Bài mới nhất

22/02/2018

"RẬN CHỦ" TRONG "CƠN ĐÓI"


Đói, đói và đói là điều tôi cảm nhận được về tình trạng của lũ "rận chủ" lúc này. Không đói làm sao được khi "lý do to đùng Formosa" đã không còn thu hút được sự chú ý của dư luận, bởi nó đã trở nên quá lố sau những hành động coi trời bằng vung, côn đồ hung hãn, bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân của đám cẩu linh mục cũng như những con rận, người ta nhận ra rằng hành động của lũ người trên không xuất phát từ quyền lợi của người dân như lời chúng đã nói. Bên cạnh đó, cái cớ "chống tham nhũng" cũng không còn hữu hiệu trước sự quyết tâm "làm trong sạch mình" của Đảng, Nhà nước, nhất là kể từ sau Nghị quyết TW4, với việc hàng loạt cán bộ sai phạm từ Trung ương đến địa phương bị bắt và xử lý nghiêm minh trước pháp luật thì những lời lẽ đơm đặt của đám rận chủ (như Đảng bao che cán bộ, Đảng thoái hóa biến chất, không vì dân,...) đã trở nên vô hiệu. Đó là còn chưa nói đến việc ác "Rận chủ" lần lượt nhập kho, khai báo thành khẩn làm cho người dân thấy được bản chất thật của những kẻ giả danh "dân chủ"...

Đói rã mồm, nên lũ "rận" tìm mọi cách để cắn xé (bởi nếu không cắn xé, gây rối thì phía các thế lực thù địch nước ngoài sẽ chẳng bao giờ xì tiền cho lũ "vô dụng" và lúc đó đói càng thêm đói). Chúng lăn vào các ngõ ngách để đào xới. Sự "đói khát" có thể nói là lên đến đỉnh điểm khi đến những chuyện tiểu tiết, đời thường như trồng cây đầu xuân, các cán bộ cấp cao đến thăm chúc tết những người nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hay việc tổ chức các tiết mục văn nghệ để kỉ niệm ngày 17/2 hàng năm (ngày quân xâm lược Trung Quốc tràn vào nước ta trong chiến tranh biên giới Việt - Trung năm 1979)...cũng được chúng xỉa xói. Thế nhưng cũng chẳng mấy ai điểm xỉa đến những câu chuyện "trên trời dưới đất" của chúng. Vậy nên để có thể có những "bức ảnh báo công" với các thế lực thù địch nước ngoài thì chúng đã phải tự rủ nhau ra tiến hành các hoạt động chống đối. 

Lấy ví dụ trong ngày kỉ niệm 17/2, với lý do "tưởng niệm" một số con rận đã ra đứng xếp hàng ngay ngắn trước tượng đài Lý Thái Tổ, trên tay là những biểu ngữ quen thuộc như "Đả đảo Đảng Cộng sản", Việt Nam cần đa đảng và bầu cử tự do ngay tức khắc. Một hành động dấu đầu hở đuôi, rõ ràng tưởng niệm là hành động tưởng nhớ đến người đã chết với lòng tôn kính và biết ơn về những công lao mà họ đã đóng góp cho nhân dân, cho đất nước, theo vậy thì khẩu hiệu đưa ra nếu có phải là "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ", hay "kính viếng anh linh các anh hùng liệt sỹ", hoặc cũng có thể là "tổ quốc ghi công"...đây là đưa ra những khẩu hiệu không hề liên quan, không khác gì những kẻ treo đầu dê bán thịt chó. Tại sao lại vây? Câu trả lời mà ai cũng biết đó là chúng đâu có muốn tưởng niệm, chúng chỉ muốn lợi dụng buổi tượng niệm để gây rối an ninh trật tự, chống phá nhà nước, nếu đưa ra những khẩu hiệu "kính viếng anh linh các anh hùng liệt sỹ"... thì chúng đâu thực hiện được mục đích của mình, và các thế lực thù địch nước ngoài cũng sẽ chẳng cho chúng một xu khi chúng không có những hành động góp phần thực hiện mưu đồ của chúng - mưu đồ xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng.

Với hoàn cảnh "éo le" như hiện nay thì như nhiều người dự đoán "tuổi thọ" của "đám rận" có lẽ sẽ kết thúc sớm trong một vài năm tới. Và điều mà nhiều người ta trông đợi đó là lúc đó chúng sẽ sống thế nào, đối mặt với người dân làm sao khi bản chất đã bị vạch trần.

LÊ PHAN

Hot!

Từ khóa SEO:

23 nhận xét:

Đói, đói và đói là điều tôi cảm nhận được về tình trạng của lũ "rận chủ" lúc này. Không đói làm sao được khi "lý do to đùng Formosa" đã không còn thu hút được sự chú ý của dư luận, bởi nó đã trở nên quá lố sau những hành động coi trời bằng vung, côn đồ hung hãn, bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân của đám cẩu linh mục cũng như những con rận, người ta nhận ra rằng hành động của lũ người trên không xuất phát từ quyền lợi của người dân như lời chúng đã nói.

chúng đâu có muốn tưởng niệm, chúng chỉ muốn lợi dụng buổi tượng niệm để gây rối an ninh trật tự, chống phá nhà nước, nếu đưa ra những khẩu hiệu "kính viếng anh linh các anh hùng liệt sỹ"... thì chúng đâu thực hiện được mục đích của mình, và các thế lực thù địch nước ngoài cũng sẽ chẳng cho chúng một xu khi chúng không có những hành động góp phần thực hiện mưu đồ của chúng - mưu đồ xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng.

Chúng lăn vào các ngõ ngách để đào xới. Sự "đói khát" có thể nói là lên đến đỉnh điểm khi đến những chuyện tiểu tiết, đời thường như trồng cây đầu xuân, các cán bộ cấp cao đến thăm chúc tết những người nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, hay việc tổ chức các tiết mục văn nghệ để kỉ niệm ngày 17/2 hàng năm (ngày quân xâm lược Trung Quốc tràn vào nước ta trong chiến tranh biên giới Việt - Trung năm 1979)...cũng được chúng xỉa xói. Thế nhưng cũng chẳng mấy ai điểm xỉa đến những câu chuyện "trên trời dưới đất" của chúng. Vậy nên để có thể có những "bức ảnh báo công" với các thế lực thù địch nước ngoài thì chúng đã phải tự rủ nhau ra tiến hành các hoạt động chống đối.

Những ngày qua, trên khắp các trang tin của giới tự nhận đấu tranh dân chủ rộ lên các bài viết lên án chính quyền Hà Nội “lùa dân” kéo đến khiêu vũ tại khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ để ngăn cản những “người dân yêu nước” đi tưởng niệm Chiến tranh Biên giới ngày 17/2/2018, rồi chửi rủa “chính quyền hèn với Trung Quốc, nhảy múa trên xác chết của liệt sỹ chống Tàu…”

Hài một chỗ, sau ngày 17/2/2018, fanpage này đang bị các “tưởng niểm viên” nổi tiếng như Hoàng Hà, Đặng Bích Phượng… nhảy vào thóa mạ, xúc phạm, truy lùng xem có thành viên nào của Câu lạc bộ này tham gia khiêu vũ tại tượng đài vua Lý Thái Tổ ngày 17/2/2018 hay không?

Không rõ còn có bao nhiêu lớp khiêu vũ hay CLB khiêu vũ nào nữa đang sinh hoạt thường xuyên ở khu vực Tượng đài vua Lý Thái Tổ lâu nay đang bị đám người “độc quyền tưởng niệm” này xúc phạm, sỉ nhục họ chỉ vì họ ‘vô tình” chiếm mất địa điểm trình diễn tưởng niệm quen thuộc của họ!?!

Còn nơi đáng để chúng đến tiếc thương, thắp nén nhang tri ân cho các liệt sỹ hy sinh trong các cuộc chiến tranh xâm lược là các tượng đài liệt sỹ, nghĩa trang liệt sỹ đầy trang nghiêm, trang trọng không phải là đích đến của chúng, bởi nơi đó vắng vẻ, không làm truyền thông, không trình diễn “lòng yêu nước”, không khích lệ dân chúng quan tâm… nên chúng không đếm xỉa?

Qua đó mới thấy đáng ghê tởm cho những kẻ nhân danh đấu tranh dân chủ, nhân danh yêu nước nhưng không khác gì những kẻ khủng bố giữa thủ đô yên bình này. Đối với chúng, mọi sinh hoạt văn hóa, thể dục của người dân không được phép cản trở hoạt động “tưởng niệm”, “biểu tình” của chúng?

Bản chất của những tên như này sớm muộn cũng bị vạch trần mà thôi, mọi hành vi sai trái của chúng đều bị sử lí theo pháp luật. Sự việc đã kết thúc rồi, không biết chúng lại định giở trò gì nữa đây.

Sao những con người này họ khg biết nhục nhỉ, lẽ ra từng tuổi này người ta sum họp với con cháu vui tuổi già, thú điền viên phải tốt hơn không...già rồi để lại chút hồng đức cho con cháu của mình đi mấy cụ

Thế nhưng cũng chẳng mấy ai điểm xỉa đến những câu chuyện "trên trời dưới đất" của chúng. Vậy nên để có thể có những "bức ảnh báo công" với các thế lực thù địch nước ngoài thì chúng đã phải tự rủ nhau ra tiến hành các hoạt động chống đối.

Nhà nước ta mà ngày càng làm mạnh tay với bọn dân chủ thì hiệu quả phá hoại của chúng cũng chẳng đáng bao tiền, dần dần Mỹ cũng chả đầu tư mấy nữa

các cô các chú là người dân Việt Nam cơ mà, thế mà lại đi làm cái nghề bôi bẹo như thế, chẳng lẽ không hổ thẹn với chính mình với con cháu mình à. Mình là người dân Việt Nam cơ mà, không làm gì cống hiến được cho đất nước thì tốt nhất là cứ làm một công dân tốt đi

Chúng thật đáng thương khi mà tết k có gia đình để đoàn tụ( cũng có thể láo quá bị đuổi khỏi nhà rồi😀), chúng thật nhục nhã khi làm những việc chống lại tổ quốc và chúng sẽ thất bại bởi sự ngu dốt của mình.

mới đầu năm mà bọn dận chủ lại mang nặng nỗi lo âu như vậy , nhìn bọn chúng thật là khổ ,ở yên không ở cứ thích đi chống phá mà...cái tết với gia đình với những kẻ này thật là khó khăn quá mà

Nói thật với nhau đi, bây giờ đến Mỹ cũng không dám động vào Trung Quốc chứ đừng nói gì với VN mà đứng đó kêu đả đảo. Chúng ta sẽ nát như tương nếu chơi rắn với Trung quốc. Thời đại hòa bình rồi, chúng ta phải chơi theo kiểu ngoại giao vừa mềm vừa rắn thôi. Mà thêm nữa thích đả đảo thì ra chỗ khác, cứ phải ở tượng đài lm gì, biết là chỗ đông người qua lại nên cố tình chứ bao biện cái gì.

bây giờ đến Mỹ cũng không dám động vào Trung Quốc chứ đừng nói gì với VN mà đứng đó kêu đả đảo. Chúng ta sẽ nát như tương nếu chơi rắn với Trung quốc. Thời đại hòa bình rồi, chúng ta phải chơi theo kiểu ngoại giao vừa mềm vừa rắn thôi. Mà thêm nữa thích đả đảo thì ra chỗ khác, cứ phải ở tượng đài lm gì, biết là chỗ đông người qua lại nên cố tình chứ bao biện cái gì.

bây giờ đến Mỹ cũng không dám động vào Trung Quốc chứ đừng nói gì với VN mà đứng đó kêu đả đảo. Chúng ta sẽ nát như tương nếu chơi rắn với Trung quốc. Thời đại hòa bình rồi, chúng ta phải chơi theo kiểu ngoại giao vừa mềm vừa rắn thôi. Mà thêm nữa thích đả đảo thì ra chỗ khác, cứ phải ở tượng đài lm gì, biết là chỗ đông người qua lại nên cố tình chứ bao biện cái gì.

Với hoàn cảnh "éo le" như hiện nay thì như nhiều người dự đoán "tuổi thọ" của "đám rận" có lẽ sẽ kết thúc sớm trong một vài năm tới. Và điều mà nhiều người ta trông đợi đó là lúc đó chúng sẽ sống thế nào, đối mặt với người dân làm sao khi bản chất đã bị vạch trần.

Tôi sinh ra và lớn lên trong chiến tranh chống Mỹ. Trong chiến tranh, ở miền bắc không hề có bất cứ một cuộc biểu tình chống Mỹ nào, nhưng miền bắc bắn rơi hơn 4.100 máy bay Mỹ các loại, bắt sống hơn 400 giặc lái Mỹ. Hàng triệu nam nữ thanh niên lên đường đánh Mỹ, giải phóng miền nam, thống nhất đất nước. Nhân dân ta đánh thắng giặc Mỹ mà không cần một cuộc biểu tình nào.
Với đường lối ngoại giao - quốc phòng đúng đắn của Đảng và Chính phủ, kể từ năm 1988 đến nay, đã 28 năm qua, TQ không nổ một phát súng nào trên biên giới, hải đảo của Việt Nam nữa. Nhân dân ta tuyệt đối tin tưởng đường lối ngoại giao - quốc phòng của Đảng và Chính phủ, vì vậy bọn phản động không lôi kéo được nhân dân vào bẫy biểu tình của chúng.

“biểu tình ôn hòa” là một trong những âm mưu, thủ đoạn mới, hết sức tinh vi, nham hiểm của chiến lược “diễn biến hòa bình” mà các thế lực thù địch, cơ hội chính trị đã và đang tiến hành chống phá Việt Nam với “kịch bản” mới dù chúng có điểm chung với các cuộc “cách mạng hoa nhài”, “cách mạng nhung lụa”, “cách mạng đường phố” mà chúng đã áp dụng “thành công” ở một số nước. Sự lừa gạt của chúng thể hiện ở việc “ném đá dấu tay”, được ngụy trang, che đậy kín đáo, có sự hẫu thuẫn của các tổ chức phản động từ nước ngoài nhằm mục tiêu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, thủ tiêu thành quả cách mạng; hướng lái nước ta đi theo con đường tư bản chủ nghĩa. Vì lẽ đó, chúng không từ bỏ bất kỳ âm mưu, thủ đoạn thâm độc nào kể cả phi nhân tính, dã man, tàn ác để chống phá nước ta.

cái gọi là “biểu tình trong ôn hòa” chỉ là “tích cũ chiêu trò mới” của chiến lược “diễn biến hòa bình”, núp dưới vỏ bọc mới sau khi đã thay hình, biến dạng, nâng cấp các kịch bản cũ lên cấp độ mới, tinh vi hơn, xảo quyệt và nham hiểm hơn, hòng bịt mắt người dân, đánh lừa dư luận xã hội, gây hoài nghi, bi quan ở một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân khi không rõ thật giả, đúng sai, bị rơi vào trạng thái theo đuôi, tin theo kẻ xấu mà không hay biết. Có thể nhìn nhận rõ hơn bản chất của vấn đề này qua một số hoạt động chống phá gần đây của các thế lực thù địch.

Rõ ràng âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch là hòng biến thanh niên trở thành lực lượng “xung kích”, là “ngòi nổ” cho các hoạt động mít tinh, biểu tình, phá rối an ninh, gây bạo loạn, lật đổ của chúng. Từ đó, sử dụng thanh niên như lực lượng châm ngòi cho cuộc đấu tranh đòi “tự do, dân chủ”, tạo dựng lực lượng đối lập về chính trị, dần dần thiết lập chế độ đa nguyên, đa đảng đối lập, tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Vì vậy, chiêu bài kích động thanh niên “biểu tình ôn hòa” mà các thế lực thù địch sử dụng gần đây cần phải được nhận diện rõ bản chất, để định hướng thanh niên không bị lôi kéo, mắc mưu, tích cực, chủ động tham gia đấu tranh phòng ngừa, ngăn chặn làm thất bại âm mưu của chúng từ trong trứng nước.

Đăng nhận xét