Bài mới nhất

13/02/2018

CẤN THỊ THÊU - KẺ VÀO TỪ RA TỘI


Nói vậy quả không sai với trường hợp của Cấn Thị Thêu - Trùm dân oan Dương Nội. Và có lẽ cuộc đời vào tù ra tội của Thêu chỉ thực sự chấm dứt khi Thêu nằm hẳn trong tù hoặc không được các thế lực thù địch (chủ yếu là tổ chức khủng bố "Việt Tân") tài trợ những khoản tiền khổng lồ - những khoản tiền giúp Thêu và gia đình đổi đời, số tiền lớn đến mức Thêu có thể đánh đổi bằng việc ngồi tù, bởi thực tế nếu không ngồi tù thì với những kẻ vô học như gia đình Thêu, cùng khoảng thời gian đó sẽ không đào đâu ra số tiền lớn như vậy.

Còn nhớ, vào khoảng cuối tháng 4/2014 khi UBND phường Dương Nội cùng với các cơ quan chức năng tổ chức thực hiện bảo vệ thi công, giải tỏa mặt bằng để các đơn vị chủ đầu tư thi công thực hiện dự án xây dựng khu đô thị mới (khu đô thị Lê Trọng Tấn – Geleximco) thì trong khi rất rất nhiều hộ dân khác đồng ý với mức đền bù mà chính quyền đưa ra và đã di dời thì gia đình Cấn Thị Thêu đã một mình một kiểu, không chấp nhận đền bù và quay lại chống đối. Cụ thể, chồng của Thị là Trịnh Bá Khiêm đã cầm can nhựa loại 5 lít màu trắng có chứa chất lỏng màu xanh (về sau được xác định là có dấu vết của xăng), tay kia cầm bật lửa đứng chặn ngay lối vào khu vực bảo vệ thi công, thách thức lực lượng làm nhiệm vụ. Khiêm mở nắp can ném về phía anh Võ Quốc Trung (là cán bộ thanh tra xây dựng phường Dương Nội) và lực lượng đang làm nhiệm vụ bảo vệ thi công. Còn Thêu, cô ả đã dùng tay cào vào cổ, ngực và giằng đứt cúc áo anh Lê Xuân Bính (cán bộ Công an phường Dương Nội) và có lời lẽ xúc phạm lực lượng bảo vệ thi công. Với những hành vi trên thì Tòa án nhân dân quận Hà Đông (Hà Nội) đã tuyên phạt: Bị cáo Trịnh Bá Khiêm lĩnh án 18 tháng tù giam, Cấn Thị Thêu bị phạt 15 tháng tù giam

Thế nhưng không hề ăn năn hối cải, sau khi mãn hạn tù trở về, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật, đồng thời tiếp tục quay trở lại thống lĩnh Hội dân oan Dương Nội và sau khi có sự hỗ trợ của hai bà già Trần Thị Hài (61 tuổi) và Trương Thị Quang (69 tuổi) đã tuyên bố thành lập Hội dân oan 3 miền vào ngày 10/6/2015, cũng từ đó Thêu cầm đầu, kích động nhiều người tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Điển hình vào ngày 8/4/2016, tại trước cửa Trụ sở tiếp dân Bộ Tài nguyên và Môi trường, thuộc Khu làm việc liên cơ quan - 79 Nguyễn Chí Thanh (phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội), Cấn Thị Thêu đã cùng một số đối tượng mang băng rôn khẩu hiệu, tụ tập đông người nhằm gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Cấn Thị Thêu đã trực tiếp chỉ đạo một số đối tượng quá khích có hành vi hô hào cùng các băng rôn, khẩu hiệu và lao xuống lòng đường, nằm ra đường gây cản trở, ách tắc giao thông trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh vào thời điểm mật độ tham gia giao thông cao. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, ngày 20/09/2016, Tòa án nhân dân quận Đống Đa đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử “dân oan” Cấn Thị Thêu về tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự, với mức án 20 tháng tù giam.

Và vào ngày 10/2/2018 vừa qua, “dân oan” Cấn Thị Thêu đã chính thức được mãn hạn tù. Tuy nhiên với bản chất ngựa quen đường cũ thì vừa ra tù Thêu đã tiếp tục thể hiện tinh thần chống đối của mình, trả lời phỏng vấn báo đài phản động RFA (một đài đã quá rõ là "phản động") cho rằng: “Bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta, để sớm đưa những tên quan tham ra xét xử loạn tội chúng trước bàn dân thiên hạ, phải cho chúng từ quan làm dân để cho chúng không còn cơ hội cướp bóc, đàn áp, đánh đập nhân dân, bắt chúng phải chịu trách nhiệm về tất cả những tội ác mà chúng đã gây ra cho nhân dân”, hay “Hôm nay tôi đã thoát khỏi ngục tù cộng sản ra khỏi nhà tù nhỏ trở về nhà tù lớn, nơi có hàng triệu bà con dân oan đang ngày đêm phải rên siết dưới sự thống trị của Đảng cộng sản Việt Nam”.

Những ngôn từ có thể nói không có một chút ăn năn hối cải. Tin chắc rằng sớm muộn Thêu cũng sẽ lại một lần nữa chui đầu vào rọ, bởi dù có tinh vi thủ đoạn hơn trước thì Thêu cũng không thể qua mặt người dân cũng như các cơ quan ban ngành chức năng với những hành động chống đối của mình. Và nếu như một lần nữa Thêu lại phạm tội thì thiết nghĩ các cơ quan ban ngành chức năng phải có hình phạt thật nghiêm khắc cho Thị, một hình phạt đủ sức nặng để Thêu không chấp nhận đánh đổi bằng những đồng tiền dơ bẩn từ các thế lực thù địch bên ngoài.

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

33 nhận xét:

Cấn Thị Thêu vốn là một kẻ có tiếng trong làng nghề “chăn dắt dân oan”. Thị có tiếng không phải thị giỏi, mà có tiếng vì thị dùng lời lẽ và hành động liều của mình để lừa bịp người dân. Cũng bởi vì tiền do các nhóm gửi cho thị hàng tháng, làm việc theo đơn đặt hàng, gây ra nhiều sự kiện thì thị được nhiều, ít sự kiện thì thị ăn ít. Cho nên thị phải cố làm, chứ làm gì có dân oan ở đâu mà lắm thế. Toàn là “Oan thị mầu” thôi.

Vốn là kẻ hành nghề chăn dắt dân oan để lấy tiền từ bọn hải ngoại, các tổ chức phản động tài trợ cho nên Cấn Thị Thêu và người nhà của ả hoạt động rất tích cực. Tuy nhiên, cái gì thì cũng có cái giá của nó. Tiền thu được bằng chính sức lao động của mình thì bao giờ cũng có cái giá trị của nó, còn kiếm tiền không phải bằng chính sức lao động, mà bán rẻ lương tâm,con người, đất nước thì hậu quả nhận được cũng nặng nề không kém

Cấn Thị Thêu ra tù cái lại dám công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài đã cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, trở về với cuộc sống lương thiện thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa. Cứ cố mà tận hưởng cái tết xong rồi lại vào tù tiếp nhé Thêu ạ.

Nói về con người này thì chắc hẳn chúng ta không còn lạ gì trong suốt quãng thời gian qua. Với hành vi gây rối trật tự công cộng thì Thêu đã phải hầu tòa và chịu hình phạt thích đáng vào năm 2016. Tuy nhiên trong suốt quãng thời gian Thêu chấp hành án thì các đối tượng cả trong và ngoài nước vẫn tích cực suy tôn cũng như ủng hộ về mặt vật chất lẫn tinh thần cho Thêu để tiếp tục nuôi dưỡng ý thức chống phá của cô ta.

Những đối tượng chống đối cực đoan, quá khích trong nước thì là những kẻ cùng hội cùng thuyền với Thêu nên hình thức khóc cho nhau của những kẻ cùng cảnh thì không ai còn lạ gì. Buôn có bạn, bán có phường, còn với những trường hợp này thì “buôn có bạn, chống có phường”. Cả phường chống đối cực đoan, quá khích với nhau.

trong ngày Thêu được ra tù thì với lời tuyên bố vẫn mang nặng tính chống đối cực đoan của Thêu thì có đoạn đuôi nói về sự ủng hộ, hậu thuẫn, giúp đỡ của các tổ chức Tôn giáo (Không nêu rõ tên), và các tổ chức quốc tế (Mụ cũng không nêu tên vì sợ lộ). Thật nực cười với một con người bé bằng cái móng tay lại thuộc dạng thấp kém trong xã hội, chẳng có một công cán, chức vị và đóng góp gì ấy vậy mà lại được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức tôn giáo cùng với các Tổ chức quốc tế ư? Theo tôi thì điều này có thể tiếp cận theo cả hai hướng đều cơ bản đúng với trường hợp của Thêu cùng các “rận chủ nhà nghề” khác.

Chung quy lại thì vẫn một bài xưa nay và thể hiện cho thấy. Cái “nghề” của lũ rận chủ này không bao giờ thay đổi. Và đồng thời “ngựa quen đường cũ” mà thôi khi mà Cấn Thị Thêu sau khi tại ngoại thì vẫn rất vênh váo tuyên chiến với cơ quan công quyền.

Vì bản thân ả đã tự có trang bị cách thức lăng xe của hội “rận chủ” nhà nghề đồng thời đứng đằng sau mụ là những nhóm, những tổ chức chống phá được hỗ trợ cả về tài chính lẫn cách thức thực hiện thì có gì mà không làm, mà không chống. Nhìn lại những ngày cuối năm âm lịch và nhìn lại những gì trong lời tuyên bố của Thêu lúc tại ngoại đủ để chúng ta thấy được ruột gan lộ liễu của những kẻ phá phách nhà nghề này

Cấn Thị Thêu ra tù cái lại dám công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài đã cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, trở về với cuộc sống lương thiện thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa. Cứ cố mà tận hưởng cái tết xong rồi lại vào tù tiếp nhé Thêu ạ.

Những ngôn từ có thể nói không có một chút ăn năn hối cải. Tin chắc rằng sớm muộn Thêu cũng sẽ lại một lần nữa chui đầu vào rọ, bởi dù có tinh vi thủ đoạn hơn trước thì Thêu cũng không thể qua mặt người dân cũng như các cơ quan ban ngành chức năng với những hành động chống đối của mình. Và nếu như một lần nữa Thêu lại phạm tội thì thiết nghĩ các cơ quan ban ngành chức năng phải có hình phạt thật nghiêm khắc cho Thị, một hình phạt đủ sức nặng để Thêu không chấp nhận đánh đổi bằng những đồng tiền dơ bẩn từ các thế lực thù địch bên ngoài.

Cấn Thị Thêu - Trùm dân oan Dương Nội. Và có lẽ cuộc đời vào tù ra tội của Thêu chỉ thực sự chấm dứt khi Thêu nằm hẳn trong tù hoặc không được các thế lực thù địch (chủ yếu là tổ chức khủng bố "Việt Tân") tài trợ những khoản tiền khổng lồ - những khoản tiền giúp Thêu và gia đình đổi đời, số tiền lớn đến mức Thêu có thể đánh đổi bằng việc ngồi tù, bởi thực tế nếu không ngồi tù thì với những kẻ vô học như gia đình Thêu, cùng khoảng thời gian đó sẽ không đào đâu ra số tiền lớn như vậy.

sớm muộn Thêu cũng sẽ lại một lần nữa chui đầu vào rọ, bởi dù có tinh vi thủ đoạn hơn trước thì Thêu cũng không thể qua mặt người dân cũng như các cơ quan ban ngành chức năng với những hành động chống đối của mình. Và nếu như một lần nữa Thêu lại phạm tội thì thiết nghĩ các cơ quan ban ngành chức năng phải có hình phạt thật nghiêm khắc cho Thị, một hình phạt đủ sức nặng để Thêu không chấp nhận đánh đổi bằng những đồng tiền dơ bẩn từ các thế lực thù địch bên ngoài.

Cấn Thị Thêu bất chấp luân thường đạo lý, bất chấp máu mủ ruột già sẵn sàng đưa cô, gì, chú, bác, cháu trong họ tộc mình đi tù miễn là có tiền. Bản chất này bộc lộ ra khi Cấn Thị Thêu tiếp tục nâng cấp hội dân oan Dương Nội lên thành Hội dân oan 3 miền nhằm tăng thu nhập thông qua những vụ biểu tình thuê. Ngày 25/7/2015, Cấn Thị Thêu mãn hạn tù trở về và tiếp tục quay trở lại thống lĩnh Hội dân oan Dương Nội và sau khi có sự hỗ trợ của hai bà già Trần Thị Hài ( 61 tuổi) và Trương Thị Quang (69 tuổi) đã tuyên bố thành lập Hội dân oan 3 miền vào ngày 10/6/2015.

Dù chưa thể nói được điều gì chắc chắn nhưng nó ít nhiều gợi mở cho chúng ta động cơ khiến những người này bất chấp không gian và thời gian để thực hiện những điều chướng tai, gai mắt.
Dù không muốn nói vào dịp đầu năm, song có thể khẳng định rằng, “dân oan” đang thực sự là một cái nghề kiếm cơm của không ít người. Có điều, với một cái nghề đã bị nhận diện, đi vào quá vãng thì muốn “làm ăn” được thì họ phải có chiêu độc. Kiếm ăn trong dịp tết là một trong các chiêu đó. Nhưng họ không hiểu rằng, diễn ra vào thời điểm không phù hợp nên màn kịch của họ dù không có ai cấm cản thì nó cũng trở nên phản cảm, khó được chấp nhận và thậm chí còn bị chửi rủa

Với những hành vi trên thì Tòa án nhân dân quận Hà Đông (Hà Nội) đã tuyên phạt: Bị cáo Trịnh Bá Khiêm lĩnh án 18 tháng tù giam, Cấn Thị Thêu bị phạt 15 tháng tù giam

Cấn Thị Thêu từ người nghèo khổ mà giờ thành đại gia như vậy là nhờ vào đâu? Anh hùng bất khuất, ngoan cường gì cái mụ chuyên đi chống phá đất nước như vậy cơ chứ?Nhìn mặt mụ này ghê gớm thật đấy, đúng là hành nghề chửi thuê khóc mướn lâu ngày có khác. Dân oan gì mà toàn dùng tiền đô vậy nhỉ ? Với nhiều hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu, đây là việc làm cần thiết và kịp thời để bảo đảm sự nghiêm minh của pháp luật. Đây là bài học cho những kẻ dâm chủ . Hy vọng ra tù xong ả sẽ không còn vướng phải những chuyện như trước kia nữa

Có thể bạn chưa biết, những người tự xưng là dân oan này xuất phát từ phong trào dân oan Dương Nội sau đó với sự hỗ trợ của những kẻ “dân chủ giả hiệu” ( những kẻ tự nhân đấu tranh dân chủ với sự đỡ lưng của nước ngoài về mọi mặt từ tài chính đến tư tưởng, luôn có các hành động kích động chống đối chính quyền). Mà cầm đầu, lớn tiếng nhất là mẹ con Bà Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Trinh Bá Phương. Đây là những người luôn có những hành động kêu gọi kích động hoạt động biểu tình chống đối mạnh mẽ nhất. Chúng ta hãy chờ xem dân oan này sau khi được phục hồi nhân phẩm sẽ ra sao

Cấn Thị Thêu là một đối tượng chống đối hết sức ngoan cố. Trước đó, vào tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. 20 tháng không quá dài song phần nào đó hy vọng Thêu sẽ làm lại cuộc đời ngay từ khi ra tù

Không còn lạ gì Cấn Thị Thêu một tên rận chủ ngông cuồng, mồm loa mép giải. Nếu ai biết đến Cấn Thị Thêu thì hẳn ai cũng cực kì phẫn nộ với những hành động sai trái của bà. Bà ta thường xuyên là chủ trùm, cấm đầu "hội dân oan" đi biểu tình, căng băng rôn hò hét làm mất trật tự an ninh xã hội, mụ ta cùng đồng bọn cũng xuống đường làm cản trở giao thông, gây ách tắc và phiền toái cho người dân thủ đô, và rất nhiều rất nhiều những hành vi không thể chấp nhận của bà Thêu. Với nhiều hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu, đây là việc làm cần thiết và kịp thời để bảo đảm sự nghiêm minh của pháp luật. Đây là bài học cho những kẻ rận chủ, nếu không khôn ngoan, suốt ngày u mê sẽ chết

Cấn Thị Thêu được biết đến như một người đã rất nổi tiếng về những hoạt động của bà ta trong giai đoạn gần đây và từ những năm trước đây. Và 20 tháng tù giam là một hình phạt thích đáng với những tội danh mà bà Cấn Thị Thêu phạm phải như gây rối trật tự công cộng hay bêu xấu chính quyền nhà nước. Đất nước chúng ta không cấm quyền tự do ngôn luận, tuy nhiên trước khi nói hãy nghỉ đến lợi ích của quôc gia xã hội và cũng là lợi ích của bản thân mình. Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người ở lại, pháp luật khoan hông rồi thì mong Cấn Thị Thêu sẽ ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái trong quá khứ

Tin chắc rằng sớm muộn Thêu cũng sẽ lại một lần nữa chui đầu vào rọ, bởi dù có tinh vi thủ đoạn hơn trước thì Thêu cũng không thể qua mặt người dân cũng như các cơ quan ban ngành chức năng với những hành động chống đối của mình. Và nếu như một lần nữa Thêu lại phạm tội thì thiết nghĩ các cơ quan ban ngành chức năng phải có hình phạt thật nghiêm khắc cho Thị, một hình phạt đủ sức nặng để Thêu không chấp nhận đánh đổi bằng những đồng tiền dơ bẩn từ các thế lực thù địch bên ngoài.

Có thể nói buổi đón tiếp sự trở lại của bà trùm rất đông vui với sự tham dự của các thành phần dân chủ cuội, từ đám đòi đất trái pháp luật ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Đoàn Văn Vươn ở Hải Phòng cho đến đám dân chủ quen mặt Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Xuân Nghĩa....cùng với đám bậu sậu dân oan Dương Nội đã thu hút sự quan tâm rất lớn của phong trào dân chủ. Phải chăng trùm dân oan đã quá mù quáng vì vật chất mà lại bất chấp hi sinh hết mình vì zận chủ, nếu vậy thì chuẩn vị tinh thần ăn cơm tù tiếp đi

Đúng là hết thuốc chữa đối với những loại người như này, có lẽ phải cho bóc lịch suốt đời thôi. Những hành vi coi thường pháp luật, phạm tội liên tục của mụ cần được trừng trị thích đáng, cứng rắn. Tôi quan tâm khi nào tóm thằng trịnh bá phương con mụ thôi. Cái đợt có người bên đại sứ quán Mỹ qua nhà nó, nhìn thái độ thách thức chỉ muốn nện 1 cái thôi

Tết mọi người dân đều tất bật đi thăm gia đình rồi làm gì có ai quan tâm đến những lời bịa đặt vô căn cứ của đám này đâu mà chúng phí công làm vậy làm gì. Chắc thất bại nhiều nhục nhã quá đến nỗi điên cuồng nên mới làm vậy thôi.Một cái nghề kiếm sống bẩn thỉu và nhục nhã của cái đám "dân oan" đê hèn. Có đáng không khi bán rẻ lòng tự trọng của bản thân, bán rẻ lương tâm của mình, đi làm tay sai đi làm nô lệ cho lũ giặc ngoại bang đang nhăm nhe phá hoại đất nước ta.

Những người là là người dân Việt Nam cơ mà, thế mà lại đi làm cái nghề "dân oan" phá hoại như thế, chẳng lẽ không hổ thẹn với chính mình với con cháu mình à. Mình là người dân Việt Nam cơ mà, không làm gì cống hiến được cho đất nước thì tốt nhất là cứ làm một công dân tốt đi. Xin thưa rằng oan thì kêu là đúng. Nhưng hãy đến các cấp cơ quan chính quyền mà kêu, chứ đừng đứng giữa đường giữa phố thế nhé các chế

Đúng là hết thuốc chữa đối với những loại người như này, có lẽ phải cho bóc lịch suốt đời thôi. Những hành vi coi thường pháp luật, phạm tội liên tục của mụ cần được trừng trị thích đáng, cứng rắn. bao nhiêu lần vào tù ra tội mà không bỏ được cái bản tính xấu xa, vì tiền mà phá hoại sự bình yên của đất nước. Và nếu Cấn Thị Thêu không thay đổi thì chắc chắn sẽ bị quay lại nhà tù mà thôi

Những kẻ này ra đón Cấn Thị Thêu chỉ để đánh bóng tên tuổi cá nhân của mình mà thôi, Cấn Thị Thêu cũng như những kẻ này vì tiền mà bất chấp các hành động và cũng chính vì điều đó nên chúng chỉ quan tâm đến tiền thôi không quan tâm đến số phận của Cấn Thị Thêu. Và nếu như những tấm gương của rận chủ không làm chúng tỉnh ngộ thì chắc chắn chúng sẽ chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật mà thôi

Chung quy lại thì vẫn một bài xưa nay và thể hiện cho thấy. Cái “nghề” của lũ rận chủ này không bao giờ thay đổi. Và đồng thời “ngựa quen đường cũ” mà thôi khi mà Cấn Thị Thêu sau khi tại ngoại thì vẫn rất vênh váo tuyên chiến với cơ quan công quyền. Vì bản thân ả đã tự có trang bị cách thức lăng xe của hội “rận chủ” nhà nghề đồng thời đứng đằng sau mụ là những nhóm, những tổ chức chống phá được hỗ trợ cả về tài chính lẫn cách thức thực hiện thì có gì mà không làm, mà không chống. Nhìn lại những ngày cuối năm âm lịch và nhìn lại những gì trong lời tuyên bố của Thêu lúc tại ngoại đủ để chúng ta thấy được ruột gan lộ liễu của những kẻ phá phách nhà nghề này.

Nhận được nhiều tiền mà nên không dễ từ bò khi mà bản án không đáng gì so với số tiền nó kiêm được. Lâu nay mụ ta vẫn thế, dưới sự kích động của các thế lực thù địch từ bên ngoài, nhưng mụ ta đã trở thành một con bài quan trọng trong âm mưu kích động nhân dân biểu tình của chúng. Dưới danh nghĩa là khiếu kiện đất đai, ả đã kích động tụ tập đông người, căng băng rôn, khẩu hiệu, chây ỳ gây mất trật tự tại các cơ quan hành chính nhà nước và địa điểm ngoại giao trong thời gian dài gây bức xúc cho nhân dân. hãy đưa ả ra chụi mức phạt của nhà nước

Cấn Thị Thêu vốn là một kẻ có tiếng trong làng nghề “chăn dắt dân oan”. Thị có tiếng không phải thị giỏi, mà có tiếng vì thị dùng lời lẽ và hành động liều của mình để lừa bịp người dân. Cũng bởi vì tiền do các nhóm gửi cho thị hàng tháng, làm việc theo đơn đặt hàng, gây ra nhiều sự kiện thì thị được nhiều, ít sự kiện thì thị ăn ít. Cho nên thị phải cố làm, chứ làm gì có dân oan ở đâu mà lắm thế. Toàn là “Oan thị mầu” thôi.

Thực ra, tiền của các nhà dân chủ có vẻ rất nhiều khiến người ta tò mò về cái nghề này. Từ những kẻ buôn bá cá tôm ngoài chợ, thuê nhà suốt năm khi hoạt động dân chủ lại tiền bạc xúng xính tiêu không hết. Đó là vì, tiền của các tổ chức ở hải ngoại được rót vào túi của Cấn Thị Thêu và các nhà dân chủ khác một cách đều đều để chi trả cho các hoạt động chống phá mà họ đã thực hiện.

Cấn Thị Thêu đã bị đồng tiến làm lóa mắt, thị đã dễ dàng sa bẫy và lao vào hành nghề “dân chủ”, chuyên kiếu khiện, ăn vạ, gây rối trật tự công cộng. Cấn Thị Thêu được tổ chức khủng bố Việt Tân trả công theo tháng và theo sự vụ, cho nên thị rất tích cực hoạt động để thỏa mãn ước nguyện làm giàu. Cấn Thị Thêu được đám “dân chủ” tự xưng giao nhiệm vụ vận động, tập hợp, kích động bà con nông dân khiếu kiện, bất chấp đúng sai. Với bản tính ảo tượng của thị, lại có “nghề giỏi ăn vạ”, nên thị được được đám cờ vàng hải ngoại và đám “dân chủ” trong nước dựng lên làm “ngọn cờ” để tiến hành các hoạt động chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Cấn Thị Thêu đã trở thành một công cụ, một con mồi, tay sai đắc lực của chúng. Và sau khi nhận được nhiều tiền như vậy thì ả chấp nhận đi tù, bởi đi tù có vài năm kiếm được đôi tỷ, ở nhà làm gì ra

Thêu ra tù cái lại dám công khai trả lời phỏng vấn đài báo phản động nước ngoài đã cho thấy bản chất ngoan cố, coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Nếu Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, trở về với cuộc sống lương thiện thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa. Cứ cố mà tận hưởng cái tết xong rồi lại vào tù tiếp nhé Thêu ạ.

Đăng nhận xét