Bài mới nhất

18/01/2018

VẪN SẼ LÀ Y ÁN CHO HOÀNG ĐỨC BÌNH

Đối tượng Hoàng Đức Bình 
Hoàng Đức Bình, sinh ngày 10/2/1983, hiện cư trú tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.Y là một trong những thành viên cốt cán của cái gọi là "Phong trào Lao động Việt", thực chất là "Ủy bản bảo vệ người lao động Việt Nam", một tổ chức phản động do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam. 

Có thể nói, từ khi "nhúng tràm" Bình là một kẻ khá tích cực trong các hoạt động chống phá của "đám rận chủ" (Trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm, thế nhưng với bản tính bố đời, thách thức chính quyền vốn có của một kẻ "rận chủ", Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An,

Tại quê nhà, dưới sự cỗ vũ của các "con rận", đám cẩu linh mục, lời hứa hẹn bảo kê từ các thế lực thù địch bên ngoài, cộng thêm tố chất ảo tưởng sức mạnh của mình y tiếp tục có những hành động chống chính quyền nhân dân (Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền….

Đỉnh điểm là các vụ việc, ngày 14/02/2017, Hoàng Đức Bình đã câu kết với Nguyễn Đình Thục (quản xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu) kích động khoảng 500 giáo dân (chủ yếu là thanh niên, phụ nữ) thuộc giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên (Quỳnh Lưu) tập trung tại giáo xứ Song Ngọc để thực hiện cái gọi là “vào TAND thị xã Kỳ Anh nộp đơn khởi kiện công ty Formosa”. Nguyễn Đình Thục đã ra lệnh cho lái xe của mình dừng xe giữa Quốc lộ 1A nhằm gây ách tắc giao thông. Hoàng Đức Bình và các đối tượng phản động ngồi trong xe quay phim, chụp hình, bình luận xuyên tạc tán phát lên mạng internet nhằm kêu gọi sự ủng hộ, hậu thuẫn của các thế lực thù địch và các tổ chức, cá nhân phản động để “biểu dương lực lượng”, khuyếch trương thanh thế. Đồng thời, một số đối tượng quá khích, chống đối đã kích động giáo dân kéo lên Quốc lộ 1A để gây áp lực, một số đã ném gạch, đá vào lực lượng chức năng làm 16 cán bộ Công an bị thương, vỡ nhiều kính xe ô tô đang làm nhiệm vụ và một số xe đang lưu thông trên Quốc lộ 1A. Hay sự việc ngày 2/4/2017, khi Hoàng Đức Bình cùng một số đối tượng khác đã vào kích động người dân giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 1 đồng chí công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà trưởng công an xã Thạch Bằng, kéo lên trụ sở Công an huyện, UBND huyện Lộc Hà gây mất trật tự an ninh.

Trước làn sống phẫn nộ của dư luận về những hành vi ngang ngược, coi thường pháp luật của Hoàng Đức Bình thì vào ngày 15/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt giữ đối tượng Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” quy định tại Điều 257, 258 - Bộ luật Hình sự để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. 

Và vẫn là những kịch bản quen thuộc, sau khi Hoàng Đức Bình bị bắt thì đám "rận chủ", "cẩu linh mục", các tổ chức gắn mác quốc tế đã liên tục vu cáo chính quyền bắt người trái pháp luật, yêu cầu trả tự do cho đối tượng, đơn cử như Nguyễn Đình Thục (kẻ mà có lẽ vì lo bị đồng bọn tố giác tội lỗi của mình mà đã có những hành động vi phạm pháp luật, đi ngược lại lời răn của chúa, đó là tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền, kích động giáo dân gây rối đòi trả tự do cho Bình). 

Thế nhưng, tại cơ quan chức năng, Hoàng Bình đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, và cho biết đối tượng đã cùng Bạch Hồng Nguyên, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục… nhận tiền của các tổ chức phản động, đặc biệt là tổ chức khủng bố “Việt Tân” để đứng sau các cuộc kích động, bạo loạn, lật đổ chính quyền, Bị can Bình cũng đã thừa nhận là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân được tổ chức theo mạng lưới ở Việt Nam và hoạt động theo vụ việc theo sự chỉ đạo của nhiều nhân vật khác nhau trong đó có Emily. Tổ chức khủng bố Việt Tân điều hành rất tinh vi thay đổi người "giao việc" liên tục và không cố định. Nhiệm vụ của bị can Hoàng Đình Bình là móc nối mở rộng thêm đối tượng tham gia và thực hiện những "phi vụ" theo sự chỉ đạo... Và theo một số thông tin thì tới đây (Dự kiến ngày 25/1/2018) Tòa án Nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An sẽ đưa tên khủng bố Việt Tân Hoàng Đức Bình ra xét xử với 2 tội danh trên.

Tin chắc rằng, với chuỗi hành động tội lỗi của mình, Hoàng Đức Bình sẽ phải nhận một bản án thực sự nghiêm khắc và không thế lực nào có thể can thiệp được, điều mà chúng ta đã được thấy ở những trường hợp "dân chủ" kì cựu như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Oai...


LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

22 nhận xét:

Hoàng Đức Bình, sinh ngày 10/2/1983, hiện cư trú tại xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An.Y là một trong những thành viên cốt cán của cái gọi là "Phong trào Lao động Việt", thực chất là "Ủy bản bảo vệ người lao động Việt Nam", một tổ chức phản động do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.

Tổ chức khủng bố Việt Tân điều hành rất tinh vi thay đổi người "giao việc" liên tục và không cố định. Nhiệm vụ của bị can Hoàng Đình Bình là móc nối mở rộng thêm đối tượng tham gia và thực hiện những "phi vụ" theo sự chỉ đạo... Và theo một số thông tin thì tới đây (Dự kiến ngày 25/1/2018) Tòa án Nhân dân huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An sẽ đưa tên khủng bố Việt Tân Hoàng Đức Bình ra xét xử với 2 tội danh trên.

những kẻ được xã hội nuông chiều, được giáo hội dạy dỗ như Nam, Thục đáng nhẽ phải hiểu hơn ai hết ngoài giáo lý, giáo luật thì vòng kim cô pháp luật tuyệt đối bình đẳng với mọi công dân. Và rằng, bất tuân pháp luật công chính chính là hành vi phạm thượng, xúc phạm chúa nghiệt ngã, cay đắng nhất mà một mục tử, tín đồ dành cho ngài. Bởi chúa trời từng răn: “của Caesar hãy trả về Caesar; của Thiên chúa hãy trả về Thiên chúa…”

Hoàng Đức Bình thường xuyên lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Với kinh nghiệm thu được khi tham gia các tổ chức, hội, nhóm bất hợp pháp như: “No - U Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã rất lưu manh khi lợi dụng các quyền “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí”, đồng thời sử dụng mạng xã hội Facebook như một công cụ, phương tiện để biên soạn, đăng tải và tán phát những thông tin, tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ của dân tộc. Việc xử hắn nhiều năm nữa dân chúng cũng đồng tình hết

Được biết, Hoàng Đức Bình thường xuyên được nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh. Mưu hèn kế bẩn, dùng mọi thủ đoạn để hòng câu Vew, câu like, đánh bóng tên tuổi. Với những hành động như vậy, ngày mà Hoàng Đức Bình gia nhập Juventus có lẽ không còn xa.

Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.... Với những hành vi trên, việc bắt, đưa ra xét xử Hoàng Đức Bình là cần thiết nhằm ngăn chặn những hành vi gây hậu quả xấu cho xã hội từ con người này.

Có thể nói, Hoàng Đức Bình là một tên phản động đội lốt. Hắn lợi dụng và núp danh cái gọi là “Phong trào Lao động Việt” để câu kết với các linh mục cực đoan trên địa bàn các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh để kích động giáo dân biểu tình, gây rối dưới danh nghĩa phản đối Công ty Formosa. Chân tướng Hoàng Đức Bình đã bị lật tẩy. Hoàng Đức Bình bị Viện Kiểm sát nhân dân huyện Diễn Châu truy tố về tội “Chống người thi hành công vụ” theo điểm c, d khoản 2 Điều 257 và tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo khoản 2 Điều 258 Bộ luật hình sự năm 1999. Đề nghị các cơ quan chức năng cần vào cuộc để điều tra, làm rõ trách nhiệm của con người này và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, có tội phải đền tội

Có thể thấy rằng hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Hoàng Đức Bình là một tên phản động đội lốt. Mưu hèn kế bẩn, dùng mọi thủ đoạn để hòng câu Vew, câu like, đánh bóng tên tuổi. Với những hành động như vậy, ngày mà Hoàng Đức Bình ăn cơm cùng chiến hữu sau song sắt có lẽ không còn xa. Hắn cần phải bị pháp luật trừng trị nghiêm minh, cho người dân vui lòng

Tin chắc rằng, với chuỗi hành động tội lỗi của mình, Hoàng Đức Bình sẽ phải nhận một bản án thực sự nghiêm khắc và không thế lực nào có thể can thiệp được, điều mà chúng ta đã được thấy ở những trường hợp "dân chủ" kì cựu như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Oai...

Dù như thế nào cũng thượng tôn pháp luật.Nhà nước đâu cấm kiến nghị yêu cầu...trong ôn hoà.Hành động kích động mọi người gây áp lực,chặn xe làm tắc nghẽn giao thông,bắt giữ cán bộ...là hành vi vi phạm.Đề nghị xử lý nghiêm theo pháp luật các phần tử gây rối kích động bà con giáo dân bò công bỏ việc tham gia biều tình,gây rối trật tự trị an.Nhà nước nên thông qua Luật biểu tình như nước ngoài,diễu hành từ đâu đến đâu,có biểu ngữ kích thước bao nhiêu,có loa đài tiếng ồn bao nhiêu,thời gian....

Tôn giáo nào cũng khuyên răn con người làm việc " thiện" đúng đắn với pháp luật. Nhưng những ai lợi dụng tôn giáo,lợi dụng tín ngưỡng,đặc biệt là giáo dân" cuồng tín", để kích động cổ vũ họ làm trái với tôn chỉ của giáo hội,sai với pháp luật là có tội với đạo pháp và pháp luật thì đều bị trừng trị nghiêm. Hoàng Đức Bình đã vào tù, sớm muộn gì Nguyễn Đình Thục cũng đi theo mà thôi

Hành động kích động mọi người gây áp lực,chặn xe làm tắc nghẽn giao thông,bắt giữ cán bộ...là hành vi vi phạm. Tôi đề nghi nên xứ lý nghiêm Linh mục Nguyễn Đình Thục, có học mà đi xúi dục dân ra cản trở giao thông nhiều giờ, gây rối mất trật tự công cộng và an ninh xã hội.

Sống trong yên bình không muốn mà muốn phá hoại chia rẻ cục bộ. Những thành phần này cần phải nghiêm trị thích đáng. Còn nữa cũng đề nghị xử lý nghiêm theo pháp luật các phần tử gây rối kích động bà con giáo dân bỏ công bỏ việc tham gia biều tình, tiêu biểu là Nguyễn Đình Thục gây rối trật tự trị an. Nhà nước nên thông qua Luật biểu tình cho người dân biết mà làm khi có bức xúc nữa

Luật pháp nghiêm minh, cần trừng trị thích đáng, bôi nhọ tổ quốc đảng nhà nước, sinh ra trong một đất nước trải qua bao thời kì chiến tranh nhờ các anh hùng hi sinh chiến đấu, giờ được sống trong hoà bình tự do mà còn không chịu không biết ơn còn đứng lên chống phá. Chắc chắn là y án rồi, đừng mong sẽ có khoan hồng với những kẻ sướng quá hóa rồ này

Cũng nhờ lực lượng an ninh đã sớm bắt gọn Hoàng Đức Bình để bà con giáo dân nhìn rõ những việc mà trước đây chúng đã làm dưới danh nghĩa tôn giáo, chúng đã biến giáo dân thành con lừa, thành vật hy sinh cho chúng. Lm Thục là một thằng Giang hồ thực sự. Giờ Giáo dân đã rõ và đã thể hiện sự bức xúc, tức giận, căm thù đối với một số Thằng Linh mục Lai Căng, cùng với giáo dân Côn đồ, Mê muội đã Tổ chức chống phá Đất nước Ta, mà rõ ràng là ở Nghệ an và Hà tĩnh. Đây là tội Phản quốc, hại dân; Đây là một lũ Quỷ dữ mang hình hài con người, Nếu có cơ hội Bọn nó sẽ Tàn Sát Đồng bào Ta không thương tiếc, há mồm ra là dùng lời Hăm dọa, chém giết

Đề nghị xử lý theo đúng pháp luật. Không để những kẻ xấu lợi dụng để chống phá chính quyền, gây rối trật tự công cộng. Đề nghị giáo dân không nghe theo sự xúi giục của kẻ xấu, vi phạm pháp luật.
Bà con nên chấp hành nghiêm pháp luật, nhất là những thanh thiếu nhi còn trẻ tuổi, cần được người lớn, nhà trường giáo dục hơn nữa để tránh bị kích động, thiếu hiểu biết. Nguyễn Đình Thục là lực lượng phản động, do Việt Tân cầm đầu.

Hoàng Đức Bình là một trong những thành viên cốt cán của cái gọi là "Phong trào Lao động Việt", thực chất là "Ủy bản bảo vệ người lao động Việt Nam", một tổ chức phản động do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam. Hoàng Đức Bình là một trong những thành viên cốt cán của cái gọi là "Phong trào Lao động Việt", thực chất là "Ủy bản bảo vệ người lao động Việt Nam", một tổ chức phản động do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.

Mọi công dân được quyền bình đẳng trước pháp luật. Dù là ai vi phạm pháp luật đều phải bị trừng phạt. Hoàng Đức Bình kẻ nô lệ đê hèn của Việt Tân, nhưng lại ngông cuồng chống Đảng, chống Nhà nước, quấy rối nhân dân phải bị trừng trị nghiêm trước pháp luật.

Không phải là một sự ngẫu nhiên đâu nhé bà con. Bình – Phong đúng là bình phong của Nguyễn Đình Thục thực sự. Một kẻ là tay chân thân cận, một kẻ là con nuôi và là lái xe của y. Và hãy nhìn phản ứng của Nguyễn Đình Thục khi sắp mất tấm “Bình Phong” này mà coi. Lập tức y viết đơn đòi ra làm chứng tại phiên tòa, rồi thì hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi “giúp sức” từ phía các tổ chức, cá nhân chống đối trước đây luôn “bắt tay hợp tác” với y trong nhiều vụ việc phức tạp do y “chủ trì”.

Công lý vẫn là niềm tin của nhân dân và kẻ phạm tội phải bị trừng trị nhằm đảm bảo đủ sức giáo dục răn đe. Không thể bất chấp pháp luật xâm phạm vào chế độ, an ninh của Nhà nước, xâm phạm vào quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức và cá nhân. Đặc biệt, pháp luật và người dân Việt Nam không dung thứ cho những kẻ tấn công làm tổn hại đến tính mạng, sức khỏe của người thi hành công vụ.

Một vấn đề nữa mà VOA cố tình sử dụng từ ngữ khi nhìn vào bức ảnh của Hoàng Đức Bình được các hãng thông tấn ở Việt Nam đưa ra lại cho rằng "có vết bầm trên mắt". Vậy hàm ý ở đây là gì ? Liệu có vu cáo cho cơ quan tố tụng Việt Nam tra tấn, đánh đập 'Hoàng Đức Bình' hay không ? Rõ ràng, Hoàng Đức Bình với đôi mắt thâm quầng chứ không phải do bị tra tấn, đánh đập và còn lý do vì sao lại thâm quầng như vậy thì phải hỏi ngay chính bị cáo.

Tương tự Nguyễn Gia Kiểng, facebook của Lê Diễn Ðức - nhân vật chống cộng có thâm niên, khi đánh giá về cái gọi là "phong trào dân chủ" cũng cho rằng: "Số người chống đối chế độ thực chất rất ít ỏi, rời rạc, tủn mủn, không thể nào phát triển được", "nhắm mắt trước các tội ác, bất chấp đạo đức và lương tri, thì muôn đời muôn kiếp chống là chỉ chống cho có "phong trào", để kinh doanh "chống cộng" mà thôi!... đừng phong họ là những "anh hùng", những "nhà tranh đấu dân chủ"! Ðừng tưởng có thể lợi dụng họ vào cuộc "cách mạng lật đổ" chính quyền! Càng ảo tưởng bao nhiêu sẽ càng thất vọng bấy nhiêu"

Đăng nhận xét