Bài mới nhất

28/02/2018

VẪN LÀ CHIÊU TRÒ XUYÊN TẠC CỦA NGUYỄN NGỌC NAM PHONG


Đến hẹn lại lên, vào tối ngày 25/02/2018, "tụ điểm phản động" mang tên Nhà thờ Thái Hà một lần nữa lại rung lên bởi những lời lẽ xuyên tạc của một tên cẩu linh mục, đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong (kẻ mà cách đây không lâu nhận được sự phỉ nhổ của toàn thể người dân cả nước bởi bài phát biểu đầy tính xuyên tạc, ngậm máu phun người của mình về ngày 30/4, ngay cả giáo dân của ông ta cũng phải thét lên rằng "Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội. Chúng là ai? Xin chỉ mặt đặt tên, đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong và một số ma quỷ đội lốt linh mục khác ở Thái Hà" hay "Phủ nhận công lao cha mẹ là làm con bất hiếu, phủ nhận công lao của cả một thế hệ là làm người bất nghĩa liệu Cha Phong có xứng đáng là người Công giáo hay không?, "Phải chăng đây là tinh thần "đem yêu thương vào nơi oán thù, đem thứ tha vào nơi lăng nhục đem an hòa vào nơi tranh chấp"...)

Với bài giảng “Công lý - Hòa bình tháng 02 năm 2018” lần này, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc rằng “Yêu Nước không phải yêu Đảng cộng sản, yêu chủ nghĩa xã hội. Chúng ta có thể bình an làm sao được khi mỗi dịp tết về điệp khúc thực phẩm bẩn tràn ngập, chúng ta có thể bình an và tự hào làm sao được khi ô nhiễm môi trường ngày càng thêm trầm trọng, chúng ta bình an làm sao được khi tổ chức y tế thế giới xếp Việt Nam trong tốp 2 bản đồ ung thư thế giới. Chúng ta an tâm làm sao được khi học đường nơi dạy dỗ con cái về đạo đức về kiến thức, về nhân cách làm người thì lại là chứa đầy sự giả dối, bất an và bạo lực. Chúng ta an tâm làm sao được khi nhà lãnh đạo quốc gia không lo cho dân cho nước mà chỉ đấu đá lợi ích phe nhóm, tham nhũng bòn rút tài nguyên thiên nhiên làm của riêng mình. Trước hiện trạng bi đát của đất nước, nhiều người đã nói với chúng tôi rằng, đừng làm gì không thay đổi được đâu. Thiên chúa lại có cách của Thiên chúa, thôi kệ đi cứ cố gắng sống tốt là được...”. Trong đó câu “Yêu Nước không phải yêu Đảng cộng sản, yêu chủ nghĩa xã hội" được hắn ta nhắc đi nhắc lại nhiều lần như đoạn "Chorus" của bài giảng

Vâng, trăm lời nói hay không bằng một việc làm thiết thực, bởi nói thì dễ, làm mới khó. Vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được chứng minh bằng những trang sử khốc liệt nhất của dân tộc. Có thể nói tại thời điểm Đảng ra đời thì có hàng chục đảng phải khác cũng đưa ra những khẩu hiệu "vì nước, vì dân", thế nhưng rốt cuộc chỉ Đảng Cộng sản Việt Nam mới cùng nhân dân thực hiện ước mở ngàn đời của dân tộc. Còn những thứ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong thường ca tụng như nước Mỹ, chế độ Việt Nam cộng hòa tay sai thì điều mà họ làm được sau những phát ngôn "vì nước, vì dân" không gì khác ngoài những hành động giày xéo dân tộc. Thử hỏi nếu không yêu và tin theo Đảng Cộng sản liệu chúng ta có được đến được bến bờ của độc lập, tự do như hôm nay?

Về các vấn đề về môi trường, thực phẩm... mà linh mục Phong đề cập "điệp khúc thực phẩm bẩn tràn ngập, chúng ta có thể bình an và tự hào làm sao được khi ô nhiễm môi trường ngày càng thêm trầm trọng, chúng ta bình an làm sao được khi tổ chức y tế thế giới xếp Việt Nam trong tốp 2 bản đồ ung thư thế giới". Nếu nói một cách khách quan thì Đảng, Nhà nước đâu chỉ đạo người dân phải buôn bán, sản xuất hàng kém chất lượng mà chính là xuất phát tư tưởng hám lợi, vô đạo đức, chỉ biết mình không biết người của một phận người dân Việt Nam, kiểm soát đâu hết khi hàng rào bảo vệ chỉ là những đường biên giới mềm, nếu bản thân mỗi người dân chúng ta ý thức, trách nhiệm được công việc mình làm thì có lẽ "kẻ thù" muốn hại cũng khó. Và thực tế thì ngay cả những nước được Phong hết lòng ca tụng như Mỹ, Phần Lan (Những nước phát triển hơn ta gấp nhiều lần, nhất là Hoa Kỳ, có hàng trăm năm để phát triển, để đúc rút kinh nghiệm) thì tỉ lệ ung thư cũng đâu kém cạnh. Cái gốc của vấn đề không phải ở Chủ nghĩa xã hội hay chủ nghĩa tư bản mà chính là xuất phát từ đạo đức của người dân. Còn rất nhiều vấn đề mà Nguyễn Ngọc Nam Phong nhắc đến nhưng tất cả cũng chỉ toát lên tính quy chụp "nhất định Đảng Cộng sản Việt Nam, chủ nghĩa xã hội phải xấu" của vị linh mục này

Nếu thực sự là một công dân tốt, thì thay vì xuyên tạc lịch sử dân tộc, ca ngợi ngoại bang, bôi nhọ Đảng, tiếp tay cho các thế lực thù địch làm hại đất nước thì Nguyễn Ngọc Nam phong sẽ như bao người dân Việt Nam yêu nước khác chung tay khắc phục khó khăn, xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng văn minh giàu đẹp hơn.

NHÂN TÂM

Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

Nguyễn Ngọc Nam Phong không có tinh thần xây dựng, cùng giáo dân và nhân dân khắc phục những khó khăn, thay vào đó, ông ta nói xấu, kích động giáo dân bới móc những vấn đề để gây mâu thuẫn giữa chính quyền và nhân dân. Thật là một hành động đáng xấu hổ.

"Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội. Chúng là ai? Xin chỉ mặt đặt tên, đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong và một số ma quỷ đội lốt linh mục khác ở Thái Hà" hay "Phủ nhận công lao cha mẹ là làm con bất hiếu, phủ nhận công lao của cả một thế hệ là làm người bất nghĩa liệu Cha Phong có xứng đáng là người Công giáo hay không?, "Phải chăng đây là tinh thần "đem yêu thương vào nơi oán thù, đem thứ tha vào nơi lăng nhục đem an hòa vào nơi tranh chấp"

Vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được chứng minh bằng những trang sử khốc liệt nhất của dân tộc. Có thể nói tại thời điểm Đảng ra đời thì có hàng chục đảng phải khác cũng đưa ra những khẩu hiệu "vì nước, vì dân", thế nhưng rốt cuộc chỉ Đảng Cộng sản Việt Nam mới cùng nhân dân thực hiện ước mở ngàn đời của dân tộc. Còn những thứ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong thường ca tụng như nước Mỹ, chế độ Việt Nam cộng hòa tay sai thì điều mà họ làm được sau những phát ngôn "vì nước, vì dân" không gì khác ngoài những hành động giày xéo dân tộc. Thử hỏi nếu không yêu và tin theo Đảng Cộng sản liệu chúng ta có được đến được bến bờ của độc lập, tự do như hôm nay?

Đảng, Nhà nước đâu chỉ đạo người dân phải buôn bán, sản xuất hàng kém chất lượng mà chính là xuất phát tư tưởng hám lợi, vô đạo đức, chỉ biết mình không biết người của một phận người dân Việt Nam, kiểm soát đâu hết khi hàng rào bảo vệ chỉ là những đường biên giới mềm, nếu bản thân mỗi người dân chúng ta ý thức, trách nhiệm được công việc mình làm thì có lẽ "kẻ thù" muốn hại cũng khó. Và thực tế thì ngay cả những nước được Phong hết lòng ca tụng như Mỹ, Phần Lan (Những nước phát triển hơn ta gấp nhiều lần, nhất là Hoa Kỳ, có hàng trăm năm để phát triển, để đúc rút kinh nghiệm) thì tỉ lệ ung thư cũng đâu kém cạnh.

tất cả đều cùng hội cùng thuyền, mang bản chất xấu xa phá hoại một cách quyết liệt, những lời lẽ của Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ ngụy biện cho hành động rõ ràng là phá hoại sự yên bình của đất nước

Rõ ràng những kẻ mà hắn bảo con chiên cầu nguyện là nững kẻ phạm tội chống phá đất nước vậy mà hắn lại nói là những người đấu tranh cho công lí.Thật sự hắn xuyên tạc sự thật quá trắng trợn mà.

Chúng ta đã quá quen với những chiêu trò của tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong rồi, hắn ta sẽ không trừ bất cứ cơ hội nào để nói xấu Đảng nhà nước ta, tuyên truyền nhân dân chống lại chủ trương đường lối của Đảng ta.

Là một vị linh mục chắc hẳn tên Đặng Hữu Nam cũng đã học qua rất nhiều trường lớp nhiều bằng cấp vậy mà hắn còn không biết lịch sử Việt Nam, lại còn thường xuyên bôi nhọ xuyên tạc về lịch sử Việt Nam. Không thể chấp nhận được!

Thay vì xuyên tạc lịch sử dân tộc, ca ngợi ngoại bang, bôi nhọ Đảng, tiếp tay cho các thế lực thù địch làm hại đất nước thì những bài phát biểu của Lm Nguyễn Ngọc Nam Phong nên kể cho giáo dân nghe về truyền thống yêu nước, chống ngoại xâm của dân tộc, ý chí kiên cường bất khuất của con người Việt Nam, cổ vũ tinh thần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, chung tay khắc phục khó khăn, xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng văn minh giàu đẹp hơn. Đó mới là việc tốt đẹp mà vị Lm nên làm.

Với vốn kiến thức uyên thâm của mình, ắt hẳn nếu Nguyễn Ngọc Nam Phong nắm vững các qui định của pháp luật liên quan như pháp luật hình sự, luật tín ngưỡng tôn giáo thì chắc Phong đã không có các hành vi như rao giảng, làm lễ trái với nội dung giáo lý, xuyên tạc sự thật, nói những nội dung không đúng với giáo dân. Thậm chí Phong còn nhiều lần công khai tiến hành hành vi tuyên truyền chống Nhà nước ngay trên bục lễ. Vậy thì Nguyễn Ngọc Nam Phong chắc hẳn chưa đạt được tiêu chuẩn đầu ra của một linh mục.

Đấy là những gì mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm cho các tín hữu của mình cũng như đất nước này. Không lẽ, linh mục là người có quyền đứng trên luật pháp? Xin nhắc nhở để ông Nguyễn Ngọc Nam Phong biết rằng, những việc làm của ông đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Từ trước đến nay, ai quan tâm đến nhà thờ Thái Hà, đến linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đều biết ông ta là một kẻ thường xuyên có hoạt động vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do dân chủ của một công dân để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, vi phạm quy định tại Điều 88 và Điều 258 BLHS. Không chỉ vậy, ông ta còn thường xuyên ca ngợi, khích lệ hoạt động chống phá của các đối tượng chống đối khác, đã và đang bị cơ quan chức năng xét xử và giam giữ. Điển hình, tháng 9/2016, ông ta từng nói: “Những người như anh Nguyễn Hữu Vinh, chị Cấn Thị Thêu và rất nhiều những tù nhân lương tâm khác – những người đã chấp nhận trả một cái giá quá đắt cho sự thật, chấp nhận chịu tù đầy, không vì sự an nguy của bản thân, của gia đình, đã can đảm lên tiếng trước những bất công của xã hội, nhất là trước sự an nguy của tổ quốc; một cách nào đó, họ đang làm nhiệm vụ của một ngôn sứ thay cho chúng ta”.

Trong lịch sử, chúng ta chứng kiến rất nhiều bài học về lòng yêu nước và thực sự chỉ với lòng yêu nước, dân tộc ta mới có thể trường tồn và phát triển đến ngày hôm nay. Chúng ta nhớ lại thời kỳ nhà Trần với 3 lần chiến thắng quân Mông Nguyên. Trong thời khắc vận nước mong manh như vậy, chỉ có biểu hiện tinh thần yêu nước mà biểu hiện rõ nét nhất ở đây là chung sức, chung lòng với vua tôi nhà Trần – với chế độ nhà nước lúc đó, nhân dân chúng ta mới giành được chiến thắng, bảo vệ sự độc lập chủ quyền của đất nước.

Thiết nghĩ các cơ quan chức năng của Hà Nội cũng như các tổ chức đoàn thể quần chúng trên thủ đô như các bác Cựu chiến binh cần phải có những hình thức và biện pháp xử lý đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bởi rõ ràng, qua những diều mà Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, đó hoàn toàn không phải rao giảng, làm lễ, giảng giáo lý tôn giáo thuần túy nữa mà đó đang là tuyên truyền chống Nhà nước, là hành vi vi phạm pháp luật.

Người đời thường nói, “chiếc áo không làm nên thầy tu”, Nguyễn Ngọc Nam Phong là linh mục, sứ thần của Chúa nhưng những việc làm của y thời gian qua chẳng khác nào những kẻ rận chủ quốc nội, những kẻ “phản Chúa hại dân”. Một kẻ khoác áo “linh mục” nhưng hễ thốt miệng ra toàn là những ngôn từ “thiếu văn hóa”, tục tĩu và mất dạy, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã hiện nguyên hình là “con quỷ dữ” đội lốt linh mục để hoạt động chống phá.

ở Việt Nam mày mới dc rao giảng , tuyên truyền mất dạy như vậy mà ko bị pháp luật xử lý.ở nước khác ông vào tù ở lâu rồi .ông đang chê bai một chế độ mà Ông ,Bà , Cha tổ nó đấu tranh bằng xương máu mới có được, chửi bới nói xấu chế độ đồng nghĩa với tội bán nước ,hại dân, gây mất ổn định chính trị, tội này giết chết không tha

Là một “Cha thiêng liêng”, “Cha tinh thần” thế nhưng trong những năm qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm được gì cho giáo hội, cho chính các con chiên của mình và cho đất nước này? Hay là, điều duy nhất mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm và có thể làm để bẻ lời chúa, là kích động tín hữu, con chiên của mình chống phá chính quyền, chống phá đất nước?

Đúng, dân tộc thì trường tồn, chế độ thì cũng có sự thay đổi, nhưng không thể vin vào cớ đó để cho rằng yêu nước là phải chống đối chế độ. Vấn đề ở đây là cần phải xác định chế độ đó là chế độ xấu hay tốt, có hướng tới mục tiêu phát triển đất nước và dân tộc mình hay không. Khi một chế độ tốt lãnh đạo đất nước, góp phần giúp đất nước phát triển, cải thiện đời sống của người dân, thì lúc đó, yêu nước chính là yêu chế độ, cống hiến để chế độ phát triển và ngược lại.

Nhà thờ Thái Hà không dành riêng buổi lễ để tôn vinh những người con ưu tú của đất nước đã hy sinh trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc 1979 mà nhà thờ Thái Hà còn tổ chức cầu nguyện cho những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam, những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Văn Đài,… những kẻ cố tình chống lại thành quả mà những người đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc năm 1979, những kẻ đó nhà thờ Thái Hà gọi tên là “Tù nhân lương tâm”. Nhà thờ Thái Hà đã cả gan đặt những tên “tù nhân lương tâm” ngang hàng với các anh hùng liệt sỹ hi sinh bảo vệ Tổ quốc, phải chăng Nhà thờ Thái Hà đang có mưu đồ xấu xa.

Đăng nhận xét