Bài mới nhất

19/01/2018

HỎI SAO "RẬN CHỦ" "CHĂM CHỬI ĐẢNG"?


Luôn rêu rao vì quyền lợi của người khác, không màng tư lợi, thế nhưng qua những lần chúng cắn nhau vì tiền mới biết chúng ăn tiền nhiều như thế nào. Cách đây không lâu là những trường hợp như Mai Xuân Dũng, Bùi Minh Hằng,...Và mới đây là vụ Lê Anh Hùng (người được khoa Tâm thần bệnh viện Bạch Mai đã xác định Hùng bị mắc bệnh “rối loạn tâm thần dai dẳng”, đồng thời là một cây viết của VOA) vì mâu thuẫn về chuyện tiền bạc đã tố Phạm Phú Thiện Giao trưởng ban việt ngữ của VOA (Đài tiếng nói Hoa Kỳ, một kênh truyền thông thường xuyên có những bài viết tuyên truyền, xuyên tạc chống Việt Nam) là an ninh cộng sản.

Hùng viết "Thông qua sự giới thiệu của Luật sư Vũ Đức Khanh ở Canada, tôi bắt đầu cộng tác với Ban Tiếng Việt của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ – cơ quan truyền thông chính thức của chính phủ Hoa Kỳ – từ tháng 7 năm 2013. Từ đó cho đến tháng 3/2016, tôi đều đặn đóng góp bài vở cho chuyên mục Diễn Đàn (trước kia là Bạn Đọc Làm Báo) của VOA Tiếng Việt trên tinh thần tự nguyện. Bắt đầu từ tháng 3/2016, tôi được Ban Biên tập VOA Tiếng Việt ký hợp đồng viết blog cho Đài. Theo hợp đồng, mỗi tháng tôi viết 4 bài cho VOA, nhuận bút mỗi bài là 100$, thời hạn hợp đồng 1 năm rưỡi. Đến tháng 9/2017, tôi được tái ký hợp đồng, với khác biệt duy nhất là theo hợp đồng mới, mỗi tháng tôi viết 8 bài cho VOA. (Ban đầu, hợp đồng cũ của tôi cũng theo khung 8 bài, nhưng vì mới ký hợp đồng viết lách chuyên nghiệp lần đầu nên tôi đề nghị chuyển sang khung 4 bài.) Nhìn chung các bài viết của tôi trên VOA Tiếng Việt đều được độc giả quan tâm, đón nhận; gần như bài nào cũng được các trang mạng độc lập uy tín đăng lại; phần lớn các bài đều rơi vào nhóm “Bài được xem nhiều nhất” của VOA”. Như vậy, danh nghĩa là blog cho trang tin, nhưng bản chất là ký hợp đồng cộng tác viên, định lượng bài, thẩm duyệt và chỉnh sửa theo đúng “tôn chỉ” của nhà đài, quan trọng nhất là có trả nhuận bút 100 USD/mỗi bài, một số tiền không hề nhỏ với các phóng viên, báo chí chuyên nghiệp trong nước, nhuận bút vài chục ngàn, cho đến vài trăm ngàn/bài là cùng!... Tuy nhiên, từ tháng 4/2017 đến nay lại xẩy ra nhiều chuyện rất khó giải thích liên quan đến các bài viết của tôi. Đây là thời gian mà ông Vinh Nguyễn mắc bệnh rồi mất và các bài viết của tôi được vị tân Trưởng ban VOA Tiếng Việt trực tiếp biên tập và xét duyệt. (Chính ông Phạm Phú Thiện Giao đã cho tôi biết như vậy.) Kể từ đấy, các bài viết của tôi không còn có thể xem là “được biên tập” nữa, mà chính xác hơn là “bị can thiệp”, và bị can thiệp một cách thô bạo, đến mức không thể hiểu nổi. (Những gì tôi nêu ra đây đều có hình ảnh làm bằng chứng.) 

Vâng, quả thật là số tiền không nhỏ, 100 USD/mỗi bài (tính theo giá đô hiện tại thì cũng hơn 2tr2/bài). Có thể nói, đến một nhà báo kỳ cựu ở Việt Nam cũng không được nhận tiền nhuận bút như vậy, vậy mà một kẻ tâm thần có chứng chỉ, chỉ đơn giản với những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo chế độ lại nhận được khoảng tiền bằng cả tháng lương của giáo viên tiểu học. Điều này cũng lý giải vì sao các cây viết trên RFA, RFI, VOA, BBC Tiếng Việt, Danlambao, Quanlambao...nhiệt tình chửi Đảng, Nhà nước (Vô đức, vô học, vô nghiệp nhưng lại muốn kiếm nhiều tiền thì chỉ có thể làm những công việc như đám rận chủ, cũng như những cây viết trên các kênh truyền thông thù địch trên). Qua đây, chúng ta cũng thấy được việc các thế lực thù địch "đầu tư" cho hoạt động chống Việt Nam nhiều như thế nào? Mỗi người dân Việt Nam chúng ta nếu không vững lập trường, chỉ vì những lợi ích cá nhân trước mắt thì sẽ vô hình chung đã tiếp tay thế lực thù địch xâm hại độc lập tự do đất nước, đe dọa đến tương lại các thế hệ con, em sau này.

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

25 nhận xét:

Các nhân vật có tiếng trong bọn rận chủ luôn tìm mọi cách để đánh bóng tên tuổi củng mình nhưng đằng sau đó là số tiền rất lớn mà tổ chức Việt Tân đã rót vào chúng, nếu không có đồng tiền để làm mờ con mắt chúng thì chắc là bọn chúng chẳng làm không ai cái gì dù là trong miệng chúng luôn kêu là yêu cái quái gì.

Có lẻ ây giừ thì chúng không thể dấu diếm được nửa mà những bài viest xuyênĐiều này cũng lý giải vì sao các cây viết trên RFA, RFI, VOA, BBC Tiếng Việt, Danlambao, Quanlambao...nhiệt tình chửi Đảng, Nhà nước (Vô đức, vô học, vô nghiệp nhưng lại muốn kiếm nhiều tiền thì chỉ có thể làm những công việc như đám rận chủ, cũng như những cây viết trên các kênh truyền thông thù địch trên). Qua đây, chúng ta cũng thấy được việc các thế lực thù địch "đầu tư" cho hoạt động chống Việt Nam nhiều như thế nào? Mỗi người dân Việt Nam chúng ta nếu không vững lập trường, chỉ vì những lợi ích cá nhân trước mắt thì sẽ vô hình chung đã tiếp tay thế lực thù địch xâm hại độc lập tự do đất nước, đe dọa đến tương lại các thế hệ con, em sau này. tạc Đảng nhà nước là để trục ;lợi cá nhân .

ở trên các trang mạng như RFA, RFI, VOA, BBC Tiếng Việt, Danlambao, Quanlambao bọn rận chủ suốt ngày chỉ ngồi và viết các bài mang tính xuyên tạc, tất nhiên là chúng không làm không cho ai cái gì, với mỗi bài viết, số tiền được các thế lực thù địch rót vào là rất nhiều, lời lẽ xuyên tạc, vu cáo chế độ lại nhận được khoảng tiền lớn thì đó như một miếng thịt béo bỡ của những con chuột này.

Luôn rêu rao vì quyền lợi của người khác, không màng tư lợi, thế nhưng qua những lần chúng cắn nhau vì tiền mới biết chúng ăn tiền nhiều như thế nào. Cách đây không lâu là những trường hợp như Mai Xuân Dũng, Bùi Minh Hằng,...Và mới đây là vụ Lê Anh Hùng (người được khoa Tâm thần bệnh viện Bạch Mai đã xác định Hùng bị mắc bệnh “rối loạn tâm thần dai dẳng”, đồng thời là một cây viết của VOA) vì mâu thuẫn về chuyện tiền bạc đã tố Phạm Phú Thiện Giao trưởng ban việt ngữ của VOA (Đài tiếng nói Hoa Kỳ, một kênh truyền thông thường xuyên có những bài viết tuyên truyền, xuyên tạc chống Việt Nam) là an ninh cộng sản.
Không có tiền thì còn lâu mà chúng kêu gào.

chúng ta cũng thấy được việc các thế lực thù địch "đầu tư" cho hoạt động chống Việt Nam nhiều như thế nào? Mỗi người dân Việt Nam chúng ta nếu không vững lập trường, chỉ vì những lợi ích cá nhân trước mắt thì sẽ vô hình chung đã tiếp tay thế lực thù địch xâm hại độc lập tự do đất nước, đe dọa đến tương lại các thế hệ con, em sau này.

Mấy tên rận chủ này đã bị những đồng tiền bẩn thỉu làm cho mờ mắt. Mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần phải có lập trường vững vàng, nếu không vững lập trường, chỉ vì những lợi ích cá nhân trước mắt thì sẽ vô hình chung đã tiếp tay thế lực thù địch xâm hại độc lập tự do đất nước.

. Đây là thời gian mà ông Vinh Nguyễn mắc bệnh rồi mất và các bài viết của tôi được vị tân Trưởng ban VOA Tiếng Việt trực tiếp biên tập và xét duyệt. (Chính ông Phạm Phú Thiện Giao đã cho tôi biết như vậy.) Kể từ đấy, các bài viết của tôi không còn có thể xem là “được biên tập” nữa, mà chính xác hơn là “bị can thiệp”, và bị can thiệp một cách thô bạo, đến mức không thể hiểu nổi. (Những gì tôi nêu ra đây đều có hình ảnh làm bằng chứng.)

cây viết trên RFA, RFI, VOA, BBC Tiếng Việt, Danlambao, Quanlambao luôn chăm lo để viết những bài viết tuyên truyền, xuyên tạc chống Việt Nam, bọn nhìn bề ngoài thì những bài viết áy có thể khiến nhiều người tin những nếu xem xét kĩ thì nội dung hoàn toàn bịa đặt và xuyên tạc không có căn cứ mà đó chỉ là một nhận xét khách quan của người viết bài ấy mà thôi.

Qua đây, chúng ta cũng thấy được việc các thế lực thù địch "đầu tư" cho hoạt động chống Việt Nam nhiều như thế nào? Mỗi người dân Việt Nam chúng ta nếu không vững lập trường, chỉ vì những lợi ích cá nhân trước mắt thì sẽ vô hình chung đã tiếp tay thế lực thù địch xâm hại độc lập tự do đất nước, đe dọa đến tương lại các thế hệ con, em sau này.

Có thể nói, đến một nhà báo kỳ cựu ở Việt Nam cũng không được nhận tiền nhuận bút như vậy, vậy mà một kẻ tâm thần có chứng chỉ, chỉ đơn giản với những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo chế độ lại nhận được khoảng tiền bằng cả tháng lương của giáo viên tiểu học. Điều này cũng lý giải vì sao các cây viết trên RFA, RFI, VOA, BBC Tiếng Việt, Danlambao, Quanlambao...nhiệt tình chửi Đảng, Nhà nước (Vô đức, vô học, vô nghiệp nhưng lại muốn kiếm nhiều tiền thì chỉ có thể làm những công việc như đám rận chủ, cũng như những cây viết trên các kênh truyền thông thù địch trên).

Rận chủ chăm chửi Đảng là vì sao, bởi đó là nghề kiếm sống của đám rận chủ đó, bình thường thì người ta kiếm sống bằng cách bỏ sức lao động hoặc bỏ chất xám để kiếm sống chứ không như mấy kẻ rận chủ kiếm sống bằng cách chà đạp lên giá trị của dân tộc, của nhân loại. Đó là những con người đáng bị lên án.

Với danh nghĩa là blog cho trang tin, nhưng bản chất là ký hợp đồng cộng tác viên, định lượng bài, thẩm duyệt và chỉnh sửa theo đúng “tôn chỉ” của nhà đài, quan trọng nhất là đám rận chủ có nhận nhuận bút 100 USD/mỗi bài, một số tiền không hề nhỏ với các phóng viên, báo chí chuyên nghiệp trong nước, nhuận bút vài chục ngàn, cho đến vài trăm ngàn/bài là cùng. Bảo sao đám rận chủ này chả chăm chửi Đảng.

Tất cả cũng vì đồng tiền, chạy theo đồng tiền mà thôi. Khi có tiền thì đám này có thể làm bất cứ việc gì, kể cả những việc trái với lương tâm như chởi bới, xuyên tạc...bất cứ việc gì miền là chúng được tiền, được lợi ích

Luôn rêu rao vì quyền lợi của người khác, không màng tư lợi, thế nhưng qua những lần chúng cắn nhau vì tiền mới biết chúng ăn tiền nhiều như thế nào. Cách đây không lâu là những trường hợp như Mai Xuân Dũng, Bùi Minh Hằng,...Và mới đây là vụ Lê Anh Hùng (người được khoa Tâm thần bệnh viện Bạch Mai đã xác định Hùng bị mắc bệnh “rối loạn tâm thần dai dẳng”, đồng thời là một cây viết của VOA) vì mâu thuẫn về chuyện tiền bạc đã tố Phạm Phú Thiện Giao trưởng ban việt ngữ của VOA là an ninh cộng sản.

Những bản phúc trình này không thể hiện đúng tình hình thực tế của các nước trên thế giới mà chỉ là công cụ để các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá chính quyền các nước mà thôi. Những báo cáo thường niên hay phúc trình hàng năm của Freedom House ngày càng không được coi trọng, lạc lõng trong con mắt của nhân dân Việt Nam và thế giới.

Lại thêm một chiêu trò mới của mấy bác rận đây mà. chắc dạo này rảnh rỗi quá nên bày ra lắm chuyện tiêu khiển . Liệu rằng những hành động đó có đem lại sự chống phá hiệu quả hay chăng chỉ làm trò cười cho mọi người mà thôi đây?Những kẻ này vì chút lợi ích mà bất chấp quay lại chống chính quê hương mình thì đúng là không phải ai cũng làm được, chỉ có thần kinh không bình thường mà thôi.

Cứ đăng bài nhảm, xuyên tạc là có tiền thì những tên không muốn lao động cứ thế mà hùa theo. Bọn này ăn tiền từ nước ngoài từ hải ngoại thì phải làm thuê cho bọn chúng thôi. Bọn chúng muốn chế độ chúng ta sụp đổ nên bôi nhọ đảng là nhiệm vụ của chúng. Mà càng nói thì thấy bọn chúng càng ngu. Với cả ngoài mấy cái trò tung tiền ra để cho mấy thằng suy ý chí, bản chất không vững vàng, sẵn sàng cắm đầu vào đó, nói tóm lại là mấy cái thằng não phẳng

Thì ra cái nguyên nhân mà nhiều người chăm viết những bài viết nhằm tuyền truyền chống nhà nước ta là đây, là vì tiền mà bên Hoa Kỳ gửi về. Thực sự là những đồng tiền bẩn thỉu.

Qua đây, chúng ta cũng thấy được việc các thế lực thù địch đầu tư cho hoạt động chống Việt Nam nhiều như thế nào? Mỗi người dân Việt Nam chúng ta nếu không vững lập trường, chỉ vì những lợi ích cá nhân trước mắt thì sẽ vô hình chung đã tiếp tay thế lực thù địch xâm hại độc lập tự do đất nước, đe dọa đến tương lại các thế hệ con, em sau này.

Thiết nghĩ ngày nay, hoạt động xuyên tạc, viết bài nói xấu Đảng, nhà nước đang là một nghề được giới dân chủ hưởng ứng bởi sự trả công hậu hĩnh từ các thế lực bên ngoài. Đáng buồn cho những kẻ vì đồng tiền trước măt mà quên đi lợi ích của cả một dân tộc

Qua đây, Chúng ta có thể thấy được việc các thế lực thù địch "đầu tư" cho hoạt động chống Việt Nam nhiều như thế nào? Mỗi người dân Việt Nam chúng ta nếu không vững lập trường, chỉ vì những lợi ích cá nhân trước mắt thì sẽ vô hình chung đã tiếp tay thế lực thù địch xâm hại độc lập tự do đất nước, đe dọa đến tương lại các thế hệ con, em sau này.

Một nhà đài lớn và nổi tiếng về chống cộng sản như VOA mà lại đi thu nhận một tên phản động hoang tưởng nặng như Lê Anh Hùng thì cũng cần phải xem lại tính chiến đấu của nhà đài này. Toàn là những bài viết suy diễn và không mang tính thực tế chứng minh vì một tên nhà báo bệnh hoạn. Vấn đề mâu thuẫn giữa những nhà dân chủ, nhân quyền chống Việt Nam là chuyện xảy ra như cơm bữa và chẳng có gì ngạc nhiên.

Cái đám dâm chủ trong nước đúng là tập hợp của một đám ô hợp, vô học, vô đạo đức và mặt dày. Nào là điên, ăn mày, nghiện ma túy đến thông dâm, ngoại tình có con riêng...Không hiểu với những con người như thế thì chúng đấu tranh "dân chủ" thế nào? Thứ "dân chủ" của chúng là như thế nào? Suốt ngày hô hào nhân dân thế này, nhân dân thế khác. Xin thưa nhân dân Việt Nam chúng tôi là những công dân tốt, sống lương thiện, có đạo đức, có nhân cách chứ không phải cái thể loại "cẩu cách" như các vị dâm chủ đâu.

Bây giờ các đối tượng phản động lưu vong hoạt động ghê lắm, chúng ra sức tuyên truyền xuyên tạc quan điểm chủ trương, chính sách của đảng, chi rẽ khối đại đoàn kết dân tộc> NGười dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác để không mắc bẫy, không bị chúng lợi dụng vào các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia

Cái gì đến cuối cùng cũng sẽ đến. Cuối cùng các tổ chức phản động sẽ phải tan rã, bọn phản động sẽ bị dân trừng trị đến chết, vì điều này là hoàn toàn phù hợp với quy luật khách quan. Đại đa số người dân Việt Nam đều yêu nước, mong muốn góp một phần sức lực đưa đất nước phát triển đi lên. Chỉ có một số rất nhỏ, thường là những kẻ hám danh hám lợi, vì những đồng tiền bẩn thỉu mà có thể bất chấp tất cả. Chúng cũng thừa hiểu rằng những việc làm của chúng sẽ chẳng đi đến đâu, chẳng qua là đâm lao phải theo lao. Với bọn này thì không kêu gọi được nữa rồi. Và làm cho chúng tan rã là mong muốn của bất kỳ ai yêu chuộng Việt Nam. Ngày ấy sẽ không xa nữa, ngày các tổ chức phản động tan rã…

Đăng nhận xét