Bài mới nhất

22/02/2018

LO KHÔNG "RẬN CHỦ"


Luôn mồm rêu rao rằng mình làm "dân chủ" không vì tiền mà vì quyền lợi của người khác, cống hiến không vì bất kì điều gì. Thế nhưng khi một con rận giám ẵm trọn số tiền nước ngoài tài trợ mà không "campuchia" thì y như rằng tiểu sử, quá trình hoạt động chống chính quyền nhân dân, các mối quan hệ ... của chú rận đó sẽ được đồng loại của mình tung lên mạng một cách chi tiết nhất. Và cũng có một thực tế đó là kể từ khi tham gia vào nghề "rận chủ" thì cuộc đời nhiều "con rận" đã "sang trang", từ những kẻ khố rách áo ôm, lăng loàn, đầu đường xó chợ trở nên có của ăn của để, tiền bạc tiêu rủng rỉnh, không biết số tiền đó chúng đào đâu ra, rồi còn tiền chúng phân phát cho người dân để lừa phỉnh, kích động họ khiếu kiện...Chúng biện minh rằng tiền từ người dân Việt Nam ở hải ngoại, từ các nhà hảo tâm, thử hỏi có người nào ngu đến nỗi sống xa nhà, làm việc cật lực để kiếm tiền mà đem ném tiền cho lũ vô học như chúng, và không có nhà hảo tâm nào ngáo đến nỗi chi tiền tiếp tay cho một lũ họ đã thấy rõ là phản động, trong khi họ còn rất nhiều kênh làm từ thiện. Chỉ có một nguồn tiền duy nhất đó là từ là các thế lực thù địch với Việt Nam, mà trong đó Mỹ là tên cầm đầu (qua các đời tổng thống Mỹ vẫn chưa bao giờ nguôi dã tâm "xâm chiếm" Việt Nam, chỉ là bằng cách này hay cách khác, và trong thời điểm hiện tại thì cách giới cầm quyền nước này chọn đó là "diễn biến hòa bình", sử dụng tuyên truyền phá hoại tư tưởng để lật đổ chế độ một nước không theo Mỹ và đó cũng là cách "rận chủ" đang làm)

Tuy nhiên, "nguồn tài trợ chính" này cũng đang trở nên hạn hẹp dưới sự cai quản của Donald Trump. Cụ thể, ông Trump đã công bố đề xuất ngân sách trị giá 4.400 tỷ USD cho tài khóa 2019. Theo đó ngân sách của cho năm tài khóa 2019 đề xuất cắt giảm ngân sách cho các chương trình dân chủ gần 40%, tức từ 2,3 tỷ đô la Mỹ trong năm tài khóa 2016 và 2017 xuống còn 1,4 tỷ đô la. Đề nghị này còn đề xuất một khoản cắt giảm 60% cho Quỹ bảo trợ dân chủ quốc gia, từ 170 triệu đô la Mỹ được phân bổ trong năm tài khóa 2016 và 2017 còn 67,2 triệu đô la.

Thông tin tên trên tất nhiên không nhận được sự ủng hộ của "giới rận chủ", các "con rận" đã liên tiếp lên tiếng phản kháng. Đơn cử như người đứng đầu "tổ rận" Freedom House. ông Michael J. Abramowitz đã bày tỏ sự lo ngại rằng "Những đề xuất cắt giảm hỗ trợ cho dân chủ của Chính phủ Mỹ sẽ gây hại cho tình hình dân chủ và an ninh trên toàn cầu". Theo Chủ tịch của Freedom House, chiến lược An ninh Quốc gia của chính phủ Mỹ được công bố vào tháng 12 năm 2017 đã nhấn mạnh rằng chương trình dân chủ là công cụ tốt nhất của Hoa Kỳ để tăng cường an ninh và kinh tế bằng cách giúp xây dựng các đối tác bền vững, ổn định. Ông Abramowitz nhấn mạnh rằng các chương trình dân chủ, chỉ chiếm 0,05% ngân sách liên bang, là những khoản đầu tư có hiệu quả về mặt chi phí cho mục tiêu của chính phủ về thúc đẩy hòa bình và thịnh vượng.

Dù thế nào thì quyết định đã được người đứng đầu nhà trắng đưa ra sẽ không được rút lại, "phong trào dân chủ" được tung hô bấy lâu tới đây sẽ thế nào? các "nhà dân chủ - rận chủ" của chúng ta liệu rằng có còn hoạt động tích cực như trước khi mà nguồn tiền đang trở nên eo hẹp? tất cả sẽ có câu trả lời trong thời gian tới.

LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

23 nhận xét:

Số phận và cuộc đời của lũ dân chủ sắp kết thúc rồi. "nguồn tài trợ chính" này cũng đang trở nên hạn hẹp dưới sự cai quản của Donald Trump. Cụ thể, ông Trump đã công bố đề xuất ngân sách trị giá 4.400 tỷ USD cho tài khóa 2019. Theo đó ngân sách của cho năm tài khóa 2019 đề xuất cắt giảm ngân sách cho các chương trình dân chủ gần 40%, tức từ 2,3 tỷ đô la Mỹ trong năm tài khóa 2016 và 2017 xuống còn 1,4 tỷ đô la. Đề nghị này còn đề xuất một khoản cắt giảm 60% cho Quỹ bảo trợ dân chủ quốc gia, từ 170 triệu đô la Mỹ được phân bổ trong năm tài khóa 2016 và 2017 còn 67,2 triệu đô la. Như vậy, chẳng mấy chôc mà chúng chẳng còn tiền mà sống nữa

Trước những thông tin từ ông Trumb đưa ra thì bọn dận chủ đang lo lắng sốt vó lên. Dù thế nào thì quyết định đã được người đứng đầu nhà trắng đưa ra sẽ không được rút lại, "phong trào dân chủ" được tung hô bấy lâu tới đây sẽ thế nào? các "nhà dân chủ - rận chủ" của chúng ta liệu rằng có còn hoạt động tích cực như trước khi mà nguồn tiền đang trở nên eo hẹp? tất cả sẽ có câu trả lời trong thời gian tới.

Thông tin "nguồn tài trợ chính" cho bọn dân chủ đang trở nên hạn hẹp dưới sự cai quản của Donald Trump tất nhiên không nhận được sự ủng hộ của "giới rận chủ", các "con rận" đã liên tiếp lên tiếng phản kháng. Đơn cử như người đứng đầu "tổ rận" Freedom House. ông Michael J. Abramowitz đã bày tỏ sự lo ngại rằng "Những đề xuất cắt giảm hỗ trợ cho dân chủ của Chính phủ Mỹ sẽ gây hại cho tình hình dân chủ và an ninh trên toàn cầu". Theo Chủ tịch của Freedom House, chiến lược An ninh Quốc gia của chính phủ Mỹ được công bố vào tháng 12 năm 2017 đã nhấn mạnh rằng chương trình dân chủ là công cụ tốt nhất của Hoa Kỳ để tăng cường an ninh và kinh tế bằng cách giúp xây dựng các đối tác bền vững, ổn địn,... Thật khổ thay cho bọn dân chủ

Chúng biện minh rằng tiền từ người dân Việt Nam ở hải ngoại, từ các nhà hảo tâm, thử hỏi có người nào ngu đến nỗi sống xa nhà, làm việc cật lực để kiếm tiền mà đem ném tiền cho lũ vô học như chúng, và không có nhà hảo tâm nào ngáo đến nỗi chi tiền tiếp tay cho một lũ họ đã thấy rõ là phản động, trong khi họ còn rất nhiều kênh làm từ thiện. Chỉ có một nguồn tiền duy nhất đó là từ là các thế lực thù địch với Việt Nam, mà trong đó Mỹ là tên cầm đầu. Thế nhưng môt tin buồn cho chúng là ông Trumb đang ngày càng hạn hẹp sự hỗ trợ tài chính cho chúng.Có lẽ bọn dận chủ đang lo lắng sợ hãi lắm.

Luôn mồm rêu rao rằng mình làm "dân chủ" không vì tiền mà vì quyền lợi của người khác, cống hiến không vì bất kì điều gì.
toàn rêu rao mồm mép thế thôi, chứ lúc nhận tiền mà chia không đều là lu loa, là tố cáo nhau trên mạng ngay thôi.

Thực tế đó, có bao kẻ ẵm trọn số tiền nước ngoài tài trợ mà không "campuchia" thì y như rằng tiểu sử, quá trình hoạt động chống chính quyền nhân dân, các mối quan hệ ... của chú rận đó sẽ được đồng loại của mình tung lên mạng một cách chi tiết nhất.
Đấy, không vì tiền đó!

người đứng đầu "tổ rận" Freedom House. ông Michael J. Abramowitz đã bày tỏ sự lo ngại rằng "Những đề xuất cắt giảm hỗ trợ cho dân chủ của Chính phủ Mỹ sẽ gây hại cho tình hình dân chủ và an ninh trên toàn cầu". Theo Chủ tịch của Freedom House, chiến lược An ninh Quốc gia của chính phủ Mỹ được công bố vào tháng 12 năm 2017 đã nhấn mạnh rằng chương trình dân chủ là công cụ tốt nhất của Hoa Kỳ để tăng cường an ninh và kinh tế bằng cách giúp xây dựng các đối tác bền vững, ổn định. Ông Abramowitz nhấn mạnh rằng các chương trình dân chủ, chỉ chiếm 0,05% ngân sách liên bang, là những khoản đầu tư có hiệu quả về mặt chi phí cho mục tiêu của chính phủ về thúc đẩy hòa bình và thịnh vượng.

Quả thực quanh đi quẩn lại cũng chỉ là những kẻ "dân chủ" có thù hằn với chế độ, hoạt động cho những tổ chức "ngoại bang" mới có những bài đăng và giọng điệu chống đối với chính quyền nói chung và công an nói riêng như vậy.

Chúng biện minh rằng tiền từ người dân Việt Nam ở hải ngoại, từ các nhà hảo tâm, thử hỏi có người nào ngu đến nỗi sống xa nhà, làm việc cật lực để kiếm tiền mà đem ném tiền cho lũ vô học như chúng, và không có nhà hảo tâm nào ngáo đến nỗi chi tiền tiếp tay cho một lũ họ đã thấy rõ là phản động, trong khi họ còn rất nhiều kênh làm từ thiện. Chỉ có một nguồn tiền duy nhất đó là từ là các thế lực thù địch với Việt Nam

Chúng biện minh rằng tiền từ người dân Việt Nam ở hải ngoại, từ các nhà hảo tâm, thử hỏi có người nào ngu đến nỗi sống xa nhà, làm việc cật lực để kiếm tiền mà đem ném tiền cho lũ vô học như chúng

Luôn mồm rêu rao rằng mình làm "dân chủ" không vì tiền mà vì quyền lợi của người khác, cống hiến không vì bất kì điều gì. Thế nhưng khi một con rận giám ẵm trọn số tiền nước ngoài tài trợ mà không "campuchia" thì y như rằng tiểu sử, quá trình hoạt động chống chính quyền nhân dân, các mối quan hệ ... của chú rận đó sẽ được đồng loại của mình tung lên mạng một cách chi tiết nhất.

Còn với những kẻ đang có ý định tham gia hội nhóm sủa bậy ăn tiền theo kiểu ra rả kêu gào “dân chủ”, “nhân quyền”, mặc dù không biết nghĩa của những từ này, thì sẽ phải dần từ bỏ ý định đó nếu không muốn đi sủa không công.

Có lẽ đối với những kẻ dân chủ chống đối, đây chỉ như một nghề kiến cơm mà thôi. Chúng sớm chết đói như vậy sẽ không còn tâm trí nào mà chống đối, kiến cho chúng cái nghề mới đi.thời buổi chả ai nuôi 1 con chó trong nhà chỉ để tốn cơm đâu

Là một tỉ phủ hàng đầu thế giới, Donald Trump sẽ tìm cách giữ túi tiền của mình cũng như của nước Mỹ, cho nên chiến tranh hay xung đột, đối đầu, can thiệp không phải là lựa chọn của ông. Điều này đồng nghĩa với nguồn tài trợ từ bên ngoài vốn là nguồn sưa nuôi sống phong trào “dân chủ” Việt bấy lâu nay sẽ bị cắt. Thử hỏi, phong trào dân chủ Việt không lo làm sao được đây?

Những con số sụt giảm 40% và 60% ở trên chắc chắn là một tin không hề vui chút nào trong những ngày đầu năm dành cho đám zân chủ cuội. Nguồn tiền tài trợ bị cắt giảm, đồng nghĩa với việc kinh phí cho hoạt động sẽ eo hẹp hơn, hệ quả kéo theo đó là đám zân chủ cuội sẽ không dễ kiếm tiền bố thí như trước nữa. Mà với đám cuội này, khi tiền kiếm không dễ nữa thì sự suy giảm hoạt động là điều sẽ khó có thể tránh khỏi, bởi suy cho cùng, chúng làm đủ mọi chuyện gây rối, kích động biểu tình chống đối chính quyền cũng chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ dơ bẩn kia thôi. Đáng buồn thay

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố đề xuất ngân sách trị giá 4.400 tỷ USD cho tài khóa 2019, với nhiều ưu tiên dành ngân sách cho quân đội và chính sách nhập cư. Bên cạnh sự ưu tiên này, theo đề xuất của ông Trump nguồn ngân sách dành cho nhiều hoạt động sẽ bị cắt giảm, trong đó có nguồn ngân sách tài trợ cho dân chủ. Đây quả thực là tin trời đánh với đám rận, không biết rằng nước cờ tiếp theo mà rận muốn làm sẽ là gì đây khi mà nguồn tiền viện trợ đã không được chu cấp.

Yêu cầu ngân sách của Tổng thống Trump cho năm tài khóa 2019 đề xuất cắt giảm ngân sách cho các chương trình dân chủ gần 40%, tức từ 2,3 tỷ đô la Mỹ trong năm tài khóa 2016 và 2017 xuống còn 1,4 tỷ đô la trong năm tới. Đề nghị này còn đề xuất một khoản cắt giảm 60% cho Quỹ bảo trợ dân chủ quốc gia, từ 170 triệu đô la Mỹ được phân bổ trong năm tài khóa 2016 và 2017 xuống còn 67,2 triệu đô la. Van xin Mỹ để lật đổ chế độ ở Việt Nam, e rằng đấy chỉ là giấc mơ xa vời với đám “dân chủ” hiện nay.

Có thể hình dung, dưới góc độ chính trị và quân sự thì việc Trump thắng cử sẽ ảnh hưởng tới việc thực hiện chính sách “xoay trục” mà đương kim tổng thống Obama đã ra sức thực hiện. Hãy nghe những gì Trump phát biểu thì có vẻ ông chả mấy mặn mà với việc xoay trục, chẳng mấy mặn mà với việc can thiệp vào những chuyện ngoài nước Mỹ. Vì vậy chắc chắn việc xảy ra các cuộc can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ nước khác như Mỹ đã tiến hành với Apganistan, Pakisstan, Iraq, Libia, Syria, Ukraina… sẽ không còn. Xem ra đáng lo ngại cho đám rận ăn không ngồi chốc đây

Dù thế nào thì quyết định đã được người đứng đầu nhà trắng đưa ra sẽ không được rút lại, "phong trào dân chủ" được tung hô bấy lâu tới đây sẽ thế nào? các "nhà dân chủ - rận chủ" của chúng ta liệu rằng có còn hoạt động tích cực như trước khi mà nguồn tiền đang trở nên eo hẹp? tất cả sẽ có câu trả lời trong thời gian tới.

hính tại Mỹ, nơi được coi là cái trung tâm chính của đám rận chủ chống phá Việt Nam, mà chúng không được sung túc, tiền không đều đều rót vào mồm chúng nữa, thì chắc chắn những cái mồm thối của đám này sẽ không thể chăm chỉ sủa nữa, sự ra đi là điều dễ hiểu. Còn với những kẻ đang có ý định tham gia hội nhóm sủa bậy ăn tiền theo kiểu ra rả kêu gào “dân chủ”, “nhân quyền”, mặc dù không biết nghĩa của những từ này, thì sẽ phải dần từ bỏ ý định đó nếu không muốn đi sủa không công.

Kiểu gì chứ thế này chắc như kẻ dân chủ cuội sẽ không thể nhận được tài trợ rồi, những kẻ dân chủ cuội hãy quay đầu làm những việc tốt, có ích cho đất nước mà kiếm tiền, đừng ảo tưởng những tổ chức phản động chúng tài trợ cho khi bọn chúng cũng sắp chết đói. Rồi đến lúc không có tiên nữa lại quay về xl ríu rít, lúc đó có kẹc mới tha

Trump vốn chẳng mặn mà về vấn đề dân chủ, vậy nên trum còn cầm quyền lũ này sẽ còn chết đói. Haha, thế gưới cần nhiêu người như trum. Bọn rận từ kh trum lên đã kêu âm ỹ. Ví dụ như Voa kêu " Việc Donald Trump đắc cử đã đặt ra một câu hỏi mà rất ít người Mỹ từng hình dung là phải hỏi đến: Có phải nền dân chủ của chúng ta đang gặp nguy hiểm? Với ngoại lệ khả dĩ là cuộc Nội chiến, nền dân chủ Mỹ chưa bao giờ sụp đổ; quả thật, không nền dân chủ nào phong phú hay lâu đời như nền dân chủ Mỹ. Nhưng sự ổn định trong quá khứ không đảm bảo sự tồn tại trong tương lai của nền dân chủ.

Freedom House với vẻ bề ngoài là tổ chức phi chính phủ, nhưng thực chất bị thao túng bởi chính phủ Mỹ. Chính tổ chức này, thay mặt cho chính phủ Mỹ thường đưa ra những thông tin sai lệch về tình hình tự do, dân chủ và nhân quyền trên toàn thế giới, nhằm mục đích gây áp lực quốc tế với các quốc gia nạn nhân. Ở một số nước, Freedom House bị tống cổ thẳng thừng do các hoạt động vi phạm pháp luật và can thiệp thô bạo vào chủ quyền quốc gia. Việc TT Trump yêu cầu ngân sách cắt giảm chi phí cho tài trợ dân chủ sẽ khiến đám cặn bã dân chủ ở Việt Nam không vui, bởi từ lâu, đám này coi việc kêu gào cho cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" hay "tự do" là một nghề kiếm cơm, cho dù chúng không hiểu rõ ý nghĩa của những từ trên là gì.

Đăng nhận xét