Bài mới nhất

11/03/2018

CÂU CHUYỆN "TỪ THIỆN" CỦA "RẬN CHỦ"Câu chuyện đóng vai người tốt vốn là sở trường của đám rận chủ. Bởi nếu chúng sống thật với những lòng mình thì có lẽ chẳng ai ngu dốt theo chúng để rồi giây vào những hành động bán nước, hại dân, bán rẻ đồng bào dân tộc, trói bản thân vào vòng lao lý

Vâng, luôn tự giới thiệu mình là những nhà “dân chủ”, những người yêu nước, vì quyền lợi của người khác, không màng đến danh lợi bản thân. Thế nhưng hãy xem những điều mà chúng làm được trên thực tế? Kích động bà con biểu tình chống Trung Quốc thế nhưng lồng vào đó những khẩu hiệu chống tàu là “Đả đảo Đảng Cộng Sản Việt Nam”, rồi vu cáo Đảng bán nước cho Tàu, trong khi đến một đứa trẻ cũng có thể biết rằng việc sử dụng những biện pháp cứng rắn như quân sự với Trung Quốc ở thời điểm yếu thế của Việt Nam hiện tại là lấy trứng chọi đá, đó cũng có thể là cái cớ để chính quyền Bắc Kinh thỏa mãn tham vọng bành trướng của mình, vậy nên chúng ta phải dụng những biện pháp mềm dẻo hơn như ngoại giao, tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của dư luận quốc tế và những biện pháp đó thì không thể trong một sớm một chiều

Rồi đến khi sự cố môi trường biển Formosa xảy ra thì vẫn những lời lẽ mị dân đó, chúng lại kích động bà con biểu tình tấn công trụ sở chính quyền, làm ách tắc đường quốc lộ, tấn công lực lượng chức năng, làm cho đời sống người dân nhiều nơi bị xáo trộn... Vậy chúng đã làm được gì cho người dân? Giúp đỡ họ đòi quyền lợi ư? Thử hỏi nếu không có các cơ quan ban ngành chức năng vào cuộc tìm ra những bằng chứng, đưa ra những kết luận xác đáng thì liệu có ép được một công ty lớn như Formosa đền bù 500 triệu USD không? Và khi được đền bù số tiền lớn như vậy thì chúng lại xuyên tạc rằng không đáng bao nhiêu so với thiệt hai xảy ra Xin hãy nhìn về nước Mỹ, nơi có hàng chục chi nhánh của Formosa vẫn ngày đêm có những hành vi xả thải chất độc hại ra môi trường, thế nhưng khoản đền bù cao nhất mà công dân Mỹ nhận được là 10 triệu USD. Buồn cười hơn nữa là trong khi giới cầm quyền Mỹ vẫn cho phép hàng chục chi nhánh Formosa hoạt động nhưng chính họ lại đi tư vấn cho những kẻ tự xưng “dân chủ”, đuổi doanh nghiệp này ra khỏi Việt Nam. Thực tế việc đuổi Formosa ra khỏi Việt Nam thì cái mất nhiều hơn cái lợi, đó là việc hàng ngàn công nhân thất nghiệp và có thể kéo theo nhiều hệ lụy về tệ nạn xã hội...và nếu để họ đi thì môi trường ai sẽ khắc phục? sao không để họ ở lại khắc phục, đồng thời giám sát chặt để họ không thể tái phạm, đó há phải là cách vẹn toàn hơn sao? Sao không thay vì chung tay giúp đỡ mọi người quay lại bám biển như cách mà phần lớn người dân bị ảnh hưởng đang làm, mà lại kích động người dân bỏ công, bỏ việc để rồi vi phạm pháp luật? Vậy đâu là “vì dân”?

Mới đây, báo chí lại loan tin vụ việc “cán bộ cản trở đoàn từ thiện phát quà cho dân” xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Có lẽ chẳng kẻ nào ngu dốt và rảnh rỗi đến mức cản trở một việc làm không liên quan đến kinh tế nhà mình đến vậy. Tất cả đều có nguyên do của nó. Chủ của những món hàng từ thiện đó không ai khác là Nguyễn Văn Phương – thành viên của cái gọi là NO-U


Nguyễn Văn Phương - Ngoài cùng bên phải
Về No - U.FC, lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, nhưng thực chất là một nhóm người có tư tưởng phản động, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Điểm qua một số cái tên quen thuộc : Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai, Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng...Chiêu bài “từ thiện, nhân đạo” vốn là ngón đòn chính của những kẻ này. Thả “con săn sắt, bắt con cá rô”, việc chúng cho người dân ít thùng mỳ tôm, chai dầu ăn, gói muối...những thứ có thể nói không đáng một phần với số tiền chúng nhận từ bên ngoài, thực chất cũng chỉ để lấy lòng những người nhẹ dạ cả tin, tạo cơ sở để đưa ra những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, lôi kéo họ vào những hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Thực tế, khi địa bàn No-U còn ở thành phố nơi có trình độ dân trí cao thì đã nhiều lần chúng bị quần chúng tố giác về mánh khóe của mình. Họ nói rằng chúng đến tặng quà nhưng ngay sau đó là những câu như “Đảng, Nhà nước không quan tâm đến cô, chú, anh, chị đâu, chỉ có chúng ta yêu thương nhau, đùm bọc nhau, Đảng thoái hóa biến chất, độc tài, phải đa đảng...Vậy nên, khi cảm thấy không còn đất hoạt động lũ thảo khấu này đã mò lên “núi”- nơi trình độ nhận thức bà con còn hạn chế, dễ tin, dễ ngờ, đa phần họ không nắm được các chiêu bài của các thế lực thù địch đối với Việt Nam


Chuyến từ thiện lần này của Nguyễn Văn Phương và đồng bọn cũng không ngoài mục đích trên. Thử hỏi với những kẻ sở hữu cho mình quá khứ tội lỗi, một cuộc sống hiện tại không nghề nghiệp, nay đây mai đó thì chúng đào đâu ra tiền và lòng tốt để “từ thiện”, ốc không lo nổi mình ốc. Vậy nên, việc không cho chúng từ thiện là điều hiển nhiên. Như đồng chí Cứ A Sùng Chủ tịch UBND xã Sùng Đô đã nói "Quan điểm của xã là tạo mọi điều kiện để các đoàn từ thiện đến với địa phương hỗ trợ, trao quà giúp đỡ người dân vì người dân trong xã còn nhiều khó khăn. Chứ chưa bao giờ có ý định gây khó dễ cho đoàn từ thiện". Từ thiện chẳng ai cấm, nhưng lợi dụng từ thiện để chống chính quyền nhân dân là điều cần được nghiêm trị.

CBR

Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

No - U.FC, lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, nhưng thực chất là một nhóm người có tư tưởng phản động, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta. Chungs ta cần phải lên án những hành vi bẩn thỉu này cuẩ lũ rận để chúng không còn núp dưới mấy cái mắc này để phá hoại nhà nước ta.

Câu chuyện đóng vai người tốt vốn là sở trường của đám rận chủ. Bởi nếu chúng sống thật với những lòng mình thì có lẽ chẳng ai ngu dốt theo chúng để rồi giây vào những hành động bán nước, hại dân, bán rẻ đồng bào dân tộc, trói bản thân vào vòng lao lý.

Thả “con săn sắt, bắt con cá rô”, việc chúng cho người dân ít thùng mỳ tôm, chai dầu ăn, gói muối...những thứ có thể nói không đáng một phần với số tiền chúng nhận từ bên ngoài, thực chất cũng chỉ để lấy lòng những người nhẹ dạ cả tin, tạo cơ sở để đưa ra những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, lôi kéo họ vào những hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

Lũ rận chúng là một lũ đạo đức, luôn tỏ ra mình cao cả, giả nhân giả nghĩa nhưng thật ra đấy chỉ là vỏ bọc để chúng ngụy trang thôi, hết lần này đến lần khác chúng ăn không nói có để xuyên tạc nhà nước ta. Lũ này rồi nhất định chúng sẽ phải trả giá về hành vi của mình mà thôi.

Câu chuyện đóng vai người tốt vốn là sở trường của đám rận chủ. Bởi nếu chúng sống thật với những lòng mình thì có lẽ chẳng ai ngu dốt theo chúng để rồi giây vào những hành động bán nước, hại dân, bán rẻ đồng bào dân tộc, trói bản thân vào vòng lao lý. Thật nực cười và hài hước mỗi khi người ta thấy những câu chuyện này của lũ rận chủ.

Luôn tự giới thiệu mình là những nhà “dân chủ”, những người yêu nước, vì quyền lợi của người khác, không màng đến danh lợi bản thân. Thế nhưng hãy xem những điều mà chúng làm được trên thực tế? Kích động bà con biểu tình chống Trung Quốc thế nhưng lồng vào đó những khẩu hiệu chống tàu là “Đả đảo Đảng Cộng Sản Việt Nam”, rồi vu cáo Đảng bán nước cho Tàu, trong khi đến một đứa trẻ cũng có thể biết rằng việc sử dụng những biện pháp cứng rắn như quân sự với Trung Quốc ở thời điểm yếu thế của Việt Nam hiện tại là lấy trứng chọi đá, đó cũng có thể là cái cớ để chính quyền Bắc Kinh thỏa mãn tham vọng bành trướng của mình, vậy nên chúng ta phải dụng những biện pháp mềm dẻo hơn như ngoại giao, tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của dư luận quốc tế và những biện pháp đó thì không thể trong một sớm một chiều.

Chuyến từ thiện lần này của Nguyễn Văn Phương và đồng bọn cũng không ngoài mục đích mà chúng vẫn thực hiện bấy lâu. Thử hỏi với những kẻ sở hữu cho mình quá khứ tội lỗi, một cuộc sống hiện tại không nghề nghiệp, nay đây mai đó thì chúng đào đâu ra tiền và lòng tốt để “từ thiện”, ốc không lo nổi mình ốc. Vậy nên, việc không cho chúng từ thiện là điều hiển nhiên. Như đồng chí Cứ A Sùng Chủ tịch UBND xã Sùng Đô đã nói "Quan điểm của xã là tạo mọi điều kiện để các đoàn từ thiện đến với địa phương hỗ trợ, trao quà giúp đỡ người dân vì người dân trong xã còn nhiều khó khăn. Chứ chưa bao giờ có ý định gây khó dễ cho đoàn từ thiện". Từ thiện chẳng ai cấm, nhưng lợi dụng từ thiện để chống chính quyền nhân dân là điều cần được nghiêm trị.

Đến thời điểm hiện tại thì “rận chủ” vẫn không có trò gì mới để thay đổi tình thế, vẫn quanh đi quẩn lại chiêu trò kêu oan quen thuộc. Đây có lẽ là những dấu hiệu báo trước cho ngày tàn dân chủ, ngày mà chính chúng phải đối mặt với toàn thể người dân Việt Nam yêu nước, ngày mà chúng phải trả giá cho những hành động bán nước hại dân của mình.

Đúng là luôn tự giới thiệu mình là những nhà “dân chủ”, những người yêu nước, vì quyền lợi của người khác, không màng đến danh lợi bản thân. Thế nhưng hãy xem những điều mà chúng làm được trên thực tế? Kích động bà con biểu tình chống Trung Quốc thế nhưng lồng vào đó những khẩu hiệu chống tàu là “Đả đảo Đảng Cộng Sản Việt Nam”, rồi vu cáo Đảng bán nước cho Tàu, trong khi đến một đứa trẻ cũng có thể biết rằng việc sử dụng những biện pháp cứng rắn như quân sự với Trung Quốc ở thời điểm yếu thế của Việt Nam hiện tại là lấy trứng chọi đá, đó cũng có thể là cái cớ để chính quyền Bắc Kinh thỏa mãn tham vọng bành trướng của mình, vậy nên chúng ta phải dụng những biện pháp mềm dẻo hơn như ngoại giao, tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của dư luận quốc tế và những biện pháp đó thì không thể trong một sớm một chiều

Qua sự cố môi trường biển Formosa xảy ra thì vẫn những lời lẽ mị dân đó, chúng lại kích động bà con biểu tình tấn công trụ sở chính quyền, làm ách tắc đường quốc lộ, tấn công lực lượng chức năng, làm cho đời sống người dân nhiều nơi bị xáo trộn... Vậy chúng đã làm được gì cho người dân? Giúp đỡ họ đòi quyền lợi ư? Thử hỏi nếu không có các cơ quan ban ngành chức năng vào cuộc tìm ra những bằng chứng, đưa ra những kết luận xác đáng thì liệu có ép được một công ty lớn như Formosa đền bù 500 triệu USD không? Và khi được đền bù số tiền lớn như vậy thì chúng lại xuyên tạc rằng không đáng bao nhiêu so với thiệt hai xảy ra Xin hãy nhìn về nước Mỹ, nơi có hàng chục chi nhánh của Formosa vẫn ngày đêm có những hành vi xả thải chất độc hại ra môi trường, thế nhưng khoản đền bù cao nhất mà công dân Mỹ nhận được là 10 triệu USD. Buồn cười hơn nữa là trong khi giới cầm quyền Mỹ vẫn cho phép hàng chục chi nhánh Formosa hoạt động nhưng chính họ lại đi tư vấn cho những kẻ tự xưng “dân chủ”, đuổi doanh nghiệp này ra khỏi Việt Nam.

Chuyến từ thiện lần này của Nguyễn Văn Phương và đồng bọn cũng không ngoài mục đích trên. Thử hỏi với những kẻ sở hữu cho mình quá khứ tội lỗi, một cuộc sống hiện tại không nghề nghiệp, nay đây mai đó thì chúng đào đâu ra tiền và lòng tốt để “từ thiện”, ốc không lo nổi mình ốc. Vậy nên, việc không cho chúng từ thiện là điều hiển nhiên. Như đồng chí Cứ A Sùng Chủ tịch UBND xã Sùng Đô đã nói "Quan điểm của xã là tạo mọi điều kiện để các đoàn từ thiện đến với địa phương hỗ trợ, trao quà giúp đỡ người dân vì người dân trong xã còn nhiều khó khăn.

báo chí lại loan tin vụ việc “cán bộ cản trở đoàn từ thiện phát quà cho dân” xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Có lẽ chẳng kẻ nào ngu dốt và rảnh rỗi đến mức cản trở một việc làm không liên quan đến kinh tế nhà mình đến vậy. Tất cả đều có nguyên do của nó. Chủ của những món hàng từ thiện đó không ai khác là Nguyễn Văn Phương – thành viên của cái gọi là NO-U
Chả hiểu bọn báo chí này đầu óc chúng ra sao nhỉ?

Chuyến từ thiện lần này của Nguyễn Văn Phương và đồng bọn cũng không ngoài mục đích trên. Thử hỏi với những kẻ sở hữu cho mình quá khứ tội lỗi, một cuộc sống hiện tại không nghề nghiệp, nay đây mai đó thì chúng đào đâu ra tiền và lòng tốt để “từ thiện”, ốc không lo nổi mình ốc. Vậy nên, việc không cho chúng từ thiện là điều hiển nhiên. Như đồng chí Cứ A Sùng Chủ tịch UBND xã Sùng Đô đã nói "Quan điểm của xã là tạo mọi điều kiện để các đoàn từ thiện đến với địa phương hỗ trợ, trao quà giúp đỡ người dân vì người dân trong xã còn nhiều khó khăn. Chứ chưa bao giờ có ý định gây khó dễ cho đoàn từ thiện". Từ thiện chẳng ai cấm, nhưng lợi dụng từ thiện để chống chính quyền nhân dân là điều cần được nghiêm trị.

Thử hỏi với những kẻ sở hữu cho mình quá khứ tội lỗi, một cuộc sống hiện tại không nghề nghiệp, nay đây mai đó thì chúng đào đâu ra tiền và lòng tốt để “từ thiện”, ốc không lo nổi mình ốc. Và cũng tự hỏi tại sao những kẻ lưu manh lại đứng lên làm từ thiện, chúng kêu gọi thì chỉ có những người nào nhẹ dạ cả tin mới tuồn tiền mà thôi.

Chuyến từ thiện lần này của Nguyễn Văn Phương và đồng bọn thực chất là lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, đi là thiện nguyện nhưng thực chất là một nhóm người có tư tưởng phản động, kêu gọi người dân tham gia biểu tình, chống phá chính quyền Đảng và Nhà nước ta.. Thử hỏi với những kẻ sở hữu cho mình quá khứ tội lỗi, một cuộc sống hiện tại không nghề nghiệp, nay đây mai đó thì chúng đào đâu ra tiền và lòng tốt để “từ thiện”, ốc không lo nổi mình ốc. Vậy nên, việc không cho chúng từ thiện là điều hiển nhiên.

trên thực tế việc giao lưu bóng đá, thể thao chỉ là hình thức là là cái “bình phong” để nhóm này che đậy bản chất thật của mình. Họ liên tục lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc”, dân chủ, nhân quyền, để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước

Qua các hoạt động của nhóm No-U Fc đã từng tổ chức, và vừa rồi chúng ta đều có thể nhận ra một điều rằng mục đích chính của chúng là tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo. Vì vậy, mọi nguời hãy cùng cảnh giác trước các hoạt động của chúng.

cái tổ chức này bề ngoài chúng ta cũng tưởng rằng đó chỉ là câu lạc bộ bóng đá nhưng thực chất chúng thực hiện mấy cái chiêu trò lừa gạt thôi mà chứ có thể thực hiện thêm cái gì hơn chứ. việc làm đó của chúng cũng chẳng thể thay đổi được cái gì lớn nhưng việc làm đó có thể thực hiện thêm những hành động chống phá chứ chẳng có cái gì thêm đâu mà.Đúng là bọn “lòng lang dạ thú”, như một cỗ máy rô bốt đã được nhồi sọ, khi đã được ăn tiền từ các bè lũ phản động nước ngoài gửi về thì ngay cả các liệt sĩ, những người đã mất bọn chúng cũng không tha.

cái tổ chức đi lừa gạt chứ có thể làm được cái gì hơn đâu, cái đầu của chúng cũng chỉ có nghĩ được như thế thôi chứ không thể thực hiện được cái gì hơn đâu. No-FC chỉ có thể thực hiện cái chiêu trò đó mà thôi chứ chẳng thể thực hiện cái việc làm nào hơn để có thể thỏa mãn cho cái nhu cầu cá nhân chúng chứ có cái gì.

Đăng nhận xét