Bài mới nhất

18/01/2018

ĐỒNG Ý VỚI DANH SÁCH ĐỀ CỬ "GIẢI THƯỞNG TRẦN VĂN BÁ"Vào hôm 12/1/2018 trong bài viết có tiêu đề “Bầu chọn cho Giải Thưởng Trần Văn Bá” Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam (một tổ chức bất hợp pháp do Trần Hoàng Phúc, đối tượng có hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam cầm đầu) đã kêu gọi người dân ủng hộ, bình chọn cho đề cử cho những cái tên như Đinh Nguyên Kha, Linh Mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga và Trịnh Bá Phương là các cá nhân mà đạt giải thưởng này năm 2018.

Sẽ là không sai khi tôi đồng ý với tất cả những người được đề xuất "Vinh danh" trong giải thưởng lần này. Bởi tên giải thưởng cũng là danh xưng của một kẻ tội đồ dân tộc, Trần Văn Bá (14/5/1945) là người đã cùng Lê Quốc Túy và Mai Văn Hạnh tổ chức đưa biệt kích cùng khối lượng lớn vũ khí và tiền giả vào Việt Nam với kế hoạch lật đổ chính quyền nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trần Văn Bá bị lực lượng công an bắt giữ trong Kế hoạch CM-12 khi đang xâm nhập vào Việt Nam bằng đường biển và bị tòa án Việt Nam kết án tử hình năm 1985 vì tội phản quốc. Còn những cái tên như Trần Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga, Trịnh Bá Phương vốn đã quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Có thể điểm qua:

Trần Huỳnh Duy Thức (sinh ngày 29 tháng 11 năm 1966) là kẻ chủ mưu thành lập “Nhóm nghiên cứu Chấn” vào cuối năm 2005, lôi kéo một số người tham gia nhằm thay đổi chế độ. Trên 3 blog “Trần Đông Chấn”, “Psonkhanh”, “Change we need”, Thức cho đăng nhiều bài có nội dung xuyên tạc, chống đối sự lãnh đạo của Đảng và đường lối điều hành của Chính phủ. Không chỉ vậy, Thức còn chịu trách nhiệm thành lập, cầm đầu tổ chức chống Nhà nước có tên gọi “Đảng Xã hội Việt Nam”, “Đảng Lao động Việt Nam” để tập hợp lực lượng cho “Đảng Dân chủ Việt Nam”. Sau một thời gian tham gia “Nhóm nghiên cứu Chấn”, Lê Thăng Long tách riêng và thành lập “Phong trào chấn hưng nước Việt”, lập website “ChanhungnuocViet.info” và các câu lạc bộ như “Câu lạc bộ người cao tuổi chấn hưng nước Việt”, “Câu lạc bộ nhà báo chấn hưng nước Việt”; viết bài có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Và vào năm 2010 Thức bị tuyên án 16 năm tù về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý), người phụ nữ lăng loàn, người mẹ vô trách nhiệm, một kẻ tay sai ngoại bang, phản bội dân tộc (Nga thường sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên “Thuy Nga” và một Blog có tên “Mephu.blogspot.com” để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đảng và nhà nước. Thị là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần “cặn bã” xã hội, nhưng thị có quan hệ khá chặt chẽ với số cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” ở Hà Nội và tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm của làng Zân chủ cuội như: “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân” (Nguyễn Tường Thụy khởi xướng)...

Trịnh Bá Phương, kẻ được mệnh danh là "người đàn ông có chiếc mồm đàn bà", là con của vợ chồng "đại gia dân oan" Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm - những "ngọn cờ" đầu của "dân oan Dương Nội" - đại gia với bao la bạt ngàn đất cát, trang trại. Phương, Khiêm,Thêu kiếm ăn bằng cách dụ dỗ và biến người dân rất đỗi bình thường thành "dân oan" mang thương hiệu nổi tiếng như "Dương Nội". Phương cũng là một trong những kẻ góp mặt trong các vụ gây rối ở "Đồng Tâm", các cuộc biểu tình của đám "dân chủ giả cầy"...

Trần Duy Tân, một tên cẩu linh mục, kẻ mà cách đây ít hôm đã đặt chân sang Úc để tiếp tục sự nghiệp bợ đít ngoại bang, chửi rủa chế độ, phản bội dân tộc của mình. Trước đó Tân cũng đã nhiều lần có những lời lẽ chửi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh (“Nếu các linh mục chúng ta mà đoàn kết, thì Cộng Sản sẽ phải giải tán sớm thôi. Cộng sản giải tán để cho dân đỡ khổ”. “Tôi cầu mong cho Cộng Sản đừng phạm tội ác chống lại nhân loại”. “Tôi chỉ muốn Cộng Sản được giải thể ; để cho đất nước , cho dân tộc được tự do , dân chủ và nhân quyền”. “Vào năm 2018 chế độ Cộng Sản ở Việt Nam sẽ giải thể , để cho Việt Nam có tự do , dân chủ và nhân quyền”.)

Như vậy, với "thành tích" chống phá chính quyền của mình, các cá nhân trên quá xứng đáng được nhận giải thưởng của một tên phản động - Trần Văn Bá. Thiết nghĩ những cái tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang, hay các cây viết trong danlambao, RFA, RFI, VOA, BBC tiếng Việt cũng nên được đề cử nhận giải thưởng này. Chỉ có điều cái tên "Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam" nên đổi thành " Hội sinh viên phản động Việt Nam" thì sẽ hợp lý hơn rất nhiều.
NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

13 nhận xét:

Giải giải thưởng này có khác gì mấy cái như kiểu Hoa tuylip gì gì đấy cho thằng Quang A tiến sĩ dởm đời ấy chứ có gì đâu. Những giải thưởng khiến cho người khác nghe phải bật cười vì sự buồn cười của nó, đó xem như công sức cày cuốc hết hơi không mang mấy hiệu quả để ủng hộ tinh thần nhau. Toàn những kẻ bán nước tự tung hô nhau, tưởng thế nào hóa ra cái tên giải thưởng cũng là tên 1 kẻ bán nước

với "thành tích" chống phá chính quyền của mình, các cá nhân trên quá xứng đáng được nhận giải thưởng của một tên phản động - Trần Văn Bá. Thiết nghĩ những cái tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang, hay các cây viết trong danlambao, RFA, RFI, VOA, BBC tiếng Việt cũng nên được đề cử nhận giải thưởng này. Chỉ có điều cái tên "Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam" nên đổi thành " Hội sinh viên phản động Việt Nam" thì sẽ hợp lý hơn rất nhiều.

Gì chứ mấy cái giải thưởng này chỉ để đánh bóng tên tuổi cho nhóm phản động mà thôi, nhưng cho dù chung có dùng cách nào đi chăng nữa cũng sẽ mai mãi không thoát khỏi tội đâu, vì vậy trước khi quá muộn hãy ăn năn hối cải làm lại cuộc đời đi lũ rận ạ.

Xoay quanh việc lấy một tên khủng bố ra làm hình mẫu lí tưởng, chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân một kẻ đã chống lại đất nước của mình thì đối với Việt Nam con người này không còn tồn tại nhưng đối với tổ chức Việt Tân thì đây là tay sai nhất nhì phục vụ cho chúng vì thế chúng lấy cái tên Trần Văn Bá làm giải thưởng cũng là vì lẽ này.

Thật là nực cười, những giải thưởng phản quốc này chỉ có bọn zận chủ dám nghĩ ra thôi. Toàn là giải thưởng tự phong và tự xưng của 1 đám dân chủ với nhau. Không hiểu sao lại đưa 1 kẻ bị kết án tử hình làm biểu tượng. Hay là tất cả đám dân chủ ấy cũng muốn theo gương kẻ mà chúng tôn lên làm biểu tượng. Một giải thưởng mang tên kẻ phản cuốc muốn huỷ hoại dân tộc thì chắc chắn thằng này chẳng tốt đẹp gì. Nó dành cho bọn dân chủ chống chính quyền

Giải thưởng này thực chất là tự đi tìm kiếm những đồng tiền mà nước ngoài rót vào cho bọn bán nước thôi.. vì mấy đồng tiền bẩn thỉu ấy mà bán nước bán đi cả danh dự nhân phẩm của chính bản thân mình. Bè lũ phản động không làm được gì cho đất nước. chỉ suốt ngày nghĩ ra những đều phi lí. những giải thưởng không như ai..đúng là được các thế lực tài trợ nên chả cần làm gì vẫn có tiền để bày vẽ. Mấy cái giải thưởng này cũng do mấy tổ chức phản động trao cho mấy kẻ phản động mà thôi.

Như vậy, với "thành tích" chống phá chính quyền của mình, các cá nhân trên quá xứng đáng được nhận giải thưởng của một tên phản động - Trần Văn Bá. Thiết nghĩ những cái tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang, hay các cây viết trong danlambao, RFA, RFI, VOA, BBC tiếng Việt cũng nên được đề cử nhận giải thưởng này

Phản động lưu vong ở hải ngoại đang rầm rộ kêu gọi ủng hộ để xây dựng giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá để trao cho những cá nhân, tổ chức chống đối tại Việt Nam, một nhóm người đã đứng ra keu gọi tài trợ cho giải thưởng này “Uỷ ban giải thưởng thiết tha kêu gọi đồng bào trong và ngoài nước, hội đoàn, báo giới, trang mạng tích cực yểm trợ cho giải thưởng bằng cách phổ biến, giúp tay kêu gọi và vận động”. Xin thưa rằng, cái giải thưởng này là giải thưởng không hề có ý nghĩa gì đối với Tổ quốc mà mục đích là hỗ trợ, kích động, hà hơi, tiếp sức đối với các cá nhân, tổ chức có các hoạt động phản quốc.

Cai tên nói lên tất cả, Trần Văn Bá thì rất ít người dân Việt Nam biết đến bởi tên tử tù này đã bị xử tử và mãi mãi không xuất hiện để phá hoại Việt Nam. Trần Văn Bá (14 tháng 5 năm 1945 — 8 tháng 1 năm 1985) là người đã cùng Lê Quốc Túy và Mai Văn Hạnh tổ chức đưa biệt kích cùng khối lượng lớn vũ khí và tiền giả vào Việt Nam với kế hoạch lật đổ chính quyền nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trần Văn Bá bị lực lượng công an bắt giữ trong Kế hoạch CM-12 khi đang xâm nhập vào Việt Nam bằng đường biển và bị tòa án Việt Nam kết án tử hình năm 1985 vì tội phản quốc.

giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá chỉ là cái bánh vẽ mà đám dân chủ lưu vong bày ra để xin xỏ tiền từ các cá nhân, hội nhóm, tổ chức, thậm chí là quốc gia thù địch với Việt Nam. Ý nghĩa và giá trị thực tế của giải thưởng này đều không có giá trị, nó chỉ là giải thưởng tự sướng trong bầy đàn dân chủ Việt với nhau mà thôi.

đúng là giải thưởng có cái tên Trần Văn Bá này thật hợp với chúng bởi giải thưởng mang tên kẻ bán nước thì lại dành cho những kẻ bán nước. Không biết sau khi nhận được cái giải thưởng này bọn chúng sẽ lọt vào mắt xanh của lũ phản động ở hải ngoại hay không? Chúng sẽ còn hăng hái kêu gào như thế nào về "dân chủ", "nhân quyền" ở Việt Nam đây?

đúng là giải thưởng có cái tên Trần Văn Bá này thật hợp với chúng bởi giải thưởng mang tên kẻ bán nước thì lại dành cho những kẻ bán nước. Không biết sau khi nhận được cái giải thưởng này bọn chúng sẽ lọt vào mắt xanh của lũ phản động ở hải ngoại hay không? Chúng sẽ còn hăng hái kêu gào như thế nào về "dân chủ", "nhân quyền" ở Việt Nam đây?

Hi vọng những kẻ tâm thần chính trị sẽ sớm ngững sử dụng chiêu bài nhân danh tự do, công lý để chống đối chính quyền bởi chiêu trò này đã quá nhẵn mặt với những công dân Việt Nam yêu nước, có học thức và biết tư duy. Và người Việt Nam yêu nước châ chính cũng không bao giờ dễ dàng bị dắt mũi bởi những lời lẽ mị dân như vậy.

Đăng nhận xét