Bài mới nhất

05/01/2018

BẢN CHẤT CỦA MỸ NGÀY CÀNG LỘ RÕ

Biểu tình tại Iran
Sau sự việc những quan chức hàng đầu của quân đội Nga cáo buộc Washington dường như đang “tiếp tay” cho các phiến quân khủng bố bằng việc chuyển đổi các căn cứ quân sự ở Syria thành trại huấn luyện khủng bố diễn ra cách đây không lâu, thì nay tiếp tục là một tố cáo mới liên quan đến chính quyền Mỹ. Theo Chính phủ Iran, những cuộc biểu tình lớn xảy ra tại các thành phố lớn ở Iran, gồm Tehran, Mashhad, Isfahan và Rasht trong những ngày qua. 

Cụ thể, Đại sứ Iran tại Liên hợp quốc, ông Gholamali Khoshroo đã gửi công văn lên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc và Tổng Thư ký Liên hợp quốc Antonio Guterres nói rằng trong "trong vô số những tin ngớ ngẩn đăng lên Twitter", ông Trump và phó tổng thống Hoa Kỳ Mike Pence đã "kích động người Iran tham gia vào các hành động phá hoại.". Đồng thời các nhà lãnh đạo khác của Iran cũng đều cho rằng, cuộc biểu tình này là một phần kế hoạch của nước ngoài nhằm lật đổ chế độ nhà nước Tehran. Đại giáo chủ Ali Khamenei nói: "Kẻ thù của chúng ta đã đoàn kết lại và sử dụng mọi phương thức, tiền bạc, vũ khí, chính sách và lỗ hổng an ninh để gây rắc rối cho chính quyền. Họ luôn tìm kiếm cơ hội để thâm nhập, phá hoại đất nước Iran."

Nhìn về quan hệ giữa Mỹ và Iran, có thể nói kể từ thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức ký ban hành Luật áp đặt các lệnh trừng phạt mới chống Iran, mối quan hệ vốn đã không mấy tốt đẹp trong nhiều thập kỷ qua thì nay càng trở nên căng thẳng, tất cả chỉ vì Iran không chịu "nghe lời" Mỹ trong vấn đề "hạt nhân" - một mối đe dọa đáng lo ngại đối với sự vững mạnh của chính quyền Mỹ, một "tảng đá" chắn ngang tham vọng bá chủ, kiểm soát toàn cầu của Mỹ, một "quân cờ" làm nên sự ngang ngược của Iran trước mắt Mỹ. 

Vậy nên, những tố cáo từ chính phủ Iran không phải là không có thực. Iraq là một bài học nhãn tiền, chỉ vì CIA lầm khi nghĩ Hussein dùng vũ khí hóa học, cũng như hiểu nhầm về sức khỏe, thói quen sinh hoạt và những can dự của ông trong việc điều hành Iraq, mà chính phủ Mỹ và đồng minh đã giáng một cuộc chiến tranh thảm khốc xuống đất nước Iraq xinh đẹp, biến nơi đây thành rốn của khủng bố (Cựu đặc vụ của tình báo Mỹ mới đây nhận định rằng, khủng bố IS đã không thể hoành hành như vậy nếu như cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein vẫn nắm quyền). Tuy nhiên đối với Iran thì Mỹ không thể manh động tấn công bởi vì có thể sẽ phải nhận lại những "đòn đau", và sự "trắng trợn" của Mỹ ở Iraq cũng không cho phép Mỹ mở cuộc chiến tranh tương tự, và cách sáng suốt nhất để loại bỏ kẻ không vâng lời (Iran) đó là thông qua những cuộc biểu tình của người dân (dùng người Iran để loại bỏ chính phủ của họ), tương tự như việc lật đổ Liên Xô và các nước xã hội chủ nghĩa Đông Âu (những nước có hệ tư tưởng tiến bộ, bất lợi cho Mỹ) trước đây.

Vâng, có một sự thật đó là những nước nào không "vâng lời" Mỹ, đi theo hướng bất lợi cho Mỹ, cản trở việc thực hiện mưu đồ bá chủ toàn cầu của Mỹ thì không bằng cách này cách khác chính phủ Hoa Kỳ sẽ tìm mọi cách để "loại bỏ" (Có thể dưới những cái cớ phòng chống khủng bố, vũ khí hạt nhân, "dân chủ, nhân quyền"...).

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

Có một sự thật đó là những nước nào không "vâng lời" Mỹ, đi theo hướng bất lợi cho Mỹ, cản trở việc thực hiện mưu đồ bá chủ toàn cầu của Mỹ thì không bằng cách này cách khác chính phủ Hoa Kỳ sẽ tìm mọi cách để "loại bỏ" (Có thể dưới những cái cớ phòng chống khủng bố, vũ khí hạt nhân, "dân chủ, nhân quyền"...).

Bản chất xấu xa của Mỹ ngày càng lộ rõ ra bản chất thực sự. Âm mưu thâu tóm thế giới, muốn là cực duy nhất lãnh đạo và tất cả các quốc gia phải chạy theo vòng xoay của Mỹ tao ra. Do đó, để thực hiện được mưu đồ ấy mà Mỹ sẵn sàng làm đủ mọi cách, sẵn sàng vùi dập một đất nước, quốc gia, sẵn sàng dung tay cho bọn khủng bố chỉ để thực hiện âm mưu.Đây là bản chất vô cùng tàn đôc của Mỹ đáng phải bị lên án

Có một sự thật đó là những nước nào không "vâng lời" Mỹ, đi theo hướng bất lợi cho Mỹ, cản trở việc thực hiện mưu đồ bá chủ toàn cầu của Mỹ thì không bằng cách này cách khác chính phủ Hoa Kỳ sẽ tìm mọi cách để "loại bỏ". Điều này tất cả mọi người có thể thấy rõ ở nhiều quốc gia, điển hình như Iraq và hiện tại Mỹ cũng đang làm mọi cách để âm mưu lật đổ chính quyền Việt Nam. Có thể thấy bản chất xấu xa của Mỹ mãi không thay đổi!

Bản chất xấu xa của Mỹ ngày càng lộ rõ ra bản chất thực sự. Âm mưu thâu tóm thế giới, muốn là cực duy nhất lãnh đạo và tất cả các quốc gia phải chạy theo vòng xoay của Mỹ tao ra. Do đó, để thực hiện được mưu đồ ấy mà Mỹ sẵn sàng làm đủ mọi cách, sẵn sàng vùi dập một đất nước, quốc gia, sẵn sàng dung tay cho bọn khủng bố chỉ để thực hiện âm mưu.Đây là bản chất vô cùng tàn đôc của Mỹ đáng phải bị lên án.

Thử hỏi cứ bảo đất nước Mỹ là tốt đẹp đi, giờ thì sáng mắt ra chưa? Công dân Mỹ ra đường mà nơm nớp lo sợ bị súng bắn thì phải nói rằng an ninh ở Mỹ thua xa Việt Nam, và chính chính sách cho sử dụng vũ khí đã làm cho tình trạng này ngày càng gia tăng số người chết và bị thương do các vụ xả súng gây ra. Chẳng có cái gọi là thiên đường đâu, tự do súng đạn là niềm tự hào với các vị lãnh đạo Mỹ nhưng là nỗi ám ảnh với người dân nước này

Ở trên nước Mỹ, một người đang sống sờ sờ không biết bất chợt họ có thể bị sát hại bất cứ lúc nào vì khủng bố hay do thù hằn cá nhân. Một người có thể dùng súng và tước đoạt đi mạng sống của ai đó vì thế đó chính là nỗi sợ hãi của dân, cảnh tự do súng đạn thì lợi nhuận của nước Mỹ càng nhiều nên cũng đừng có kêu ca. Nào là tự do dân chủ đấy dùng súng đạn thoải mái đi để rồi giết hại lẫn nhau xả súng khủng bố hàng loạt.

Có thể thấy Mỹ ngày càng viện cớ để can thiệp vào nội bộ của các nước, trái với công ước của quốc tế, về vấn đề chiến tranh thì đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều nước quan tâm, và đặc biệt là các nước lớn. Mỹ đang lợi dụng việc ngăn chặn khủng bố để can thiệp sâu vào công việc nội bộ của nhiều quốc gia hòng trục lợi cho quốc gia mình. Cần phải cảnh giác với âm mưu nham hiểm của Mỹ vẫn còn nhiều điều chưa lộ rõ

Nước Mỹ sử dụng " diễn biến hoà bình" tại Việt Nam để thực hiện các âm mưu nhằm xoá bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa cũng như chuyển hoá nước ta theo con đường của chúng vì thế chúng ta cần phải cảnh giác với âm mưu, thủ đoạn của nước Mỹ.

Có thể thấy âm mưu bá chủ thế giới, thiết lập thế giới đơn cực do mỹ lãnh đạo không bao giờ dừng lại qua các thời kỳ tổng thống. Do đó, để thực hiện được mưu đồ ấy mà Mỹ sẵn sàng làm đủ mọi cách, sẵn sàng vùi dập một đất nước, quốc gia, sẵn sàng tìm mọi cách để can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia đi ngược lại với nước mỹ .Đây là bản chất xấu xa, giả tạo của Mỹ đáng phải bị lên án.

Bản chất xấu xa, giả tạo của Mỹ ngày càng lộ rõ ra bản chất thực sự. Mỹ chưa bao giờ từ bỏ âm mưu bá chủ thế giới, thiết lập thế giới đơn cực do mỹ lãnh đạo không bao giờ dừng lại qua. Do đó, để thực hiện được mưu đồ ấy mà Mỹ sẵn sàng làm đủ mọi cách, sẵn sàng vùi dập một đất nước, quốc gia, sẵn sàng tìm mọi cách để can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia đi ngược lại với nước mỹ.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Mỹ chính là nguyên nhân, là kẻ gây ra tình trạng khủng bố và bạo loạn, khiến tình hình thế giới trở nên phức tạp như hiện nay. Âm mưu can thiệp sâu vào nội bộ các nước, thâu tóm nắm quyền lực, lãnh đạo thế giới của Mỹ mà Mỹ bất chấp mọi thứ, khiến một đất nước Iraq xinh đẹp trở nên như ngày nay, tình hình thế giới bất ổn định. Âm mưu này của Mỹ là vô nhân tính, mang lại bao đau thương tới nhiều quốc gia, nhiều dân tôc. Bản chất của Mỹ không những lộ rõ mà ngày càng trở nên tiêu cực khiến thế giới khiếp sợ

Những điều mà nhà cầm quyền nói là hoàn toàn có khả năng xảy ra, khi mà Mỹ không có quan hệ mấy tốt đẹp đối với Iran. Bởi lẽ Iran có những chủ chương chính sách đối lập với Mỹ, và không theo phe Mỹ, đặc biệt Iran còn đang sở hữu vũ khí hạt nhân, thứ mà đe dọa trực tiếp với Mỹ. Vì vậy có nhiều khả năng những cáo buộc Của IRAN là hoàn toàn có khả năng.

Sau sự việc những quan chức hàng đầu của quân đội Nga cáo buộc Washington dường như đang “tiếp tay” cho các phiến quân khủng bố bằng việc chuyển đổi các căn cứ quân sự ở Syria thành trại huấn luyện khủng bố diễn ra cách đây không lâu, thì nay tiếp tục là một tố cáo mới liên quan đến chính quyền Mỹ. Theo Chính phủ Iran, những cuộc biểu tình lớn xảy ra tại các thành phố lớn ở Iran, gồm Tehran, Mashhad, Isfahan và Rasht trong những ngày qua.

có một sự thật đó là những nước nào không "vâng lời" Mỹ, đi theo hướng bất lợi cho Mỹ, cản trở việc thực hiện mưu đồ bá chủ toàn cầu của Mỹ thì không bằng cách này cách khác chính phủ Hoa Kỳ sẽ tìm mọi cách để "loại bỏ" (Có thể dưới những cái cớ phòng chống khủng bố, vũ khí hạt nhân, "dân chủ, nhân quyền"...).

nước mĩ luôn là quốc gia đầy thâm độc vs các âm mưu hết sức xảo quyệt nhằm can thiệp vào công việc nộ bộ của các đất nước khác , tiêu biểu là những đất nước như ucraina , lybia , xirya... và bây giờ nước mĩ đang âm mưu can thiệp tác động vào tình hình của đất nước iran , nhằm gây ra sự bất ổn ổn rối loạn tiến tới lật đổ đất nước hồi giáo này

Ngày nay, Mỹ đang làm mọi cách, tìm mọi cớ để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước, thực hiện mưu đồ bá chủ thế giới thiết lập trận tự đơn cực.Tuy nhiên không dễ để Mỹ thực hiện được mưu đồ của mình. Gậy ông đập lưng ông, chủ nghĩa khủng bố vừa là công cụ nhưng cũng sẽ là trở ngại lớn nhất trong âm mưu thực hiện mưu đồ bá chủ của mỹ

Nếu nước Mĩ nhân đạo thì người dân Trung Đông bắc phi và cả đất nước chúng ta ngày nay đã không phải gánh chịu những đau thương mất mát từ chiến tranh mà phía mĩ gây ra.lợi dụng các vấn đề nhạy cảm để can thiệp nôi bộ hay gây ra chiến tranh với những cái cơ hết sức vô lí...chẳng ai tin mĩ là phật khi chính mĩ là một con ma.

Những gì chúng ta thấy được ở vẻ bề ngoài thường làm cho con người nhầm tưởng với bản chất bên trong của nó,Nhắc đến chế độ vnch thực sự là một nỗi nhục lớn của chúng,con người đối xử với nhau bằng những vụ lợi cá nhân vượt lên trên tất cả,không chút tình cảm làm cho những người lính cảm thấy lạnh lẽo,cô đơn khi hết giá trị lợi dụng

Đăng nhận xét