Bài mới nhất

28/01/2018

ĐỘ NGU CỦA NGUYỄN KHẢ THÀNH - LUẬT SƯ BÀO CHỮA CHO VƯƠNG VĂN THẢ

Đối tượng Vương Văn Thả

Người đời có câu “Thà không nói để người ta tưởng mình ngu còn hơn nói ra rồi để người ta không còn nghi ngờ gì về điều đó nữa…”. Câu này áp dụng vào trường hợp của các "rận chủ" hay những "luật sư dân chủ" thì chuẩn không cần chỉnh, chúng đã ngu còn cứ lao vào thể hiện như kiểu mình là người có học.

Lấy dẫn chứng ngay trong vụ việc xử Vương Văn Thả cùng đám con cháu phản quốc của mình. Thả phạm tội là điều quá rõ ràng và không thể chối cãi (Thả đã có hành vi lợi dụng hoạt động tôn giáo của mình để tuyên xuyên tạc, phỉ báng lịch sử, nói xấu chế độ; sau khi bị xử lý về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” thì hắn ta lại càng chống đối điên cuồng hơn, liên tục điên cuồng chửi Đảng, Nhà nước, ca ngợi chế độ Việt Nam cộng hòa thối nát, đỉnh điểm là việc hắn ta chửi Bác Hồ và ngay cả người dân xung quanh cũng không chịu được hành động của kẻ súc sinh này nên đã ném trứng thối vào nhà hắn; khi lực lượng chức năng đến áp giải Thả về hắn ta liền ôm các cháu ngoại ra làm bia đỡ đạn, dọa tẩm đốt xăng...Và với những kẻ như thả nếu không xích sớm thì chỉ có nguy hại cho xã hội)

Vậy mà sau khi Thả bị Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt Vương Văn Thả 12 năm tù 3 năm quản chế thì lũ "rận" nó kêu rằng "nhà cầm quyền tỉnh An Giang đã tuyên các mức án hết sức nặng nề với 4 tín đồ phật giáo Hòa Hảo với cáo buộc tội “Tuyên truyền chống Nhà nước” theo Điều 88 BLHS.” 

Thứ nhất, như nhiều người dân nhận xét đây là mức án còn quá nhẹ đối với một kẻ vào tù ra tội, chống đối có gia phả như Vương Văn Thả, thậm chí nhiều người đã đề nghị cơ quan chức năng nâng khung hình phạt lên mức chung thân để xử lý những kẻ tiếp theo, bởi theo họ, một kẻ bán rẻ cả dân tộc, lại còn không biết ăn năn, hối cải thì không nên thả ra, bởi trước sau cũng sẽ ngựa quen đường cũ, làm hại đất nước.

Thứ hai, bàn về cụm từ "tín đồ phật giáo Hòa Hảo" được các con rận gán ghép trong câu nói của mình. Ai cũng hiểu rằng mọi công dân đều bình đẳng trước pháp luật, không phân biệt dân tộc, nam nữ, tín ngưỡng, tôn giáo, thành phần xã hội, địa vị xã hội. Bất cứ người nào phạm tội đều bị xử lý theo pháp luật. Quân tử phạm tội phạt như thường dân, không có một ranh giới hay tấm lệnh bài nào có thể miễn trừ cho các hành vi vi phạm luật, nhất là những hành vi đặc biệt nghiêm trọng như Vương Văn Thả và con cháu của mình, có như vậy mới đảm bảo được tính nghiêm minh của pháp luật. Vậy nên các "nhà dân chủ" đừng nên cố kích động các tín đồ phật giáo Hòa Hảo làm gì? Bởi không phải ai cũng vô học, không biết nhận thức cái đúng, cái sai như các bạn.

Và góp mặt vào "làng ngu dân chủ" là luật sư Nguyễn Khả Thành ("Bạn đẹp" với những thành viên trong "Hợp tác xã luật sư toàn thua" như Võ An Đôn, Lê Văn Luân...). Với tư cách người bão chữa cho Vương Văn Thả và đồng bọn thì sau khi thân chủ lần lượt đi tù, Nguyễn Khả Thành đã uất ức nói rằng “Giờ là thế kỷ XXI bạn vui hay buồn khi có bị cáo bị truy tố tội: Tuyên truyền chống Nhà nước.... “lại không biết chữ”. Đáng lẽ Thành phải đổi câu của mình thành "Giờ là thế kỷ XXI bạn vui hay buồn khi một kẻ não ngắn, vô học, thất đức lại làm luật sư" mới đúng. Xin thưa với luật sư Thành rằng, thời đại chó lên cung trăng từ lâu, giờ muốn tuyên truyền không nhất thiết là phải viết ra rồi dùng ngựa, hay chim bồ câu như "thời tam quốc diễn nghĩa, người ta có thể dùng miệng (ở Bắc bộ người ta thường gọi là mồm), ngay trường hợp của Vương Văn Thả thì hắn ta chỉ đạo cho Vương Thanh Thuận (là con ruột) dùng điện thoại quay video clip về việc làm của Thả để phát tán lên mạng xã hội thông qua Facebook với nick name “Tha Vuong Van”, "Vuong Van Tha", "Bao tu dang cong san” do Thuận tạo ra nhằm đả kích, bôi nhọ lãnh tụ, Đảng Cộng sản Việt Nam; kích động mọi người treo cờ vàng ba sọc đỏ vào ngày 30/4/2017, xuống đường gây rối, ném bom xăng khi bị ngăn cản, sẵn sàng đập phá trụ sở cơ quan Nhà nước và kêu gọi ký tên ủng hộ, tham gia tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” của Đào Minh Quân (ở Mỹ)…

Thiết nghĩ, để giữ cái "cần câu cơm" của mình luật sư Nguyễn Khả Thành nên phát ngôn ít đi và nếu cẩn thận hơn thì trước khi nói có thể soạn thành văn bản để nghiên cứu, hội thảo với các "nhà dân chủ", tránh trường hợp lại lòi ngu như lần này. Đồng thời cũng đề nghị Liên đoàn luật sư Việt Nam hàng năm nên có những cuộc "sát hạch trình độ" các luật sư đang hành nghề, qua đó góp phần đảm bảo chất lượng, giữ uy tín cho nghề, tránh trường hợp cấp nhầm bằng để rồi làm trò cười cho thiên hạ.

LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

16 nhận xét:

Người đời có câu “Thà không nói để người ta tưởng mình ngu còn hơn nói ra rồi để người ta không còn nghi ngờ gì về điều đó nữa…”. Câu này áp dụng vào trường hợp của các "rận chủ" hay những "luật sư dân chủ" thì chuẩn không cần chỉnh, chúng đã ngu còn cứ lao vào thể hiện như kiểu mình là người có học.
chính xác, những kẻ lao theo dân chủ kiếm tiền thì đã khốn nạn rồi, lại nghe theo mấy thằng luật sư dân chủ nữa thì chết là đúng rồi.

để giữ cái "cần câu cơm" của mình luật sư Nguyễn Khả Thành nên phát ngôn ít đi và nếu cẩn thận hơn thì trước khi nói có thể soạn thành văn bản để nghiên cứu, hội thảo với các "nhà dân chủ", tránh trường hợp lại lòi ngu như lần này. Đồng thời cũng đề nghị Liên đoàn luật sư Việt Nam hàng năm nên có những cuộc "sát hạch trình độ" các luật sư đang hành nghề, qua đó góp phần đảm bảo chất lượng, giữ uy tín cho nghề, tránh trường hợp cấp nhầm bằng để rồi làm trò cười cho thiên hạ.

Người đời có câu “Thà không nói để người ta tưởng mình ngu còn hơn nói ra rồi để người ta không còn nghi ngờ gì về điều đó nữa…”. Câu này áp dụng vào trường hợp của các "rận chủ" hay những "luật sư dân chủ" thì chuẩn không cần chỉnh, chúng đã ngu còn cứ lao vào thể hiện như kiểu mình là người có học. Nguyễn Khả Thành đã thể hiện rõ ra khi bào chữa cho Vương Văn Thả.

Thiết nghĩ, để giữ cái "cần câu cơm" của mình luật sư Nguyễn Khả Thành nên phát ngôn ít đi và nếu cẩn thận hơn thì trước khi nói có thể soạn thành văn bản để nghiên cứu, hội thảo với các "nhà dân chủ", tránh trường hợp lại lòi ngu như lần này. Đồng thời cũng đề nghị Liên đoàn luật sư Việt Nam hàng năm nên có những cuộc "sát hạch trình độ" các luật sư đang hành nghề, qua đó góp phần đảm bảo chất lượng, giữ uy tín cho nghề, tránh trường hợp cấp nhầm bằng để rồi làm trò cười cho thiên hạ.

Bản chất của những kẻ dân chủ đều tồi tệ và những gì trong chúng đều thuộc hạng yếu kém. góp mặt vào "làng ngu dân chủ" là luật sư Nguyễn Khả Thành ("Bạn đẹp" với những thành viên trong "Hợp tác xã luật sư toàn thua" như Võ An Đôn, Lê Văn Luân...). Với tư cách người bão chữa cho Vương Văn Thả và đồng bọn thì sau khi thân chủ lần lượt đi tù, Nguyễn Khả Thành đã uất ức mà bất mãn ủa trách chính quyền ta. Chúng chỉ có một con đường là thất bại, càng đi thì càng tiến gần tới nhà tù Việt Nam

Đúng thật là cạn lời với ông luật sư dởm này rồi , đi bao biện cho tên phản động này thì càng lộ bản chất ngu dốt mà thôi. Vương Văn Thả hành động đã vừa ngu vừa ngang ngược rồi, đến tên luật sư cũng như phê cần nữa. Những kẻ vi phạm trắng trợn, rõ ràng như Vương Văn Thả mà vẫn có luật sư bào chịu bào chữa thì chắc luật sư đó cũng ngáo cần thật ấy chứ

Những kẻ này có biết gì đâu ,vì tiền thì luật sư dởm bao biện chỉ làm trò hề cho mọi người thôi chứ ,có thay đổi được gì đâu. Chúng làm điều ác thì gặt quả báo thôi, cái giá phải trả cho tên phản động Vương Văn Thả là rất thích đáng. Chắc nói đến cái ngu của mấy tên luật sư này thì có nói đến mai cũng chưa hết đâu. Có ngu thì mới đi bào chữa cho 1 kẻ tâm thần như vương văn Thả chứ.

Có thể chỉ đọc trên các trang mạng xã hội những thông tin về lão này hay bản án của lão. Những hình ảnh của lão trên MXH sau đó là cờ sọc thì tôi đã biết bản chất của lão này. Có thể biện minh cho lão nhưng với tôi khi xúc phạm đến chủ tịch HCM thì chẳng ai có thể tha thứ được. Hàng loạt hành động phản quốc như vậy mà luật sư ấy còn bao biện cho việc làm của hắn. Đến cả người dân cũng quá bức xúc với hành động của lão mà đám dân chủ còn bao biện kêu chính quyền đã xử ép lão.

Một tên luật sư không có trình độ cũng như đạo đức nghề nghiệp,thiết nghĩ, để giữ cái "cần câu cơm" của mình luật sư Nguyễn Khả Thành nên phát ngôn ít đi và nếu cẩn thận hơn thì trước khi nói có thể soạn thành văn bản để nghiên cứu, hội thảo với các "nhà dân chủ", tránh trường hợp lại lòi ngu như lần này. Đồng thời cũng đề nghị Liên đoàn luật sư Việt Nam hàng năm nên có những cuộc "sát hạch trình độ" các luật sư đang hành nghề, qua đó góp phần đảm bảo chất lượng, giữ uy tín cho nghề, tránh trường hợp cấp nhầm bằng để rồi làm trò cười cho thiên hạ.

Vào sáng ngày 30/4/2017, Vương Văn Thả treo cờ vàng ba sọc đỏ trên nóc nhà, dùng những lời lẽ thô tục bôi nhọ, phỉ báng Đảng, Nhà nước Việt Nam. Khi lực lượng chức năng đến hạ cờ xuống thì Thả chỉ đạo Trường, Thuận cầm hung khí canh giữ xung quanh nhà không cho lực lượng chức năng tiếp cận. Đồng thời, Thả và Thượng vũ khí ngăn cản không cho tháo, hạ cờ xuống và tiếp tục uy hiếp những người thân cố thủ trong nhà. Như này thì bào chữa làm sao được.

Nhìn mặt thằng Thả này đã thấy lưu manh phản động rồi.nếu không thì loại này cũng là kẻ đầu đường xó chợ,dối lừa,ti tiện.Nhà nước mình nhân đạo quá.lờn với chó.chó liếm mặt.Cứ như ngày xưa,chu di cửu tộc tội phản quốc.

Chỉ có Diêm Vương mới cứu được Vương Văn Thả khi y dám manh động chuẩn bị cả can xăng đồng thời ép buộc bà Võ Thị Hai (82 tuổi, mẹ vợ Thả); chị Lê Thị Lệ Hà (vợ Thả); em Vương Ngọc Thảo (con gái Thả); cùng các cháu Vương Như Ý và Vương Uy Long không được ra khỏi nhà để đối phó với cơ quan chức năng. Thả dọa sẽ đốt nhà và thiêu sống những người trên nếu lực lượng chức năng vào bắt giữ Thả.

Nhin cái mat nó di ia ko biet dương ve mà muôn lát do chính quyên ha ,chi có nhưng nguoi kém hieu biet moi nghe nó thôi ,hôm bua nó quay cái clip truc tiep thây còn buc thêm.Nha nuoc mình cân phai xu nhưng bon phan dong tư hình cho ngươi dân yên on lam ăn. Bon phan dong tui bay nghĩ chính quyên ko biet gì het hay sao ,tư tư cái lư bay làn luot vào tù hét

thiết nghĩ khi chính quyền còn quá nhân đạo, quá tử tế với đám chó hoang chính trị như Vương Văn Thà, thì người dân sẽ biết cách phản ứng, đó là tiếng nói của cả dân tộc, dân tộc này không dung thứ cho những kẻ bán nước, gây rối đất nước này, các người muốn đi theo ai thì đi, ăn bám chúng đi rồi các người sẽ phải trả giá đắt

qua sự việc Vương Văn Thả chúng ta thấy rằng để góp phần đấu tranh làm thất bại ý đồ đen tối của các thế lực thù địch, phản động, sử dụng các đối tượng cực đoan để thực hiện những hành vi chống phá đất nước như trên, mỗi người chúng ta cần nhận thức đầy đủ về bản chất sự việc; âm mưu, thủ đoạn lừa bịp và thâm độc của các đối tượng lợi dụng tôn giáo để chống phá cách mạng nước ta. Chúng ta cần tỉnh táo, thận trọng không để bị “cuốn theo” những thông tin xấu, độc hại; không mơ hồ, mất cảnh giác, không đăng tải, không chia sẽ những thông tin chưa được xác thực, nhất là những thông tin từ các trang mạng xã hội và những nội dung sai phạm của các đối tượng như Vương Văn Thả và Bùi Văn Trung. Mọi người cần tăng cường ý thức cảnh giác, đấu tranh, phản bác, lên án mọi âm mưu thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, tích cực góp phần bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương và cả nước

Người đời có câu “Thà không nói để người ta tưởng mình ngu còn hơn nói ra rồi để người ta không còn nghi ngờ gì về điều đó nữa…”. Câu này áp dụng vào trường hợp của các "rận chủ" hay những "luật sư dân chủ" thì chuẩn không cần chỉnh, chúng đã ngu còn cứ lao vào thể hiện như kiểu mình là người có học.

Đăng nhận xét