chúng ở những quốc gia mà Trung Quốc lăm le đã làm từ lâu, họ đã không phải đi kiện cáo, nhờ đến tòa án quốc tế... Hay việc thư mời nói rằng "Tôn giáo đang bị lũng đoạn và bức hại", thực tế có phải vậy không? Khi mà liên tiếp là những hành động ngổn ngược, đi ngược với giáo lý, giáo luật, chà đạp lên pháp luật, giẫm đạp lên quyền lợi của cộng đồng của những tên cẩu linh mục đồng đảng với Tân như Nguyễn Đình Thục (kích động giáo dân tấn công lực lượng chức năng, nhận tiền từ thành viên của tổ chức phản động Việt Tân - Emily page Le, đánh đập cán bộ), Đặng Hữu Nam (đánh học sinh nhập viện, công khai chửi Đảng, chửi Bác), Nguyễn Ngọc Nam Phong (Chửi Bác Hồ, xuyên tạc ngày 30/4 là ngày Đảng cướp nước...)...

Và cũng giống Nguyễn Thái Hợp (lần sang Châu Âu Nguyễn Thái Hợp không ngại ngùng chụp ảnh cùng các thành viên cốt cán của tổ chức phản động Việt Tân. Ngoài chụp chung với Bí thư chi bộ Việt Tân tại Orange, Mỹ thì còn có 02 Ủy viên trung ương của tổ chức này là Angelina Trang Huỳnh và Hà Đông Xuyến), những cá nhân mà Nguyễn Duy Tân sẽ gặp trong chuyến đi lần này không ai khác chính là đám tàn quân của chế độ Việt Nam Cộng hòa đang ôm mộng phục hồi lại chế độ tay sai của mình, là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, trong đó có tên Trần Ngọc Kiều (Thành viên của "Việt Tân") giữ vai trò là trưởng ban tổ chức cuộc "Hội thảo" này.

Tóm lại, nhìn vào nội dung của "thư mời", vào thành phần tham gia "Hội thảo" thì chúng ta có thể dễ dàng đoán ra đây thực chất cũng chỉ là buổi tụ họp của những tên phản động, những kẻ cổng rắn cắn gà nhà, là một "vở diễn" bôi nhọ, xuyên tạc quen thuộc, và cũng có thể là một hoạt động "giải ngân" của tổ chức khủng bố "Việt Tân" (một tổ chức từng bị con trai của ký giả Đạm Phong vạch trần lừa tiền đồng bào hải ngoại).

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

45 nhận xét:

Tóm lại, nhìn vào nội dung của "thư mời", vào thành phần tham gia "Hội thảo" thì chúng ta có thể dễ dàng đoán ra đây thực chất cũng chỉ là buổi tụ họp của những tên phản động, những kẻ cổng rắn cắn gà nhà, là một "vở diễn" bôi nhọ, xuyên tạc quen thuộc, và cũng có thể là một hoạt động "giải ngân" của tổ chức khủng bố "Việt Tân" .

Linh mục như Nguyễn Duy Tân thì khác gì linh mục Nguyễn Thái Hợp đâu, những kẻ này lấy tiền lót áo của người khác rồi lợi dụng sợ tin tưởng của đồng bào giáo dân mà thực hiên các mục đích thâm độc, kết cục sau cùng những giáo dân vô tội là người phải gánh chịu mọi hậu quả, chúng ta có thể nghĩ là những người này đang gián tiếp là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân.

Làn đủ trò để được ra nước ngoài sống, sang đó làm ăn kinh tế các kiểu xong lại lôi theo con em gia đình, anh em họ hàng sang đó nữa. Thực tế thì nhiều lắm những người Việt Nam đã làm như vậy rồi.

chúng ta cần phải hết sức cảnh giác đối với tên nguyễn duy tan này, những hành động của hắn đã quá rõ ràng, hắn cổ súy cho ngô đình diệm và việt nam cộng hòa, đồng thời xuyên tạc chống đối lại dân tộc Việt Nam.

Con đường nào cho Viêt Nam - nghe mỗi cái tên thôi cũng đã thấy rất vớ vẩn rồi. Ở bên đấy toàn những kẻ chuyên đi tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam vậy mà lại đi nói đến những vấn đề như thế này.

Bản chất của linh mục nguyễn duy tân cũng đã quá rõ ràng. Do đó thực chất của chuyến đi chúng ta cũng dễ dàng đoán được, đó cũng chỉ la buổi tụ họp gặp gỡ của những tên rận chủ , những tên phản động những kẻ cổng rắn cắn gà nhà, là một "vở diễn" bôi nhọ, xuyên tạc quen thuộc.Đối với những tên như Nguyễn Duy Tân thì cần nhanh chóng xử lí trước sự nghiêm minh của pháp luật.

Linh mục Nguyễn Duy Tân ngày càng có những hành động, phát ngôn, thể hiện sự chống đối chính quyền, chống đối Đảng và lộ bản chất của một trong những tên tay sai của các phe phản động. Không xứng đáng làm linh mục. Chứng nào thì tật nấy. Đã nhiều lần vi phạm rồi mà vẫn không chịu sửa đổi. Hết tiền tiêu nên đi sang bên xứ dân chủ để diễn thuyết 3 cái bài lăng nhăng để xin viện trợ chứ gì.Mang tiếng là linh mục mà làm xấu mặt những người dân công giáo chân chính quá

Nói thì đụng chạm tới những giáo dân chân chính chứ thật sự nhiều linh mục lợi dụng lòng tin của giáo dân từ đó xúi giục họ làm việc vi phạm pháp luật trái với đạo lý ở đời. Và thử hỏi nhà thờ của những linh mục này tiền đâu mà nhiều như vậy để hoạt động? Linh mục Nguyễn Duy Tân đang ngày càng cho thấy bản chất phản động của hắn, ngang nhiên coi thường pháp luật chống phá đất nước, phải sớm trừng trị tên linh mục cực đoan này thôi

Linh mục Nguyễn Duy Tân đứng bên bức tượng 3 que mà không thấy ngại nhỉ, nhận tiền từ chúng rồi về chống chính quyền là chuyện đương nhiên. Chắc lão muốn đi theo bọn lưu vong sang Cali hay Úc để ở như này. Mục đích của các linh mục tới Việt Nam, cũng như linh mục Nguyễn Duy Tân là như vậy. Chúng tìm cách để chạy sang Úc tham gia các hội nghị, hội họp, thực chất là liên quan tới những vấn đề bôi xấu nói xấu chính quyền.

Biết ngay là qua bên Úc thì có mục đích gì ngoài việc qua gặp gỡ với bọn ngụy quân ngụy quyền ngày xưa chống phá đất nước mà. Loại người này thì có chết mới chịu cải tạo thôi. Tôi thấy rằng vị linh mục này không xứng đáng làm một linh mục, một người đứng đầu giáo xứ không thể tha hóa biến chất và đầy âm mưu phản động như vậy được, chính bà con giáo dân cần phải lên án điều này.

Cái bản chất chống đối Chính quyền của Nguyễn Duy Tân đã quá rõ ràng. Hắn luôn tìm mọi cách chống đối Chính quyền,phá hoại nước ta. Chuyến đi lần nay sang Úc của hắn cũng vậy.Thực chất của chuyến đi đó là buổi tụ họp của những tên phản động, những tên rận chủ chống đối.Linh mục Nguyễn Duy Tân đang ngày càng cho thấy bản chất phản động của hắn, ngang nhiên coi thường pháp luật chống phá đất nước, phải sớm trừng trị tên linh mục cực đoan này.

Thật đáng thất vọng khi chứng kiến cảnh Nguyễn Duy Tân là 1 người dân của nước Việt Nam mà lại đi cầu nguyện cho chế độ chính quyền của đất nước sụp đổ. Rồi con đi cổ vũ suy tôn chế độ ngụy quyền tay sai VNCH bán nước cho Mỹ. Một người sinh ra ở Việt Nam mà lại có những lời lẽ xuyên tạc về chính quyền,nói xấu lãnh tụ.Không những thế lại còn mong 1 nước khác can thiệp vào nước ta. Đây là hành động không thể chấp nhận được

Linh mục Nguyễn Duy Tân cũng như những kẻ linh mục khác như Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục,... đều là những kẻ chống đối cực đoan. Chúng luôn sử dụng những tài liệu, những tin tức thiếu căn cứ rồi sau đó tiến hành xuyên tạc sai nội dung bản chất vấn đề,... Mọi người cần hết sức cảnh giác trước những kẻ linh mục này. hìn khuôn mặt hắn đã thấy không thể nào có đủ tư cách làm linh mục được rồi. Các giáo dân đừng mê muội nữa, hãy tỉnh ngộ để nhận rõ khuôn mặt thật của tên này

Dư luận trong cả nước cũng không ai lạ gì về những tai tiếng linh mục Nguyễn Duy Tân gây ra. Không chỉ ở Đồng Nai, linh mục Tân còn hoạt động ở TP Hồ Chí Minh, Nghệ An… Quần chúng nhân dân, nhất là những người yêu nước vẫn chưa hiểu vì sao đến nay Nhà nước chưa có giải pháp, biện pháp gì đối với vị linh mục phản động này

Nguyễn Duy Tân công khai ủng hộ chế độ nguỵ quyền, ủng hộ cờ 3 sọc, hàng năm đều đến mộ Ngô Đình Diệm làm “lễ giỗ”, đến Dòng Chúa Cứu Thế Ba Đồng ở TP Hồ Chí Minh trong các buổi lễ “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hoà” và phát biểu xuyên tạc, chống Nhà nước…

ở Úc số đối tượng Việt Tân rất nhiều, thường xuyên có các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống Nhà nước ta. Việc các đối tượng ở Úc tìm cách khâu nối, mời Nguyễn Duy Tân sang là chuyện bình thường mặc dù để được nhập cảnh vào Úc hoàn toàn không dễ.

Đỉnh điểm của sự bức xúc dư luận đó là có việc những người yêu nước đã thuê xe ô tô kéo đến giáo xứ Thọ Hoà để gặp, đối thoại với linh mục Tân. Nhưng với bản chất cáo già, Tân đã trốn kỹ trong phòng, quay livestream và dùng mạng xã hội kích động, kêu gọi giáo dân cực đoan đến giải vây, đánh đập những người yêu nước

Dư luận đang hết sức bức xúc, phẫn nộ về số linh mục cực đoan trong Công giáo nói chung, linh mục Nguyễn Duy Tân nói riêng thời gian dài hoạt động chống chính quyền, vi phạm pháp luật, thách thức dư luận nhưng đến nay vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, chưa bị xử lý. Những người yêu nước mong muốn rằng pháp luật không có vùng cấm, để đất nước bình yên, phát triển thì mọi hành vi đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, của dân tộc đều phải bị xử lý nghiêm minh.

Linh mục Nguyễn Duy Tân ngày càng thể hiện rõ bộ mặt phản động, chống đối Chính quyền của mình. Trong chuyến đi úc của hắn ta dễ dàng đoán được, đó là cuộc gặp gỡ, tụ họp của những tên phản động, những tên rận chủ phản động. Đề nghị Chính quyền cần phải cứng rắn và quyết liệt hơn nữa trong xử lí tên linh mục này. Không thể để hắn thích làm gì thì làm như thế được.

nhìn vào nội dung của "thư mời", vào thành phần tham gia "Hội thảo" thì chúng ta có thể dễ dàng đoán ra đây thực chất cũng chỉ là buổi tụ họp của những tên phản động, những kẻ cổng rắn cắn gà nhà, là một "vở diễn" bôi nhọ, xuyên tạc quen thuộc, và cũng có thể là một hoạt động "giải ngân" của tổ chức khủng bố "Việt Tân" (một tổ chức từng bị con trai của ký giả Đạm Phong vạch trần lừa tiền đồng bào hải ngoại).

Dư luận đang hết sức bức xúc, phẫn nộ về số linh mục cực đoan trong Công giáo nói chung, linh mục Nguyễn Duy Tân nói riêng thời gian dài hoạt động chống chính quyền, vi phạm pháp luật, thách thức dư luận nhưng đến nay vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, chưa bị xử lý. Những người yêu nước mong muốn rằng pháp luật không có vùng cấm, để đất nước bình yên, phát triển thì mọi hành vi đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, của dân tộc đều phải bị xử lý nghiêm minh.

cũng giống Nguyễn Thái Hợp thì Nguyễn Duy Tân đằng đằng là một linh mục nhưng có những hoạt động chống đối rất quyết liệt, những người này không những không làm tròn trách nhiệm của mình mà còn là tay sai của các thế lực thù địch nhằm chống phá chế độ, chống phá cách mạnh mà nhân dân ta đang tích cực xây dựng.

Gieo nhân nào gặt quả ấy, với những hành vi bẩn thỉu của nguyễn duy tân đã làm thì cho dù hắn có chạy đi đâu cũng không thoát khỏi tội danh của mình đã gây ra đâu. .Linh mục Nguyễn Duy Tân đang ngày càng cho thấy bản chất phản động của hắn, ngang nhiên coi thường pháp luật chống phá đất nước, phải sớm trừng trị tên linh mục cực đoan này.

Thật đáng thất vọng khi chứng kiến cảnh Nguyễn Duy Tân là 1 người dân của nước Việt Nam mà lại đi cầu nguyện cho chế độ chính quyền của đất nước sụp đổ. Rồi con đi cổ vũ suy tôn chế độ ngụy quyền tay sai VNCH bán nước cho Mỹ. Một người sinh ra ở Việt Nam mà lại có những lời lẽ xuyên tạc về chính quyền,nói xấu lãnh tụ.Không những thế lại còn mong 1 nước khác can thiệp vào nước ta. Đây là hành động không thể chấp nhận được.

Cha nguyễn duy tân một chủ chăn không được nhiều quần chúng tín đồ tin yêu như hầu hết các chủ chăn khác. Bởi vì những việc làm của cha thường đi ngược lại với những lợi ích của tín đồ cũng như của dân tộc. Và việc cha duy tân đi úc lần này không gì khác là nói xấu, vu khống chính quyền Việt nam với tổ chưc nhân quyền tại úc

như chúng ta đã biết, nguyễn duy tân thường xuyên lên mạng xã hội live stream xuyên tạc, nói xấu chế độ, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời cổ vũ cho các hoạt động của các đối tượng chống đối trong và ngoài nước.

linh mục nguyễn duy tân thực chất là một kẻ phản động và dần dần hắn đang bộc lộ điều đó ra ngày càng rõ nét hơn trong chuyến đi úc này hắn đã theo sự chỉ đạo của bọn việt tân ở đây liên tục có những phát ngôn nhằm nói láo nhằm vào chính quyền việt mam , thiết nghĩ chính quyền việt nam nên có những biện pháp xử lý hắn một cách mạnh mẽ nhất

theo quan điểm của tôi chính quyền việt nam nên ra lệnh cấm nhập cảnh về nước đối vs tên linh mục công giáo phản động này vì những phát ngôn rất bố láo của hắn ta ở nước úc nhằm vào bác hồ và đát nước ta , loại chó phản chủ này không nên cho về đất nước ta nữa

đối với những người không mấy khi quan tâm đến chuyện chính trị, không biết đến những tên cẩu Linh mục như Nguyễn Duy Tân thì "Hội thảo" lần này có lẽ là cái gì đó to tát, lạ lẫm và cái tên chủ đề “Con đường nào cho Việt Nam” cũng sẽ gây ra sự tò mò cho họ, còn đối với tôi cũng như bao nhiều người khác, từng được chứng kiến việc Tân chửi Bác Hồ, xuyên tạc bôi nhọ chính quyền, ca ngợi Mỹ chế độ tư bản, bắt tay với tổ chức khủng bố "Việt Tân", ủng hộ cờ 3 sọc, hàng năm đều đến mộ Ngô Đình Diệm làm “lễ giỗ”, đến Dòng Chúa Cứu Thế Ba Đồng ở TP Hồ Chí Minh trong các buổi lễ “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa”...thì chuyến đi Tân lần này cũng chẳng khác gì chuyến đi chui của Nguyễn Thái Hợp sang Châu Âu cách đây không lâu.
Loại linh cẩu này thì cho xuất luôn, khỏi về nước.

nhìn vào nội dung của "thư mời", vào thành phần tham gia "Hội thảo" thì chúng ta có thể dễ dàng đoán ra đây thực chất cũng chỉ là buổi tụ họp của những tên phản động, những kẻ cổng rắn cắn gà nhà, là một "vở diễn" bôi nhọ, xuyên tạc quen thuộc, và cũng có thể là một hoạt động "giải ngân" của tổ chức khủng bố "Việt Tân" (một tổ chức từng bị con trai của ký giả Đạm Phong vạch trần lừa tiền đồng bào hải ngoại).

Tân còn vạch ra cho đồng bọn “Con đường” chống phá đất nước đó là “để giải tán Đảng Cộng sản thì phải thành lập Quốc hội người việt nhân bản với nhiệm vụ ban đầu là làm thẻ căn cước cho 1 triệu, 2 triệu người ở hải ngoại, sau đó tìm kiếm sự ủng hộ của người Việt trong nước, sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ”

Thật nực cười, Tân chém gió tung trời về cái điều mà sẽ không bao giờ xảy ra. Nhìn thực tế xem, dân chủ cuội hải ngoại lẫn trong nước đang sụt giảm nghiêm trọng về số lượng, còn sự hậu thuẫn của Tổng thống Mỹ cơ à? Cứ ở đấy mà ôm mộng viển vông với nhau. Thử làm rùm beng lên ở Mỹ xem, cẩn thận ông Trump ổng đuổi thẳng cổ, rồi lúc đấy lại phải quay về quỳ xin Cộng sản tha tội để lấy chốn dung thân thì xấu hổ lắm.

từ đầu đến cuối vẫn hoàn toàn là những luận điệu xuyên tạc, lối suy diễn vô căn cứ của Tân và đồng bọn. Thấy ông cờ vàng nào phát biểu cũng phải mở đầu “từ năm 1975” rồi thế này thế kia. Bao nhiêu năm rồi, mà vẫn nguyên tư tưởng của những kẻ chỉ muốn được sung sướng bằng cách bám đít đế quốc Mỹ phá hoại đất nước

Tân đã bộc lộ hết bản chất phản động của mình, trở thành con bài trong tay Vịt Tần. Hà cớ gì một vị Linh mục mà đi đến đâu cũng rêu rao xuyên tạc, nói xấu đất nước mình??? Cơm no bò cưỡi ở Úc châu rồi sủa thuê cho Vịt Tần. Linh cẩu Tân cũng chỉ là một kẻ cơ hội, quỷ đội lốt thầy tu mà thôi.

linh cẩu Tân hãy cứ coi chừng, cứ sủa thả phanh đi. Không chừng sắp bị khóa mõm đến nơi rồi. Đã có không ít những lo ngại của đồng bọn về việc Tân một đi sẽ không trở lại sau chuyến đi lần này. Cùng chờ xem số phận Tân sẽ đi về đâu.

CHỉ cần nghe cái tên hội thảo rồi tên danh sách khách mời thì rõ rang có thể nhận ra đay thực chat cũng chỉ là buổi gặp mặt của những thành phần phản động chuyên đi chống phá nhà nước ta mà thôi.

Hà cớ gì một vị Linh mục mà đi đến đâu cũng rêu rao xuyên tạc, nói xấu đất nước mình??? Cơm no bò cưỡi ở Úc châu rồi sủa thuê cho Vịt Tần. Linh cẩu Tân cũng chỉ là một kẻ cơ hội, quỷ đội lốt thầy tu mà thôi. Đi rồi thi cũng đừng trở lại, cứ ở đấy - ở cái nơi được cho là dân chủ mà tận hưởng đi.

Cũng giống như ở Mỹ, thì Úc cũng là một mảnh đất màu mỡ của không ít những kẻ phản động, vì vậy có thể nói ở đây linh mục Tân cũng sẽ có đất diễn để sủa bậy ăn tiền. Chưa kể lại còn được chưng ra cái sự sang chảnh mình được đi trời tây với giáo dân của mình để lòe họ. Chỉ sợ sự xuất hiện của ông ta sẽ làm rối loạn cuộc sỗng của những kiều bào chân chính mà thôi

Việc Linh mục Nguyễn Duy Tân đã đặt chân đến Úc để tham dự cái gọi là "Hội thảo với chủ đề “Con đường nào cho Việt Nam”" chẳng khác nào cõng rắn cắn gà nhà, đi ngược với giáo lý, giáo luật, chà đạp lên pháp luật, giẫm đạp lên quyền lợi của dân tộc

N
Nhìn vào nội dung của "thư mời", vào thành phần tham gia "Hội thảo" thì chúng ta có thể dễ dàng đoán ra đây thực chất cũng chỉ là buổi tụ họp của những tên phản động, những kẻ cổng rắn cắn gà nhà, là một "vở diễn" bôi nhọ, xuyên tạc quen thuộc, và cũng có thể là một hoạt động "giải ngân" của tổ chức khủng bố "Việt Tân".

Y suốt ngày đi rêu rao, bôi xấu, xuyên tạc linh tinh nhưng thực ra cũng có ai quan tâm đâu. Các buổi rêu rao của ycũng chỉ có vài người, mà có khi lại toàn là những đối tượng quen mặt lắm rồi, đưa nhau đến nghe, tâng bốc nhau thôi. Chứ thời buổi này, chỉ những dứa bán rẻ đất nước mới suốt ngày tổ chức mấy cái chương trình này để kiếm lời thôi!

Bản chất của những kẻ dân chủ luôn là như vây, và linh mục Nguyễn Duy Tân không phải ngoại lệ. Kẻ linh mục này may mắn lọt ra và chạy cả bốn chi sang Úc để kịp ngồi họp, kịp ngồi để cùng những kẻ dân chủ khác được đánh giá là "ngu dốt", "số lượng lìu tìu" ngồi bầu bàn nói xấu chính quyền, Đảng và Nhà nước. Những kẻ dân chủ ngồi cả ngày đêm với nhau thì câu chuyện xoay đi xoay lại cũng chỉ có như vậy, thực chất là để gây chú ý, hứng tiền Mỹ thải xuống. Bản chất đê hèn và nhục nhã chẳng phải ai ngoài bọn dân chủ

chuyến đi của linh mục Nguyễn Duy Tân lần này như là cái cách mà ông ta đánh bóng tên tuổi, tranh thủ tìm sự viện trợ của đám rận chủ bên ngoài, đám “ba que xỏ lá”. Liệu rằng, một linh mục lại đi “bợ đít”, giao du với lũ lưu vong “ba sọc” như vậy thì còn xứng đáng với cái chức mà ông ta nhận?

đứng bên bức tượng 3 que mà không thấy ngại nhỉ, nhận tiền từ chúng rồi về chống chính quyền là chuyện đương nhiên. Chắc lão muốn đi theo bọn lưu vong sang Cali hay Úc để ở như này. Mục đích của các linh mục tới Việt Nam, cũng như linh mục Nguyễn Duy Tân là như vậy. Chúng tìm cách để chạy sang Úc tham gia các hội nghị, hội họp, thực chất là liên quan tới những vấn đề bôi xấu nói xấu chính quyền

Nguyễn Duy Tân đã từng ngạo mạn phát biểu với các phế binh Việt Nam cộng hòa cho rằng: “Cộng Sản Việt Nam sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào…”.Không dừng lại ở đó vừa quan Linh mục này còn đăng tải bài viết tiến hành lên tiếng ủng hộ, kêu gọi giáo dân ủng hộ tổ chức khủng bố “ chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”. Đây là hành động không thể chấp nhận được nhằm mục đích chống phá chính quyền, tạo dựng phe cánh gây xung đột,gây rối loạn tình hình chính trị , xã hội và mục đích cuối cùng là xóa bỏ vai trò lãnh đọa của Đảng.

Đăng nhận xét